Rank Ace Nghĩa Là Gì / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | 2atlantic.edu.vn

Cách Lên Rank Ace Trong Pubg Mobile Nhanh Nhất

Để tạo động lực cho người chơi thì việc đưa vào game một hệ thống rank/xếp hạng là điều cần thiết, PUBG Mobile cũng sở hữu một hệ thống xếp hạng của riêng mình, trong đó rank ACE dù chưa phải là thứ hạng cao nhất trong PUBG Mobile nhưng lại là bậc rank mà đa số game thủ PUBG Mobile hướng đến. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất.

Trong PUBG Mobile, việc leo rank ở 6 thứ hạng đầu tiên không phải là quá khó khăn, nhưng từ thứ hạng Crown bạn sẽ rất khó để có thể tiệm cận được với rank ACE, không ít người đã gặp bế tắc trong việc cố gắng tìm lấy chiến thắng, cố gắng đạt top 1. Bởi vì khi càng bế tắc, các bạn sẽ càng nóng vội, thiếu tỉnh táo dẫn đến những trận thua đáng tiếc và khó có cơ hội lên rank.

Nếu chưa có game hoặc muốn chơi trên máy tính, bạn có thể xem Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC

– Download PUBG Mobile cho Android– Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất

Lấy lại sự bình tĩnh

Như đã nói ở trên, thiếu bình tĩnh sẽ dẫn đến những thất bại không đáng có, vậy nên trước khi đi vào từng khía cạnh sâu hơn, việc đầu tiên bạn cần làm là phải lấy lại sự bình tĩnh. Đừng cố đấm ăn xôi, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi, pha một cốc nước mát để làm nguội cái đầu. Sau khi đã lấy lại được bình tĩnh, hãy bắt đầu suy nghĩ lại về những trận thua xem mình đã sai lầm ở đâu, tại sao lại để thua, chiến thuật đã hợp lý chưa, vì sao lại để kẻ địch bắn hạ mình trước …

PUBG Mobile chia ra 3 bảng xếp hạng cho 3 chế độ chơi là Solo, Duos và Squad. Vậy nên nếu bạn không phải streamer hay game thủ chuyên nghiệp dành toàn thời gian vào chơi game thì chỉ nên lựa chọn một chế độ chơi và tập trung cày rank trong chế độ đó là tốt nhất.

Hạn chế giao tranh đầu và giữa game

Có một điều mà bạn sẽ nhận ra khi bạn càng lên rank cao đó là tất cả người chơi đều sẽ ở rank cao đều thận trọng hơn rất nhiều giai đoạn đầu và giữa game. Hạn chế giao tranh, không tốn mạng vô ích, tìm đến những khu vực vắng người, loot đồ thật nhanh và chỉ lấy những món đồ thực sự cần thiết chứ không nấn ná lựa chọn quá lâu, không ham hố loot thính vì có thể bị rất nhiều người chơi khác bao vây

Tại sao lại áp dụng chiến thuật này? Nếu tham gia giao tranh từ sớm thì lệ tử vong là rất cao, đồng nghĩa xếp hạng cũng rất thấp vì thường là những người chết đầu tiên trong trận đấu. Né giao tranh, thứ hạng của bạn sẽ tốt hơn thường là top 30 trở lên và thậm chí có thể dễ dàng vào top 10 hơn. Thứ hạng của bạn trong trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến điểm lên rank của bạn, thứ hạng càng cao thì điểm rank càng nhiều, cơ hội để bạn tiệm cận rank ACE càng cao.

Cố gắng có mạng trong mỗi trận đấu

Chỉ xếp ở thứ hạng cao thôi là chưa đủ, hãy cố gắng hạ gục ít nhất 1 đối thủ trong trận đấu. Trong PUBG mobile, chỉ số Kills là một chỉ số hàng đầu để đánh giá trình độ người chơi đồng nghĩa bạn hạ gục càng nhiều kẻ địch trong một trận đấu thì bạn càng được đánh giá cao nhờ vào chỉ số K/D của game. Chỉ số K/D sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số leo rank của bạn, chỉ số càng tốt thì bạn càng tiệm cận hơn với rank ACE.

