Ý Em Nói Là Gì Remix / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Em Là Gì Trong Anh (Remix)

Em Là Gì Trong Anh (Remix)

Nipe – DJ Hiếu Phan

Thích

soạn

BH Mã Nhạc Chờ

gửi

1221

Để tải nhạc chờ, bấm vào hoặc

Tải

Mã nhạc chờ

Thích

5768080

0

1343471

0

Remix Os Là Gì ?

Bạn đang thắc mắc không biết răng Remix Os là gì ? Nếu bạn là người dùng công nghệ và bạn đã quá quen thuộc với Mac OS hay Windows, các bạn nên có những trải nghiệm quý giá và nhớ đời với một hệ điều hành mới, đó chính là Remix OS.

REMIX OS là gì?

Đã không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy tính, đặc biệt là dân thích công nghệ, với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, IOS, Mac OS hay thậm chí có là Ubuntu. Đây chính là các hệ điều hành nền tảng, chính các hệ điều hành này tạo đà hình thành nên các hệ điều hành mới hơn và được tiến bộ qua nhiều năm liền. chính vì thế, hầu hết mọi người đều biết đến và sử dụng nó rất chủ yếu và phổ biến.

Điểm đáng chú ý của Remix OS chính là có thể cài đặt trên mọi máy tính sử dụng chip X86 do Intel hoặc AMD sản xuất. và kể từ lúc ra đời đến nay, Remix OS đã nhanh chóng được coi là một điểm sáng, điểm nhấn của nên công nghệ toàn cầu.

Sự khác biệt đáng quan tâm của REMIX OS

Lại một lần nữa, Android là cơ sở để sáng tạo ra Remix OS, chính vì thế, đây là một trong những điểm sáng của Remix OS, nó hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể cài đặt Remix OS bằng cách tải bản sao lưu của hệ điều hành về máy và tiến hành cài đặt bình thường. như đã nói ở trên, hầu hết mọi thiết bị đều chạy được hệ điều hành này, miễn là máy sử dụng chip X86 mà thôi. Về phần giao diện của hệ điều hành, Remix OS không hoàn toàn giống với Android. Không ngoa khi nói rằng giao diện này chính là sự kết hợp của Windows và Chrome OS lại với nhau, tạo thành Remix OS.

Tóm lại, do Remix OS là một hệ điều hành nên các thao tác với ứng dụng Android trên Remix OS sẽ sử dụng mượt hơn, nhanh hơn và hoàn hảo tốt hơn so với việc sử dụng qua ứng dụng, phần mềm Bluestack.

Biết Không Anh, Em Yêu Anh Nhiều Hơn Những Gì Em Nói

“Biết không anh?

Có những ngày chúng ta giận nhau, khi hai đứa chẳng thể hiểu nhau, không thông cảm nhau, không đồng quan điểm.

Càng nói thêm chuyện chỉ càng thêm to, cuối cùng đành phải chọn cách im lặng. Cứ thế mà im lặng, cứ thế mà tự cho nhau khoảng không riêng. Mà im lặng thật sự là điều em chẳng muốn.

Có những lần, chẳng hợp nhau đến nỗi, anh vô tình nói, làm những điều khiến em rất buồn, thậm chí rất tổn thương.

Chán nản tới mức chẳng muốn nhìn thấy anh nữa, chẳng muốn nghe anh nói thêm một lời nào nữa. Chỉ bực tức biến mất đi, không có mặt trong cuộc sống của nhau cả ngày dài.

Những lúc như vậy nước mắt cứ trực trào ra vô định, đến khi cảm thấy khuôn mặt ngứa rát, khô héo thì mới biết đó là dấu tích của những giọt nước mắt.

Và có những khi, anh để em chỉ một mình, có mình mình. Bạn bè chẳng nhiều ai, vì từ lâu đã dành cho anh những điều quan trọng nhất.

Cứ thế chỉ có thể ngồi mong đợi anh, cảm thấy nỗi nhớ anh tràn ngập trong lòng. Rồi cũng vì nhớ mà cảm thấy rất cô đơn, rất cô đơn.

Có những lúc như thế, nhiều lúc như thế, em cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Chúng ta cứ không hiểu nhau, cứ cãi nhau, làm buồn lòng nhau như vậy.

Chính em biết, em cũng làm buồn anh rất nhiều. Đứa không đủ tinh tế, thấu hiểu, đứa lại không đủ trưởng thành, mạnh mẽ trước yêu thương.

Em mỏi mệt. Em tuyệt vọng. Và em… đã nghĩ đến chuyện dừng lại. Kết thúc cho nhau, trả lại bình yên cho nhau, khỏi cuộc tình nhiều áp lực này.

Nhưng, cuối cùng rồi em vẫn chọn không từ bỏ. Vẫn chọn phấn đấu nhiều hơn nữa, vẫn chọn hi vọng cho mai sau. Chẳng để mất anh, chẳng để thiếu vắng nhau trong đời.

Và, biết không anh?

Em yêu anh, nhiều hơn những gì em nói. Trân trọng, cố gắng vì cuộc tình này, nhiều hơn những gì anh thấy mỗi ngày…”

Linh Tuyền – chúng tôi

Remix Os Là Gì? Cài Đặt Remix Os Song Song Với Windows !

data-full-width-responsive=”true”

Nếu như bạn là người thích tìm hiểu về công nghệ hoặc hay lang thang trên các diễn đàn công nghệ thì có lẽ là bạn đã biết đến Remix OS là gì rồi đúng không? Thực ra thì Remix OS đã được giới thiệu một thời gian rồi nhưng mình chưa có thời gian viết bài giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng cho các bạn được. Hôm nay ngồi rảnh rỗi nên mình sẽ viết một bài để chia sẻ những kiến thức cơ bản về cách cài đặt hệ điều hành Remix OS khá mới mẻ này.

Remix OS là một hệ điều hành mới được phát triển từ công ty Jide và nó được tùy biến từ hệ điều hành Android trên mobile của tập đoàn Google. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Remix OS có thể hoạt động tốt trên máy tính sử dụng chip x86 do Intel hoặc AMD sản xuất. Và thực sự mà nói thì hệ điều hành Remix OS là sự kết hợp hoàn hảo giữ hệ điều hành Android và hệ điều hành Windows của Microsoft.

Lý do để bạn sử dụng Remix OS ?

Nếu như bạn thích sử dụng các ứng dụng hoặc là các App trên hệ điều hành Android thì có lẽ Remix OS là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Nó có thể thay thế hoàn toàn cho các phần mềm giả lập Android trên Windows mà mình đã giới thiệu với các bạn trước đó vì đơn giản là nó hoạt động nhanh, ổn định và không đòi hỏi cấu hình như các phần mềm giả lập hiện nay.

Okey ! về cơ bản thì Remix OS có nhưng ưu điểm như vậy. Trở lại với phần nội dung quan trọng trong bài viết này đó là mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt hệ điều hành Remix OS song song với hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng.

Bản Setup Remix OS: Tải về từ trang chủ (hoặc sử dụng link ngoài: Link Fshare – Link Torrent)

Cách cài đặt Remix OS song song với Windows

+ Bước 1: Sau khi download xong bản setup của Remix OS thì bạn hãy Mount nó ra ổ đĩa ảo để chúng ta copy cho nhanh. Thực ra bạn không cần phải sử dụng UltraISO cũng được, mà thay vào đó bạn có thể sử dụng Winrar hoặc 7-zip để giải nén trực tiếp vào phân vùng mà bạn muốn cài Remix OS. Tuy nhiên cách này sẽ rất lâu, chính vì vậy mình khuyến khích các bạn sử dụng UltraISO sẽ nhanh hơn.

data-full-width-responsive=”true”

default=0 timeout=6 title Guest Mode root (hd0,2) kernel /kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SRC= DATA= DATA_IN_MEM=1 initrd /initrd.img title Resident Mode root (hd0,2) kernel /kernel root=/dev/ram0 androidboot.hardware=remix_x86_64 androidboot.selinux=permissive quiet SRC= DATA= CREATE_DATA_IMG=1 initrd /initrd.img

– hd0 : Tại sao nó lại là hd0 ?

Bạn hãy để ý xem phân vùng đang chứa bộ cài Remix OS thuộc Volume số mấy. Ở đây mình đang ở Volume 2, vậy suy ra là phân vùng mà bạn định cài Remix OS là phân vùng 2.

Giờ nhấn Save để lưu lại cài đặt là xong.

Guest Mode: Chế độ dành cho khách, tức là mọi dữ liệu sẽ không được lưu lại khi bạn tắt máy tính hoặc khởi động lại máy tính.

Resident Mode: Là chế độ bình thường, có nghĩa là dữ liệu sẽ được lưu lại khi bạn tắt máy hoặc restart lại máy tính.

Lời kết