Xóa Iphone Trên Icloud Là Gì / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Xóa Tài Khoản Icloud, Delete Tài Khoản Icloud Trên Iphone

Bạn muốn xóa tài khoản iCloud cũ để thay bằng tài khoản iCloud của mình. Đơn giản thôi, hãy làm theo chúng tôi để xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone.

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây của Apple giúp đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính cá nhân bằng iCloud Control Panel. Để kết nối, chia sẻ dữ liệu, danh bạ từ iPhone của bạn sang máy tính, bắt buộc phải sử dụng iCloud Control Panel cho Windows. Phần mềm này có nhiều tiện ích như: Quản lý, trình diễn và chia sẻ ảnh, tích hợp itunes, ibook …

Nếu chưa biết cài iCloud cho máy tính, bạn cũng có thể tham khảo cách cài iCloud trên máy tính để chia sẻ dữ liệu từ iPhone về máy tính cá nhân. Muốn xóa tài khoản iCloud cũ trên iPhone, làm theo các bước sau.

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone. Chọn iCloud.

Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Delete Account.

Bước 3: Thiết bị sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản iCloud hay không. Chọn Delete.

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản iCloud bạn đang sử dụng, sau đó ấn Turn Off. Find My iPhone sẽ tắt và bạn đã xóa tài khoản iCloud trên điện thoại.

Xóa tài khoản iCloud xong, bạn đã có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới của mình vào iPhone rồi. Ngoài ra khi đi mua iPhone, các bạn cũng cần check imei iphone thật kỹ để trành mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nếu chưa có tài khoản iCloud mới, hãy xem cách đăng ký iCloud cho iPhone để có ngay 5GB dung lượng miễn phí giúp bạn lưu trưc hình ảnh, video trên điện thoại iPhone của mình, đó cũng cách giải phóng bộ nhớ cho điện thoại iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-icloud-delete-tai-khoan-icloud-tren-iphone-5420n.aspx Khi đang dùng iCloud, việc quan trọng là các bạn cần thường xuyên đổi mật khẩu iCloud giúp tài khoản của mình luôn trong trạng thái tốt nhất, tránh sự nhòm ngó từ bên ngoài, chi tiết cách đổi mật khẩu iCloud đã được Tamienphi giới thiệu chi tiết trong các bài viết trước đây, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo.

xoa tai khoan icloud

, xóa tài khoản icloud, xoa tai khoan icloud tren iphone,

Cách Xóa Ảnh Trên Icloud Cho Iphone, Ipad

Theo mặc định, với các sản phẩm của Apple như iPhone và iPad sau khi người dùng tạo tài khoản iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí để đồng bộ và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, với 5GB “ít ỏi” cùng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng thì chẳng mấy chốc không gian lưu trữ của bạn đã hết và lúc này việc xóa bớt những hình ảnh không quan trọng để giải phóng không gian lưu trữ là việc nên làm. Do vậy mà bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad để có thể tối ưu dung lượng lưu trữ iCloud của bạn mà không cần tạo tài khoản iCloud khác..

Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính, các bạn truy cập vào trang web quản lý iCloud TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục tài khoản iCloud của bạn

Bước 3: Nhấn tiếp vào Manage Storage (Quản lý dung lượng)

Bước 4: Chọn tùy chọn Photos (Ảnh)

Bước 5: Tại đây các bạn chọn Disable & Delete (Tắt & Xóa) và nhấn tiếp Delete Photos and Videos (Xóa ảnh & Video) ở hộp thoại xác nhận ngay sau đó.

Và ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo trong 30 ngày, ảnh và video lưu trữ trên iCloud sẽ bị xóa đồng thời thư viện ảnh iCloud sẽ bị tắt trên tất cả các thiết bị sử dụng chung tài khoản iCloud này. Bạn cũng có thể nhấn Undo Disable & Delete (Hoàn Tác Tắt & Xóa) để hủy tiến trình này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-anh-tren-icloud-cho-iphone-ipad-33348n.aspx Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản cùng 2 cách xóa ảnh trên iCloud mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn cho riêng mình cách xóa ảnh trên iCloud cũng như quản lý được dung lượng tài khoản iCloud. Như đã nói ở trên, đối với người dùng các thiết bị iOS, việc quên mật khẩu iCloud là điều khó tránh khỏi và đôi khi họ sẽ cảm thấy như “tai họa” sắp sửa ập xuống nếu gặp phải trường hợp như khôi phục dữ liệu, tìm máy bị mất, nâng cấp hệ điều hành… mà hiện tại lại quên mất mật khẩu. Do đó, Taimienphi khuyên bạn nên sao lưu lại mật khẩu tại nơi an toàn và dễ nhớ nhất phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Icloud Là Gì? Công Dụng Của Icloud Trên Iphone Là Gì?

