Pc03 Là Gì / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Catp Khen Thưởng Phòng Pc03

09:17 07/11/2019 Qua công tác nắm tình hình, trinh sát Phòng PC03 phát hiện Vũ Trần Hùng, sinh 1958, ở thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, có dấu hiệu mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Thượng tá Nguyễn Quang Đông, Phó trưởng Phòng PC03 báo cáo kết quả đấu tranh chuyên án

Sáng 4-11, thay mặt lãnh đạo CATP, Đại tá Lê Nguyên Trường, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP tổ chức biểu dương và trao thưởng CBCS Phòng Cảnh sát Kinh tế-CATP (PC03) do lập thành tích xuất sắc, khám phá thành công chuyên án 419H, đấu tranh với nhóm đối tượng trong đường dây mua bán trái phép hoá đơn giá trị gia tăng (GTGT).

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, trinh sát Phòng PC03 phát hiện Vũ Trần Hùng, sinh 1958, ở thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, có dấu hiệu mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Đi sâu xác minh, cho thấy từ năm 2010, Vũ Trần Hùng đã thành lập Công ty TNHH xây dựng, thương mại Hoàng Thanh, đặt trụ sở tại thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong và thuê Vũ Văn Thơi, sinh 1985, ở thôn Hà Đỗ, xã Hồng Phong, làm Giám đốc.

Đại tá Lê Nguyên Trường, Phó giám đốc CATP phát biểu chỉ đạo tại lễ trao thưởng

Tiếp đó năm 2017, Hùng thành lập Công ty TNHH thương mại, đầu tư, xây dựng, vận tải Nam Anh, trụ sở tại 115A/126 ngô Quyền, phường Máy Chai, quận ngô Quyền và thuê Vũ Thị Nhẫn, sinh 1983, ở tại địa chỉ trên làm Giám đốc. Hiện tại, 2 công ty trên hoạt động bình thường và Hùng thuê Lưu Thị Phượng, sinh 1981, ở xã Bắc Sơn, huyện An Dương làm kế toán, thực hiện việc viết nội dung trên hóa đơn, chuyển tiền ngân hàng và báo cáo thuế cho các công ty này.

Sau một thời gian dài kiên trì bám theo di biến động của nhóm đối tượng trên, đến 10h ngày 29-10-2019, tại một quán cà phê trên đường 208, thị trấn An Dương, huyện An Dương, Ban chuyên án phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và Công an huyện An Dương bắt quả tang Vũ Trần Hùng đang thực hiện hành vi mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng công an thu số tang vật gồm: 2 hóa đơn GTGT của Công ty TNHH thương mại và sản xuất Trường Thành và Công ty TNHH thương mại, đầu tư, xây dựng, vận tải Nam Anh xuất cho Công ty TNHH kinh doanh thương mại và dịch vụ Đạt Phát với tổng giá trị hàng hóa chưa thuế là 800 triệu đồng; 1 hóa đơn GTGT chưa ghi nội dung; 2 hợp đồng kinh tế ghi ngày 10 và 11-9-2019; 2 quyển hóa đơn GTGT của 2 công ty Trường Thành và Nam Anh, trong đó có 25 số hóa đơn đã ghi nội dung; 1 điện thoại di động; 14.400.000 đồng là tiền bán hóa đơn.

Tại cơ quan công an, Vũ Trần Hùng khai nhận, đã chỉ đạo Lưu Thị Phượng viết nội dung 2 hóa đơn GTGT trên, sau đó Hùng ký tại phần thủ trưởng đơn vị để bán cho một người tên là Kim (chưa xác định được nhân thân, lai lịch).

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Vũ Trần Hùng, tại thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, lực lượng điều tra thu giữ 4 bộ dấu của Công ty Hoàng Thanh, Công ty Nam Anh, Công ty Trường Thành và Công ty Hùng Vũ, 2 ổ cứng máy tính 27 quyển hóa đơn có liên quan đến hoạt động mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Ngoài ra, Hùng còn giao nộp 91 quyển hóa đơn đã sử dụng và 66 quyển hóa đơn chưa sử dụng khác của các công ty trên. Tiếp đó, Ban chuyên án tiến hành khám xét khẩn cấp và thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lưu Thị Phượng, thu giữ 1 ổ cứng máy tính, 6 quyển hóa đơn GTGT cùng một số hợp đồng kinh tế và chứng từ liên quan đến hoạt động mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Đại tá Lê Nguyên Trường, Phó giám đốc CATP trao thưởng CBCS Phòng PC03

Bước đầu điều tra, đấu tranh với các đối tượng, Phòng P03 làm rõ: Từ năm 2012 đến nay, Vũ Trần Hùng đã thành lập và mua lại 7 công ty, gồm: Công ty Hoàng Thanh, Công ty Nam Anh, Công ty Trường Thành, Công ty TNHH đầu tư, thương mại Hùng Vũ, Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nhân Chính, Công ty TNHH ĐT thương mại & dịch vụ Đức Chang và Công ty TNHH đầu tư thương mại phát triển Kim Ngân.

