Tên Miền Info Là Gì / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Tôi Nên Sử Dụng Tên Miền .Info Hay .Biz?

Ngày nay, khi đăng ký tên miền cho website, các doanh nghiệp không còn bị giới hạn việc đặt tên miền với các tiện ích mở rộng phổ biến như .COM nữa mà sáng tạo hơn với các phần mở rộng tên miền khác. Và hai tên miền đang được quan tâm gần đây là tên miền .INFO và tên miền .BIZ.

Các nội dung chính [hide]

.BIZ là một tên miền cấp cao chung (gTLD) trong Hệ thống tên miền của Internet . Nó được dự định để đăng ký tên miền được sử dụng bởi các doanh nghiệp. .BIZ là tên miền viết tắt cho phát âm của từ BUSINESS (doanh nghiệp)

Mở rộng tên miền .INFO

.INFO là một tên miền cấp cao chung (gTLD) trong Hệ thống tên miền (DNS) của Internet . .INFO là viết tắt của từ Information (thông tin) mặc dù các yêu cầu đăng ký không quy định bất kỳ mục đích cụ thể cho lĩnh vực của website.

Mở rộng tên miền .BIZ

Chúng ta đều biết rằng, hầu hết mọi người đã và đang sử dụng tên miền .COM, .NET hoặc các tiện ích mở rộng tên miền cấp cao mã quốc gia như chúng tôi Với có thể có một tên miền tuyệt vời với .INFO hoặc .BIZ.

Tuy nhiên, khách hàng có thể không nhớ phần mở rộng tên miền này của bạn và có khả năng sẽ nhập .COM thay vì .INFO hoặc .BIZ. Và khi họ không tìm thấy website của bạn, họ sẽ cho rằng có lẽ website của bạn không tồn tại và chuyển sang tìm hiểu các website đối thủ khác.

Và nếu điều này xảy ra, website của bạn sẽ mất đi một lượng truy cập đáng kể

Người dùng có xu hướng lựa chọn tên miền phổ biến nhất thay vì .INFO hoặc .BIZ

Nếu bạn đang sử dụng .BIZ cho website của mình với đúng lĩnh vực là một website kinh doanh thì bạn thực sự muốn khách hàng thấy rằng mình là một doanh nghiệp nhỏ đang kinh doanh một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Tuy nhiên, khách truy cập thường không tin tưởng điều này. Vì thực sự, nhiều doanh nghiệp lớn nổi tiếng cũng đang sử dụng .BIZ

Hoặc khi bạn sử dụng .INFO để đặt tên cho tên miền website của mình có nghĩa là trang web của bạn phải là một website cung cấp thông tin về một lĩnh vực nào đó. Nếu khách hàng không thấy bạn đi đúng với ý nghĩa tên miền website, họ sẽ cho rằng bạn đang giả mạo và không đáng tin cậy

Sự quá quan thuộc của các tên miền .COM,.NET trong cộng đồng người dùng Internet khiến các tên miền .BIZ, .INFO khi xuất hiện đem lại cảm giác lạ lẫm cho người dùng. Có một sự chắc chắn rằng, ít nhất có một số người dùng nói rằng tên miền .BIZ hoặc .INFO là một tên miền không có giá trị và sự chuyên nghiệp để phù hợp cho một doanh nghiệp thực sự

Tuy nhiên, bên cạnh một số nhược điểm, tên miền .INFO và .BIZ vẫn có một số lợi thế khiến bạn cân nhắc sử dụng.

Trước khi thiết lập website, việc đầu tiên bạn cần làm là nghĩ ra một tên miền lý tưởng và đăng ký chúng. Có lẽ bạn đã chọn được một tên miền tuyệt vời nhưng khi tìm kiếm với .COM thì nó không có sẵn. Một lựa chọn thay thế hoàn hảo là .INFO hoặc .BIZ. Sử dụng .INFO hoặc .BIZ, bạn có khả năng lấy được tên miền của mình cao hơn vì sự khả dụng của hai tên miền này chắc chắn nhiều hơn tên miền .COM

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm, thì bạn phải quan tâm đến SEO. Sử dụng một tên miền tập trung vào từ khóa có thể là một phần của chiến lược SEO. Và với .INFO và .BIZ, bạn sẽ tập trung được vào các từ khóa đắt giá hơn thay vì lo lắng rằng tên miền đó đã bị lấy đi

