Yoni Có Nghĩa Là Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Massage Yoni Là Gì? Bật Mí Kỹ Thuật Massage Yoni

1. Massage yoni là gì?

Massage yoni là cụm từ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Đó là một loại hình dịch vụ mới của mát xa trong những năm gần đây. Theo nghĩa Phạn cổ, yoni mang ý nghĩa là bộ phận sinh dục của giới nữ. Ngoài ra, từ Yoni còn mang một nghĩa khác đó là “hang thần” hoặc “không gian thiêng liêng”.

Theo ngữ nghĩa ấy thì mát xa yoni chính là mát xa ở cơ quan sinh dục hay vùng kín của chị em phụ nữ. Massage yoni là một hình thức mát xa dành riêng cho nữ giới. Nó giúp gợi nên những bản năng cũng như sự ham muốn tình dục. Đồng thời giúp cho chị em cảm thấy hài lòng hơn với cơ thể của chính mình.

Mát xa yoni là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe dành riêng chị em phụ nữ. Loại mát xa này giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục. Cũng như biết được bản thân mình ham muốn tình dục như thế nào, ở mức độ nào.

2. Massage yoni có tác dụng như thế nào?

Massage yoni có tác dụng khơi gợi và kích thích sự ham muốn tình dục rất cao. Bởi vì phương pháp này tập trung chủ yếu những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Những vị trí ấy bao gồm: ngực, bụng và bộ phận sinh dục. Phương pháp mát xa này giúp bạn nữ đạt cực khoái rất nhanh và làm sống dậy bản năng tình dục trong con người của bạn.

Mát xa yoni thường được người yêu hoặc người chồng của bạn nữ thực hiện. Đây là những người mà chị em hoàn toàn tin tưởng để giao cho họ toàn cơ thể của mình. Tuy nhiên, nếu chồng hoặc người yêu của bạn bận rộn thì bạn cũng có thể đến những cơ sở cung cấp dịch vụ mát xa này.

3. Những lợi ích của massage yoni

Massage yoni mang lại cho chị em phụ nữ rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là nó có ý nghĩa với những bạn cảm thấy mất hứng thú với chuyện chăn gối. Theo đó, hình thức mát xa này mang đến cho chị em một cảm giác, một khoái cảm mới. Nhờ vậy, nó giúp hồi phục, cải hiện chức năng sinh lý. Từ đó, các bạn nữ sẽ cảm thấy yêu cơ thể của chính mình hơn.

Những lợi ích tuyệt vời mà mát xa yoni mang lại cho chị em phụ nữ đó là:

Cải thiện theo hướng tích cực chức năng tình dục.

Giúp chị em nhìn nhận tình dục theo hướng tích cực hơn.

Các bạn nữ có thể phát hiện ra những điểm nhạy cảm mới trên cơ thể của mình.

Giúp cơ thể của bạn trở nên thoải mái, thư giãn, dễ chịu, giải tỏa mọi áp lực.

Cải thiện sự dung hòa trong chuyện chăn gối với chồng hoặc người tình.

4. Massage yoni liệu có phải là hành vi trái với đạo đức?

Mát xa yoni là phương pháp giúp cho các quý ông và người phụ nữ yêu thương của mình được thăng hoa trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, hình thức mát xa này lại trở nên biến tướng. Nó trở thành một hành vi bị nhiều người đánh giá là trái với đạo đức xã hội.

Hiện nay, tại các thành phố lớn của nước ta, hình thức mát xa này trở thành một nghề kiếm sống của không ít người. Vì đây là loại hình massage sử dụng ngón tay là chủ yếu để đưa người phụ nữ đạt cực khoái.

Nhiều bạn nam đã theo học các lớp huấn luyện mát xa yoni chuyên nghiệp. Học viên đi học với nhiều mục đích khác nhau. Người muốn thăng hoa cảm xúc trong hoạt động chăn gối vợ chồng. Người thì đi học vì muốn có thêm một nghề tay trái…

Đối với nhiều chị em phụ nữ, việc tìm đến các dịch vụ massage yoni là cách giúp họ giảm stress. Đồng thời xua đi nỗi buồn chuyện quan hệ vợ chồng với người chồng bị bất lực hoặc yếu kém trong chuyện “yêu”.

