Xu Hướng 6/2023 # Việc Làm It Phần Mềm Và Tin Công Nghệ # Top 12 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Việc Làm It Phần Mềm Và Tin Công Nghệ # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Việc Làm It Phần Mềm Và Tin Công Nghệ được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngôn ngữ báo chí được xem là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong thời đại hiện nay nhất là đối với những ai đang làm trong lĩnh vực truyền hình – báo chí thì chắc chắn sẽ không xa lạ gì đối với phong cách ngôn ngữ này. Vậy bạn đã biết được ngôn ngữ báo chí là gì chưa?

Ngôn ngữ báo chí là gì?

Ngôn ngữ báo chí là loại ngôn ngữ được sử dụng đặc thù cho những người làm việc trong lĩnh vực báo chí, phát thanh, hay truyền hình. Mục đích của ngôn ngữ báo chí là để truyền tải những thông điệp chính trị – khoa học- kinh tế- xã hội đến với độc giả một cách khách quan nhất, qua đó nhấn mạnh vào nội dung cũng như ý nghĩa mà thông điệp đó gửi đến người đọc. Đặc điểm chính của ngôn ngữ báo chí, đó chính là tính ngắn gọn, linh hoạt, không mang sắc thái biểu cảm cao nhưng vẫn có sự súc tích và dễ hiểu.

Tính chất đặc thù của ngôn ngữ báo chí bao gồm:

Tính chính xác

Tính chất quan trọng nhất của ngôn ngữ báo chí đó chính là tính chính xác, vì báo chí có tính năng định hướng xã hội, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể khiến đọc giả hiểu sai thông tin làm lệch lạc tư tưởng gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng đối với xã hội. Muốn ngôn ngữ báo chí được chính xác, nhà báo cần phải hiểu rõ tiếng mẹ đẻ mà còn phải bám sát vấn đề sự kiện để phản ánh đúng thực trạng tránh diễn đạt sai tình huống.

Tính cụ thể

Tính cụ thể nằm trong cách nhà báo phản ảnh vấn đề của sự kiện, mọi chi tiết đều phải tường tận rõ rằng, tránh trùng lặp và sử dụng những từ ngữ khó hiểu vào trong bài báo. Tính cụ thể sẽ giúp cho người đọc có thể hiểu rõ, nắm rõ vấn đề giống như mình chính là người trong cuộc trải nghiệm sự kiện đó. Nhiệm vụ của một nhà báo là làm thế nào để phản ánh tính chân thật cụ thể trong ngôn ngữ báo chí vào bài viết càng rõ ràng càng tốt.

Tính đại chúng

Đối tượng hướng đến của báo chí đó chính là tất cả mọi tầng lớp trong xã hội không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp hay trình độ. Chính vì vậy, nếu ngôn ngữ báo chí thiếu mất đi tính đại chúng thay vào đó là những từ ngữ mang tính hàn lâm, bác học sẽ khiến cho phần lớn tầng lớp bạn đọc cảm thấy không hiểu với nội dung được truyền tải. Từ đó, báo chí sẽ mất đi giá trị của mình khi không được độc giả lắng nghe và tiếp nhận.

Tính ngắn gọn và súc tích

Báo chí chính là sự cô đọng thông tin một cách chính xác nhất gửi đến người đọc. Phần lớn độc giả không có nhiều thời gian để từng vấn đề, thậm chí họ chỉ nghe lướt qua hoặc đọc lướt qua vài dòng chữ đầu để hiểu thông tin. Cho nên, ngôn ngữ báo chí càng ngắn gọn càng súc tích thì lại càng tốt. Tuyệt đối không được dài lê thê, lan man như văn xuôi hay tiểu thuyết sẽ khiến đọc giả chán nản khi đọc.

Tính biểu cảm

Ngôn ngữ báo chí không hề khô khan như nhiều người vẫn nghĩ, vì nếu chỉ áp dụng cách viết không cảm xúc, báo chí rất khó để khiến người đọc có thể ghi nhớ thông tin. Tính biểu cảm trong ngôn ngữ báo chí được lấy từ các ca dao, tục ngữ, thành ngữ để biểu đạt hay những phép so sánh, ẩn dụ, hoán dụ để bộc lộ cảm xúc. Công chúng sẽ dễ dàng ghi nhớ những thông tin đó hơn, so với những dòng từ ngữ khô khan mang tính thông báo.

