Zclouding Lừa Đảo / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Zclouding Là Gì? Zclouding Lừa Đảo? Có Nên Kiếm Tiền Với Zclouding?

Zclouding là gì? Zclouding lừa đảo? Có nên kiếm tiền với Zclouding? là những câu hỏi xuất hiện rất nhiều trên Internet thời gian qua. Có thể nói Zclouding là một network nhận được nhiều tai tiếng nhất từ cộng đồng MMO. Và Zclouding là một trong những network dể kiếm tiền nhất hiện nay. Hôm nay với tư cách là một người đã từng tham gia Zclouding ở cấp độ MIB Pro. Tôi sẽ phân tích thật chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về Zclouding và giúp bạn đưa ra quyết định có nên kiếm tiền với Zclouding?

ZClouding là một công ty công nghệ về Internet Marketing (được thành lập năm 2012 và có trụ sở tại Mỹ). Chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu. Về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing. Cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Các đối tác Affiliate của chúng tôi sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB. Để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding.

– Slogan hoạt động của ZClouding là “Mastery Your Own Internet Business”. Có nghĩa là “Làm Chủ Doanh Nghiệp Internet Của Bạn”. Chúng tôi giúp cho các khách hàng làm chủ doanh nghiệp của mình thông qua Internet. Và giúp các đối tác Affiliate làm chủ cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.

– Các sản phẩm và dịch vụ mà ZClouding đang cung cấp:

+ Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business) + Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business) + Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

– CEO của Zclouding là Richard E.Crandell

– Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới.

– Các đối tác nếu được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới. Đặc biệt sẽ được thêm hoa hồng 30% từ các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business. Thông qua Zoho App (20.000-30.000$). 15% hoa hồng hàng tháng các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business. Thông qua Zoho App (2.000- 4.000$/tháng)

Zclouding là một Startup Việt được điều hành bởi Steve Phạm – Lê Quang Cường. Ban đầu Steve Phạm thuê 1 văn phòng ảo ở Singapore và hoạt động. Đầu tháng 11-2018 Zclouding xin được giấy phép hoạt động ở Việt Nam và đặt trụ sở ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Slogan hoạt động của Zclouding cũng thay đổi lại “Happy – Love – Value”

Zclouding lừa dối ngay từ đầu

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao với một câu hỏi Zclouding là gì? lại có 2 khái niệm về Zclouding?

Nhưng nhanh chóng Zclouding bị cộng đồng MMO lật tẩy

Kế đến là lưu lượng truy cập

Câu trả lời về nguồn gốc của Zclouding thiếu thuyết phục

Công ty đã lập từ năm 2012, nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây?

Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình. Họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như Slogan để phù hợp với từng thời kì.

ZCouding cũng vậy, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0.

Chúng tôi chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu. Nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường.

Zclouding có bị ảnh hưởng?

Tuy câu trả lời chưa thật sự thuyết phục, nhưng có vẻ như Zclouding càng phát triển nhanh chóng. Nhưng cây kim trong bọc cuối cùng cũng phải lòi ra. Zclouding thật sự chao đảo với những lời tố cáo. Xuất phát từ chính những người đã từng cộng tác kiếm tiền với Zclouding.

Kéo theo đó là những người đã học khoá học 50$ của Zclouding. Cũng đứng lên tố cáo và rất nhiều người đòi Zclouding hoàn tiền. Trước tình hình đó Steve Phạm – Lê Quang Cường phải lên tiếng xin lỗi và thú nhận sự thật.

Với sự lừa dối lớn như vậy và cơn bão hoàn tiền từ những người đã tham gia khoá học. Chắc bạn nghĩ Zcouding sẽ sập? Nhưng không, Zclouding chấp nhận hoàn tiền cho tất cả những ai yêu cầu. (Chính sách Zclouding là sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày mà không cần lý do nào). Và tôi cũng là một trong số đó!

Người Viêt Nam khi nhắc đến lừa đảo có thệ thống thường nghĩ ngay đến đa cấp. Nên câu hỏi Zclouding có phải là công ty đa cấp? Thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu về Zclouding và muốn kiếm tiền với Zclouding.

Zclouding không phải là công ty đa cấp!!!

– Trước tiên phải phải hiểu rõ đa cấp có nghĩa là trả hoa hồng cho nhiều cấp (tới 7-8 cấp). Còn Zclouding thực sự chỉ tính hoa hồng đến 2 cấp mà thôi.

VD: Bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng khi bạn giới thiệu A mua các sản phẩm của Zclouding. Khi A cũng tham gia làm Affiliate như bạn và giới thiệu B mua sản phẩm thì bạn chỉ nhận được 5% hoa hồng.

– Mình gọi đó là 5% hoa hồng khuyến khích phát triển đội nhóm. Zclouding rất thông minh, họ trả bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn F1 để họ thể kiếm tiền và như thế Zclouding càng ngày càng mạnh (Win- Win- Win)

là Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ chính là đứng ra bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Tuy là cơ quan của Mỹ nhưng tầm ảnh hưởng của FTC là toàn cầu và cơ quan này vô cùng uy tín

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nhắc đến Mobe? Vì đơn giản nhiều người gọi Zclouding là Mobe thứ 2. Thật sự Zclouding có nhiều nét tương đồng với Mobe. Nhưng được cải tiến lại như Zclouding không thu phí hàng tháng. Các chương trình của Zclouding cũng rẻ hơn Mobe nhiều.

Còn việc Zclouding có bị một cơ quan nào tương tự như FTC cấm hoạt động không? Thì tôi cũng không thể trả lời câu hỏi này cho bạn được.

Cũng tương tự như Mobe, Zclouding sẻ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng mua sản phẩm trong vòng 30 ngày. Mà không cần bất cứ lý do nào. Nên bạn có thể an tâm đăng ký học, nếu cảm thấy không phù hợp với bạn thì bạn gởi thư đến Zclouding đòi hoàn tiền. Đây là một điểm mình thích nhất ở những công ty kinh doanh các sản phẩm số.

