Zoom For Gmail Là Gì / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Hướng Dẫn Đăng Nhập Zoom Bằng Gmail, Outlook,.. Cá Nhân

Thực tế hiện tại là Zoom không cho phép người dùng đăng ký bằng email cá nhân như Google, Outloook,… Nên người dùng sẽ phải đăng nhập bằng “Sign in with Google“, “Sign in with Facebook“, “Sign in with SSO“. Bạn có thể xem kĩ hướng dẫn đăng nhập mà Zoom Vietnam đã hướng dẫn để xem cách thức đăng nhập trên.

Hướng dẫn đăng nhập Zoom bằng email cá nhân

Bước 1: Sử dụng chức năng forgot password của Zoom

Để có thể đăng nhập bằng email cá nhân, các bạn bắt buộc phải dùng tính năng forgot password.

Các bạn nhấp vào nút “forgot?” ở phần nhập mật khẩu để có thể truy cập trang web lấy mật khẩu của Zoom.

Lí do bạn sử dụng tính năng này là bởi vì khi bạn đăng nhập bằng cách sử dụng “Sign in with…” thì Zoom sẽ tự động tạo cho bạn một mật khẩu bất kì. Ngoài ra, tài khoản nền tảng khác của bạn cũng sẽ được lưu trên hệ thống Zoom. Nên bạn có thể đăng nhập bằng cách “Sign in with…” mà không cần nhập mật khẩu.

Bước 2: Nhập email cá nhân của bạn và “Send”

Tại đây bạn nhập email cá nhân của bạn đang sử dụng Zoom. Sau đó nhấn “Send” để có thể gửi yêu cầu.

Bước 3: Truy cập vào hòm thư email để mở email kích hoạt tài khoản

Mình dùng email đuôi là gmail nên mình sẽ truy cập vào tài khoản mail của google để kiểm tra hòm thư. Nếu bạn nhập email ở bước 2 đúng thì lúc bạn kiểm tra hòm thư, bạn sẽ thấy email của Zoom.

Lưu ý hãy kiểm tra các hòm thư của bạn (thư chính, thư rác,…)

Tại đây bạn sẽ nhận được nội dung như trên. Nhấp vào “Go to Sign Up Page” để có có thể cài đặt lại email của mình.

Bước 4: Nhập các thông tin chi tiết

Sau khi bạn nhấp nút trên, bạn sẽ được chuyển tới trang yêu cầu điền thông tin ngày sinh. Bạn hãy điền chi tiết ngày sinh vì Zoom xét duyệt các thông tin này rất quan trọng.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin ngày sinh, Month (tháng sinh), Day (ngày sinh), Year (Năm sinh), bạn hãy nhấp Continue.

Bước 5: Quay lại hòm thư và kích hoạt tài khoản

Bước 6: Khai báo thông tin về mục đích sử dụng

Bước 7: Điền thông tin đăng ký

Xong khi điền thông tin cơ bản, bạn nhấp Continue để chuyển tiếp đền phần tiếp theo.

Tại đây, Zoom hỏi bạn có muốn mời bạn bè tham gia cùng Zoom không. Nếu bạn có bạn có thể nhấp điền email của các người bạn mà bạn muốn mời họ dùng vào ô trống “name@domain.com”. Nếu trong trường hợp bạn không muốn, bạn có thể nhấp chọn “Skip this step“.

Sau khi bạn hoàn thành đủ các bước trên y như trên, thì các trang web này sẽ hiện ra. Bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức bằng cách “Start Meeting Now” hoặc xem qua thông tin của tài khoản “Go to My Account“.

Từ đây bạn có thể đăng nhập mọi trình duyệt, giao diệp các ứng dụng tải về của Zoom như các tài khoản khác bằng cách nhập email và mật khẩu bạn vừa đăng ký.

Hoàn toàn đơn giản đúng không nào!

Liên hệ Fanpage

Zoom Quang Học Là Gì? Zoom Số Là Gì? Zoom Quang Và Zoom Số, Zoom Nào Cho Hình Ảnh Rõ Hơn?

Trong lĩnh vực camera quan sát thì Zoom là khả năng phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh mà camera ghi hình lại. Tuy nhiên, khi nói đến zoom thì người ta thường nghĩ đến phóng to hơn là thu nhỏ hình ảnh, khi phóng càng to mà hình ảnh càng rõ thì camera đó có độ pixel càng cao

Zoom quang học (zoom quang) là gì?

