No Nut November(Nnn) Là Cái Ngày Quái Gì?

Rate this post

nnn nghĩa là gì Đang rất được mọi người quan tâm và chú ý đến chúng tôi Là kênh chuyên chia sẻ về bản tin của máy tính, công nghệ, cũng như chia sẻ các thủ thuật tiện ích hữu ích cho người dùng. Hôm nay , chúng tôi Sẽ giới thiệu đến các bạn No Nut November(NNN) Là Cái Ngày Quái Gì?. Vui lòng xem kĩ hướng dẫn tại video bên dưới bên dưới :

Moshi

Mình mới làm do tút, có gì sai mong được anh chị em cô dì chú bác họ hàng đằng xa đằng nội đằng ngoại các cụ các ông các bà các cháu góp ý ạ

No Nut November (NNN) là tháng chay tịnh của đàn ông

Trong tháng này, đàn ông chúng tôi chỉ ăn rau không ăn thịt

Trong tháng này chúng tôi thay vì chấm đồ ăn với nước mắm nam ngư thì chúng tôi chấm đồ ăn với nước ốc

Nó là như thế đấy, các bạn ạ?

Được 3000 sub rồi vui qué, súc… miệng phát?

#đadạnggaming #nnn #nonutnovember #vlogviệtnam #vlogvn #vloghàihước #vlogvuivẻ #vloggiảitrí #hàihước #vuivẻ #giảitrí #cliphài #clipgiảitrí #quaytay #ngừngquaytay #ngừngthẩmdu #thángchaytịnh #nnn #nonutnovembervietnam #nonutnovembervn #nhịnquaytay #nhịnthẩmdu #tháng11 #nhịnsúccát #tựsướng #nonutnovembervlog #nonut #nonutnovemberlàgì #khônghạtdẻ11 #khôngnut11#thángnhịnquaytay #thángngừngquaytay #yếusinhlý #cliphàihước #clipvềnnn #videovềnnn#clipvềnonutnovember #videovềnonutnovember

đa dạng gaming, li sin gaming, hài hước, vui vẻ, giải trí, thư giãn, video hài hước, clip hài hước, video giải trí, clip giải trí, video thư giãn, clip thư giãn, wibu, buidragon, vlog, vlog việt nam, vlog hài hước, vlog vui vẻ, vlog giải trí, tháng chay tịnh, nnn, no nut november, no nut november vn, no nut november việt nam, nhịn quay tay, ngừng quay tay, no nut november đa dạng gaming, no nut november của buidragon, nnn định nghĩa, no nut november định nghĩa, no nut november là gì, nnn là gì, không nut 11, không hạt dẻ 11, no nut, clip hài, no nut november đa dạng gaming

Music used in this video:

Music by MusMus http://musmus.main.jp/––––––––––––––––––––––––––––––Song: Fredji – Flying High (Vlog No Copyright Music)Music provided by Vlog No Copyright Music.Video Link: https://youtu.be/ueOi5slIU2E––––––––––––––––––––––––––––––

Email liên hệ: [email protected]

Học Tỷ Của Ta Là Zombies Chương 307: Đây Là Cái Gì Tửu?

Lý Duệ đã rửa mặt một phen chính thích ý nằm ở đại sảnh trên ghế sa lon.

Những rất lợi hại đó nóng CD làm nhưng đã bị Lý Duệ cho xử lý, loại này không hài hòa đồ vật có thể không có thể làm cho các nàng nhìn thấy.

Sau đó thả một trương 《 Hỉ Dương Dương cùng Hôi Thái Lang ái tình cố sự 》 tiến DVD máy bay bên trong cho ba cái Zombies Muội Chỉ nhìn.

Không biết là nguyên nhân gì, bọn họ vậy mà đối với loại này nhỏ tuổi hướng Động Mạn thấy say sưa ngon lành, mắt nhỏ đều nhìn chằm chặp truyền hình, tựa hồ sợ bỏ lỡ một tia chi tiết.

