Thanh Toán Bằng Airpay Là Gì / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Thanh Toán Airpay Là Gì? Ví Điện Tử Airpay Trên Shopee

Airpay là một trong các ví điện tử nhiều người dùng sử dụng làm phương thức thanh toán nhất hiện nay tại Việt Nam. Được quản lý và phát triển bởi Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử VN (Vietnam Esport – VED), liên kết với các ngân hàng để thực hiện đoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước VN.

Trước đây, Airpay có tên gọi khác là ví TopPay ( từ năm 2015-2017), sau đó mới đổi tên thành ví điện tử Airpay. Airpay được nhiều người biết đến khi liên kết với ứng dụng Now – ứng dụng đặt đồ ăn trên mạng. Sau này khi liên kết với Shopee, ví điện tử này càng được nhiều người sử dụng và lựa chọn làm phương thức thanh toán hơn.

Tính năng của ví thanh toán Airpay là gì?

Mỗi loại ví điện tử ngoài việc thực hiện các hình thức thanh toán online thông thường. Để thu hút nhiều người dùng thanh toán hơn, các thương hiệu thường liên kết với một ứng dụng đặt online.

Nếu như mọi người biết đến Zalopay như là ví điện tử tích hợp thanh toán cùng Zalo, chuyển tiền qua tin nhắn Zalo nhanh, mới mẻ. Ví Moca gắn liền với thanh toán các đơn hàng trên Grab. Viettel Pay là ví điện tử của viễn thông Viettel. Momo nổi tiếng thu hút nhiều người dùng khi là ví điện tử thanh toán đầu tiên trên điện thoại di động,… Do đó, để cạnh tranh, Airpay bước đầu phát triển liên kết với Now. Sau đó được sử dụng và biết đến mạnh mẽ hơn khi liên kết thanh toán với Shopee, sàn thương mại điện tử nhiều người dùng nhất của Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Airpay có các tính năng thanh toán như sau:

Nạp tiền điện thoại

Thanh toán hoá đơn: điện, ước, internet, truyền hình, điện thoại,…

Chuyển tiền di động

Nạp, rút tiền từ ví về tài khoản, thẻ ngân hàng

Nạp game Garena

Mua bán, giao dịch: đặt đồ qua Now Foody, thanh toán và nhận tiền qua Shopee

Đặt vé xem phim, vé xe, vé máy bay, phòng khách sạn,…

Thanh toán Airpay trên Shopee

Như đã nói ở trên, Airpay được sử dụng mạnh mẽ nhất khi liên kết thanh toán với sàn mua sắm Shopee. Người dùng bị thu hút sử dụng ví Airpay bởi những chương trình khuyến mãi lớn mà thương hiệu này đề ra. Các mặt hàng được bán giá chỉ 1000 đồng khi thanh toán qua ví Airpay trên Shopee là chiến dịch khuyến mãi khiến người liên kết với Airpay tăng vượt trội. Ngoài ra, còn các chương trình giảm giá lớn 30%, 50%,.. cũng khiến khách hàng thường xuyên thanh toán đơn Shopee bằng ví Airpay hơn. Mới đây, NowShip cũng liên kết với Shopee, việc sử dụng và thanh toán bằng Airpay cũng khiến ba thương hiệu này thu hút được nhiều khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán Airpay trên Shopee cho người lần đầu sử dụng

Kích hoạt Airpay trên Shopee

Bạn chưa có tài khoản ví Airpay: tạo tài khoản ví Airpay trực tiếp trên Shopee. Sau khi đồng ý điều khoản, tạo tài khoản Airpay, bạn cần định danh tài khoản để bảo mật được tốt hơn. Sau đó tạo mật khẩu và liên kết thẻ ngân hàng.

Bạn đã có tài khoản Airpay: bạn chỉ cần bấm liên kết với ví và nhập mật khẩu là có thể hoàn thành liên kết ví với Shopee. Lưu ý, số điện thoại của tài khoản Shopee và Airpay phải trùng nhau bạn mới có thể liên kết được.

Chọn đơn hàng bạn muốn mua trên Shopee, bấm “Mua hàng”

Chọn mã giảm giá, mã miễm phí vận chuyển (nếu có)

Chọn thông tin, địa chỉ nhận hàng

Chọn phương thức thanh toán là Ví Airpay thay vì thanh toán khi nhận hàng.

Bấm thanh toán và nhập mật khẩu Airpay.

