Thịt Muối Là Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Thịt Đùi Heo Muối Iberico

Loại heo đặc biệt này có nguồn gốc từ sự lai tạo của loại heo rừng và heo đặc hữu của vùng Địa Trung Hải. Giống heo này chỉ được tìm thấy tại phía nam Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Heo đen Iberico là loài lai tạo giữa heo rừng và heo Địa Trung Hải

Đặc diểm của loại heo Đen này là chúng có một thể trạng rất khỏe, chạy nhanh và kết cấu thịt chắc, với khung xương nhẹ giúp nó chạy nhảy dễ dàng trong tự nhiên do thừa hường từ gien di truyền từ heo rừng.

Heo đen Iberico cần nhiều không gian sống, và nhiều thời gian để phát triển, kết hợp với lối sống ăn nhiều hạt rơi xuống từ các cây Dẻ Sồi nên thịt có một tỉ lệ chất axit béo không bão hòa Oleic (Omega 9-Một loại chất béo có lợi cho sức khỏe.

Thịt heo Iberico là loại duy nhất chứa chất béo Omega 9 có lợi cho người

Thịt đùi heo muối Jamón Iberico có gì đặc biệt mà đắt đỏ như vậy?

Jamón Iberico là loại thực phẩm cao cấp và rất đắt tiền. Nói nó đắt tiền đơn giản vì nó ngon không hẳn đúng, vì đó chỉ là một trong nhiều nguyên nhân mà thôi.

Thực ra, có rất nhiều nguyên nhân khác đã làm cho sản phẩm này đắt đỏ, mặc dù, nó không đủ cung cấp cho nhu cầu của thị trường ngày càng tăng.

Heo đen Iberico là loại heo lai giữa heo rừng và heo bản địa của vùng Địa Trung Hải, do đó, heo đen Iberico trong nó có mang gien di truyền và tố chất hoang dã của heo rừng.

Vì vậy, nó cần nhiều thời gian để phát triển và trưởng thành, tức là nó chậm lớn nên thời gian nuôi kéo dài từ đó chi phí cũng tăng theo thời gian.

Ngoài ra, để heo đen Iberico cho ra thịt có chất lượng cao nhất, thì điều kiện nuôi cũng có sự khác biệt lớn so với các loại heo thường.

Heo đen Iberico được nuôi dưới những tán rừng Sồi và ăn những quả sồi rụng xuống

Heo Iberico không nuôi trong chuồng mà phải nuôi trong điều kiện bán hoang dã, thả rong trong những đồng cỏ và những tán rừng Dẻ Sồi Bellota rộng lớn, nơi những con heo này sẽ ăn những quả sồi rụng trong thời gian ít nhất 61 ngày trong năm. Chỉ với điều kiện này, các con heo đen Iberico khỏe mạnh mới có đủ không gian hoạt động, chạy nhảy theo bản năng, từ đó, giúp cơ bắp phát triển và tạo ra tỷ lệ cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và thịt.

Heo đen Iberico từ lúc cai sữa sẽ được nuôi bằng lúa mạch một thời gian

Với chế độ ăn nhiều quả Dẻ Sồi Bellota như vậy, nên thịt heo đen Iberico có mùi thơm rất đặc trưng của Sồi mà các loại thịt heo khác không thể có được.

Thịt heo từ loại heo đen Iberico rất ngon, được giới sành ăn đánh giá rất cao, cho dù là thịt tươi hay thịt giăm bông Iberico (Jamón Iberico) và cũng là đặc sản của Tây Ban Nha và cũng cực kỳ đắt đỏ.

Hương vị của thịt heo đen Iberico rất độc đáo và khác biệt, nó vừa có mùi thơm của quà Dẻ Sồi Bellota do ngườn thức ăn, nó còn mang những hương thơm khác đầy cám dỗ. Kết cấu thịt mềm, mịn, cực kỳ ngon, không bị khô do trong vân thịt luôn xen kẽ các vân mỡ một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, ngon nhất và nổi tiếng nhất từ heo đen Iberico là đùi heo muối xông khói của phần đùi sau của nó. Đây là phần thịt ngon nhất của heo đen Iberico.

Theo những người sành ăn, khi thưởng thức món này đều cho rằng những lát thịt Jamon Iberico cắt mỏng sẽ cho ra một vị béo ngậy của thịt, hương thơm của nắng của gió, mang đậm phong vị của vùng Địa Trung Hải.

Công ty Lâu Đài Pháp – Cửa hàng Wines and Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình-Tp.Hcm của chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico chính gốc từ Tây Ban Nha.

Cách thưởng thức thịt đùi heo muối Jamón Iberico

Món ăn này cực kỳ phù hợp với các buổi tiệc, cũng có thể nói rằng thịt đùi heo muối xông khói Iberico là một món ăn của tiệc tùng, gần như tất cả các buổi tiệc đều có mặt của món này.

Đùi heo muối xông khói Jamón Iberico có thể thưởng thức bằng nhiều cách khác nhau tùy theo hoàn cảnh và sở thích của từng người. Như là thưởng thức chung với bánh mì nướng, phô mai, trái Oliu hoặc đơn giản là chỉ dùng một mình nó.

Thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico được thưởng thức dưới dạng cắt thành từng lát thật mỏng, chỉ khi ở trạng thái này, chúng ta sẽ thưởng thức trọn vẹn những tinh túy từ nó. Người ăn sẽ cảm nhận sự đậm đà, béo ngậy, một chút mặn mòi vừa đủ để ta thèm một ly bia mát lạnh hay một ngụm rượu vang thơm lừng.

Tuy nhiên, việc cắt những miếng thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico mỏng như chiếc lá và đều tăm tắp cũng là cả một nghệ thuật. Chỉ những người lành nghề mới có kỷ năng cắt được những lát mỏng và đẹp mắt như vậy, chứ không phải ai cũng làm được điều này.

Ngoài ra, có 3 nguyên tắc mà người thưởng thức món thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico cần phải biết để thưởng thức một cách trọn vẹn thứ thực phẩm đắt đỏ và sa xỉ này như một người chuyên nghiệp.

Luôn luôn thưởng thức món thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico nhiệt độ phòng (Tức là từ 150C đến 250C). Bởi vì món Jamón Iberico rất giàu chất béo không bão hòa, và khi ở nhiệt độ phòng, từng thớ thịt sẽ tan chảy trên lưỡi của bạn.

Luôn phục vụ những lát cực mỏng. Chỉ khi ở trạng thái cực mỏng, nó mới giải phóng hết được những hương vị phức tạp và vi tế và ta mới cảm nhận được.

Khi thưởng thức, nhớ dùng hết các phần, cả thịt và mỡ, bạn sẽ cảm nhận hết cái phong vị truyền thống mà nó mang lại.

Món thịt đùi heo muối xông khói Jamón Iberico cũng dễ dàng kết hợp với các loại đồ uống khác nhau, từ bia, rượu vang, rượu vang sủi tăm (Vang nổ)…

Do thể trạng vốn có và nguồn thức ăn “không giống ai” của nó, đã tạo nên chất lượng thịt ngon cùng với giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Trong thịt heo đen Iberico chứa nhiều protein và acid Oleic (Omega – 9), đây là chất béo không no và không bão hòa đơn. Trong tự nhiên, các chất này hiện diện trong các loại thực phẩm cao cấp như trái Oliu, quả Óc Chó, quả Bơ, hạt dẻ cười, Hồ Đào và hạnh nhân. Chất béo này được cho là tốt cho tim mạch bằng cách tăng các Cholesterol tốt và giảm Cholesterol xấu.

Các tiêu chí phân loại heo đen Iberico:

Chỉ có những con heo thuộc giống heo đen Iberico có chất lượng tốt, đủ tiêu chuẩn mới được chọn dùng cho việc sản xuất đùi heo muối xông khói Jamón Iberico. Tây Ban Nha có hẳn đạo luật riêng quy định cụ thể về quy trình chăn nuôi và giết mổ heo đen Ibérico một cách chặt chẽ. Do đó, việc phân loại heo theo đạo luật này cũng rất chặt chẽ, có 2 cách phân loại chính như sau:

Duroc là giống heo lông đỏ, có xuất xứ từ Mỹ, loại heo lớn khá lớn, khoản 300kg, có tỷ lệ nạc nhiều. Chính yếu tố này nên heo Duroc thường dược dùng để phối giống với các loại heo khác.