Các đối tác kiếm tiền với Zclouding sẽ đươc thanh toán sòng phẳng sau 30 ngày phát sinh đơn hàng. Bảo cũng chưa nghe ai nói Zclouding quỵt tiền hoa hồng của ai.

“Những cái trừ 50$ là tôi đăng ký dùm cho những ai chưa có tài khoản Paypal. Hiện tại tôi nghe nói, có thể mua khoá học của Zclouding bằng cách chuyển khoản ngân hàng Việt Nam. Vì Zclouding đã chính thức cấp phép hoạt động ở Việt Nam”

Đây là phần quan trọng nhất mà bạn chờ đợi!

Thật sự tôi đang làm sai nguyên tắc viết bài trên blog. (Những cái quan trọng nhất mà đọc giả muốn đọc nhất thì phải để lên trên cùng). Nhưng nếu tôi trả lời liền câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

Như đã nói lúc đầu, tôi từng là một MIB Pro với hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới

Khi khách hàng đăng ký mua khoá học 50$, tôi nhận được 45$ (hoa hồng 90%)

Còn đây là khi F1 của tôi bán được 1 sale 50$, tôi nhận được 2.5$ (hoa hồng 5%)

Lưu ý: Bạn có thấy tôi tô màu chữ Approved không? Có nghĩa là hoa hồng chính thức được duyệt. (Nếu khách hàng không hoàn tiền thì mình sẻ được nhận số tiền đó). Còn những chữ như Pending hoặc declined là không có tiền đâu. Tôi nói rõ để nếu có ai khoe với bạn thì bạn biết là người ta đang lừa bạn.

Tôi sẻ giải đáp ngay thắc mắc này cho bạn!

Thật sự có nhiều nguyên nhân khiến tôi chia tay với Zclouding…

Thứ nhất: Sự thiếu trung thực về nguồn gốc của Zclouding

Như tôi đã phân tích ngay từ đầu, Zclouding đã lừa dối đối tác và khách hàng về nguồn gốc của mình. Thực tế Việt Nam là thị trường đầu tiên Zclouding phát triển. Nhưng họ lại gắn mác là công ty nước ngoài hoạt động đa quốc gia.

Chính Steve Phạm – Lê Quang Cường cũng đã thừa nhận rằng vì tâm lý người Việt “Sính Ngoại”. Nên anh ta muốn mượn hình ảnh công ty và con người nước ngoài để dể tiếp cận khách hàng.

Thứ hai: Sản Phẩm của Zclouding

Zclouding giới thiệu công ty kinh doanh 3 lĩnh vực với nhiều sản phẩm. Để những người làm Affiliate Marketing đang kiếm tiền với Zclouding dể dàng quảng bá.

+ Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

Nhưng thực tế Z Hosting không tồn tại, khi tôi bấm vào Z Hosting thì hiện ra giao diện thế này để mua hàng

Sau đó tôi chọn Create Account hoặc tìm một tiên miền nào đó thì xuất hiện lỗi 404

+ Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

Không phải tôi đoán mò đâu, bạn cứ suy nghĩ mà xem. Nếu bạn muốn hướng dẫn hoặc đào tạo cho ai về lĩnh vực gì đó. Thì bạn phải thật sự giỏi hoặc là chuyên gia về nó. Nhưng Zclouding triển khai hệ thống Internet Business cho người khác. Trong khi thương hiệu của mình họ còn làm chưa tốt nữa thì bạn có tin là họ là chuyên gia không

Để khách quan, tôi đã tìm kiếm từ khoá “Zclouding” ở chế độ ẩn danh. Bạn cũng thấy rõ là trang web của họ chỉ nằm trong top3 (Thật quá tệ phải không, thương hiệu của mình mà còn đứng sau cả trang web nói mình lừa đảo)

+ Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

Cuối cùng chỉ còn Z Academy!

Những người đang kiếm tiền với Zclouding điều quảng bá chương trình này.

Có thể nói đây là sản phẩm chủ lực của Zclouding. Z Academy có nhiều cấp độ MIB Standard, MIB Pro, MIB Max, MIB Elite, MIB Swift, MIB Ultimate.

Nhưng thực tế thì Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất. Là chương trình huấn luyện 8 bước (MIB Standard) đào tạo về Internet Marketing trị giá 50$

Step 1: Bắt đầu doanh nghiệp Internet của bạn

Ở bước này bạn sẽ được học về các khái niệm căn bản nhưng đúng bản chất nhất về một doanh nghiệp Internet. Doanh nghiệp Internet thực tiễn của các triệu phú và mô hình kinh doanh thành công. Đã được kiểm chứng từ các triệu phú trên thế giới. Sau đó là 5 bước để lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 3 yếu tố tạo nên 1 doanh nghiệp Internet thành công bền vững.

Step 2: Kích hoạt doanh nghiệp Internet của bạn

Qua Step 2, bạn sẽ được học về cách kích hoạt và cài đặt hệ thống tư duy đỉnh cao của các triệu phú Internet. Sau đó bạn sẽ được học về hệ thống đằng sau. Các triệu phú trên thế giới đang áp dụng và chính Zclouding cũng đang áp dụng. Tiếp đến là cách thiết lập mục tiêu tài chính và đặc biệt là. Chiến lược biến 1 khách hàng xa lạ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Step 3: Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp

Tại bước này bạn sẽ biết chính xác cách xây dựng hệ thống Internet Marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó là học và nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả. Tiếp theo là 3 lỗ hổng khiến doanh nghiệp Internet bị chảy máu. Và đặc biệt nhất là chiến lược để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Step 4: Phát triển doanh nghiệp Internet của bạn

Step 5: Rà soát và tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn

Ở bước này Zclouding sẽ dạy bạn cách để tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi. Công thức 5 bước để tính chi phí có được một khách hàng trên Internet. Tiếp theo là cách xây dựng chiến dịch tạo ra Taffic có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sau đó Zclouding sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách xây dựng một phễu bán hàng hiệu quả trên Facebook.

