Tình Yêu Là Gì Anh Nhỉ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Sau Tình Yêu Sẽ Là Tình Gì Anh Nhỉ?

Có lần em hỏi anh nếu lỡ sau này mình chia tay anh có còn làm bạn em không? Anh nhìn về một nơi xa và đáp: Không! Khi người ta yêu nhau đủ nhiều và đủ sâu đậm sẽ không còn khái niệm là bạn nữa đâu em à.

Em với anh chia tay sắp tròn ba năm rồi đó. Em là đứa con gái tham lam, em sợ đánh mất một người tốt như anh nên đã từng rụt rè, e ngại khi anh ngỏ lời yêu, rồi lý trí lại không thắng nổi con tim em bất chấp yêu anh không nghĩ đến ngày mai.

Em không thể để mất một người tốt như anh được và thế là em kiên trì bên cạnh làm bạn anh. Anh bảo anh không thích điều này và sẽ không tốt cho em. Anh cự tuyệt một cách tuyệt tình và lạnh lùng, anh tránh mặt em, anh cắt đứt mọi liên lạc với em.

Có lần ngô nghê em hỏi anh: Nếu được lựa chọn lại anh có chọn buông tay em không? Anh trả lời còn đau hơn cả nhát dao đâm vào tim em, anh bảo: “Nếu được lựa chọn lại, anh sẽ không chọn nắm tay em, như vậy em sẽ không phải đau khổ vì những gì anh gây ra cho em.”

Em khóc nấc nghẹn ngào. Em để thời gian nguôi ngoai, em để tim mình bình yên thêm một chút mỗi khi đối diện với anh. Nhưng em vẫn không từ bỏ cơ hội ở cạnh anh dù chỉ mang tư cách một người bạn bình thường. Anh vẫn như xưa, vẫn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, anh phân biệt rạch ròi tình cảm với những việc khác, mỗi khi em tìm đến anh để tìm sự giúp đỡ, anh vẫn như vậy điềm đạm phân tích em nghe những được mất của vấn đề.

Cứ như thế, mối quan hệ của tụi mình cũng dần bình thường anh nhỉ. Có lần anh cười bảo, sẽ chẳng bao giờ anh nghĩ mình có thể lại là bạn sau ngần ấy chuyện xảy ra, vậy mà em thay đổi được anh, cũng hay đấy chứ. Lúc đó em chỉ cười, ừ em cũng không biết nữa!

Chúng mình lại làm bạn của nhau, như ngày trước anh theo đuổi em. Em thấy mình bình yên lắm, em đã không còn đau nhói lòng khi đối diện với anh, vết thương trong em đã lành miệng, em hài lòng với hiện tại của chúng mình. Em không còn đặt nặng vấn đề có thể quay lại với nhau hay không, em chỉ mong mình đi qua những ngày bình thường thế này là đủ rồi anh nhỉ! Sau tình yêu sẽ là một thứ tình không tên như hai tụi mình.

Không Yêu Thì Cứ Vô Tình Em Nhỉ?

Chẳng bao giờ em nhớ đến tôi, có lẽ là thế, vậy mà tôi cứ ngỡ dù không yêu, em cũng sẽ dành cho mình một tí ti xúc cảm vì cũng một thời kề vai sát cánh, cũng một khoảng thời gian đã từng cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, và chí ít cũng có gì đó để gọi là hiểu nhau, ngỡ vẫn chỉ là ngỡ, bởi em đã nhạt rất nhiều với những gì mà tôi nghĩ.

Chẳng bao giờ tôi làm lòng em thoáng chạnh buồn, hay da diết vì nỗi gì đó, sự thật bây giờ là thế, dù em cũng là người sống rất đa tình, đa cảm. Em có thể chìm đắm yêu thương cùng một anh chàng nào đó thoảng qua trong đời, hay thút thít khóc, câm lặng bảo rằng đớn đau, và khó ở vì ngột ngạt trong nhớ thương trước một chàng trai hào nhoáng, duyên tán tỉnh, nhưng trước sự chân tình của tôi bao năm qua thì luôn là không thể. Lạ thật, tình yêu trong em bao giờ cũng đến vùn vụt, nhưng sớm nở rồi sẽ vội tàn, qui luật tự nhiên nó thế, nhưng em lại thích như thế thì phải, thích yêu nhiều hơn là yêu chặt một tình yêu làm tôi có cảm giác sợ sệt, và hồ nghi tình yêu với em là điều chi? Niềm vui, hay vật trang trí để cuộc sống muôn màu muôn vẻ, nhưng thôi đó là cuộc sống em đã chọn, nói nhiều, quan tâm lắm tôi bỗng thành một kẻ ti tiện, nhàn rỗi quá để xen vào cuộc đời của riêng em. Ừ thì cứ để em sống với những gì mình nghĩ đúng…

