Thẻ Airpay Là Thẻ Gì / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Thẻ Visa, Mastercard, Jcb Là Gì?

Trước khi có thẻ tín dụng, mình thấy rất nhập nhằng các khái niệm thẻ debit, thẻ credit, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ VISA, Mastercard… Mình lên mạng tìm rất nhiều, nhưng câu trả lời đều khá chung chung, vậy nay mình viết bài này chia sẻ đơn giản để bạn đỡ rối hơn nha.

Khi bạn được cho tiền, hoặc được trả lương mà không phải bằng tiền mặt, đầu tiên bạn phải có một tài khoản ngân hàng để “chứa” số tiền ấy. Thủ tục chắc ai cũng biết rồi, chọn cho mình một ngân hàng như Vietcombank, VP Bank, BIDV gì đó rồi ra tới nơi cầm CMND và đăng kí. Với số tiền trong tài khoản, bạn có thể chuyển khoản cho người khác với điều kiện không vượt quá số dư trong tài khoản.

Thẻ ghi nợ, thẻ ATM, debit card

Thẻ tín dụng, credit card

Ai cũng biết nếu bạn có 5 triệu thì không thể mua món hàng 6 triệu được. Thế nhưng lỡ như bạn thật sự rất cần món đồ ấy và không thể chờ, bạn phải vay thêm 1 triệu. Một triệu đồng đi vay ở đâu, mượn bạn bè đồng nghiệp thì ngại lắm, mà vay ngân hàng thì họ có cho không? Câu trả lời là, ngân hàng sẽ cho bạn vay thậm chí không tính lãi trong vòng x ngày, thông qua thẻ tín dụng của bạn, tiếng Anh là credit card. Mở thẻ này thủ tục phức tạp hơn, tùy vào ngân hàng, thông thường sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập qua bảng lương, hợp đồng lao động … để họ còn yên tâm là bạn có vay có trả chớ ^^ Khi bạn hoàn tất thủ tục, dựa vào niềm tin (tín dụng mà), ngân hàng sẽ duyệt cho bạn một hạn mức, nghĩa là số tiền tối đa họ cho bạn vay, có thể là 20 triệu, 100 triệu và hơn nữa.

Thẻ tín dụng có rút tiền được không?

Câu trả lời là được. Bạn hoàn toàn có thể đem thẻ tín dụng ra máy ATM và rút tiền, tuy nhiên đây là việc rất hạn chế. Ngân hàng cho bạn vay họ muốn quản lý xem bạn sẽ tiêu số tiền đó ở đâu? Do đó cách dùng thẻ tín dụng là thanh toán tại các cửa hàng có máy POS, chỉ cần quẹt qua cái máy ấy là xong, thậm chí quẹt thẻ của người khác cũng được :’) Sau khi bạn quẹt thẻ, bạn sẽ có 1 số ngày theo quy định để trả khoản nợ này mà không bị tính lãi. Còn khi bạn rút tiền bằng thẻ tín dụng, tiền lãi sẽ áp dụng ngay lập tức nên chả dại rút làm gì. Cách trả nợ tùy thuộc vào ngân hàng, có thể ra ngân hàng nộp tiền mặt, còn như ngân hàng của mình thì dùng app là trả được, mất 10s thôi.

Thẻ VISA, Mastercard, JCB

Bản thân thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng không thì rất khó thanh toán online và thanh toán quốc tế, để làm được điều này chúng cần được liên kết với VISA và Mastercard. Đây không phải là ngân hàng mà là tổ chức tài chính của Mỹ có tuổi đời trên 50 năm rồi. Ngoài ra còn có các tổ chức khác như JCB của Nhật, UnionPay của Trung Quốc vv… Khi bạn đăng kí liên kết với các tổ chức này thì bạn phải trả thêm phí dịch vụ cho họ, gọi là phí thường niên, tầm cỡ vài trăm nghìn/năm. Thẻ tín dụng sẽ được liên kết luôn, còn thẻ ghi nợ thì không, bạn phải tự yêu cầu nếu muốn. Thẻ của bạn liên kết với cái gì thì logo của họ sẽ in trên đấy để bạn thấy. Một khi đã liên kết thì chiếc thẻ của bạn sẽ trở nên quyền năng hơn rất nhiều, bạn có thể thanh toán hầu hết ở các cửa hàng vật lý bằng cách quẹt thẻ và các website bán hàng online bằng cách nhập thông tin thẻ. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể thanh toán quốc tế, nghĩa là bạn có thể đi du lịch mà chẳng cần đổi tiền, hay ngồi nhà và shopping online từ châu Âu sang châu Á, từ tiền EURO tới Nhân dân tệ, bên ngân hàng cân tất, việc của bạn là trả phí thôi (gọi là phí chuyển đổi ngoại tệ).