Step 6: Tự động hóa doanh nghiệp Internet

Trong bước này, Zclouding tập trung dạy cho bạn về 5 hệ thống bán hàng tự động. Giúp doanh nghiệp Internet của bạn phát triển. Cùng với đó là chiến lược email marketing hiệu quả. Cụ thể hơn, Zclouding còn đào tạo cho bạn cách xây dựng và thiết lập. Một 1 hệ thống tự động thu hút, chăm sóc và giữ chân khách hàng. Và đặc biệt là hệ thống Affiliate đỉnh cao. Khiến khách hàng trở thành người giới thiệu khách hàng cho bạn.

Step 7: Mở rộng doanh nghiệp Internet của bạn

Ở bước này, bạn sẽ chỉ học duy nhất một điều nhưng vô cùng tuyệt vời. Đó là chiến dịch marketing automation của những ” người khổng lồ “.

Step 8: Làm chủ thực sự doanh nghiệp Internet của bạn

Zclouding đã tạo ra sẵn cho bạn, 1 bản kế hoạch hành động 30 ngày liên tiếp để bạn tạo ra nguồn thu nhập. Cùng với đó là kế hoạch hành động 20 ngày Traffic. Để tăng tốc cho doanh nghiệp Internet của bạn. Việc duy nhất của bạn đó chính là học. Và làm theo chính xác từng bước trong bản kế hoạch đó mỗi ngày. Để có thể nhanh chóng đạt được thành công!

Ý kiến của tôi và những người đang kiếm tiền với Zclouding về chương trình huấn luyện 8 bước này:

Thật sự đây là một điểm sáng hiếm hoi trong tổng thể bức tranh Zclouding. Công bằng mà nói khoá huấn luyện này vẫn mang lại nhiều kiến thức và giá trị cho người học. Đặc biệt là những người mới tìm hiểu về Internet Marketing, nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều từ những người học:

Những kiến thức này chỉ là lý thuyết suôn và khó áp dụng vào tế

Kiến thức ở cấp độ căn bản và không hướng đẫn chi tiết cách làm

Những kiến thức về Internet Marketing trên Google và Youtube còn hay hơn và miễn phí…

Tại sao tôi lại khẳng định Z Academy chỉ có 1 sản phẩm duy nhất?

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, tôi đã kiếm tiền với Zclouding và đã từng là một MIB Pro (khoá học này trị giá 600$) của Zcouding.

Cuối cùng đại diện Zclouding nói rằng: Khoá học bị vướn vài vấn đề về vi phạm bản quyền, nên chưa thể triển khai. MIB Pro không phải là không có mà chính xác là đang xây dựng. Dĩ nhiên những khoá học cao hơn nữa, thì khỏi nói bạn cũng hiểu về sự tồn tại của nó.

Thứ ba: Nguyên nhân này không phải xuất phát từ Zclouding, tôi định sẻ không nói ra

Nhưng…. Tôi….. quyết…. định….. sẽ……

Không nói…Hihi

Trải qua một thời gian đi tìm sự thật về Zclouding. Thì cuối cùng tất cả những sự thật đã được phơi bày: Rằng Zclouding là một network của Việt Nam do Steve Phạm – Lê Quang Cường điều hành.

Zclouding là một network còn non trẻ chỉ có 1 vài sản phẩm. Nhưng Zclouding đang trên đường hoàn thiện bản thân mình và sẻ mở rộng quy mô toàn cầu. (Nhiều người đang kiếm tiền với Zclouding hô hào như vậy. Chứ không phải tôi nói).

Zclouding giờ chỉ cho khách hàng hoàn tiền trong vòng 14 ngày thôi. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding nếu ở cấp độ MIB Standard phải trả $10/tháng và MIB Pro trả $20/tháng nếu có phát sinh hoa hồng.

Tôi thấy điều này là quá đáng, chèn ép Affiliate vì Zclouding đâu có chăm sóc khách hàng của các Affiliate. Và cũng không có cung cấp công cụ Internet Marketing cho các Affiliate như Mobe. (Mobe thu $19.95 mỗi tháng, vì họ cung cấp các công cụ. Và gởi email chăm sóc khách hàng thường xuyên).

Đừng đóng cửa sổ vội

Bảo có một gợi ý dành cho bạn

Có phải bạn có đang có những thắc mắc:

Không kiếm tiền cùng Zclouding thì làm gì?

Tôi là người mới thì bắt đầu như thế nào?

Hiện tại kiếm tiền online bằng cách nào là phù hợp với tôi?

Giá như ai đó có thể giúp tôi? Vân vân và mây mây

Bạn thấy đấy, không phải chỉ riêng bạn có những thắc mắc này. Bảo biết còn có rất rất nhiều người đang tìm một công việc online để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng số người kiếm được tiền thì rất ít, trong khi có rất nhiều người bị mất “tiền ngu” (xin lỗi phải nói thế).

Kể từ khi không làm Zclouding nữa (hơn một năm rồi), Bảo không tham gia bất cứ một dự án kiếm tiền online nào. Một phần vì Bảo muốn tập trung viết blog, học SEO; phần lớn hơn là Bảo chưa tìm thấy một dự án kiếm tiền online nào phù hợp.

Cuối cùng thì Bảo cũng đã tìm ra một dự án kiếm tiền online “phù hợp”. Phù hợp theo quan niệm sống của mình và có thể phù hợp với rất nhiều người.

Bảo đang xây dựng 1 Group kín THỰC CHIẾN

Vào Group bạn sẽ được:

– Giao lưu trực tuyến với Bảo và những người thành công khác trong lĩnh vực

– Được học những kiến thức về bán hàng, Marketing…

– Phát triển bản thân bằng những khóa học của học viện Blair Singer

– Kiếm tiền với Affiliate Marketing dễ dàng mà không cần đến blog/Web

– Xây dựng nguồn thu nhập thụ động siêu khủng với sàn thương mại điện tử toàn cầu (Sẽ được bật mí sau)

– Và còn nhiều, nhiều nửa….

