Zclouding Là Gì / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Zclouding Là Gì? Các Sản Phẩm Của Zclouding

ZClouding là một công ty công nghệ và internet marketing chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ZClouding là gì? Các sản phẩm của ZClouding

Các sản phẩm và dịch vụ của Zclouding

Theo đó, sản phẩm và dịch vụ của Zclouding gồm 3 loại chính: Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business), Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business) và Z Hosting (Dịch vụ tên miền, hosting, VPS, Server).

Được biết, ZClouding phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Tuy nhiên, các đối tác này sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB (Mastery Internet Business) để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm.

Theo đó, Zclouding cung cấp khóa học online về kinh doanh internet bao gồm 8 bước. Khóa học 8 bước xây dựng doanh nghiệp kinh doanh trên mạng được xây dựng công phu, bài bản bởi Richard E.Grandell và được dịch ra Tiếng Việt dùng cho Người Việt.

Cụ thể, nội dung khóa học như sau:

Bước 1. Bắt đầu: Tìm hiểu về doanh nghiệp intenet của các triệu phú, mô hình kinh doanh thành công của các nhà triệu phú, 5 bước để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và 3 yếu tố tạo nên doanh nghiệp internet thành công bền vững.

Bước 2. Kích hoạt doanh nghiệp internet: Cài đặt và kích hoạt hệ thống tư duy của các nhà triệu phú Internet, kích hoạt doanh nghiệp internet thông qua hệ tống auto profit affiliate marketing, thiết lập mục tiêu tài chính cho doanh nghiệp và chiến lược tối ưu hóa vòng đời khách hàng.

Bước 3. Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Xây dựng hệ thống internet marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp, nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả, 3 lỗ hổng khiến cho doanh nghiệp internet bị chảy máu và chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng.

Bước 5. Tối ưu hóa doanh nghiệp: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, công thức 5 bước để tính chi phí có được khách hàng tiềm năng trên internet, xây dựng chiến dịch tạo traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao và xây dựng phễu bán hàng trên facebook.

Bước 6. Tự động hóa doanh nghiệp: Năm hệ thống bán hàng tự động giúp doanh nghiệp phát triển, chiến lược email marketing hiệu quả, thiết lập hệ thống tự động thu hút và giữ chân khách hàng và hệ thống auto profit affiliate marketing.

Bước 7. Mở rộng doanh nghiệp: Chiến dịch marketing tự động của người khổng lồ.

Bước 8. Làm chủ doanh nghiệp internet: Kế hoạch hành động 30 ngày xây dựng doanh nghiệp, tạo ra thu nhập và kế hoạch 20 ngày tạo traffic để tăng tốc cho doanh nghiệp.

Zclouding Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Zclouding

Zclouding là gì?

Đây thực chất là tên của một công ty chuyên về lĩnh vực Internet Marketing. Công ty này được thành lập tại Mỹ vào năm 2012. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm các khóa học trực tuyến, giải pháp Internet Business. Đối tượng mà công ty hướng đến là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc những cá nhân tự kinh doanh, startup.

Tại Việt Nam, Zclouding là một công ty Startup được thành lập bởi Lê Quang Cường và Steve Phạm. Ban đầu, công ty này chỉ là văn phòng ảo có địa chỉ tại Singapore.

Đến tháng 11 năm 2018, công ty này chính thức xin cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, công ty có văn phòng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, hình thức kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết được rất nhiều người áp dụng. Nó được xem là cách thức làm giàu thời công nghệ vô cùng thông minh. Bắt nhịp với phương pháp này, công ty phát triển Auto Profit Affiliate Marketing. Thông qua chương trình này, mọi người có thể kinh doanh sản phẩm của ZClouding để kiếm tiền. Tuy nhiên, để bắt đầu thì mọi người cần phải được huấn luyện và được chứng nhận.

Mặc dù cũng là hình thức kiếm tiền qua Affiliate Marketing nhưng hệ thống của công ty hoàn toàn khác. Những đơn vị khác luôn mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền qua hình thức này. Nhưng đối với hệ thống này thì hoàn toàn không như vậy.

Khóa học để kiếm tiền qua zclouding là gì?

Những đối tác của hệ thống phải trải qua các chương trình huấn luyện gay go với tên gọi là 8 steps Funnel. Nội dung được xây dựng bài bản nhằm mang đến cho mọi đối tác kiến thức chuẩn xác và hữu ích nhất.

Những thông tin khó hiểu từ Zclouding

Thông tin không đáng tin cậy từ đầu.

Bạn chỉ nhận được công ty startup với nội dung tương tự đang hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, các thông tin về công ty lại không được cập nhật đầy đủ.

Lượng truy cập không chính xác

Kế đến là lưu lượng truy cập

Câu trả lời về nguồn gốc của Zclouding thiếu thuyết phục

Công ty đã lập từ năm 2012, nhưng sao tên miền và server chỉ mới được mua trong những năm gần đây?

