Youtube Là Gì Wikipedia / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Shophouse Là Gì? Đặc Điểm Shop House Wikipedia

SHOPHOUSE LÀ GÌ? SHOP-HOUSE hay SHOP HOUSE

Shop House là khái niệm một loại hình bất động sản thương mại, là một thuật ngữ tiếng anh trong lĩnh vực nhà đất, hay thường gặp ở các khu đô thị, thành phố lớn. Shophouse hay Shop House có nghĩa được cộng gộp bởi 2 danh từ đơn là “shop” và “house”, theo nghĩa tiếng anh:

SHOP: là danh từ để chỉ cửa hàng, có chức năng như 1 mặt bằng kinh doanh

HOUSE: là danh từ để chỉ nhà ở, có chức năng để ở

Như vậy SHOPHOUSE hay SHOP HOUSE hay SHOP-HOUSE đề là để chỉ nơi vừa có chức năng ở, vừa có chức năng kinh doanh được (Nhà ở có chức năng kinh doanh).

Một số định nghĩa tại wikipedia về shophouse còn gọi đây là hộ kinh doanh (vừa là hộ gia đình, vừa kinh doanh thương mại.

2 LOẠI HÌNH SHOPHOUSE PHỔ BIẾN

Ở Việt Nam, Shophouse thường có 2 dạng chính: Căn hộ Shophouse và Nhà phố thương mại

CĂN HỘ SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Căn hộ Shophouse là gì? Là căn hộ bố trí tại các tầng dưới mặt đất, tầng lửng, hoặc kề tầng lửng,… của các tòa căn hộ – chung cư cao tầng. Và các căn hộ này có chức năng ở và kinh doanh phục vụ nhu cầu của người dân sống tại khu dân cư.

Ví dụ: căn hộ shophouse Tecco Town, căn hộ shophouse Moonlight Park View, căn hộ Shophouse Tecco Green Nest quận 12, căn hộ shophouse Stown Thủ Đức, Căn hộ Shophouse Tecco Central Home Bình Thạnh…

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI – SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Nhà phố thương mại là gì? Là các nhà phố có được chức năng kinh doanh. Thường là những nhà phố nhiều tầng đặt ở các vị trí nhiều người qua lại, khu dân cư, mặt tiền đường,..

CÓ NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE HAY KHÔNG?

ĐẶC ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE LÀ GÌ?

VỊ TRÍ CỦA SHOPHOUSE

Giá trị của Shophouse phụ thuộc nhiều nhất vào yếu tố quan trọng: vị trí của bất động sản này. Vị trí của Shophouse có khả năng giúp Shophouse trở thành “con gà đẻ trứng vàng”

Thông thường, nếu chọn mua shophouse, nhà đầu tư sẽ chọn những vị trí trung tâm khu dân cư sầm uất, mặt tiền đường đông người qua lại, gần những tụ điểm trung tâm đông người (ví dụ: rạp phim, khu thể thao, chợ, trường học,..)

ƯU ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE

Shophouse là một trong những loại hình bất động sản thương mại rất có giá trị ở các khu đô thị lớn, có tinh thanh khoản cao: DỄ SỬ DỤNG – DỄ CHO THUÊ – DỄ MUA BÁN!

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SHOPHOUSE

Khó mua chính là nhược điểm của SHOPHOUSE. Hầu hết, số lượng Shophouse tại các dự án bất động sản chỉ chiếm tỷ lệ dưới 5% tổng số sản phẩm nhà ở. Do đó, nếu không nhanh tay hoặc không may mắn, khách hàng rất khó có thể đăng ký đặt mua được Shophouse.

Giá trị Shophouse thường rất cao, thông thường sẽ gấp 1.5 đến 2 lần so với nhà ở thông thường. Cùng vị trí và diện tích

Pháp lý, thời gian sở hữu ngắn

Nhà phố thương mại sẽ có thời gian sở hữu lâu dài ổn định. Tuy nhiên, các căn hộ Shophouse thông thường chỉ được sở hữu 50 năm, và có thể chỉ được xin gia hạn sử dụng khi hết thời gian.