Xét ở một khía cạnh nào đó, loại hình massage này có thể ẩn chứa khá nhiều tiêu cực. Tuy nhiên, nó sẽ không gây ra hệ quả xấu nếu được đánh giá đúng bản chất. Hơn nữa là bản thân người sử dụng dịch vụ luôn nghiêm túc với hành vi của mình.

5. Những bước chuẩn bị cho một quá trình massage yoni

5.1. Không gian khi thực hiện mát xa

Lý tưởng nhất là bạn nên thực hiện mát xa tại chiếc giường bạn thường nghỉ ngơi. Bởi vì đây chính là nơi sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất với chính bản thân mình. Những lần sau, bạn có thể tiến hành tại sàn nhà, trên tấm chăn, chiếc chiếu,… Tóm lại là một không gian mà bạn cho là thoải mái nhất.

Để tạo cảm giác mới mẻ, bạn có thể chọn một khách sạn, homestay hoặc nhà nghỉ nào đó. Chọn một địa điểm yên tĩnh ở ngoại thành, tránh những tiếng ồn đô thị. Ngoài ra, bất cứ vật gì làm cho không gian thêm lãng mạn có thể được trang trí. Chẳng hạn như ngọn nến, ngọn đèn mờ, máy xông tinh dầu,…

5.2. Tinh thần và tâm trạng

Bạn hãy giữ tinh thần nhẹ nhõm, thoải mái hoàn toàn để đón nhận những động tác mát xa. Nếu bạn đang bị lo âu hoặc stress trong công việc, bạn cũng phải quên đi những điều muộn phiền ấy. Để tâm thế thoải mái, không vướng bận những suy nghĩ, lo toan.

5.3. Chuẩn bị cơ thể trước khi mát xa

Bạn hãy nằm trên một chiếc gối thật êm, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi. Tư thế có thể là: Hai chân chạm đất và đầu gối gấp vào trong. Sau đó, bạn hãy mở hai đùi một cách từ từ để đối tác có thể thực hiện các động tác một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ là hãy tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện mát xa. Sau đó, bạn có thể xịt một ít nước hoa loại kích thích sự ham muốn tình dục. Có thể bảo chồng hoặc bạn tình cùng sử dụng nước hoa. Lưu ý là hạn chế dùng thuốc kích dục vì nó sẽ làm cho bạn rất mệt mỏi sau khi đạt cực khoái.

6. Tư thế mát xa yoni

6.1. Tư thế mát xa đối với một người

6.1.1. Mát xa theo tư thế Lotus

Đây là tư thế mát xa tương tự như ngồi thiền. Những bước để thực hiện tư thế này bao gồm:

Ngồi thẳng lưng và bắt chéo chân.

Đặt tay của bạn với lòng bàn tay úp xuống trên đầu gối của bạn.

Bắt đầu thở chậm, hít vào và thở ra từ bụng của bạn.

6.1.2. Tư thế Hand on Heart

Những bước để thực hiện mát xa yoni theo tư thế Hand on Heart như sau:

Ngồi với lưng thẳng và hai chân bắt chéo vào nhau.

Sau đó, bạn hãy đặt tay phải lên trái tim của bạn một cách nhẹ nhàng.

Bạn từ từ nhắm mắt lại. Bắt đầu cảm nhận nhịp tim của bạn dưới bàn tay của bạn. Tập trung toàn bộ tinh thần và cảm xúc vào cảm giác trên bàn tay từ nhịp tim của bạn.

Hít sâu và thở đều, tạo điều kiện tốt nhất để kết nối giữa bàn tay và trái tim của bạn.