Thế còn Ví điện tử, Zalo Pay, Momo là cái gì nữa?

Kết luận

Thẻ Jcb Là Gì? Cách Mở Thẻ Jcb Nhanh Chóng

Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại thẻ thanh toán quốc tế thì với bài viết này mình xin giới thiệu đến thẻ JCB. Thẻ là gì? Thẻ JCB được dùng làm gì?

Thẻ JPB là gì?

Thẻ JCB là loại thẻ thanh toán quốc tế có nhãn hiệu JCB (Japan Credit Bureau), được liên kết với các ngân hàng trên thế giới để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong thanh toán.

Tại Việt nam hiện nay thẻ JCB được xuất hiện dưới dạng đồng thương gồm 3 loại thẻ chính: Thẻ trả trước, và Thẻ tín dụng.

JCB (Japan Credit Bureau ) là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế uy tín đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản . Năm 1981 JCB mở rộng hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng quốc tế ra ngoài phạm vi Nhật Bản, sau đó tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2011.

Tính đế nay, JCB có số lượng chủ thẻ lên tới 70 triệu người và có mặt tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, thẻ tín dụng JCB là thẻ đồng thương hiệu do các ngân hàng thương mại làm đại lý (Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Agribank,…).

Ví dụ: Thẻ tín dụng Vietcombank JCB do ngân hàng Vietcombank phát hành ; Thẻ Cremium JCB do ngân hàng VietinBank phát hành, . Với thẻ tín dụng JCB này, bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu, cả online lẫn offline.

Giống như Visa hay Mastercard thì thẻ tín dụng JCB là loại thẻ có khả năng thanh toán quốc tế và ngày càng được nhiều người sử dụng rộng rãi. Thẻ JCB thường có rất nhiều ưu đãi giảm giá, tích điểm nhưng ít khách hàng biết để sử dụng.

Với thẻ JCB, ngoài sử dụng để thanh toán và rút tiền trên toàn thế giới, quẹt thẻ tại các máy hỗ trợ JCB thì thẻ còn có rất nhiều ưu đãi cho người dùng như miễn phí truy cập Wi-Fi khi đi du lịch Nhật Bản, giảm giá chuyến bay hay miễn phí tham quan một số địa danh tại Nhật Bản.

Mình cung cấp thêm danh sách các ngân hàng tại Việt Nam hỗ trợ mở thẻ JCB liên kết:

Cách mở thẻ JCB tại các ngân hàng Việt Nam

Để mở được thẻ JCB tại các ngân hàng Việt Nam thì bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng JCB.

Giấy chứng minh thu nhập và vị trí công tác.

Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (Đối chiếu với bản gốc).

Các giấy tờ chứng minh đảm bảo trả khoản vay tín dụng.

Thẻ JCB card có mấy loại và gồm những loại nào?

Hiện nay, thẻ JCB có 03 loại sau đây:

Thẻ trả trước: Khách hàng chuyển tiền vào thẻ để có thể chi tiêu mà không cần kết nối với tài khoản thanh toán

Thẻ tín dụng: tiền trong thẻ là tiền ngân hàng đã ứng trước cho khách hàng chi tiêu và miễn lãi trong một thời gian nhất định

Thẻ ghi nợ: Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng đại lý, sau đó khi thanh toán bằng thẻ JCB ghi nợ thì hệ thống sẽ trực tiếp trừ tiền từ tài khoản thanh toán.

Thẻ JCB Vietinbank: 7 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545412)

Thẻ JCB Techcombank: 1 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1800588822)

Thẻ JCB Vietcombank: 3 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545413)

Thẻ JCB Eximbank: 5 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 18001199)

Thẻ JCB MB Bank: 3 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545426)

Thẻ JCBACB: 4 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545486)

Thẻ JCB Sacombank: 2 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900555588)

Thẻ JCB mang đến cho chủ thẻ có những ưu đãi gì?

