Zombie Là / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Định Nghĩa Zombies / Công Ty Zombies Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Zombies là các công ty vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi chúng vỡ nợ hoặc gần phá sản. Các công ty zombies thường là nạn nhân của các khoản chi phí cao gắn với một số hoạt động nhất định, chẳng hạn như nghiên cứu và phát triển. Hầu hết các nhà phân tích cho rằng các công ty zombie khó có thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của họ.

Còn được gọi là “công ty xác sống” hoặc “cổ phiếu zombie”.

Giải thích

Vì tuổi thọ của một công ty zombie thường không thể đoán trước, cổ phiếu zombie cực kỳ nguy hiểm và không phù hợp cho mọi nhà đầu tư. Ví dụ, một công ty công nghệ sinh học nhỏ có thể gây sức ép rất lớn lên tài chính của họ bằng việc tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển với hy vọng tạo ra một loại thuốc bom tấn. Nếu thuốc không thành công, công ty đó có thể bị phá sản trong vòng vài ngày sau khi công bố. Mặt khác, nếu nghiên cứu thành công, công ty này có thể thu lời và trả các khoản nợ vay. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, cổ phiếu zombie không thể vượt qua được những gánh nặng tài chính với tốc độ đốt tiền lớn như vậy và cuối cùng hầu hết đều bị phá sản. Do nhóm này thường không được để ý nên đôi khi có những cơ hội rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư có khả năng chịu rủi ro cao và đang tìm kiếm cơ hội đầu cơ.

Muội Muội Ta Là Zombie

Như vậy Zombie. . . Là Trương Mục nắm tay tiểu nữ hài kia?

“Dương thiếu gia, ngươi nói cái kia Zombie. . . Thế nhưng là tiểu nữ hài kia?” Một cái giữ lại sợi râu bàn tử hướng phía Dương Vân hỏi, chỉ chỉ bị Trương Mục nắm tay tiểu la lỵ Bạch Bảo Nhi.

Dương Vân nhìn xem Bạch Bảo Nhi, lập tức khẽ giật mình.

Cuối cùng vẫn là gật gật đầu.

Mặc dù Dương Vân rất thích tiểu cô nương này, nhưng là là có thể đem Trương Mục lưu lại, Dương Vân vẫn là quyết định đem Bạch Bảo Nhi thân phận nói ra.

Cũng chỉ có lý do này, mới có thể lưu lại Trương Mục, có một cái lý do chính đáng đem Trương Mục cầm xuống, mới có thể che giấu mình muốn bức bách Trương Mục xuất ra thanh thần kiếm kia mục.

“Nàng chính là Zombie, mà lại, là cái ngũ chuyển Zombie, bản thể là dây leo!”

Dương Vân tiếng la nói.

Đám người một mảnh giật mình, mà cái kia sợi râu nam tử, giờ phút này liền mồ hôi lạnh tất cả đứng lên.

Trước đó lấy tiểu cô nương thế nhưng là nhiều lần ẩn núp đến trong tiệm bên cạnh trộm đồ ăn, lại một lần bị phát hiện, cái này sợi râu bàn tử còn không có trách cứ, đem bánh bao đưa cho nàng về sau còn nhu thuận sờ đầu nàng nói về sau đừng như vậy.

Không nói trước một màn này bị người nhìn thấy sẽ bị sẽ bị đem đồng mưu, vẻn vẹn là làm lúc nếu như chính mình tức giận đem tiểu cô nương này bắt lại đánh một trận, đến lúc đó chính mình 783 cái này yếu ớt tam chuyển Giác Tỉnh giả, đoán chừng bị người khác một ngón tay liền cho bóp chết.

Trương Mục nhìn xem Dương Vân, tay phải nắm thật chặt quyền.

Lúc ấy thất chuyển Zombie, chính là bị người này cướp đi. Mặc dù chính mình lúc ấy thần trí cũng không thanh tỉnh, nhưng chính mình không cầm, Bạch Bảo Nhi không cầm, như vậy còn thừa người, cũng chỉ có Dương Vân cùng hắn bảo tiêu.

Kia thất chuyển Zombie, tất nhiên là bị bọn hắn cướp đi. Chính mình không có tìm bọn hắn tính sổ sách muốn về, nhưng giờ phút này, cái này Dương Vân thậm chí còn muốn ham trong tay mình Thiên Tử Ma Kiếm.

“Kẽo kẹt. . .”

