Tệp Là Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Tệp .Gpx Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp?

LƯU Ý: Các tệp GPX không chứa dữ liệu âm thanh dạng sóng. Thay vào đó, chúng chứa các nhạc cụ và nốt nhạc có thể được mô phỏng như âm nhạc trong phần mềm.

Âm thanh trong tệp GPX có thể được xuất sang một số định dạng tệp khác nhau, bao gồm .GP5 (Guitar Pro 5), .MIDI và .WAV . Điểm số có thể được xuất sang . PNG , MusicXML và PDF. định dạng.

Tệp tablature Guitar được tạo bởi Guitar Pro 6, một chương trình sáng tác nhạc cho các nhạc cụ bị làm phiền; được lưu trong một định dạng độc quyền và chứa các bản nhạc và tác phẩm âm nhạc cho bass, guitar, banjo và trống; có thể được phát trong phần mềm, sử dụng công cụ Guitar Pro để mô phỏng các nhạc cụ.

Các tệp GPX thường được sử dụng để trao đổi dữ liệu vị trí GPS với người khác, tạo bản đồ và gắn thẻ địa lý. Nếu bạn gặp một tệp GPX, có rất nhiều ứng dụng có thể mở nó, bao gồm Google Earth, GPSRouteX và Trình xem GPX.

Tệp GPX là dữ liệu GPS được lưu ở định dạng GPS Exchange, một tiêu chuẩn mở có thể được các chương trình GPS sử dụng tự do. Nó chứa dữ liệu vị trí kinh độ và vĩ độ, bao gồm các điểm mốc, tuyến đường và tuyến đường. Các tệp GPX được lưu trong XML định dạng cho phép dữ liệu GPS dễ dàng được nhập và đọc hơn bởi nhiều chương trình và dịch vụ web.

Giới thiệu về tệp GPX

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .gpx là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Tệp Ost Và Pst: Tệp Outlook Là Gì Và Để Làm Gì

Các tệp OST, PST là gì và sự khác biệt của chúng

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem ý nghĩa của tệp dữ liệu Outlook OST và PST, cũng như sự khác biệt chính của chúng.

Tệp dữ liệu Outlook (PST)

Tệp PST không hơn gì một thư mục lưu trữ cá nhân nơi Outlook lưu trữ các quy tắc thư của nó, cũng như các bản sao của tất cả các thư, sự kiện lịch của chúng tôi, và những thứ khác. Chúng được sử dụng cho POP3 các tài khoản. Đó là lý do tại sao chúng tôi không nên cố gắng sửa đổi tệp PST hoặc di chuyển tệp đó đến một vị trí khác vì điều này có thể gây ra lỗi trong ứng dụng khiến chúng tôi phải cài đặt lại.

Cũng có thể sử dụng tệp dữ liệu Outlook PST để tạo bản sao dự phòng hoặc xuất các mục từ bất kỳ loại tài khoản email nào và bằng cách này, giữ an toàn cho email, danh bạ và lịch của chúng tôi. Khi Outlook xuất thông tin email, danh bạ và lịch sang tệp PST, Outlook sẽ tạo một bản sao của thông tin này. Đó là lý do tại sao, trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như chúng ta muốn di chuyển email từ tài khoản email này sang tài khoản email khác hoặc di chuyển các mục giữa nhiều máy tính, bạn cũng nên tạo một bản sao lưu của tệp PST.

Cho đến Outlook 2013, tệp PST cũng được sử dụng bởi tài khoản IMAP hoặc MAPI. Tuy nhiên, kể từ khi Outlook 2016 xuất hiện, ứng dụng khách sẽ lưu trữ tất cả các email từ tài khoản IMAP và MAPI trong một tệp lưu trữ ngoại tuyến, được gọi là OST.

Tệp dữ liệu Outlook (OST)

Tệp dữ liệu OST là một thư mục lưu trữ nơi Outlook lưu trữ bản sao của các mục từ máy chủ thư IMAP và MAPI . Các tệp OST được đồng bộ hóa tự động với máy chủ email, miễn là chúng tôi có kết nối Internet. Do đó, không thể nhập tệp OST vì không cần thiết. Nếu chúng tôi đã cấu hình Outlook trên một máy tính mới và chúng tôi kết nối với tài khoản email của mình thông qua máy chủ thư IMAP hoặc MAPI, tất cả email của chúng tôi được lưu trữ trên máy chủ và được tải xuống tự động.