Cũng giống như các thương hiệu khác, khi trải qua các giai đoạn chuyển mình. Họ thường thay đổi tên và thương hiệu cũng như Slogan để phù hợp với từng thời kì.

ZCouding cũng vậy, chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã phải tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Để phù hợp và thích nghi với sự thay đổi rất lớn của cuộc cách mạng 4.0.

Chúng tôi chấp nhận sự thay đổi lớn này dù gặp nhiều thử thách về việc xây dựng lại thương hiệu. Nhưng đây là quy luật bất biến trong sự sinh tồn trên thương trường.

Zclouding có phải là công ty đa cấp?

Người Viêt Nam khi nhắc đến lừa đảo có thệ thống thường nghĩ ngay đến đa cấp. Nên câu hỏi Zclouding có phải là công ty đa cấp? Thường xuyên được nhắc đến khi tìm hiểu về Zclouding và muốn kiếm tiền với Zclouding.

Zclouding không phải là công ty đa cấp!!!

– Trước tiên phải phải hiểu rõ đa cấp có nghĩa là trả hoa hồng cho nhiều cấp (tới 7-8 cấp). Còn Zclouding thực sự chỉ tính hoa hồng đến 2 cấp mà thôi.

VD: Bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng khi bạn giới thiệu A mua các sản phẩm của Zclouding. Khi A cũng tham gia làm Affiliate như bạn và giới thiệu B mua sản phẩm thì bạn chỉ nhận được 5% hoa hồng.

– Mình gọi đó là 5% hoa hồng khuyến khích phát triển đội nhóm. Zclouding rất thông minh, họ trả bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn F1 để họ thể kiếm tiền và như thế Zclouding càng ngày càng mạnh (Win- Win- Win)

Mô hình Mobe 2

FTC là Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ. Nhiệm vụ chính là đứng ra bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Tuy là cơ quan của Mỹ nhưng tầm ảnh hưởng của FTC là toàn cầu và cơ quan này vô cùng uy tín

Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi lại nhắc đến Mobe? Vì đơn giản nhiều người gọi Zclouding là Mobe thứ 2. Thật sự Zclouding có nhiều nét tương đồng với Mobe. Nhưng được cải tiến lại như Zclouding không thu phí hàng tháng. Các chương trình của Zclouding cũng rẻ hơn Mobe nhiều.

Kiếm tiền với Zclouding nên hay không?

Nào nào!

Đây là phần quan trọng nhất mà bạn chờ đợi!

Thật sự tôi đang làm sai nguyên tắc viết bài trên blog. (Những cái quan trọng nhất mà đọc giả muốn đọc nhất thì phải để lên trên cùng). Nhưng nếu tôi trả lời liền câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

Thì chắc hẳn nhiều bạn chưa hiểu kỹ về Zclouding sẻ bối rối. Bảo muốn một khi bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Bạn sẽ hiểu tường tận và tự trả lời câu hỏi có nên kiếm tiền với Zclouding?

Vậy kết luận cuối cùng của mình là:

Đối với những ai có khả năng lôi kéo người khác, thu hút người khác tham gia được thì hãy tham gia vì bạn sẽ được trả hoa hồng rất cao.

Đối với những ai làm về tiếp thị liên kết, marketing online thì tìm hiểu kỹ xem khoá học có bổ trợ kiến thức gì cho mình không? hoặc so sánh với các khoá học để tham gia nếu có nhu cầu học thực thụ.

Đối với những ai không có khả năng và nhu cầu cả 2 điều trên thì tuyệt đối không nên tham gia vì bạn sẽ mất tiền oan.

Beauty blogger là gì? Cách kiếm tiền ít ai biết của các Beauty blogger Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ làm việc online tại nhà uy tín nhất hiện nay

Thông Tin Công Ty Cổ Phần Zclouding

Thông tin chung

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Số 58, Tổ 12 Đường Lâm Tiên, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Đông Anh

Ngày cấp giấy phép:

07-03-2019

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

Ngành nghề kinh doanh:

Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác

Bán lẻ ô tô con (loại 9 chỗ ngồi trở xuống)

Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác khác

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Bán mô tô, xe máy

Bảo dưỡng và sửa chữa mô tô, xe máy

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu trừ gỗ, tre, nứa và động vật sống

Bán buôn gạo, lúa mỳ, hạt ngũ cốc khác, bột mỳ

Bán buôn đồ uống

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn tổng hợp khác

Bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ nhiên liệu động cơ trong các cửa hàng chuyên doanh khác

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ băng đĩa âm thanh, hình ảnh (kể cả băng, đĩa trắng) trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ trò chơi, đồ chơi trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu

Vận tải hành khách bằng xe buýt trong nội thành

Vận tải hành khách bằng xe buýt giữa nội thành và ngoại thành, liên tỉnh

Vận tải hành khách bằng xe buýt loại khác

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành trừ vận tải bằng xe buýt

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng

Dịch vụ ăn uống khác

Dịch vụ phục vụ đồ uống

Xuất bản phần mềm khác

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu

Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Giáo dục tiểu học

Giáo dục trung học cơ sở

Giáo dục trung học

Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông

Đào tạo trung cấp

Đào tạo cao đẳng

Đào tạo đại học

Đào tạo thạc sỹ

Đào tạo tiến sỹ

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục khác

Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu

Lưu ý:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ PHẦN ZCLOUDING tại địa chỉ Số 58, Tổ 12 Đường Lâm Tiên, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Huyện Đông Anh để có thông tin chính xác nhất.

