Tiệm Vàng Lộc Thọ Hóc Môn / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | 2atlantic.edu.vn

Tiệm Vàng Lộc Thọ Ở Quang Trung, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ

Tiệm Vàng Lộc Thọ

2/18, Quang Trung

Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn

Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 38910305

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Lộc Thọ nằm ở khu vực Huyện Hóc Môn, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết TP.HCM › Huyện Hóc Môn › Thị trấn Hóc Môn › Quang Trung. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Lộc Thọ.

Gửi lời bình

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Phúc Lộc Thọ

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Kinh Hoàng Tiệm Vàng Của Người Việt Trong Phước Lộc Thọ Bị Cướp

Một tiệm vàng của người gốc Việt nằm trong khu Phước Lộc Thọ trên đại lộ Bolsa, thành phố Westminster, bị một băng cướp hung hãn xông vào cướp bóc.

Vụ cướp xảy ra vào hôm thứ Tư ngày 19 tháng 12, ngay giữa ban ngày. Băng hình giám sát thu được hình ảnh khá rõ nét, 4 tên cướp da màu mặc áo khoác có mũ trùm đầu ngang nhiên xông vào tiệm vàng Jean’s Jewelry. Hai tên dùng búa đập vỡ kiếng tủ trưng bày nữ trang hai bên, rồi cả bọn dùng tay vơ vét số nữ trang bên trong trước sự kinh hãi của nhân viên.

“Hôm nay, chúng tôi bị những kẻ này cướp. Thật may mắn vì không một ai bị thương. Tôi đang ở đó khi vụ cướp xảy ra. Có thể nói, tôi không quan tâm đến những thứ bị mất cắp vì tiền còn thể làm ra được. Nhưng những gì không thể đánh cắp được chính là sự an tâm của bố mẹ tôi. Tôi nhìn thấy nỗi sợ hãi trong ánh mắt họ, và tôi sẽ chẳng bao giờ quên được. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ đoạn băng này để đưa bọn kẻ cướp ra công lý. Nếu có thông tin, hãy liên lạc với Ty Cảnh sát Westminster – 714 898 3315,” cô Tho Lưu đăng trên Facebook.

Theo cập nhật của cô Lưu vào ngày 21 tháng 12 thì một tiệm vàng khác cũng là nạn nhân của băng cướp này. “Một chủ tiệm nữ trang khác đã liên lạc với tôi. Tiệm của ông ấy cũng bị nhóm này ăn cướp. Mặc dầu băng hình giám sát của họ không rõ nét nhưng rõ ràng cùng băng tội phạm. Alhambra Police Department, LAPD Headquarters, Westminster Police Department, CA, Pasadena Police Department,” chủ nhân ghi.

Vào năm 2012, một tên cướp bị chủ tiệm đồng hồ vàng bạc Tick Tock trong khu Phước Lộc Thọ bắn vào đầu khiến thập tử nhất sinh khi y cùng một đồng bọn xông vào tiệm.

Hương Giang (Theo abc7) Nguồn: baocalitoday.com

Khu Phúc Lộc Thọ Mỹ

Đất nước chúng ta có khoảng 2 triệu người đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trong số đó, nơi sinh sống đông nhất người Việt không thể không nhắc đến khu Phúc Lộc Thọ. Nơi đây được biết đến như một Sài Gòn thu nhỏ ở California và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất của Việt Nam hoạt động tại Hoa Kỳ.

Khu Phúc Lộc Thọ – Niềm tự hào của người Việt trên đất Mỹ

Nằm trên con đường Bolsa gần về phía Magnolia, thương xá được xây dựng theo phong cách thuần Á Đông. Phía trước là cổng tam quan vượt cao lên trên với mái ngói âm dương màu xanh, bên dưới là bức tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ tạc bằng đá hoa cương trắng tượng trưng cho cái tên thương xá.

Thương xá Phúc Lộc Thọ Mỹ không chỉ được viếng thăm bởi ứng cử viên tổng thống mà đây còn là một tượng đài vinh danh cho những thành tựu của cộng đồng người Việt Nam kể từ khi họ đến Hoa Kỳ vào những năm 1970. Đối với người dân địa phương, Phúc Lộc Thọ thể hiện sự thành công, cộng đồng và văn hóa của người Việt Nam tại Mỹ.