Lý Duệ xạm mặt lại, bất đắc dĩ lắc đầu, mấy cái này giết hại lên vô cùng khủng bố Zombies Muội Chỉ… Tựa hồ tâm lý tuổi có chút thấp a…

Ngay lúc này, ‘Bành’ ‘Bành’ ‘Bành’ tiếng đập cửa truyền đến.

“Tô Nghĩa?” Lý Duệ có chút vừa mở cửa liền thấy Tô Nghĩa bưng một cái bồn lớn canh thịt tiến đến.

“Nhanh lên nhanh lên, bỏng chết ta!: Tô Nghĩa nhe răng trợn mắt địa hét lên, Lý Duệ mau đem môn toàn bộ mở ra thuận tiện hắn tiến vào.

“Đây là…?” Lý Duệ nhìn lấy đặt lên bàn cái này một cái bồn lớn canh thịt khóe miệng co giật một chút, đây là cái gì thịt?

Thịt heo? Thịt bò? Đều không giống a.

“Hôm nay cái kia tiến hóa thú a, đây chính là tốt nhất bộ vị, nhanh lên nhân lúc còn nóng ăn đi.” Tô Nghĩa cười hắc hắc, sau đó không khách khí chút nào từ phòng bếp lấy ra một số bát đũa, ngồi tại bên cạnh bàn ăn phối hợp bắt đầu ăn.

Thứ này thật có thể ăn? Lý Duệ có chút do dự.

Nhưng nhìn thấy Tô Nghĩa ăn đến say FMF7PDnH sưa ngon lành bộ dáng, cũng không khỏi đến nuốt ngụm nước bọt.

“Làm sao? Ăn a, còn có chị dâu nhóm.” Tô Nghĩa ngẩng đầu nhìn sửng sốt Lý Duệ nói ra.

“Các nàng không thích ăn thịt.” Lý Duệ mượn cớ nói ra, Học tỷ các nàng còn tại say sưa ngon lành địa xem tivi, phảng phất đối với bên này tình huống nhìn như không thấy.

Tô Nghĩa lắc đầu, nữ nhân cũng là phiền phức a, đều Mạt Thế còn muốn lấy giảm béo sao?

Lý Duệ kẹp một miếng thịt, nhìn lấy những này cùng thịt heo không sai biệt lắm bề ngoài khối thịt, Lý Duệ cảm thấy có chút kỳ quái.

Nhiều người như vậy đều ăn, sẽ không có vấn đề gì a?

Thịt mới vừa vào miệng, Lý Duệ con mắt liền trừng lớn, giống như… Ăn thật ngon bộ dáng!!!

Từ tai nạn đến bây giờ, Lý Duệ còn là lần đầu tiên ăn vào loại này thịt tươi loại, lúc này vừa ăn một miếng, liền đã dừng không được miệng.

Ăn rất ngon, mà lại chất thịt cũng là rất lợi hại ngon.

Hai người ăn như hổ đói phía dưới liền đem cái này bồn canh thịt giải quyết cho, Tô Nghĩa còn thoải mái dễ chịu địa vỗ vỗ cái bụng.

Lúc này Lý Duệ tròng mắt bỗng nhiên co lại co lại, thân thể, cảm giác toàn thân đều nóng lên, giống như cảm giác mệt mỏi cũng thời gian dần qua khôi phục.

Đây cũng quá làm người ta giật mình đi.

Tại đến X thành phố trước đó trước đó Lý Duệ đều là không biết tiến hóa thịt thú vật là có thể ăn a…!

“Lý Duệ, ngươi gần nhất cẩn thận một chút, khu vực tựa hồ xuất hiện một số phản đồ.” Lúc đầu uể oải nằm Tô Nghĩa, nhất thời nghiêm mặt nói.

Lý Duệ gật gật đầu, thật không nghĩ tới, thậm chí ngay cả nơi này đều có ‘Hoa’ người bên kia chảy vào á…

Cái tổ chức này, đến là ai sáng lập đâu? Không chỉ có làm ra nhiều như vậy kỳ quái đồ vật, mà lại bọn họ tổ chức thực lực tựa hồ còn cường đại dị thường.