Lotion Là Gì, Emulsion Là Gì, Serum Là Gì?

Phân loại Lotion

Lotion gồm có 2 dạng là nước và sữa

Lotion dạng nước

Có chức năng làm sạch, sâu, cân bằng độ PH và se khít lỗ chân lông, có khả năng làm mềm da. Hầu hết dạng nước lotion được sử dụng cho chăm sóc da mặt.

Lotion dạng sữa

Đây là loại Lotion được đưa thêm các dưỡng chất vào đặc hơn gel nhưng lỏng hơn kem. Đối với sữa Lotion cho da mặt thường là sản phẩm công dụng chống lão hóa hoặc làm trắng da. Đây là dạng Lotion phổ biến dành để chăm sóc da trên cơ thể.

Lotion được phân làm 4 loại chính : Face Lotion (chăm sóc da mặt), Body Lotion (chăm sóc toàn thân), Hand Lotion (chăm sóc tay) và Foot Lotion (chăm sóc chân).

Công dụng của Lotion

Phục hồi da

Việc thoa Lotion hàng ngày sau khi tắm hoặc lúc đi ngủ sẽ giúp da giữ được độ ẩm lâu hơn. Lotion có khả năng giúp tăng độ đàn hồi cho da mềm mượt ở những vùng da khô ráp như khuỷu tay, đầu gối, ngón chân, ngón tay.

Chống lão hóa, làm sáng da

Lotion có khả năng xóa đi các nếp nhăn giúp bạn giữ được nét trẻ trung tươi mới và làm sáng da hơn.

Tạo mùi hương nhẹ nhàng

Hầu hết các sản phẩm Lotion đều có chứa tinh dầu khác nhau với nhiều lựa chọn về thành phần, mùi hương. Hương Lotion nhẹ nhàng hơn so với nhiều loại nước hoa nên thích hợp được với nhiều người.

Cách sử dụng Lotion

Đối với mặt nạ 3 phút thần thánh Lotion Mask thì việc làm ra nó rất đơn giản. Để làm loại mặt nạ này thì bạn cần chọn Lotion dạng nước và mặt nạ giấy nén hoặc bông tẩy trang. Sau đó bạn lấy 1 chén nước nhỏ và cho 2-3 giọt Lotion vào sau đó cho mặt nạ giấy vào và đắp lên mặt đúng 3 phút thì gỡ mặt nạ ra. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với làn da mềm mịn của mình đấy.

Sự khác nhau giữa Lotion, Emulsion và Serum

Lotion

Trong tiếng Nhật, Lotion được gọi là Keshousui nghĩa là nước trang điểm mà chúng ta thường dịch là nước hoa hồng.

Công dụng chính của Lotion chủ yếu là nhằm làm dịu mát da, bổ sung nước làm sạch sâu đồng thời cân bằng độ ẩm, độ PH cũng như làm bước đệm trước cho việc dưỡng da với sản phẩm tiếp theo.

Lotion được sử dụng gần cuối trong quy trình dưỡng da chứ không phải sử dụng sau sữa rửa mặt nhằm cấp ẩm và khóa ẩm.

Serum

Trong tiếng Nhật, Serum được gọi là Keshoueki được sử dụng nhằm đặc trị riêng cho 1 vấn đề nào đó của da.

Serum thường có 2 dạng bao gồm dạng lỏng như nước và dạng lỏng cô đặc hơn như sữa.

Nhìn chung, Serum có khuynh hướng thiên về điều trị nhiều hơn và đem lại kết quả nhanh chóng hơn.

Serum có thể dùng làm dưỡng trước khi make up.

Emulsion tiếng Nhật là Nyueki hay còn gọi là Milk Lotion nghĩa là sữa dưỡng da. Sản phẩm này được sử dụng gần nhau trong quy trình dưỡng da, đặc biệt là quy trình dưỡng ban đêm. Emulsion có khả năng cấp nhiều nước nhiều hơn và ít làm da đổ dầu hơn dạng kem đặc.

Emulsion có thể sử dụng vào cả ban ngày và cũng có thể sử dụng ban đêm.

Ưu điểm của sản phẩm là thấm hút nhanh, dùng được cả sáng và tối, đồng thời dùng làm dưỡng trước khi trang điểm.