Tên miền .BIZ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn tên miền lý tưởng

Bạn có lẽ sẽ không muốn website của mình có sự một màu khi đi theo tên miền truyền thống là .COM. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến tên miền có một chút khác biệt và sáng tạo như .INFO và .BIZ? Có lẽ với hai tiện ích mở rộng tên miền này, bạn sẽ tạo nên một tên miền xuất sắc chưa bao giờ xuất hiện trên Internet và phản ánh được cả thương hiệu mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

Nhanh.vn hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có những suy nghĩ mở về tên miền .INFO và .BIZ. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có một tên miền lý tưởng và băn khoăn không biết nó đã bị đăng ký hay chưa, đừng quên dịch vụ Kiểm tra tên miền của Nhanh.vn.

Tên Miền Là Gì? Tổng Quan Về Tên Miền Cần Phải Nắm

1. Tên miền (Domain) là gì?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều khái niêm về tên miền trên mạng, tuy nhiên để dễ hiểu thì BKNS sẽ tóm gọn như sau:

“Tên miền hay còn gọi là domain, là địa chỉ trang web mà mọi người nhập vào thanh URL của trình duyệt để truy cập vào một website. Tên miền có tác dụng để thay thế 1 địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 123.45.67.89 trên internet thành một “Domain Name” hay “Tên Miền” có dạng là chúng tôi .”

Địa chỉ IP 123.30.174.6 có tên miền là chúng tôi .

Hiểu một cách chi tiết thì: Internet là một mạng lưới khổng lồ các máy tính được kết nối với nhau thông qua mạng cáp toàn cầu. Mỗi máy tính trên mạng này có thể “giao tiếp” với các máy tính khác. Để xác định chúng là máy nào, mỗi máy tính được gán một địa chỉ IP. Đó là một chuỗi các số có tác dụng xác định một máy tính cụ thể. Ví dụ địa chỉ IP của BKNS có dạng 123.30.174.6

Một chuỗi các số như thế là quá khó để chúng ta có thể nhớ. Và tên miền đã được phát minh để giải quyết vấn đề này. Khi bạn muốn truy cập một website bất kỳ, bạn không cần phải nhập vào thanh URL một chuỗi số dài theo kiểu “123.30.174.6”; thay vào đó, bạn có thể truy cập nó bằng cách nhập một tên miền dễ nhớ hơn vào thanh địa chỉ của trình duyệt chẳng hạn ” chúng tôi “, ” chúng tôi “,…

Nói một cách đơn giản, nếu trang web của bạn là một ngôi nhà thì tên miền của bạn sẽ là địa chỉ của ngôi nhà đó. Nhưng thay vì sử dụng một chuỗi số khó nhớ thì địa chỉ được đặt tên để dễ nhớ hơn.

2. Tên miền (domain) hoạt động như thế nào?

Để hiểu cách thức hoạt động của tên miền, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét những gì xảy ra khi bạn nhập một tên miền vào thanh URL của trình duyệt.

Khi bạn nhập một vào trình duyệt web, trước hết, nó sẽ gửi yêu cầu truy cập đến một mạng lưới máy chủ toàn cầu hình thành Hệ thống tên miền (DNS).

Sau đó, các máy chủ toàn cầu này sẽ tìm kiếm máy chủ có tên được liên kết với domain và chuyển tiếp yêu cầu đến các máy chủ tên đó.

: Nếu trang web của bạn được lưu trữ trên chúng tôi , thì thông tin Name Server của nó sẽ như thế này:

Máy chủ tên miền (Name Server) là máy chủ chứa cơ sở dữ liệu được sử dụng cho việc chuyển đổi địa chỉ IP và tên miền được quản lý bởi công ty cung cấp dịch vụ tên miền. Công ty này sẽ chuyển tiếp yêu cầu truy cập của người dùng đến máy tính nơi trang web được lưu trữ. Máy tính này được gọi là Web Server. Web Server có thể là phần cứng hoặc phần mềm, hoặc cả hai.