Phân loại theo thức ăn:

Phân loại theo thức ăn có thể chia ra thành 2 loại thịt, loại cao cấp hơn gọi là Iberico Bellota, và loại còn lại là Iberico Cebo

Tổng thời gian nuôi heo Iberico Bellota là hơn 12 tháng, cân nặng heo tiêu chuẩn đạt từ 100 đến 115kg. Tuy nhiên, vì nguồn thức ăn là hạt Dẻ Sồi Bellota, mà mùa ra quả của cây này là từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm, nên việc lấy thịt sẽ diện ra từ tháng 1 đến tháng 3. Sản phẩm này khi sản xuất phải in nhãn đỏ theo luật của Tây Ban Nha.

Loại thịt heo muối Jamón Iberico Cebo: Tuy nhiên, do lượng quả hạt Dẻ Sồi Bellota có giới hạn, nên nguồn cung không đủ cho ngành chăn nuôi heo đen Iberico và sản xuất ra thịt đùi heo muối Jamón Iberico, nên nhà chăn nuôi tạo ra một giải pháp nữa để giải quyết nhu cầu của thị trường. Đó là người ta sẽ cho heo ăn theo chế độ kết hợp giữa hạt Dẻ Sồi Bellota và ngũ cốc. Thịt của loại heo này được gọi là Iberico Cebo. Chất lượng thịt của heo Iberico Cebo thấp hơn chất lượng thịt của heo Iberico Bellota.

Heo Iberico Cebo được nuôi ít nhất trong 10 tháng, trọng lượng đạt từ 100 đến 115kg. Nhãn sản phẩm của loại heo này có màu xanh theo luật của Tây Ban Nha.

Ngoài ra, nó còn phải đạt một số tiêu chuẩn sau:

Heo phải đạt tỷ lệ thần chủng 75% Ibérico trở lên.

Phải được nuôi bằng chế độ ăn hoàn toàn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota trước khi giết mổ.

Phải được ủ trong hầm chính ít nhất 36 tháng.

Quy trình sản xuất đùi heo muối xông khói Jamón Iberico:

Để được chứng nhận là heo Iberico Cebo, sản phẩm phải đạt các tiêu chí sau:

Heo phải đạt tỷ lệ thần chủng 50% Iberico trở lên.

Phải được nuôi bằng chế độ ăn hoàn toàn bằng hạt Dẻ Sồi Bellota và ngũ cốc trước khi giết mổ.

Phải được ủ trong hầm chính ít nhất 24 tháng.

Mỗi năm một lần, các đùi heo sẽ được vệ sinh một lần bằng dầu hướng dương. Các Calador (Là những chuyên gia về đùi heo Iberico) sẽ kiểm tra chất lượng đùi heo một cách chặt chẽ trước khi cho sản phẩm xuất xưởng.

Tags: đùi heo Tây Ban Nha, giăm bông Tây Ban Nha, Đùi heo Iberico Bellota, Jamón Iberico, đùi heo muối xông khói

Thịt Muối Có Gì Khác Biệt Với Thịt Chua Ngọt? Bật Mí Nhiều Bí Kíp Chế Biến

Thịt muối và thịt chua ngọt đều là một trong những món đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ. Xuất phát điểm ban đầu của các loại đặc sản này chính là từ dân tộc Mường. Và điểm giống nhau của hai loại này, đó chính là nó đều được làm từ nguyên liệu thịt lợn lên men. Và dùng chính nguyên liệu thính rang để lên men.

Tuy nhiên, hai loại này nó sẽ khác nhau về phương pháp chế biến. Điều này giúp đa dạng thêm sự lựa chọn của khách hàng cũng như giúp cho khách hàng có thêm một sự lựa chọn mới về loại đặc sản ngon của Phú Thọ.

Thịt muối

Để làm ra một loại thịt muối ngon thì người ta sẽ sử dụng những miếng thịt ba chỉ. Phần thịt ba chỉ của con lợn sẽ dùng các thành những miếng có trọng lượng khoảng 0,5 kg. Sau đó, người chế biến sẽ làm sạch và để thật ráo nước.

