Trang Sức Xuping: Đánh Giá Về Trang Sức Mạ Vàng, Các Mặt Hàng Mới Từ Mật Ong. Vàng

Trang sức Xuping

Trong một thời gian dài, trang sức chỉ được coi là một cách hợp lý để thay thế các phụ kiện đắt tiền trong hình ảnh của họ. Phụ nữ nhìn vào các phụ kiện trang sức đắt tiền trên người mẫu và nữ diễn viên, nhưng không đủ khả năng, buộc phải thay thế chúng bằng một sự thay thế rẻ tiền.

Tuy nhiên, đeo đồ trang sức như vậy là không uy tín. Do đó, họ đã mua hầu hết các cô gái trẻ cho mình. Nhưng theo thời gian, các xu hướng đã thay đổi, và ngày nay những đồ trang trí như vậy có thể cạnh tranh với những thứ đắt tiền hơn.

Ngày nay, trang sức thời trang là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa phong cách của bạn. Để làm điều này, bạn thậm chí không phải bỏ ra số tiền lớn cho các mặt hàng mới. Đồng thời, trang sức chất lượng cao cũng dài như đồ trang sức thật.

Các tính năng

Phụ kiện từ thương hiệu này đang dần trở nên phổ biến ở Nga. Thành phần định tính và sử dụng đá tự nhiên làm trang trí đưa đồ trang sức Xuping lên một tầm cao mới. Đồ trang sức của họ trông tốt và được đeo trong một thời gian dài. Đây không phải là những từ trống rỗng, mà là một thực tế được xác nhận bởi nhiều đánh giá tích cực của khách hàng.

Một phần thưởng tuyệt vời là loạt trang sức khổng lồ từ Xuping. Bạn có thể chọn phụ kiện cho bất kỳ hình ảnh và cho bất cứ ai. Thương hiệu này sản xuất nhiều loại nhẫn, vòng tay, hoa tai, mặt dây chuyền. Trang sức xa xỉ Xuping là một loạt các phụ kiện khổng lồ với nhiều loại ốc vít và ốc vít khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy bộ trang sức hoàn chỉnh được kết hợp hoàn hảo với nhau. Trong phân loại thương hiệu Xuping, bạn có thể tìm thấy các bộ cổ điển bao gồm từ ba đến năm mặt hàng.

Ngay cả khi bạn đã mua hoặc nhận một bộ trang sức đầy đủ làm quà tặng, bạn không nên đeo mọi thứ cùng một lúc. Đôi khi sự kết hợp này trông quá rẻ tiền và thô tục. Do đó, đáng để kết hợp chỉ một vài thứ, hoặc pha loãng set đồ với các phụ kiện phù hợp với phong cách.

Nếu đồ trang sức trong bộ được trang trí bằng đá, thì các phụ kiện khác trong hình ảnh bạn sáng tác nên được làm theo cùng một phong cách.

Không phải ở nơi cuối cùng và chi phí thấp của đồ trang sức như vậy. Các cô gái trung bình có thể bổ sung một cách an toàn tủ quần áo của bạn với một số trang sức từ thương hiệu Xuping cùng một lúc. Trong chưa đầy một ngàn rúp, bạn có thể mua cho mình một đôi bông tai và một chiếc nhẫn. Tùy chọn trang trí ngân sách này có thể được mua cho chính bạn, cũng như cho con và bạn gái của bạn.

Vật liệu sử dụng

Phụ kiện từ Xuping làm từ các vật liệu khác nhau. Vàng y tế là phổ biến nhất, nhưng xa so với duy nhất.

Đáng chú ý là một đồ trang sức mạ vàng thời trang từ Xuping. Đồ trang sức như vậy trông đắt tiền và ngoạn mục. Hạn chế duy nhất của họ – theo thời gian, họ có thể mất đi vẻ ngoài ban đầu. Đặc biệt là khi chúng phải ướt thường xuyên.

Đặc biệt đẹp là trang sức mạ vàng, bổ sung bằng đá tự nhiên hoặc bán quý. Chọn phụ kiện cho bản thân trong đó màu kim loại được kết hợp với màu của đá để làm cho hình ảnh đủ đẹp.Trang sức trang phục từ Xuping với mạ vàng trông không thua kém gì trang sức đắt tiền. Nhẫn, dây chuyền và vòng đeo tay có thêm thạch anh hoặc ruby ​​chèn trông đặc biệt tốt. Vàng rất hợp với sắc hồng hoặc đỏ.