Mang theo thật nhiều đồ hồi máu

PUBG Mobile là một game sinh tồn, vì vậy việc sinh tồn trong game cũng được đề cao lên hàng đầu và chỉ số trị thương cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc leo rank của bạn. Vì vậy hãy kiếm thật nhiều đồ hồi máu nhất có thể sau đó tận dụng một vài tình huống trong game để gây ra sát thương cho bản thân mình. PUBG Mobile có sự tồn tại của những con BOT trong trận đấu, nếu gặp được một con BOT và chắc chắn rằng nó là con BOT đúng nghĩa, đừng vội giết nó, hãy để cho con BOT này gây cho bạn một vài sát thương, yên tâm là chúng bắn rất kém nên không thể bắn chết bạn ngay lập tức như những người chơi khác nhưng cũng đừng quá chủ quan, bắn hạ nó ngay khi bạn cảm thấy mình nhận đủ sát thương rồi.

Bạn cũng có thể tận dụng vòng bo xanh đốt máu của bạn sau đó dùng đồ trị thương, nhưng hãy đảm bảo mình ở gần khu vực an toàn nhất có thể để kịp thời chạy vào nếu không muốn ra đi một cách lãng xẹt. Hồi thật nhiều máu trong trận đấu, bạn sẽ được đánh giá rất cao đi cùng là cơ hội đạt rank ACE.

Kẻ sống sót cuối cùng

Top 1 sẽ luôn mang đến cho bạn rất nhiều điểm số và lên rank một cách nhanh chóng, tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng đạt được Top 1 trong PUBG Mobile. Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quan trọng nhất khi chắc chắn lúc này bạn đã làm đủ cả 3 điều kể trên. Đây là thời điểm bạn cần phải áp dụng chiến thuật tỉ mỉ và luôn giữ cái đầu lạnh. Cố gắng ở sát vòng bo xanh, những vòng bo cuối rất nhỏ và có tốc độ thu lại chậm hơn bình thường nên bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện chạy bo nữa.

Điều thứ hai đó là khi bạn tựa lưng vào bo, bạn sẽ không phải lo lắng nguy hiểm phía sau lưng, lý do là những vòng bo cuối đốt máu rất đau, những kẻ nào mà không vào bo từ trước thì chắc chắn đã hi sinh ngoài bo rồi, không thể có cơ hội chạy vào bo móc lốp bạn được nữa. Nhờ vậy mà khu vực quan sát của bạn cũng sẽ hẹp lại đáng kể, lúc này hãy chú tâm vào việc di chuyển theo viền bo trái hoặc phải,tìm và diệt kẻ địch bất kì mà bạn bắt gặp, bạn chính là người có nhiều cơ hội nhất móc lốp những kẻ địch đã tiến sâu vào trong.

Nếu nghe thấy tiếng súng giao tranh ở gần, đừng vội tham gia góp vui, hãy để kẻ địch tàn sát lẫn nhau. Bớt một kẻ địch bớt một mối lo và kẻ còn lại chắc chắn cũng đang thừa sống thiếu chết sau cuộc giao tranh nảy lửa. Lúc này hãy tận dụng lao lên nẫng tay trên, lúc này thì bạn chỉ còn phải dựa vào một thứ duy nhất đó là kỹ năng cá nhân, nắm chắc chuột và bắn cho thật chuẩn, Top 1 nằm trong tầm tay bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-rank-ace-trong-pubg-mobile-nhanh-nhat-49754n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Gank, Combat, Combo, Ks, Dame, Ace, Rank, Last Hit, Gg Là Gì Trong Lol

Khi tiếp xúc với thể loại game Moba như Liên minh huyền thoại (LoL), Dota 2 hay Liên quân Mobile thì chắc chắn bạn phải nắm chắc các thuật ngữ thông dụng như Gank, combat, combo, ks, dame, ace, rank, last hit, GG, SoloQ, AFK… Trong bài viết này, Wikiaz sẽ thông tin chi tiết về ý nghĩa các thuật ngữ này cho bạn đọc.

Gank là thuật ngữ rất phổ biến trong thể loại game Moba như LoL, Liên quân… Gank là từ dùng để chỉ hành động một người chơi nào đó (thường là người đi rừng) kết hợp với đồng đội đi đường để hạ gục vị trí team đối phương.

Gank là một hành động không hề dễ dàng khi đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng của cả người đi gank (thường là người đi rừng) và người đồng đội đi đường đó. Tính toán về vị trí của người đi rừng và đi đường đối phương, tính toán vị trí cắm mắt, thời gian hồi phép bổ trợn chiêu thức, hiệu ứng khống chế của bản thân, đồng đội và đối phương.