Vậy là bạn đã hoàn thành quy trình mở thanh toán bằng Airpay trên Shopee.

Một vài câu hỏi về thanh toán Airpay trên Shopee

Sử dụng ví Airpay có mất phí không? Ví airpay ngoại trừ thanh toán bằng các thẻ Credit Card: VISA/MASTER/JBC mất mức phí 1.6% trên giá trị giao dịch + 2000. Các giao dịch khác của Airpay hoàn toàn miễn phí, ngoài ra còn được rất nhiều chiết khấu, ưu đãi, hoàn tiền,…

Ví Airpay liên kết với ngân hàng nào? Theo dõi bảng sau

Airpay Là Gì? Lí Do Tại Sao Thanh Toán Airpay Sẽ Trở Thành Xu Thế

Airpay là gì? Với nhu cầu thanh toán trực tuyến qua mạng ngày càng nhiều, khiến cho công dụng của ứng ví điện tử hay ứng dụng thanh toán trực tuyến ngày càng phát huy tác dụng của mình. Cùng tìm hiểu thông tin về ví điện tử Airpay

Thị trường dùng ví điện tử airpay

Hiện nay thị trường ví điện tử tại Việt Nam đang bị chiếm lĩnh bởi 4 “ông lớn” đó là momo, zalo pay, airpay, viettel pay. Bốn “ông lớn” này đang dần chiếm lĩnh thị trường ví điện tử tại Việt Nam. Tuy rằng airpay không thể lớn bằng momo nhưng nó cũng là một trong 4 ví điện tử lớn của thị trường Việt. Với sự cạnh tranh không khoan nhượng này thì ngày càng khẳng định được vị trí của mình với người tiêu dùng, bằng những tính năng ưu việt hơn hẳn so với trước đây. Do vậy mà đã thu hút được rất nhiều người dùng thanh toán airpay.

Airpay là gì

Hiện nay, có rất nhiều người không biết đến sự tồn tại của ví airpay, vì nó còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với người tiêu dùng. Vậy mà có nhiều người tò mò về nó đến vậy.

Hiện nay, với nhu cầu tiện ích được đặt lên hàng đầu, thì những ví điện tử, áp điện tử có công dụng là dùng để thanh toán lại càng được người dùng coi trọng. bên cạnh việc thanh toán các nhu cầu mua bán cho người dùng thì Ví điện tử airpay là một loại ví cũng có chức năng tương tự như những ví điện tử khác. Nó cho phép người dùng thanh toán khi mua sắm online trên mạng, thanh toán các dịch vụ mà người dùng sử dụng hoặc thanh toán các hóa đơn như điện, nước, mạng,… ví điện tử airpay còn có các mức chiết khấu khác nhau tùy theo các dịch vụ.

Các tính năng của airpay là gì

Ví điện tử airpay cũng mang trên mình những sứ mệnh riêng biệt mà không giống với bất kì một loại ví điện tử nào. Mặc dù ra đời sau nhưng cũng đã khẳng định được công dụng của mình trong lòng người tiêu dùng.

Bạn là một dân chuyên nghiệp về game, khi chơi game không thể không mua thẻ game để phục vụ quá trình chơi game của mình được, do vậy ví airpay đã cho phép bạn mua thẻ game online ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể dễ dàng mua được thẻ garena, cash, gate,… ngoài công dụng là mua thẻ game thì airpay còn cung cấp cho bạn nhiều thẻ nạp của các dịch vụ trực tuyến như xem phim, học online,… với rất nhiều những ưu đãi khác nhau, bạn có thể nhận được mức chiết khấu vô cùng ấn tượng khi sử dụng ví airpay.

Mua thẻ game

Đây là một dịch vụ mà hầu hết những ứng dụng hay ví điện tử có chức năng thanh toán đều cho phép người dùng có thể nạp tiền điện thoại hay mua thẻ điện thoại online qua ứng dụng, giống như việc đăng ký ứng dụng My viettel hoặc dịch vụ Topup. Bạn có thể dễ dàng nạp được thẻ điện thoại trực tiếp cho các đầu mạng như: Mobifone, vinaphone, vietnamobi,.., và có thể mua mã thẻ điện thoại của các nhà mạng đang có trên thị trường hiện nay.

Cũng là một trong những loại ví điện tử giống momo, ví điện tử airpay cho phép bạn có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như: Điện, nước, mạng internet,… mà bạn không cần đến địa điểm thanh toán.