Tính khuôn mẫu

Đó chính là việc lặp lại như ngôn từ có sẵn trong bài báo với mục đích tự động hóa quy trình thông tin, làm cho nó nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tính khuôn mẫu biểu hiện đơn nghĩa và mang sắc thái trung tính, nhưng nó giúp thông tin được truyền đạt ngắn gọn hơn rất nhiều.

Dell Technologies Tái Định Nghĩa Môi Trường Làm Việc Với Thiết Bị Và Phần Mềm Mới

Mục tiêu của Dell hướng tới:

· Làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết với các thiết bị mới thông minh, làm việc nhóm hiệu quả và mang tính bền vững

· Các mẫu máy tính cá nhân (PC) hỗ trợ 5G có cài sẵn phần mềm Microsoft Teams có bản quyền mang đến khả năng kết nối và làm việc nhóm tốt hơn

· Dell nâng cao tiêu chuẩn phát triển bền vững với các sản phẩm PC thương mại mới sử dụng nhựa sinh học từ chất thải của cây

· Công nghệ giảm thiểu ánh sáng xanh và bảo mật được tích hợp sẵn nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng

Tại hành phố Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 1 năm 2021, Dell Technologies chính thức giới thiệu các sản phẩm và phần mềm mới nhằm tái định nghĩa trải nghiệm làm việc và mang đến hiệu suất tốt nhất. Với một loạt sản phẩm thông minh, nâng cao tính hợp tác và phát triển bền vững mới, Dell đang thực hiện chuyển đổi trải nghiệm làm việc giúp người dùng làm việc linh hoạt hơn, dù ở bất kỳ đâu.

Ông Ed Ward, Phó Chủ tịch Cấp cao, Nhóm Sản phẩm Khách hàng, Dell Technologies, chia sẻ: “Kỳ vọng của người dùng vào công nghệ tiếp tục phát triển. Chính vì vậy chúng tôi đã vượt qua giới hạn để tạo ra những thiết bị cung cấp những trải nghiệm tốt hơn và hòa hợp nhiều hơn với đời sống của chúng ta. Những chiếc PC thông minh mới của chúng tôi mang đến khả năng làm việc thông minh hơn và làm việc nhóm dễ dàng hơn, giúp tất cả mọi người phát huy hết tiềm năng trong công việc. Bảo mật, bền vững và thông minh chính là tương lai của các mẫu PC”.

Ông Bob O’Donnell, Chủ tịch và Giám đốc Phân tích, TECHnalysis Research, cho biết: “Ngành công nghiệp PC vừa đạt đỉnh cao nhất trong vòng 6 năm qua với xấp xỉ 300 triệu chiếc được bán ra trong năm 2020. Trong tương lai, trải nghiệm người dùng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phân định người thắng cuộc trên thị trường. Những thiết bị được thiết kế để hoàn thành công việc dễ dàng hơn, giúp chúng ta hợp tác làm việc và kết nối là yếu tố cần phải có để có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Cuối cùng, những thiết bị này phải được tích hợp khả năng bảo mật để mang đến sự an tâm cho người dùng”.

Máy tính thông minh giúp nâng cao năng suất và khả năng làm việc nhóm

Những thiết bị thông minh học hỏi và phản hồi qua quá trình bạn làm việc để cải thiện trải nghiệm công nghệ. Dell hiện đại hóa những dòng sản phẩm thương mại thông qua Dell Optimizer – phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo và máy học để tự động hiệu chỉnh hiệu năng của ứng dụng, thời lượng pin, chất lượng âm thanh và kết nối.

Những tính năng mới nhất của phần mềm Dell Optimizer giúp nâng cao kết nối và trải nghiệm làm việc nhóm trên các thiết bị mới của Dell. Tính năng khử tiếng ồn thông minh và tự động tắt tiếng giúp làm việc cùng đồng nghiệp trở nên thuận tiện hơn, các tính năng kết nối thông minh như ExpressConnect luôn ưu tiên băng thông cho các ứng dụng hội thoại nhằm tránh tình trạng mất kết nối.