Vì đang xây dựng nên Bảo chỉ cần số lượng hạn chế. Hiện tại Bảo chỉ chia sẻ cơ hội này cho những người là độc giả thân thiết của chúng tôi

https://www.facebook.com/groups/Kiemtienbaobaochamcom/

Affiliate Marketing lừa đảo? Đi tìm sự thật cho Affiliate Marketing

Tiềm năng Affiliate Marketing ở Việt Nam – Hiện tại và tương lai

Kiếm tiền tại nhà cho học sinh – sinh viên với Affiliate Marketing

Dự án kiếm tiền online dành cho người mới: Khoá Học Content Marketing Thực Chiến

Cách Nhận Dạng Email Lừa Đảo

Các mối đe dọa bảo mật diễn ra dưới rất nhiều hình thức và quy mô. Bạn có thể đã nghe nói về virus, trojan, keylogger và gần đây là ransomware. Vậy chúng có điểm gì chung? Tất cả chúng đều có thể là kết quả của các trò lừa đảo.

Tin tặc sử dụng con mồi – thường ở dạng một file hoặc liên kết có vẻ hợp pháp – để “lừa đảo” nạn nhân. Và bởi trò lừa đảo này thường lây lan qua email, nên rất khó để phần mềm bảo mật có thể loại bỏ nó. Vì vậy, nó rất nguy hiểm.

100 tỷ email được gửi mỗi ngày! Hãy xem hộp thư đến của chính bạn. Bạn có thể có một vài ưu đãi bán lẻ, có thể là bản cập nhật từ ngân hàng của bạn hoặc những bức ảnh từ kỳ nghỉ của một người bạn. Cho dù những email đó đến từ các cửa hàng trực tuyến, ngân hàng hay bạn của bạn, thì làm sao bạn dám chắc chúng không phải là lừa đảo?

Cách nhận dạng email lừa đảo

Phishing là gì?

Phishing là một cuộc tấn công quy mô lớn, nơi một hacker sẽ giả mạo một email và làm cho nó có vẻ như đến từ một công ty hợp pháp (ví dụ như ngân hàng), thường lừa người nhận tải xuống phần mềm độc hại hoặc nhập thông tin bí mật vào trang web lừa đảo (một trang web giả vờ là hợp pháp nhưng trên thực tế, nó là một trang web giả mạo được sử dụng để lừa đảo mọi người làm mất dữ liệu của họ), nơi mà hacker sẽ truy cập được. Các cuộc tấn công lừa đảo có thể được gửi tới một số lượng lớn người nhận email, và chỉ cần một số lượng nhỏ người mắc bẫy thì cuộc tấn công cũng đã thành công rồi.

Spear phishing là gì?

Tại sao phishing là một mối đe dọa?

Phishing gây ra mối đe dọa rất lớn vì khó mà xác định các loại thư này. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tới 94% nhân viên không thể tìm ra sự khác biệt giữa email thực và lừa đảo. Do đó, có đến 11% số người nhấp vào các file đính kèm trong các email này, và tất nhiên chúng thường chứa phần mềm độc hại. Một nghiên cứu gần đây từ Intel đã chỉ ra rằng một con số khổng lồ, tới 95% các cuộc tấn công vào các mạng doanh nghiệp là kết quả của spear phishing. Spear phishing rõ ràng không phải là một mối đe dọa có thể xem nhẹ.

Rất khó để mọi người nhận biết sự khác biệt giữa email thực và email giả mạo. Mặc dù đôi khi có những manh mối rất rõ ràng như lỗi chính tả và file đính kèm có phần mở rộng là .exe, v.v…

Ngay cả các chuyên gia cũng trở thành nạn nhân của phishing.

Theo một nghiên cứu của Kapost, có đến 96% các chuyên gia trên toàn thế giới đã không thể tìm ra chính xác 100% sự khác biệt giữa một email thực và một email lừa đảo trong thời gian qua. Điều đáng nói ở đây là ngay cả những người có ý thức bảo mật cao vẫn có thể có nguy cơ trở thành nạn nhân của phishing. Nhưng tỷ lệ này sẽ còn cao hơn nếu không có bất kỳ kiến thức về bảo mật nào.

Thật dễ dàng để tạo một email giả mạo

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản để tạo một email giả mạo, bằng cách sử dụng công cụ SMTP (có thể dễ dàng tải xuống từ Internet). Bạn có thể tạo một domain và nhiều tài khoản người dùng từ máy chủ hoặc trực tiếp từ tài khoản Outlook của riêng mình. Ví dụ, bạn có thể tạo tài khoản là bill.gates@microsoft.com hoặc barrack.obama@whitehouse.gov, hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu gửi email với các địa chỉ này ngay lập tức từ Outlook. Điều này cho thấy hacker có thể dễ dàng tạo địa chỉ email và gửi cho bạn một email giả mạo để lấy cắp thông tin cá nhân của bạn như thế nào. Sự thật là bạn có thể mạo danh bất kỳ ai và bất kỳ ai cũng có thể mạo danh bạn mà không gặp khó khăn gì. Tuy nhiên, cũng có một số giải pháp cho vấn đề này, bao gồm Digital Certificate (Chứng chỉ kỹ thuật số).

Digital Certificate là gì?

Một Digital Certificate giống như một hộ chiếu ảo. Nó cho người dùng khác biết rằng bạn là bất kỳ ai bạn muốn. Cũng giống như hộ chiếu được cấp bởi chính phủ, các Digital Certificate được cấp bởi Certificate Authorities – các tổ chức phát hành chứng chỉ (gọi tắt là CA). Giống như cách chính phủ kiểm tra danh tính của bạn trước khi cấp hộ chiếu, CA sẽ có một quá trình gọi là vetting để xác định bạn là ai.

Digital certificate cho phép bạn ký và mã hóa điện tử một email. Bài viết này sẽ chỉ tập trung vào việc ký điện tử một email nghĩa là gì.