Sau đó, Hùng thuê Lưu Thị Phượng làm kế toán thực hiện viết nội dung hóa đơn, báo cáo thuế, giao dịch chuyển khoản ngân hàng, lập hợp đồng kinh tế… với mức lương từ 5 đến 6 triệu đồng/ tháng.

Hùng trực tiếp ký vào mục thủ trưởng đơn vị với chức danh giám đốc của các công ty trên để thực hiện mua bán hóa đơn kiếm lời. Căn cứ vào tài liệu điều tra, xác định 7 “công ty ma” do Hùng điều hành này có doanh số bán ra hơn 2.200 tỷ đồng.

Phòng PC03 đang điều tra mở rộng vụ án.

Khắc Đoàn

tin bài cùng chuyên mục:

Phá Nhiều Vụ Án, Phòng Pc03 Công Anđược Khen Thưởng

Chiều 22-10, tại trụ sở Công an chúng tôi ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND chúng tôi đã trao khen thưởng cho tập thể có thành trích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Theo Công an chúng tôi trong hai tháng diễn ra cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội Đảng bộ các cấp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Phòng Cảnh sát kinh tế) đã phát hiện, triệt phá 296 vụ, 300 người; thu giữ số lượng hàng hóa có trị giá khoảng 37 tỉ đồng; khởi tố mới 156 vụ án, 48 bị can; kết thúc 77 vụ án, 31 bị can.

Trong đó công an triệt phá nhiều vụ sản xuất, buôn bán hàng giả là vật tư y tế.

Cụ thể, công an thu giữ tại Công ty CP Đầu tư và phát triển Y tế Trường Thọ, do Ngô Minh Danh cầm đầu; thu giữ hơn 14.000 thùng găng tay y tế thành phần giả hàng hiệu VGLOVE của Công ty Khải Hoàn, hơn 110 tấn nguyên liệu, hơn 3,7 tấn găng tay y tế đã phân loại; trị giá hàng hóa theo trị giá hàng thật khoảng 20 tỉ đồng.

Cơ quan CSĐT CATP đã khởi tố, bắt tạm giam hai bị can là Nguyễn Văn Mịch và Ngô Minh Danh để điều tra về tội sản xuất, buôn bán hàng giả.

Công an triệt phá vụ sản xuất, buôn bán hàng giả là găng tay y tế, xảy ra tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thiết bị TTH do Thạch Thị Hoa cầm đầu, thu giữ 2.300 thùng găng tay giả nhãn hiệu VGLOVE; 700 kg găng tay y tế kém chất lượng; 6.800 vỏ hộp nhãn hiệu VGLOVE, trị giá hàng hóa theo giá trị thật khoảng 05 tỷ đồng.

Tại buổi trao thưởng, Ban Giám đốc CATP cũng đã trao Quyết định khen thưởng của Bộ Công an và Thư khen của Giám đốc CATP chúc mừng, động viên những thành tích mà phòng PC03 đã đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, Phó Chủ tịch UBND chúng tôi Lê Thanh Liêm đã biểu dương, chúc mừng những chiến công mà Công an chúng tôi đã đạt được, góp phần tích cực, quan trọng vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP nói riêng và cả nước nói chung.

1 giám đốc ở chúng tôi bị bắt vì sản xuất găng tay y tế giả

Pc Là Gì? Pc Là Máy Tính Để Bàn Có Phải Không?

1 – Máy tính PC là gì?

“PC hay Personal Computer” là máy tính máy tính cá nhân, được dùng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng máy tính như một công cụ học tập, phục vụ công việc và giải trí một cách hiệu quả.

Ngoài ra, PC được hiểu là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Cho nên một số bạn hiểu PC là máy tính để bàn là còn thiếu.

1.1 – Máy tính cá nhân PC được chia làm 2 loại chính

Chú ý: Dựa theo thiết kế để bàn và máy tính xác tay để thuận tiện khi mang vác làm việc ở xa.

Máy tính cá nhân là một phát minh vĩ đại của con người, phát mình này mở ra một kỉ nguyên công nghệ mới với nhiều ứng dụng đem lại tiện ích trong cuộc sống của con người.

2 – Lợi ích của máy tính pc là gì?

PC có tốc độ xử lý dữ liệu cao: Khác với con người máy tính có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ với trí tuệ nhân tạo siêu việt có thể giải quyết rất nhiều công việc cùng một lúc, tính toán những phép tính dài mà không mất nhiều thời gian.