Thay vì hoa tai bằng vàng, bạn có thể chọn medzoloto. Để sản xuất những đồ trang sức này được sử dụng hợp kim chất lượng cao, được làm trên cơ sở đồng và đồng thau. Bề mặt của chúng được xử lý bằng các lớp phủ đặc biệt không gây ra phản ứng tiêu cực của cơ thể. Ngoài ra, phụ kiện làm bằng vàng y tế không bị sẫm màu theo thời gian, không bị oxy hóa và không bị rỉ sét. Tất nhiên, một trang trí như vậy không thể được gọi là một khoản đầu tư dài hạn, nhưng nó sẽ chứng minh đầy đủ giá trị của nó.

Cách đón

Xuping Jewelry là một thương hiệu cho phép bạn chọn trang sức phù hợp với mọi kiểu dáng. Mặc dù thực tế là đồ trang sức không đắt lắm, nhưng bạn vẫn không cần phải chi tiền cho những thứ không phù hợp với mình và không phù hợp với những thứ trong tủ quần áo của bạn.

Phụ kiện nên được chọn tùy thuộc vào những đặc điểm về ngoại hình bạn muốn nhấn mạnh. Nhấn mạnh sự mỏng manh của cổ tay bằng cách sử dụng vòng đeo tay mạ vàng tinh tế, được bổ sung bởi một mặt dây chuyền đẹp.

Trên một mặt dây chuyền nữ cổ đẹp sẽ nhìn hữu cơ. Người ta tin rằng phụ nữ càng lớn tuổi thì càng nên đeo trang sức cổ. Hoa tai được lựa chọn đúng cách có thể làm nổi bật kiểu dáng đẹp của bạn và các đặc điểm khuôn mặt gọn gàng.

Khi chọn phụ kiện, hãy chú ý đến cách họ nhấn mạnh các đặc điểm về ngoại hình của bạn. Vòng cổ với những viên đá lớn và các chi tiết đồ sộ khác sẽ phù hợp với những cô gái có hình dáng cong. Và trên một chiếc cổ mỏng và thanh lịch, một hệ thống treo mỏng sẽ trông hữu cơ hơn. Điều tương tự có thể được nói về các bộ phận khác của cơ thể. Một bộ phận của cơ thể trông càng nhiều thể tích thì càng lớn nên là phụ kiện trang trí cho nó và ngược lại.

Vâng, không phải vai trò cuối cùng được chơi bởi sự tương thích của đồ trang sức.

Quy tắc đơn giản và quen thuộc nhất là vàng không kết hợp với bạc. Điều tương tự có thể được nói về trang sức bạc mạ vàng hoặc cách điệu.

Trang sức theo một phong cách khác cũng nên được kết hợp một cách hữu cơ nhất có thể. Chiếc nhẫn đồ sộ, được bổ sung bởi một viên đá lớn, kết hợp tốt với các phụ kiện khác trong một phong cách tương tự, nhưng nó trông xấu so với nền của một chuỗi hoặc vòng đeo tay mỏng.

Khi chọn đồ trang sức cũng đáng nhớ rằng chúng phải luôn luôn được đặt đúng chỗ. Đồ trang sức chất lượng có thể được đeo an toàn ít nhất mỗi ngày. Nhưng đối với những dịp đặc biệt, nó là giá trị lựa chọn một cái gì đó tinh tế hơn. Hoa tai Laconic với đá bán quý và mặt dây chuyền phù hợp với tông màu sẽ bổ sung cho chiếc nơ cổ điển theo phong cách tối giản. Và chiếc váy buổi tối có thể được thêm vào với đồ trang trí diềm đẹp.

Trang sức là tốt ngay từ đầu bởi vì, không giống như trang sức đắt tiền, bạn có thể mua một số đồ trang sức đơn giản như vậy cùng một lúc, mà không phải chi tiêu ngân sách của cả gia đình. Nhưng để các phụ kiện như vậy không làm giảm hình ảnh và bạn cũng không thể tiết kiệm tiền cho đồ trang sức. Trang sức Xuping là sự kết hợp tuyệt vời giữa giá thấp và vẻ ngoài đắt tiền. Trong những đôi bông tai này không xấu hổ khi xuất hiện trong một công ty tử tế. Do đó, bạn có thể mua trang sức mạ vàng một cách an toàn để thay thế đôi bông tai vàng yêu thích của mình và đeo nó trong mọi tình huống.

Vàng Trắng, Vàng Tây, Vàng Ta Là Gì?

Vàng tây là gì?