Sử dụng chữ ký số trong email

Ký điện tử một email làm cho người nhận nghĩ rằng email mà họ nhận được đến từ một nguồn hợp pháp.

Danh tính được xác minh của người gửi được hiển thị rõ ràng trong email. Ngoài việc chứng minh nguồn gốc của email, việc ký điện tử một email còn có:

Tính không thể phủ nhận: Vì danh tính của một cá nhân được sử dụng để ký email, nên sau đó, họ không thể phủ nhận rằng họ không phải là người đã ký.

Tính toàn vẹn của thông báo: Khi người nhận mở email, ứng dụng email của họ sẽ kiểm tra xem nội dung của email có khớp với nội dung của chữ ký được áp dụng hay không. Ngay cả sự thay đổi nhỏ nhất đối với tài liệu gốc sẽ khiến cho việc kiểm tra này thất bại.

Một ví dụ đáng buồn về nạn nhân của phishing

Câu chuyện có thật: Vài năm trước, một công đã bị buộc phải trả tiền chuộc. Gần như tất cả các file dữ liệu – gồm cả tài liệu Word, bảng tính Excel, v.v… đã bị mã hóa và đánh cắp để đòi tiền chuộc. Tin tặc buộc doanh nghiệp này phải trả 700$ để lấy lại dữ liệu.

Theo một chuyên gia bảo mật được thuê tới để giúp đỡ, ransomware xâm nhập khi có người mở một file đính kèm email, có tên là My resume – một hành động dường như vô hại, đặc biệt là khi công ty đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực.

Phishing cũng có thể dẫn đến việc đánh cắp danh tính và thậm chí vô hiệu hóa bạn ra khỏi chiếc điện thoại của chính mình. Nhưng không phải phần mềm bảo mật sẽ bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa như vậy ư? Đúng là như vậy, nhưng phishing có rất nhiều “chiêu trò” để lừa các nạn nhân: Nó đến dưới hình thức của những email trông có vẻ vô hại và buộc bạn phải hành động – thường khiến bạn nhấp vào một liên kết hoặc mở một file, và thế là bạn trở thành nạn nhân của phishing.

Trong khi nhiều người đã biết điều này và đề cao cảnh giác, thì vẫn còn rất nhiều người có thể trở thành nạn nhân.

Cách phát hiện email giả mạo

Nhiều người có một vài địa chỉ email. Nhưng thông báo này gửi đến một địa chỉ không được liên kết với tài khoản PayPal. Hơn nữa, trường “To” để trống, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nó không thực sự đến từ PayPal.

Ngữ pháp và chính tả sai cũng là dấu hiệu của phishing. Các công ty lớn thuê copywriter (và biên tập viên) chuyên nghiệp để liên lạc qua email.

Tên của người nhận bị thiếu. Lời chào chỉ đơn thuần là “Hello, [trống].” PayPal chắc chắn sẽ ghi tên người nhận trong email.

Một manh mối quan trọng khác chứng minh đây là email giả mạo: Người này chưa từng đăng ký email này với PayPal. Bây giờ, bạn có thể nghĩ, “Ồ, không, ai đó đã tạo một tài khoản PayPal bằng tên của tôi!”. Đây là một chiến thuật được thiết kế để giúp bạn nhấp vào nút xanh lam mời gọi. Sau khi nhấp vào đó, bạn sẽ được chuyển đến một trang web trông khá giống PayPal, với một biểu mẫu yêu cầu tất cả các loại thông tin cá nhân – bao gồm cả số thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể được đưa đến một trang web tàng hình, có thể cài đặt một loạt các phần mềm gián điệp và/hoặc virus vào máy tính/điện thoại của bạn.

Đây là một số ví dụ về phishing khá cẩu thả. Và ngoài kia còn rất nhiều thủ đoạn tinh vi hơn, như thông báo “Tài khoản của bạn đã bị xâm nhập!” hoặc “FedEx có một gói hàng đang chờ bạn” – những email lừa đảo không thể phân biệt được.

Mẹo xác định một email phishing hoặc spoofing

Phishing đang diễn ra tràn lan hơn bao giờ hết, tăng hơn 162% từ năm 2010 đến năm 2014. Chúng khiến các tổ chức trên toàn cầu mất tới 4,5 tỷ đô la mỗi năm và hơn một nửa số người dùng Internet nhận được ít nhất một email lừa đảo mỗi ngày.

Các công ty chống lại các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách chặn các email độc hại trước khi chúng tiếp cận khách hàng bằng tiêu chuẩn DMARC (Domain-based Message Authentication Reporting and Conformance).

Nhưng một số email lừa đảo vẫn sẽ được gửi vào hộp thư đến. Và chúng cực kỳ hiệu quả – 97% người trên toàn cầu không thể nhận dạng được email lừa đảo tinh vi.

Mẹo 1: Không tin tưởng tên hiển thị

Một chiến thuật lừa đảo yêu thích của tội phạm mạng là giả mạo tên hiển thị của một email. Return Path đã phân tích hơn 760.000 email đe dọa, nhắm mục tiêu vào 40 thương hiệu lớn nhất thế giới và nhận thấy rằng gần một nửa số email giả mạo thương hiệu trong tên hiển thị.

Vì My Bank không sở hữu tên miền “secure.com”, DMARC sẽ không chặn email này thay cho My Bank, ngay cả khi My Bank đã đặt chính sách DMARC cho chúng tôi để từ chối các thư không xác thực được. Email lừa đảo này, khi được gửi, xuất hiện hợp pháp vì hầu hết các hộp thư đến của người dùng chỉ có tên hiển thị. Đừng tin vào tên hiển thị. Kiểm tra địa chỉ email trong tiêu đề. Nếu có vẻ đáng ngờ, đừng mở email đó.

Mẹo 2: Xem nhưng không nhấp

Di chuột qua bất kỳ liên kết nào được nhúng trong nội dung email. Nếu địa chỉ liên kết có vẻ lạ, đừng nhấp vào địa chỉ đó. Nếu bạn muốn kiểm tra liên kết, hãy mở một cửa sổ mới và nhập trực tiếp địa chỉ trang web, thay vì nhấp vào liên kết từ các email.