Chính vì những đặc điểm trên, Đầu tư Shophouse là kênh đầu tư bất động sản mà các nhà đầu tư “có tiền” lựa chọn. Shophouse sẽ mang lại giá trị ngay lập tức cho nhà đầu tư và giá trị của shophouse cũng tăng nhanh theo thời gian

Ielts Là Gì ? Tại Sao Phải Học Ielts ? Ielts Là Gì Wikipedia

IELTS viết tắt là International English Language Testing System, một trong những chứng chỉ Anh Văn quốc tế có giá trị cao, được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Tương tự như các chứng chỉ Anh Văn quốc tế khác, một bài test IELTS bao gồm 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết (Listening-Speaking-Reading-Writing). Ở phần thi Speaking, thí sinh phải đối diện trực tiếp với người chấm thi để thực hiện hoàn thành bài thi.

Hiện nay, trên thế giới có hơn 800 trung tâm tổ chức các kỳ thi IELTS, hơn 6000 trường Đại Học, cũng như các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia, bao gồm các trường Đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,… chấp nhận IELTS.

+ Reading – Kỹ năng đọc

Ielts Academic là gì ? Hay Ielts General Training là gì ?

Bài test IELTS có hai dạng Academic – Học thuật và General – Đại trà. Thí sinh ở hai dạng Test sẽ có cùng một dạng đề thi ở hai phần kỹ năng Listening và Speaking. Ở hai kỹ năng còn lại Reading và Writing sẽ khác đề để phân loại Test.

Bài Test General chủ yếu dành cho những người có nhu cầu học tiếng anh phổ thông. Để có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để phục vụ cho công việc, nhập cư nước ngoài.

Còn Test Academic dành cho những người cần trình độ chuyên môn cao về Tiếng Anh. Học tập tại các trường Đại Học, các trung tâm cơ sở giảng dạy Tiếng Anh. Đặc biệt dành cho những du học sinh quốc tế.

Thang điểm IELTS

Thang điểm được tính từ 0 đến 9. Tuỳ theo yêu cầu của từng trường Đại Học, ở mỗi kỹ năng phải đạt thấp nhất 5.5. Trung bình 4 bình kỹ năng phải đạt 6.0. Tuy nhiên, nếu học và thi IELTS bạn phải đạt kết quả tốt sẽ giúp bạn có ưu thế hơn trong mọi việc.

Học và đăng ký thi IELTS ở đâu ?

Hiện nay, tại Việt Nam, có tổ chức thi IELTS khoảng 3-4 lần trong tháng. Do hội đồng thi British Council hoặc IDP Education. Hình thức đăng ký dự thi online tại web IELTS của quốc gia.

Ngoài ra, các trung tâm giảng dạy, đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam cũng tổ chức các khoá ôn luyện IELTS cũng như hỗ trợ đăng ký dự thi.

Kể từ tháng 7/2018, đã có tổ chức hình thức thi IELTS trên máy tính.

Kết quả thi IELTS

Tương tự như các kỳ thi quốc tế khác, thí sinh sẽ có tài khoản để tra cứu thông tin, điểm số kết quả của kỳ thi. Kết quả sẽ được thông báo sau 13 ngày và gửi đến địa chỉ nhà.

Tuy nhiên, IELTS chỉ có hiệu lực trong 2 năm và chi phí dự thi khoảng gần 5 triệu đồng. Vì thế bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các kiến thức để đạt được kết quả tốt.

Tìm kiếm ielts là gì wikipedia

thi ielts là gì

ielts 5.0 là gì

pre ielts là gì

ielts academic là gì

ielts general là gì

ielts 6.0 là gì

ielts ukvi là gì

Url Youtube Là Gì? Cách Thiết Lập Thay Đổi Url Cho Kênh Youtube

URL là gì trong youtube? Url youtube chính là địa chỉ kênh của bạn hay còn gọi là đường link để dẫn đến kênh của mình. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể cung cấp cho người hâm mộ một địa chỉ web dễ nhớ, gọi là URL tùy chỉnh, cho kênh YouTube của mình.

URL này sẽ có dạng: youtube.com/tentuychinhcuaban hoặc chúng tôi .

Bạn có thể chọn URL tùy chỉnh dựa trên tên hiển thị, tên người dùng YouTube, URL rút gọn hiện tại của bạn hoặc tên trang web mà bạn đã liên kết (còn tùy xem URL đó có sẵn cho bạn dùng hay không).