Chuyển tiền hay còn gọi là chuyển khoản, ví airpay cho phép người dùng sử dụng như một thẻ atm, có thể chuyển và nhận tiền mọi lúc mọi nơi, an toàn và tiết kiệm cho bạn. Khi chuyển tiền, bạn không cần ra ngân hàng, cũng không cần ra cây atm như trước nữa mà giờ bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác này ngay trên chiếc điện thoại “nhỏ xinh” của mình. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm chuyển tiền airpay sẽ đảm bảo tính bảo mật cũng như tốc độ chuyển nhanh nhất cho bạn, có thể nói ví airpay rất giống với dịch vụ banking và dịch vụ Bankplus MB bank.

Ví airpay có công dụng như một tài khoản online, bạn có thể thanh toán khi bạn mua bán qua mạng internet. Con người vẫn luôn muốn ngồi yên một chỗ và sử dụng các dịch vụ mua bán tiện lợi nhất, giờ đây, khi đến với ví điện tử airpay, bạn hoàn toàn có thể mua được vé xem phim, vé máy bay chỉ với một cái nhấn “ok”. Không những có thể mua được vé xem phim mà bạn cũng có thể đặt được các món ăn đến tận nhà và thanh toán Deliverynow.

Với 6 công dụng trên bạn đã thấy điều tuyệt vời của ví điện tử airpay chưa ạ. Tuy chỉ là một ví điện tử nhỏ nhưng công dụng của nó lại rất lớn. Nó hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng khi mà cuộc sống có quá nhiều điều phải lo nghĩ. Với những hấp dẫn tuyệt vời trên thì tại sao bạn lại không lựa chọn cho mình ví airpay để sử dụng ngay nhỉ.

Thanh toán airpay có an toàn không?

Cách sử dụng ví điện tử airpay

Ngay sau khi tải về xong bạn có thể thực hiện bước tiếp theo đó chính là đăng ký tài khoản airpay.

Với 3 bước đơn giản, không mất thời gian này của bạn thì bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản airpay rồi.

Với một ví điện tử thì không thể không có tiền, nó cũng chỉ là những thao tác trên điện thoại của bạn rất đơn giản thôi là bạn đã có tiền trong ví. Để thực hiện nạp tiền vào ví bạn hãy làm những cách sau đây: Nạp tiền tại hệ thống của airpay, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng và nạp qua dịch vụ internet banking. Đây là ba cách bạn có thể nạp được tiền vào ví điện tử airpay của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết airpay với thẻ tín dụng, visa để đa dạng trong cách thanh toán của mình hơn. Thật tiện ích đúng không nào?

Đại lý airpay là một phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn bán hàng của công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam phát hành. Đại lý airpay là một phần rất nhỏ trong gói dịch vụ phòng máy của Vietnam Esports, cung cấp công cụ bán hàng cho khách hàng trên cả nước.

Những lý do khiến bạn nên sử dụng airpay

Câu hỏi thường gặp

Kế Toán Vốn Bằng Tiền Và Các Khoản Thanh Toán

– Khái niêm: Tiền mặt của công ty (tiền Việt Nam) được bảo quản tại quỹ tiền mặt do thủ quỹ quản lý. Hàng ngày hoặc định kỳ công ty phải tổ chức kiểm kê tiền mặt để nắm chắc số hiện có, phát hiện ngay các khoản chênh lệch để tìm nguyên nhân và kiến nghị biện pháp xử lý.

+ Công ty luôn giữ một lượng tiền nhất định để phục vụ chi tiêu hàng ngày và đảm bảo cho hoạt động của công ty không bị gián đoạn. Tại công ty, chỉ những nghiệp vụ phát sinh không lớn mới thanh toán bằng tiền mặt.

+ Hạch toán vốn bằng tiền do thủ quỹ thực hiện và được theo dõi hàng ngày. Tiền mặt của công ty tồn tại chủ yếu dưới dạng đồng nội tệ và rất ít dưới dạng đồng ngoại tệ.

b/ Chứng từ, sổ sách sử dụng

+ Phiếu thu (Mẫu 01 – TT)

+ Phiếu chi (Mẫu số 02 – TT)

+ Bảng kê vàng bạc, đá quý (Mẫu số 07 – TT) (VD: DN lĩnh vực vàng bạc)

+ Bảng kiểm kê quỹ (Mẫu số 08a – TT, 08b – TT)

+ sổ quỹ tiền mặt

+ Sổ kế toán chi tiết tiền mặt

+ Các sổ kế toán tổng hợp

Tài khoản TK 111 – Tiền mặ t: dùng để phản ánh tình hình thu, chi, tồn của từng loại tiền mặt.

Phương pháp hạch toán tiền mặt tại quỹ

SƠ ĐỒ 1 – Phương pháp hạch toán tiền mặt là tiền Việt Nam

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán tiền mặt là ngoại tệ

1.2 Kế toán tiền gửi ngân hàng

– Tiền gửi ngân hàng là các khoản tiền tạm thời nhàn rỗi của công ty đang gửi tại ngân hàng hoặc kho bạc hay công ty tài chính. Tiền gửi ngân hàng của công ty phần lớn được gửi tại ngân hàng để thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và an toàn, tiện dụng. Tiền gửi ngân hàng bao gồm tiền Việt Nam, ngoại tệ, vàng bạc và đá quý. – Đặc điểm + Lãi tiền gửi ngân hàng được hạch toán vào doanh thu hoạt động tài chính. + Tiền gửi ngân hàng được công ty sử dụng để thanh toán hầu hết các nghiệp vụ phát sinh từ nhỏ tới lớn. + Công ty phải thường xuyên đối chiếu giữa sổ kế toán tiền gửi ngân hàng của công ty với sổ phụ của ngân hàng. Nếu phát hiện chênh lệch phải tìm nguyên nhân để điều chỉnh ngay trong tháng.

b/ Chứng từ, sổ sách sử dụng

+ Giấy báo nợ, giấy báo có của Ngân hàng.

+ Sổ tiền gửi ngân hàng

+ Sổ kế toán chi tiết

+ Các sổ kế toán tổng hợp

Tài khoản TK 112 – Tiền gửi ngân hàng: Tài khoản này dùng để phản ánh số hiện có và tình hình biến động tăng giảm các khoản tiền gửi của công ty tại ngân hàng, kho bạc, công ty tài chính.

Tài khoản 112 có 3 tài khoản cấp 2:

– TK 1121 Tiền Việt Nam: phản ánh số tiền gửi vào, rút ra và hiện đang gửi tại ngân hàng bằng đồng Việt Nam

– TK 1122 Ngoại tệ: phản ánh số tiền gửi vào, rút ra và hiện đang gửi tại ngân hàng bằng Ngoại tệ các loại đã quy đổi ra đồng Việt Nam.

– TK 1123 Vàng bạc kim khí quý: phản ánh giá trị vàng, bạc, kim khí quý, đá quý gửi vào, rút ra và hiện đang gửi tại ngân hàng.

Phương pháp hạch toán tiền gửi ngân hàng bằng tiền Việt Nam

Phương pháp hạch toán tiền gửi ngân hàng bằng ngoại tệ

1.3 Kế toán tiền đang chuyển

– Tiền đang chuyển là các khoản tiền của công ty đã nộp vào ngân hàng, kho bạc Nhà nước hoặc đã gửi vào bưu điện để chuyển cho ngân hàng hoặc đã làm thủ tục chuyển từ TK tại ngân hàng để trả cho các đơn vị khác nhưng chưa nhận được giấy báo Nợ hay bản sao kê của ngân hàng.

– Đặc điểm: Tiền đang chuyển gồm tiền Việt Nam và ngoại tệ đang chuyển trong các trường hợp sau: + Thu tiền mặt hoặc séc nộp thẳng vào Ngân hàng; + Chuyển tiền qua bưu điện để trả cho đơn vị khác; + Thu tiền bán hàng nộp thuế vào Kho bạc

b/ Chứng từ, sổ sách sử dụng

– Giấy nộp tiền

– Séc bảo chi

– Biên lai thu tiền

– Phiếu chuyển tiền

Kế toán tiền đang chuyển được thực hiện trên TK113 – Tiền đang chuyển

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán tiền đang chuyển

2. Kế toán các khoản thanh toán

2.1 Kế toán phải thu khách hàng

– Khái niệm: Tài khoản này dùng để phản ánh nợ phải thu và tình hình thanh toán các khoản nợ phải thu của công ty với khách hàng về tiền bán sản phẩm, hàng hóa, BĐS đầu tư, TSCĐ, cung cấp dịch vụ. Tài khoản này cũng được dùng để phản ánh các khoản phải thu của người nhận thầu XDCB với người giao thầu về khối lượng công tác XDCB đã hoàn thành.

b/ Chứng từ, sổ sách sử dụng

+ Hóa đơn GTGT liên 3;

+ Sổ chi tiết thanh toán với người bán;

+ Bảng tổng hợp chi tiết theo dõi cho từng đối tượng khách hàng.