Đương nhiên, đó là đối với hắn Người sống sót mà nói, hiện tại Lý Duệ có thể không sợ bọn họ.

Hắn còn ước gì bọn họ tìm tới cửa, dạng này là hắn có thể trực tiếp đem đám người kia đều cho xử lý!!!

Muốn đến nơi này, Lý Duệ trong mắt vẻ âm tàn lóe lên một cái rồi biến mất.

“Thật không nghĩ tới ‘Hoa’ người bên kia vậy mà cùng chúng ta khu vực người cấu kết lại, nếu không phải ngươi, ta hôm nay thiếu chút nữa táng thân tại này.”

“Đừng nói như vậy.” Lý Duệ nhìn thấy hắn chân thành biểu lộ nói ra.

“Đến, mình anh em uống mấy ngụm.” Tô Nghĩa không biết từ nơi nào cầm một bình rượu tới, để Lý Duệ sững sờ, vừa mới hắn có thể không nhìn thấy trong tay hắn lấy rượu a…

Bất quá bây giờ không phải chú ý những chi tiết này thời điểm, Tô Nghĩa đã giúp Lý Duệ cho rót.

“Ngươi rất thương tâm.” Lý Duệ nhìn thấy hắn tựa hồ không có cái gì biểu lộ khuôn mặt nghiêm mặt nói.

Tô Nghĩa kinh ngạc, ngay cả rót rượu động tác đều đình trệ một chút.

“Vâng.” Tô Nghĩa hốc mắt hồng hồng, cũng không có cái gì tốt giấu diếm.

“Tần Chí là cùng ta sớm nhất một người, không nghĩ tới hắn vậy mà lại làm ra loại chuyện này!” Tô Nghĩa bỗng nhiên một thanh liền đem trong chén tửu cho uống một hơi cạn sạch, sắc mặt tràn đầy thất vọng cùng phẫn hận chi sắc.

“Mà lại Tiểu Ngũ bọn họ cũng là cùng ta thật lâu, nhiều lần như vậy nhiệm vụ đều không chuyện gì phát sinh, chỉ có lần này…”

“Vậy mà tổn thất đại Bán Nhân Mã a…”

Lý Duệ không nói gì thêm, chỉ là tại lẳng lặng nghe, ở bên kia thời điểm hắn một mực biểu hiện được không có chuyện gì bộ dáng.

Chỉ sợ là đã nghẹn thật lâu a?

Lý Duệ một mực nghe hắn kể rõ, hắn uống rượu cũng cùng hắn uống, tuy nhiên để Lý Duệ cảm giác kỳ quái là, rượu này cảm giác giống như có chút không đúng…

Khó được không phải Bia sao?

Tuy nhiên nghĩ như vậy, tuy nhiên Lý Duệ vẫn là bồi tiếp hắn tiếp tục uống, hắn cần một cái phát tiết miệng.

Hiện tại hắn, kể rõ cũng là một cái rất tốt phát tiết miệng, mà hắn muốn làm, cũng là làm một cái lắng nghe người.

“Bất quá, đêm nay ta tại Tần Chí trong phòng tìm tới một ít gì đó.” Tô Nghĩa lúc này đột nhiên nói ra, ánh mắt cũng biến thành không khỏi lên.

“Thứ gì?” Lý Duệ vô ý thức nói ra.

Khó được hắn tìm tới Tần Chí phản bội chứng cứ vẫn là cái gì? Lý Duệ có chút hiếu kỳ.

” ‘Hoa’ một cái phân bộ địa đồ.” Tô Nghĩa sắc mặt dữ tợn, nói từng chữ từng câu, đối với cái tổ chức này, hiện trong lòng hắn đã hận cực.

Đồng đội phản bội cùng tử vong, để hắn tràn ngập phẫn nộ chi hỏa, mà lại chính hắn cũng thiếu chút Zombies tại nơi đó.

“Cái gì!?” Lý Duệ cũng có chút kinh ngạc lên.