Trương Mục nắm tay chắt chẽ giữ tại cùng một chỗ, phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt xương cốt tiếng va chạm.

“Lòng tham không đáy tiểu nhân.” Trương Mục nội tâm phẫn nộ quát, giờ phút này quang minh chính đại đem Bạch Bảo Nhi thân phận bóc ra, sau này tự nhiên không có cách nào ở chỗ này sinh tồn.

“Uống!”

Trương Mục tay phải hóa chưởng, hướng phía Dương Vân mặt hung hăng phái đi, một đạo kình khí hóa thành màu trắng mặt tường lập tức hung mãnh hướng phía Dương Vân phái đi!

“Bành!”

“Ách a. . .”

“Dương thiếu gia. . .”

Một chút trung thành tay chân hộ vệ ngăn tại Dương Vân trước mặt, nhưng kình khí tường thâm hậu, vẫn như cũ có một bộ phận kình khí đi qua phía trước đám người kia đánh (bidc) tại Dương Vân trên thân.

Trương Mục ngưng lực, đang chuẩn bị đến một quyền đưa thẳng Dương Vân về nhà thời điểm, lại bị người đánh gãy!

“Sưu!”

Trương Mục cảm giác được sau lưng truyền đến một trận âm phong, lập tức ôm Bạch Bảo Nhi xoay người chợt lóe, lúc này mới tránh thoát một kích.

Trực tiếp một thân trường sam màu xanh trung niên nam tử đứng thẳng Dương Vân trước người, nhìn xem Trương Mục.

“Phụ thân. . .”

Dương Vân nhìn xem Dương Mộc Bạch thân ảnh, lập tức kích động hô.

“Mang theo Zombie tiến vào ta cảnh nội, đã là ta Nam Vực chung chi địa, bây giờ còn dám tại ta Thanh Thành Sơn bên trong hành hung, hôm nay, nếu như không đem ngươi cầm nã, ta cái này Thanh Thành Sơn sơn chủ chức vị, sợ là rốt cuộc không mặt đảm nhiệm.”

Dương Mộc Bạch bình tĩnh nhìn xem Trương Mục nói.

Trương Mục cười lạnh một tiếng, cái này hai cha con cùng một thai hí, bất quá dùng lễ đem chính mình lừa gạt dưới, chính mình không mắc mưu, liền muốn làm ra một màn như thế.

Trương Mục cũng sẽ không tin Dương Mộc Bạch chuyện ma quỷ.

“Ồ? Thật sao? Ta thế nhưng là Bắc Vực bên kia phái tới muốn đem giải trừ Zombie trên thân độc nguyên biện pháp mang tới cho các ngươi Nam Vực tạo phúc.”

“Ngươi muốn bắt ta?”

Trương Mục nhìn xem Dương Mộc Bạch trêu đùa nói.

Dương Mộc Bạch khẽ giật mình, không nghĩ tới Trương Mục sẽ bỗng nhiên chuyển biến đến như vậy một cái hố.

Thoáng sửa sang lại suy nghĩ, Dương Mộc Bạch lúc này mới lên tiếng: “Ta Nam Vực cũng không có thu được cái gì thông tri, nếu như ngươi là được mời xin mà đến, ta Thanh Thành Sơn tự nhiên hoan nghênh, nhưng chúng ta Thanh Thành Sơn đóng giữ lấy Nam Vực biên giới chi địa, chưa lấy được mời ngươi liền xâm nhập, đã là không hợp đạo lý, chỉ dựa vào ngươi lời nói của một bên, chúng ta lại như thế nào tin tưởng.”

“Bây giờ ngươi lại làm đường phố ý đồ chém giết con ta, lại cái kia giải thích thế nào, hôm nay, ngươi ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, còn có thể còn có một chút hi vọng sống, chúng ta giải xong việc tình nguyên do, nếu như như lời ngươi nói là thật, có thể tạo phúc ta Nam Vực chúng sinh biện pháp thật có, vậy hôm nay bất luận là ai làm sai, một mình ta gánh chịu liền có thể. Mà nếu nếu ngươi biện pháp chỉ là chỉ dựa vào lời nói của một bên liền muốn để chúng ta tin tưởng, trêu đùa chúng ta lời nói, như vậy hôm nay tất cả hậu quả, liền do ngươi đến tiếp nhận.”

“Nếu như ta không phối hợp đâu?” Trương Mục cười lạnh nói.