Sự khác biệt

Khi chúng ta nói về sự khác biệt giữa một tệp PST và một tệp OST khác, chúng ta có thể tìm thấy nó ở tính hữu hình của nó. Đây là bởi vì các tệp PST có dữ liệu thực của tất cả các email có máy chủ POP3 từ hộp thư Outlook của chúng tôi, vì vậy nội dung của chúng chỉ có sẵn trong tệp đó. Mặt khác, các tệp OST chứa các tệp được lưu trong bộ nhớ cache của họ trên máy chủ IMAP hoặc MAPI , nơi bản sao dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache cục bộ được tạo trong bộ nhớ máy tính của chúng tôi. Vì lý do này, những dữ liệu này không có sẵn trên thực tế, vì chúng sẽ chỉ có sẵn trên máy chủ email và do đó, trên bất kỳ thiết bị nào mà chúng tôi sử dụng để truy cập tài khoản email của mình.

Khi chúng tôi sử dụng tệp dữ liệu OST hoặc PST

Nói chung, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về việc chúng tôi sử dụng tệp dữ liệu OST hoặc PST khi nào, vì không chắc chúng tôi sẽ nhìn thấy hoặc muốn truy cập trực tiếp chúng, trừ khi chúng tôi tìm kiếm chúng. Những tệp này chỉ thực sự quan trọng khi chúng ta muốn di chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác hoặc chúng tôi muốn lưu trữ email của mình.

Trong trường hợp chúng tôi sử dụng tài khoản email POP3, chúng tôi phải sao chép các tệp PST vào máy tính mới và sau đó nhập chúng vào Outlook, nếu không chúng tôi muốn mất tất cả nội dung của chúng. Mặt khác, nếu chúng tôi sử dụng tài khoản IMAP hoặc MAPI, những tài khoản này sẽ được tải xuống tự động . Do đó, chúng ta chỉ nên lo lắng về điều đó nếu chúng ta đã đạt đến kích thước tối đa của tài khoản và muốn giữ lại tất cả các email. Trong trường hợp đó, chúng tôi phải xuất một phần của chúng sang tệp PST và sau đó xóa chúng khỏi máy chủ email. Sau này, chúng tôi sẽ có thể xem các email nếu chúng tôi nhập tệp PST vào Outlook, vì chúng sẽ không còn được tìm thấy trên máy chủ email nữa.

Vị trí của các tệp PST và OST

Nếu chúng ta muốn định vị thư mục ở đâu các tệp PST và OST của chúng tôi được cất giữ, chúng ta phải mở Outlook và nhấp vào tab “Tệp”. Sau đó, trong khung bên phải, chúng tôi nhấp vào “Cài đặt tài khoản” và sau đó nhấp vào “Cài đặt tài khoản”. Trên tab “Tệp dữ liệu”, chúng tôi nhấp vào một mục nhập và sau đó chọn “Mở vị trí tệp”.

Tệp dữ liệu PST được tạo bằng Outlook 2013 hoặc Outlook 2016 được lưu trên máy tính trong thư mục tệp của kho lưu trữ tài liệu. Nếu tệp đã được tạo bằng Outlook 2007 trở xuống , các tệp này sẽ được lưu trong một thư mục ẩn trong ổ đĩa: Users / user / AppData / Local / Microsoft / Outlook.

Các tệp OST cũng được lưu trong ổ đĩa: Người dùng / Người dùng AppData / Cục bộ / Microsoft / Outlook.

Làm thế nào để chuyển đổi tệp OST sang PST

Để chuyển đổi tệp OST sang PST, chúng ta có thể sử dụng một công cụ trực tuyến, từ đó thực hiện chuyển đổi dễ dàng.

Osttopst.online

Từ trang web này, chúng tôi có thể chuyển đổi tệp OST sang PST , để chuyển dữ liệu từ định dạng này sang định dạng khác bằng bất kỳ hệ điều hành máy tính nào ( cửa sổ, macOS…) cũng như từ thiết bị di động ( Android và iOS). Để thực hiện chuyển đổi này, không cần thiết phải truy cập Exchange Server hoặc Microsoft Outlook, vì chúng tôi chỉ cần tải lên tệp OST không vượt quá 4 GB trong khả năng. Sau đó, chúng tôi chọn địa chỉ email và nhấp vào “Bước tiếp theo”. Chúng tôi đợi tệp tải lên được tải lên dịch vụ và quá trình chuyển đổi OST sang PST kết thúc và cuối cùng, chúng tôi tải xuống tệp PST đã chuyển đổi với tất cả dữ liệu của chúng tôi.