Mẹo 3: Không đánh mất thông tin cá nhân

Các ngân hàng hợp pháp và hầu hết các công ty khác sẽ không bao giờ yêu cầu thông tin đăng nhập cá nhân qua email.

Mẹo 5: Xem lại chữ ký

Một email thiếu thông tin chi tiết về người ký tên hoặc cách bạn có thể liên hệ với công ty đó, có thể đến từ một kẻ lừa đảo. Các doanh nghiệp hợp pháp luôn cung cấp chi tiết liên hệ.

Mẹo 6: Không nhấp vào file đính kèm

Đính kèm các file độc hại chứa virus và phần mềm độc hại là một chiến thuật lừa đảo phổ biến. Phần mềm độc hại có thể làm hỏng các file trên máy tính của bạn, ăn cắp mật khẩu hoặc cài phần mềm gián điệp mà bạn không biết. Không mở bất kỳ file đính kèm email nào mà bạn không mong đợi.

Mẹo 7: Không tin tưởng tiêu đề từ địa chỉ email

Kẻ gian lận không chỉ giả mạo các thương hiệu trong tên hiển thị mà còn trong tiêu đề từ địa chỉ email. Return Path chỉ ra rằng gần 30% trong số hơn 760.000 email giả mạo các thương hiệu giả mạo trong tiêu đề từ địa chỉ email (tính riêng trong domain của email là hơn hai phần ba).

Mẹo 8: Đừng tin mọi thứ bạn thấy

Những kẻ lừa đảo rất tinh vi. Một email có logo thương hiệu, ngôn ngữ và địa chỉ email có vẻ hợp lệ, không có nghĩa là nó hợp pháp. Hãy đặt nghi vấn với mọi thứ. Nếu nó trông có vẻ đáng ngờ, đừng mở nó ra.

Cách phòng tránh email phishing

Luôn luôn nghi ngờ: Email lừa đảo thường cố gắng làm bạn bối rối với cảnh báo về thông tin bị đánh cắp và sau đó cung cấp một cách khắc phục dễ dàng – bạn chỉ cần “nhấp vào đây”. (Hoặc ngược lại: “Bạn đã giành được một giải thưởng! Bấm vào đây để xác nhận!”). Khi nghi ngờ, đừng bấm vào bất cứ thứ gì. Thay vào đó, hãy mở trình duyệt của bạn, truy cập trang web của công ty, sau đó đăng nhập bình thường để xem có bất kỳ dấu hiệu hoạt động lạ nào không. Nếu bạn lo lắng, hãy thay đổi mật khẩu của mình.

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp: Hầu hết các văn bản không phải do người bản ngữ viết đều có những lỗi chính tả và ngữ pháp. Nhưng như đã nói trước đó, các công ty lớn sẽ thuê chuyên gia để đảm bảo email của họ không có lỗi chính tả. Nếu bạn thấy lỗi chính tả trong email nhận được, gần như chắc chắn đó là một email giả mạo.

Tăng cường thêm cho trình duyệt của bạn: Một cái nhấp chuột tình cờ vào liên kết lừa đảo có thể dẫn tới một thảm họa. McAfee SiteAdvisor và Web of Trust là các trình duyệt bổ sung miễn phí sẽ cảnh báo bạn nếu trang web bạn sắp truy cập bị nghi ngờ là độc hại. Chúng giống như cảnh sát giao thông, ngăn bạn trước khi bạn rẽ vào một con phố nguy hiểm.

Sử dụng điện thoại của bạn: Nếu bạn đang kiểm tra email trên điện thoại của mình, có thể thực sự khó phát hiện ra dấu hiệu lừa đảo. Bạn không thể “di chuột qua” một liên kết có vấn đề và màn hình nhỏ hơn khiến bạn ít có khả năng phát hiện ra những dấu hiệu rõ ràng. Mặc dù nhiều trình duyệt điện thoại (và hệ điều hành) miễn nhiễm với các trang web và nội dung tải xuống độc hại, nhưng vẫn cần phải thận trọng khi xử lý các liên kết đáng ngờ. (Rõ ràng bạn vẫn không nên hoàn thành một biểu mẫu yêu cầu mật khẩu hoặc các thông tin cá nhân khác của bạn). Người dùng Android nói riêng cần biết về những rủi ro tiềm ẩn.

Hầu hết tất cả đều dựa trên trực giác: Bạn không thể thắng một cuộc thi mà bạn chưa từng tham gia. Ngân hàng của bạn sẽ không liên lạc với bạn bằng địa chỉ email mà bạn chưa bao giờ đăng ký. Microsoft sẽ không “phát hiện virus từ xa trên PC của bạn.” Biết các dấu hiệu cảnh báo, suy nghĩ trước khi bạn nhấp và không bao giờ đưa ra mật khẩu hoặc thông tin tài chính của bạn, trừ khi bạn đã đăng nhập đúng vào tài khoản của mình.

5 điều hoang tưởng về phishing

Đóng góp quan trọng nhất của MailFrontier trong kết quả nghiên cứu lần này, là họ đã chỉ ra được 5 điều người ta vẫn hoang tưởng về phishing.

1. “Ồ, phát hiện trò lừa dễ như bóc kẹo ý mà!”

Sai lầm lớn nhất của người sử dụng là họ luôn quá tự tin vào khả năng của mình. Mặc dù trình độ nhận biết email phishing của người sử dụng đã có khá nhiều tiến bộ, song điều đó không có nghĩa bất cứ lúc nào họ cũng đủ tỉnh táo và kiến thức để biết rằng mình đang bị lừa. Đa số họ vẫn đánh đồng một email phishing với email hợp pháp.

2. Thế bộ lọc thư rác là đống sắt vụn à?

3. Có thể chặn email phishing bằng xác thực tên miền?

Dùng xác thực tên miền như một công cụ để chặn email lừa đảo là điều hoang đường thứ ba. Những kẻ phát tán thư rác, cũng như dân phisher chuyên nghiệp, đã cho thấy chúng hoàn toàn có thể vượt qua cửa ải này.

