Iso 93 Là Whey Gì / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Đánh Giá Iso Sensation 93

Đối tượng nào có thể dùng sữa Iso 93.

Như đã đề cập ở trên Whey Iso 93 SenSation là sản phẩm bổ sung Protein tăng cơ cho người tập thể hình và chơi thể thao. Tuy nhiên hiện tại Iso 93 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như người cao tuổi và người mới bệnh dậy

Đánh giá về vẻ bề ngoài và quy cách đóng gói.

Với Iso 93 khác hẳn so với các dòng Whey khác về quy cách đóng gói như Iso 100, Rule 1, Whey Gold… Với Iso 93 cho chúng ta thấy sự chắc chắn trong việc bảo quản. Điều đặt biệt là Iso 93 có quai xách khiến người dùng dễ dàng di chuyển.

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng của Iso 93.

Đây là phần quan trọng nhất mà chúng ta nên quan tâm trong bài viết này. 1 Muỗng iso 93 30g cung cấp cho chúng giá trị như sau.

Calories: 130

Cholesterol: 2mg

Đường: <1g

Carbs: 1g

Protein: 30g

Cholesterol: 2 mg

Natri: 50 mg

Sau 5 năm nghiên cứu liên tục, Ultimate Nutrition tự hào cho ra thị trường Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là một chủng protein whey chức , xử lý bởi một quy trình vi lọc nhiệt độ cực thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của whey protein hoạt tính sinh học undenatured, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ sữa , màng lọc, và phun khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Cung cấp 30g Protein mỗi muỗng! Một loạt các Axit Amin và Enzyme giúp tăng cường hấp thụ và xây dựng cơ bắp nạc.Công thức cao này là một Trifecta Glutamine được thiết kế để giảm Axit Lactic đau nhức cơ bắp sau tập luyệ

IsoChill : là một chủng Whey Protein, xử lý bởi một quá trình mới nhiệt vi lọc cực thấp để chứa toàn bộ số dư Whey Protein hoạt tính sinh học, bao gồm Immunoglobulin, Lactoferrin, và Glycomacropeptide. Xuất phát từ Whey ngọt, đó là màng lọc và phun khô bằng nhiệt gián tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Sữa non: Như cơ thể chúng ta mất nhiều thời gian để phục hồi từ tập thể dục và tập luyện căng thẳng. Bò sữa non có thể giúp giảm thời gian phục hồi trong khi tăng cường bảo vệ chống oxy hóa. Thực phẩm đầu tiên cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố sinh học cần thiết khác, kích hoạt và điều hòa miễn dịch rất nhiều, xây dựng và tăng trưởng cơ bắp.

Glutamine Complex: chiếm hơn 20% của tất cả các Axit Amin lưu hành ở người, làm cho nó phổ biến nhất trong cơ thể. Trong thời gian tập thể dục đầy đủ, Glutamine được sử dụng rất cao, và mức độ có thể bị cạn kiệt của nhiều hơn 50%. Blend Dual-Glutamine là không thể thiếu để làm giảm đau nhức và sửa chữa các mô cơ bắp mệt mỏi. Ngoài ra, nó tăng cường dự trữ Glycogen, hỗ trợ cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và cường độ

Insulin Sensitivity (SI) Complex : Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa Insulin có thể hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Complex SI của chúng tôi có tính Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả để hỗ trợ cho sự hấp thu của đường trong máu của các mô cơ, dẫn đến sự tổng hợp Glycogen tăng cường cuối cùng lợi ích lớn hơn trong cơ nạc. Hơn nữa, họ tạo điều kiện cho sự hấp thu tốt hơn của Creatine, Glucose và Acid Amin, tăng cường phục hồi cơ bắp và tăng trưởng không chứa quá nhiều đường

Enzyme tiêu hóa : rất quan trọng để tiêu hóa Protein tối ưu và hấp thụ Axit Amin. Tuy nhiên, khi nồng độ Enzyme nội sinh đang bị choáng ngợp bởi những sức mạnh Protein của Iso 93, một số Axit Amin có thể không được hấp thụ và đi đến việc thải bỏ! Bộ đôi Enzyme của Protease và Lactase giúp tối ưu hóa tiêu hóa.