+ Các sổ kế toán tổng hợp phải thu khách hàng.

Tài khoản sử dụng: Tài khoản TK 131 – Phải thu khách hàng

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán phải thu khách hàng

2.2 Kế toán phải thu nội bộ

Tài khoản này dùng để phản ánh các khoản nợ và tình hình thanh toán cá khoản nợ phải thu của công ty với đơn vị cấp trên, giữa các đơn vị trực thuộc, hoặc các đơn vị phụ thuộc trong công ty độc lập, các công ty độc lập trong tổng công ty về các khoản vay mượn, chi hộ, trả hộ, thu hộ, hoặc các khoản mà công ty cấp dưới có nghĩa vụ nộp lên đơn vị cấp trên hoặc cấp trên phải cấp cho cấp dưới.

b. Chứng từ, sổ sách sử dụng

c. Tài khoản sử dụng Tài khoản 136 – Phải thu nội bộ

– Số vốn kinh doanh đã giao cho đơn vị cấp dưới (bao gồm vốn cấp trực tiếp và cấp bằng các phương thức khác);

– Các khoản đã chi hộ, trả hộ đơn vị cấp trên, cấp dưới;

– Số tiền đơn vị cấp trên phải thu về, các khoản đơn vị cấp dưới phải nộp;

– Số tiền đơn vị cấp dưới phải thu về, các khoản cấp trên phải giao xuống;

– Số tiền phải thu về bán sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ cho đơn vị cấp trên, cấp dưới, giữa các đơn vị nội bộ.

– Thu hồi vốn, quỹ ở đơn vị thành viên;

– Quyết toán với đơn vị thành viên về kinh phí sự nghiệp đã cấp, đã sử dụng;

– Số tiền đã thu về các khoản phải thu trong nội bộ;

– Bù trừ phải thu với phải trả trong nội bộ của cùng một đối tượng.

Số nợ còn phải thu ở các đơn vị nội bộ.

Tài khoản 136 – Phải thu nội bộ, có 2 tài khoản cấp 2:

– Tài khoản 1361 – Vốn kinh doanh ở đơn vị trực thuộc: Tài khoản này chỉ mở ở đơn vị cấp trên (Tổng công ty, công ty) để phản ánh số vốn kinh doanh hiện có ở các đơn vị trực thuộc do đơn vị cấp trên giao trực tiếp hoặc hình thành bằng các phương thức khác. Tài khoản này không phản ánh số vốn đầu tư mà công ty mẹ đầu tư vào các công ty con, các khoản này phản ánh trên Tài khoản 221 “Đầu tư vào công ty con”.

– Tài khoản 1368 – Phải thu nội bộ khác: Phản ánh tất cả các khoản phải thu khác giữa các đơn vị nội bộ.

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán phải thu nội bộ

Tài khoản này dùng để phản ánh các khoản nợ phải thu và tình hình thanh toán các khoản nợ phải thu ngoài phạm vi đã phản ánh ở các tài khoản TK 131, 133

b. Chứng từ, sổ sách sử dụng

Tài khoản TK 138 – Phải thu khác. Kết cấu tài khoản.

Tài khoản TK 138 có 2 tài khoản cấp 2:

+ TK 1381: Tài khoản thiếu chờ xử lý: phản ánh giá trị tài sản thiếu chưa xác định rõ nguyên nhân, còn chờ xử lý;

+ TK 1388: Phải thu khác: Phản ánh các khoản phải thu của đơn vị ngoài phạm vi các TK 131, 133, 1381 như: phải thu cổ tức, lợi nhuận, tiền lãi, cho vay, cho mượn tạm thời, khoản đi cầm cố, ký quỹ, ký cược; khoản bồi thường do mất tiền, tài sản

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán phải thu khác

2.4 Kế toán dự phòng phải thu khó đòi

Tài khoản 139 dùng để phản ánh tình hình trích lập, sử dụng và hoàn nhập khoản dự phòng các khoản phải thu khó đòi hoặc có khả năng không đòi được vào cuối niên độ kế toán.

b. Chứng từ, sổ sách sử dụng

– Chứng từ sử dụng:

+ Hợp đồng kinh tế

+ Khế ước vay nợ

+ Bản thanh lý hợp đồng

+ Đối chiếu công nợ

K 139: Dự phòng phải thu khó đòi Kết cấu tài khoản:

Hoàn nhập dự phòng nợ phải thu khó đòi.

