Tấm Eps Là Gì / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Báo Giá Tấm Panel Eps

Thị trường vật liệu chống nóng phong phú và có nhiều mức giá khác nhau. Chọn loại vật liệu phù hợp, bền, giá rẻ là mối quan tâm của nhiều người. Cách nhiệt Asean để khách hàng tham khảo.

Tấm panel eps là gì?

Tấm panel eps hay còn được gọi là sandwich panel eps xốp, panel eps cách nhiệt. Là vật liệu chống cháy, cách nhiệt, cách âm được dùng phổ biến trong xây dựng. Vật liệu này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công.

Cấu tạo tiêu chuẩn của tấm panel eps

Dựa trên tiêu chuẩn chung, chiều dài và độ dày/mỏng của tấm panel eps Cách nhiệt Asean sẽ được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án. Các thông số tiêu chuẩn của tấm panel eps thường có: Độ dày phổ biến: 50 mm, 75 mm, 100 mm. Chiều rộng tối đa: 1070 mm.

Chiều dài có thể cắt tùy theo yêu cầu của khách hàng, tối đa cho phép là 15m.

Với những thông số này, tấm panel eps phù hợp làm vật liệu cách nhiệt, cách âm cho các công trình. Phù hợp thi công các kho lạnh, hầm đông, nhà sạch…

Ứng dụng của tấm panel eps trong xây dựng

Do hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ môi trường ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào mùa hè. Những năm trở lại đây, panel eps thường được ứng dụng rộng rãi hơn.

Panel eps dùng trong thi công kho lạnh, phòng

Cách nhiệt Asean báo giá tấm panel eps với giá tốt. Tấm panel eps thường dùng trong thi công kho lạnh, hầm đông cho ngành chế biến thực phẩm. Dùng thi công phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử.

Panel eps dùng trong thi công trần siêu thị, nhà xưởng

Tấm panel eps còn dùng thi công kho, làm tấm trần trong hệ thống siêu thị. Dùng làm vách ngăn lắp ráp văn phòng, nhà xưởng. Còn làm vật liệu lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ, nhà chờ các công trình xây dựng.

Quy trình lắp đặt panel cách nhiệt không đòi hỏi những trang thiết quá phức tạp hoặc cần nhân công có trình độ về kĩ thuật. Việc lắp đặt có thể tiến hành rất nhanh chóng và dễ dàng với các dụng cụ đơn giản.

Lưu ý khi thi công panel eps

Không nên lấy vật kim loại để vạch làm dấu cho panel để tránh làm giảm tuổi thọ của tấm panel.

Tôn xốp là giải pháp hàng đầu cho việc cách nhiệt, chống cháy hiện nay. Thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt, giá thành và chất lượng khác nhau. Để mua được tôn chống cháy chất lượng thì quý khách nên tìm đến các đại lý chính hãng. Đặc biệt là những cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp tôn cách nhiệt để được tư vấn phù hợp nhất.

Một trong những điểm đáng để khách hàng chọn mua sản phẩm của chúng tôi đó là sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của công trình hoặc mong muốn của khác hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm panel eps có thể liên hệ

để đặt hàng. Cách nhiệt Asean sẽ báo giá tấm panel eps với giá tốt nhất cho khách hàng.

Tìm Hiểu Về Tấm Tường Bê Tông Xốp Eps

Tấm tường bê tông xốp hay còn gọi là tấm EPS. Sản phẩm được sản xuất từ xi măng, cát, nước, và hạt nhựa EPS (là hạt dãn nở có tên Expanded Polystyrene). Tấm đã được sử dung từ 20 – 30 năm ở các nước pháp triển. Còn tại Việt Nam sản phẩm chỉ mới xuất hiện từ vài năm trở lại đây. Thay thế cho các vật liệu truyền thống. Tấm được ứng dụng làm vách ngăn, tường bao, nhà dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, chung cư…

Nâng tầng bằng vật liệu nhẹ đang dần trở thành một giải pháp mới tại các thành phố lớn hay những khu dân cư chật hẹp. Nhu cầu cuộc sống con người ngày càng cao, vấn đề nhà ở cũng không ngoại lệ. Bạn cần nâng cấp nhà, hoặc bạn cần xây dựng công trình mới với vốn thấp nhưng vấn đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Bạn đang tìm một loại vật liệu mới để làm gác lửng hãy xem qua bài: Nâng tầng bằng vật liệu nhẹ.