6.2. Tư thế mát xa yoni đối với hai người khác giới

 Tư thế Lotus

Trong tư thế này, bạn nam sẽ ngồi thẳng lưng và khoanh 2 chân vào nhau. Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam, vòng chân ra sau, bắt chéo 2 chân với nhau. Cả hai người cùng hít sâu, thở đều để cùng cảm nhận điểm chung cảm giác giữa đôi bên.

Tư thế Spooning

Bạn nam và bạn nữ cùng nằm nghiêng trên giường. Cả hai người cùng hít sâu, thở đều và tìm cảm giác chung của nhau.

7. Các kỹ thuật massage yoni

7.1 Kỹ thuật massage yoni Circling (vòng tròn)

Xoay tròn đầu ngón tay ở phía trong và ngoài âm đạo. Chiều xoay là cùng chiều đan xen với những động tác ngược chiều kim đồng hồ. Bạn nam cần phải thay đổi đan xen liên tục giữa lực xoa, nhân cũng như là quỹ đạo xoay của ngón tay. Mục đích là để tạo nhiều khoái cảm cho bạn nữ.

7.2. Kỹ thuật Cupping

Bạn nam khum bàn tay lại và đặt lên cơ quan sinh dục của bạn nữ. Sau đó, di chuyển bàn tay theo hình tròn quanh âm đạo. Kế đến, bạn nam dùng lòng bàn tay xoa bóp nhẹ nhàng vùng âm đạo và bụng dưới.

7.3. Kỹ thuật Tugging

Bạn nam dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp vào môi của âm vật, sau đó kéo nhẹ rồi thả ra. Làm liên tục và đều đặn.

7.4. Kỹ thuật Pushing and pulling (kéo và đẩy)

Dùng ngón trỏ hoặc ngón cái ấn nhẹ vào âm vật rồi thả ra. Tốt nhất là bạn nên dùng hai đầu ngón tay. Một đầu nhân vào đầu âm vật, ngón còn lại ấn xung quanh âm vật để tạo cảm giác phấn khích nhất cho bạn tình.

7.5. Kỹ thuật Rolling

Để thực hiện kỹ thuật massage yoni này, bạn hãy giữ âm vật giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn. Sau đó, bạn chậm rãi và nhẹ nhàng chà xát âm vật giữa các ngón tay.

7.6. Kỹ thuật mát xa nâng cao

Trong kỹ thuật này, bạn phải biết đâu là điểm G trên cơ thể người phụ nữ. Khi ấy, bạn hãy kết hợp những kỹ thuật cơ bản trên với việc xoa nhẹ điểm G. Như thế sẽ giúp người phụ nữ đạt sự khoái cảm cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác thoải mái hơn.

Một lưu ý nhỏ là khi thực hiện các động tác mát xa giữa bạn nam và bạn nữ thì hai người nên tắm rửa sạch sẽ. Tránh để mùi hôi hoặc mùi cơ thể làm ảnh hưởng đến đối phương. Đồng thời hãy xịt thêm loại nước hoa mà hai người vốn yêu thích.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về loại hình massage yoni. Từ đó, các bạn sẽ biết cách áp dụng theo chiều hướng tích cực. Mục đích là để tìm lại được cảm hứng tình dục, duy trì hạnh phúc vợ chồng.

Massage Yoni Là Gì Và Những Kiến Thức Cơ Bản Về Massage Yoni

Massage yoni là gì và massage yoni dành cho ai?

Thực chất massage yoni là một loại massage với mục đích là chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, đồng thời nó cũng có thể khơi gợi ham muốn tình dục. Việc sử dụng massage yoni sẽ giúp chị em cảm thấy cơ thể được thoải mái hơn cũng như hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục của bản thân.

Massage yoni được thực hiện bằng những động tác xoa bóp tập trung vào vùng nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ như: ngực, bụng hay vùng kín. Đối với những người có tay nghề cao, việc massage yoni có thể giúp chị em đạt cực khoái nhiều lần.

Những lợi ích tuyệt vời khi massage yoni là gì?