Chẳng bao giờ em biết rằng tôi luôn lẳng lặng dõi theo từng bước chân em đã đi qua, dù lòng luôn bảo rằng mình hãy xa em đi, càng xa càng tốt, không là gì của nhau thì cũng đừng để cho nhau bận lòng. Em của hiện tại tôi chẳng thể nhận ra nữa, sống phô trương, chạy theo những thứ phù phiếm, xa xỉ đến vô độ, có lẽ thế mà em của ngày nào luôn sống tình cảm, biết đối nhân xử thế bỗng xa vời vợi, mọi thứ đổi thay đến chóng vánh. Một thời tôi đã yêu em, yêu cuồng, yêu si, nhưng tất cả vẫn chỉ là tình yêu dành cho em của ngày xưa, chứ không phải em của hiện tại, vì thế nên khép lại tất cả là vừa, nghĩ rồi lặng cười cho một thuở yêu đơn phương mà lúc nào cũng yêu mụ mị và sân si chính mình.

Chẳng bao giờ tôi là gì trong em, trước đây cũng thế, bây giờ cũng vậy dù có những lúc tôi khốn khó, hay đớn đau, hụt hẫng cứ ngỡ em cũng dành cho mình một chút xíu quan tâm vì chữ bạn, nhưng sự thật luôn cay lòng, em vẫn dửng dưng, và thậm chí không biết vô tình hoặc cố ý đẩy tôi vào sâu hơn khổ sở. Giận lắm, hờn lắm, nhưng càng hơn, càng giận lòng càng đau, cuộc đời lắm khi bạc bẽo là thế, con người lắm lúc vô vị là vậy, em cũng như bao người, đâu vẹn nguyên, đâu hoàn hảo, tôi cũng vậy nên đâu thể đòi hỏi một trong hai phải tròn tình, vẹn nghĩa với nhau dù chỉ ở mức xã giao tình bạn đó thôi!

Đã bảo chẳng bao giờ, một sự khẳng định đó thôi thì nên hãy để mọi thứ tự nhiên như những gì đã và đang diễn ra, em – tôi: mãi là người dưng, em – tôi: mãi không bao giờ chung nhịp yêu thương, và dĩ nhiên tôi mãi là người có cũng được mà không cũng chả sao trong đời em nên đừng giận dỗi, hay khóc than rằng sao em làm tôi tổn thương phải không em? Ừ thì từ bây giờ tôi sẽ bảo mình chấp nhận như thế khi nghĩ về mối quan hệ giữa tôi và em, không yêu thì cứ vô tình em nhỉ!

Bùi Thị Hạnh @ 17:15 25/12/2012 Số lượt xem: 280

Trong Mắt Các Nàng, Người Yêu Thực Sự Là Gì Nhỉ?

1. Có người để mình ăn hiếp, nhờ vả

Đây có thể xem là một niềm vui nhỏ nhỏ của mỗi cô gái bởi vì việc ăn hiếp và nhờ vả người yêu khiến con gái cảm thấy được yêu thương, được mua vui mỗi ngày. Chẳng có cô nàng nào lại không thích bắt nạt người yêu cả. Mỗi khi nhìn người yêu của mình khổ sở, nhường nhịn mình dẫu mình cãi ngang hay vô lý thì con gái chỉ thêm yêu người ấy hơn mà thôi. Bởi con gái biết, yêu thương lắm mới có thể để cho mình bắt nạt người ta nhiều đến vậy. Lắm khi con gái lười biếng thì còn có thể nhờ vả người yêu nữa. Vừa là lúc để người yêu thể hiện tình cảm, vừa là lúc để các cô nàng cảm nhận sự nồng nhiệt của các chàng. Đôi khi chỉ là sấy tóc cho con gái, giúp con gái nấu ăn, rửa chén,.. là đã khiến cô ấy hạnh phúc rồi.