Được thiết kế nhằm mục đích trở thành một chiếc PC hỗ trợ làm việc nhóm với trải nghiệm kết nối với hợp tác nhóm tốt nhất, sản phẩm Latitude 9240 được tích hợp bộ loa công suất lớn và camera được cải tiến để có thể tự động điều chỉnh ánh sáng và làm mờ phông nền, qua đó giúp người dùng tự tin trong những cuộc họp truyền hình. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Intel® Visual Sensing Technology mang đến khả năng tự động đánh thức và khóa máy đáng tin cậy hơn, từ đó khởi đầu công việc nhanh hơn. Đa nhiệm tốt hơn với các chuẩn kết nối nhanh như WiFi 6E hay 5G LTE. Tản nhiệt tân tiến và bộ vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 11 (ra mắt trong tháng 1/2021), dựa trên nền tảng Intel® Evo™, cung cấp hiệu năng cao hơn và đơn giản hóa khả năng quản lý. Latitude 7520 là một sản phẩm dành cho những người dùng yêu thích không gian hiển thị lớn với màn hình 15″, độ phân giải 4K UHD và tùy chọn camera FHD.

Sản phẩm Dell 34 Curved Video Conferencing đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên nền tảng Microsoft Teams. Hai mẫu màn hình 24″ và 27″ cũng hỗ trợ bảo mật nhận diện khuôn mặt và ra lệnh rảnh tay để mang đến sự an toàn và tiện dụng.

Nhằm bảo vệ mắt của người dùng, một giải pháp giảm thiểu ánh sáng xanh nhưng vẫn giữ được màu sắc chân thật có tên ComfortView Plus được Dell tích hợp sẵn trong các mẫu màn hình họp truyền hình như Dell UltraSharp 40 Curved WUHD – một sản phẩm màn hình cong 40″ 525kvà các sản phẩm Latitude mới.

Vì hành tinh của chúng ta và vì chính bạn

Nằm trong kế hoạch tạo ra tác động xã hội qua chương trình Progress Made Real, Dell kết hợp các giải pháp bền vững, nguyên liệu và đóng gói trong các mẫu PC thương mại mới. Với cam kết của Dell về tính phát triển bền vững trong thiết kế, hiệu năng và thu hồi, người dùng có thể tự tin mua sắm, sử dụng và tái chế các sản phẩm của Dell.

Thiết kế của dòng Latitude 5000 và mẫu Precision 3560 mới sử dụng nhựa sinh học từ chất thải của cây. Được sản xuất bằng việc sử dụng một sản phẩm phụ trong quy trình sản xuất giấy gọi là ‘cao dầu’ (tall oil), những thiết bị này có nắp chứa 21% hàm lượng nhựa sinh học, và theo như dự đoán và mục tiêu của chúng tôi đến năm 2030, hơn một nửa hàm lượng trong sản phẩm sẽ được làm từ vật liệu tái chế hoặc tái tạo. Bằng việc tập trung vào phần nặng nhất trên thiết bị – nắp – Dell có thể tạo ra tác động bền vững lớn nhất từ trước đến nay, giảm lượng khí thải carbon, nước và năng lượng của sản phẩm, trong khi vẫn duy trì được các tiêu chuẩn của Dell về sự bền bỉ, hiệu năng cao và đáng tin cậy. Dell dự đoán các vật liệu tái chế và tái tạo trên dòng Latitude 5000 sẽ:

· Giảm lượng khí thải CO2 tương đương với việc di chuyển 24,2 triệu dặm trên xe (tức hơn 971 lần vòng quanh Trái Đất)

·Tiết kiệm năng lượng đủ để cung cấp cho 5.564 hộ gia đình trong 1 năm

·Tiết kiệm đủ nước để đổ đầy 226 hồ bơi chuẩn Olympic

Tất cả các mẫu PC và màn hình thương mại mới đều đạt chứng chỉ ENERGY STAR®, cũng như chứng chỉ Vàng và Bạc từ EPEAT® trong việc tiết kiệm năng lượng.