𝐈𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀? 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐢𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀? iCloud là khái niệm quen thuộc với nhiều người dùng iPhone, iPad… Tuy nhiên bản chất của iCloud là gì, tầm quan trọng ra sao, vẫn còn nhiều bì ẩn.

iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

Tầm quan trọng của iCloud?

Ngoài tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao.

Đặc biệt với tính năng “Tìm iPhone” nhằm chống mất cắp thiết bị, nếu không đăng xuất ra thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng.

Việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”.

Như vậy, có thể nói tài khoản iCloud (hay còn gọi là AppleID) quan trọng như bản thân thiết bị, việc quên password hay bị người khác đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị sẽ làm cho chúng ta mất quyền sử dụng thiết bị. Hãy lưu lại AppleID và passsword cũng như các địa chỉ email đăng ký, câu hỏi bảo mật để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Công dụng của iCloud trên iPhone là gì?

iCloud chính xác là một dịch vụ chứ không phải một tài khoản định danh. Các tính năng của chúng vô cùng quan trọng với người dùng Apple. Bạn và hàng triệu người khác đang phải sử dụng iCloud mỗi ngày. Và đây là 3 tính năng quan trọng nhất của iCloud trên thiết bị iOS.

iCloud giúp lưu trữ thông tin: Lưu lại toàn bộ thông tin người dùng trên bộ nhớ đám mây iCloud.

Lợi ích: Lưu lại các ứng dụng Facebook, Instagram, VSCO Cam trên iPhone, iPad,…

Tự động đăng nhập mỗi khi bạn muốn vào Facebook, Gmail,… hay bất kỳ ứng dụng nào cần tài khoản.

Lưu mật khẩu Facebook, email, tài khoản ngân hàng; Lưu lại ảnh chụp từ 4-5 năm trước, các video bạn từng quay,….

Tự động sao lưu ảnh trong iPhone lên iCloud sau khi chụp ảnh; Xem các trang web bạn đã mở trên thiết bị iOS. Đọc các bài viết lưu trong phần Danh Sách Đọc, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Hoàng Hà (TH) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn:

#iphone #công_dụng #ipad #sao_lưu #mất_cắp #tầm_quan_trọng #Apple #người_dùng #khái_niệm #danh_bạ #backup #MacBook #bản_chất #đăng_xuất #windows #lưu_trữ #password #quen_thuộc #video #bảo_mật

Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản

Hướng dẫn xóa iPhone từ xa qua iCloud

Trong trường hợp thiết bị iPhone, iPad, iWatch của bạn bị mất, làm thế nào bạn có thể bảo vệ các dự liệu trên thiết bị của bạn khỏi bị đánh cắp hoặc rò rỉ ra bên ngoài. Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít bạn nhằm muốn tránh những rủi ro cho thông tin của bạn. Đơn giản thôi, bạn hãy bật sách tính năng “Tìm iPhone – Find My iPhone” trên thiết bị và sử dụng nó trong tình huống này.

Tính năng Find My iPhone được tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa iPhone từ xa.

Bước 4: Lựa chọn các hành động bạn muốn dùng ở phần Actions để thực hiện các thao tác bạn muốn dùng trong đó có tùy chọn Erase iPhone (xóa iPhone).

Sau quá trình này, bất kì ai cũng sẽ không thể kích hoạt lại thiết bị này. Nó sẽ bị kẹt trên màn hình Activate iPhone và chỉ có thể sử dụng khi đăng nhập Apple ID của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không bật ” Tìm iPhone” của tôi trước khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn không thể sử dụng nó để định vị thiết bị của mình. Nhưng bạn có thể sử dụng các bước sau đây để giúp bảo vệ dữ liệu của mình:

Thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn. Bằng cách thay đổi mật khẩu Apple ID, bạn có thể ngăn bất kỳ ai truy cập dữ liệu iCloud của bạn hoặc sử dụng các dịch vụ khác (như iMessage hoặc iTunes) từ thiết bị bị mất của bạn.

Thay đổi mật khẩu cho các tài khoản internet khác trên thiết bị của bạn. Điều này có thể bao gồm các tài khoản email, Facebook hoặc Twitter.

Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Thực thi pháp luật có thể yêu cầu số sê-ri của thiết bị của bạn. Tìm số sê-ri thiết bị của bạn.

Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cho nhà mạng không dây của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản, ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại, văn bản và sử dụng dữ liệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: