Thắt Nút Trong Abo Là Gì / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Nút Vàng Youtube Là Gì? Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương

Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?

Nút bạc và vàng là phần thưởng của youtube dành cho người sáng tạo video. Để nhận được nút bạc thì kênh cần đạt được 100 nghìn người đăng ký,

Và con số là 1 triệu người subscribe thì mới nhận được nút vàng. Hiện tại ở VN thì đã hơn 100 kênh chính thức được nhận nút play vàng.

Vậy tại sao youtube lại chọn mốc là người đăng ký kênh, chứ không phải là số lượt xem video của kênh để trao phần thưởng nhỉ? ^^

Một câu hỏi khá thú vị, theo quan điểm của ad, số người đăng ký kênh thể hiện độ thu hút của bạn. Không ai đăng kí một kênh mà họ cảm thấy không hứng thú.

Phải xem 1 video của kênh, và cảm thấy ok, thú vị thì mới bấm subscribe rồi.

Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

Nếu như facebook có nút tích xanh cho người nổi tiếng, người ảnh hưởng đến công chúng, fanpage lớn có ảnh hưởng đến cộng đồng.

Thì youtube cũng có dấu tích xác minh kênh, tuy nhiên yêu cầu đầu tiên để đăng ký là gì bạn biết không? Đó là channel phải đạt đủ 100,000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc có thể nhận nút bạc, vậy mốc này khá quan trọng đối với người làm youtube chân chính và tâm huyết.

Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Một điều khá thú vị, là bạn chỉ nhận “cục nợ” này và đem về khoe và treo cho vui nhà thôi, chứ youtube không đính kèm phong bì lì xì nào cho bạn cả. ^^

Đây chỉ là một phần thưởng công nhân, nó giống như một chiếc huy chương vậy. Còn giải đấu chính là sân chơi youtube. Và rất tiếc, youtube rất keo không có giải thưởng tiền mặt.

Vậy không lể làm cho vui, nhận nút bạc cũng chả có tiền? Nhận làm gì?

Để hiểu rõ cơ chế kiếm tiền của youtube thì bạn có thể xem bài viết này: 1000 lượt xem youtube thì được bao nhiêu tiền – Chính sách trả tiền youtube

Trung bình với 1 triệu lượt xem, thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 nghìn người đăng ký. Nhưng tùy vào độ sáng tạo và thu hút người xem, mà số lượt đăng ký sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như kênh 1977 vlogs, với chỉ 1 video đầu tiên trên, chưa đến 1 tháng đã vượt mốc 100,000 người đăng ký. Với chỉ hơn 2 triệu lượt xem. ^^

Vậy với bài toán cơ bản, 100 ngàn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu thi cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Một số tiền khá hấp dẫn đó chứ!

Vậy làm sao nhận tiền từ youtube, nhận tiền youtube bằng cách nào? bạn có thể đọc chi tiết ở bài viết này vì nó chi tiết hơn là mình nói ở đây: Cách nhận tiền, trả tiền của youtube

Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút play bạc hay vàng. Bở vì sao? Vì trên nút có khắc tên của họ mất rồi. Bán làm sao được nữa ^^

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả và thật. Hẳn là ít người chia sẻ về vấn đề này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, và lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì cũng được ^^.

Giá thì rơi vào tầm 10-15 củ khoai mỳ. ^^

Tiếp tục nói đến nút play bạc và vàng giả. (fake). Nút dạng này là được cắt, khắc và phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bạc và vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ từ 2 triệu là đã có 1 nút bạc rồi, còn nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên mua về để treo thôi, chứ người nào từng cầm qua nút thật mà đụng vào thì nhận ra là fake.

Tuy nhiên nhìn bề ngoài thì không thể phát hiện được.

Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Như trên đã nói yêu cầu đầu tiên là phải đạt mốc người đăng ký trên kênh thì mới được gởi đơn đăng ký.

Tuy nhiên còn phụ thuộc nội dung kênh của bạn, không bị dính bản quyền quá nhiều, nội dung kênh do bạn tự sản xuất thì mới đủ tiêu chuẩn youtube xét duyệt.

Cách nhận chi tiết:

Bước 1: truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: điền thông tin yêu cầu cung cấp, bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, và địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: sau đó đợi 2-3 tuần để nút được vận chuyển. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi nút tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

Mẹo để nhận nút nhanh nhất. Đó là nhớ mở ngoặc ghi kèm số điện thoại của bạn trên phần địa chỉ nhận, để nhân viên bưu điện nhìn đó là hiểu liền.

Gặp Lại – Abo Văn Là Gì?

ABO văn là gì? Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên ở nguyên sang, có bối cảnh tương lai, khi con người di chuyển trong vũ trụ. Con người không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ”.

Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, dễ chết.

Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, thiên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.

Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng thành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.

– Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.

– Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau (Cắn nơi cổ, sau gáy) thì Alpha không thay đổi nhưng Omega sẽ không thể xôi thịt với đứa nào nữa trừ Alpha cắn mình.