Thẻ JCB mang đến rất nhiều ưu đãi bao gồm:

Ưu đãi giảm đến 20% tại Premier Havana Nha Trang Hotel

Giảm giá vé ra vào tự do Fuji-Q Highland

Giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ JCB tại WATAMI Nhật Bản

Nhận Giảm giá đặc biệt dành cho phòng khách sạn với Hotels.com™!

Mua sắm bằng thẻ JCB tại Takeya Nhật Bản nhận ưu đãi đặc biệt khi chi ít nhất 5.000 yên

Ưu đãi giảm 10% tại nhà hàng Lẩu & Nướng Hai Con Bò

Ngoài ra, chủ thẻ JCB sẽ được hưởng các ưu đãi đến từ ACB (Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ ACB, JCB); Sacombank (Giảm tới 30% khi thanh toán tại Tiki, Traveloka, Lotte, Nguyen Kim)

Biểu phí phát hành thẻ JCB tại các ngân hàng

Thẻ trả trước: Phí phát hành (000 VNĐ/thẻ/năm); Phí gia nhập (30.000 VNĐ/thẻ)

Thẻ ghi nợ: Phí phát hành (000 VND/thẻ/năm); Phí gia nhập (30,000 VNĐ)

Thẻ tín dụng: Phí phát hành (Thẻ chính: 299.000 VND/thẻ/năm, Thẻ phụ: 149.000 VND/thẻ/năm); Phí gia nhập (0 đồng)

Khi sử dụng thẻ JCB bạn nên lưu ý:

Nếu hay giao dịch bằng thẻ JCB trực tuyến thì bạn nên đăng ký sử dụng thêm dịch vụ J/Secure™để thêm an toàn cho thẻ.

Đừng chụp hình thẻ đăng lên lên internet. Với thẻ thanh toán quốc tế thì chỉ cần số thẻ được in trên thẻ, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn và số CAV2 ở phía sau thẻ là có thể mua hàng online. Vì vậy hãy cố bảo vệ thông tin thẻ thật cẩn thận.

Không nên rút tiền ở máy ATM khác với ngân hàng cấp thẻ. Bởi ở máy ATM của ngân hàng khác sẽ xem thẻ của bạn là thẻ quốc tế và sẽ tính thêm phí rút tiền rất cao. Còn nếu bạn rút tại ngân hàng phát hành thẻ cho bạn thì phí giống như bạn rút thẻ nội địa.

Thẻ Jcb Là Gì? Cách Mở Thẻ Thanh Toán Jcb Đơn Giản

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về thẻ JCB, cách mở thẻ JCB, một trong những loại thẻ giao dịch quốc tế hàng đầu hiện nay trên thế giới bên cạnh VISA và MasterCard.

Nhu cầu giao dịch với ngân hàng ngày càng gia tăng, đặc biệt khi người dùng có nhu cầu thanh toán quốc tế hoặc đi ra nước ngoài, do đó, việc có cho mình một tài khoản thẻ thanh toán quốc tế như JCB là điều vô cùng cần thiết.

Thẻ JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế mang nhãn hiệu JCB. Nếu bạn chưa biết, JCB (Japan Credit Bureau ) là tổ chức thẻ tín dụng quốc tế khá uy tín của Nhật Bản, bên cạnh các tổ chức tín dụng khác như VISA hoặc MasterCard của Mỹ. Cho đến nay, thẻ JCB đã có mặt tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Ở thị trường tín dụng Việt Nam, JCB xuất hiện dưới dạng các thẻ đồng thương hiệu với nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Agribank,…

* Các dịch vụ thẻ JCB hiện nay:

– Thẻ trả trước (Thủ tục mở thẻ dễ dàng)

– Thẻ ghi nợ (Thủ tục mở thẻ dễ dàng)

– Thẻ tín dụng (Thủ tục mở thẻ hơi phức tạp)

Tất cả các dịch vụ thẻ này đều có thể áp dụng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp bằng cách quẹt thẻ đều được.

* Ưu đãi khi sử dụng thẻ JCB:

Ngoài hai hình thức thẻ Visa và Mastercard, số lượng người dùng thẻ JCB tại Việt Nam cũng khá nhiều. Khi sử dụng thẻ JCB ở Nhật thậm chí bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn do đây là quê hương của tổ chức tín dụng JCB.