Căn cứ bọn họ kể rõ, ‘Hoa’ cái tổ chức này thế nhưng là rất lợi hại thần bí, không có bao nhiêu người biết nó cụ thể địa chỉ.

Mà bên này tình huống lại bị ‘Hoa’ vững vàng chưởng khống lấy, đối với Tô Nghĩa tới nói đây là phi thường bất lợi.

Bởi vì có lần này tập kích liền sẽ có khả năng có lần nữa, mà lại mỗi một lần đến địch nhân cũng không biết là như thế nào.

Lộ ra không bình thường bị động.

Nhưng là, có miếng bản đồ này, liền hoàn toàn khác biệt, dù sao đã làm bên trên, song phương khẳng định là không chết không thôi kết quả, cùng Chờ lấy bọn hắn đến, còn không bằng chủ động xuất kích, đem bọn hắn cho một tổ bưng!!!

“Ta tại phòng của hắn dưới giường tìm tới, hắc hắc, tìm đúng cơ hội… Ta muốn đem nơi đó cho một tổ bưng…!!!” Tô Nghĩa cắn chặt hàm răng nói ra.

Nợ máu trả bằng máu!!!

“Tô Nghĩa… Đây là cái gì tửu?” Lý Duệ vốn đang tại lắng nghe hắn lời nói, nhưng đột nhiên cảm giác đầu não bắt đầu có chút choáng choáng, lắc mấy lần đầu não, tựa hồ càng thêm choáng.

Ngay cả trước mắt hình ảnh cũng bắt đầu có chút bắt đầu mơ hồ.

Tô Nghĩa vốn đang đang một mực địa niệm niệm lải nhải kể rõ thời điểm, nghe được Lý Duệ lời nói kinh ngạc, sau đó mở miệng nói: “Mao Đài a…”

“Bành” một tiếng, Lý Duệ trừng to mắt, bỗng nhiên ngã trên mặt đất.Giao diện cho điện thoại

Nằm Mơ Thấy Quái Vật, Yêu Quái Là Điềm Báo Gì ?

Nếu bạn mơ thấy bạn đánh hạ quái vật là điềm báo bạn sẽ tai qua nạn khỏi, mọi nguy hiểm sẽ thoát được. Nếu công việc đang không tốt thì sẽ tìm được cơ hội lật ngược thế cờ, đánh bại đối thủ.

Mơ thấy những chú quái vật nhỏ xinh

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy rất yêu đời và hạnh phúc. Những điều đó làm cho giấc mơ của bạn vui vẻ, nhộn nhịp hơn. Mặc dù có quái vật nhưng lại xuất hiện một cách vô cùng đáng yêu.

Mơ thấy quái vật cắn và chảy máu

Giấc mơ này nói rằng bạn đang gặp những nỗi sợ hãi mơ hồ trong cuộc sống mà bạn không biết nó là gì. Nhưng hàng ngày lại không ngừng suy nghĩ về điều đó. Bởi vậy bạn luôn cảm thấy hoang mang và sợ sệt.

Nếu bạn mơ thấy quái vật bắt người ăn thịt người là điềm báo có nguy hiểm tới tính mạng rình rập, bạn nên cẩn thận trong thời gian tới.

Mơ thấy quái vật cắn bố mẹ mình

Khác với sự đáng sợ của giấc mơ. Giấc mơ này chỉ muốn nói đến thời gian tới bạn sẽ nhận được những tin tức quan trọng trong cuộc đời mình

Mơ thấy mình biến thành quái vật

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn làm một điều gì đó khiến cho mọi người xung quanh sợ hãi, hoặc chính bản thân bạn đang biến mình trở nên cô lập với người khác, bạn không nên bò bó suy nghĩ của bản thân.

Nếu bạn mơ thấy người khác biến thành quái vật là bạn sẽ gặp điều bất ngờ trong thời gian tới.

Mơ thấy một bầy quái vật

Giấc mơ này ngụ ý mọi khó khăn bạn đang gặp phải bạn không cần lo lắng, mọi chuyện đều có thể giải quyết được, tuy giấc mơ này kinh di nhưng ngược lại nó là điềm báo bạn sẽ mọi việc thuận lợi.