4. Phát hiển lỗ hổng trong URL chắc cũng phải chặn được email phishing chứ?

Lỗ hổng trong địa chỉ URL là một dấu hiệu tốt để nhận biết có điều gì đó không đúng, nhưng bản thân nó lại không thể làm một bằng chứng thuyết phục. Nhiều công ty hợp pháp vẫn sử dụng các kỹ thuật như redirect địa chỉ URL, sử dụng URL dài (vượt quá độ dài của thanh biểu tượng) và kể cả là địa chỉ IP thô trong các email của mình.

Bọn phisher hiểu rất rõ thực tế này nên đã lợi dụng chúng.

5. Sao tôi lại cần phải hành động để bảo vệ mình và công ty của mình khỏi email phishing cơ chứ?

Đây là điều hoang tưởng cuối cùng và có lẽ cũng là quan trọng nhất. Người sử dụng luôn nghĩ rằng họ chẳng cần phải làm gì cả, hoặc làm cũng chẳng được ích gì. Thế nhưng, sự “lười biếng” này có thể dẫn tới hậu quả khôn lường: đánh mất thông tin cá nhân, tài chính và cả dữ liệu tối mật của công ty nữa.

Theo dự đoán của MailFrontier, số tiền mà bọn phisher lừa đảo được trong năm nay sẽ tăng 25% so với năm ngoái lên… 1 tỷ USD.

Định Nghĩa Lừa Đảo Tổng Giá Trị Của Khái Niệm Này. Đây Là Gì Lừa Đảo

Nhân vật chính

Nó thuộc về một tầng lớp xã hội rất thấp. Nó thường xuất phát từ một gia đình mất danh dự, cam kết phạm pháp hoặc công khai bên lề. Kẻ lừa đảo này là một kẻ phản diện, trái ngược với một quý ông đáng kính, nhân vật đã không còn tồn tại trong xã hội thời bấy giờ. Anh ta có mục tiêu cải thiện, mặc dù để đạt được nó, anh ta không ngần ngại sử dụng sự xảo quyệt và dùng đến các hành vi như lừa đảo và lừa dối.

Kho báu của kẻ lừa đảo là tự do của riêng nó, vì nó nằm ngoài các quy tắc được áp đặt bởi xã hội cao cấp đương đại.

Cấu trúc

Có thể nói rằng đó là một cuốn tự truyện giả được kể lại bởi chính kẻ lừa đảo từ hiện tại, kể về những cuộc phiêu lưu của anh ta, cố gắng đưa ra những bài học về cách cư xử tốt từ những sai lầm của chính anh ta và thực hiện một cuộc hành trình qua gia phả của anh ta, trái ngược với dòng dõi được cho là của các hiệp sĩ . Nhân vật chính, một tác giả và diễn viên, rõ ràng rất ăn năn về hành động của mình.

Chủ nghĩa quyết đoán

Kẻ lừa đảo tìm cách mở rộng quy mô xã hội nhưng không bao giờ có được nó, và dựa vào đó không thể ngừng là một kẻ lừa đảo . Cấu trúc của tiểu thuyết thể loại picaresque dựa trên mô hình này, được đặc biệt đánh giá cao trong ” La vida de Lazarillo de Tormes “. Tuy nhiên, nhiều tác giả của thể loại này (trong đó có Francisco de Quevedo, Mateo Alemán và Miguel de Cervantes) đã không chia sẻ sự bất khả thi này của việc cải thiện trái ngược với khái niệm về ý chí tự do, có tầm quan trọng lớn đối với Công giáo trong cải cách.

Hệ tư tưởng

Thể loại picaresque có ảnh hưởng rõ rệt đến biện pháp tu từ thiêng liêng đương đại, thường nói về các ví dụ thông qua lời kể về những hành vi không phù hợp dẫn đến hình phạt hoặc sự ăn năn không thể tránh khỏi. Đó là một ý thức hệ bi quan (vì chu kỳ của tội lỗi và hậu quả được thể hiện một cách có hệ thống), nhưng đồng thời, biến thành đạo đức (bởi vì nó tìm cách đưa ra một thông điệp mang tính xây dựng).

Binomo Lừa Đảo Như Thế Nào? Binomo Có Rút Được Tiền Không? Binomo Lừa

Cách thực hiện này giúp bạn: Biết được Binomo có lừa đảo không?

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới

Trước đây có lẽ nhiều người đã quá quen với các “sàn chơi forex” hay “sàn vàng ảo” thì nay xuất hiện Binomo, với tên gọi, Quyền chọn nhị phân.

Binomo cũng mới xuất hiện gần đây tuy nhiên liên tục quảng bá truyền thông với những chiêu thức hết sức thu hút, “Chơi Bimono trở thành triệu phú” hay, “Kiếm 30.000$ mỗi ngày” Báo pháp luật cũng đã có những phân tích khá khách quan về các vấn đề rủi ro khi chơi Binomo, tuy nhiên chúng ta hãy xem xét các khía cạnh khác về sàn Binomo như là: Bimono có rút được tiền không?, Binomo có lừa đảo không? chơi binomo bị mất trắng tiền hay không?

Binomo lừa đảo như thế nào? Binomo có rút được tiền không? Binomo lừa đảo?

Có 1 người chơi cho chúng tôi biết đã thử tham gia chương trình đại lý BINOMO đã đạt kiếm được số tiền khoảng hơn 300$ do BINOMO không hỗ trợ việc rút tiền qua Paypal hay phương thức chuyển tiền Wire tranfer trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, nhưng vẫn có thể rút tiền từ Binomo qua các cổng trung gian như Skrill về Việt Nam. Như vậy việc rút tiền trực tiếp là không dễ nhưng vẫn có thể rút tiền, hy vọng thời gian tới Binomo sẽ hỗ trợ các phương án rút tiền đơn giản cho người dùng Việt Nam.