2. Có người để mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn

Con gái thực chất rất nhạy cảm và luôn mang trong mình sự nhạy cảm kể cả trong tình yêu, bạn bè hay cuộc sống. Thế nên dù bất kể chuyện gì, dù vui hay buồn con gái cũng có thể cảm động, suy nghĩ nhiều,… và cần một người ở bên để chia sẻ cùng. Con gái rất thích được tỉ tê cùng người yêu, kể cho anh ấy nghe hôm nay cô ấy đã gặp những ai, đã làm gì, điều gì khiến cô ấy vui, buồn… Đôi khi con gái cũng chỉ cần người lắng nghe tâm trạng của mình mà thôi, vì khi như vậy con gái mới cảm thấy mình không hề cô đơn, mình có thể mạnh mẽ đi tiếp và tin vào bản thân, cố gắng sống tốt hơn.

4. Có người để nâng niu, ôm hôn

Đây có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà con gái muốn có người yêu để làm cùng. Con gái rất thích được xoa đầu, được bế bổng, được ôm, hôn mỗi khi cô ấy ở cạnh người yêu. Những hành động đó khiến con gái cảm thấy được yêu chiều, cảm nhận được sự ấm áp khi yêu nhau. Nhất là con gái luôn thấy mình bé bỏng khi ở trong vòng tay rộng lớn ấy và trong không gian đầy tình yêu với người con trai mình thương. Chính vì thế mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn có người yêu để được nâng niu, được ôm hôn và ngập tràn trong những điều ngọt ngào đó.

5. Có người đưa đón mình đi học, đi làm

Thành phố này, cứ giờ bắt đầu và tan tầm thì đường xá luôn đầy khói bụi, đông đúc. Con gái lại rất ghét những điều đó, thậm chí là với tay lái yếu thì các cô nàng còn ghét điều đó hơn. Thế nên con gái mới mong muốn có người yêu đưa đón mình đi học, đi làm. Thời gian đó cả hai có thể tranh thủ gặp nhau một chút, cùng ăn sáng, cùng trò chuyện trên suốt quãng đường. Nhờ vậy mà đoạn đường đi bớt tẻ nhạt, bớt khó chịu mà còn tạo cho cả hai thói quen mong chờ được gặp nhau vào mỗi sáng, mỗi chiều. Thậm chí con gái rất thích được ngồi sau xe ôm người yêu băng qua mọi nẻo đường. Trong mắt con gái hình ảnh đó vô cùng đáng yêu.

6. Có người cho mình nhõng nhẽo, mè nheo

Người ta nói con gái yêu bằng tai quả không sai. Con gái rất thích được mè nheo, nhõng nhẻo với người yêu cũng chỉ vì muốn được nghe người yêu dỗ ngọt, nói những điều yêu thương, ấm áp. Đối với mọi cô gái thì hành động đó thể hiện tình cảm, thể hiện sự nuông chiều của người yêu dành cho cô ấy. Đôi khi con gái nhõng nhẽo muốn người yêu làm bữa sáng hay khi con gái mè nheo muốn chàng người yêu đọc sách cùng,… đều rất đáng yêu và khiến các chàng liêu xiêu. Chính vì thế mà đặc quyền của người yêu là được nhìn thấy những lúc con gái trẻ con, dễ thương như thế này.

7. Có người chăm sóc, quan tâm mình

Con gái bản chất là luôn thích chăm lo, quan tâm người khác. Nhưng chẳng mấy khi con gái cảm nhận được có ai khác ngoài ba mẹ làm điều đó cho mình. Thế nên cô gái nào cũng mong muốn có người yêu để người yêu quan tâm, chăm sóc cho mình và ngược lại. Con gái thường rất thích được hỏi han về những chuyện vặt vãnh, được dặn dò mỗi khi ra đường, được chăm sóc từng điều nhỏ nhặt mỗi ngày. Đôi khi chỉ cần hỏi han cô ấy đã ăn gì chưa, đi học nhớ mang theo áo mưa hay hôm nay anh cùng em làm bài tập thì cô ấy đã rất vui và hạnh phúc rồi.

8. Có người để mình chọc ghẹo, làm trò

Cuộc sống của mỗi cô gái không có quá nhiều điều để giải trí hoặc đôi khi những điều đó đã được các nàng làm đi làm lại quá nhiều nên cũng chẳng mấy hứng thú nữa. Sau những bồn bề một ngày dài, con gái rất ghét việc phải ở một mình và đối mặt với những khoảng thời gian nhàm chán, chẳng gì làm. Thế nhưng có người yêu rồi lại là một chuyện khác. Có người yêu con gái chỉ muốn được chọc ghẹo, pha trò, nhìn người yêu khổ sở với những cú “troll” của mình mà thôi. Vì đối với con gái việc đó giúp gắn kết cả hai, giúp khoảng thời gian bên nhau lúc nào cũng hài hước, vui nhộn và đầy kỉ niệm. Cuộc sống của con cũng trở nên “giải trí” hơn.

Dù là có lắm lợi ích và mục đích để con gái tìm kiếm người yêu nhưng thật tâm các nàng cũng chỉ mong tìm được người yêu thương mình chân thành, cùng mình làm những điều bình dị và khiến cho cả thế giới này phải ghen tị với mình mà thôi.

Tình Yêu Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Tình Yêu

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa Tình yêu là gì

Định nghĩa Tình yêu là gì?

Nếu tôi cho bạn một câu hỏi đòi “Tình yêu là gì” đòi bạn phải trả lời, bạn sẽ nói sao? Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nói: tình yêu là khi được ở bên nhau, chia sẻ quan tâm lẫn nhau, nấu cho nhau những món ăn ngon, cùng xem phim với nhau…và sẽ có rất nhiều câu trả lời na ná nhau như vậy. Mỗi người tự cảm nhận vị ngọt của tình yêu khác nhau, nó thật đơn giản nhưng sâu sắc.

Ai cũng tìm thấy cho mình một nửa của riêng mình, nếu họ khát khao yêu và được yêu. Phải tìm đúng cho mình 3 con người xứng đáng để được gọi là yêu. Người đó trước hết là người bạn yêu nhất, thứ 2 đó là người yêu bạn nhất và người thứ 3 chính là bạn đồng hành của bạn trong suốt cuộc đời, người đó sẽ là người đầu gối tay ấp với bạn.

Vậy nên trước khi bạn gặp được người yêu bạn nhất, bạn phải gặp người đem lại cảm giác yêu cho bạn, đó chính là việc để bạn hiểu được yêu là như thế nào. Sau khi trải qua hai trạng thái khác nhau yêu và được yêu, bạn mới thực sự có những kinh nghiệm, những xác định chin chắn trong việc chọn bạn đời của mình sau này.

Tuy nhiên, bạn biết không trong cuộc sống không thể 3 có chuyện 3 người này chính là một người được. Bạn có gặp tình trạng này không? Người bạn yêu lại không yêu bạn, người yêu bạn nhất không phải là người bạn yêu. Vậy nên người mà thực sự đến và gắn bó khăng khít với cuộc đời của bạn chính là người đến bên bạn, xuất hiện vào lúc thích hợp nhất.

Vậy câu hỏi đặt ra là: bạn sẽ là người thứ bao nhiêu trong cuộc đời của tôi.

Đó chính là việc bạn phải và đang kiếm tìm. Tình yêu sét đánh hay “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”.

Yêu hay không yêu cũng sẽ dễ dàng thay đổi. Vì thế việc tìm cho mình một người thật sự quan tâm, săn sóc và hiểu bạn và nhất là xuất phát từ cả hai phía là điều rất khó nhưng không phải là không thể xảy ra.

Người đó yêu bạn chính là lúc người đó thực sự yêu bạn, nếu người đó không yêu thì cũng không thể giả vờ rằng đang yêu bạn. Vậy nên đó là điều không thể gượng ép được.

Thế nào là một tình yêu đích thực?

Tôi vẫn thường vẩn vơ tự vấn “tình yêu thế nào mới gọi là tình yêu đích thực? Romeo và Juliet chết vì nhau, thiên tình sử mà nhân loại ấy ca ngợi liệu có thể gọi đó là tình yêu đích thực hay không?