Mơ thấy quái vật biến thành người

Giấc mơ này là ám chỉ rằng sẽ có người đặc biệt đến giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn, người này trong mắt người khác là không tốt nhưng lại đối xử với bạn rất chân thành.

Mơ thấy kẻ thù của bạn bị quái vật bắt đi

Là điềm báo cho biết những mối quan hệ của bạn sắp có những điểm sáng. Bạn có thể sẽ trở thành bạn của đối phương. Sẽ hóa thù thành bạn sau khi đã hiểu rõ về nhau.

Mơ thấy quái vật phun lửa

Đây là điềm không may. Lửa trong giấc mơ là điềm báo những cố gắng nỗ lực của bạn sẽ bị thiêu trụi. Bạn cần có những phương án đề phòng khi có sự cố xảy ra.

Bạn Gái Của Ta Là Zombie Chương 610: Chó Cái Chỗ Đặc Biệt

“Vật này… Rốt cuộc là cái quái gì?”

Lăng Mặc nắm bắt này “Sứa”, hỏi.

Có chút mềm, sờ lên Băng Băng lành lạnh, tuy nhiên hương vị cùng cái loại này chất nhầy rất tương tự, nhưng theo ngoại hình trên còn thật là nhìn không ra nửa điểm điểm giống nhau.

“Các ngươi liền là hướng về phía vật này tới a?” Không có đợi các nàng trả lời, Lăng Mặc liền đưa mắt nhìn sang Vu Thi Nhiên.

Bị Lăng Mặc như vậy chằm chằm vào, Vu Thi Nhiên biểu lộ nhìn qua rất không được tự nhiên.

Tuy nhiên lại không thấy bị mắng, cũng không còn thật sự bị cái gì trừng phạt, có thể trong nội tâm nàng lại tựu là cảm thấy rất không thoải mái.

Vu Thi Nhiên cúi đầu nhìn thoáng qua lồng ngực của mình, có chút buồn bực mà nghĩ đến: Nói không chừng loại này ngực rầu rĩ cảm giác, căn bản cũng không phải là bởi vì thể lực tiêu hao…

Nhưng mà… Loại cảm giác này thật sự rất kỳ quái.

Cùng Bán Nguyệt cùng một chỗ thời điểm, nàng có thể chưa từng có cảm nhận được qua loại cảm giác này.

Mà ở làm ra chuyện này thời điểm, nàng cũng không nghĩ tới chính mình sẽ bất ngờ tao ngộ loại tình huống này.

Bán đồng đội? Này có cái gì a!

Cũng không phải phối ngẫu, hơn nữa đối với tiểu Bạch động thủ cũng không phải mình a!

Có thể… Vì cái gì chứng kiến Lăng Mặc ánh mắt lúc, nàng sẽ cảm thấy có chút không ngốc đầu lên được đâu này?

Hơn nữa chạy trốn thất bại, chính mình hẳn là cảm thấy phẫn nộ mới đúng thôi!

Nhưng vì cái gì hơi chút tỉnh táo lại một ít sau, nàng lại đột nhiên phát hiện mình cũng không phải thật sự muốn ăn rơi Hắc Ti?

Cảm giác này… Thật phức tạp.

Cố gắng chạy trốn, rời tên nhân loại này còn có những thứ này đọa lạc đồng loại nhóm càng xa càng tốt, này không phải mình nhất khát vọng mãnh liệt sao?

Zombie Loli có chút mộng, nàng bất ngờ cảm thấy cái này lạp xưởng nhân loại chí ít có một câu giống như không có nói sai.

Nàng chính mình cũng không biết trong đầu của nàng, hiện tại đang suy nghĩ gì.

Đây cũng không phải là zombie nên có đầu a! Zombie ý nghĩ rõ ràng hẳn là càng đơn giản, càng trực tiếp một điểm đấy!