Nếu sử dụng massage yoni đúng cách và mục đích thì nó sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích:

Massage yoni là một bài massage có lợi cho sức khỏe phụ nữ, nó cho phép chị em khám phá cơ thể mình một cách từ từ mà đầy kích thích, khoái cảm.

Bạn sẽ giải phóng được những áp lực khi cứ phải cố gắng thể hiện kỹ năng của mình đối với bạn tình, thay vào đó bạn chỉ cần tập trung vào việc thoả mãn cảm xúc bản thân.

Cách tiếp cận chậm rãi của massage yoni cho phép bạn ó cái nhìn tích cực hơn về chuyện tình dục cũng như hiểu hơn về cơ thể mình. Đối với những bạn nữ từng bị sang chấn tâm lý về tình dục thì có thể áp dụng massage yoni để cải thiện và vượt qua nó một cách dễ dàng.

Nói tóm lại, massage yoni sẽ giúp cho chị em phụ nữ được khám phá cơ thể rõ hơn, được sống thật với chính mình một cách thoải mái nhất.

Vì massage yoni phụ thuộc rất nhiều vào cơ thể và tâm trí vậy nên bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ để có thể mang tới những cảm giác hoàn hảo.

Chuẩn bị tâm lý

Hãy giữ một tâm lý thoải mái, sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới cho dành cho cơ thể và tâm hồn. Tạm gác lại những mệt mỏi, khó khăn hay những định kiến trước đây để có cái nhìn tích cực hơn với tình dục.

Trước khi thực hiện massage yoni thì bạn nên có những phút khởi động hợp lý bằng các bài tập thở sâu và chậm. Lưu ý, trong suốt quá trình massage yoni bài tập này rất cần được duy trì.

Chuẩn bị không gian

Không chỉ chuẩn bị tốt tâm lý mà một không gian tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Do cho các kỹ thuật massage yoni được thực hiện trên giường hay trên sàn thì bạn vẫn nên chuẩn bị thêm chăn gối để có chỗ nằm mềm mại hơn. Bên cạnh đó một chút ánh nến trong không gian mờ ảo sẽ giúp gia tăng sự lãng mạn và kích thích cho bạn.

Một không gian hoàn hảo cùng một tâm lý thoải mái đã có, giờ đây bạn sẽ tiến hành “vào vị trí” với tư thế nằm massage yoni:

Sử dụng 2 chiếc gối, 1 dưới đầu và 1 dùng dưới linh

Gấp đầu gối sao cho 2 chân có thể chạm đất rồi từ từ mở hai đùi ra.

Tiếng hành làm nóng cơ thể bằng cách xoa bóp từ từ đầu ngực và quầng vú, massage phần bụng và tiến dần về phía âm đạo, xoa bóp phần đùi trong…

Massage Yoni Là Hình Thức Gì? Phương Pháp Massage Chuẩn Giúp “Nàng”

Massage Yoni là phương thức massage dành riêng cho chị em phụ nữ, đây là phương pháp massage tantra và nơi được massage chủ yếu là vùng kín của nữ giới. Nó cũng tuong tự như hình thức massage lingam ở nam giới, massage chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam. Phương thức massage này giúp nữ giới hiểu rõ được về thân thể của mình hơn, khơi gọi cảm xúc thầm kín bên trong cơ thể, đồng thời giúp nâng cao và cải thiện khả năng ” mây mưa” với bạn tình.

“Yoni” theo tiếng Phạn xưa có nghĩa là “ hang động thần bí ” & có thể được hiểu là bộ phận sinh dục của phụ nữ. Hình thức massage yoni gây kích thích vì những tác động xoa bóp tập trung vào những vùng nhảy cảm của phụ nữ như ngực, bụng, vùng kín. Từ đó giúp tinh thần thư giãn, chữa bệnh về tâm lý tình cảm. Cơ thể sẽ dễ chạm tới điểm cực khoái, đạt cực khoái khi massage Yoni đúng cách và chuẩn. Hơn nữa, phương pháp này đòi hòi người thực hiện phải là nam giới và người được massage phải là nữ giới.