Thường thì khi xác định tỷ lệ gank thành công ở mức cao thì người đi rừng mới quyết định gank bởi nếu gank thiếu sự tính toán để bị counter gank (phản gank) thì sẽ gây bất lợi lớn cho cả bản thân và đồng đội.

Hành động gank lặp đi lặp lại tại một vị trí của team đối phương gọi là Camp (Camp top, Camp mid, Camp bot)

Combat hay giao tranh là thuật ngữ sử dụng trong thi đấu đồng đội. Combat tức là cả team đi chung, tổng lực tấn công vào team đối phương. Các cuộc Combat thường diễn ra vào khoảng thời gian giữa trận và cuối trận, khi mà các vị trí trong team đã có đủ đồ, đủ cấp độ và các vị tướng đã đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Combat thường diễn ra rất nhanh, chỉ sau một pha mở combat là cả 2 team lao vào nhau. Combat yêu cầu rất cao sự phối hợp ăn ý đồng đội, chiêu thức chuẩn xác, cover (bảo kê) vị trí chủ lực hợp lý. Một sai lầm nhỏ đôi khi có thể dẫn tới thất bại trong pha combat, thất bại một pha combat có thể ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu.

3. Combo – Wombo combo là gì?

Combo trong game là từ chỉ sự kết hợp các chiêu thức của một vị tướng nào đó. Trình tự các chiêu thức, các combo chiêu thức khác nhau giữa các vị tướng và giữa những người chơi nhưng đều hướng tới mục tiêu chung là gây sát thương hoặc hiệu ứng để tiêu diệt đối thủ.

Wombo combo là cách kết hợp chiêu thức của nhiều vị tướng đồng minh khác nhau. Chính sự kết hợp của nhiều vị tướng mà các pha Wombo combo thường rất đẹp mắt và mang lại hiệu quả cao trong các pha combat

Ví dụ: Các hiệu ứng cc tiêu biểu trong game LoL như: Làm choáng, trói chân, hất tung…

KS là viết tắt của Kill Stealing, dịch ra tiếng Việt nghĩa là “đánh cắp mạng”. Trong game thì KS được hiểu là khi đối phương còn rất ít máu bạn nhanh tay kết liễu đối phương đó trước đồng đội mình để ăn mạng. Hành động này như một sự “cướp công trước mũi đồng đội”. Trong một trận đấu, AD và AP là 2 vị trí carry team nên việc KS mạng của 2 vị trí này là rất không nên.

Hành động KS mạng của đồng đội thường gây ra sự ức chế khá lớn vì vậy bạn nên cân nhắc việc này

Dame dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sát thương, trong game LoL có các loại dame là dame vật lý, dame phép thuật và dame hỗn hợp (cả vật lý và phép).

Phân biệt theo phạm vi tác động thì có Dame đơn mục tiêu và Dame lan rộng đa mục tiêu (còn được gọi là Dame AOE)

Thông báo ACE (Quét sạch) xuất hiện khi team của bạn hạ gục tất cả thành viên đối phương và hiện tại không còn bất cứ vị tướng nào của đối phương còn sống trên bản đồ.

Last Hit là thuật ngữ chỉ đòn đánh cuối cùng vào lính/quái. Nếu lính/quái bị tiêu diệt bởi đòn đánh cuối cùng của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền vàng. Last Hit là một kỹ năng quan trọng của người chơi khi đi đường bởi việc Last Hit lính là cách đem lại nguồn tiền vàng chủ yếu cho bạn mua sắm trang bị.

Rank dịch sang tiếng Việt nghĩa là Cấp bậc. Rank của người chơi trong LoL là cấp bậc xếp hạng của người chơi đó trong hệ thống xếp hạng.

Chế độ đấu rank trong LoL 2023 được chia làm 9 cấp dựa theo mức Elo của tài khoản: Sát đoàn (Iron) – Đồng đoàn (Bronze) – Bạc đoàn (Silver) – Vàng đoàn (Gold) – Bạch Kim đoàn (Platinum) – Kim Cương đoàn (Diamond) – Cao Thủ đoàn (Master) – Đại Cao Thủ đoàn (Grandmaster) – Thach Đấu (Challenger)

Rank của một tài khoản trong bậc xếp hạng phụ thuộc vào mức Elo của tài khoản đó. Từ đây ta có khái niệm High Elo và Hell Elo:

High Elo tức là tài khoản có mức Elo ẩn cao hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu

Hell Elo tức là tài khoản có mức Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu

Tuy nhiên du nhập vào Việt Nam chủ yếu qua tựa game Liên Minh huyền thoại thì GG lại được hiểu là đầu hàng. Ví dụ: Yasou 20 phút GG.