Vàng tây là hợp kim giữa vàng và một số kim loại “mằu” khác. Tùy theo hàm lượng vàng mà ta sẽ có nhiều loại vàng tây ví dụ như vàng 9k, vàng 10k, …vàng 14k, vàng 18k… Tùy theo nhu cầu khác nhau của đồ trang sức mà người thợ kim hoàn sẽ pha các kim loại khác nhau vào với vàng. Nếu bạn cần mầu trắng sáng thì họ sẽ pha Nickel(Ni) hoặc Palladium (Pd), nếu cần ngả về đỏ hoặc hồng thì pha với Đồng (Cu) trong khi Bạc (Ag) sẽ cho hợp kim vàng có màu lục.

Tùy theo hàm lượng vàng mà ta sẽ có nhiều loại vàng tây ví dụ như vàng 9k, vàng 10k, …vàng 14k, vàng 18k…

Theo quy định quốc tế thì hàm lượng vàng 99.99% (gần 100%) gọi là vàng 24k. Vậy thì hàm lượng vàng của các loại vàng khác sẽ giảm theo số “k” tương ứng. Cách tính: lấy số “k” chia cho 24. sẽ bằng hàm lượng vàng.Và đó củng chính là “tuổi” vàng.Ví dụ: muốn biết hàm lượng vàng trong vàng 18k là bao nhiêu thì ta lấy 18 chia cho 24 bằng 0.75. Như vậy trong vàng 18k chỉ có 75% là vàng. Còn lại 25% la hợp kim khác, người trông nghề gọi là “hội”.

Trong vàng 18k chỉ có 75% là vàng, còn lại 25% la hợp kim khác

Người Mỹ thường xài vàng 14k trong khi đó người Canada lại thích vàng 21k. Còn người Pháp thì chơi 18k. Người Ý thì “quá bèo” chỉ xài vàng 9k và 10k. Việt nam ta thì 24k và 18k. Đặc biệt vàng 18k ở Việt nam có 3 loại: Loại 75%, Loại 70% va loại 68%. Tùy theo khách hàng yêu cầu. Người ta lựa chọn những kim loại quý với tỷ lệ thích hợp để nấu chảy đến cùng với vàng, sau khi kết tinh thu được một hợp kim có màu trắng, sản phẩm này được gọi là vàng trắng.

Trong kỹ nghệ chế tác trang sức, vàng trắng được coi là một phát minh có giá trị cao về kinh tế và mỹ thuật; bởi nó có thể thay thế gần như hoàn toàn Platin là kim loại quý hiếm đắt hơn vàng và rất khó chế tác ra đồ trang sức. Trong khi đó vàng trắng đã đạt độ bền lý, hóa có ánh kim rực rỡ, với màu trắng tương tự như Platin mà giá thành chỉ tương đương với vàng tây thường.

Vàng trắng đã đạt độ bền lý, hóa có ánh kim rực rỡ, với màu trắng tương tự như Platin mà giá thành chỉ tương đương với vàng tây thường.

Vàng trắng có màu trắng tinh khiết, ánh kim lấp lánh cùng vói đặc tính cứng, dẻo khiến vàng trắng phản quang đàn hồi tốt, chịu đựng được ma sát khi đeo dung; vì vậy ít bị hao mòn biến dạng, gẫy đứt, đặc biệt có khả năng giữ chắc các loại đá quý, kim cương trên đồ trang sức. Hiện nay trên thị trường thịnh hành 2 loại vàng trắng như vàng 14k(58,3%), 18k(75%).

Trang sức bằng vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có có ánh kim lấp lánh , màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt

Trang sức bằng vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có có ánh kim lấp lánh , màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt ;thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng xám của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crom, trắng nhạt của bạc. Trên thế giới quan niệm màu sắc đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó.

Vàng ta còn gọi là vàng 24K, vàng ròng có hàm lượng vàng lên tới 99,99%… Vàng ta nổi tiếng được dùng để uốn dát, thực tế 1 g vàng người ta có thể dập thành một tấm 1 mét vuông. Đặc điểm của vàng là mềm, màu vàng. Cho nên người ta hay pha với những kim loại khác nhu đồng,.. để thành vàng khác.

Vàng ta còn gọi là vàng 24K có hàm lượng vàng lên tới 99,99%…

Tuổi vàng ta: Vàng 24k là vàng nguyên chất, còn nếu bạn nghe vàng 18k không phải là vàng nguyên chất, nghĩa là chúng chỉ tương tương với 75 % lượng vàng thật mà thôi. 24k là con số chuẩn để đo độ nguyên chất của vàng. Bộ nữ trang cưới đẹp thường được làm bằng vàng 24k để trao tặng cho cô dâu trong ngày cưới, hoặc trao cho cô dâu làm của hồi môn.