Vu Thi Nhiên trong nội tâm rất buồn bực…

“Này này, hỏi ngươi đâu.” Lăng Mặc cầm lấy này “Sứa”, liền hướng phía Vu Thi Nhiên đầu gõ tới.

“A…” Vu Thi Nhiên chợt phục hồi tinh thần lại, có chút không được tự nhiên đáp. “Là…”

“Này đây rốt cuộc là cái gì?” Lăng Mặc hỏi.

“Không biết… Khả năng coi như là nào đó hài nhi đồ dùng…” Vu Thi Nhiên đưa mắt nhìn sang Hạ Na dẫn theo cái kia chỉ ấu thể zombie.

Lăng Mặc theo tầm mắt của nàng trông đi qua, nhất thời sửng sốt một chút,

Hắn cúi đầu nhìn thoáng qua trong tay “Sứa”. Sau đó lại nhìn về phía này chỉ ấu thể zombie, vẻ mặt quấn quýt mà hỏi thăm: “Ngươi nên không phải từ chỗ hắn lấy được a?”

“Ừ… Cũng là hắn để cho chúng ta phát hiện nơi này. Hắn ra ngoài săn bắn động tĩnh quá lớn…” Vu Thi Nhiên thấp giọng đáp.

“Ha…” Lăng Mặc ánh mắt nhất thời trở nên có chút ý vị thâm trường.

Trầm tư vài giây đồng hồ sau. Hắn bất ngờ quát: “Rõ ràng là các ngươi không nghe chào hỏi khắp nơi lắc lư a! Bằng không tại sao có thể đụng với!”

Bất quá việc này cũng đã đã xảy ra, Lăng Mặc gầm thét hai câu sau, vẫn là đem lực chú ý thả lại ở trong tay “Sứa” trên.

“Này, công dụng đâu này? Bú sữa mẹ?”

Thấy Lăng Mặc lại nhìn về phía chính mình, Vu Thi Nhiên rất tự giác đáp: “Ta cũng không phải rất rõ ràng…”

“…”

“Không cần gõ ta! Chỉ là không rõ ràng lắm, lại không là cái gì cũng không biết chứ sao.” Vu Thi Nhiên tranh thủ thời gian lùi lại phía sau trốn, nàng hiện tại đã hoàn toàn bị bỏ lệnh cấm rồi. Bất quá dưới loại tình huống này, nàng tạm thời cũng sẽ không còn có chạy trốn tâm tư rồi.

“Cái kia tiểu quái vật…” Vu Thi Nhiên chỉ vào cái con kia ấu thể zombie, nói ra, “Trong miệng hắn có một cây ống hút. Các ngươi biết không?”

“Cái này đương nhiên…” Lăng Mặc gật đầu nói.

Vu Thi Nhiên một bên hồi ức, vừa nói: “Cái kia cá ống hút không riêng có thể hướng zombie trong thân thể tiêm vào trong cơ thể mình virus, còn có thể hấp thụ đối phương…”

“Đợi một chút, hấp cái gì?” Lăng Mặc nhất thời nhíu mày.

Vu Thi Nhiên mờ mịt lắc đầu: “Ta đây cũng không biết. Ta mới vừa vặn chứng kiến hắn thời điểm, hắn liền chính bò tới một cái zombie trên đầu. Ta vốn là tưởng…”

“Zombie mẫu tử?” Lăng Mặc nói tiếp.

“Ừ…” Vu Thi Nhiên nhẹ gật đầu. Biểu lộ bắt đầu trở nên có chút kỳ kỳ quái, thanh âm cũng ép tới thấp hơn, “Nhưng nhìn trong chốc lát, mới phát hiện hoàn toàn không phải chuyện này. Hắn chính đem ống hút cắm vào này zombie đầu, đang hút cái gì. Chờ hắn hấp xong. Này zombie đồng loại thế nhưng cũng còn chưa có chết.”

“Sau đó, hắn đem hấp ra tới đồ đạc, cũng bỏ vào này trong đó.” Vu Thi Nhiên tầm mắt nóng bỏng mà nhìn xem này “Sứa”, bổ sung, “Cái này vốn là sinh trưởng ở hắn đỉnh đầu…”

“Cái gì?” Lăng Mặc cầm lấy “Sứa”, vẻ mặt ngốc trệ.