Người chế biến phải dùng tay chà xát thật mạnh cho muối ngấm vào toàn miếng thịt. Độ muối sử dụng với vừa đủ khi ăn vừa miệng và không gây ra cảm giác mặn cho người dùng. Sau đó, người ta sử dụng một lượng thính nhất định bóp đều vào mỗi miếng thịt, sau đó đem ủ khoảng 48 giờ cho khi lên men là có thể dùng được.

Thịt chua ngọt

Trong khi đó, các loại thịt chua ngọt vị truyền thống sẽ có phương pháp chế biến khác so với phương pháp thịt muối. Nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm thịt chua ngọt truyền thống là người ta sẽ sử dụng thịt lợn lên men cùng với thính rang.

Tùy theo mục đích khác nhau của người chế biến cũng như chế tạo ra những món khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn những loại nguyên liệu khác nhau. Nếu như món thịt chua ngọt có thêm bì sẽ tạo ra độ dai sần sật khi ăn. Trong khi đó nếu như món thịt chua ngọt có thêm tỏi ớt sẽ tạo ra hương vị đậm đà hơn.

Bên cạnh các sản phẩm thịt chua ngọt, truyền thống này, người ta cũng ưa chuộng các dòng sản phẩm thịt chua ống nứa. Điểm đặc biệt của các sản phẩm thịt chua ống nứa đó là nó sẽ được lên men trong ống nứa khô. Vừa có hương vị thơm ngon, đặc trưng vừa có mùi thơm của nứa khô.

Thịt muối ăn như thế nào cho đúng vị?

Thịt muối là một trong những món đặc sản ngon của Phú Thọ có thể chế biến thành nhiều món nhậu đơn giản. Ngoài ra cũng có thể chế biến thành một món ăn để gia tăng hương vị cho bữa cơm gia đình.

Ăn kèm với rau sống và nước chấm

Thịt muối sau khi mua về có thể làm nóng và thái ra thành từng miếng nhỏ vừa miệng ăn. Sau đó cho lên đĩa rau với một số loại rau đặc trưng và dùng kèm với loại nước chấm đặc biệt. Nước chấm sử dụng là loại nước tương pha thêm một chút tiêu.

Món này được đánh giá là một trong những món nhậu đơn giản, dễ làm và không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Và đây cũng được xem là một trong những phương pháp thưởng thức truyền thống.

Loại lá lựa chọn để ăn kèm với món này có thể là lá mơ, lá ổi, đinh lăng…Hoặc một số loại lá phổ biến khác mà bạn ưa chuộng. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại lá ăn kèm với món thịt này.

Thịt muối cũng có thể sử dụng để xào với rau như một nguyên liệu thật bình thường. Tuy nhiên, hương vị của thịt này sẽ đậm đà hơn so với những loại thịt lợn thông thường. Ăn vào sẽ có vị chua ngọt và độ dai sần sật của bì. Nếu như so sánh với việc xào rau cùng loại thịt này so với loại thịt bình thường thì loại t hịt muối sẽ mang lại hương vị đậm đà hơn cho món rau xào.

Cũng giống như nguyên liệu lá lựa chọn phía trên, chúng ta cũng có thể đa dạng các loại rau xào chung với thịt. Tùy theo sở thích của bản thân và các thành viên trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn nguyên liệu ăn kèm với thịt phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp thịt muối chất lượng mà bạn có thể tin dùng

Thịt muối là một trong những món đặc sản ngon của vùng đất Phú Thọ được rất nhiều thương hiệu lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm thì chúng ta nên lựa chọn thương hiệu uy tín.

Trường Foods là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm thịt chất lượng mà quý khách hàng có thể tin tưởng. Với kinh nghiệm 10 năm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm này, chúng tôi cam kết chất lượng.Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Cách Làm Thịt Lợn Muối Chuẩn Như Người Đất Quảng

Thịt lợn muối, cũng được gọi là thịt lợn ngâm nước mắm. Món ăn này là cách để người dân miền biển bảo quản thịt dài ngày cho mỗi chuyến đi xa. Với vị mặn của muối, thịt không lo bị ôi mà trở thành một món ăn rất tuyệt vời. Những ai đã từng trải nghiệm món ăn này rồi thì mới hiểu cái cảm giác thèm thịt lợn muối là vô cùng khó tả. Để không phải hối tiếc vì không được trải nghiệm món lạ, hãy vào bếp và cùng chúng tôi kể tiếp câu chuyện về món ăn vùng biển thân thương.