FF trong LoL nghĩa là đầu hàng, chấp nhận đầu hàng

AFK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Away From Keyboard” nghĩa là “Rời khỏi bàn phím”. Thuật ngữ AFK để chỉ hành động khi người chơi game online rời khỏi game đấu trong khi những người chơi khác đang online

Mục đích của hành động AFK trong game

Trong khi chơi game, vì nhiều lý do khác nhau mà người chơi AFK khỏi trận đấu như:

Có việc đột xuất, phải ăn uống, nghỉ ngơi khi đang chơi game

Mất mạng, mất điện, hết tiền net đột xuất

Bị “gank by Mom” tức là “trẻ trâu” trốn học đi chơi game bị bố mẹ bắt gặp

Vì những mâu thuẫn, lời lẽ qua lại trong game hoặc chẳng vì lý do gì cả mà chỉ với mục đích troll game mà những thanh niên “trẻ trâu” sẵn sàng AFK để gây ức chế cho các game thủ khác

Dù bất kỳ lý do gì thì AFK vẫn là một vấn nạn trong game online

12. Solo Queue (soloQ) là gì?

Solo Queue hay SoloQ là tên một chế độ chơi của Liên minh huyền thoại nhưng nay đã bị Riot Game khai tử. Đây là chế độ chỉ có 2 người chơi tham gia và sẽ đối đầu trực tiếp nhau để tìm ra người chiến thắng.

Bài viết cùng chuyên mục: Game

Pubg Mobile: Bỏ Túi Một Số Mẹo Tiếp Cận Rank Ace Nhanh Nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo hiệu quả để giúp người chơi đạt được cấp bậc cao và kéo rank Ace nhanh nhất

PUBG Mobile hiện là tựa game di động phổ biến nhất với chế độ xếp hạng có tính cạnh tranh cao cùng kích thước của những bản đồ lớn đòi hỏi người chơi dành thời gian nhiều đề làm quen với nó.

Tuy nhiên, có nhiều cách để giảm hiệu quả số trận đấu mà bạn cũng có thể có thứ hạng cao. TTrong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo hiệu quả để giúp người chơi đạt được cấp bậc cao và kéo rank Ace nhanh nhất.

Hệ thống xếp hạng

Hệ thống xếp hạng của PUBG Mobile hơi khác so với PUBG, nhưng chúng hoạt động khá giống nhau. Có 8 cấp bậc: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Vương miện, Ace. Mỗi cấp bậc dưới Ace được chia thành 5 bậc. Bảy cấp bậc đầu tiên không dựa trên bảng xếp hạng, trong khi cấp bậc cuối, Conqueror, chỉ có thể kiếm được bởi những người chơi trong top 500 của máy chủ đã đạt được Ace.

Nhìn chung, điểm xếp hạng được dựa trên số lần giết mà bạn có được và thời gian bạn sống sót được bao lâu. Mặc dù các điểm số này khá riêng biệt, cả hai đều có quan trọng trên xếp hạng tổng thể của bạn, tuy nhiên, thời gian sinh tồn là quan trọng nhất.

Hạ cánh đúng nơi

Chọn nơi hạ cánh trên bản đồ là quyết định đầu tiên mà bạn phải đưa ra. Có một số điểm nóng trên bản đồ mà rất nhiều người chơi khác đổ xô đến, do có nhiều vật phẩm cao cấp được xuất hiện tại đó. Hạ dù những vị trí đó khá rủi ro và bạn sẽ phải phụ thuộc vào may mắn. Căn cứ quân sự, Pochinki, Yasnaya Polyana ở Erangel, El Pozo, Los Leones ở Miramar và Bootcamp, Cave, Kampong ở Sanhok là những địa điểm nóng và chỉ hạ dù ở những địa điểm này nếu bạn tự tin vào kỹ năng chiến đấu của mình.

Điểm mạnh và điểm yếu

Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ những gì mà bạn làm tốt nhất trong chế độ xếp hạng thay vì cố gắng thử nghiệm. Tìm lối chơi riêng của bạn và làm theo – nếu bạn không giỏi bắn tỉa, chỉ cần bỏ AWM ra và lấy khẩu súng trường để thay thế.

Sử dụng vũ khí

Có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể có được trong PUBG Mobile và bạn sẽ cần phải thích nghi với tình huống hiện tại trong khi chọn chúng. Tuy nhiên, lớp vũ khí tốt nhất trong trò chơi là Súng trường tấn công – tuy nhiên – bạn luôn có thể thực hiện với 2 trong số những khẩu súng đó. Trong trận chiến tầm gần như bên trong tòa nhà, một khẩu súng SMG hoặc súng ngắn bổ sung sẽ phù hợp trong khi chiến đấu tầm xa, Kar98k sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Trang bị phụ kiện cho vũ khí cũng khá quan trọng .Những thứ như nòng súng, scope, foregrip và băng đạn mở rộng có thể cải thiện độ chính xác và hiệu quả chiến đấu của bạn rất nhiều.

Tích trữ vật phẩm

Tích trữ các vật phẩm trước khi nhận được một chiếc ba lô cao cấp thường không phải là một ý tưởng tốt, vì bạn sẽ cần không gian cho các vật phẩm hữu ích hơn như đạn và sức khỏe. Bỏ vũ khí dư thừa ngay khi bạn có được một vũ khí tốt hơn. Nếu bạn đang giữ một bình xăng, tốt nhất là đổ đầy xe của bạn trước khi làm bất cứ điều gì khác.

Mẹo và thủ thuật nâng cao Ngoài vòng bo đầu tiên

Vòng tròn đầu tiên không gây hại cho sức khỏe của bạn nhiều – bạn có thể ở bên ngoài nó trong một thời gian để có thêm một số chiến lợi phẩm, miễn là bạn đã có đủ sự chữa lành. Rất nhiều người chơi thường đuổi theo vòng tròn ngay lập tức – nếu bạn đi phía sau, bạn sẽ có thể tránh được chúng.

Nạp đạn thường xuyên

Trong một trận hỏa hoạn, số lượng đạn bạn còn lại trong kho dự trữ của bạn là khá quan trọng. Hết đạn trong khi bắn / săn kẻ thù sẽ là một trở ngại lớn và đôi khi thậm chí có thể khiến bạn bị giết. Do đó, mỗi khi bạn có cơ hội, hãy nạp lại súng của bạn.

Dùng Flare gun đúng thời điểm

Sử dụng đúng cách súng flare là một trong những cách đáng tin cậy hơn để có được lợi thế sớm so với kẻ thù của bạn. Nếu bạn sớm có được súng Thính này, tốt nhất là sử dụng nó ngay lập tức vì kẻ thù sẽ bị chiếm giữ với nhiều nhiệm vụ khác và ít có khả năng ngăn bạn lại. Tuy nhiên, vào cuối game, bạn có thể sử dụng súng Flare như một loại mồi – bạn có thể cắm trại gần đó và chờ đợi để nhặt kẻ thù đến.

Lên bề mặt cao nhất có thể

Đó là một nơi tuyệt vời để ẩn, vì hầu hết người chơi thường tập trung vào tầm nhìn ngang của họ và coi thường các góc đứng. Căn cứ cao là nơi tuyệt vời để thiết lập các cuộc phục kích, trinh sát khu vực cho kẻ thù và làm tổ của lính bắn tỉa.

[Taimienphi.vn] Cách Lên Rank Ace Trong Pubg Mobile Nhanh Nhất

Để tạo động lực cho người chơi thì việc đưa vào game một hệ thống rank/xếp hạng là điều cần thiết, PUBG Mobile cũng sở hữu một hệ thống xếp hạng của riêng mình, trong đó rank ACE dù chưa phải là thứ hạng cao nhất trong PUBG Mobile nhưng lại là bậc rank mà đa số game thủ PUBG Mobile hướng đến. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất.

Trong PUBG Mobile, việc leo rank ở 6 thứ hạng đầu tiên không phải là quá khó khăn, nhưng từ thứ hạng Crown bạn sẽ rất khó để có thể tiệm cận được với rank ACE, không ít người đã gặp bế tắc trong việc cố gắng tìm lấy chiến thắng, cố gắng đạt top 1. Bởi vì khi càng bế tắc, các bạn sẽ càng nóng vội, thiếu tỉnh táo dẫn đến những trận thua đáng tiếc và khó có cơ hội lên rank.