Khi chia sẻ URL tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng cách viết hoa hoặc dấu phát âm nếu muốn. Chẳng hạn, cả chúng tôi và y chúng tôi đều chuyển hướng người xem đến cùng một kênh.

Điều kiện để nhận URL tùy chỉnh cho kênh

Để tạo URL tùy chỉnh cho kênh, tài khoản của bạn cần:

Có từ 100 người đăng ký trở lên

Đã tồn tại được ít nhất 30 ngày

Đã tải ảnh biểu tượng kênh lên

Đã tải hình ảnh kênh lên

Thiết lập thay đổi URL Youtube cho kênh của bạn

Nếu đủ điều kiện nhận URL tùy chỉnh, bạn sẽ nhìn thấy thông báo trong phần cài đặt tài khoản nâng cao, nhận được thông báo qua email và có thể nhìn thấy thông báo trong trang tổng quan của Creator Studio.

Trước khi bắt đầu: Xin lưu ý rằng bạn không thể chỉnh sửa URL tùy chỉnh sau khi tạo.

Bước 1: Đầu tiên cần đăng nhập vào YouTube.

Bước 2: Chuyển đến phần cài đặt tài khoản nâng cao. Bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải Cài đặt Cài đặt nâng cao.

Bước 3: Bên dưới phần “Cài đặt kênh”. Hãy chọn đường dẫn liên kết bên cạnh thông báo Bạn đủ điều kiện nhận URL tùy chỉnh. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy đường dẫn liên kết này nếu kênh của bạn đủ điều kiện.

Bước 4: Trong hộp “Nhận URL tùy chỉnh”, bạn sẽ nhìn thấy (các) URL tùy chỉnh đã được phê duyệt. Bạn không thể thay đổi nội dung trong hộp màu xám nhưng có thể bạn phải thêm một vài chữ cái hoặc số để tạo URL riêng cho bạn.

Bước 5: Đọc kỹ và hiểu rõ “Điều khoản sử dụng URL tùy chỉnh” rồi chọn hộp đồng ý với điều khoản, sau đó nhấp vào Thay đổi URL.

Bước 6: Khi một URL tùy chỉnh đã được phê duyệt, bạn không thể yêu cầu thay đổi URL đó, vì vậy, hãy đảm bảo đây là URL tùy chỉnh bạn muốn trước khi nhấp vào Xác nhận lựa chọn.

Lưu ý: URL tùy chỉnh chỉ được thiết lập 1 lần duy nhất.

Cách thay đổi url và rút gọn link youtube

Bạn có thể xóa URL tùy chỉnh cho kênh của mình tối đa 3 lần mỗi năm. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi nội dung này, hãy xóa URL tùy chỉnh hiện tại khỏi kênh và thiết lập URL tùy chỉnh mới.

Bước 1: Đăng nhập vào YouTube rồi chuyển đến trang “Giới thiệu về bản thân”.

Bước 2: Chọn tài khoản có kênh YouTube của bạn ở trên cùng bên phải. Bạn có thể cần phải nhấp vào Tất cả Tài khoản thương hiệu nếu tài khoản của bạn không có trong danh sách.

Bước 3: Tìm URL tùy chỉnh hiện tại của bạn bên dưới mục “Trang web” rồi nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa .

Bước 4: Bên cạnh URL mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào dấu X.

Nếu kênh đủ điều kiện, bạn có thể nhận URL tùy chỉnh mới ngay lập tức bằng cách làm theo các bước nêu trên. Có thể mất vài ngày để URL trước đó ngừng hoạt động.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với các tính năng như: quản lý hàng hóa, nhân viên. Hay theo dõi dòng tiền đi – về. Đồng thời bạn có thể đẩy hàng nghìn đơn hàng sang các đơn vị vận chuyển khác nhau. Ngồi không mà tiền vẫn cứ về túi “ầm ầm”. Hãy ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để trải nghiệm, bạn sẽ bất ngờ đấy.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Subscribe Là Gì ? Công Dụng Của Nút Subscribe Với Các Youtube

Chắc hẳn đã có ít nhất một lần bạn nghe đến từ Subscribe, đặc biệt nếu sử dụng Youtube thì chúng ta sẽ không còn xa lạ với từ khóa này nữa. Trên Facebook và Youtube đều có tính năng Subscribe, vậy thực chất tính năng này là gì và cách bật Subscribe Youtube, Facebook như thế nào? Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau đây để được giải đáp mọi thắc mắc.