                                                                                                                         Copy từ Lacrimosa

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Nút Vàng Youtube Là Gì? Bao Nhiêu Sub Nhận Nút Bạc, Vàng, Kim Cương Tr

Đối với các bạn làm Youtube thì đã quen với Nút vàng Youtube, nhưng với nhiều người chưa hẳn đã biết Nút vàng Youtbue là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương, đây là giải thưởng của Youtube dành cho các kênh.

Nút vàng, Nút bạc, Nút kim cương Youtube luôn được mọi người làm Youtube cố gắng đạt được, vậy Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút kim cương. Làm thế nào để có thể đạt được danh hiệu này.

Các giải thưởng của Youtube

1. Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút kim cương

Nút vàng Youtube nói riêng và Nút Youtube nói chung là giải thưởng của Youtube trao tặng cho các nhà sáng tạo nội dung có đóng góp lớn, độ phủ sóng rộng. Hay nói cách khác là Nút vàng Youtube dành cho các kênh có lượng subscribe (có nghĩa là theo dõi kênh, viết tắt là sub) cao.

Nút vàng Youtube cần bao nhiêu sub? Để đạt được nút vàng thì kênh Youtube cần có lượng sub đạt tới 1 triệu người.

2. Giải thưởng nút Play của Youtbue

Nút Play YouTube (trong tiếng Anh được viết là YouTube Play Buttons) là phải thưởng dành cho người sáng tạo kênh Youtube, công nhận sự phổ biến của kênh Youtube đó.

Tùy thuộc vào số người đăng ký theo dõi kênh mà Youtbue trao tặng phần thưởng là khác nhau. Trước khi trao giải thì Youtube cần xem xét các kênh có đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cộng đồng Youtube không. Nhưng kênh không chọn lọc mang nội dung chính trị hay kinh dị sẽ bị Youtube từ chối phát thưởng.

Hiện tại thì Youtube đã triển khai 3 nút Play, trong đó:

– Nút Bạc: Kênh Youtube của bạn đạt được Nút Bạc Youtube thì cần ít nhất là 100.000 lượt sub– Nút Vàng: Kênh Youtube của bạn đạt được Nút Vàng Youtube thì cần ít nhất là 1.000.000 lượt sub– Nút Kim cương: Kênh Youtube của bạn đạt được nút Kim cương Youtube thì cần ít nhất là 10.000.000 lượt sub.– Nút Play Ruby: Kênh của bạn phải vượt 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh đầu tiên được nhận giải thưởng danh giá này vào năm 2016. Giải thưởng được tạo ra với hình dạng logo của kênh.

Theo thông tin thì các Nút Vàng, Bạc, Kim Cương là một biểu tượng giải thưởng, được làm bằng mạ vàng, mạ bạc chứ không được làm từ kim cương, vàng, bạc thật.

Tìm Hiểu: Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương Youtube Chi Tiết

Ngày đăng: Thứ hai, 19 Tháng Ba, 2018 / Ngày cập nhật: Thứ hai, 09 Tháng Ba, 2020

Nút bạc Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị

1.2 Bao nhiêu subscribe nhận nút play bạc ?

Để nhận được nút bạc Youtube, yêu cầu kênh của các bạn phải chạm mộc 100.000 subscribe. Tức là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của các bạn

1.3 Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu tiền ?

Hiện tại, nút play bạc mà Youtube trao tăng cho các chủ kênh 100.000 sub chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh đối với sự phát triển của Youtube

1.4 Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền ?

– Lượng view kênh Youtube của bạn nhiều hay ít

Nút vàng Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị

2.2 Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền ?

Nút vàng Youtube là một giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho các nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tiền

Mà tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ phụ thuộc vào lượng view trên kênh. Tất nhiên, khi kênh bạn có được nút vàng, đồng nghĩa rằng cũng sẽ có khá nhiều người đang theo dõi kênh của bạn. Video up lên nhiều khả năng sẽ có được lượng view tốt

Như vậy, chốt lại, nút play vàng không quyết định trực tiếp cho số tiền bạn kiếm được. Mà nó phụ thuộc nhiều vào lượng người xem các video trên kênh của bạn

2.3 Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng ?

Một con số mà không hề dễ dàng có được, tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá nhiều các Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . .

Nút kim cương Youtube là giải thưởng lớn Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play kim cương cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Để nhận được nút kim cương yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị. Trong đó, nút kim cương Youtube hiện tại đang xếp giá thị thứ 2 trong số các nút mà Youtube trao tặng cho những nhà sáng tạo nội dung

3.2 Bao nhiêu subscribe nhận nút play kim cương ?

Để đạt nút kim cương, bạn cần đạt 10.000.0000 sub. Con số này khá lớn, và thực sự không có nhiều Youtuber đạt được con số này

4. DANH SÁCH CÁC NÚT CỦA YOUTUBE

Nếu các bạn quan tâm, thì hiện tại Youtube có những nút play sau đây:

– Nút đồng: 10.000 sub

– Nút bạc: 100.000 sub

– Nút vàng: 1.000.000 sub

– Nút kim cương: 10.000.000 sub

– Nút ruby: 50.000.000 sub

2. Cách thay đổi tên kênh Youtube và rút gọn url kênh Youtube nhanh nhất