Bảo mật từ sâu bên trong hệ thống

Phương án tiếp cận được Dell áp dụng lâu nay là tập trung vào việc xây dựng khả năng bảo mật thông minh và tự động hóa sâu bên trong hệ thống để mang đến những sản phẩm PC thương mại an toàn. Hiện nay, quy trình bảo mật của Dell Technologies bắt đầu từ nhà máy thông qua việc kiểm tra chuỗi cung ứng và kiểm soát tính toàn vẹn của sản phẩm, cho đến các biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn nhằm phát triển, phản hồi và chống lại các đợt tấn công nguy hiểm từ lớp bên dưới hay lớp bên trên hệ điều hành.

Sản phẩm Latitude 9420 và 9520 được trang bị những tính năng bảo mật cao cấp như SafeShutter, màn trập tự động mở hoặc đóng webcam bằng cách đồng bộ với các ứng dụng họp truyền hình, qua đó giúp người dùng có thể tự tin làm việc ở bất kỳ đâu mà không lo lắng về vấn đề bảo mật. Người dùng có thể kiểm soát sự riêng tư thông qua phím điều khiển mic và âm thanh.

Thiết kế thông minh, định hình lại không gian làm việc

Dell tiếp tục tinh chỉnh thiết kế của sản phẩm để mang đến sự hài hòa cho các văn phòng tại gia. Tiếp tục sử dụng thiết kế dạng module ẩn PC bên trong chân màn hình từng đoạt được giải thưởng, sản phẩm OptiPlex 3090 Ultramới là giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức giáo dục. Trong khi OptiPlex 7090 Ultra hỗ trợ xuất 4 màn hình cùng lúc ở độ phân giải 4k.

Hiện đại hóa để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Giải pháp Hợp nhất Không gian làm việc ( Unified Workspace) của Dell Technologies hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình hiện đại hóa. Từ triển khai, bảo mật, quản lý, cho đến hỗ trợ, giải pháp Hợp nhất Không gian làm việc cung cấp một giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin dùng để hiện đại hóa môi trường đầu cuối và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Dell PCaaS cung cấp những thiết bị tối tân nhất với dịch vụ chăm sóc trọn đời bao gồm hỗ trợ, phần mềm và chịu trách nhiệm thải bỏ với chi phí hợp lý và định trước mỗi tháng. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể thay đổi thiết bị mới sau mỗi 36 tháng trong khi vẫn đảm bảo nhân viên có thiết bị phù hợp để đạt năng suất và làm việc nhóm ở bất kỳ đâu.

Giá bán và phân phối (Giá liệt kê bên dưới được cung cấp cho thị trường Mỹ, để biết giá cho thị trường Việt Nam, xin vui lòng liên hệ đối tác ủy quyền chính thức của Dell)

· Latitude 9420 sẽ được bán trong mùa xuân 2021, giá khởi điểm $1.949. Trong khi Latitude 9520 lên kệ vào xuân 2021, giá bán sẽ được công bố cùng thời điểm.

· Latitude 7520 được bán từ ngày 12/1/2021, giá khởi điểm $1.649.

· Latitude 5420 lên kệ từ ngày 12/1/2021, giá khởi điểm $1.049.

· OptiPlex 3090 Ultra và OptiPlex 7090 Ultra sẽ được bán từ ngày 28/1/2021, giá khởi điểm lần lượt là $659 và $769.

· Precision 3560 có mức giá $1.189 đồng, được bán từ ngày 12/1/2021.

· Màn hình Dell UltraSharp 40 Curved WUHD (U4021QW) được bán từ ngày 28/1/2021, giá khởi điểm $2.099,99.

· Màn hình Dell 24 Video Conferencing (C2422HE), Dell 27 Video Conferencing C2722DE) và Dell 34 Curved Video Conferencing (C3422WE) sẽ được bán ra từ ngày 16/2/2021, giá khởi điểm lần lượt là $519,99 (C2422HE), $719,99 (C2722DE) và $1.149,99 (C3422WE).