Đánh giá về hương vị của Iso 93.

Điểm mạnh của Iso 93 là ở hương vị, đây là dòng Whey protein với sự đa dạng của hương vị. Mình chỉ đánh giá ở Việt Nam hiện tại có Chocolate, Cafe Brazil, Dâu, Vani, Chuối, Cookie Cream. Đặc biệt là hương Cafe Brazil đây là hương vị tuyệt vời và bán chạy nhất hiện nay.

Đánh giá về giá cả và địa chỉ mua Iso 93 chính hãng.

Iso 100 Whey 5Lbs Giá Bao Nhiêu Tiền

Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer trở nên dễ dàng hơn, với các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ bắp.

có thành phần với 100% là whey protein Isolate.

Dymatize Iso Whey protein isolate

Vì hiện nay nhu cầu cung cấp whey protein isolate cho anh em gymer là vô cùng thiết yếu, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra Dymatize Iso 100. Những người chơi thể thao sau khi dung Dymatize Iso 100 đều nhận định mùi vị và hiệu quả của Dymatize Iso 100 thật khác biệt so với tất cả các loại sản phẩm bổ sung protein hiện nay.

– Với những công nghệ khoa học tiên tiến, Dymatize Iso 100 đã được phân tách và xử lý một cách hoàn hảo, 100 % whey Isolate đã được trải qua hơn 5 quá trình kiểm tra và kiểm soát về chất lượng. Iso 100 được thiết kế hoàn toàn không chứa các chất lactose và chất béo giúp cho anh em gymer không cần phải bận tâm về việc mình sẽ dư mỡ hay không sau khi sử dụng.

Dymatize Iso 100 là một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng, để nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp và duy trì trạng thái cân với các chất như đóng vai trò vô cùng quan trọng Dymatize Iso 100 được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cơ thể với hàm lượng protein dồi dào với hàm lượng cao nhất, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và bù đấp thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu đễ bạn có thể đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh nhất. Vì vậy với Iso 100 bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng các khối cơ bắp sẽ được nuôi dưỡng hàng ngày và hấp thụ chất PROTEIN một cách hiệu quả nhất.

Dymatize iso whey 100 với công nghệ sản xuất tiên tiến, sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein đến 90%. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g không bao gồm chấtvà Không bao gồm lactose, Dymatize trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào đâu.

Cách dùng sản phẩm iso 100

Nam: Hòa tan một muỗng vào 200ml-350ml buổi sáng, 2 muỗng vào 250ml-400ml sau khi tập vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Nữ: Hòa tan nửa muỗng vào 200ml-350ml 350ml vào buổi sáng, 1 muỗng vào 200ml-350ml vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Dùng tốt nhất ngay sau khi tập luyện và 1 ly vào buỗi sáng. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sử dụng cả nam và nữ.

Serving Size: 1 Scoop (31g)

Servings Per Container: About73

Amount Per Serving

% Daily Value *

* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.

INGREDIENTS:

Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Natural and Artificial Flavor, Salt, Soy Lecithin, Sucralose, Steviol Glycosides (Stevia)

CONTAINS: MILK AND SOY.

Đánh Giá Iso Sensation 93 – Bán Chạy Phân Khúc Phổ Thông

Bạn đang tó mò tìm hiểu về chất lượng của Whey Iso 93, hiện tại Iso Sensation đang làm mưa làm gió thị trường thực phẩm bổ sung, với thành phần là Whey Protein Isolate và giá cả thấp nhận hiện nay ở trọng lượng 2,3kg. Iso 93 đang là sự cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm Sữa whey protein khác.

Iso Sensation 93 là gì !