Khi là phần cứng, Web Server là một máy tính thực lưu trữ các thành phần cấu thành một website (HTML, CSS, file ảnh,…) và có thể kết nối với mạng internet và phân phát thông tin website tới thiết bị của người dùng cuối.

Khi là phần mềm, Web Server gồm một số thành phần điều khiển cách người dùng web truy cập tới file được lưu trữ trên máy chủ HTTP (HTTP server) – phần mềm hiểu được URL và HTTP.

Bất cứ khi nào trình duyệt cần một dữ liệu được lưu trữ trên Web Server, trình duyệt sẽ gửi request (yêu cầu) thông qua HTTP. Khi một yêu cầu tới đúng web server (phần cứng), HTTP server (phần mềm) gửi tài liệu được yêu cầu trở lại, cũng thông qua HTTP.

3. Tên miền khác với Website và Hosting như thế nào?

Một trang web được tạo thành từ các tệp như HTML, phần mềm xây dựng trang web, hình ảnh,… Nếu website là ngôi nhà, tên miền là địa chỉ thì web hosting là mảnh đất nơi trang web của bạn đặt ở đó. Hosting là không gian trên máy chủ – nơi lưu trữ nội dung trang web.

Để tạo trang web của bạn, bạn cần cả tên miền và web hosting. Tuy nhiên, chúng là hai dịch vụ riêng biệt và bạn có thể mua domain và hosting ở hai công ty khác nhau.

Vậy chúng hoạt động như thế nào nếu bạn mua domain và hosting từ hai công ty riêng biệt?

Đơn giản, bạn chỉ cần chỉnh sửa cài đặt tên miền và nhập thông tin Name Server do công ty lưu trữ web cung cấp. Thông tin Name Server xác định nơi gửi yêu cầu người dùng cho tên miền của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua domain và hosting từ cùng một công ty. Điều này cho phép bạn dễ dàng quản lý chúng trong cùng một tài khoản.

4. Tên miền có những cấp nào ?

Cấp 2: bkns.vn

Cấp 3: bkns.com.vn

Subdomain: chúng tôi bạn có thể tạo vô hạn subdomain miễn phí từ tên miền gốc, số lượng sẽ phụ thuộc vào gói host của nhà cung cấp hosting mà thôi.

5. Tên miền gồm mấy thành phần?

Tên miền gồm 2 thành phần:

Tên: Gồm các chữ cái từ a – z, các số 0 – 9, dấu gạch ngang “-“, tổng số ký từ nhỏ hơn 255. Ngoài ra tên miền các quốc gia có thể sẽ có dấu, như tên miền Tiếng Việt của VN: Tênmiền.vn

Mở rộng (Đuôi) tên miền bắt đầu bằng dấu chấm “.” và bao gồm những phần mở rộng sẽ đề cập đến ngay sau đây.

6. Các loại tên miền

Có rất nhiều loại tên miền với những phần mở rộng khác nhau. Một trong những loại phổ biến nhất là . Có nhiều tuỳ chọn khác như , , , , ,… Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng phần mở rộng tên miền .

7. TLD là gì?

TLD (top level domain) là đuôi tên miền (phần mở rộng) nằm sau dấu chấm.

Chẳng hạn như , , và . Nếu để ý, bạn không thể tìm thấy trang web nào không có TLD. Mỗi tên miền đều được tạo thành từ một tên và một TLD.

Có hàng trăm TLD, nhưng những cái phổ biến nhất là , và . Các TLD khác ít được biết đến hơn và chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Ví dụ: .edu, .club, .info, .agency,…

TLDs có thể được chia thành hai loại khác:

Nếu bạn sử dụng web lâu dài hoặc có ý định kinh doanh trên web hãy chọn ccTLD hoặc gTLD.

7.1 Tên miền cấp cao nhất của quốc gia – ccTLDs (Country Code Top Level Domain)

Tên miền cấp cao nhất của mã quốc gia (ccTLD) là các tên miền cụ thể theo quốc gia kết thúc bằng phần mở rộng mã quốc gia như cho Anh, cho Ấn Độ, cho Đức và cho Việt Nam. Chúng được sử dụng bởi các trang web muốn nhắm mục tiêu đối tượng ở một quốc gia cụ thể.

7.2 Tên miền cấp cao chung- gTLDs (Generic Top Level Domain)

Tên miền cấp cao chung (gTLDs) là loại tên miền phổ biến nhất. Một trong những lý do chính là vì nó có phần mở rộng .com.

Trong lịch sử, các gTLD phổ biến nhất bao gồm là .com, .edu, .org, .net, .gov, nhưng số gTLDs hiện có đã được mở rộng và kết quả là hiện có hàng trăm gTLDs khác bao gồm .online, .name và

8. Chọn tên miền như thế nào?

Tên miền được đặt theo nguyên tắc:

Tên miền phải được đặt trong phạm vi 63 ký tự bao gồm cả phần mở rộng

Tên miền chỉ gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)

Không sử dụng ký tự đặc biệt khi đặt tên miền

Không thể bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-)

Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, người dùng phải tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí

Hiện tại có hơn 350 triệu tên miền đã đăng ký và hàng ngàn lượt đăng ký thêm mỗi ngày. Điều này có nghĩa là tất cả những tên tốt đã hoặc sẽ được đăng ký sớm khiến người dùng mới khó có thể chọn được tên miền ưng ý cho website của họ.

Chọn tên miền có phần mở rộng .com vì đây là loại tên miền phổ biến nhất, dễ nhớ và dễ quảng bá.

Hãy chắc chắn rằng phần tên ngắn và dễ nhớ

Tên miền nên dễ phát âm và đánh vần

Không sử dụng số hoặc dấu gạch nối tránh nhầm lẫn, khó viết sai

Nếu bạn đang phân vân về chọn phần mở rộng cho tên miền, bạn có thể chọn phần này dựa trên ý nghĩa cụ thể của nó. Cụ thể như sau:

9. Ý nghĩa các phần mở rộng của tên miền

Bạn vui lòng xem bài: Ý nghĩa các phần mở rộng của tên miền có thể bạn chưa biết ?

10. Làm thế nào để mua một tên miền?

Cách mua một tên miền rất đơn giản, thường chỉ mất khoảng 5 phút để bạn có được một tên miền ưng ý.

Bạn chỉ cần vào một web bán tên miền chẳng hạn như , chúng tôi kiểm tra tên miền bạn đã chọn có người đăng ký trước đó chưa. Nếu tên miền vẫn còn tồn tại, bạn chọn tiến hành theo các bước được hướng dẫn và thanh toán là xong.

Nhập tên miền bạn muốn mua vào ô “Nhập tên miền cần tra cứu” chọn “KIỂM TRA“.

Chẳng hạn, tôi cần mua một tên miền có dạng ” chúng tôi “, bạn bấm “Kiểm tra” xem đã có ai mua nó chưa?

Khi thử với đuôi tên miền khác tôi nhận thấy tôi có thể mua tên miền với phần tên gacsach kèm đuôi .info/ .org/ .vn/ chúng tôi chúng tôi .edu.vn với phí cài đặt, phí duy trì bạn có thể quan sát trên ảnh.

Để mua tên miền, chọn ” Thêm vào“, tên miền này sẽ được chuyển vào ” Giỏ hàng ” của tôi.

Tiếp tục điền các thông tin theo yêu cầu. Chỉ mất một vài phút, chúng ta sẽ có được một tên miền ưng ý.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mua tên miền cho bản thân mình rồi đó!

11. Một số câu hỏi thắc mắc về domain (tên miền)

11.1 Tên miền có bị trùng không ?

Theo nguyên tắc ai đăng ký trước cấp trước, và chỉ có 1 và duy nhất tên miền bao gồm cùng tên và phần mở rộng

Tên có thể giống nhau nhưng khác phần mở rộng (đuôi tên miền) hoặc ngược lại

11.2 Cách chọn tên miền đẹp

Thời đại công nghệ thông tin phát triển cực nhanh như ngày nay thì vấn đề tên miền cực kỳ quan trọng.

Theo quy tắc ai đăng ký trước được cấp trước và phù hợp với chính sách tổ chức quốc tế ICANN hoặc tùy từng quốc gia như Việt Nam là VNNIC

Cách chọn 1 domain đẹp và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Bạn có thể tìm được cách chọn 1 tên miền đẹp ở bài viết sau: của bkns.vn

11.3 Tại sao phải mua domain (tên miền) ?

Như đã đề cập đến bên trên, nếu không có một tên miền riêng thì bạn sẽ phải nhớ địa chỉ IP rất dài để truy cập vào giao thức mạng.