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài nằm chung một huyệt mộ liệu có phải là tình yêu đích thực? Bỏ qua những yếu tố lịch sử chi phối khiến con người hạn chế về mặt nhận thức, gây tác động lớn để bi kịch tình yêu của hai đôi trẻ trên, ta chỉ ngẫm cách yêu của họ, cách mà họ hết lòng vì nhau, lấy cái chết để mãi mãi ở bên nhau, sống trọn vẹn một chữ tình, dù xúc động thật nhưng thú thực tôi vẫn thấy sợ hãi…

Thời xưa những cặp đôi “lú tình” đã đi vào sử sách, thời nay cũng không ít những cặp đôi vì những lý do rất “trời ơi” cũng buộc tay nhau vào nhảy xuống cầu cùng tự vẫn, giết nhau trong nhà nghỉ rồi tự vẫn…đủ kiểu cùng chết để chứng minh tình yêu. Tự dưng thấy việc nam nữ yêu nhau gặp cấm cản là lấy cái chết ra để chứng minh tình yêu trọn đời, tôi thấy tội nghiệp cho tình yêu quá…

Có thật những con người “không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm” họ yêu nhau đến độ muốn bên nhau trọn đời? Tôi cứ hồ nghi dăm ba cái chuyện nếu họ không bị yếu tố khách quan cấm cản, họ đến với nhau nên vợ nên chồng thì sao nhỉ? Liệu cái tình yêu mà họ tưởng mãi mãi ấy nó có bị biến thể đi hoặc nhạt bớt đi khi mà hai con người trải qua giai đoạn hết mơ mộng và thổn thức về nhau? Tôi không nghi ngờ và đổ vấy mọi thứ tội lỗi cho tình yêu, bản chất của tình yêu luôn đẹp và hướng thiện, nếu như cái chết có thể chứng minh là nó đẹp, nó thiện và không khiến cho những người ở lại cảm thấy đau lòng và day dứt khôn nguôi thì được, còn nếu như cặp đôi chết trùm kia lấy cái chết ngoài việc chứng mình họ yêu nhau còn để dằn mặt hai họ và những người cấm cản họ phải đau khổ, phải sáng mắt ra thì bản chất trong câu chuyện này đã vơi đi ít nhiều sự thánh thiện mà tình yêu vốn có.

Có câu chuyện trên mạng, hai vợ chồng đi trên một con tàu, con tàu chẳng may bị đắm, hai vợ chồng chỉ một người được cứu, và người chồng đã bỏ lại vợ mình trên tàu, câu nói cuối cùng mà người vợ nói với người chồng là gì? Mọi người cùng đoán, mọi người cùng dè bỉu người chồng ham sống sợ chết, bỏ lại vợ mình để chọn thoát thân, mọi người lại lấy chàng Jack và nàng Rose trong thiên tình sử Titanic ra để so sánh và miệt thị người đàn ông kia, rồi oán thán “trên đời chỉ có người dám hi sinh cả mạng sống vì ta mới là người yêu ta hết lòng!”.

Sự thật sau câu chuyện ấy là, người vợ biết mình mắc bệnh nan y không thể sống được nên đã bảo người chồng phải sống để còn chăm sóc những đứa con, là kết tinh tình yêu của họ. Yêu không phải là hi sinh mạng sống của mình để chứng minh nó là thứ tình cảm tuyệt đích, mà yêu nghĩa là mong cho người mình yêu luôn sống an nhiên tự tại, hạnh phúc mãi mãi, ấy mới là yêu.

Yêu là để sống, sống là để yêu, tình yêu tuyệt nhiên không phải là vế đối phải trả giá bằng mạng sống để chứng minh điều gì cả. Sau cái chết sẽ kết thúc tất cả, bạn đừng mong thiên hạ sẽ đời đời ghi nhớ câu chuyện tình đẫm lệ của bạn khi bạn lìa đời. Đời chỉ một lần được sống, cách mà các bạn tự khước từ đi cuộc sống để chạy trốn thực tại chẳng phải là thứ tình yêu cao đẹp gì mà chỉ là sự hèn nhát, không dám đương đầu, không dám đấu tranh để có được thứ mình muốn, rủ nhau kết liễu cuộc đời để lại cho những người thân sự đau khổ, dằn vặt, những con người trẻ người non dạ ấy, một ngàn lần không xứng được nhắc tên và nhắc về cách họ yêu…

Đừng ví mình với Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài hay Romeo và Juliet, cuộc đời chẳng bao giờ là tiểu thuyết cả, đằng sau câu chuyện mà tiểu thuyết muốn nói, ấy là sự tha thứ, sự hóa giải hận thù, và sự tiếc nuối cho đôi trẻ ở thời xưa, tuyệt nhiên không thể áp dụng nó vào thời đại này!