“Chúng ta đánh lén hắn thời điểm cho hắn nhổ rơi xuống, sau đó hắn vẫn đuổi theo chúng ta không tha, cái đồ vật này cũng rớt tại bãi đỗ xe rồi. Về sau…”

“Ngươi sẽ đem tiểu Bạch bán, khiến nó một cái đi đối mặt nhiều như vậy zombie, chính mình nhân cơ hội đi tìm trở về cái này?” Lăng Mặc cắt đứt nàng…, nói ra.

Vu Thi Nhiên thõng xuống mí mắt, xoắn lấy hai tay nhẹ gật đầu.

“Có thể tiểu Bạch nó…” Vu Thi Nhiên chỉ vào tiểu Bạch nói.

Nhưng nàng vừa dứt lời, đôi mắt liền trừng lớn.

Vừa mới còn nửa chết nửa sống biến dị gấu trúc, lúc này lại một cái xoay người liền bò lên.

Tuy nhiên thoạt nhìn còn không có hoàn toàn khôi phục, nhưng cùng vừa rồi như vậy tuyệt đối là như là hai thú.

“Ngươi ngươi ngươi…” Vu Thi Nhiên kinh hãi được miệng cũng không khép được.

Lăng Mặc thò tay vuốt vuốt biến dị gấu trúc đầu, nói: “Chỗ này của ta dầu gì cũng là có chút dược tề, tuy nhiên nó bị cảm nhiễm rồi, nhưng thích hợp khôi phục một một ít thể lực vẫn là không có vấn đề.”

“Này… Mới vừa vặn…” Vu Thi Nhiên một bộ hoàn toàn ngốc trệ bộ dạng.

“Dẫn ngươi mắc câu mà thôi.” Lăng Mặc hướng lên trên nói ra hạ ba lô mang, nói ra.

Không đợi Vu Thi Nhiên cho ra đáp lại, Lăng Mặc lại bổ sung: “Bất quá… Ngươi có thể tới cứu tiểu Bạch, này rất tốt.”

Nhìn xem Lăng Mặc bóng lưng, Vu Thi Nhiên tựa hồ như cũ có chút phát mộng.

Bất quá nàng ngược lại nghe được bên tai truyền đến Hạ Na cùng Lăng Mặc mơ mơ hồ hồ rất đúng tiếng —

“Nàng nếu triệt để buông tha cho tiểu Bạch, ngươi có phải hay không sẽ đuổi nàng đi à?” Hạ Na hỏi.

“Ừ?”

“Đừng cái này giọng, ngươi ngược lại cho cá khẳng định trả lời a!”

“Đút, Lăng ca!”

Ngốc trệ vài giây đồng hồ sau, Vu Thi Nhiên bất ngờ đánh thức, sau đó chậm rãi nắm chặc nắm tay.

“Vì cái gì ta muốn đi cứu tiểu Bạch a! Rõ ràng có thể vui sướng bị đuổi đi đấy!” Vu Thi Nhiên vẻ mặt hối hận.

“Hắc Ti ngươi câm miệng! Ta hiện tại không muốn nói với ngươi mà nói! Cái gì gọi là nếu như lặp lại một lần! Lặp lại một lần ta… Ta đại khái cũng sẽ…”

“Chán ghét! Đừng tưởng rằng tiến vào ta trong đầu có thể muốn làm gì thì làm rồi!”

“… A! Đừng có dùng tay của ta vê mặt của ta a!”

“Đúng rồi.” Lăng Mặc bất ngờ quay đầu nhìn về phía Hạ Na, hỏi, “Hắc Ti sở dĩ trở nên như vậy hiếm thấy…”

“…”

“Được rồi chúng ta đổi lại vấn đề. Nó chỉ số thông minh cao bao nhiêu rồi?” Lăng Mặc thay đổi một cái làm cho mình tương đối khó hiểu vấn đề.

