Thi Ielts Ukvi Là Gì / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Lệ Phí Thi Ielts Ukvi Và Ielts Life

Lệ phí các bài thi IELTS UKVI & IELTS Kỹ Năng Sống (IELTS Life Skills)

Thí sinh thi IELTS UKVI hoặc IELTS Life Skills nên đăng ký bằng Passport và mang theo Passport bản gốc đến phòng thi. Trường hợp thí sinh chưa chuẩn bị kịp passport thì có thể đăng ký bằng Chứng minh nhân dân (CMND).

Thông báo quan trọng cho mọi thí sinh:

Bạn sẽ cần xác định bài thi nào khi bạn đăng ký thi. Chúng tôi khuyên bạn kiểm tra với Sở Nhập Cư và Visa về bài thi bạn được yêu cầu nộp kèm theo đơn xin.

Quy định chuyển, hoàn trả và hủy

Hủy: Nếu bạn hủy bài thi ít nhất năm tuần trước ngày thi, bạn có thể được hoàn lại 75% tổng chi phí thi. Bạn không thể hủy ngày thi nếu bạn mất hóa đơn thuế, hoặc bạn không thể nhận hoàn lại nếu bạn hủy ngày thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi.

Chuyển: Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi trước 02 tuần, bạn sẽ không bị thu phí. Nếu bạn nộp phiếu chuyển ngày thi 01 tuần trước ngày thi, phí chuyển là 10% phí thi. Chỉ có thể chuyển hay hủy ngày thi một lần. Ngày thi mới phải trong vòng 03 tháng tính từ ngày cũ. Thí sinh yêu cầu chuyển ngày thi không được quyền hủy ngày thi.

Nếu bạn đăng ký thi IELTS trong vòng 01 tuần trước ngày thi, bạn không thể chuyển ngày thi.

Kết quả

Tại IDP, kết quả IELTS của các thí sinh được cập nhật trên trang web 13 ngày sau ngày thi, và được lưu giữ trong vòng 28 ngày sau đó. Thí sinh cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, CMND hoặc số hộ chiếu và ngày thi. Kết quả chính thức (TRF) sẽ có cho thí sinh 13 ngày sau ngày thi. Truy cập kết quả trực tuyết là dịch vụ đáng chú ý từ IDP IELTS Australia, đồng sở hữu kỳ thi IELTS nhằm cung cấp lợi ích thêm và dịch vụ tốt hơn cho thí sinh IDP khắp thế giới.

Xin lưu ý: kết quả trực tuyến không thể thay thế cho bảng điểm chính thức, và dịch vụ này chỉ dành cho thí sinh của IDP.

Để biết thêm thông tin, mời các bạn vào mục Hỏi Đáp Nhanh

IELTS tiếp tục được chính phủ Anh tin tưởng như một bài kiểm tra ngôn ngữ cho việc nộp hồ sơ xin thị thực du học và di trú tại Vương quốc Anh.

Trong tuần vừa qua, cơ quan Thị thực và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) đã công bố IELTS , bài kiểm tra ngôn ngữ đáng tin cậy nhất thế giới, sẽ tiếp tục được chấp nhận để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ khi nộp hồ sơ xin thị thực Visa du học và di trú tại Anh.

Sau khi kết thúc quá trình chọn lựa, IELTS một lần nữa được công nhận là bài thi chính thức và bắt buộc khi xin visa Anh.

Christine Nuttall, Giám đốc điều hành IELTS tại Đại học Cambridge trân trọng phát biểu:

” Chúng tôi có đầy đủ số liệu để chứng minh bài thi IELTS UKVI luôn được tổ chức theo các quy trình bảo mật hàng đầu thế giới”

Phát biểu này là minh chứng cho giá trị và niềm tin mà IELTS đem lại cho chính phủ Vương quốc Anh và các thí sinh trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi IELTS có thể tiếp tục là cánh cửa để mọi người hiện thực hóa nguyện vọng của mình tại Vương quốc Anh.

Việc tiếp tục được công nhận nêu bật vai trò quan trọng của IELTS trong kiểm tra ngôn ngữ đối với dân nhập cư và du học sinh.