2. Cách làm thịt heo muối mặn

2.1. Nguyên liệu làm thịt heo muối

– Thịt lợn: chọn thịt ba chỉ khoảng 1kg, với phần bì và lớp mỡ mỏng( thịt tươi, đàn hồi tốt, có độ se bề mặt là thịt tươi)

– Nước mắm: 1 lít ( nên chọn nước mắm mà có vị mặn khi nếm đầu môi nhưng lúc cuối lại ngọt nơi cuống họng, đó chính là nước mắm ngon)

– Rượu trắng: khoảng 1-2 thìa

– Xì dầu: 2 thì nhỏ

– Ngũ vị hương

– Dụng cụ đựng thịt (đồ nhựa hoặc thủy tinh)

2.2. Cách làm thịt heo muối mặn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khi mua thịt lợn về, bạn chú ý ngâm nước muối loãng, đồng thời có thể dùng chanh chà sát lên phần bì để loại bỏ mùi hôi. Hơn nữa, khi ngâm thịt thì phần cặn bẩn trong da sẽ tiết ra, nhờ đó thịt sạch hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Tiếp theo, bạn đem thịt lợn đi hấp cách thủy. Lý do nên hấp cách thủy là vì như vậy thịt sẽ giữ được độ ngọt, độ ngon, không bị mất dinh dưỡng.

Khi thịt chín, bạn đừng để thịt bị nhừ mà cần tắt bếp luôn, rồi lấy thịt cho ra chậu có nước đá. Mục đích là để thịt nhanh nguội và giữ được độ giòn, đồng thời có thể loại bỏ phần bọt dính trên thịt.

Bước 2: Muối thịt

Để làm món thịt lợn muối, bạn pha nước mắm với nước, đường sao cho vị vừa phải. Sau đó, bạn đun hỗn hợp này trên bếp đến khi sôi thì cho thêm tỏi băm và hạt tiêu vào. Sau đó, bạn cho miếng thịt đã chín vào bình đựng, rồi đổ nước đã đun vào bình. Lưu ý nước cần nhập thịt ( giống như khi kho thịt lợn). Lúc này, bạn dùng nan tre để đè thịt xuống và đậy nắp hộp lại.

Sau một khoảng thời gian, bạn có thể thưởng thức món thịt lợn muối rồi. Món ăn này khi sử dụng chỉ cần thái lát ra ăn kèm rau và bún hoặc cơm. Món thịt lợn ngâm nước mắm cũng rất hợp khi ăn phở cuốn. Vơi người nào quen ăn mặn thì không cần cuộn rau mà có thể ăn luôn.

3. Bí quyết để có món thịt lợn muối ngon

– Hãy chuẩn bị nước lạnh để có thể thả thịt lợn luộc vào ngay khi vớt ra. Việc này giúp cho thịt được săn chắc, màu sắc thịt đẹp hơn, và thịt giữ được vị ngon ngọt.

– Trong quá trình luộc thịt, các bọt bẩn sẽ vẫn vương lại dính trên miếng thịt. Bạn cần chuẩn bị một khăn sạch để làm sạch bề mặt miếng thịt tránh bị hư thịt khi muối.

– Tỉ lệ khi pha nước mắm muối thịt cần được đặc biệt lưu ý. Nếu nước mắm quá nhạt sẽ khiến thịt bị nhanh hư, lãng phí thực phẩm. Còn nếu nước quá mặn, sẽ làm giảm độ ngon của món ăn, rất khó ăn.

4. Lưu ý về bình muối thịt và bảo quản

– Khi muối thịt cần chuẩn bị bình thủy tinh phải tuyệt đối sạch sẽ, khô ráo. Bạn nên sử dụng khăn sạch lau khô bên trong bình. Bình còn ướt, có nước bên trong sẽ khiến thịt của bạn bị hư rất nhanh. Và bạn sẽ phải bỏ hoàn toàn phần thịt muối của mình, như vậy sẽ rất lãng phí.