Để chuyển đổi dữ liệu OST của chúng tôi sang PST với Osttopst.online, chỉ cần truy cập trang mạng .

Tệp .Srt Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp?

[Moviename] chúng tôi – Các tập tin phụ đề thường được đặt tên theo ngôn ngữ của phụ đề. Trong trường hợp này, đây là tệp SRT có phụ đề tiếng Anh. Một tệp SRT có phụ đề bằng ngôn ngữ khác, chẳng hạn như tiếng Đức, xuất hiện dưới dạng chúng tôi cho phụ đề tiếng Đức.

LƯU Ý: Tệp SRT là tệp văn bản được sử dụng trong phát lại video. Do đó, chúng không chứa bất kỳ dữ liệu video nào.

Định dạng mã thời gian đặc trưng trong các tệp SRT là giờ, phút, giây và mili giây, xuất hiện như sau: HH: MM: SS, SỮA. Các tọa độ hiển thị cho phụ đề có thể xuất hiện sau mã thời gian kết thúc. Nếu không có tọa độ hiển thị, phụ đề mặc định ở giữa dưới cùng của màn hình.

Tệp SRT là tệp phụ đề được lưu ở định dạng tệp SubRip. Nó được hỗ trợ bởi một số định dạng video như DivX và DVD và được sử dụng bởi các chương trình phát lại video khác nhau. Các tệp SRT chứa thông tin phụ đề, bao gồm số lượng phụ đề liên tiếp, mã thời gian bắt đầu và kết thúc, văn bản phụ đề.

Giới thiệu về tệp SRT

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .srt là gì và cách mở tệp.

Loại tệp phụ đề SubRip, mô tả định dạng tệp và các chương trình Mac, Windows, Linux, Android và iOS được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Tệp .Sdf Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp?

Tập tin bản đồ được sử dụng bởi World in Conflict, một trò chơi mô phỏng chiến thuật thời gian thực; lưu trữ địa hình, điểm sinh sản, vị trí vật phẩm và các chi tiết bản đồ khác; được sử dụng cho trò chơi nhiều người chơi.

Công ty TNHH Thiết kế phân tử được đổi tên thành MDL Information Systems và sau đó được Symyx Technologies, tổ chức hiện duy trì định dạng SDF mua lại.

Tệp dữ liệu hóa học được tạo ở định dạng Tệp dữ liệu cấu trúc (SDF), được phát triển bởi Công ty TNHH Thiết kế phân tử (MDL); lưu trong văn bản đơn giản và chứa các hồ sơ cấu trúc hóa học; được sử dụng như một định dạng trao đổi tiêu chuẩn cho thông tin hóa chất.

Tiêu chuẩn cơ sở dữ liệu định dạng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu theo định dạng có cấu trúc; sử dụng các trường có độ dài cố định để lưu trữ giá trị; có thể được nhập và xuất bởi các chương trình phân tích dữ liệu và cơ sở dữ liệu khác nhau; thường được sử dụng để chuyển dữ liệu giữa các chương trình khác nhau.

Định dạng SDF được phát triển bởi Autodesk và được sử dụng bởi một số chương trình Autodesk, bao gồm Autodesk MapGuide Enterprise và AutoCAD Map 3D.

Định dạng cơ sở dữ liệu địa lý được sử dụng để lưu trữ dữ liệu cơ sở hạ tầng và không gian địa lý; hỗ trợ nhiều lớp tính năng, mỗi lớp có thể chứa nhiều thuộc tính hình học; tối ưu hóa cho các bộ dữ liệu lớn của thông tin không gian.

LƯU Ý: Các phiên bản trước của SQL Server Compact được phân phối dưới dạng SQL Server cho Windows CE và SQL Server Mobile Edition.

Cơ sở dữ liệu quan hệ nhỏ gọn được phát triển bởi Microsoft, còn được biết đến định dạng SQL Server Compact (SQL CE); được thiết kế cho các ứng dụng chạy trên thiết bị di động và máy tính để bàn; chứa nội dung cơ sở dữ liệu đầy đủ và có thể có kích thước lên tới 4GB.

Giới thiệu về tệp SDF

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .sdf là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.