Và tại Việt Nam, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi hơn loại thẻ thanh toán nội địa như dễ dàng rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng JCB trên toàn thế giới, đặc biệt khi bạn đi nước ngoài, điều này rất thuận tiện.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt chỗ trước tại nhiều nhà hàng, spa, du lịch Nhật Bản miễn phí Wi-Fi, giảm giá chuyến bay, sử dụng xe buýt Narita Airport Limousine tại sân bay, miễn phí tham quan tháp Nhật Bản,…

* Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam hỗ trợ mở thẻ JCB liên kết

– Thẻ JCB Vietinbank: 7 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545412)

– Thẻ JCB Vietcombank: 3 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545413)

– Thẻ JCB Sacombank: 2 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900555588)

– Thẻ JCB Eximbank: 5 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 18001199)

– Thẻ JCB Techcombank: 1 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1800588822)

– Thẻ JCBACB: 4 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545486)

– Thẻ JCB Agribank: 1 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900558818)

– Thẻ JCB MB Bank: 3 hạng thẻ (Liên hệ mở thẻ: 1900545426)

Để mở thẻ JCB tại các ngân hàng trên cả nước, bạn chỉ việc tới các chi nhánh của các ngân hàng có tham gia làm thẻ đồng thương hiệu JCB như Vietinbank, Vietcombank, Techcombank,…và yêu cầu nhân viên ngân hàng đăng ký mở thẻ JCB dễ dàng.

Tùy theo ngân hàng sẽ có những yêu cầu hồ sơ đăng ký phát hành thẻ JCB khác nhau, tuy nhiên các ngân hàng đều cần có những giấy tờ chính như sau:

– Giấy đề nghị phát hành thẻ Tín dụng quốc tế JCB

– Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu (đối chiếu bản gốc)

– Giấy tờ Chứng minh thu nhập và vị trí công tác

* Các bước đăng ký mở thẻ JCB hiện nay – Đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh – PGD

Bước 1: Khách hàng đến các Chi nhánh – PGD ngân hàng đăng ký mở thẻ JCB gần nhất. Chi tiết các ngân hàng tham gia liên kết với JCB đã được liệt kê ở trên.

Bước 2: Đăng ký và điền thông tin phát hành thẻ vào biểu mẫu và hoàn thành các thủ tục phát hành thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Nhận phiếu hẹn (tùy ngân hàng)

Bước 4: Mang CMTND đến nhận thẻ theo phiếu hẹn.

Bước 5: Đổi PIN tại ATM để kích hoạt và sử dụng thẻ.

– Đăng ký phát hành thẻ Online

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký phát hành thẻ online của các ngân hàng.

Bước 2: Ngân hàng sẽ gọi điện và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục.

Bước 3: Người lập thẻ JCB có thể tới các ngân hàng hoặc chờ nhân viên tới đến để lấy hồ sơ đăng ký chính thức.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận thẻ tại nhà theo đường bưu điện hoặc tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của các ngân hàng để lấy thẻ.

Sử dụng thẻ ATM để rút tiền cũng dễ dàng gặp phải một số tình huống như quên mật khẩu thẻ ATM, trường hợp này khi xảy ra dễ khiến người rút tiền bối rối và hoang mang, tuy nhiên nếu biết cách xử lý khi quên mật khẩu thẻ ATM, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu và tiếp tục sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-jcb-la-gi-cach-mo-the-thanh-toan-jcb-don-gian-22191n.aspx Hiện nay, thanh toán trực tuyến đang ngày càng thuận tiện hơn, điều này góp phần giúp hình thành thói quen thanh toán trực tuyến của mọi người, cùng với đó các dịch vụ liên kết thanh toán như BankPlus Viettel ra đời cũng giúp cho người dùng dễ dàng thanh toán tiền mạng, tiền điện dễ dàng. Bạn chỉ việc liên kết tài khoản ngân hàng cùng dịch vụ để thực hiện lệnh thanh toán dễ dàng.

Thẻ Fpt Gate Là Gì? Thẻ Gate Nạp Game Gì? Mua Ở Đâu Rẻ Nhất?