Tuy vậy bạn cần tránh các website giả mạo bằng việc lựa chọn đăng ký Binomo từ nơi uy tín giới thiệu. Điều này sẽ giúp bạn an toàn nhất với tài khoản của mình.

Kênh đầu tư Binomo là một kênh như thế nào, có dấu hiệu Binomo lừa đảo không và liệu có rút được tiền từ Binomo hay không sẽ được chúng tôi trả lời bạn đọc thông qua bài viết này.

Bản chất của Binomo Lừa đảo?

Binomo là kênh đầu tư Quyền chọn nhị phân tức giống như bạn chơi bạ c, lựa chọn giữa lên và xuống, bạn cần phải sử dụng cái đầu, trí thông minh của mình, trên thực tế không phải ai cũng có khả năng kiếm tiền nếu không có cái đầu thông minh và một chút may mắn.

Vậy nên bạn cần xác định rõ mình có đủ thông minh hay không để tham gia chơi Binomo?

Binomo là thành viên của Finacom, được cấp các chứng nhận về sự minh bạch và uy tín hàng đầu thế giới. Binomo có khác chút so với Olymp Trade, Trong khi Binomo là thành viên của Finacom thì Olymp trade chỉ được cấp chứng chỉ hoạt động về Quyền chọn nhị phân, tức nếu đánh giá uy tín thì Olymp Trade không thể bằng Binomo.

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới

Binomo có rút được tiền không?

Có thể có một số lỗi về khiến Bimono không rút được tiền như:

– Lỗi mạng internet.

– Lỗi chuyển khoản ngân hàng,

– Lỗi hệ thống website.

Để trả lời câu hỏi Binomo có rút được tiền không?, trước hết, bất kỳ người tham gia Binomo nào cũng phải tìm hiểu trước khái niệm Binomo là gì, đồng thời các đặc điểm khi chơi Binomo. Về phần khái niệm Binomo là gì? và các yêu cầu khi tham gia thị trường này đều đã được chúng tôi tập trung giới thiệu trong một bài viết trước đó.

Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ trả lời và giải thích về câu hỏi của bạn.

Thực tế, chỉ có nguời nạp tiền vào Binomo mới có thể rút tiền Binomo. Hoặc có thể hiểu đơn giản rằng, bạn nạp tiền vào Binomo bằng cách nào thì sẽ được phép rút tiền tại Binomo theo cách đó, ví dụ nếu bạn chuyển khoản thì bạn có thể rút tiền tại Binomo thông qua chuyển khoản. Tuy nhiên để rút tiền Binomo cần có điều kiện.

Như đã nói có thể Binomo không lừa đảo nhưng bạn cần hiểu rõ và tìm hiểu các luật của Binomo cũng như các phương thức có thể rút tiền về tài khoản tại Việt Nam.

* Điều kiện rút tiền tại Binomo

– Để đủ điều kiện rút tiền tại Binomo, các bạn cần có một lượng tiền lãi nhất định. Theo đó, số tiền tối thiểu có thể rút thông qua ví điện tử là 10 USD (khoảng 227 ngàn đồng) và 30 USD (khoảng 681 ngàn đồng) thông qua thẻ Visa. Số tiền tối đa cho một lần rút là 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

– Để rút tiền tại Binomo, các bạn cần có đầy đủ các chứng từ như CMTND, hộ chiếu hoặc các giấy tờ khi đăng ký thẻ tại các ngân hàng. Tất cả các giấy tờ này bạn chỉ cần scan và nộp bản sao.

Binomo có lừa đảo không?

Binomo là một tổ chức kinh doanh, kênh đầu tư, khá uy tín tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc nhiều người cho rằng, Binomo lừa đảo là không chính xác, bởi Binomo đều đã có quy định khá chi tiết và rõ ràng về quyền lợi của các bên, bao gồm khách hàng tham gia và bên cung cấp dịch vụ. Đa số việc nhiều người cho rằng, Binomo lừa đảo, đó là do họ không thể rút tiền được sau khi đạt được khoản lợi nhuận nhất định.

Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới

Nguyên nhân dẫn tới việc khách hàng không thể rút tiền tại Binomo có rất nhiều nhưng tập trung ở một số nguyên nhân sau: sử dụng sai tài khoản đăng ký nạp và rút tiền; yêu cầu số tiền cần rút quá lớn; dùng thẻ trả trước để nạp tiền sẽ không được phép rút tiền sau đó.

Chúng tôi cũng hướng dẫn cách Đăng ký Binomo an toàn nhất, giúp bạn tạo tài khoản giao dịch an toàn và tiết kiệm nhất từ nhà môi giới Binomo chính thức. Liên kếtĐăng ký Binomo

Nhìn chung Binomo có khá nhiều các quy định chặt chẽ buộc người chơi khi tham gia phải tuân thủ các nguyên tắc nếu như không muốn thất bại và không thể rút tiền tại Binomo.

Ngoài Binomo còn có Forex, thị trường ngoại hối khá lớn hiện nay. Thị trường Forex có ưu điểm dễ chơi, dễ dầu tư tuy nhiên cần có một chiến lược tổng thể và cách chơi Forex dài hơi nếu muốn kiếm được nhiều tiền từ Forex. Để tìm hiểu cách chơi Forex hiệu quả, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn trước đó của chúng tôi để có cho mình những kinh nghiệm cơ bản khi tham gia thị trường này.

Nếu bạn thường xuyên tham gia các chương trình kiếm tiền online thì nên tìm hiểu thêm về Paypal, bởi Paypal là một ví điện tử hỗ trợ rất tốt việc nhận và rút tiền cho các tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, Paypal thường có phí giao dịch khoảng 2% nhưng rất tiện lợi và an toàn, tham khảo cách đăng ký paypal, verify paypal

https://thuthuat.taimienphi.vn/binomo-co-rut-duoc-tien-khong-binomo-co-lua-dao-khong-22921n.aspx Đăng ký Binomo AN TOÀN NHẤT- tặng 1000$ vào tài khoản người chơi mới