IELTS là chứng chỉ đáng tin cậy nhất đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh cho mục đích định cư được công nhận bởi Chính phủ các nước Anh, Úc, Canada và New Zealand.

Bạn có thể đăng ký và thi IELTS UVKI và IELTS Life Skill tại các trung tâm kiểm tra được lựa chọn trên mạng lưới toàn cầu của IELTS.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các bài kiểm tra được công nhận và các yêu cầu khi nộp hồ sơ tại danh sách các thông tin cần có cho việc thị thực visa của Chính phủ Vương quốc Anh.

IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh hàng đầu thế giới trong hơn 30 năm và được đồng sở hữu bởi IDP, Hội đồng Anh và Đại học Cambridge.

Ielts Ukvi Là Gì? Bí Quyết Luyện Ielts Ukvi Thành Công

1. vì sao du học Anh cần thi IELTS UKVI

Theo công bố của Chính phủ Anh, IELTS trở thành kỳ thi duy nhất được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh (UK Visas and Immigration – UKVI) cùng lúc do ứng dụng những tiêu phù hợp mới trong cách thức sử dụng bài thi vừa mới xuất hiện kỳ thi IELTS UKVI với 4 kỹ năng và IELTS Life Skills với 2 kỹ năng Nghe và Nói. Với bằng IELTS thông thường vẫn được xác nhận ở các nước nói tiếng Anh như Úc, Canada hay New Zealand nhưng không thể dùng được khi xin Visa và du học ở Anh quốc. tuy nhiên bằng IELTS UKVI bạn vừa đủ sức nộp cho vương quốc Anh, vừa đủ nội lực nộp cho các nước khác.

IELTS UKVI chia làm 3 loại

– IELTS UKVI Tổng Quát (General Training) – IELTS UKVI Học thuật (Academy) – IELTS Life Skills (Cấp bậc A1 và B1)

IELTS UKVI Học Thuật (UKVI Academic)

Bài test này dành cho các thí sinh mong muốn học tại các cấp đại học hoặc sau ĐH và xin việc sử dụng tại Vương quốc Anh.

Nghe, nói, đọc, viết

6.780.000 VNĐ

IELTS UKVI Tổng quát (UKVI General Training)

Dành cho những người muốn định cư ở Vương quốc Anh và có nhu cầu được coaching, học tập các chương trình Trung học, Dự bị ĐH, Tiếng Anh

Nghe, nói, đọc, viết

IELTS kĩ thuật sống bậc A1

Bài tra cứu này dành cho những người cần chứng minh các skill nghe và nói tiếng Anh của họ, thích hợp với khung quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) để nộp hồ sơ thị thực tại Anh theo diện vợ chồng, gia đình,…

Nghe, nói

5.100.000 VNĐ

ILETS kĩ thuật sống bậc B1

Nếu mong muốn trở thành đạt dần và định cư dài hạn ở nước Anh, bạn cần phải đạt IELTS kĩ năng sống cấp bậc B1 để chứng minh mức độ nghe nói tiếng Anh của mình phù hợp với khung quy chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR)

Nghe, nói

(Số liệu mới nhất được update từ IDP)

2. Sự không giống biệt giữa IELTS VÀ IELTS UKVI

Về cơ bản Bài tra cứu IELTS UKVI được thực hiện giống như IELTS ( IELTS Academic và General Training), cùng content, người check, định hướng, cấp độ khó, điểm,… Nhưng vẫn có một số điểm không giống biệt khiến bạn cần lưu ý đó là

– IELTS UKVI Academic đủ sức làm trên giấy hoặc trên máy tính (IELTS UKVI General đào tạo chỉ làm trên giấy) trong khi IELTS thông thường có thể là được cả trên giấy và máy tính. – IELTS UKVI là kỳ thi test trình độ tiếng Anh quốc tế có sự giám sát của máy ghi hình. Với quy trình tra cứu an ninh chặt chẽ và nghiêm ngặt hơn, bằng IELTS UKVI của thí sinh có tính chính xác cao hơn và được tin tưởng hầu như tuyệt đối bởi các tổ chức giáo dục và các đơn vị tuyển nhân viên

– Các kỳ thi IELTS UKVI được cai quản bởi liên danh IELTS SELT, bao gồm Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Language Assessment và chỉ đủ nội lực được tiến hành tại các trung tâm được ủy quyền và trung tâm đó phải tuân thủ các quy trình do chính phủ Anh quy định.