Ưu điểm nổi bật.

Trọng lượng rất nhẹ.

Tấm tường bê tông xốp EPS có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch. Tấm chỉ nhẹ bằng một phần hai so với tường gạch và một phần báo với tường bê tông.

Thời gian thi công được rút ngắn.

Tấm bê tông xốp giúp thi công nhanh gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống. Điều nay giúp cho đẩy nhanh tiến độ thi công giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư và khách hàng.

Cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Tấm bê tông xốp được sản xuất từ xi măng, cát, hạt nhựa EPS và một số phụ gia khác. Nên sản phẩm có khả năng chống cháy lan là rất tốt khoảng 3h ở nhiệt độ 1000 o C. Một điểm đặc biệt không thể không nói tới, hạt nhựa EPS khi ở nhiệt độ cao hạt này cũng không cháy nên an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, tính cách âm trên sản phẩm là hết sức tuyệt vời cho các công trình như chưng cư, khách sản, quán hát hay nhà dân dụng.

Chống nước, chịu ẩm.

Khả năng chống nước trên sản phẩm là tốt hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống cùng lại. Trên gạch khả năng hút nước là 13%, còn trên tấm EPS là 7%. Vậy nên cho thấy sản phẩm hoàn toàn có thể thi công ở những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm…

Tấm bê tông chống nóng giải pháp hạ nhiệt cho mùa hè cho chính ngôi nhà bạn. Mùa hè nóng bức bước vào căn nhà nóng như đổ lửa, khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình khó chịu. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện lắp được máy lạnh. Nên giải pháp để bạn thoát khỏi tình trạng này là gì?

Độ bền cao, chịu lực tốt.

Sản phẩm có độ bền rất cao, ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chịu của tác động của ngoại lực trên sản phẩm là rất tốt. Có thể khoan vít, đóng các móc treo đồ trên tấm tường có trọng tải lên tới gần 100kg. Nều hoàn toàn có thể thi công ở các công trình nội thất như lắp tủ bếp, móc treo đồ…

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo qua địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 66604646 – 0902 688 695 – 0928 688 695

Email: tatphu.com@gmail.com

Eps Là Gì? Chỉ Số Eps Bao Nhiêu Là Tốt?

EPS là 1 chỉ số tài chính quan trọng để đầu tư chứng khoán. Nhưng bản chất đúng của EPS là gì không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu rõ.

I. Chỉ số EPS là gì?

EPS (Earning Per Share) là Lợi nhuận sau thuế của 1 cổ phiếu.

Với: Lợi nhuận sau thuế là 4 quý liên tiếp, Nếu nói EPS năm 2017 tức là lợi nhuận sau thuế của một cổ phiếu của năm 2017; nếu nói thường EPS thì ta thường mật định là EPS 4 quý báo cáo gần nhất

Cách tính chỉ số EPS:

Ví dụ: Cổ phiếu Vinamilk (VNM) 4 quý gần nhất tổng lãi 10.028 tỷ đồng và số cổ phiếu đang lưu hành là 1,45 tỷ cổ phiếu. Vậy EPS của VNM sẽ là: EPS (VNM) = 10.028 tỷ đồng/ 1,451 tỷ cổ phiếu = 6.910 (đồng)

II. Chỉ số EPS có ý nghĩa gì? EPS cơ bản & EPS pha loãng!

Ý nghĩa của EPS:

Thể hiện mức lợi nhuận của 1 cổ phiếu.

