Tiệm Vàng Kim Hoàng Bình Dương / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Tiệm Vàng Kim Hoàng 2 Ở Trần Hưng Đạo, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ

Tiệm Vàng Kim Hoàng 2

12/20, Trần Hưng Đạo

Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An

Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3733641

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Kim Hoàng 2 nằm ở khu vực Thị Xã Dĩ An, Bình Dương. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Bình Dương › Thị Xã Dĩ An › Phường Dĩ An › Trần Hưng Đạo. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Kim Hoàng 2.

Gửi lời bình

Bình Dương: 39 Năm Tù Cho Băng Cướp Tiệm Vàng Kim Châu

Đầu tháng 12/2007, Dũng nảy sinh ý định đi cướp ngân hàng để có tiền trả nợ nên gọi Trần Quang Thanh là công nhân của Công ty TNHH Hoàng Bảo Nhi vào phòng riêng để bàn bạc việc đi cướp.

Sau khi nhận được “hàng nóng”, khoảng 12h ngày 9/1/2008, Dũng và Thanh đem sơn xịt biển số xe gắn máy Wave 51L3-9727 của Thanh, rồi chở nhau hướng về thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khi phát hiện cửa hiệu kinh doanh vàng Kim Châu tại số 41 đường Phan Đình Phùng, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương vắng khách chúng liền dừng xe trước tiệm vàng, Dũng xuống xe bước vào trong tiệm, tay trái rút súng K59 ra lên đạn, khống chế Lê Thanh Bạc và Lê Văn Nguyễn, nhân viên bảo vệ tiệm vàng để Thanh cầm túi xách chạy vào trong hốt vàng cho vào bao nilon.

Dũng dùng súng bắn anh Châu, chủ tiệm vàng nhưng súng không nổ. Thanh đang lấy vàng nhìn lên không thấy Dũng nên cầm túi xách vàng bỏ chạy ra ngoài, nhưng bị anh Châu và những người trong tiệm vàng bắt giữ.

Nguyễn Hữu Dũng sau khi chạy thoát đã dùng súng khống chế ông Võ Văn Được, ngụ tại khu phố chợ, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương cướp xe môtô BKS 61N1-3717 chạy về hướng TP Hồ Chí Minh, điện thoại cho vợ là Lê Thị Thu Hương ra xưởng rồi bỏ trốn.

Đến ngày 10/4/2008, Dũng ra đầu thú tại Công an quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Ngày 24/4, Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Dũng 26 năm tù về tội giết người, cướp tài sản và mua bán trái phép vũ khí quân dụng; Trần Quang Thanh 10 năm tù về tội cướp tài sản và mua bán trái phép vũ khí quân dụng; bị cáo Nguyễn Duy Hiển 3 năm tù về tội mua bán trái phép vũ khí quân dụng

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Kim Hoàng Hoàng Yến

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIỆM VÀNG KIM HOÀNG HOÀNG YẾN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TIỆM VÀNG KIM HOÀNG HOÀNG YẾN ở Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 07103762614 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 29A1, Trung tâm thương mại Cái Khế, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Tôn Hùng Hên tại địa chỉ 29A1, Trung tâm thương mại Cái Khế-Phường Cái Khế-Quận Ninh Kiều-Cần Thơ. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Tiệm Vàng Kim Phong Ở Đoàn Trần Nghiệp, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ

Tiệm Vàng Kim Phong

109, Đoàn Trần Nghiệp

Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một

Bình Dương

Số điện thoại: 0274 3822324

Mua Sắm › Vàng – Bạc – Đá Quí và Tiệm Vàng Kim Phong nằm ở khu vực Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Bình Dương › Thành Phố Thủ Dầu Một › Phường Phú Cường › Đoàn Trần Nghiệp. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Tiệm Vàng Kim Phong.

Gửi lời bình