Nếu chưa có game hoặc muốn chơi trên máy tính, bạn có thể xem Cách chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent trên PC

– Download PUBG Mobile cho Android– Download PUBG Mobile cho iPhone

Cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất

Lấy lại sự bình tĩnh

Như đã nói ở trên, thiếu bình tĩnh sẽ dẫn đến những thất bại không đáng có, vậy nên trước khi đi vào từng khía cạnh sâu hơn, việc đầu tiên bạn cần làm là phải lấy lại sự bình tĩnh. Đừng cố đấm ăn xôi, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi, pha một cốc nước mát để làm nguội cái đầu. Sau khi đã lấy lại được bình tĩnh, hãy bắt đầu suy nghĩ lại về những trận thua xem mình đã sai lầm ở đâu, tại sao lại để thua, chiến thuật đã hợp lý chưa, vì sao lại để kẻ địch bắn hạ mình trước …

PUBG Mobile chia ra 3 bảng xếp hạng cho 3 chế độ chơi là Solo, Duos và Squad. Vậy nên nếu bạn không phải streamer hay game thủ chuyên nghiệp dành toàn thời gian vào chơi game thì chỉ nên lựa chọn một chế độ chơi và tập trung cày rank trong chế độ đó là tốt nhất.

Hạn chế giao tranh đầu và giữa game

Có một điều mà bạn sẽ nhận ra khi bạn càng lên rank cao đó là tất cả người chơi đều sẽ ở rank cao đều thận trọng hơn rất nhiều giai đoạn đầu và giữa game. Hạn chế giao tranh, không tốn mạng vô ích, tìm đến những khu vực vắng người, loot đồ thật nhanh và chỉ lấy những món đồ thực sự cần thiết chứ không nấn ná lựa chọn quá lâu, không ham hố loot thính vì có thể bị rất nhiều người chơi khác bao vây

Tại sao lại áp dụng chiến thuật này? Nếu tham gia giao tranh từ sớm thì lệ tử vong là rất cao, đồng nghĩa xếp hạng cũng rất thấp vì thường là những người chết đầu tiên trong trận đấu. Né giao tranh, thứ hạng của bạn sẽ tốt hơn thường là top 30 trở lên và thậm chí có thể dễ dàng vào top 10 hơn. Thứ hạng của bạn trong trận đấu ảnh hưởng trực tiếp đến điểm lên rank của bạn, thứ hạng càng cao thì điểm rank càng nhiều, cơ hội để bạn tiệm cận rank ACE càng cao.

Cố gắng có mạng trong mỗi trận đấu

Chỉ xếp ở thứ hạng cao thôi là chưa đủ, hãy cố gắng hạ gục ít nhất 1 đối thủ trong trận đấu. Trong PUBG mobile, chỉ số Kills là một chỉ số hàng đầu để đánh giá trình độ người chơi đồng nghĩa bạn hạ gục càng nhiều kẻ địch trong một trận đấu thì bạn càng được đánh giá cao nhờ vào chỉ số K/D của game. Chỉ số K/D sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số leo rank của bạn, chỉ số càng tốt thì bạn càng tiệm cận hơn với rank ACE.

Tất nhiên không phải ai cũng có trình độ kỹ năng đạt đến tầm các game thủ thi đấu chuyên nghiệp, vậy nên đừng cố gắng hạ gục quá nhiều kẻ địch vì bạn có thể tự khiến mình rơi vào tình huống khó khăn. Chỉ cần hạ gục tối thiểu 1 đến 2 kẻ địch trong mỗi trận đấu để chỉ số K/D không dưới 1 đồng thời đừng quên việc phải có mặt ít nhất trong top 10 nhé. Bạn sẽ được rất nhiều điểm để lên rank đó.

Mang theo thật nhiều đồ hồi máu

PUBG Mobile là một game sinh tồn, vì vậy việc sinh tồn trong game cũng được đề cao lên hàng đầu và chỉ số trị thương cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc leo rank của bạn. Vì vậy hãy kiếm thật nhiều đồ hồi máu nhất có thể sau đó tận dụng một vài tình huống trong game để gây ra sát thương cho bản thân mình. PUBG Mobile có sự tồn tại của những con BOT trong trận đấu, nếu gặp được một con BOT và chắc chắn rằng nó là con BOT đúng nghĩa, đừng vội giết nó, hãy để cho con BOT này gây cho bạn một vài sát thương, yên tâm là chúng bắn rất kém nên không thể bắn chết bạn ngay lập tức như những người chơi khác nhưng cũng đừng quá chủ quan, bắn hạ nó ngay khi bạn cảm thấy mình nhận đủ sát thương rồi.