– Vì sự không giống biệt về công thức dự thi và trị giá sự dụng giống như trên, do đó mức lệ phí thi của IELTS UKVI sẽ cao hơn lệ phí thi IELTS thông thường (Lệ phí IELTS UKVI Academic & General huấn luyện là 6.780.000 VNĐ còn IELTS thông thường là 4.750.000 VNĐ)

Nguồn: https://megastudy.edu.vn/

Những Điều Cần Phải Biết Về Kỳ Thi Ielts For Ukvi

Có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn khi nộp đơn cho Cục cư trú và thị thực Anh (UKVI) với mục đích du học hay nhập cư.

Kỳ thi IELTS for UKVI chính thức được tổ chức và áp dụng từ ngày 6/4/2015 để bảm bảo tính an ninh, độ tin cậy của chứng chỉ IELTS.

IELTS for UKVI là gì?

IELTS for UKVI là hình thức thi IELTS đảm bảo (SELT – Secure English Language Test) được chấp nhận bởi chính phủ Anh. Có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn khi nộp đơn cho Cục cư trú và thị thực Anh (UKVI) với mục đích du học hay nhập cư.

Các hình thức IELTS for UKVI

IELTS UKVI

Academic (Học thuật)

Đánh giá trình độ đầu vào cho những đối tượng muốn học hệ đại học, cao học tại các trường đại học ở Anh

ListeningAC ReadingAC WritingSpeaking

3 giờ

7,155,950

IELTS UKVI

General (Tổng quát)

Đánh giá trình độ đầu vào dành cho những đối tượng muốn nhập cư vào Anh, làm việc hay muốn học hệ dưới đại học ở Anh

ListeningGT ReadingGT WritingSpeaking

3 giờ

7,155,950

IELTS Life Skills

B1

Kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn khung châu Âu trình độ A1 cho những đối tượng có nhu cầu đoàn tụ gia đình, vợ chồng hay thăm thân ở Anh

ListeningSpeaking(1 giám thị, 2 thí sinh)

22 phút

5,367,215

IELTS Life Skills

A1

Kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn khung châu Âu trình độ B1 cho những đối tượng có nhu cầu định cư ở Anh

ListeningSpeaking(1 giám thị, 2 thí sinh)

16-18 phút

5,367,215

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA HÌNH THỨC THI IELTS THƯỜNG VÀ IELTS UKVI

Hai điểm khác biệt lớn nhất giữa hai hình thức thi IELTS thường và IELTS UKVI đó là:

Lệ phí:

Hình thức đăng kí và điều kiện bảo mật:

Đăng kí online hoặc trực tiếp

Đăng kí online

Lấy dấu vân tay 1 lần và không có ghi hình trong quá trình thi

Lấy dấu vân tay 2 lần và quay lại toàn bộ quá trình thi (bao gồm audio và hình). Video sẽ được lưu trong vòng 90 ngày kể từ ngày thí sinh tham dự kì thi.

Related posts:

Nội Dung Khác

Sự Khác Biệt Giữa Ielts Thông Thường Và Ielts Ukvi

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA IELTS THÔNG THƯỜNG VÀ IELTS UKVI

Nếu những nước nói tiếng Anh Úc, Mỹ, Canada,… , khi làm hồ sơ đi du học bạn có thể sử dụng bằng IELTS thông thường để xin Visa du học. Nhưng đối với du học sinh Anh, bạn nhất định phải có chứng chỉ IELTS UKVI. Vậy sự khác biệt giữa IELTS thông thường và IELTS UKVI là gì???

IELTS UKVI là gì?