Độ chính xác của PC: là tuyệt đối, một khi đã sử dụng PC để tính toán và đo đếm các chỉ số thì kết quả hiện ra sẽ rất chính xác, kết quả chỉ sai lệch khi người nhập liệu sai dẫn đến máy tính làm việc cũng không chính xác

Lưu trữ: Máy tính có thể lưu trữ lượng lớn thông tin dữ liệu mà con người không thể kiểm soát được hết. Vì vậy khi cần tìm lại một tài liệu văn bản nào đó bạn chỉ cần quay lại thư mục của mình và tìm kiếm những văn bản cần thiết. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể phân ra làm nhiều thư mục con khác nhau.

Hình 2: Lợi ích của pc là gì?

Tự động: Bạn có thể điều khiển những hoạt động của máy tính thực hiện những nhiệm vụ phức tạp, bạn chỉ cần sử dụng và lập kế hoạch việc còn lại hãy để máy tính tự động tính toán và trả kết quả cho bạn.

Tính thống nhất: Máy tính có thể thực hiện cùng một nhiệm vụ nhiều lần và có độ chính xác như nhau mà không hề mệt mỏi. Ví dụ, bạn có thể dùng máy tính để in giấy mời cho các buổi tiệc lễ hoặc họp mặt cộng đồng. Máy tính sẽ in từng giấy mời với cùng chất lượng cùng lúc.

Tính đa dụng: Máy tính có thể thực hiện cả những nhiệm vụ đơn giản lẫn phức tạp. Ví dụ, bạn có thể dùng chúng để viết thư, nghe nhạc, vẽ tranh hoặc thiết kế ô tô.

Tiết kiệm chi phí: Máy tính làm giảm khối lượng công việc giấy tờ và nhân công, do đó làm giảm chi phí. Ví dụ, bạn có thể tạo và chỉnh sửa báo cáo một cách dễ dàng khi dùng máy tính. Bạn có thể gửi báo cáo điện tử cho người quản lý hoặc giáo viên bằng e-mail.

Giải trí: Một trong những công dụng của PC chính là việc giải trí và nghe nhìn cho người dùng. Máy tính có thể giúp bạn tìm ra những công cụ giải trí tối ưu nhất phục vụ cho quá trình thư giãn của bạn đồng thời làm giảm khối lượng công việc của bạn khi các bạn có thể dễ dàng tạo ra những báo cáo một cách đơn giản và dễ dàng.

Hình 3: Tác dụng của pc là gì?

Hơn nữa PC: Có thể tự hoạt động một cách độc lập mà không cần nhiều sự hỗ trợ của con người. Ngoài ra việc tích hợp máy tính đồng bộ với các thiết bị ngoại vi sẽ giúp công việc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

3 – Kết luận

“PC là máy tính cá nhân” được dùng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng máy tính như một công cụ học tập, phục vụ công việc và giải trí một cách hiệu quả.

Máy tính cá nhân là một thiết bị điện tử thực hiện các thao tác toán học, logic học và đồ hoạ. Để thực hiện các thao tác này và các nhiệm vụ của người sử dụng, máy tính cần được trang bị một hệ điều hành và các chương trình phần mềm.

Máy tính cá nhân là một phát minh vĩ đại của con người, phát mình này mở ra một kỉ nguyên công nghệ mới với nhiều ứng dụng đem lại tiện ích trong cuộc sống của con người.

Son Bourjois Velvet Pháp 01 02 03 Là Màu Gì, Giá Bao Nhiêu?

Đối với phái đẹp, khi nhắc đến son môi thì hầu như chị em nào cũng biết thương hiệu son môi Bourjois nổi tiếng từ nước Pháp tráng lệ, đây là một trong những dòng son môi được các chị em phụ nữ trên khắp thế giới tin dùng bởi màu sắc đa dạng, tinh tếcùng những ưu việt mà dòng son này mang lại cho chị em. Những màu sắc khác nhau của dòng son Bourjois Velvet này không những mang đến sự sang trọng quý phái, đẳng cấp mà còn ẩn chứa sự nhẹ nhàng nữ tính khiến các chị em vô cùng mê mẩn. Ở bài viết son Bourjois Velvet Pháp 01 02 03 là màu gì, giá bao nhiêu sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu 3 màu son đầu tiên của thương hiệu son nổi tiếng Bourjois Rouge Edition Velvet về màu sắc cũng như giá bán trên thị trường hiện nay để chị em có thể cân nhắc lựa chọn trước khi mua dòng son này.