Bạn cũng có thể tận dụng vòng bo xanh đốt máu của bạn sau đó dùng đồ trị thương, nhưng hãy đảm bảo mình ở gần khu vực an toàn nhất có thể để kịp thời chạy vào nếu không muốn ra đi một cách lãng xẹt. Hồi thật nhiều máu trong trận đấu, bạn sẽ được đánh giá rất cao đi cùng là cơ hội đạt rank ACE.

Kẻ sống sót cuối cùng

Top 1 sẽ luôn mang đến cho bạn rất nhiều điểm số và lên rank một cách nhanh chóng, tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng đạt được Top 1 trong PUBG Mobile. Giai đoạn cuối trận là giai đoạn quan trọng nhất khi chắc chắn lúc này bạn đã làm đủ cả 3 điều kể trên. Đây là thời điểm bạn cần phải áp dụng chiến thuật tỉ mỉ và luôn giữ cái đầu lạnh. Cố gắng ở sát vòng bo xanh, những vòng bo cuối rất nhỏ và có tốc độ thu lại chậm hơn bình thường nên bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện chạy bo nữa.

Điều thứ hai đó là khi bạn tựa lưng vào bo, bạn sẽ không phải lo lắng nguy hiểm phía sau lưng, lý do là những vòng bo cuối đốt máu rất đau, những kẻ nào mà không vào bo từ trước thì chắc chắn đã hi sinh ngoài bo rồi, không thể có cơ hội chạy vào bo móc lốp bạn được nữa. Nhờ vậy mà khu vực quan sát của bạn cũng sẽ hẹp lại đáng kể, lúc này hãy chú tâm vào việc di chuyển theo viền bo trái hoặc phải,tìm và diệt kẻ địch bất kì mà bạn bắt gặp, bạn chính là người có nhiều cơ hội nhất móc lốp những kẻ địch đã tiến sâu vào trong.

Nếu nghe thấy tiếng súng giao tranh ở gần, đừng vội tham gia góp vui, hãy để kẻ địch tàn sát lẫn nhau. Bớt một kẻ địch bớt một mối lo và kẻ còn lại chắc chắn cũng đang thừa sống thiếu chết sau cuộc giao tranh nảy lửa. Lúc này hãy tận dụng lao lên nẫng tay trên, lúc này thì bạn chỉ còn phải dựa vào một thứ duy nhất đó là kỹ năng cá nhân, nắm chắc chuột và bắn cho thật chuẩn, Top 1 nằm trong tầm tay bạn.

Trên đây là cách lên rank ACE trong PUBG Mobile nhanh nhất, hi vọng có thể giúp bạn rút ra được những bài học kinh nghiệm và tư duy chiến thuật mới để lên rank ACE một cách nhanh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-len-rank-ace-trong-pubg-mobile-nhanh-nhat-49754n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Ace Trong Game Là Gì