Bộ nữ trang cưới đẹp thường được làm bằng vàng 24k để trao tặng cho cô dâu trong ngày cưới, Trung tâm bán sỉ trang sức vàng HJC Địa chỉ: 8 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội Hotline: 0911 51 9466

Vàng 585 Là Vàng Gì ?

Vàng 585 được các công ty vàng bạc kinh doanh rất nhiều dưới hình thức là vàng trắng là chủ yếu. Cũng như các loại vàng khác như vàng 610, vàng 680 kí hiệu 585 là hàm lượng vàng tương đương 58,5% là vàng nguyên chất và 41,5% là hợp kim của các loại kim loại quý khác.

Để biết được vàng 585 là vàng gì chúng ta cần quy đổi hàm lượng vàng (HLV) sang đơn vị đo lường Karat (K). Công thức đổi từ hàm lượng vàng sang Karat như sau: K = HLV/100 x 24.

Vậy theo công thức trên ta có công thức quy đổi của vàng 585 như sau : K = 58,5/100 x 24 = 14.04 (K). Như vậy vàng 585 sẽ là vàng 14k.

Như vậy bạn đã thấy vàng 14k sẽ có hàm lượng vàng dao động từ 58,5% – 62,5%. Hiện tại trên thị trường trang sức vàng trong nước các kí hiệu Karat dần được ít sử dụng để thể hiện tuổi vàng mà được thể hiện bằng hàm lượng vàng cụ thể.

Với cách thức thể hiện hàm lượng vàng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng biết chính xác được tuổi vàng trong sản phẩm, nhằm tăng độ tin cậy cho cửa hàng cũng như giúp khách hàng không bị nhầm lẫn về tuổi vàng.

Vàng 585 có phải vàng thấp tuổi không ?

Vàng 585 hoàn toàn không phải là vàng thấp tuổi, vì nó có tỉ lệ % vàng tận 58.5% thuộc về vàng 14k. Trên thế giới hiện nay vàng tây được làm từ 8k trở lên vì thế vàng 14k là vàng khá cao tuổi. Vàng thấp tuổi là dùng để chỉ các loại vàng chỉ có 1, 2 tuổi thường được sử dụng để làm vảy hàn trong ngành kim hoàn hay các loại đồ xi mạ.

Vàng 585 được sử dụng làm nhẫn cưới và vàng trắng chủ yếu, do tỉ lệ phân trăm vàng trong sản phẩm tương đối không cao cũng không thấp nên khiến cho màu trắng của vàng rất sáng và bóng.Và vàng 585 có độ bóng và độ cứng bền cao hơn các loại vàng cao tuổi khác.

Vàng càng cao tuổi thì độ bền càng thấp do tính chất của vàng nguyên chất rất mềm và không có độ sáng bóng nên thường ít người sử dụng để làm trang sức đeo hàng ngày.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu một phần nào đó về vàng 585. Hãy để lại đánh giá nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Cần tư vấn bạn hãy gọi cho tôi.

Nguyễn Thành Ngôn.

Call: 0933333534 – 02513831456

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB: https://www.facebook.com/thanhngon1504

Vàng 999 Là Vàng Gì: Vàng 999 Là Vàng Bao Nhiêu K?

Vàng 999 là vàng 9999, độ tinh khiết tương đương với vàng 24k. Nếu người tiêu dùng lo lắng vàng 999 là gì, giá trị như vàng 24k hay không có thể yên tâm vì đây chỉ là cách viết khác của người tiêu dùng khi nói về vàng miếng, vàng nhẫn tròn trơn hay còn gọi là vàng ta, hay vàng 3 số 999 là một tên gọi khác của vàng 9999. Muốn biết vàng 999 bao nhiêu 1 chỉ chỉ cần tham khảo giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ là có giá chính xác.

Vàng 999 là vàng bao nhiêu k?

Vàng 999 là vàng có độ tinh khiết 99,9%. Tính theo độ tinh khiết của vàng thé giớ thì tương đương với vàng 24k, loại vàng có độ tinh khiết cao nhất và cũng là vàng có gái trị nhất trong các loại vàng hiện nay như vàng 18k, 14k hay là 10k.

Do đó, nếu người tiêu dùng còn thắc mắc các câu hỏi như là:

vàng sjc là vàng gì

vàng sjc và vàng 9999 khác nhau như thế nào

vàng 24k và vàng 9999 khác nhau như thế nào

vàng 9999 là gì

vàng 24k có phải là vàng 9999

sjc99.99n là gì

Thì thật ra tất cả đều nói về 1 định lượng tiêu chuẩn của vàng đạt mức độ tinh khiết cao nhất.