Theo như công bố của Chính phủ Anh Quốc, IELTS đã trở thành kỳ thi duy nhất được chấp nhận bởi Bộ Di Trú Anh Quốc (UK Visas and Immigration – UKVI). Tuy nhiên, do áp dụng những tiêu chuẩn mới trong cách thức làm bài thi, nên đã xuất hiện kỳ thi IELTS UKVI với 4 kỹ năng và IELTS Life Skills với 2 kỹ năng là Nghe và Nói.

IELTS UKVI là gì?

Tấm bằng IELTS thông thường vẫn được công nhận tại những nước nói tiếng Anh như Canada, Úc, New Zealand,… nhưng muốn xin visa du học Anh Quốc các bạn cần có tấm bằng IELTS UKVI. Với tấm bằng này các bạn vừa có thể nộp cho Anh Quốc, vừa có thể nộp cho các nước khác.

IELTS UKVI là một bài kiểm tra tiếng Anh và đã được Chính phủ Anh Quốc phê duyệt, đồng ý về độ chính xác, cũng như an toàn (SELT – Secure English Language Test). Điều này có nghĩa là IELTS có thể được sử dụng để các bạn chứng minh khả năng tiếng Anh của mình nhằm hỗ trợ cho đơn xin Visa và Di trú Vương quốc Anh (UKVI) với mục đích nhập cư sinh sống hoặc là du học Anh.

IELTS UKVI chia làm 3 loại:

IELTS UKVI Tổng Quát (General Training)

IELTS UKVI Học thuật (Academy)

IELTS Life Skills (Cấp bậc A1 và B1)

Thông tin IELTS UKVI

Sự khác biệt giữa IELTS VÀ IELTS UKVI

Sự khác biệt giữa IELTS VÀ IELTS UKVI

Về cơ bản Bài thi IELTS UKVI được thực hiện giống như là IELTS ( IELTS Academic và General Training). Đều là cùng nội dung, người kiểm tra, định dạng, mức độ khó, điểm,… Tuy nhiên, vẫn có một số điểm khác biệt khiến các bạn cần lưu ý đó là:

IELTS UKVI Academic có thể làm trên giấy hoặc là trên máy tính (IELTS UKVI General training chỉ làm trên giấy). Trong khi IELTS thông thường có thể là được làm cả trên giấy và máy tính.

Kỳ thi IELTS UKVI sẽ có sự giám sát của máy ghi hình. Và với quy trình kiểm tra an ninh chặt chẽ và nghiêm ngặt hơn như này, tấm bằng IELTS UKVI của các bạn sẽ có tính chính xác cao hơn và được tin tưởng gần như là tuyệt đối bởi các tổ chức giáo dục và các đơn vị tuyển dụng.

Kỳ thi IELTS UKVI được quản lý bởi liên danh IELTS SELF bao gồm: IDP (IELTS Australia và Cambridge English Language Assessment), Hội đồng Anh, và chỉ có thể được tiến hành tại những trung tâm được ủy quyền và trung tâm đó phải tuân thủ các quy trình do chính phủ Anh Quốc quy định.

Vì sự khác biệt về hình thức dự thi và giá trị sử dụng như trên, do đó mức lệ phí thi của IELTS UKVI thường sẽ cao hơn lệ phí thi IELTS thông thường tầm 2.000.000 VNĐ.

Bí quyết luyện IELTS UKVI thành công

Bí quyết luyện IELTS UKVI thành công

Hiểu cấu trúc đề thi:

Các bạn nên làm quen với định dạng của bài kiểm tra bằng cách là hãy xem lại nội dung của bài kiểm tra cũng như những câu hỏi và nhiệm vụ, yêu cầu cho từng phần.

Thực hành nhiều câu hỏi có dạng giống nhau:

Việc hoàn thành tất cả những câu hỏi cùng dạng như nhau sẽ rất giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình chuẩn bị bài kiểm tra IELTS UKVI.

Thực hành bằng tài liệu luyện thi IELTS UKVI :

Thực hành trước khi thi thực sự rất là hiệu quả. Các bạn có thể mua tài liệu IELTS uy tín từ Cambridge University Press hoặc là từ một trí trung tâm kiểm tra IELTS để ôn và làm bài thi thử.