Bên trong trung tâm thương mại có nhiều mặt hàng như: thực phẩm, quần áo, đồ chơi, cửa hàng âm nhạc … tất cả đều do người Việt Nam quản lý. Tầng đầu tiên có đầy các tiệm vàng – thể hiện sự thịnh vượng của nơi đây. Trung tâm thương mại này còn mở rộng thành một khu phức hợp gần các trung tâm cung cấp tất cả các loại hình kinh doanh: nhà hàng, thức ăn nhanh, luật sư, bác sĩ, nha sĩ, nhà sách, cửa hàng video, v.v … lớn hơn nhiều so với nhiều khu vực kinh của doanh dân tộc khác trên toàn cầu, ví dụ như Little Italy, Little Hy Lạp, v.v …

Chợ đêm Phúc Lộc Thọ, “nức” tiếng khắp các diễn đàn du lịch thế giới

Chợ đêm mở cửa trong ba ngày cuối tuần, từ 7 giờ tối đến 12 giờ đêm thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần và 7 giờ đến 11 giờ đêm Chủ Nhật. Có khoảng hơn 50 gian hàng được bày bán với hàng loạt sản phẩm đủ loại từ quần áo, đồ chơi cho trẻ em, băng đĩa nhạc, quà lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ… Nhưng các quầy ăn chính là nơi thu hút nhiều du khách nhất tại chợ đêm. Mỗi quầy là mỗi một món ăn nổi tiếng, thơm lừng khiến cho bao tử của bạn không ngừng cồn cào lên tiếng, khiến cho bạn phải hít hà, xuýt xoa.

(Ảnh internet)

Đã đặt chân đến quận Cam, phải tham quan thương xá Phúc Lộc Thọ!

Khu Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho một Sài Gòn xưa cũ, nơi bạn có thể trải nghiệm và nhớ lại Việt Nam những năm trước 1975. Những đầu bếp giỏi của thành phố Sài Gòn hoa lệ ngày xưa đều đã qua đây sống, nên thức ăn ở đây có tiếng còn ngon hơn ở Sài Gòn ngày nay nhiều, vì còn mang được nhiều bản chất Sài Gòn năm xưa hơn. Có nhiều người còn nhận xét ở đây có không khí quê hương còn đậm đà hơn ở Việt Nam bởi vì những người ở đây rất thèm khát hương vị quê hương, nên rất trân trọng nó.

Các món ăn ở đây được Người Việt chế biến khẩu vị như các món 3 miền nổi tiếng nhất. Họ tâm sự rằng : “Có lẽ ở Việt Nam hương vị quê hương đã quá quen thuộc nên chúng tôi chắc bình thường còn tại Mỹ chúng tôi lại được đề cao”.

Ghé thăm khu Phước Lộc Thọ cùng Du Lịch Hoàn Mỹ

Du lịch khu Phước Lộc Thọ Mỹ không chỉ là điểm đến thu hút khách Việt Nam mà còn “lôi kéo” lượng lớn khách du lịch nước ngoài. Mảnh đất California giàu có đã ưu ái để cộng đồng người Việt xa xứ có nơi lưu giữ những tinh hoa truyền thống đất mẹ Việt. Hoạt động sầm uất cả ngày lẫn đêm của Phước Lộc Thọ đã mang đến cho quận Cam một nét cuốn hút và hấp dẫn vô cùng.