Iso Sensation 93 là sản phầm sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình vô cùng nổi tiếng. Của hãng Utimate Nutrition Ultimate đã có từ năm 1979 khi người sáng lập ra là Victor H Rubino quyết định rằng ông muốn có 1 loại thực phẩm bổ sung tốt cho công chúng. Ultimate dinh dưỡng có quan hệ đối tác với Phil Heath và Dexter Jackson hai trong số những người tập thể hình nổi tiếng nhất thế giới.

Đối tượng nào có thể sử dụng Iso 93.

Như đã đề cập ở trên Whey Iso 93 SenSation là sản phẩm bổ sung Protein tăng cơ cho người tập thể hình và chơi thể thao. Tuy nhiên hiện tại Iso 93 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như người cao tuổi và người mới bệnh dậy

Đánh giá hương vị của Iso 93.

Đây là phần quan trọng nhất mà chúng ta nên quan tâm trong bài viết này. 1 Muỗng iso 93 30g cung cấp cho chúng giá trị như sau.

Calories: 130

Cholesterol: 2mg

Đường: <1g

Carbs: 1g

Protein: 30g

Cholesterol: 2 mg

Natri: 50 mg

Sau 5 năm nghiên cứu liên tục, Ultimate Nutrition tự hào cho ra thị trường Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là một chủng protein whey chức , xử lý bởi một quy trình vi lọc nhiệt độ cực thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của whey protein hoạt tính sinh học undenatured, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ sữa , màng lọc, và phun khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Cung cấp 30g Protein mỗi muỗng! Một loạt các Axit Amin và Enzyme giúp tăng cường hấp thụ và xây dựng cơ bắp nạc.Công thức cao này là một Trifecta Glutamine được thiết kế để giảm Axit Lactic đau nhức cơ bắp sau tập luyệ

IsoChill :là một chủng Whey Protein, xử lý bởi một quá trình mới nhiệt vi lọc cực thấp để chứa toàn bộ số dư Whey Protein hoạt tính sinh học, bao gồm Immunoglobulin, Lactoferrin, và Glycomacropeptide. Xuất phát từ Whey ngọt, đó là màng lọc và phun khô bằng nhiệt gián tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Sữa non: Như cơ thể chúng ta mất nhiều thời gian để phục hồi từ tập thể dục và tập luyện căng thẳng. Bò sữa non có thể giúp giảm thời gian phục hồi trong khi tăng cường bảo vệ chống oxy hóa. Thực phẩm đầu tiên cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố sinh học cần thiết khác, kích hoạt và điều hòa miễn dịch rất nhiều, xây dựng và tăng trưởng cơ bắp.

Glutamine Complex: chiếm hơn 20% của tất cả các Axit Amin lưu hành ở người, làm cho nó phổ biến nhất trong cơ thể. Trong thời gian tập thể dục đầy đủ, Glutamine được sử dụng rất cao, và mức độ có thể bị cạn kiệt của nhiều hơn 50%. Blend Dual-Glutamine là không thể thiếu để làm giảm đau nhức và sửa chữa các mô cơ bắp mệt mỏi. Ngoài ra, nó tăng cường dự trữ Glycogen, hỗ trợ cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và cường độ

Insulin Sensitivity (SI) Complex : Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa Insulin có thể hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Complex SI của chúng tôi có tính Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả để hỗ trợ cho sự hấp thu của đường trong máu của các mô cơ, dẫn đến sự tổng hợp Glycogen tăng cường cuối cùng lợi ích lớn hơn trong cơ nạc. Hơn nữa, họ tạo điều kiện cho sự hấp thu tốt hơn của Creatine, Glucose và Acid Amin, tăng cường phục hồi cơ bắp và tăng trưởng không chứa quá nhiều đường

Enzyme tiêu hóa : rất quan trọng để tiêu hóa Protein tối ưu và hấp thụ Axit Amin. Tuy nhiên, khi nồng độ Enzyme nội sinh đang bị choáng ngợp bởi những sức mạnh Protein của Iso 93, một số Axit Amin có thể không được hấp thụ và đi đến việc thải bỏ! Bộ đôi Enzyme của Protease và Lactase giúp tối ưu hóa tiêu hóa.