Trong số các nhà phát hành game hiện nay, Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT online) là một nhà phát hành game được khá nhiều game thủ biết đến với nhiều tựa game thú vị, hấp dẫn người chơi như Mạnh Hiệp Khoái Đả, Tam Quốc Chí, Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Âm Truyền Kỳ, Đại Anh Hùng, Ngạo Kiếm, Ngộ Không Truyền Kỳ…

Để có thể Nạp tiền tài khoản Game của NPH FPT Online một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng, các game thủ đều cần sử dụng đến một loại thẻ game có tên là thẻ GATE. Vậy thẻ game Gate là gì? Công dụng, chứa năng của thẻ Gate của FPT là gì? Thẻ Gate có thể nạp vào những game nào? Cách mua thẻ Gate là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin chi tiết về thẻ game FPT Gate để bạn biết thẻ game Gate là gì, thẻ Gate dùng để làm gì, mua thẻ Gate ở đâu nhanh chóng, đơn giản và có giá rẻ nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thẻ Gate là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc không biết thẻ Gate là thẻ gì. Với câu hỏi thẻ FPT Gate là gì, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

– Thẻ FPT Gate là tên gọi của loại thẻ game do Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT online) phát hành, được sử dụng để nạp vào tài khoản các game do FPT Online phát hành ví dụ như Tiếu ngạo giang hồ, Tam quốc truyền kỳ Mobile, Tam quốc Go, Ngạo kiếm kỳ quyên, Thú Vương đại chiến…

– Hiện tại thẻ game FPT Gate cũng được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử online tương tự như thẻ điện thoại. Game thủ có thể sử dụng cả 2 loại thẻ game này để nạp tiền vào tài khoản game của mình đều được.

– Về mệnh giá, hiện tại thẻ FPT Gate có rất nhiều mệnh giá để các game thủ có thể thoải mái Mua thẻ FPT Gate phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bao gồm các mệnh giá: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đ, 500.000 đồng.

Thẻ Gate nạp game gì?

– Các game của nhà phát hành VGP: Học Viện Thú Cưng, Liên quân Manga, Tam quốc phán xử, Thợ săn cá, Bem bem

– Các game của nhà phát hành SohaGame: Ngạo Kiếm, Ngộ Không Truyền Kỳ, Đại Minh Chủ, I Gà, Đông Tà Tây Độc, Lục Địa Huyền Bí, Mộng Võ Lâm, Ngự Kiếm Phi Thiên

– Các game của nhà phát hành VinaGame: Pokiwar3

– Các game của nhà phát hành Vega Game: Bá đạo anh hùng, Học viện ninja, Kim dung truyện, 7 viên ngọc rồng, Biệt đội Chibi, Chân long 2016, Ta là vua, Tiểu bá vương, Chiến thần Mobile, Luận kiếm giang hồ, Hero đại chiến, Thợ săn X

– Các game của nhà phát hành Dzogame: Loong Online, Tam Quốc chí

– Các game của nhà phát hành CMN Mobile: Búa Tạ, Phong Vân Truyền kỳ, Touch online, Hotstep mobile/ web, X tam quốc

Bạn có thể mua thẻ Gate dạng thẻ giấy tại các đại lý thẻ Gate trên toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua thẻ này có rất nhiều hạn chế ví dụ như đòi hỏi bạn phải đến đúng điểm bán thẻ thì mới có thể mua được thẻ, giao dịch tiền mặt nhiều vấn đề cũng như bị hạn chế về mặt thời gian khá nhiều. Bạn không thể bỏ dở trận đấu, hoặc nửa đêm, sáng sớm đi mua thẻ game được.

Do đó, thay vì mua và sử dụng thẻ Gate dạng giấy truyền thống, bạn có thể mua thẻ Gate online đơn giản, nhanh chóng chỉ với một chiếc máy tính, hoặc điện thoại di động có kết nối mạng Internet ngay tại nhà, cơ quan,…, và có thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến để thanh toán giao dịch là được.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thẻ Gate mua ở đâu nhanh chóng và có giá bán rẻ nhất thì hãy tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ Gate online tại website chúng tôi Mua thẻ Gate online tại Vienthong, bạn sẽ được chiết khấu ngay 3% giá trị thẻ. Mệnh giá càng cao chiết khấu càng lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí mua thẻ game, nạp vào tài khoản trò chơi điện tử của mình.

Để mua thẻ Gate trực tuyến tại Vienthong, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website chúng tôi chọn mục Mua thẻ game

– Bước 2: Chọn mục thẻ FPT Gate, chọn mệnh giá thẻ muốn mua

– Bước 3: Điền số lượng thẻ cần mua, email nhận mã thẻ

– Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toán và nhấn nút Mua thẻ. Điền thông tin thanh toán giao dịch.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ Gate bạn chọn mua về địa chỉ email bạn đã đăng ký. Bạn có thể lấy số seri, mã số thẻ để nạp game như bình thường.