Vậy nên để dễ nhớ, dễ viết hay để làm thương hiệu trên internet thì có một tên miền là một đều hết sức tuyệt vời.

11.4 Số lượng tên miền (domain) có thể mua là bao nhiêu?

Bạn không giới hạn tên miền có thể mua, bạn có thể mua rất nhiều

Tuy nhiên sẽ giới hạn phần mở rộng tên miền, mục đích sử dụng hoặc thương hiệu nổi tiếng phù hợp với chính sách của ICANN ở quốc tế và VNNIC ở Việt Nam.

Bạn không thể dùng tên miền có phần mở rộng chúng tôi để làm shop quần áo được.

11.5 Giá mua một tên miền là bao nhiêu?

Mỗi tên miền có một mức giá đăng ký và duy trì khác nhau, tùy thuộc vào từng nhà đăng ký tên miền và phần mở rộng của tên miền.

11.6 Mua tên miền ở đâu ?

11.7 Cách đăng ký một tên miền tại BKNS

11.8 Có tên miền thì cần thêm gì nữa không?

Nếu chỉ có tên miền không thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải và nữa thì tên miền của bạn mới chính thức đi vào hoạt động trên internet. https://www.bkns.vn/hosting.html

11.9 Tên miền phụ (subdomain) là gì?

Tên miền phụ về cơ bản là một tên miền con dưới tên miền chính. Chẳng hạn chúng tôi là tên miền phụ của wpbeginner.com.

Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn có quyền tự tạo tên miền phụ cho tên miền đó.

Tên miền con thường được sử dụng bởi các trang web để tạo các trang web con dưới cùng một tên miền. Ví dụ: một trang web kinh doanh có thể tạo một tên miền phụ cho website của họ là chúng tôi hoặc chúng tôi .

11.10 Ai có thể đăng ký tên miền?

Ai cũng có thể đăng ký tên miền. Tuy nhiên, với tên miền quốc gia, có một số quy định đăng ký riêng. Tên miền quốc tế thì không có bất cứ hạn chế nào để đối tượng đăng ký.

11.11 Cá nhân được đăng ký dưới những nhóm tên miền VN nào?

Cá nhân được đăng ký tên miền dưới:

.com.vn; chúng tôi .net.vn; chúng tôi .pro.vn; chúng tôi .name.vn; chúng tôi chúng tôi và một số trường hợp đặc biệt theo tên địa danh nơi họ sống và làm việc.

Email Theo Tên Miền Domain Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Email Theo Tên Miền?

Tin tức

Nguyễn Trọng Giảng

10/07/2019, 03:03 pm

2,355

Email là gì?

Thư điện tử (email hay e-mail) là một phương thức trao đổi tin nhắn giữa những người sử dụng các thiết bị điện tử. Thư điện tử lần đầu tiên được đưa vào sử dụng hạn chế trong thập niên 60 và đến giữa những năm 1970 có dạng như ngày nay gọi là email. Thư điện tử hoạt động qua các mạng máy tính mà hiện nay chủ yếu là Internet. Một số hệ thống thư điện tử ban đầu yêu cầu người gửi và nhận đều trực tuyến tại cùng thời điểm, giống với nhắn tin tức thời. Hệ thống thư điện tử ngày nay được dựa trên một mô hình lưu và chuyển tiếp. Các máy chủ thư điện tử chấp nhận, chuyển tiếp, phân phối và lưu tin nhắn. Người dùng cũng như máy tính của họ không bắt buộc đang trực tuyến cùng lúc; họ cần kết nối trong chốc lát, thường là tới một máy chủ thư điện tử hay một giao diện email trên nền web miễn là có chức năng gửi hoặc nhận tin nhắn.