Cái này hai phụ tử đơn giản chính là mặt người dạ thú, mặt ngoài nói như thế quang minh chính đại một thân chính khí, trên thực tế lại là ham chính mình trên thân bảo vật a.

Nếu như thật tin cái này hai cha con lời nói, kia chính mình đừng nói có thể hay không bảo lưu lại chính mình đồ vật, liền liền chính mình cái mạng này, đoán chừng đều muốn bị cái này hai phụ tử thu đi.

“Nếu như không phối hợp, vậy cũng đừng trách chúng ta tới cứng rắn, tư kèm theo lấy Zombie đến ta cảnh nội, ta tất nhiên sẽ không bỏ qua.”

Dương Mộc Bạch lãnh thanh nói, vung tay lên, một bộ ngươi không nghe lời ta liền muốn đánh ngươi ỷ thế.

“Tiểu tử, khuyên ngươi vẫn là sớm một chút thúc thủ chịu trói tốt, Dương Sơn chủ thế nhưng là cái này Thanh Thành Sơn bên trong nổi danh đại cao thủ, vẫn là Đồng Minh hội trưởng lão một trong, nếu như ngươi thật không có cái gì nhận không ra người bí mật, trưởng lão tự nhiên sẽ thả ngươi.”

“Chính là. . . Cũng đừng không biết tốt xấu.”

Người vây quanh nhao nhao xen vào nói nói. Ở chỗ này, Dương gia cao tầng liền đại biểu cho Thanh Thành Sơn, bây giờ là Dương Mộc Bạch, Đồng Minh hội trưởng lão nói chuyện, tự nhiên dung không được chất vấn.

“A. . .”

Trương Mục lặng lẽ đảo qua đám người này, nhìn xem Dương Mộc Bạch mở miệng nói ra.

“Trước sớm ta chưa tiến vào người Nam Vực thời điểm, liền tại hoang dã chi địa trên gặp gỡ kia một đầu thất chuyển Zombie.”

“Làm ta liều sống liều chết đem đầu kia thất chuyển Zombie chém giết chí tử về sau, ta thân ở thần chí không rõ hình dạng, nhưng con của ngươi mang theo một cái thủ hạ xuất hiện ở trước mặt ta, giả ý muốn đem ta thu lưu, nhưng lại vụng trộm đem đầu kia thất chuyển Zombie tai biến kết tinh bỏ vào trong túi, bây giờ ngươi lại muốn làm giải thích thế nào?”

“Thất chuyển Zombie?”

Dương Mộc Bạch nhìn xem Trương Mục nói.

“Không tệ.”

“Ngươi nói thế nhưng là kia hoang dã chi địa, thất chuyển Yêu Hoàng?” Dương Mộc Bạch lại mở miệng hỏi.

“Nếu như kia hoang dã chi địa chỉ có một cái thất chuyển Zombie lời nói, kia chính là hắn.” Trương Mục mở miệng nói ra.

“Vậy ngươi nói, thế nhưng là viên này tai biến kết tinh?” Dương Mộc Bạch theo trong túi quần xuất ra kia một phân thành hai hai nửa màu hoàng kim tai biến kết tinh, giơ đối mặt đám người, đối Trương Mục hỏi.

“Bảy. . . Thất chuyển tai biến kết tinh. . .”

“Thế mà nhìn thấy trong truyền thuyết thất chuyển tai biến kết tinh? ?”

“Thành chủ. . . Là từ chỗ nào được đến? . . .”

. . .

. . .

Trương Mục sững sờ, hiển nhiên không nghĩ tới Dương Mộc Bạch thế mà lại phối hợp với chính mình xuất ra viên kia thất chuyển tai biến kết tinh.

“Đúng vậy.” Trương Mục trả lời.

“Chê cười!”

Dương Mộc Bạch vung tay lên, đem kia hai xử lý thất chuyển tai biến kết tinh bỏ vào trong túi.

“Cái này hai khỏa tai biến kết tinh, chính là ta ba ngày trước, tiến về hoang dã chi địa tự tay đồ sát kia Yêu Hoàng đoạt được.” .

Zombie Công Sở Là Có Thật!

Không quan trọng là bạn nhảy việc liên tục hay trung thành với 1 công ty mà là thái độ với công việc của công ty, những nỗ lực cống hiến với doanh nghiệp.

Một khảo sát cách đây không lâu của Anphabe trên 26.000 làm việc tại Việt Nam, chỉ có 13,8% nhân viên thực sự gắn kết với công ty, 46,9% nhân viên gắn kết, 36,8% thờ ơ và 2,5% rất không gắn kết.