Zoom quang học (Optical Zoom) là khi ta điều chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ, có sự thay đổi cơ học của ống kính, tiêu cự của camera quan sát, giúp camera nhìn xa hơn bình thường nhưng hình ảnh vẫn rõ nét. Zoom quang học thay đổi hình ảnh dựa trên phần cứng của camera, cho hình ảnh phóng to nhưng độ nét vẫn rất chân thực

Zoom kỹ thuật số (zoom số) là gì?

Digital Zoom). Zoom số học là phóng to hình ảnh trực tiếp trên màn hình điện thoại nhưng không làm thay đổi tiêu cự của camera. Zoom kỹ thuật số thay đổi hình ảnh dựa trên phần mềm bên trong camera, mang lại kết quả ảo, chỉ thay đổi hình ảnh trên màn hình Ngoài zoom quang học, còn có một loại zoom đó là camera quan sát an ninh, không thay đổi ống kính hay lens bên ngoài của camera. zoom số học hay còn gọi là zoom kỹ thuật số (

Trong tương lai có lẽ sẽ có nhiều loại camera quan sát zoom số có độ pixel cao, giúp cho việc phóng to nhưng hình ảnh vẫn rất rõ ràng. Và bước tiến hơn nữa là tích hợp công nghệ AI vào zoom kỹ thuật số, khi phóng to hoặc thu nhỏ, AI sẽ tự điều chỉnh hình ảnh cho rõ nét, tuy nhiên với tính năng này tất nhiên sẽ có độ trễ nhất định

Trong một chiếc camera quan sát có thể chỉ có zoom quang học, hoặc chỉ có zoom số học, hoặc tích hợp cả zoom quang học và zoom số học tùy vào từng loại camera mà nhà sản xuất có ý đồ sử dụng cho mục đích gì

Trong một số trường hợp thì zoom thay đổi ống kính rõ nét hơn zoom trên màn hình camera quan sát an ninh, cho nên camera quan sát có zoom quang học vẫn được đánh giá cao hơn camera quan sát có zoom kỹ thuật số. Điều đó tương đương với việc camera có zoom quang học luôn có giá cao hơn

So sánh zoom quang học và zoom số học

Zoom quang học có thông số bao nhiêu là tốt?

Hiện nay camera quan sát đã có thông số zoom quang học lên đến 50x, giá lên đến hàng trăm triệu đồng, tầm nhìn xa 500m vào ban ngày và 200m vào ban đêm, góc quét lên đến 330 độ. Tất nhiên camera với tính năng khủng như vầy, được xếp vào hàng camera siêu sao có tính năng đặc biệt, với những nhu cầu đặc biệt mới dùng đến.

Thông thường những camera có zoom quang học 5x và zoom số học 8x, đã cho hình ảnh quan sát rất tốt. Ví dụ Camera IP HD 1080P Speed Dome Ngoài Trời SCD2029 của thương hiệu SmartZ có Zoom quang học 5x và Zoom số học 8X

Gmail Là Gì? Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Gmail.com

Gmail là gì?

Gmail là một dịch vụ email phiễn phí do Google phát triển, bạn có thể truy cập Gmail thông qua các ứng dụng trên Android (tải trên CH Play) hoặc iOS (tải trên AppStore), là một dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất và phổ biến nhất cho tới hiện nay vì sự tiện dụng cũng như trình quản lý vô cùng gần gũi với người dùng.

Được Google cho ra mắt phiên bản Beta có giới hạn vào ngày 1 tháng 4 năm 2004 và kết thúc giai đoạn thử nghiệm vào 7 tháng 7 năm 2009 (theo Wikipedia) với việc không giới hạn số người tham gia đăng ký tài khoản Gmail, đây là một bước đột phá giúp Gmail trở thành một dịch vụ email lớn nhất trên thế giới với lượng người đăng ký và sử dụng khổng lồ mà không một dịch vụ email nào có thể vượt qua (như Yahoo Mail và Hot Mail).

Các tính năng chính của Gmail

Hệ thống dung lượng lưu trữ

Đây là một đặc điểm nổi bật khiến Gmail khác biệt so với những dịch vụ khác, như mình đã đề cập ở trên, hiện nay mỗi tài khoản Gmail được cung cấp đến 15 gigabyte để lưu trữ.