Hạ Na trầm tư một chút, nói ra: “Đại khái đến có thể mắng chửi người địa bộ liễu.”

“Tỷ như?” Lăng Mặc thoáng cái đến đây hứng thú.

“Gâu!” Hạ Na nhẹ giọng học câu, còn rất chuyên nghiệp dùng một đôi đáng thương ánh mắt chằm chằm vào Lăng Mặc, còn kém duỗi móng vuốt rồi.

“Tuy nhiên rất đáng yêu… Bất quá có ý tứ gì?” Lăng Mặc nghi hoặc hỏi.

“Thật là một đám ngu xuẩn đích nhân loại, chỉ cần bên ngoài hình trên hơi chút biểu hiện được đáng thương một điểm, là có thể đem bọn họ hoàn toàn hù dọa rồi… Ha ha ha ha.”

Hạ Na biểu lộ trong nháy mắt trở nên rất âm trầm, ngữ khí cũng trở nên quái giọng quái điều đứng lên, nhất là tại nàng đồng thời còn bảo trì bộ kia thảo nhân trìu mến biểu lộ lúc, loại này tươi sáng tương phản cùng đối lập liền lộ ra vẻ quỷ dị hơn rồi.

Lăng Mặc rất quấn quýt cùng Hạ Na đối mặt trong chốc lát, giật giật môi, sau đó cố ra một câu: “Này hàm nghĩa cũng quá phong phú rồi.”

“Đúng không?! Chó cái cái gì… Kỳ thật cũng là nhiều lời a.” Hạ Na biểu lộ tại trong một giây nhanh chóng biến trở về trạng thái bình thường, một bên lắc đầu cảm khái, một bên hướng phía trước đi đến.

“Là… Sao?”

Lăng Mặc cau mày cọng lông, quay đầu lại lại dùng đèn pin quét một chút Vu Thi Nhiên cổ.

Này cây vây cái cổ… Thế nhưng sẽ là cá nhiều lời?

Hai phút sau, Lăng Mặc đoàn người đã nhìn thấy mở miệng.

Nơi này cự ly điện thoại thương trường phỏng chừng ít nhất cũng ở đây một hai điều phố bên ngoài rồi, Mộc Thần bọn họ dù thế nào cũng tìm không đến nơi đây.

“Bất quá… Chúng ta được cho bọn hắn một điểm tín hiệu.”

Lăng Mặc theo trong bọc lấy ra một cái nho nhỏ hình tròn vật thể, sau đó dẫn đầu theo mở miệng chui ra ngoài.

Giao diện cho điện thoại

Định Nghĩa Zombies / Công Ty Zombies Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Zombies là các công ty vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi chúng vỡ nợ hoặc gần phá sản. Các công ty zombies thường là nạn nhân của các khoản chi phí cao gắn với một số hoạt động nhất định, chẳng hạn như nghiên cứu và phát triển. Hầu hết các nhà phân tích cho rằng các công ty zombie khó có thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của họ.

Còn được gọi là “công ty xác sống” hoặc “cổ phiếu zombie”.

Giải thích

Vì tuổi thọ của một công ty zombie thường không thể đoán trước, cổ phiếu zombie cực kỳ nguy hiểm và không phù hợp cho mọi nhà đầu tư. Ví dụ, một công ty công nghệ sinh học nhỏ có thể gây sức ép rất lớn lên tài chính của họ bằng việc tập trung toàn bộ nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển với hy vọng tạo ra một loại thuốc bom tấn. Nếu thuốc không thành công, công ty đó có thể bị phá sản trong vòng vài ngày sau khi công bố. Mặt khác, nếu nghiên cứu thành công, công ty này có thể thu lời và trả các khoản nợ vay. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, cổ phiếu zombie không thể vượt qua được những gánh nặng tài chính với tốc độ đốt tiền lớn như vậy và cuối cùng hầu hết đều bị phá sản. Do nhóm này thường không được để ý nên đôi khi có những cơ hội rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư có khả năng chịu rủi ro cao và đang tìm kiếm cơ hội đầu cơ.