Subscriberz là một từ tiếng anh chuẩn chỉnh, và nó tạm dịch sang tiếng việt đó là”theo dõi”. Ngoài ra nó còn được hiểu là “đăng ký, tham gia, kí tên….” Tuy nhiên bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản nhất khi nhấn subscribe. Là chúng ta đã đồng ý tham gia một cộng đồng, theo dõi những thông báo, nội dung. Mà một trang cá nhân, hay một tổ chức nào đó đưa ra.

Viết nội dung đến đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu Subscribe là gì rồi phải không? Có nhiều mất thời gian để tăng sub, phát triển kênh youtube không chỉ đơn thuần cho việc post video. Mục đích sâu xa hơn rất nhiều đó là đạt nút vàng, bật chế độ kiếm tiền, phát triển thương hiệu…

Bật kiếm tiền

Mỗi kênh Youtube sẽ được bật chế độ kiếm tiền nếu như  kênh đó của bạn đạt tối thiểu 1000 lượt người đăng ký và tổng thời gian xem là 4000 giờ. Như vậy, lượt sub đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có được kiếm tiền trên chính kênh của mình hay không?

Phát triển thương hiệu

Khi kênh của bạn của bạn đã lớn mạnh và được nhiều người biết đến thì đồng nghĩa với việc bạn đang được nhiều người quan tâm. Lúc này là cơ hội tuyệt vời cho bạn phát triển thương hiệu cũng tăng lượt view.

Bước 1:

Bước 2:

Chọn tiếp mục Bài viết công khai, tại mục Ai có thể theo dõi tôi bạn để chọn Mọi người thì sẽ bật nút Subscribe thành công.

Tại mục Bài viết công khai, bạn để mọi người giống như hình

Bật Subscribe Youtube có phần phức tạp hơn các bước bật Subscribe Facebook vừa giới thiệu ở trên, các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1:

Trước hết, bạn phải có một kênh Youtube cho riêng mình. Nếu chưa có, hãy tìm hiểu về cách tạo kênh Youtube để biết cách thực hiện cụ thể.

Bước 2:

Khi đã có kênh Youtube riêng, bạn vào địa chỉ: developers.google.com/youtube/youtube_subscribe_button#Configu

Bước 3:

Bây giờ, bạn kéo xuống phía dưới nhập Channel Name hoặc ID kênh vào mục cấu hình.

Bước 4:

Sao chép đoạn mã (code) rồi dán vào vị trí mong muốn trên website là hoàn tất.

Phát triển nội dung kênh

Những lượt sub tự nhiên đang là những lượt sub mang lại những giá trị lớn nhất cho kênh Youtube của các bạn và những lượt sub này sẽ được tạo ra nếu như phía người dùng họ thực sự quan tâm đến kênh, đến các video trên kênh của các bạn

Để có được những lượt sub như vậy yêu cầu kênh của các bạn phải có được cách phát triển nội dung tốt. Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một kênh Youtube phụ thuộc vào lượng và chất lượng các video được up lên kênh chứ không phải phụ thuộc vào những thủ thuật gia tăng số lượng Subscribe

Nếu như các bạn có thể phát triển được các nội dung video hay và thu hút đối với người xem, nội dung mang lại giá trị hữu ích đối với người dùng khi đó phía người dùng họ sẽ chủ động Subscribe kênh Youtube của các bạn để tiếp tục theo dõi các video hay, chất lượng và hữu ích khác

Kêu gọi người dùng sub kênh trong nội dung các video

Đa số người dùng khi xem một video nào đó họ sẽ thường không để ý nhiều đến việc họ sẽ nhấn nút Subscribe dành cho kênh Youtube mà họ đang xem video trên đó. Điều này cũng dễ hiểu bởi người dùng mỗi lẫn truy cập Youtube họ sẽ xem nhiều video thuộc nhiều kênh khác nhau và họ cũng sẽ không nhấn Subscribe cho tất cả các kênh mà họ xem video trên đó