Nếu biết áp dụng đúng cách và chuẩn xác trong từng chi tiết khi thực hiện hình thức massage này, sẽ có tác dụng hữu ích trong việc giúp chị em bỏ qua được những suy nghĩ cứng nhắc, giúp quá trình yêu với “bàn tình” sẽ mặn nồng và ân ái hơn. VÌ vậy, nếu muốn hình thức massage này phát huy hết tác dụng của nó, thì người massage nên là tình nhân, chồng, người yêu, để hai người có thể hiểu lẫn nhau, có được sự đồng cảm và tương giao trong quá trình yếu và cuộc sống hiện tại.

Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp cho các cặp ” nhân tình” muốn hâm nóng lại tình cảm thửa mới chớm hẹn hò. Tuy nhiên, khi hình thức này về đến Việt Nam, nó đã bị biến tướng và trở thành hình thức kinh doanh đen trong giới đèn đỏ, và điều này lại vô cùng thích hợp với các chị đang trong giai đoạn “hồi xuân” ham muốn làm “chuyên ấy”, ham của ngon, vật lạ. Nhưng đây cũng chỉ là một làn sóng ngầm rất nhỏ nổi lên và không quá quan trong với đời sống hiện nay. Mục đích chính của hình thức massage này đã được các chuyên gia massage đánh giá là: giúp chị em nâng cao tỉ lệ thụ tinh, và đặc biệt vô cùng thích hợp với người có hoàn cảnh hiếm muộn con cái.

Chuẩn bị dụng cụ:

Tinh dầu, hương thơm, ánh nến … để tạo không gian lãng mãn cho các cặp vợ chồng hoặc tình nhân.

Sử dụng một chiếc gối kê dưới đầu và dưới lưng để cơ thể chị em cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Massage Yoni có thể thực hiện được ở bất cứ đâu mà người phụ nữ cảm thấy thoải mái nhất, không nhất thiết là phải trên giường, bạn có thể thực hiện trong nhà tắm để tăng sự mới lạ cho cơ thể và tâm lý.

Bắt đầu massage

Hơi thở ổn định, chậm dãi, từ tốn sẽ giúp cả hai cảm nhận được khung cảnh lãng mạn và sự kích thích mà không gian mang lại.

Người nam hãy trò chuyện với “bạn tình” để xua tan đi sự im ắng và ngại ngùng khi massage, hãy đề cập tới những vấn đề mà cô ấy cảm thấy không thoải mái trong cuộc sống hiện tại, và muốn đạt được điều gì thông qua quá trình massage yoni này, hơn nữa việc trò chuyện còn giúp chị em không bị hồi hộp, thở dốc.

Hình thức ngồi của người nam sẽ ở giữa hai chân người nữ. Sử dụng tinh dầu thơm xoa nhẹ lên các bộ phận của cơ thể theo trình tự: vai, ngực, bụng, chân, đùi và dần dần chậm rãi tiến đến vùng kín của chị em.

Động tác nhẹ nhàng, chậm rãi để giúp chị em cảm nhận như đang được vuốt ve âu yếm.

Hãy duy trì sự tương quan giữa 2 người bằng cách nhìn thẳng vào nhau và khẽ mỉm cười, giúp tâm lý nữ giới thoải mái hơn.

Thêm tinh dầu lên vùng lưng, sau đó đến hai bên hông, đùi và dần dần kéo đến vùng “yoni” của cô ấy và hãy kết thúc nó ở bàn chân.

Nhẹ nhàng và chậm rãi tiếp xúc điểm “yoni nhạy cảm” để cô ấy có thể cảm nhận được sự rung động và khoái cảm khi được kích thích.

Tiếp túc nhìn vào mắt cô ấy để cảm nhận được sử thay đổi và có thể ổn định điều chỉnh cảm xúc khi có sự thay đổi.

Dần dần tiến vào khu vực “yoni’ của cô ấy.