Một con số khác phản ánh tác động của những nhân viên zombie này là trong khi số ngày nghỉ bệnh trung bình chỉ 4 ngày/năm thì trung bình số ngày họ đi làm, nhưng không tập trung và không hiệu quả lên tới 57,5 ngày làm việc trong 1 năm.

Số liệu Anphabe không đưa số liệu về những nhân viên trung thành gắn bó với một công ty từ khi tốt nghiệp đại học tuy nhiên thực tế có thể thấy họ là những người khá hiếm hoi. Bởi phần lớn các doanh nghiệp không thể giữ chân được tất cả những nhân viên trẻ, tài năng. Cho dù họ đã huấn luyện họ chu đáo hay trả lương họ tốt như thế nào, những cơ hội bên ngoài sẽ quyến rũ mất một vài người. Điều này hết sức tự nhiên. Không một tổ chức nào có thể đáp ứng được tham vọng của tất cả mọi người.

Thậm chí ngay cả những người gắn bó với công ty từ khi đi làm vẫn luôn canh cánh trong mình chỉ làm ở một chỗ từ khi tốt nghiệp đại học. Trong suốt thời gian ấy, họ chứng kiến rất nhiều bạn bè mình cứ hai hay ba năm lại thay đổi chỗ làm và họ kiếm được nhiều tiền hơn và được giao những trọng trách cao hơn. Những người này tự hỏi liệu sự “ổn định” của mình có phải là một bước đi tồi trong con đường sự nghiệp hay không.

Tất nhiên có rất nhiều quyết định trong công việc khiến bạn cảm thấy phải áy náy, nhưng trung thành với công ty không phải là một quyết định như vậy. Thông thường có hai con đường phát triển sự nghiệp trong các công ty. Con đường thứ nhất là con đường xoắn ốc đưa bạn tới vị trí cấp cao sau khi nhảy từ công ty nọ sang công ty kia. Nếu bạn nhanh nhẹn, thành thạo khi làm quen và sử dụng những gì bạn học được ở công ty nọ làm đòn bẩy để có được một vị trí tốt hơn tại công ty khác, con đường này có thể phù hợp với bạn.

Con đường thứ hai là khi bạn trưởng thành từ nội bộ một công ty. Việc này chẳng bao giờ khiến bạn chung thân bên bàn giấy. Trên thực tế, tại những công ty hay tập đoàn lớn có điều kiện thăng tiến nhanh đối với những nhân viên tiềm năng, bạn có thể được thuyên chuyển giữa các bộ phận hay giữa các văn phòng khu vực. Dù bạn đang leo lên từng bậc thang khoan thai, chậm rãi hay mãnh liệt từng đợt một, ít nhất bạn đã đi đúng hướng.

Nếu lật lại lịch sử CEO, chủ tịch các công ty tại Việt Nam cũng như nước ngoài không hiếm người đi lên từ những vị trí thấp trong công ty và tận tụy cống hiến đến hàng chục năm trời. Một ví dụ tiêu biểu là Tổng giám đốc CTCP Sữa Vinamilk Mai Kiều Liên.

Bà gia nhập Vinamilk ngay từ khi Vinamilk được thành lập năm 1976, khi vừa tốt nghiệp Đại học tại Nga. Vị trí ban đầu của bà Liên là Kỹ sư Công nghệ phụ trách Phân xưởng Sữa đặc có đường tại Nhà máy Sữa Trường Thọ rồi sau đó chuyển sang phòng Kỹ thuật, Xí nghiệp Liên hiệp Sữa – Café và Bánh kẹo I.

Đến năm 1992, bà Liên được đề bạt vào vị trí Tổng giám đốc công ty Sữa Việt Nam. Bà cũng không ít lần được tạp chí Forbes cình chọn là 1 trong 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á. “Nữ tướng ngành sữa” là danh hiệu phổ biến khi mọi người nhắc đến bà Mai Kiều Liên. Hay như Chủ tịch Nguyễn Đức Tài từng chia sẻ trong công ty của ông 60% nhân sự cốt cán ban đầu tiếp tục gánh vác tương lai Thế giới di động.

Tất nhiên cũng có những người gắn bó với công ty nhưng họ lại thờ ơ. Cũng theo Anphabe, trong nhóm 39,3% nhân sự thờ ơ (36,8% thờ ơ và 2,5% rất không gắn kết) thì có tới 2/3 vẫn ở lại công ty. Những người này đi làm nhưng không có động lực trong công việc, không có mục tiêu phấn đấu hay có thể gọi họ là những zombie công sở.