– Xoá các khoản nợ phải thu khó đòi.

Số dự phòng nợ phải thu khó đòi được lập tính vào chi phí quản lý doanh nghiệp.

Số dự phòng các khoản nợ phải thu khó đòi hiện có cuối kỳ.

SƠ ĐỔ – Hạch toán phải thu khó đòi

2.5 Kế toán các khoản tạm ứng

Tài khoản này phản ánh các khoản tạm ứng của công ty cho người lao động trong đơn vị và tình hình thanh toán các khoản tạm ứng đó.

b/ Chứng từ, sổ sách sử dụng

– Chứng từ sử dụng

+ Giấy đề nghị tạm ứng

+ Giấy thanh toán tạm ứng

+ Giấy đề nghị thanh toán

+ Bảng hoàn ứng

+ Biên lai thu tiền

– Sổ sách sử dụng

Tài khoản TK 141 : Tạm ứng Kết cấu tài khoản

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán tạm ứng

Tài khoản này dùng để phản ánh các khoản tiền vay ngắn hạn và tình hình trả nợ tiền vay của doanh nghiệp, bao gồm các khoản tiền vay Ngân hàng, vay của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài công ty. Vay ngắn hạn là các khoản vay có thời hạn trả trong vòng một chu kỳ sản xuất, kinh doanh bình thường hoặc trong vòng một năm tài chính.

b. Chứng từ, sổ sách sử dụng

– Chứng từ sử dụng

+ Giấy đề nghị vay vốn;

– Sổ sách sử dụng

Tài khoản TK 311 – Vay ngắn hạn

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán vay ngắn hạn

2.7 Kế toán phải trả người bán

Tài khoản này dùng để phản ánh tình hình thanh toán về các khoản nợ phải trả của công ty cho người bán vật tư, hàng hóa, người cung cấp dịch vụ theo hợp đồng kinh tế đã ký kết.

b. Chứng từ, sổ sách sử dụng

+ Hóa đơn GTGT liên 2

+ Sổ chi tiết thanh toán với người bán;

+ Bảng tổng hợp chi tiết theo dõi theo đối tượng.

+ Các sổ kế toán tổng hợp phải trả người bán

c. Tài khoản sử dụng

Tài khoản sử dụng: TK 331 – Phải trả người bán.

SƠ ĐỒ – Phương pháp hạch toán phải trả người bán

Giảm 20% Thanh Toán Hóa Đơn Tài Chính Tháng 12 Với Airpay

Từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018, Khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ tài chính trên Ví điện tử AirPay sẽ được giảm giá trực tiếp 20%, (giảm tối đa 50.000 VND).

Bài viết chương trình khuyến mãi: https://www.airpay.vn/khuyen-mai/new-finance-bill-promotion/

Điều khoản và điều kiện sử dụng:

Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit…)

Chỉ áp dụng cho hóa đơn tài chính có giá trị từ 1.000.000VND trở lên.

Mỗi khách hàng chỉ được khuyến mại giảm 20% (tối đa 50.000VND) khi thanh toán hóa đơn tài chính 01 lần duy nhất trong tháng 12/2018.

KHÔNG áp dụng cho khách hàng đã được nhận ưu đãi cho chương trình khuyến mãi hóa đơn tài chính từ ngày 3/12 – 12/12 (tham khảo TẠI ĐÂY)

KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

KHÔNG áp dụng khuyến mãi khi khách hàng liên kết Ví điện tử AirPay với thẻ ảo.

Các hành động cố tình thanh toán nhiều giao dịch để nhận khuyến mại, bao gồm việc sử dụng nhiều số điện thoại, nhiều thiết bị, v.v đều bị xem là vi phạm thể lệ.

Trong mọi trường hợp tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ví điện tử AirPay. AirPay có quyền từ chối mọi khiếu nại do có nghi ngờ gian lận (được xác định từ hệ thống).

Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào sự kiện nào đến trước nhất.

Công ty Cổ phần phát triển Thể thao điện tử Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v.

Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay.

Khách hàng có thể liên hệ AirPay để được hỗ trợ:

Hotline: 1900 6906 (hỗ trợ 24/7. Cước phí: 1,000đ/phút)

Fanpage: fb.com/AirPayVN