Khi doanh nghiệp có thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 7000 đồng như VNM, tức là EPS = 7000 đồng

EPS là phiên bản rút gọn nhất của lợi nhuận sau thuế. Vì Doanh nghiệp lợi nhuận hàng năm có thể rất cao nên khó tính toán mà EPS = Lợi nhuận/ Số cổ phiếu

2 loại EPS

Gồm: EPS cơ bản và EPS pha loãng.

EPS pha loãng là EPS do Doanh nghiệp đã phát hành trái phiếu chuyển đổi, cổ phiếu ưu đãi, quyền mua cổ phiếu, ESOP, phát hành cho cổ đông chiến lược… Nên bị pha loãng cổ phiếu ra.

EPS pha loãng sẽ có độ chính xác hơn, vì nó phản ảnh sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai.

III. Mối quan hệ giữa chỉ số EPS và P/E là gì?

Chỉ số EPS là thành phần cấu tạo nên chỉ số P/E; chữ E ở chỉ số P/E tức là viết tắc của EPS. Vì giá cổ phiếu luôn lớn hơn 0 (P>0), trong khi lợi nhuận doanh nghiệp có thể lãi, có thể lỗ, nên EPS>0, hoặc EPS=<0.

Hay Giá = P/E X EPS

Khi EPS > 0 thì ta có thể tính và định giá cổ phiếu theo P/E

Khi EPS < 0 thì ta không áp dụng để tính P/E, mà có thể xài chỉ số P/B

Nếu bạn đã từng đọc bài viết Toàn diện về ROE do Ngọ đã viết (tại đây), bạn sẽ thấy ROE >15% bền vững ít nhất 3 năm, có xu hướng gia tăng thì sẽ tốt.

Một mệnh giá cổ phiếu là 10.000 đồng, (lưu ý là mệnh giá cổ phiếu khác với giá trị sổ sách và giá cổ phiếu nhé), tất cả các doanh nghiệp niêm yết ở 3 sàn VN-INDEX, HNX, UPCOM đều có mệnh giá duy nhất là 10.000 đồng.

Do đó 1 doanh nghiệp được đánh giá làm ăn tốt thì ta có EPS> 1.500 đồng và duy trì nhiều năm, có xu hướng tăng. Ít nhất cũng nên EPS>1.000 đồng!

V. Ví dụ tổng quát về chỉ số EPS

1. Chỉ số EPS của Vinamilk (VNM)

Nhận xét:

EPS cơ bản = EPS pha loãng = 6.91 ngàn đồng. Lý do là VNM không có phát hành trái phiếu chuyển đổi, hay hay quyền mua cổ phiếu còn hiệu lực.

EPS = 6.910 > 1.500 đồng, và nhiều năm bền vững => Vinamilk là công ty tốt

Mối quan hệ giữa P/E & EPS là P/E = Giá / EPS = 165.9 / 6.91 = 24.39. => P/E = 24.39

Số cổ phiếu lưu hành là 1,451,246.749 và EPS = 6.91 => Lợi nhuận sau thuế = EPS X Số cổ phiếu lưu hành = 6.91 X 1.451.246.749 = 10.027 tỷ đồng (hơn 10 ngàn tỷ đồng)

2. Chỉ số EPS của Công ty Cổ phần Công viên nước Đầm Sen, mã DSN

Nhận xét: DSN có:

EPS cơ bản = 7.40; EPS pha loãng = 7.40. Điều đó có nghĩa là mỗi cố phiếu DSN có lợi nhuận sau thuế tương ứng là 7.400 đồng.

EPS = 7400 đồng > 1.500 đồng => Công ty DSN làm ăn rất hiệu quả

Giá bán là 56.500 đồng. Ở mức P/E là 7.64.

3. Chỉ số EPS của Công ty cổ phần xây dựng FLC Faros (mã ROS)

Nhận xét: ROS có:

EPS cơ bản = 1.65; EPS pha loãng = 1.38, điều đó có nghĩa là mỗi cố phiếu DSN có lợi nhuận sau thuế tương ứng là 1.380 đồng

EPS = 1.380 < 1.500 đồng, và lợi nhuận những năm trước cũng không tốt. => Công ty ROS hoạt động không tốt

Giá bán là 56.800 đồng. Ở mức P/E là 38.6

Kết luận: Thị giá của DSN (56.5) và ROS (56.8) có giá xấp xỉ nhau, nhưng mỗi cổ phiếu của DSN làm ra 7.400 đồng lợi nhuận, trong khi ROS chỉ làm ra được 1.380 đồng lợi nhuận. Hay chỉ số P/E của DSN chỉ là 7.64, còn ROS tới tận 38.60

Để đầu tư, bạn chọn mua DSN là lựa chọn tốt, còn mua ROS sớm muộn gì bạn cũng sẽ thua lỗ.

VIII. Hạn chế của EPS là gì?

EPS có thể âm và P/E không có một ý nghĩa kinh tế khi mẫu số âm, do đó bạn phải sử dụng các công cụ định giá khác

Lợi nhuận dễ biến động, có thể do đột biến, bán tài sản, chủ doanh nghiệp cố tình, hay thuộc ngành có chu kỳ cao. Khi đó EPS sẽ bị bóp méo.

Doanh nghiệp liên tục phát hành thêm cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi, cổ phiếu ESOP khiến EPS giảm, nhà đầu tư gặp rủi ro

Doanh nghiệp xào nấu số liệu, dẫn đến lợi nhuận ảo (Trường hợp TTF giai đoạn 2015-2016) khiến NĐT thua lỗ, bằng cách gia tăng hàng tồn kho và khoản phải thu…

P/S: Tuy nhiên, để đầu tư bạn không chỉ cần hiểu về EPS, thì cần tìm hiểu thêm về định giá cổ phiếu nữa.

Panel Eps Là Gì? Tại Sao Nên Dùng Panel Eps?

PANEL EPS (SANDWICH PANEL EPS) CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Sandwich Panel EPS là một loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng với mục đích thi công cách âm, chống nóng và chống cháy cho các công trình. Tương tự như các loại Tấm Cách nhiệt khác, Panel EPS cũng có cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp vật liệu:

– 2 lớp bên ngoài là chất liệu tôn mạ kẽm (có sóng hoặc không) với có độ dày thường từ 0.3 – 0.6mm.

– Lớp lõi ở giữa là mốp xốp EPS (Expan Polystyrene) với kết cấu từ hạt nhựa cùng các nguyên tử hydro và cacbon nên giúp cho sản phẩm sở hữu khả năng cách nhiệt chống cháy vô cùng vượt trội.

3 lớp vật liệu này sẽ được kết dính lại với nhau bằng keo chuyên dụng với nhiều mức tỷ trọng khác nhau, từ 8 – 14kg/m3. Riêng phần chiều dài của tấm Panel EPS thường sẽ được thiết kế lại dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, với ngưỡng tối đa cho phép là 12m.

SP Panel EPS (xốp EPS trắng) – mái (5 sóng, dày 50mm), 2 mặt tôn Đông Á (xanh ngọc) SP Panel EPS (xốp EPS trắng) – mái (5 sóng, dày 50mm), mặt trên tôn Đông Á (vàng kem) – mặt dướii tôn nhập khẩu (màu trắng sữa).

TẠI SAO NÊN DÙNG PANEL EPS? NHỮNGƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PANEL EPS (SANDWICH PANEL EPS) LÀ GÌ?

Tấm Panel EPS là dòng sản phẩm cách nhiệt mới, được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống cùng tính năng. Đó chính là:

Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy

Đây chính là yếu tố đầu tiên nhưng cực kỳ quan trọng, dẫn đến sự thành công của việc thi công với Panel EPS cách nhiệt trong ngành xây dựng hiện nay.

Với cấu tạo lớp lõi bằng mốp xốp nên những công trình được thi công với tấm Panel sẽ ngăn chặn tiếng ồn, cách nhiệt chống nóng giúp điều hòa nhiệt độ giữa môi trường và không gian bên trong công trình, đồng thời hạn chế tối đa khả năng thoát nhiệt. Ngoài ra, đây cũng là dòng sản phẩm sở hữu tính năng chống cháy vô cùng hiệu quả.

Thao tác lắp ghép đơn giản, thời gian thi công nhanh

Dựa trên những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành xây dựng, việc chọn lựa sử dụng thi công với thao tác lắp ghép các tấm Panel EPS sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho công trình lên đến 70 – 80% so với các phương pháp truyền thống khác. Đồng thời còn tiết kiệm chi phí thi công nền móng vì giúp làm giảm tổng trọng lượng công trình hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng Panel EPS dễ dàng.

Có độ bền cùng tính thẩm mỹ tuyệt vời

Với thiết kế cùng khả năng cách nhiệt cách âm của mình, tấm Panel EPS vô cùng phù hợp với những công trình có phong cách hiện đại. Đặc biệt sản phẩm còn chống được ẩm mốc và có màu sắc đa dạng nên sẽ mang đến cho công trình vẻ đẹp tinh tế.

Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng

Sản phẩm tấm cách nhiệt EPS là dòng vật liệu xây dựng rất dễ bảo quản, không cần phải đặt trong kho lạnh hay những môi trường đặc biệt. Ngoài ra, việc di dời Panel EPS cách nhiệt cũng rất đơn giản, vì nó rất bền bỉ nên không sợ bị gãy trong quá trình vận chuyển, và cũng không sợ bị thấm nước gây ẩm mốc.

Khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vượt trội

Ngoài những ưu điểm trên, thì lý do mà mọi người ưa chuộng sử dụng Panel EPS nhất chính là những khả năng đặc biệt mà những dòng sản phẩm vật liệu xây dựng truyền thống không thể so sánh được: cách âm, cách nhiệt và chống cháy. Mặt khác, tính ứng dụng của nó cũng vô cùng đa dạng, vừa có thể sử dụng để thi công mái, trần, làm tường hoặc vách ngăn đều phù hợp.

Đặc biệt, Panel EPS thường xuyên được ứng dụng trong việc thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP, phòng vô trùng, kho lạnh – hầm đông cho nông – hải sản trong các ngành kinh doanh thực phẩm, các căn phòng sản xuất dược phẩm hoặc thiết bị linh kiện điện tử, phòng nghiên cứu…

Hiện nay, công tác phát triển công nghệ trong sản xuất các loại vật liệu xây dựng sạch đã có những bước tiến vượt bậc, mà điển hình nhất là việc cho ra đời các dòng sản phẩm Panel Cách nhiệt. Và điều đặc biệt là chúng vẫn thường xuyên được các nhà sản xuất ghi nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng và tiến hành nâng cấp nhằm cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Việc ứng dụng tấm Panel EPS cách nhiệt để thay thế các loại vật liệu truyền thống luôn được đánh giá là quyết định mang tính cách mạng, giúp đem lại hiệu quả tốt hơn cho các công trình trong suốt quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của Panel EPS.

NƠI TỐT NHẤT ĐỂ BẠN TÌM MUA PANEL EPS CÁCH NHIỆT TẠI chúng tôi

Với tình trạng thị trường vật liệu xây dựng sôi động và náo nhiệt như hiện nay, thì việc tìm ra cho mình một nơi uy tín để mua những tấm Panel cách nhiệt vừa chất lượng, vừa có mức giá thành hợp lý không hề đơn giản. Với thâm niên hơn 10 năm trong ngành, Gỗ Việt tự hào chính là nơi bán Panel EPS Cách nhiệt chính hãng cùng mức giá rẻ nhất tại chúng tôi dành cho bạn!

CÔNG TY TNHH MTV XD TM SX GỖ VIỆT chuyên cung cấp và thi công Panel EPS Cách Nhiệt chính hãng, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với Gỗ Việt để được tư vấn miễn phí Panel EPS giá bao nhiêu tiền? Báo giá Panel EPS mới nhất 2020? Báo giá thi công Panel EPS với chính sách bảo hành khi thi công tốt nhất cho công trình với thời gian lên đến 24 tháng!

– Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008

– Uy tín lâu năm

– Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!