Nguồn Trí thức trẻ

Họ khiến doanh nghiệp thất thoát tới 11,7% hiệu suất làm việc. Tất nhiên những người như vậy thì sẽ không bao giờ thăng tiến trong nấc thang sự nghiệp, thậm chí còn sẵn sàng trong danh sách thôi việc của công ty. Thế nên không quan trọng là bạn nhảy việc liên tục hay trung thành với 1 công ty mà là thái độ với công việc của công ty, những nỗ lực cống hiến với doanh nghiệp.

Bạn Gái Của Ta Là Zombie

Chương 190: Xúc tu quái muội tử

Từng đợt lại để cho lòng người lạnh ngắt tiếng va đập không ngừng theo hành lang đằng sau truyền đến, một đoàn người đều cảm thấy có chút kinh hồn táng đảm.

Mấu chốt vừa mới đã bị dị năng công kích, cơ hồ tất cả mọi người còn cảm giác toàn thân như nhũn ra.

Kỳ thật một đoàn người trong tựu Diệp Luyến tam nữ nhìn xem bình thường nhất, bất quá chỉ có Lăng Mặc biết rõ, thực lực của các nàng lúc này cũng xuất hiện trên phạm vi lớn hạ thấp.

Bất quá zombie . . . Còn lại là cao cấp zombie khôi phục tốc độ, thế nhưng mà tương đương nhanh đến.

Chỉ cần kiên trì chừng mười phút đồng hồ tả hữu, Diệp Luyến tam nữ có thể khôi phục hơn phân nửa thực lực, đến lúc đó cho dù xuất hiện chính là cái gì thủ lĩnh cấp zombie, thậm chí là siêu cường biến dị thú, cũng có sức liều mạng.

Cái kia lão La mang theo mọi người vội vội vàng vàng địa phương chạy hướng về phía một gian phòng thí nghiệm, sau đó hắn mạnh mà đem cửa phòng cho đóng lại.

“Tại đây tạm thời có thể ngăn cản trong chốc lát a, các ngươi trước tranh thủ thời gian nghỉ ngơi một chút, thật sự không được còn có thể theo bên cạnh chạy đi.”

Tạng (bẩn) lưỡi trong phòng thí nghiệm khắp nơi đều là vỡ vụn ống nghiệm, thậm chí còn có một chút mùi hôi tiêu bản rơi xuống trên mặt đất.

Mạnh Già Vũ tựu một cước giẫm lên một cái không biết tên tiêu bản, lập tức phát ra một tiếng trầm trầm tiếng kêu sợ hãi.

Lão Vương tuy nhiên cảm thấy thống khổ, nhưng vẫn là kéo lấy thân thể đem đi thông bên cạnh cửa phòng đi đầu mở ra.

Mọi người cũng tự giác địa phương đứng ở cái kia cửa phòng phụ cận, như vậy một khi có biến, liền có thể lập tức đào tẩu.

“Hiện tại chỉ có hai cái biện pháp rồi, một cái là tìm được một cái khác đầu đi BO đường, cái khác tựu là chiến đấu đến cùng. Chặt đứt nguồn điện, bọn hắn cũng không có khả năng biết rõ tình huống nơi này. Cho nên những cái kia người sống sót mang đến uy hiếp tạm thời là đã không có.”

Lăng Mặc thật sâu hít một hơi, nhịn được đau đớn, nói ra.

“Không có một cái khác đầu, . . . Cái kia một đầu sớm đã bị chắn chết rồi. Muốn thanh lý đi ra, ít nhất được tốn hao thời gian một ngày.”

Lão La sắc mặt như cũ u ám, bất quá hắn giống như cũng hạ quyết tâm, cho nên nói lời nói lúc rốt cục không hề phát run.

Sự tình đến một bước này, hắn đã không quay đầu lại cơ hội.

Chỉ là hai chân như cũ tại hơi run lên bộ dạng, lại để cho hắn lộ ra thật sự có chút nhát gan.

“Bên ngoài đến tột cùng là cái gì?”

Nghe không ngừng tiếp cận tiếng va đập, tất cả mọi người lộ ra rất khẩn trương, những thứ không biết vĩnh viễn là kinh khủng nhất đấy, cho nên Lăng Mặc lập tức hỏi.

