Tạo Tài Khoản Outlook Là Gì / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Outlook, Outlook Là Gì

Outlook Mail là gì?

Tài khoản Outlook Mail là dịch vụ email miễn phí được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Các phiên bản hiện tại của email Outlook bao gồm Microsoft Outlook 2013 cho Windows và 2011 cho Mac.

Đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản outlook

Mặc dù thường được sử dụng chủ yếu như là một ứng dụng e-mail, Outlook cũng sở hữu các tính năng khác như lịch, quản lý công việc, quản lý liên lạc, ghi chú…. Khi sở hữu một tài khoản, Outlook sẽ tự động kết nối bạn với một loạt các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bao gồm OneDrive, Skype, Office Online, OneNote và nhiều tiện ích thú vị khác.

Các tiện ích khác của Microsoft

Outook và các dịch vụ email miễn phí khác là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và công ty sử dụng. Trong đó, nói về email tên miền riêng thì Outlook được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn cả.

Các tính năng nổi bật của Outlook Mail

Khác với một số ứng dụng mail khác cần phải truy cập thông qua các trình duyệt web, Outlook Mail có phiên bản ứng dụng riêng trên desktop giúp người dùng có thể truy cập và quản lý công việc, email của mình dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Outlook cũng có nhiều tính năng nổi bật khiến nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn sử dụng.

Outlook có tốc độ truy cập nhanhTính năng sắp xếp email theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi…Như vậy người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy email lẫn tập tin mà mình cần tìm.Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn kết hợp với OneDrive, Skype DriveChặn email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể (khả năng chống spam cao)Cho phép sử dụng HTML và CSS. Cụ thể, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho bức thư của mình thêm sinh động hơn khi có thể soạn thảo theo chế độ HTML.Hỗ trợ khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tac xóa email trong thùng rác.Không giới hạn không gian lưu trữCho phép đăng nhập bằng mật khẩu tạm thờiCho phép phân nhóm thư đến, lọc thư riêng của cá nhân / doanh nghiệpGắn pin các loai thư quan trọng trong hộp thư đếnTích hợp Skype để trò chuyện thông qua SkypeVà vô số các tính năng đặc biệt khác…

Cách tạo tài khoản Outlook Mail miễn phí và cách sử dụng

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Outlook Mail miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://signup.live.com/, chọn “Get new email address” để tạo tài khoản mới

Ở phần New email bạn có 2 lựa chọn là Outlook và Hotmail, bạn chọn Outlook và chọn tên email mà mình muốn hiển thị, sau đó điền vào password và nhấn “Next”.

Trong đó:

User name: Tên tài khoản Outlook Mail mà bạn cần đăng kýCreate password: Mật khẩu để bạn đăng nhập hòm thư, mật khẩu phải có độ dài 8 ký tự trở lên bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.Reenter password: Nhập lại mật khẩu bạn đã nhập ở trên.

Hướng dẫn tạo tài khoản email Outlook miễn phí

Bước 2: Ở trang tiếp theo, bạn điền First Name (Tên), Last Name (Họ) của bạn. Nhấn Next.

Bước 3: Bạn điền tiếp các thông tin về Quốc gia, ngày tháng năm sinh theo yêu cầu. Sau đó nhấn Next và nhập một mã captcha xác thực.

Bước 4: Làm xong tất cả các bước trên thì bạn đã hoàn thành các bước khởi tạo một tài khoản Outlook cho riêng mình. Ở bước này, bạn có thể thiết lập hộp thư dựa trên các tính năng mà Outlook cung cấp, đơn cử có thể kể đến:

Time zone: Khung giờ bạn mong muốn sử dụngTheme: Phông nền chính của tài khoản của bạnSignature: Chữ ký hiển thị bên dưới mỗi email gửi đi của bạn

Bước 5: Giao diện hòm thư của Outlook sẽ hiện lên và bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể thực hiện các thao tác gửi, nhận mail, lưu trữ thông tin cơ bản, vô cùng tiện lợi.