Chính vì vậy để tạo ra sự khác biệt cũng như là cách tăng sub hiệu quả cho kênh Youtube các bạn nên tạo ra sự khác biệt. Cụ thể ở đây các bạn nên tạo những lời kêu gọi Subscribe cho kênh của mình, chỉ cần vài giây kêu gọi ở trước hoặc sau mỗi video người dùng họ có thể nhận ra rằng À mình có thể Subscribe để tiếp tục theo dõi các video chất lượng khác từ kênh này

Cũng tương tự như trên Facebook khi các bạn có thể tận dụng thủ thuật trao đổi like để giúp gia tăng nhanh chóng số lượt like cho trang fanpage thì với kênh Youtube các bạn cũng có thể sử dụng những thủ thuật này để tăng sub cho kênh

Cụ thể ở đây các bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản trên những trang trao đổi này, sau đó là thêm kênh của mình vào đây, tiếp theo là đi Subscribe các kênh video khác, ở chiều ngược lại thì admin các kênh kia cũng sẽ Subscribe lại kênh của các bạn

Với cách này nếu như các bạn muốn kênh của mình có được càng nhiều sub thì việc của các bạn là sub thật nhiều kênh. Chi phí để trao đổi sub Youtube lúc này chỉ là 0 đồng hoặc muốn có cách tăng sub Youtube nhanh hơn các bạn có thể trả phí để mua những lượt sub này

– Một số trang trao đổi sub mà các bạn có thể tham gia bao gồm: chúng tôi chúng tôi hay chúng tôi . . .

Nếu như các bạn đang sở hữu cho mình một website có được lượng người dùng truy cập lớn thì việc của các bạn là cần tận dụng lượng truy cập này để tăng sub cho kênh

Cụ thể ở đây các bạn sẽ chèn nút Subscribe vào website của mình ở một vị trí thu hút sự quan tâm của người dùng. Đây là cách tăng sub cho kênh Youtube đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, các bạn ngoài việc tăng sub cho kênh còn có thể thu hút thêm nhiều người dùng truy cập kênh cũng như là giúp các video có thêm nhiều view hơn

Share video kênh trên các trang mạng xã hội

Với các video được phát triển trên kênh thì các bạn cũng đừng quên chia sẻ những video này lên các trang mạng xã hội để thu hút thêm thật nhiều lượt người xem

Khi các video càng nhận được sự quan tâm đồng nghĩa với việc người dùng sẽ quan tâm đến kênh của bạn nhiều hơn, từ đó lượng Subscribe trên kênh cũng sẽ tăng lên

Thao tác chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter . . . tuy là thao tác đơn giản nhưng cũng là cách tăng sub cực kỳ hiệu quả dành cho kênh Youtube của các bạn

Quản lý các kênh Youtube đã đăng ký theo dõi của bạn

Từ trang chủ Youtube, bạn hãy nhấp vào tìm mục “Kênh đăng ký” ở menu bên trái để xem danh sách của tất cả các kênh mà bạn đã đăng ký. Từ đây, bạn có thể lựa chọn là chỉ xem nội dung các video được tải lên của kênh bạn đã đăng ký trong nguồn cấp dữ liệu của mình hay hiển thị phần còn lại của các hoạt động công khai, chẳng hạn như thêm mục yêu thích hay tạo danh sách phát. Bạn cũng có thể cài đặt Youtube sẽ gửi email cho bạn mỗi khi kênh mà bạn đã subscribe vừa tải lên một video mới.

Nếu bạn không còn muốn nhận bất cứ cập nhật từ một kênh Youtube cụ thể nào đó, bạn có thể hủy đăng ký trực tiếp từ trong chính kênh đó hoặc từ một trang video cụ thể của kênh. Di chuột qua nút “Đã đăng ký” và nó sẽ tự động biến thành nút “Hủy đăng ký” màu đỏ và bạn hãy nhấp vào nó và chọn “Đồng ý”. Nút tương tự cũng sẽ xuất hiện khi bạn lựa chọn một kênh cụ thể từ trong danh sách đăng ký kênh từ trang chủ Youtube, cũng như trang quản lý đăng ký.