“Cái này. . . Ngươi có lẽ nghe thấy được, cái kia Stella nói dị biến. . . , nàng nói kỳ thật không phải suy đoán, mà là một cái kết quả thí nghiệm. Kỳ thật bọn hắn theo như lời đều thật sự. . .”

Hắn lời còn chưa dứt, chợt nghe một tiếng vang thật lớn mạnh mà theo cửa phòng truyền đến, cái kia cửa phòng lập tức đã bị phá khai một đường nhỏ ke hở.

Lão La lập tức hét lên một tiếng, nhưng mà đúng lúc này cửa phòng lại hoàn toàn bị phá khai, một đạo bóng đen theo ngoài cửa chui đi vào.

Cái bóng đen này xuất hiện trong nháy mắt, một căn màu đỏ như là mạch máu y hệt thịt chất xúc tu tựu từ phía sau cuốn đi qua, quấn quanh tại lão La trên cổ.

Lại để cho Lăng Mặc rung động vô cùng chính là, cái này xúc tu mặt ngoài tựa hồ dài khắp giác hút, quấn quanh tại lão La trên cổ đồng thời, mà bắt đầu phồng lên mà bắt đầu…, đồng thời tựu mắt thấy lão La làn da nhanh chóng khô quắt dưới đi.

Lão La mắt trợn tròn, hai tay phí công địa phương huy động, rất nhanh tựu toàn thân xụi lơ dưới đi, không giãy dụa nữa rồi.

Cùng lúc đó tiếng súng không hoàn toàn vang lên, đúng là Trương Hạo Vũ cùng lão Vương nổ súng.

Tử đạn theo lão Vương thân vừa lau qua, tập trung bắn về phía cái kia ra hiện tại cửa phòng bóng đen.

Nhưng vấn đề là bóng đen này tốc độ thật sự quá nhanh, vậy mà cơ bản đều né tránh tới. Bất quá nó xúc tu lại bị đánh rơi một căn, rơi trên mặt đất, vẫn vẫn còn run run không thôi.

“Cái này hắn ư đến tột cùng là cái quái gì. . .”

Lúc này thời điểm, mọi người đã thối lui đến cạnh cửa’ tùy thời có thể đóng cửa lại tiếp tục đào tẩu.

Bất quá khó được có một cơ hội có thể thấy rõ đối phương chân diện mục, Lăng Mặc đem tinh thần xúc tu hoàn toàn thả ra đồng thời, cũng nhẫn thụ lấy tùy thời khả năng ngất nguy hiểm, đem đèn pin đánh vào đối phương trên người.

Bóng đen này tựa hồ rất không thói quen cường quang, trong lúc nhất thời vậy mà ngốc sửng sốt một chút.

“Cmn. . .”

“Thịt. . .”,

Đèn pin quang chiếu xuống, xuất hiện cũng không phải cái gì khủng bố xúc tu quái, mà là một cái chỉ nhìn một cách đơn thuần mặt rất phiêu lượng nữ hài.

Tóc thật dài, rối tung ở sau ót, quần áo bạo nổ tung ra, nhìn ra ít nhất. Có thể hiện tại cổ tay của nàng bên trên quấn quanh lấy từng vòng màu đỏ xúc tu. . . , cái kia xúc tu có lẽ tựu là mạch máu a!

Có thể là bởi vì ở vào công kích trạng thái, những này xúc tu tựa như tóc đồng dạng trôi nổi ở sau lưng nàng.

Nàng trừng mắt cặp kia màu đỏ như máu con mắt, nhìn từ trên xuống dưới Lăng Mặc một đoàn người, trong miệng phát ra mơ hồ không rõ gào thét âm thanh: “Thịt. . .”

Lăng Mặc thấy da đầu có chút run lên, tuy nhiên mặt là lớn lên rất đẹp, bộ ngực cũng rất lớn xúc tu lớn lên cũng không khó xem, nhưng đem đây hết thảy yếu tố hỗn hợp cùng một chỗ về sau, quả thực tựu lại để cho người sởn hết cả gai ốc ah.

Lúc này 202 ngược lại là rất tức giận nói: “Cái này là cái kia áo khoác trắng kiệt tác? Đây quả thực so bệnh tâm thần còn có thể ác, lại đem lớn như vậy bộ ngực ngự tỷ biến thành cái này bức đức hạnh! Nói không chừng đây chính là ta cả đời chân ái ah”, . . .”

“Vậy ngươi tranh thủ thời gian cùng nàng trò chuyện thoáng một phát nhân sinh a.”