Một Số Thuật Ngữ Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin (Phần 2)

Presentation Layer: 

Lớp giao tiếp với người sử dụng: VD 1 trang web, 1 mobile app thường được lập trình bằng ngôn ngữ HTML + CSS + Javascript; Lập trình viên chuyên lập trình lớp này được gọi là FRONT END DEVELOPER

Cookies:

Crash

Cursor:

Thuộc tính cursor hiển thị con trỏ chuột khi duy chuyển con trỏ vào thành phần.

Driver:

Ví dụ nếu máy tính của bạn có card màn hình nhưng bạn không cài Driver cho máy thì hệ điều hành sẽ không sử dụng được card màn hình này.

E-commerce:

Thương mại điện tử

E-mail:

Thư điện tử

FAQ:

Viết tắt của cụm từ Frequently Asked Questions dịch nôm na là các câu hỏi thường gặp, nó đưa ra những câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp sau đó có phần giải đáp cho các câu hỏi

Firewall: 

Trong ngành mạng máy tính, bức tường lửa (tiếng Anh: firewall) là rào chắn mà một số cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước lập ra nhằm ngăn chặn người dùng mạng Internet truy cập các thông tin không mong muốn hoặc/và ngăn chặn người dùng từ bên ngoài truy nhập các thông tin bảo mật nằm trong mạng nội bộ.

Hardware:

Phần cứng

Homepage:

trang chủ

LAN:

viết tắt của Local Area Network tạm dịch là mạng máy tính nội bộ, giao tiếp này cho phép các máy tính kết nối với nhau để cùng làm việc và chia sẻ dữ liệu.

Login:

đăng nhập

Backup dữ liệu là sao chép các dữ liệu trong máy tính (hoặc tablet, smartphone…) của bạn và lưu trữ nó ở một nơi khác, phòng khi máy tính của bạn gặp vấn đề như hỏng ổ cứng, bị nhiễm virus nặng, bị mất máy…

HTML:

(tiếng Anh, viết tắt cho HyperText Markup Language, hay là “Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản”) là một ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên các trang web với các mẩu thông tin được trình bày trên World Wide Web.

Format:

sự định dạng các vùng ghi dữ liệu của ổ đĩa cứng. Tuỳ theo từng yêu cầu mà có thể thực hiện sự định dạng này ở các thể loại cấp thấp hay sự định dạng thông thường. Format cấp thấp (LLF – low-level format) là sự định dạng lại các track, sector, cylinder.

URL:

đường link dẫn đến địa chỉ trang web

RAM:

RAM (viết tắt từ Random Access Memory trong tiếng Anh) là một loại bộ nhớ khả biến cho phép truy xuất đọc-ghi ngẫu nhiên đến bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ dựa theo địa chỉ ô nhớ. Thông tin lưu trên RAM chỉ là tạm thời, chúng sẽ mất đi (tiếng Anh: Read-Only Memory) là loại bộ nhớ không khả biến dùng trong các máy tính hay hệ thống điều khiển, mà trong vận hành bình thường của hệ thống thì dữ liệu chỉ được đọc ra mà không được phép ghi vào.khi mất nguồn điện cung cấp.

ROM:

(tiếng Anh: Read-Only Memory) là loại bộ nhớ không khả biến dùng trong các máy tính hay hệ thống điều khiển, mà trong vận hành bình thường của hệ thống thì dữ liệu chỉ được đọc ra mà không được phép ghi vào.

..và nhiều thuật ngữ khác. 

BAC tổng hợp và biên tập

Cung cấp thông tin để tải tài liệu tổng hợp phần 01 & 02

CÁC KHOÁ HỌC BUSINESS ANALYST chúng tôi DÀNH CHO BẠN

Khoá học Online:

Khoá học Offline:

Tại Tp.HCM:

Tại Hà Nội:

Tham khảo lịch khai giảng TẤT CẢ các khóa học mới nhất. 

Ban biên tập nội dung BAC.