Tạo Email Ảo Với Tài Khoản Outlook, Hotmail, Live

Sơ qua chút về email ảo, email bí danh ( alias )

Nếu trước đây bạn dùng Yahoo messenger thì bạn sẽ biết một thứ gọi là nick ảo hay bí danh. hoặc bạn hay mua hàng trực tuyến, đăng ký các tài khoản forum… mà bạn không muốn bị làm phiền thì cũng hay dùng địa chỉ email bí danh. Bí danh là địa chỉ email bổ sung theo email chính của bạn. Bí danh sử dụng cùng một hộp thư đến, danh sách liên hệ và cài đặt tài khoản làm bí danh chính. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng bất kỳ bí danh nào chúng đều sử dụng cùng một mật khẩu. Bài này mình hướng dẫn cách tạo bí danh trong hệ thống tài khoản thuộc Microsoft quản lý như Outlook, hotmail, live …

Bí danh cũng là cách tốt nhất để thay đổi email của bạn mà vẫn giữ được tất cả các thư.  Sau đó, bạn có thể giữ hoặc xóa các bí danh ban đầu. Bạn có thể đa dạng địa chỉ email @hotmail.com, @live.com hoặc @MSN.com bằng chức năng này.

Tại sao nên tạo nhiều email ảo ?

Ngoài một số mục đích đã nói phía trên thì bí danh còn dùng để:Phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, tạo tài khoản khách hàng mới để hưởng trọn các khuyến mãi của các dịch vụ dựa trên sự cạnh tranh của nhiều loại hình dịch vụ hiện nay.Phục vụ công việc executive: ví dụ như đăng kí tài khoản mới tại nhiều diễn đàn hoặc 1 diễn đàn để đa dạng hóa. Như các dịch vụ seeding ( facebook/forums/Google…) rất cần cái này. Vì nó sử dụng tên miền của dịch vụ gửi nhận email nổi tiếng…Outlook.

Đặc biệt là việc dùng cho mục đích Facebook marketing hoặc nhận thông tin khuyễn mãi từ các website bán hàng…

Hướng dẫn tạo nhiều email ảo cho Outlook

Đầu tiên bạn cần có tài khoản đã, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể vào đăng ký tại https://outlook.com

Xong thì bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng email khác, gửi một email vào địa chỉ bí danh bạn vừa tạo. Nếu bạn nhận được email tức là đã thành công.

( NVL )

Kỹ năng viết và sử dụng email vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

DVMS chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Vì sao chọn DVMS? – DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… – DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,… – DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Outlook Là Gì Cách Để Đăng Ký Tài Khoản Outlook Cho Ai Chưa Biết

Vậy outlook là gì?

Outlook là một loại dịch vụ từ Microsoft cung cấp, cho phép bạn sử dụng quản lý để truy cập và gửi thư điện tử, ngoài ra nó còn giúp bạn kết nối đến các dịch vụ khác chẳng hạn như Skype. Dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, tạo và sử dụng các tài liệu Office trực tuyến chẳng hạn như: Word Online, Excel Online hay PowerPoint Online,…

Chỉ cần có một tài khoản outlook, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau từ Microsoft và trên bất kể thiết bị nào.

Chức năng chính của outlook là gửi nhận email cho phép bạn gửi thư tới nhiều người trong cùng một thời điểm, khả năng hạn chế thư rác tốt, cách sắp xếp bố trí thông tin liên lạc gọn gàng dễ dàng tìm kiếm, outlook đang dần trở thành sự lựa chọn sáng suốt cho người có nhu cầu trong việc gửi và nhận thư điện tử.

Cách tạo tài khoản outlook là gì

Tài khoản outlook giúp bạn sử dụng dịch vụ của microsoft một cách dễ dàng.