Có thể bạn đang quan tâm: son velvet màu nào đẹp nhất – son velvet màu nào bán chạy nhất

Những ưu việt của dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu những điểm ưu việt của thương hiệu son nổi tiếng Bourjois Rouge Edition Velvet khiến các chị em mê mẩn này nhé:

Dòng son sở hữu bảng màu son Bourjois Rouge Edition Velvet hiện tại lên đến 19 màu khác nhau, tất cả màu son đều tự nhiên thanh nhã, đặc biệt mỗi màu son đều thể hiện một nét cá tính riêng không thể nào nhầm lẫn, chị em có thể tha hồ lựa chọn màu son mà mình yêu thích.

Bourjois Rouge Edition Velvet gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế vỏ ngoài trong suốt tựa một viên kim cương lấp lánh, chị em có thể dễ dàng nhìn thấy màu son và lượng son còn lại ở bên trong như thế nào.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet là son lỏng, dưỡng chất và lượng nước lớn nên chị em yên tâm dòng sản phẩm này không gây hại cho môi, mà hơn nữa son còn giúp giữ ẩm rất tốt, giúp dưỡng môi, không tạo cảm giác khô môi. Đặc biệt, đối với những chị em môi hay bị thâm, nứt nẻ thì son Bourjois Rouge Edition Velvet là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ điều quan trọng ở dòng son này đó là chất son kem mềm như lụa, khi tô son sẽ giúp làn môi mịn mướt và đặc biệt thời gian lưu màu trên môi của son Bourjois Rouge Edition Velvet khiến phái đẹp vô cùng ngỡ ngàng, chị em không phải lo son có thể bị lem hay bị mất màu, vì màu sắc tự nhiên của son có thể lưu lại đến 24 giờ đồng hồ.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet tẩy trang rất đơn giản, vì đây là dạng son lỏng có tỷ lệ dưỡng và nước rất cao nên chị em có thể yên tâm tẩy trang một cách dễ dàng nhé.

Một điều quan trọng mà chị em nên chọn dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet này bên cạnh độ uy tín và chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao, đó là giá thành của dòng son này vừa túi tiền của chị em, giá dao động khoảng từ 290.000 VNĐ đến 320.000 VNĐ, chị em nào cũng có thể “rinh” ngay một vài em son Velvet về nhà mà mình ưng ý nhất.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet 01 02 03 là màu gì?

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge – 01

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge – 01 có màu sắc đỏ tươi rực rỡ “không bao giờ lỗi mốt”. Tông màu đỏ tươi này giúp mang lại sự quý phái, quyến rũ, sang trọng và sự trẻ trung tươi mới được ví như những cánh hoa hồng nhung trong nắng. Đặc biệt, màu son Bourjois Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge – 01 phù hợp với bất kỳ cô gái nào, không hề kén da hay kén tuổi.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02 là sự kết hợp ngọt ngào và hài hòa giữa hai gam màu cổ điển là đỏ và hồng, mang đến cho phái đẹp sự trẻ trung và tỏa sáng rực rỡ dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy, mà dòng son Bourjoirs Velvet 02 là một trong những thỏi son bán chạy nhất của thương hiệu nổi tiếng Bourjois Rouge Edition Velvet cũng là điều dễ hiểu. Màu son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02 là lựa chọn hàng đầu cho các chị em làm việc nơi công sở, văn phòng với làn da trắng. Điểm ưu việt khiến các bạn gái vô cùng hài lòng của các dòng son Bourjois Rouge Edition Velvet nói chung và thỏi Frambourjoise 02 nói riêng, đó là chất son kem mềm như lụa, lên môi bám màu không bết dính, và giữ được màu son được lâu suốt cả ngày.

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Hot Pepper – 03

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Hot Pepper – 03 có màu đỏ cam tươi trẻ, đây được xem là màu son đẹp nhất mà các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích. Màu son đỏ cam của Bourjois Rouge Edition Velvet Hot Pepper – 03 sẽ giúp chị em tìm thấy tinh thần nhiệt huyết và sự trẻ trung năng động của tuổi trẻ. Đặc biệt, màu son này không hề kén da, cho dù bạn có làn da ngăm đen thì cũng không cần lo lắng gì hết, màu son đỏ cam của Hot Pepper 03 sẽ giúp bạn rực rỡ, tự tin khi xuống phố, đi làm hay đi chơi cùng bạn bè đều rất hợp.

Có thể bạn đang quan tâm: review son bourjois rouge edition velvet 04

Bài viết giúp chị em giải đáp thắc mắc son velvet 01 02 03 màu gì giá thành bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp những chị em yêu thích 3 màu son này hiểu rõ hơn về màu sắc, giá thành để có thể lựa chọn màu son cũng như loại son mình yêu thích nhất và bổ sung chúng vào bộ sưu tập son môi của mình nhé.