Đánh giá về hương vị của Iso 93.

Điểm mạnh của Iso 93 là ở hương vị, đây là dòng Whey protein với sự đa dạng của hương vị. Mình chỉ đánh giá ở Việt Nam hiện tại có Chocolate, Cafe Brazil, Dâu, Vani, Chuối, Cookie Cream. Đặc biệt là hương Cafe Brazil đây là hương vị tuyệt vời và bán chạy nhất hiện nay.

Đánh giá về giá cả và địa chỉ mua Iso 93 chính hãng.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam Iso 93 đang tràn lan rất nhiều lô hàng xách tay trốn thuế, không qua kiểm định nên được bán với giá rất rẻ. Giá niêm yết của hàng chính hãng đầy đủ tem nhãn hiện nay được bán với giá 1.250.000đ. Tuy nhiên bạn có thể mua với mức giá thấp hơn tại dinh dưỡng thể hình với mức giá 1.150.000đ. Đặc biệt khi mua hàng ở đây bạn còn được tặng miễn phí 1 bình pha sữa chính hãng.

Cách dùng và pha Iso 93 hiệu quả và ngon nhất.

Thời điểm để sử dụng Iso 93 hiệu quả nhất vào buổi sáng thức dậy và ngay sau khi tập. Để đạt được hiệu quả cao pha 1 lần 1 muỗng với 300-400ml nước lọc hoặc sữa tưới không đường. Ngày tối đa 2-3 muỗng.

Link to this post!

Đánh Giá Review Whey Bpi Iso Hd Có Tốt Không ? Và Cách Sử Dụng Iso Hd Hiệu Quả.

Đánh giá review Whey BPI Iso HD có tốt không và có tác dụng gì ? Cách sử dụng Iso HD hiệu quả

Đánh giá review Whey BPI Iso HD có tốt không?

Whey BPI Iso HD có tác dụng gì ?

Cách sử dụng Iso HD hiệu quả dành cho người tập gym thể hình

Ngoài việc đánh giá review Whey BPI Iso HD có tốt không thì cách sử dụng cũng rất quan trọng, để có thể sử dụng Iso HD hiệu quả thì có 3 yếu tố mà bạn cần lưu ý như sau. Thời gian sử dụng Các bạn có thể sử dụng vào bất cứ thời gian nào trong ngày để bổ sung hàm lượng Protein cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, với đặc tính hấp thu nhanh của mình thì thời điểm sử dụng Iso HD tốt nhất sẽ là vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy và ngay sau khi tập, đây là 2 thời điểm mà cơ bắp thiếu hụt Protein nhiều nhất.Liều lượng sử dụng Theo như các chuyên gia về dinh dưỡng đã nghiên cứu cho thấy một ngày bạn nên sử dụng tối thiểu 2 muỗng Iso HD để đảm bảo cung cấp đủ lượng Whey Protein trong ngày hỗ trợ cho quá trình xây dựng cơ nạc.Cách pha chế: Có 2 cách thức để pha chế tốt nhất chính là: lắc và khuấy. Mỗi lần dùng bạn hãy pha 1 muỗng Iso HD với 250 – 300ml nước lọc, sau đó lắc bằng bình lắc hoặc khuấy trong cốc. Hãy sử dụng ngay khi đã pha chế xong, tránh để lâu sẽ khiến hương vị thay đổi và mất đi tác dụng vốn có. Đây chính là cách sử dụng Iso HD hiệu quả dành cho người tập gym thể hình, trong quá trình nghỉ hoặc không tập luyện bạn cũng có thể sử dụng ngày 1 muỗng để đảm bảo đủ hàm lượng Protein mà cơ thể cần.

So sánh Iso HD và Whey Gold

So sánh Whey Gold Standard với BPI Iso HD

Với Iso HD, thành phần dinh dưỡng trong mỗi lần dùng bao gồm: