Xung Clock Là Gì Vai Trò Của Nó / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Mạch Clock Gen Và Xung Clock

Các thành phần như CPU, chíp bắc, chíp nam hoạt động được nhờ vào một thành phần không thể thiếu, đó là xung clock. Mạch clock gen không hoạt động thì không tạo được xung clock. Để sua chua laptop dể dàng cần phải biết được nguyên lý hoạt động mạch clock gen và xung clock

I. Chức năng của mạch Clock Gen ( Mạch tạo xung Clock)

1. Mạch Clock Gen là gì?

Clock Gen ( Clock Generator-Mạch tạo ra xung Clock)

-xung Clock hay còn gọi là xung nhịp chủ của máy tính, nó chính xác vế mặt thời gian vì vậy mà có những thuật ngữ “Clock” tức là đồng hồ thời gian.

-Mạch Clock Gen là mạch tạo ra các xung Clock để cung cấp cho các thành phần xử lý số trên máy tính, hầu hết các bộ phận của máy tính đều cần đến xung Clock để chúng có thể hoạt động, xung Clock còn quyết định tốc độ Bus cho các thành phần trên máy.

2. ý nghĩa của xung Clock trên máy tính.

Xung Clock trên máy tính có ý nghĩa hết sức quan trọng, nó đi theo các dữ liệu Data để định nghĩa giá trị cho dữ liệu này, một dữ liệu Serial Data( dữ liệu nối tiếp) nếu không có xung Clock đi cùng thì nó trở nên vô nghĩa.

Khi có xung clock đi kèm với dữ liệu data thì dữ liệu đó cho một giá trị duy nhất.

Nếu dữ liệu data mà không có xung clock thì nó có vô số giá trị khác nhau, nên nó không xác định giá trị chuẩn nhất

Ví dụ: Cùng một dữ liệu data sau nhưng cho hai giá trị khác nhau do không có xung clock để kiểm chứng.

Trên các hệ thống số, các IC xử lý số mà không có xung clock thì nó không hoạt động được, vì vậy xung clock là điều kiện để cho các IC trên máy tính có thể hoạt động.

Xung clock còn có ý nghĩa để động bộ dữ liệu trong toàn hệ thống máy tính.

CPU hoạt động khi có đủ 3 điều kiện: Vcc, cpu reset, xung clock

Chíp bắc hoạt động khi có đủ 3 điều kiện: Vcc, pci reset, xung clock

3. Vai trò mạch clock gen trong quá trình post máy.

Mạch Clock Gen đóng vai trò trung gian trong quá trình khởi động của máy tính.

Nhìn vào sơ đồ trên ta thấy rằng, mạch Clock Gen chỉ hoạt động khi các mạch nguồn đã hoạt động tốt.Đồng thời mạch Clock Gen là một mắt xích để máy tiếp tục khởi động, nếu hỏng thì máy sẽ không có tín hiệu Reset hệ thống, không nạp Bios…

II.Vị trí mạch của mạch Clock Gen và đặc điểm nhận biết

1. Vị trí của mạch Clock Gen trên sơ đồ nguyên lý, điều kiện để mạch Clock Gen hoạt động

Trên sơ đồ nguyên lý, mạch Clock Gen đứng độc lập và không phụ thuộc vào các thành phần khác trên Mainboard, mạch hoạt động đầu tiên sau khi có nguồn chính cung cấp và tạo ra nhiều tần số clock khác nhau cung cấp cho các thành phần khác nhau tên main.

2. Vị trí mạch clok gen trên vĩ máy, đặt điểm nhận biết.

III. Mạch clock gen và các thành phần sử dụng clock gen trên máy laptop

1. Sơ đồ nguyên lý của mạch clock gen trên máy laptop

2. Điều kiện để mạch hoạt động.

Có điện áp 3,3V cấp vào chân VDD

Có thạch anh dao động ở chân XTAL_IN,XTAL_OUT.

Có tín hiệu CLK_EN#(mức 0) đưa vào chân PWRGD#

IV. Hư hỏng và phương pháp kiểm tra, sữa chữa mạch Clock Gen

1. Biểu hiện của máy khi hỏng mạch Clock Gen

-Mạch Clock Gen hoạt động trước các IC xử lý số trên máy và hoạt động sau khi có điện áp VCORE cấp cho CPU (khi đó mới có tín hiệu CLK_EN từ mạch VRM đưa đến để cho phép mạch Clock Gen hoạt động)

2. Phương pháp kiểm tra xung Clock bằng Card Test

Kiểm tra xung Clock khi nào?

Ban cần kiểm tra xung Clock khi máy đã lên nguồn nhưng không lên hình và có những biểu hiện của Chipset và CPU không chạy như: không có tín hiệu Reset, không nhảy số Hecxa trên Card Test.

Kiểm Tra xung Clock như thế nào?

Bạn hãy sử dụng Card Test của Laptop, gắn vào khe PCI hoặc PCI_Mini( nơi gắn card wifi)

Các bước sau đây cho thấy máy mất xung clock.

3. Kiểm tra mạch clock gen bằng cách đo điện trở ở chân thạch anh.

Trước khi kiểm tra sữa chữa mạch Clock Gen, bạn cần kiểm tra nguồn VCORE cấp cho CPU, vì lệnh CLK_EN cho phép mạch Clock Gen hoạt động xuất phát từ mạch VRM khi mạch này hoạt động tốt.

Chất Khoáng Là Gì Và Vai Trò Của Nó Với Cơ Thể?

Chất khoáng rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể, cần thiết cho mọi hoạt động. Nếu cơ thể chúng ta thiếu chất khoáng sẽ gây ra nhiều bệnh rất nguy hiểm. Vậy chất khoáng là gì? Vai trò của chất khoáng đối với cơ thể như thế nào? Sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1Chất khoáng là gì

Chất khoáng hay khoáng chất là 1 nhóm các chất không sinh năng lượng nhưng giữ nhiều vai trò và chức năng quan trọng trong cơ thể. Có gần 60 nguyên tố, các chất có hàm lượng lớn được xếp vào các yếu tố đa lượng (macroelements) như Ca, P, Mg, K, Na; các chất có hàm lượng nhỏ xếp vào nhóm yếu tố vi lượng (microelements) như I, F, Cu, Co, Mn, Zn…

2Vai trò của các chất khoáng với cơ thể

Chất khoáng có một vai trò quan trọng với cơ thể:

– Giúp quá trình tăng trưởng và vững chắc của xương. Canxi, Magie, Phospho là thành phần cấu tạo của xương và răng. Ngoài ra, Canxi còn liên kết chặt chẽ tới chuyển hóa Phospho, là thành phần tham gia các cấu tạo cơ não.

– Là chất xúc tác cho các hoạt động của enzyme.

– Điều hòa hệ tim mạch, tuần hoàn máu, tiêu hóa.

– Góp mặt trong các phản ứng hóa học quan trọng của cơ thể. Sắt giúp tổng hợp hemoglobin và tham gia vào thành phần của nhiều men oxy hóa trong hô hấp tế bào, thiếu sắt gây thiếu máu; I-ốt tham gia tạo thirocin là hormone của tuyến giáp trạng, thiếu I-ốt là nguyên nhân bệnh bướu cổ địa phương; Cu, Co là các chất tham gia vào quá trình tạo máu…

– Là thành phần cấu tạo nên chất đạm, chất béo trong cơ thể. Phospho là thành phần chính của 1 số men quan trọng tham gia chuyển hóa protid, lipid, glucid, hô hấp tế bào mô, các chức phận của cơ và thần kinh. Để đốt cháy các chất hữu cơ, mọi phần tử hữu cơ đều phải qua liên kết với phospho.

– Giữ thăng bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể. Sự tham gia của khoáng chất giúp cân bằng áp lực thẩm thấu giữa khu vực trong và ngoài tế bào, đặc biệt Natri tham gia vào điều hòa chuyển hóa nước, ảnh hưởng tới khả năng giữ nước và cân bằng nước của cơ thể.

Với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

Khoáng chất đặc biệt quan trọng với phụ nữ mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ và trẻ nhỏ.

Với phụ nữ mang thai, cần cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé, đặc biệt với 14 loại khoáng chất sau: Calci, crom, đồng, flo, iot, sắt, magie, mangan, molypden, phosphor, kali, selenium, natri và kẽm.

Với trẻ nhỏ

Khoáng chất là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi, trẻ nhỏ.

– Iot đóng góp vào sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi.

– Calci, phospho là thành phần quan trọng trong cấu tạo xương và răng. Thiếu calci xương và răng trở nên xốp, mô liên kết biến đổi, quá trình này xảy ra ở trẻ em khiến xương bị mềm, biến dạng (còi xương), nghiêm trọng hơn khi thiếu vitamin D.

– Selenium giúp bé tăng cường miễn dịch.

– Thiếu chất khoáng, thai phụ, thai nhi và trẻ nhỏ đều phải đối diện với những nguy cơ về sức khỏe và sự phát triển hoàn thiện; đặc biệt nguy hiểm với thai nhi và trẻ nhỏ.

3Bổ sung chất khoáng cho cơ thể

Chúng ta có thể bổ sung chất khoáng bằng các thực phẩm chức năng, nhưng thực phẩm tự nhiên là nguồn bổ sung khoáng chất đầy đủ, đa dạng, cân bằng và an toàn nhất cho cơ thể. Vì vậy, cân bằng chế độ dinh dưỡng là cách tốt nhất để đảm bảo chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Nguồn thực phẩm cung cấp chất khoáng cho cơ thể:

– Thực phẩm giàu các khoáng chất đa lượng chứa trong phần lớn rau lá, rau củ, quả tươi, sữa và chế phẩm từ sữa.

– Thực phẩm giàu nguyên tố vi lượng như thịt, cá, trứng, đậu, ngũ cốc.

4Cơ thể thiếu khoáng chất sẽ thế nào?

Thiếu khoáng chất, cơ thể sẽ đối diện với nhiều nguy cơ sức khỏe và bệnh tật như:

– Gia tăng khả năng mắc bệnh cảm cúm, nhiễm trùng.

– Cao huyết áp, trầm cảm, lo âu.

– Không tăng trưởng hoặc xương yếu.

– Đau nhức bắp thịt, khớp xương.

– Rối loạn tiêu hóa.

5Bổ sung chất khoáng dư thừa có sao không?

Nhu cầu hàng ngày của một số khoáng chất ở người lớn tuổi:

– Calci (Ca) 800mg

– Phospho (P) 800mg

– Magnesium (Mg) 350mg

– Sắt (Fe) 10mg

– Kẽm (zinc) 15mg

– Iot (I) 150mcg

– Selen (Se) 70mcg.

Việc bổ sung dư thừa có thể gây ngộ độc khoáng chất, gây ra nhiều trạng thái bệnh tật như: Rụng tóc, chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer, trầm cảm, mệt mỏi, không dung nạp glucose hay tiền đái tháo đường, rối loạn tiêu hóa và suy dinh dưỡng, bệnh Parkinson, giảm testosterone máu, giảm thị lực…Cần làm các xét nghiệm để xác định tình trạng ngộ độc chất khoáng trong cơ thể và hướng điều trị.

Bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Sản Xuất Vật Chất Và Vai Trò Của Nó

a) Sản xuất vật chất và phưong thức sản xuất

Sản xuất là một loại hình hoạt động đặc trưng của con người và xã hội loài người, bao gồm: sản xuất vật chất, sản xuất tinh thần và sản xuất ra bản thân con nguời. Ba quá trình đó gắn bó chặt chẽ với nhau, tác động qua lại lẫn nhau, trong đó sản xuất vật chất là cơ sở của sự tồn tại và phát triển xã hội. Theo Ph.Ăngghen, “Điểm khác biệt căn bản giữa xã hội loài người với xã hội loài vật là ở chỗ: loài vật may lắm chỉ hái lượm trong khi con người lại sản xuất”. Nhưvậy, sản xuất vật chất là một trong những loại hoạt động đặc trưng của con người – đó cũng chính là một loại hình hoạt động thực tiễn với mục đích cải biến các đối tượng của giới tự nhiên theo nhu cầu tồn tại, phát triển của con người và xã hội. Với nghĩa như vậy, sản xuất vật chất là một loại hoạt động có tính khách quan, tính xã hội, tính lịch sử và tính sáng tạo.

Bất cứ một quá trình sản xuất vật chất nào cũng được tiến hành với mục đích nhất định và được tiến hành theo những cách thức xác định. Cách thức tiến hành đó chính là phương thức sản xuất. Vậy, khái niệm phương thức sản xuất dùng để chỉ những cách thức mà con người sử dụng để tiến hành quá trình sản xuất của xã hội ở những giai đoạn lịch sử nhất định.

Mỗi xã hội ở mỗi giai đoạn lịch sử nhất định đều có phương thức sản xuất của nó với những đặc điểm riêng. Phương thức sản xuất của xã hội nguyên thủy có đặc trưng là cách thức kỷ thuật đánh bắt tự nhiên ở trình độ hết sức thô sơ, còn phương thức sản xuất trong xã hội hiện đại lại có đặc trưng ở trình độ kỹ xảo công nghiệp và công nghệ cao.

Mỗi phương thức sản xuất đều có hai phương diện cơ bản là kỹ thuật và kinh tế. Hai phương diện đó gắn bó chặt chẽ với nhau. Phương diện kỹ thuật của phương thức sản xuất chỉ ra quá trình sản xuất được tiến hành bằng cách thức kỹ thuật, công nghệ nảo để làm biến đổi các đối tượng của quá trình sản xuất. Phương diện kinh tế của phương thức sản xuất chỉ ra quá trình sản xuất được tiến hành với những cách thức tổ chức kinh tế cao. Trong các xã hội nông nghiệp truyền thống, phương thức kỹ thuật chủ yếu của quá trình sản xuất là các công cụ kỹ thuật thủ công với quy mô nhỏ và khép kín về phương diện kinh tế. Ngược lại, trong các xã hội hiện đại, quá trình sản xuất lại được tiến hành với phương thức kỹ thuật công nghiệp và tổ chức kinh tế thị trường với những quy mô ngày càng mở rộng và không ngừng phát triển theo hướng phân tách và phụ thuộc vào nhau giữa các khâu kỹ thuật và tổ chức kinh tế của quá trình sản xuất xã hội.

b) Vai trò của sản xuất vật chất và phương thức sản xuất đối với sự tồn tại, phát triển của xã hội

Theo quan điểm duy vật lịch sử, sản xuất vật chất giữ vai trò là nhân tố quyết định sự sinh tồn, phát triển của con người và xã hội: là hoạt động nền tảng làm phát sinh, phát triển những mối quan hệ xã hội của con người; nó chính là cơ sở của sự hình thành, biến đổi và phát triển của xã hội loài người.

Khác với các quan điểm duy tâm về lịch sử, C.Mác đã xuất phát từ “con người hiện thực” và đi đến kết luận rằng: “… tiền đề đầu tiên của mọi sự tồn tại của con người, và do đó là tiền đề của mọi lịch sử, đó là: người ta phải có khả năng sống đã rồi mới có thể “làm ra lịch sử”. Nhưng muốn sống được thì trước hết cần phải có thức ăn, thức uống, nhà ở, quần áo và một vài thứ khác nữa. Như vậy, hành vi lịch sử đầu tiên là việc sản xuất ra những tư liệu để thỏa mãn những nhu cầu ấy, việc sản xuất ra bản thân đời sống vật chất”. Cũng vì vậy, có thể khẳng định: con người với tư cách “người”, được bắt đầu bằng tự phân biệt với súc vật ngay khi con người bắt đầu sản xuất ra những tư liệu sinh hoạt của mình.

Để tiến hành quá trình sản xuất vật chất – tức quá trình cải biến giới tự nhiên, con người tất yếu phải thiết lập nên những mối quan hệ nhất định với nhau, đó chính là những quan hệ sản xuất và trên cơ sở những quan hệ sản xuất này mà làm phát sinh những mối quan hệ xã hội khác: chính trị, đạo đức, pháp luật,… Theo C.Mác, “việc sản xuất ra những tư liệu sinh hoạt vật chất trực tiếp và chính, mỗi một giai đoạn phát triền kinh tế nhất định của một dân tộc hay một thời đại tạo ra một cơ sở. Từ đó mà người ta phát triển các thể chế nhà nước, các quan điểm pháp quyền, nghệ thuật và thậm chí cả những quan niệm tôn giáo của con người ta”.

Trong quá trình sản xuất vật chất, con người không ngừng làm biến đổi tự nhiên, biến đổi xã hội, đồng thời làm biến đổi bản thân mình. Sản xuất vật chất không ngừng phát triển. Sự phát triển của sản xuất vật chất quyết định sự biến đổi, phát triển các mặt của đời sống xã hội, quyết định phát triển xã hội từ thấp đến cao. Như vậy, sự vận động, phát triển của toàn bộ đời sống xã hội,suy đến cùng có nguyên nhân từ tình trạng phát triển của nên sản xuất của xã hội. Do đó, để giải thích và giải quyết đủng đắn các vấn đề của đời sống xã hội thì cần phải tìm nguyên nhân cuối cùng của nó từ tình trạng phát triển của nền sản xuất vật chất của xã hội đó, mà căn bản là từ trình độ phát triển phương thức sản xuất của nó. Nền sản xuất tư bản chủ nghĩa ở trình độ cao hơn nền sản xuất phong kiến chính là vì nền sản xuất tư bản chủ nghĩa là nền sản suất dựa vào trình độ phát triển của phương thức sản xuất, công nghiệp và hình thức tổ chức kinh tế thị trường ngày càng hiện đại, cũng nhớ đó mà nó có thế tạo ra năng suất lao động cao hơn rất nhiều phương thức sản xuất phong kiến với trình độ lao động căn bản là thủ công, với hình thức tổ chức kinh tế tự cấp tự túc, khép kín. Chính vì vậy, có thể nói: các thời đại kinh tế khác nhau căn bản không phải ở chỗ nó sản xuất ra cái gì mà là ở chỗ nó được tiến hành bằng cách nào, với công cụ gì.

Với việc phát hiện ra vai trò quyết định của phương thức sản xuất đối với trình độ phát triển của nền sản xuất xã hội và do đó, với trình độ phát triển của đời sống xã hội nói chung, chủ nghĩa Mác – Lênin đã phân tích sự phát triển của lịch sử nhân loại theo lịch sử thay thế và phái triển của các phương thức sản xuất. Sự thay thế và phát triển của các phương thức sản xuảt phản ánh xu hướng tất yếu khách quan của quá trình phát triển xã hội loài người từ trình độ thấp đến trình độ ngày càng cao hơn: phương thức sản xuất Châu Á, cổ đại, phong kiến và tư sản hiện đại. V.V.. Tính chất tuần tự trong quá trình thay thế và phát triển của các phương thức sản xuất cũng chính là quy luật chung trong tiến trình phát triển của lịch sử nhân loại nhưng với mỗi cộng đồng xã hội nhất định, tùy theo điều kiện khách quan và chủ quan mà có thể có những biểu hiện đa dạng về con đường phát triển của nó: có tính chất đan xen giữa các phương thức sản xuất trong một thời kỳ phát triển hoặc có những bước nhỏ qua một hay một vài phương thức sản xuất nào đó (với tư cách là phương thức sản xuất có tính chất phổ biến, giữ vai trò chủ đạo) và tiến thẳng lên phương thức sản xuất cao hơn. Đó chính là sự hiểu hiện của tính thống nhất trong tính đa dạng về con đường phát triển của mỗi cộng đồng người nhất định, tạo nên tính chất phong phú của lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, dù lịch sử của mỗi cộng đồng người có phát triển phong phú, đa dạng như thế nào, thậm chí có những giai đoạn phát triển phải trải qua những con đường vòng nhưng rốt cuộc lịch sử vẫn tuân theo xu hướng chung là phát triển theo chiều hướng đi lên từ phương thức sản xuất ở trình độ thấp lên trình độ cao hơn.

Vai Trò Của Website Là Gì?

Bạn tôi: Mình vừa thuê một công ty để thiết kế lại website.

Tôi: Thế cậu cần website để làm gì?

Bạn tôi: chúng tôi Tớ chờ công ty ấy thiết kế xong rồi chỉnh sửa lại một số thông tin thôi.

Bạn tôi, cũng giống như hầu hết mọi doanh nghiệp khác, đều làm website bởi lý do đơn giản là cô ấy cần một nơi trực tuyến để cung cấp thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Ngoài ra họ không chú trọng đến bất kỳ một mục tiêu nào khác phải đạt được từ website này.

Đây thực sự là một cách làm lạc hậu, gây lãng phí tiền của mà vẫn không giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Bạn hãy thử đóng vai trò của một người đang có nhu cầu về sản phẩm của chính doanh nghiệp mình, truy cập vào website của bạn và những đối thủ cạnh tranh.