Sử dụng ngón tay trỏ và cái massage vùng “yoni” nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ

Nếu cô ấy cảm thấy muốn được kích thích hơn thì hãy dùng ngón tay của bạn khám phá bên trong “cô bé” ấy.

Sử dụng ngón tay giữa và lòng bàn tay hướng lên trên, dần dần đưa vào sâu hơn bên trong “âm đạo”

Lúc này hãy tăng dần cường độ và nhịp đô lên cao hơn chút.

Hãy kích thích điểm G của “cô bé” là khu vực mô xốp nằm phía dưới xương mu, ngón tay đưa ra đưa vào nhẹ nhàng, nếu cô ấy cảm thấy thoải mái hãy làm mạnh bạo hơn.

Ngoài việc dùng ngón giữa thì có thể kết hợp các ngón tay còn lại để massage bên ngoài “cô bé”

Quan sát các cử chỉ và biểu hiện trên gương mặt kết hợp âm thanh phát ra để nhận biết nàng lên đỉnh hay chưa, đây được gọi là massage yoni công đoạn cuối, thường chỉ có các chuyên gia mới thực hiện được.

Nếu nàng đã lên đỉnh thì hãy từ từ rút ngon tay ra chậm dãi và để kết thúc buổi massage hãy tặng “bạn tình” một nụ hôn nồng cháy.

Lợi ích massage yoni mang lại

Khám phá rõ hơn về cơ thể mình: Cho phép chúng ta tự khám phá cơ thể một cách chậm rãi, đầy kích thích rất tốt cho sức khỏe

Cảm thấy thư giãn, thoải mái với chính mình: Tạo sự kích thích tinh thần giúp giải phóng mọi áp lực, chỉ cần tập trung vào việc giúp bản thân thấy thoải mái hơn

Nhìn nhận tình dục một cách tích cực: Cách tiếp cận chậm rãi khi massage kết nối tinh thần & thể xác, cơ thể và có cái nhìn tích cực hơn về đời sống tình dục.

Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu tới cơ quan sinh dục

Massage giúp cho cơ thể tiết ra nhiều hormone kích thích chức năng tình dục nữ & hormone tốt cho hoạt động của não bộ

Nếu được massage đều đặn sẽ có nhiều lợi ích như tăng cảm giác ham muốn, tăng xác xuất thụ tinh, cải thiện trí nhớ, điều hòa tim mạch, giảm đau lưng, cải thiện cơ quan vùng chậu…

Để đạt được hiệu quả tích cực từ phương pháp mát xa Yoni cần thực hiện với tâm hồn kết nối và trái tim rộng mở, để cảm nhận sự mới mẻ trong trải nghiêm. Không gian, âm thanh, mùi hương, sự thả lỏng cơ thể và tinh thần sẽ là những yếu tốt quan trọng kết nối với nhau.

Những động tác chậm rãi, nhẹ nhàng giúp cho người phụ nữ cảm nhận được sự vuốt ve, thư giãn. Nếu người phụ nữ bộc lộ sự hồi hộp qua nhịp thở thì người nam cần trấn tĩnh bằng cách trò chuyện.

Kỹ thuật Cupping

Kỹ thuật Circling

Kỹ thuật Pushing and pulling

Kỹ thuật Tugging

Kỹ thuật Rolling

Kỹ thuật massage điểm G

Khum bàn tay lại rồi úp bàn tay nhẹ nhàng lên âm đạo. Chậm rãi và nhẹ nhàng di chuyển bàn tay theo chuyển động tròn. Từ từ duỗi thẳng bàn tay ra và đặt bàn tay trước âm đạo. Dùng lòng bàn tay để massage toàn bộ khu vực này.

Xoay tròn đầu ngón tay quanh âm vật theo chiều kim đồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ. Bạn linh hoạt thay đổi độ lớn vòng xoay và lực ấn của tay, điều chỉnh sao cho phù hợp.