Ban đầu thư điện tử được xây dựng với dạng ký tự thuần văn bản ASCII trao đổi trung gian, thư điện tử Internet được mở rộng bởi giao thức mở rộng thư điện tử Internet đa mục đích có chứa văn bản dưới nhiều bộ ký tự và nội dung đa phương tiện đính kèm. Thư điện tử quốc tế với những địa chỉ thư điện tử sử dụng UTF-8, đã được chuẩn hóa nhưng tính đến năm 2017 nó vẫn chưa được áp dụng rộng rãi.

Lịch sử các dịch vụ thư điện tử Internet hiện đại truy tính từ ARPANET thời kỳ đầu với những tiêu chuẩn về việc mã hóa các tin nhắn thư điện tử được công bố ngay từ năm 1973 (RFC 561). Một bức thư điện tử được gửi vào đầu những năm 1970 trông rất giống với thư điện tử cơ bản được gửi đi ngày nay. Thư điện tử có vai trò quan trọng trong việc tạo ra Internet, và việc chuyển đổi từ ARPANET sang Internet vào đầu những năm 1980 đã tạo ra cốt lõi cho các dịch vụ hiện tại.

Email theo tên miền domain là gì?

Email theo tên miền riêng là thuật ngữ quen thuộc trong thành lập doanh nghiệp hoặc trong các công ty lớn, có uy tín. Khi bạn nói doanh nghiệp của bạn có hệ thống email tên miền riêng, thì các khách hàng hoặc đối tác sẽ ngầm đánh giá công ty hay doanh nghiệp của bạn là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, bài bản, có hệ thống. Với cương vị một khách hàng hay đối tác, việc nhận được email từ địa chỉ email riêng của doanh nghiệp sẽ khiến họ cảm thấy tin tưởng, thiện cảm hơn so với khi nhận được email từ một cá nhân sử dụng các địa chỉ email miễn phí hoặc có đuôi là các tên miền của đơn vị cung cấp dịch vụ email.

Ví dụ: support@nhanhoa.com.vn, kinhdoanh@nhanhao.com.vn

Như vậy, có thể hiểu email theo tên miền riêng chính là loại email mà hậu tố của nó là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Nếu bạn thấy các dịch vụ cung cấp email theo tên miền hiện nay thì đó chính là dịch vụ cài đặt Email cho tên miền riêng của bạn.

Với email tên miền riêng, các công ty hay doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý tập trung các email nhân viên, đồng thời có thể phân bổ email cho các phòng ban nhằm tạo sự thống nhất và dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch, hợp tác.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng email theo tên miền riêng?

Email theo tên miền giúp doanh nghiệp có thể tương tác và kết nối với các khách hàng, đối tác một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Với các lợi thế rõ rệt như sau:

– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp: Một hệ thống email thống nhất, có cùng cấu trúc sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, nhất là khi doanh nghiệp của bạn phân công cho nhiều nhân viên, bộ phận làm việc / hợp tác / giao dịch với cùng một đối tác. Khi nhận thấy tập thể nhân viên, phòng ban của công ty này sử dụng các email giống nhau, với cùng một phong cách làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ có thiện cảm hơn và sẽ có mong muốn hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

– Khẳng định, xây dựng hình ảnh thương hiệu: Một trong các nguyên tắc xây dựng và định vị thương hiệu chính là khả năng xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của thương hiệu. Trên cơ sở đó, hệ thống email theo tên miền được xem là một phương tiện giúp bạn thực hiện điều này khá hiệu quả, khi khách hàng mở email và nhớ ngay đến tên trang web hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhờ vào hậu tố tên miền ở phía sau email.

– Dễ dàng kiểm tra và quản lí: Email tên miền riêng là cách để doanh nghiệp quản lý các địa chỉ email của nhân viên trong một công ty. Hệ thống này giúp kiểm soát các thông tin nội bộ và hạn chế trường hợp giả mạo email của nhân viên để làm việc với khách hàng, đối tác.

– Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam: Trên thực tế các email sử dụng tên miền riêng lại được đánh giá cao và ít bị cho vào hòm thư rác của người nhận hơn các địa chỉ email miễn phí. Đó là lý do mà bạn có thể gửi thư với số lượng lớn và lượng thư vào được inbox của khách hàng cũng cao hơn.

– Email theo tên miền có nhiều tính năng hơn: Không như các email miễn phí, email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này.

Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn theo lịch hẹn.

Gọi hotline 0915 57 67 55 (24/7)