Du Lịch Hoàn Mỹ đưa 2 cơ sở lưu trú gần Phước Lộc Thọ phục vụ khách du lịch Mỹ

Vừa qua Hoàn Mỹ đã mở văn phòng tại gần khu Bolsa và đưa 2 cơ sở lưu trú tại Phước Lộc Thọ vào hoạt động. Các nhân viên của Du lịch Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ du khách sau khi tách đoàn ở lại Mỹ và sẽ nhiệt tình hướng dẫn chu đáo cho du khách Việt. Giữa tháng 11.2023, Du lịch Hoàn Mỹ đã hoàn tất xong thủ tục mua 3 căn nhà gần khu Phước Lộc Thọ với đầy đủ tiện nghi, an toàn, rất gần khu chợ người Việt, gần các hãng xe đò đi San Jose, San Francisco khởi hành liên tục mỗi ngày. Những du khách Việt sau khi tách đoàn sẽ dễ dàng tìm chỗ ở lại với giá tốt nhất so với giá trên mạng và có quản lý người Việt để giao tiếp thuận tiện hơn. Giá ưu đãi cho khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ.

(Đoàn khách của du lịch Hoàn Mỹ chụp ảnh lưu niệm tại Khu Phước Lộc Thọ – Ảnh Du lịch Hoàn Mỹ)

Hãy để Du lịch Hoàn Mỹ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn khám phá khu thương xá sầm uất Phước Lộc Thọ – nơi sinh sống và làm việc của hàng triệu Việt Kiều. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch Mỹ, Hoàn Mỹ tự tin sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm không bao giờ quên!

Little Saigon: Tìm Bốn Nghi Can Cướp Tiệm Vàng Trong Phước Lộc Thọ

Một tiệm vàng trong thương xá Phước Lộc Thọ bị cướp hôm Thứ Tư, 19 Tháng Mười Hai, và chủ tiệm nhờ người trên mạng xã hội giúp cảnh sát tìm ra bốn nghi can tiệm vàng này.

Trên trang Facebook Tho Luu, một trong những chủ tiệm vàng Jean’s Jewelry nằm gần cửa sau của Phước Lộc Thọ, bà đăng video từ camera an ninh của tiệm quay lại được cảnh tượng hãi hùng khi bốn nghi can người Mỹ gốc Phi Châu bước vào tiệm lúc 5 giờ 21 phút chiều.

Bốn nghi can này đều mặc áo lạnh có mũ trùm đầu, tay cầm theo giỏ xách. Khi bước vào tiệm, bốn người lấy búa tạ ra, đập kính của các quầy nữ trang và lấy nhiều món đồ mắc tiền bên trong rồi bỏ chạy.

Bà Thọ Lưu ghi trên Facebook: “Hôm đó chúng tôi bị bốn người này cướp và may mắn là không ai bị thương. Lúc đó, tôi ở trong tiệm cùng bố mẹ. Tôi thật sự không quan tâm nhiều đến những món nữ trang bị cướp vì tiền có thể kiếm lại được, nhưng tôi không bao giờ lấy lại được sự thanh thản đầu óc của bố mẹ. Tôi sẽ không bao giờ quên được sự sợ hãi trong mắt họ. Xin quý vị lan truyền video này để giúp chúng tôi mang những kẻ côn đồ này ra trước công lý.”

Trang Facebook này còn đăng video từ camera an ninh quay ngày 13 Tháng Mười Hai. Trong video này, có vài người Mỹ gốc Phi Châu vào tiệm vàng Jean’s Jewelry, nhìn chung quanh một chút, sau đó nhìn các mặt hàng cũng một chút rồi ra khỏi tiệm, như đang thăm dò.

Bà Thọ kêu gọi người trên mạng nếu có thông tin xin gọi cho cảnh sát Westminster tại số điện thoại (714) 898-3315.

Chiều Thứ Sáu, 21 Tháng Mười Hai, ông Lưu Sĩ Trí, chủ tiệm vàng Jean’s Jewelry, đồng ý để nhật báo Người Việt sử dụng hình ảnh, đoạn phim để nhờ phổ biến tìm nghi can.

Còn bà Thọ cho biết: “Lúc mọi chuyện xảy ra thì mọi người đều sợ. Vụ cướp này để lại một vết sẹo trong tâm lý của cả gia đình tôi. Số nữ trang bị mất chỉ có vài sợi dây chuyền. Trên đường chạy, các nghi can làm rớt nhiều đồ vì bị nhiều người đuổi theo. Tôi chưa nghe tin từ cảnh sát nên quyết định dùng Facebook để loan tin.”