Những dịch vụ bạn chắc chắn sẽ được sử dụng khi có tài khoản outlook là gì? Đó là Xbox Live hoặc OneDrive, Outlook. Vì các tài khoản này được đồng bộ hóa với nhau nên nếu bạn có tài khoản từ Xbox Live hay OneDrive bạn cũng sẽ sử dụng được Outlook, Việc này quả thật là thú vị đúng không nào 🙂

Có rất nhiều cách để tạo tài khoản outlook, tuy nhiên đây sẽ là cách hiệu quả, dễ dàng và tốt nhất để bạn có 1 tài khoản outlook vừa sử dụng để gửi email, vừa sử dụng để dùng các dịch vụ được đồng bộ khác từ microsoft:

Bạn vào trang đăng ký tài khoản outlook này và tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu của outlook:

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn có thể bắt đầu đăng nhập và sử dụng outlook cùng nhiều dịch vụ khác do Microsoft cung cấp

BÀI VIẾT CHẮC CHẮN BẠN QUAN TÂM

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Apple

TechOne – Chia sẻ cách tạo toàn khoản Apple không cần Add thẻ Visa để tải các ứng dụng miễn phí trên Apple Store

Từ màn hình các bạn tìm đến icon cài đặt (Settings) trên iPhone , iPad …

Trong mục cài đặt tìm đến iTunes & Apple Store

Mục Apple ID Kiểm tra xem có tài khoản ID Apple hay tài khoản icloud đang đăng nh

Mục Apple ID Apple trắng thì thoát ra bắt đầu tạo tài khoản

Nếu đang có ID Applethì nhấn vào phần Apple ID để thoát khỏi toàn khoản cũ

Trở về màn hình chính và chạm vào icon App Store

Phần tìm kiếm gõ tìm phần mềm miễn phí (VD trong hình là yahoo)

Lưu ý là ứng dụng chọn phải là ứng dụng chưa có trên có trên thiết bị

Khi xuất hiện ứng dụng góc bên phải có mục Free, chạm vào để bắt đầu bước tiếp theo

Xuất hiện bảng thông báo Sign In Chọn Create New Apple ID

Mục chọn Email : Lựa chọn Email đăng nhập bạn phải chắc chắn là Email chưa từng tạo tài khoản Apple ID

Gõ password và nhập lại password ở dòng dưới

Yêu cầu của password tài khoản Apple ID và icloud như sau

có ít nhất 8 ký tự

Có chứa chữ cái viết Hoa , chữ cái viết thường và số

VD : TechOne1234

Điền đầy đủ thông tin như câu hỏi bảo mật và câu trả lời . Hãy chọn những câu dễ nhớ nhất để khi báo.

Để tạo tài khoản miễn phí ở mục Account bạn chọn hình thức thanh toán None

Phần code bỏ trống

** Các thông tin cần phải đầy đủ, nếu không sẽ không không tạo được tài khoản Apple id miễn phí

Mục Postcode (mã bưu chính) mã việt nam là 10000

Mục điện thoại : Điền 3 số ở ô đầu và các số còn lại ở ô sau

Nhấn Next

Ở đây hiện ra thông báo bạn cần vào mail và Verify Account

Check mail bạn vừa đăng ký ở trên

Clcik vào Verify now trong mail

Nhập tên hòm mail bạn vừa đăng ký vào phần Apple ID và Password bạn vừa đặt vào phần password

Nhấn Verify Address

Vậy là xong bạn là tạo xong tài khoản Apple ID free tuy nhiên để có được tài khoản icloud thì bạn làm tiếp theo hướng đẫn dưới.

Cách đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị thông qua Apple ID

Vào phần cài đặt (Settings)

Nhấn vào iCloud

Gõ ID và password của tài khoản Apple ID bạn vừa tạo vào và đăng nhập

Các thông báo tiếp theo …. Bạn nhấn vào chấp nhận (Agree)

Vậy là các bạn đã có tài khoản iCloud để lưu trữ danh bạ và ảnh, đặc biệt iCloud có tính bảo mật cao cho thiết bị của bạn.

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/TechOne.com.vn.

Youtube: youtube.com/TechOneVN.

Mua hàng online : 0166.324.8888 – 1900.6666 Ext 1.

Mua hàng trả góp : 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 2.

TechOne – Hân hạnh được hướng dẫn khách hàng!