Lăng Mặc bản năng cảm thấy một tia nguy hiểm, chủ yếu là hắn thực lực bây giờ rất yếu, tự bảo vệ mình quan trọng hơn.

Hướng phía sau cửa chậm rãi thối lui đồng thời, Lăng Mặc nghĩ đến, cái này là cái gọi là dị biến?

Cùng nhân loại dị năng giống như có một điểm tương tự, nhưng tựa hồ vẫn như cũ là đem thân thể của mình cho rằng là vũ khí.

Nhưng này. Chén dị biến zombie cho người cảm giác giống như là dùng sai rồi phương pháp bồi dưỡng được đến quái vật, rõ ràng đã đạt đến thân thể có thể phát sinh dị biến trình độ, hết lần này tới lần khác ánh mắt cuồng loạn, không có gì lý trí.

Quả nhiên con người làm ra xằng bậy, nhất định sẽ cho zombie mang đến có chút không tưởng được biến hóa, nhưng biến hóa này chưa hẳn tựu là tốt.

Khá tốt Lăng Mặc ngay từ đầu mục đích đúng là khôi phục Diệp Luyến cùng Hạ Na ký ức, cho nên hắn chọn dùng phương pháp kỳ thật rất bảo thủ, cũng rất ôn hòa, cũng không có mình chắc hẳn phải vậy xằng bậy.

Cái này dị biến zombie hiển nhiên không phải quang hút máu đấy, ánh mắt của nàng đứng ở lão La trên thi thể, tựa hồ muốn nhào tới.

Đúng lúc này, Trương Hạo Vũ trong tay thương lần nữa vang lên.

“Bành!”

Một phát này ngược lại là ngoài ý muốn đã trúng mục tiêu cái này dị biến zombie, thân thể của nàng lập tức lệch ra thoáng một phát, xem ra hình như là cánh tay bị thương.

Có thể theo sát lấy một đạo xúc tu tựu mạnh mà kích bắn tới, bởi vì tốc độ quá nhanh, Lăng Mặc chỉ tới kịp dùng tinh thần xúc tu ngăn cản thoáng một phát.

Nhưng cái này xúc tu như cũ đụng phải Trương Hạo Vũ’ tuy nhiên Hạ Na kịp thời địa phương chém đứt căn này xúc tu, nhưng còn lại cái kia một nửa cũng đã tiến nhập Trương Hạo Vũ thể nội.

“Ah! Ah!”

Trương Hạo Vũ kêu thảm, bị lão Vương lôi vào phía sau cửa, mà Lăng Mặc bọn người cũng tranh thủ thời gian lui đi vào.

Cửa phòng vừa mới đóng lại, một tiếng chiêu tiếng va chạm lại lần nữa truyền đến.

Trước khi cái kia không ngừng truyền đến va chạm, xem ra đúng là do cái này dị biến zombie xúc tu va chạm vách tường hoặc môn lúc phát ra đấy.

Nói như vậy, nàng tìm tòi năng lực có lẽ hay là rất thấp đó a, bất quá cái này công kích năng lực thật sự quá mạnh mẽ, có thể cận chiến có thể đánh xa.

Mấu chốt tất cả mọi người bị suy yếu thực lực, cái kia dị năng cũng không biết vì sao như thế ngưu bức, vậy mà lại để cho người đến hiện tại còn không có khôi phục lại.

Lão Vương cùng 202 hợp lực đem một cái bàn đẩy đi qua, chống đỡ cửa phòng. Sau đó lúc này mới vội vội vàng vàng địa phương theo khác một cánh cửa lặng lẽ đã đi ra.

Cái kia dị biến zombie còn tại liều mạng địa phương va chạm. . .

“Ngươi đừng có lại kêu.” Mạnh Già Vũ lại để cho Trương Hạo Vũ cắn đoản đao, mà Lăng Mặc tắc thì đối với Diệp Luyến cười cười.

Nàng lập tức hiểu rõ ra, đi tới Trương Hạo Vũ trước mặt, trong tay hổ trảo nhanh chóng hoa qua, tại cắt một đầu lỗ hổng đồng thời, đã dùng mũi đao đem cái kia xúc tu cho quyết đi ra.

Trương Hạo Vũ lập tức mở to hai mắt nhìn, đầu đầy mồ hôi lạnh, toàn thân đều tại liều mạng phát run.