Liên tục ấn lực nhẹ tác động vào âm vật rồi thả ra. Kéo ngón tay dọc thân âm vật nhưng vẫn giữ một ngón tay ở đầu âm vật. Nhẹ nhàng tiếp xúc điểm yoni nhạy cảm để cô ấy cảm nhận được sự rung động.

Kẹp nhẹ âm vật bằng ngón cái và ngón trỏ. Nhẹ nhàng từ từ kéo âm vật rồi thả ra. Sau đó tiếp tục kéo môi âm hộ rồi thả ra. Kéo nhẹ các bộ phận khác xung quanh, vừa kéo vừa nhả, tăng nhịp độ

Kẹp âm vật giữa ngón cái và ngón trỏ. Chà xát âm vật giữa các ngón tay một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, kích thích sự rung động.

Khi bạn đã quen với các kỹ thuật massage yoni căn bản, lúc này có thể thử các kỹ thuật khác tạo sự kích thích, hưng phấn hơn.

Điểm G được coi là điểm rất quan trọng khi massage yoni vì việc xoa bóp điểm này có thể tạo cực khoái, khoái cảm nhất. Để massage điểm G, hãy thực hiện theo cách làm sau:

Hơi cong ngón tay trỏ hoặc cả ngón trỏ và ngón giữa thành hình chữ C.

Nhẹ nhàng lướt nhẹ các ngón tay vào âm đạo. Có thể sử dụng dầu bôi trơn để massage dễ dàng và thoải mái hơn.

Khi bạn đã đưa hết ngón tay vào âm đạo, hãy nhẹ nhàng mơn trớn massage. Bạn hãy dùng ngón tay tìm kiếm điểm G mềm, xốp nằm ngay sau âm vật.

Khi xác định được điểm G, hãy tiếp tục mân mê điểm này nhẹ nhàng. Bạn có thể cong ngón tay gãi nhẹ điểm G để massage.

Cần thay đổi tốc độ và lực massage để có thêm khoái cảm, bạn có thể dùng tay còn lại xoa bóp âm vật.

Kỹ thuật Edging

Edging là kỹ thuật massage đưa cơ thể gần đến cực khoái nhưng sau đó giảm các kích thích để kiềm chế và đạt một khoái cảm khác mãnh liệt hơn.

Khi cảm thấy cơ thể gần đạt cực khoái, hãy chậm lại bằng cách nhẹ nhàng rút tay ra khỏi “cô bé”. Dành thời gian thư giãn bằng cách đặt tay lên tim rồi hít thở sâu và chậm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tiếp tục massage để đạttới khoái điểm. Có thể áp dụng kỹ thuật massage Edging một hoặc nhiều lần tùy sở thích. Càng thực hiện nhiều lần, cơn cực khoái sẽ càng mãnh liệt.

Thực tế, hình thức mát xa yoni là phương pháp trị liệu tình dục học được đánh giá cao. Đây là cách mà các quý ông giúp cho đối phương được thăng hoa, làm mới mẻ chuyện ấy vào trong đời sống tình cảm

Tuy nhiên tại Việt Nam, phương pháp matxa này lại trở thành hình thức matxa “kín đáo” nhằm mục đích phục vụ cho các quý bà & trở thành nghề kiếm sống không mấy khuyến khích

Nhiều cơ sở mọc lên dạy massage kiểu yoni và học viên khá đa dạng. Nhiều người muốn đi học để làm mới mẻ đời sống tình dục vợ chồng nhưng lại có người muốn học để hành nghề. Chính điều đó đã gây ra tranh cãi giữa việc một hình thức trị liệu hay một thói suy đồi đạo đức.

Có thể nói, bản chất hình thức matxa Yoni không hề xấu. Nó là phương pháp trị liệu tình dục mang tới sự thỏa mãn cả về tinh thần và thể xác, khiến người phụ nữ cảm thấy được tôn vinh, được yêu thương. Nếu người ta biết vượt lên những khoái cảm tầm thường & không để nó biến tướng như hiện tại thì hình thức mát xa Yoni là phương pháp trị liệu được khuyến khích để giữ lửa, hâm nóng tình cảm vợ chồng, giữ mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp hơn, gia tăng hương vị yêu thương gắn kết nhau.