Cách tính tuổi của vàng

Nếu tính tuổi vàng theo cách gọi của Việt Nam thì chính là hàm lượng vàng/10

Ví dụ: 1 lượng vàng 7 tuổi rưởi = 1 lượng vàng 75 % có 0.7500 lượng vàng nguyên chất trong đó.

Tuổi vàng Kt (karat): theo cách gọi thị trường quốc tế

1 Kt = 1/24 x 100 = 0.04166666 x 100 = 4.166666

Ví dụ: Vàng 24 Kt = 24 x 4.166666 = 99.99

Xem cách quy đổi giá vàng thế giới ra giá vàng việt nam

Giá TN = (Giá TG + phí vận chuyển + phí bảo hiểm) x (1 + thuế NK) : 0.82945 x tỉ giá USD/VND

Phí vận chuyển: 0.75$/ 1 ounce

Bảo hiểm: 0.25$/1 ounce

Thuế nhập khẩu: 1%

Phí gia công: 40.000 đồng/lượng.

cách tính giá vàng thế giới ra tiền việt nam

1 Lượng SJC = [(Giá TG + 1) x 1.01 : 0.82945 x tỷ giá đô la] + 40.000 đồng hoặc 1 Lượng SJC = [(Giá TG + 1) x 1.20565 x 1.01 x tỷ giá đô la] + 40.000 đồng

Khác với đơn vị đo lường vàng quốc tế, trong ngành kim hoàn ở Việt Nam, khối lượng của vàng được tính theo đơn vị là Cây (Lượng) hoặc là chỉ. Một cây vàng nặng 37,5 gram. Một chỉ bằng 3.75 gram (1/10 cây vàng).

Trên thị trường thế giới, vàng thường được tính theo đơn vị là troy ounce (ký hiệu oz)…

công thức quy đổi giá vàng thế giới

Quy đổi đơn vị tính gram – oz (troy ounce)

1 troy oz = 31.1034768 grams

1 Lượng (37.5 g) = 37.5/31.103478 oz = 1.20565 oz hay 1 oz = 0.82945 Lượng

Comments

Vàng 416 Là Vàng Gì ?

Xin chào các bạn, hôm nay mình tiếp tục chia sẽ về những loại vàng hiện đang có trên thị trường trang sức trong nước. Bài viết này mình sẽ chia sẽ về vàng 416 hay còn gọi là vàng trắng 416.

Sự thật về vàng 416

Vàng 416 là tên gọi dành cho loại vàng trắng có ký hiệu là 416. Ký hiệu 416 là ký hiệu của hàm lượng vàng tương đương 41,6% vàng nguyên chất và 58,4% là hợp kim các kim loại quý khác như bạc, niken…

Để chuyển đổi từ đơn vị phần trăm (%) sang đơn vị Karat ta có công thức sau: K= HLV x24/100.

Vậy vàng 416 với 41,6% vàng nguyên chất ta sẽ tính được vàng 416 sang Karat như sau: K = 41,6 x 24/100 = 9,98 (K) làm tròn thành 10K.

Như vậy vàng 416 là vàng 10K.

Đặc điểm của vàng 416 là khi mua giá cao nhưng lúc cần trao đổi mua bán mà không có giấy đảm bảo sẽ bị mua vào với giá rất thấp. Vì vậy khi mua vàng trắng 416 thì các bạn đặc biệt phải lưu ý giữ giấy đảm bảo vàng của cửa hàng.

Vì sao lại làm vàng trang sức 10k ?

Trang sức 416 hay trang sức 10k chủ yếu là thiên về tính thời trang vì vậy mà hàm lượng vàng trong trang sức 416 sẽ thấp hơn những loại trang sức vàng khác. Giá thành vàng 416 sẽ thấp hơn và tiền gia công cũng thấp hơn để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Nếu như bạn muốn sở hữu những thiết kế trang sức vàng phù hợp với túi tiền của mình thì trang sức vàng 416 cũng là một lựa chọn hợp lý. Do có tỉ lệ phần trăm vàng nhất định nên trang sức sẽ không bị oxi hóa nhiều như những loại trang sức kim loại khác.

Thêm nữa thay vì đeo những loại trang sức kim loại khác sẽ dễ khiến da bạn bị dị ứng với kim loại đó thì việc sử dụng trang sức vàng 416 sẽ tốt hơn. Tránh được những trường hợp kích ứng da mà còn mang ý nghĩa vật chất hơn.

Nguyễn Thành Ngôn.

Call: 0933333534 – 02513831456

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhNgonJewelry/

Web: www.nguyenthanhngon.com

FB: https://www.facebook.com/thanhngon1504