Search

  Bạn sẽ bị phạt nếu AFK quá nhiều.   Aggro, Aggression: bạn trở thành mục tiêu của lính hoặc tháp, bạn có thể tránh bị nhắm bằng cách thoát khỏi tầm nhắm hoặc vào bụi rậm.   AI, Artificial Intelligence: đối thủ máy/bot đã được lập trình sẵn để đấu với bạn.   AoE, Area of Effect: các chiêu đánh lan rộng, trúng nhiều mục tiêu.   Phạm vi chiêu thức của Lux.   AP, Ability Power: chỉ số sát thương phép thuật.   AP Ratio: Tỷ lệ tăng chỉ số sát thương phép thuật của nhân vật lên, ví dụ AP Ratio 50% thì cứ 2 điểm AP của nhân vật lại được +50% là 1.   AR, Armor: giáp, giảm sát thương vật lý.   ArP, Armor Penetration: điểm xuyên kháng phép.   AS, Attack Speed: tốc độ đánh.   B: Back, quay về, lùi lại.   BrB:Be Right Back, trở lại ngay.   Backdoor: 1 hoặc hơn một nhân vật đánh tháp/ tower mà không có sự giúp sức của lính/ minions.   Bait, Baiting: mồi nhử, ở một ví trí tưởng chừng dễ bị giết để dụ đối thủ nhưng rồi thắng trong trận đánh nhờ sự giúp sức của đồng đội bất ngờ xông ra.   BG, Bad Game: nhận định sau trận đấu là 1 trận đấu tồi, đối lập với GG.   Bot: tương tự như AI.   Bot, Bottom: Bottom lane, đường dưới.   Brush: bụi cỏ cao, bụi rậm.   Buffed: là các phép thuật hỗ trợ giúp bạn tăng các chỉ số nhất định, các buff chủ yếu có từ các tướng hỗ trợ support, buff xanh và đỏ trong rừng.   Care: cẩn thận.   Carry: tướng/ nhân vật yếu đầu game nhưng về cuối lại rất mạnh.   CC, Crowd Control: các chiêu thức có khả năng ảnh hưởng đến chuyển đông của đối thủ như Fear/hù dọa, Silence/không sử dụng được chiêu, Taunt/ khiến quân địch nhắm đánh mình, Stun/làm choáng, Slow/làm chậm.   CD/Cooldown:thời gian hồi chiêu.   CDR, Cooldown Reduction: giảm thời gian hồi chiêu.   Champ, Champion: tướng.   CrC, Critical Strike Chance: tỷ lệ cơ hội có đòn đánh chí mạng.   CrD, Critical Strike Damage: tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng có thể gây ra.   Creeps: lính.   CS: Creep Score/số lính bị giết.   D/C, Disconnect: đứt mạng.   Dive, Tower Diving: đi vào tầm ngắm của tháp/ tower đối thủ để cố giết một tướng đội bạn.   DoT, Damage over Time: gây sát thương giảm máu từ từ chứ không phải 1 lúc lên đôi thủ.   DPS, Damage Per Second: giành để chỉ cách xây dựng tướng có thể gây nên sát thương lớn trong thời gian ngắn, sự dụng nhiều đồ gây sát thương, không phải tank hay support.     ELO: hệ thống tính điểm trong Ranked Game/ Game xếp hạng.   Facecheck: kiểm tra bụi rậm.   Farming: giết lính để kiếm tiền.   Farmed: những ai có nhiều gold/ tiền sau khi đã giết nhiều lính/minion.   Fed: những người có nhiều tiền sau khi giết được nhiều tướng của đổi thủ.   Feeding: nhưng người liên tục để tướng của họ bị giết, khiến cho đối thủ có nhiều tiền.   Gank: khiến đổi thủ bất ngờ bị giết, từ thường được sử dụng cho các tướng đi rừng.   GG, Good Game: game hay, thường được sử dụng khi hết trận đấu hay, trái với BG.   GP5: Gold/vàng tăng mỗi 5 giây.   Harassing: gây phiền toái, khiến đối thủ không thể farm khi luôn bị mất máu, vd: Caitlyn có tầm bắn xa có thể gây phiền toại cho đối thủ khi rỉa máu.   HP, Hit Points, Health Points: số máu.   HP5, Health Regen: số máu hồi phục mỗi 5 giây.   IAS, Increased Attack Speed:tăng tốc độ đánh.   Initiate: bắt đầu môt trận giáp chiến, có thể bắt đầu với tướng có chiêu ảnh hưởng CC/Crowd Control hoặc tanker.

esport

Cùng chuyên mục

LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: “Cô ta sẽ là…

Team Secret mất quyền tự quyết trong cuộc đua Playoffs, Slayder đăng status…

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị trở thành “phế phẩm” tại bản 11.6b dù từng…

Các HLV online thi nhau lập đội hình LMHT dự SEA Games 31, mang cả Kidz và…

FIFAe Champions Cup 21: Giải FIFA Online 4 quốc tế cực khủng chính thức…

Sau tất cả, Doinb và Tian đã làm lành với nhau, nhưng cộng đồng thì lại…

© Copyright 2007 – 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3634/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 06/09/2023

Ban biên tập tienkiem.com.vn:

Tầng 21, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.7309.5555 Máy lẻ 41301 Email: infotienkiem.com.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại chúng tôi Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

Email: giaitrixahoiadmicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chat với tư vấn viên