CÔNG TY TNHH TM GIA DỤNG VIỆT

Cơ Sở Miền Bắc:

SHOWROOM 1: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline 24/7: 0989.88.66.86 - 0968.621.733 - 056.929.9999

Cơ Sở Miền Nam:

SHOWROOM 1: Số 137 Nguyễn Phúc Nguyên – Phường 10 – Quận 3 – chúng tôi Hệ trước Khi Qua Để Nhận Hỗ Trợ Tốt Nhất)

Hotline 24/7: 056.929.9999

Website: https://giadungviet.vn

4.8

/

5

(

25

bình chọn

)

Câu hỏi thường gặp (3)

Crush Có Nghĩa Là Gì

Written by vinhdlp in Accueil on

Crush có nghĩa là gì? Giới trẻ gọi Crush là gì trên Facebook là câu hỏi của rất nhiều người.. Hôm nay http://vinhdlp.eklablog.com/ xin giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn…

Crush là gì?

Trong từ điển tiếng anh, danh từ ‘crush’ chỉ sự nghiến, đè nát một vật nào đó. Đồng thời, ‘crush’ cũng là động từ, chỉ hành động nghiền nát…. Nhưng hiện nay, giới trẻ thường dùng từ ‘crush’ với một ý nghĩa hoàn toàn khác và mang sắc thái đáng yêu hơn. Đó là chỉ việc thích một ai đó. Khi ai đó nói: ‘Tớ đang crush anh/chị/bạn/em đấy’ hoặc ‘Tớ có crush rồi, ahihi’, thì tức là họ đang thích một ai đó.

– Những stt hay cực chất về hoa hướng dương

– Giải thích nghĩa của từ Tha thu có nghĩa là gì

– Nằm ngủ mơ thấy ma thì đánh con gì

Cùng với sự phát triển nhanh chòng của Công nghệ thông tin và các mạng xã hội, giới trẻ hiện nay có xu hướng sử dụng 1 từ tiếng Anh thường xuyên và thay thế cho 1 khái niệm trong tiếng Việt. Mặt khác lại không dịch nó ra tiếng Việt mà dùng ngay từ tiếng Anh này. Nếu bạn mới tiếp xúc với từ này trong 1 ngữ cảnh cụ thể, mà không biết được nghĩa của nó thì không thể nắm bắt được thông tin mà người nói muốn thể hiện.

Tuy nhiên, ý nghĩa của từ ‘crush’ có khác gì ‘like’, ‘love’ không? Đương nhiên là có rồi. ‘Crush’ nhấn mạnh vào cảm xúc của người nói dành cho đối phương. Tình cảm đó có thể được đáp lại hoặc không. Đó có thể là việc ‘thầm yêu trộm nhớ’, chuyện tình kéo dài đôi ba năm nhưng cũng có thể chỉ là chút ‘cảm nắng’ chưa đầy một tuần.

‘Crush’ có hàm nghĩa linh hoạt hơn ‘like’ và ‘love’ và đương nhiên ‘sức hủy diệt’ của nó cũng lớn hơn. Thật buồn khi bạn ‘crush’ ai đó mà đối phương lại chẳng hề hay biết hoặc không quan tâm đến tình cảm của bạn. Đấy là lý do từ này còn có nghĩa là nghiền nát, làm bầm dập (trái tim), tức là chỉ ai đó đang yêu đơn phương.

Bạn ‘Crush’ được những ai?

Từ ‘crush’ hiện nay được dùng khá phổ biến trong đối tượng trong thế hệ Z (những người sinh trong khoảng thời gian 1995-2010). Như đã nói ở trên, crush có thể đơn giản là bạn đang ‘cảm nắng’ hoặc bạn đã thực sự ‘phải lòng’ ai đó.