Một tình yêu đích thực được thể hiện thông qua hành động và tình cảm. Chưa bao giờ chết vì nhau là cách chứng minh một tình yêu đích thực. Sống tốt vì nhau, hướng đến những ngày tươi sáng, bình yên phía trước, cùng vượt qua những gập ghềnh trên đường đời, nắm chặt tay nhau cùng bước và thấy mình luôn trong mắt nhau, ấy là yêu…

Tình yêu là điều đẹp nhất trong cuộc sống

Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng và cao quý. Hay nói cách khác tình yêu là một sự kết nối, được hình thành bởi dòng chảy cảm xúc tích cực mà bạn muốn chia sẻ với bất cứ ai. Vì thế khi người yêu bạn muốn rời xa bạn, thì bạn hãy tự hỏi bản thân mình xem bạn có thật sự yêu người đó không. Đôi khi chính sự hờ hững, lạnh nhạt của bạn làm cho đối phương cảm thấy mất hi vọng và quyết định ra đi, đôi khi họ cảm thấy rằng chính họ đang xen giữa vào quan hệ của bạn với một ai đó, họ sẽ tự trách và dằn vặt mình nhiều lắm. Bạn hãy trả lời câu hỏi của chính bản thân bạn đi, giải thoát họ hay nói kéo họ.

Tình yêu không để đôi co, giành giật vì thế nếu khi không thật sự không còn cảm giác yêu đương mà người kia đã tìm thấy nửa hoàn hảo của mình, bạn hãy rộng lượng mở đường cho họ. Nếu bạn quyết tâm dành lại cho bằng được những thứ không thuộc về mình, bạn càng thảm hại hơn, và bị khinh thường hơn.

Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm. Không có người nào là tuyệt đối, không có người nào hoàn hảo cả. Chính việc bù trừa lẫn nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi toàn diện.

Có bao giờ bạn trả lời được vì sao bạn lại yêu người này? Thật khó để trả lời, vì nó nằm trong cảm nhận của bạn, cái thiếu mà bạn cảm thấy phải bù đắp. Những lúc tâm trạng bạn xuống dốc, nhưng lúc bạn gặp phải vấn đề gì, những lúc bạn muốn chia sẻ niềm vui, những lúc bạn cần người tâm sự…bạn luôn nghĩ về người ấy, nghĩ về việc họ sẽ xuất hiện một cách bất ngờ làm điều này điều nọ cho bạn, chỉ thế thôi.

Yêu là phải trải qua thử thách, thử thách với thời gian để chứng tỏ niềm tin của người đó vào tình yêu. Đi xa, người nơi này người nơi khác mà vẫn hẹn thề, vẫn nói chuyện với nhau trong 2 năm, 3 năm mà không hề oán than, hai nửa mong muốn ngày đoàn tụ với nhau. Đó mới thực sự là tình yêu chân chính. Thời nay việc chờ đợi nhau một thời gian dài quả là rất hiếm, bởi nói là một đường, làm một nẻo. Những đôi yêu nhau thực sự, họ sẽ đơn giản và chấp nhận việc xa nhau bởi chính đó là sự tin tưởng mãnh liệt vào tình yêu, bởi sự nồng nhiệt hay là đó chính là tình cảm dành cho nhau quá lớn.

Tình yêu là gì? Đến đây bạn đã thực sự có câu trả lời của mình chưa? Ai rồi cũng muốn tìm thấy nửa đích thực của mình, quan trọng là ở bạn, niềm tin vào tình yêu chân chính, vào vẻ đẹp của tình yêu. Nhưng quan trọng hơn là phải thực sự hiểu nhau, biết chấp nhận và bù đắp cho nhau.

Những yếu tố chính tạo nên tình yêu đích thực.