– Để món thịt lợn muối chất lượng, sau khi đổ nước mắm vào thịt lợn đã xếp trong bình, tuyệt đối không để bình vào tủ lạnh. Nếu cất trong tủ lạnh, món thịt lợn muối sẽ không thể đạt được chất lượng tốt nhất.

Thịt lợn muối là món ăn có thể sử dụng hàng ngày và sử dụng được lâu chỉ cần thực hiện chế biến một lần. Có thể dùng thịt heo muối chung với bún, rau và tất nhiên là cả cơm nữa.

Thịt Heo Muối Iberico Ham: 5 Cách Thưởng Thức Ngon Nhất

Thưởng thức thịt heo muối Iberico Ham nguyên bản

Nếu chưa quen thuộc với thịt heo muối Iberico Ham thì giải pháp tốt nhất là bạn không nên chế biến Iberico Ham cầu kỳ. Hãy đơn giản hóa cách chế biến bởi hương vị Iberico Ham nguyên bản vốn đã rất tuyệt vời.

Hãy lấy một phần Iberico Ham và làm ấm nó. Một phần Iberico Ham bao gồm cả thịt và mỡ chắc chắn chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Đối với một món ăn để lại dư âm trong hậu vị như Iberico Ham, chúng ta hãy dành 1 giây để cảm nhận hương vị tuyệt vời còn đọng lại. Đó sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Một cách làm sạch khoang miệng sau khi thưởng thức Iberico Ham là nhấp một ngụm rượu vang trắng hay một miếng trái cây để sẵn sàng cho những món ăn tiếp theo.

Bít tết Iberico Ham

Để biến hóa bữa tối trở nên sang trọng và đặc biệt hơn, chúng ta hãy sáng tạo thịt heo muối Iberico Ham thành bít tết. Bít tết là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối tuy nhiên để chuẩn bị nó cũng khá khó khăn.

Việc đầu tiên chúng ta cần làm hoàn thiện món khoai tây chiên ăn kèm.

Với phần bít tết, bạn hãy ướp muối và tiêu cho ngấm trước khi tiến hành làm chín. Sau khi bít tết chín đều hai mặt hãy bày nó ra đĩa và để nguội khoảng 2-3 phút. Sẽ ngon hơn nếu bạn chọn loại Paleta Iberica Cebo De Campo để áp chảo cùng với nửa muỗng cà phê Quince Jelly. Điểm cuốn hút của món bít tết này chính là sự kết hợp hài hòa giữa vị mặn của Iberico Ham và ngọt của Quince Jelly.

Dùng thịt heo muối Iberico Ham với bánh mì

Đây là một kiểu thưởng thức Iberico rất quen thuộc, phổ biến. Kiểu thưởng thức này được cho là phổ biến nhất ở Barcelona. Cách thức chuẩn bị món ăn Iberico Ham này rất đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa là nó không ngon. Hãy xay nhuyễn cà chua và phết lên bánh mì trước khi thêm vào đó dầu ô liu nguyên chất, rắc thêm một chút muối biển. Tiếp theo là thái Iberico Ham thành những lát mỏng và bày lên đĩa. Dùng bánh mì phết cà chua cùng một đĩa Iberico Ham thái mỏng là một ý tưởng độc đáo cho một bữa sáng giàu năng lượng. Nó cũng là một bữa phụ xuất sắc để tiếp đãi khách cùng một tách cafe.

Thưởng thức thịt heo muối Iberico Ham cùng đồng nghiệp

Món ăn thường ngon hơn nếu chúng ta cùng ăn với những người ta yêu mến. Ở một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè hay nhóm đồng nghiệp thân thiết, hãy chuẩn bị một chiếc đùi heo muối Iberico Ham và vài lon bia để cùng tận hưởng cùng nhau. Cảm giác chính tay mình kẹp miếng Iberico Ham vào bánh mì và ăn trong lúc trò chuyện, tán gẫu với bạn bè thực sự rất thú vị.

Đừng chỉ ăn Iberico Ham nguyên bản, điều đó vô cùng nhàm chán. Thi thoảng, hãy sáng tạo cách thưởng thức thịt heo muối Iberico Ham để thấy rằng thực ra loại thực phẩm này rất hữu ích thú vị. Chúng tôi mong rằng những gợi ý về cách thưởng thức Iberico Ham ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

Chia sẻ:

Twitter

Facebook