Ngoài ra nếu trong trường hợp bạn sử dụng hết thì có thể mua thêm dung lượng, xóa các email cũ (những email cũ sau khi xóa sẽ tồn tại 30 ngày trước khi bị xóa mất hoàn toàn khỏi hệ thống) không cần thiết hoặc sử dụng tính năng Archive của Gmail cung cấp, nó giúp bạn lưu trữ lại những email cũ mà không cần phải xóa bớt để giảm bớt dung lượng.

Lọc thư rác

Với Gmail bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ khách nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải đăng ký tài khoản quá rườm rà, ví dụ thông quá Gmail bạn có thể truy cập các ứng dụng như Google Play Store, Google Hangouts, Google Plus hay thậm chí là các dịch vụ Website, đăng ký tài khoản Game,.v.v…

Truy cập Gmail Offline

Bạn sẽ làm gì để truy cập email khi không có mạng Internet, đó là một “chuyện nhỏ” đối với dịch vụ Gmail khi mà nó tích hợp tính năng truy cập offline cho bạn, chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng tên “Google Offline” trên Chrome là bạn có thể truy cập Gmail của mình bất cứ khi nào mà không cần tới mạng internet, tuy nhiên sẽ có một hạn chế đó là những email mới nhất sẽ không được cập những khi bạn sử dụng Google Offline trừ khi bạn phải kết nối lại Internet.

Chức năng tìm kiếm chi tiết và nhiều tùy chọn

Đồng bộ với nhiều tính năng khác

Hệ thống menu tùy chọn đa dạng, thông minh

Ví dụ: Như các bạn xem ở hình dưới, mình sẽ chọn một email nào đó và gắn nhãn dán phù hợp, thì bất cứ khi nào tài khoản đó gởi email tới cho mình thì nó sẽ tự động lưu vào nhãn dán mà mình yêu cầu để dễ dàng theo dõi mà không cần phải lọc thư bằng tay.

Lời kết

Cài Đặt Gmail Gmx Mail Là Gì?

Truy cập GMX của bạn từ thiết bị di động của bạn với các cài đặt máy chủ này

GMX Mail cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ không giới hạn kết hợp với giao diện email dễ sử dụng. Ứng dụng email miễn phí cho phép các tệp đính kèm có dung lượng tối đa 50MB và bao gồm bộ lọc spam mạnh mẽ và khả năng chống vi-rút nâng cao. Mặc dù nhiều người dùng GMX Mail chỉ truy cập thư của họ thông qua giao diện web, người dùng thiết bị di động có thể truy cập thư GMX trên thiết bị của họ thông qua chương trình email mà họ sử dụng ở đó. Để thực hiện điều đó, bạn cần cài đặt máy chủ Gmail GMX Mail để truy cập thư và thư mục GMX Mail từ một chương trình email khác.

Cài đặt Gmail Mail GMX

Trên thiết bị di động của bạn, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin này trong ứng dụng thư của mình để xem email trong tài khoản GMX của bạn:

Địa chỉ máy chủ IMAP của Gmail Mail : chúng tôi

Tên người dùng Gmail GMX Mail: Địa chỉ email GMX Mail đầy đủ của bạn (example@gmx.us)

Mật khẩu Gmail GMX Mail: Mật khẩu Mail GMX của bạn

Cổng Gmail GMX Mail: 993 (thay thế: 143)

Yêu cầu TLS / SSL của Gmail Mail: có cho cổng 993 , không cho cổng 143

Thiết lập SMTP cho GMX Mail

Để gửi thư qua tài khoản Gmail GMX từ bất kỳ chương trình hoặc dịch vụ email nào, bạn cũng cần phải nhập cài đặt máy chủ SMTP trên thiết bị di động của mình. Họ đang:

Địa chỉ máy chủ SMTP của GMX Mail: chúng tôi

Tên người dùng GMX Mail SMTP: Địa chỉ email GMX Mail đầy đủ của bạn (example@gmx.us)

GMX Mail Mật khẩu SMTP: Mật khẩu Mail GMX của bạn

GMX Mail SMTP cổng: 587

Yêu cầu phải có GMX Mail SMTP TLS / SSL: không

GMX cũng cung cấp ứng dụng GMX Mail miễn phí cho các thiết bị di động iOS và Android . Chỉ cần tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn để đọc và trả lời email.