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Vnpt

Giới thiệu

DNS Protection là giải pháp thực hiện lọc/chặn các yêu cầu đến các tên miền của các máy chủ độc hại dựa trên danh sách các tên miền được cập nhật và phát hành bởi các tổ chức bảo mật trên thế giới. DNS Protection cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn kết nối đến các máy chủ độc hại, không mong muốn và đảm bảo an toàn an ninh cho người dùng trong khi sử dụng Internet

Mô hình hoạt động

Thông thường, CC Server sẽ sử dụng tên miền thay cho IP cụ thể, để giảm, tránh khả năng phát hiện và dễ dàng thay đổi tên miền khi bị phát hiện. Các tên miền này thường được chỉ rõ (hard code) trong mã nguồn của mã độc, cho phép các máy trạm tải xuống các bản cập nhật hoặc tải lên dữ liệu đã được thu thập. DNS Protection lợi dụng điều này để ngăn chặn các máy trạm truy cập vào các tên miền độc hại.

Hệ thống DNS Protection hoạt động bằng cách giả mạo một DNS Server, trên đó có chứa bản ghi của các tên miền độc hại. DNS Protection sẽ trả về địa chỉ IP giả (hoặc IP máy chủ Honeypot) cho các truy vấn DNS tới tên miền độc hại này.

Sử dụng phương pháp DNS Protection giúp dễ dàng phát hiện các máy trạm đã bị nhiễm mã độc, botnet bằng cách sử dụng nhật ký của hệ thống Sinkhole. Đối với thông báo thời gian thực, có thể tùy chỉnh IDS (Honeypot, …) để phát hiện và cảnh báo ngay lập tức khi có máy trạm trong mạng kết nối tới các địa chỉ IP được cung cấp bởi DNS Protection.

(1):  Máy trạm nhiễm mã độc gửi yêu cầu truy vấn tên miền tới máy chủ DNS Server, DNS Server tiến hành tìm kiếm bản ghi trên cơ sở dữ liệu DNS nội bộ. DNS Server gửi truy vấn sang hệ thống DNS Protection. Hệ thống DNS Protection tiến hành tìm kiếm và đưa ra kết quả cho DNS Server.

(2): Trong trường hợp tên miền máy trạm truy vấn nằm trong danh sách cấm, danh sách tên miền độc hại, máy chủ DNS nội bộ trả kết truy vấn cho máy trạm là địa chỉ của máy chủ Honeypot.

(3): Máy trạm sẽ kết nối đến máy chủ Honeypot, hệ thống này sẽ giám sát hành vi kết nối của các phần mềm mã độc.

(4): Hệ thống Honeypot gửi các thông báo/cảnh báo về nhiễm mã độc tới các máy trạm có truy vấn tới các tên miền của máy chủ điều khiển mã độc.

(5): Hệ thống Log Monitoring sẽ thu thập log từ máy chủ DNS Server phục vụ giám sát, lưu vết, truy vết.

Các hệ thống thành phần gồm có:

– Máy chủ DNS Sinkhole: Sử dụng nền tảng Linux DNS.

– Máy chủ Trung tâm: Hệ thống lưu vết giám sát, sử dụng nền tảng Linux.

– Máy chủ Honeypot: Thành phần tùy chọn, sử dụng nền tảng Linux.

Tính năng chính

Phát hiện và ngăn chặn kết nối đến các máy chủ độc hại

Kiểm

soát truy cập vào các máy chủ, tên miền vi phạm chính sách

Lợi ích

Hệ thống DNS Protection dễ triển khai và có thể mở rộng với chi phí thấp; có thể cài đặt trên bất kỳ nền tảng phần cứng nào.

VNPT DNS Protection dễ xử lý, cập nhật danh sách tên miền độc hại. Danh sách này có thể cập nhật từ nhiều danh sách mã nguồn mở được cộng đồng cung cấp trên Internet và VNPT Threat Intelligence Platform.

Hệ thống đơn giản, hiệu quả trong việc phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm và không mong muốn.

Yêu cầu máy chủ cho các hệ thống

Máy chủ DNS Sinkhole: 16 vCPUs, 16 GB RAM, 100 GB HDD.

Máy chủ Trung tâm: 2 x (8 vCPUs, 16 GB RAM, 100 GB HDD + 300GB lưu trữ) + 1 x (4 vCPUs, 4GB RAM, 100 GB HDD).

Máy chủ Honeypot: 8 vCPUs, 16 GB RAM, 200 GB HDD.

Cập nhật thông tin chi tiết về Việc Làm It Phần Mềm Và Tin Công Nghệ trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!