– Bạn có thấy nội dung của các trang web có gì khác nhau?

– Website của bạn có cung cấp được những lý do khiến khách hàng tiềm năng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn?

Nếu bạn copy và paste một số thông tin trên website của mình và của đối thủ cạnh tranh rồi xoá tên các doanh nghiệp và thương hiệu trên đó, một khả năng lớn có thể xảy ra là mọi người (bao gồm cả các nhân viên của bạn) sẽ không thể phân biệt được nội dung nào là của bạn, nội dung nào là của các doanh nghiệp khác.

Như vậy là bạn đã KHÔNG CÓ HIỂU BIẾT ĐÚNG về vai trò của website.

Website đóng vai trò gì trong tổng thể một hệ thống marketing online?

Vai trò của một hệ thống marketing online

Tiếp theo, bạn cần phải hiểu được dẫn dắt những người có nhu cầu về sản phẩm từ những vai trò của toàn bộ hệ thống marketing online này. Đó chính là nhằm tương tác online tới những tương tác offline. Ở bước này, bạn cần sử dụng khái niệm Vòng Đời Khách Hàng để xây dựng một hệ thống dẫn dắt khách hàng, trong đó kết hợp mọi hoạt động marketing từ online đến offline

Các hoạt động marketing online sẽ bao gồm những chương trình để dẫn dắt một người có nhu cầu về sản phẩm từ BIẾT đến doanh nghiệp tới rồi TIN TƯỞNG doanh nghiệp.

Từ đó, dẫn dắt họ đến các hoạt động marketing offline như THỬ một sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí hoặc giá thấp nào đó. Khi một khách hàng tiềm năng đã vượt qua giai đoạn THỬ, họ đã tự bán hàng của bạn cho họ rồi. Khi đó bạn sẽ dễ dàng dẫn dắt họ qua những bước tiếp theo là MUA, MUA LẠI và GIỚI THIỆU doanh nghiệp cho những người khác.

Sau khi đã hình dung được một hệ thống dẫn dắt khách hàng cho doanh nghiệp mình, bạn cần phải hiểu được vai trò của website trong hệ thống chính là:

1- Trung tâm xuất bản và lưu giữ những nội dung mang tính giáo dục khách hàng và khách hàng tiềm năng về các giải pháp giúp họ giải quyết được vấn đề và từ đó xây dựng sự yêu thích cũng như lòng tin của họ.

2- Công cụ thu hút khách hàng mục tiêu và chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

3- Nơi phát triển và củng cố mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Bốn yếu tố cần lưu ý khi thiết kế một website

1- Những tiêu chuẩn kỹ thuật của website cần phải được tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm (SEO) và tuân thủ chặt chẽ theo Nguyên Tắc Quản Trị Trang Web của Google

2- Có một chiến lược viết và xuất bản được những nội dung dưới nhiều hình thức khác nhau (bài viết, video, ảnh,…) nhằm đạt được mục tiêu:

+ Thể hiện được sự khác biệt (điểm khác biệt cốt lõi của sản phẩm) hay là lý do khiến khách hàng tiềm năng và khách hàng phải mua sản phẩm.

+ Cung cấp những thông tin giúp khách hàng tiềm năng và khách hàng tìm ra một phương án phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của họ.

3- Mọi điều hướng trong trang web, đặc biệt là trang chủ, đều phải dễ hiểu, dễ sử dụng với người xem và có tác dụng dẫn dắt họ tới những tương tác gắn kết hơn theo các giai đoạn của hệ thống Đồng Hồ Cát.

4- Là trung tâm kết nối với các kênh trực tuyến khác trong tổng thể một hệ thống marketing online toàn diện.

Tháng 12 năm 2014 cô được Duct Tape Marketing chứng nhận là Chuyên gia tư vấn Duct Tape Marketing tại Việt Nam.

Cô đã từng là giám đốc marketing đầu tiên của công ty Coca-Cola phụ trách miền Bắc và miền Trung Việt Nam khi công ty đa quốc gia này khánh thành nhà máy tại Hà Nội năm 1995.

Bạn muốn KINH DOANH HIỆU QUẢ?

Đăng ký Email để được cập nhật những Kỹ thuật Marketing Mới Nhất!