“Cái này xúc tu rốt cuộc là cái gì? Lại nói tiếp cùng của ta vô hình tinh thần xúc tu ngoại hình ngược lại là rất giống đấy. . .”,

Lăng Mặc lấy đến trong tay nhìn thoáng qua, phát hiện cái này xúc tu mặt ngoài quả nhiên có giác hút, bất quá cho người cảm giác giống như không phải nhân loại trên người sẽ chính thức dài ra đồ vật.

Dị biến quả nhiên đáng sợ, vậy mà có thể đem cơ thể con người biến thành cái này bức bộ dáng.

Cũng không biết Triệu Trí bọn hắn đến tột cùng là như thế nào nuôi nấng dù sao bọn hắn hiện tại mục đích rất hiển nhiên.

Muốn đem Lăng Mặc một đoàn người cho rằng là cái này vị ngực lớn quái vật muội tử chất dinh dưỡng

“Xúc tu quả nhiên rất cường, bất quá cũng không biết ngươi hữu hình xúc tu lợi hại một điểm, hay là của ta vô hình xúc tu lợi hại một điểm.”

Lúc này đằng sau đã không có tiếng va đập, đoán chừng lão La thi thể có thể tạm thời kéo dài trong chốc lát thời gian.

“Năm phút đồng hồ, tiếp qua năm phút đồng hồ ta cho ngươi biết rõ ai mới thật sự là xúc tu quái.”

Lăng Mặc nghiêng đầu nhìn Diệp Luyến liếc, nghĩ thầm nếu không phải các nàng cũng cần khôi phục, chính mình hoàn toàn có thể uống một ngụm cam dịch đến nhanh hơn hồi phục tốc độ.

Bất quá cũng may, hắn muốn khôi phục cũng không phải thể lực, mà là tinh thần lực.

Đối phó cái này không tốt đánh chính là xúc tu muội tử, hay là dùng tinh thần lực càng thêm có hiệu quả.

Nhưng vừa lúc đó, cuối hành lang thình lình lại toát ra một cái bóng đen đến!

Mà cái này không phải xúc tu muội rồi, nhưng lại một thân thể hình cực lớn, cảm giác tùy thời khả năng bạo thể nam tính zombie!

Đoán chừng cái này zombie trước kia tựu rất béo đấy, hiện tại lộ ra càng béo. Mấu chốt nhất chính là tại cái kia chút ít toàn tâm toàn ý thịt mỡ xuống, thật giống như có đồ vật gì đó tại lưu động tựa như

“Thằng này nên không phải rót nước đi à nha. . .”

Lăng Mặc trong đầu, trước tiên toát ra ý nghĩ này.

Bất quá cái này zombie tuy nhiên hình thể rất lớn, động tác lại rất linh mẫn.

Tựu cùng một cái cực lớn tuyết cầu tựa như, nhanh chóng hướng phía Lăng Mặc một đoàn người phương hướng đánh tới.

“Bành bành!”

Lại là hai tiếng súng vang lên, nhưng đánh tới cái này zombie trên người lại như là không có cho hắn tạo thành cái gì vết thương trí mệnh hại tựa như.

Lăng Mặc cũng miễn cưỡng nâng lên cung nỏ đến rồi thoáng một phát, ở giữa cái này zombie đại chân.

Bất quá cái này zombie nhưng chỉ là phát ra một tiếng gầm nhẹ, một tay lấy tên nỏ cho rút ra.

Trong suốt chất lỏng cùng lấy máu tươi phun tung toé đi ra, sau khi hạ xuống liền lập tức truyền đến một hồi “Tư tư” nhẹ vang lên âm thanh.

“Bà mẹ nó, cái đồ vật này có độc!”

Lăng Mặc tranh thủ thời gian mang theo mọi người lui về sau, một đầu chui vào mặt khác một đầu trong hành lang.

Hai cái rồi, thực lực không có khôi phục trước khi căn bản là không có cách nào đánh chỉ có thể trước chạy thoát.

Còn có một điểm Lăng Mặc thật sự là không hiểu, đã Triệu Trí một đoàn người cố ý chạy trốn tới b3, nói rõ bọn hắn không có biện pháp khống chế cái này hai cái zombie.

Cái kia đã như vầy, thì tại sao phải nuôi thực bọn hắn đâu này? Chính là vì nghiên cứu?

Vô nghĩa đâu rồi, sẽ như thế âm độc người, sẽ vì cái gì cao thượng lý tưởng làm như vậy? Lăng Mặc thế nhưng mà tuyệt đối không tin đấy.