Đánh Giá Iso Sensation 93

Đối tượng nào có thể dùng sữa Iso 93.

Như đã đề cập ở trên Whey Iso 93 SenSation là sản phẩm bổ sung Protein tăng cơ cho người tập thể hình và chơi thể thao. Tuy nhiên hiện tại Iso 93 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như người cao tuổi và người mới bệnh dậy

Đánh giá về vẻ bề ngoài và quy cách đóng gói.

Với Iso 93 khác hẳn so với các dòng Whey khác về quy cách đóng gói như Iso 100, Rule 1, Whey Gold… Với Iso 93 cho chúng ta thấy sự chắc chắn trong việc bảo quản. Điều đặt biệt là Iso 93 có quai xách khiến người dùng dễ dàng di chuyển.

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng của Iso 93.

Đây là phần quan trọng nhất mà chúng ta nên quan tâm trong bài viết này. 1 Muỗng iso 93 30g cung cấp cho chúng giá trị như sau.

Calories: 130

Cholesterol: 2mg

Đường: <1g

Carbs: 1g

Protein: 30g

Cholesterol: 2 mg

Natri: 50 mg

Sau 5 năm nghiên cứu liên tục, Ultimate Nutrition tự hào cho ra thị trường Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là một chủng protein whey chức , xử lý bởi một quy trình vi lọc nhiệt độ cực thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của whey protein hoạt tính sinh học undenatured, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ sữa , màng lọc, và phun khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Cung cấp 30g Protein mỗi muỗng! Một loạt các Axit Amin và Enzyme giúp tăng cường hấp thụ và xây dựng cơ bắp nạc.Công thức cao này là một Trifecta Glutamine được thiết kế để giảm Axit Lactic đau nhức cơ bắp sau tập luyệ

IsoChill : là một chủng Whey Protein, xử lý bởi một quá trình mới nhiệt vi lọc cực thấp để chứa toàn bộ số dư Whey Protein hoạt tính sinh học, bao gồm Immunoglobulin, Lactoferrin, và Glycomacropeptide. Xuất phát từ Whey ngọt, đó là màng lọc và phun khô bằng nhiệt gián tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất

Sữa non: Như cơ thể chúng ta mất nhiều thời gian để phục hồi từ tập thể dục và tập luyện căng thẳng. Bò sữa non có thể giúp giảm thời gian phục hồi trong khi tăng cường bảo vệ chống oxy hóa. Thực phẩm đầu tiên cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố sinh học cần thiết khác, kích hoạt và điều hòa miễn dịch rất nhiều, xây dựng và tăng trưởng cơ bắp.

Glutamine Complex: chiếm hơn 20% của tất cả các Axit Amin lưu hành ở người, làm cho nó phổ biến nhất trong cơ thể. Trong thời gian tập thể dục đầy đủ, Glutamine được sử dụng rất cao, và mức độ có thể bị cạn kiệt của nhiều hơn 50%. Blend Dual-Glutamine là không thể thiếu để làm giảm đau nhức và sửa chữa các mô cơ bắp mệt mỏi. Ngoài ra, nó tăng cường dự trữ Glycogen, hỗ trợ cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và cường độ

Insulin Sensitivity (SI) Complex : Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa Insulin có thể hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Complex SI của chúng tôi có tính Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả để hỗ trợ cho sự hấp thu của đường trong máu của các mô cơ, dẫn đến sự tổng hợp Glycogen tăng cường cuối cùng lợi ích lớn hơn trong cơ nạc. Hơn nữa, họ tạo điều kiện cho sự hấp thu tốt hơn của Creatine, Glucose và Acid Amin, tăng cường phục hồi cơ bắp và tăng trưởng không chứa quá nhiều đường

Enzyme tiêu hóa : rất quan trọng để tiêu hóa Protein tối ưu và hấp thụ Axit Amin. Tuy nhiên, khi nồng độ Enzyme nội sinh đang bị choáng ngợp bởi những sức mạnh Protein của Iso 93, một số Axit Amin có thể không được hấp thụ và đi đến việc thải bỏ! Bộ đôi Enzyme của Protease và Lactase giúp tối ưu hóa tiêu hóa.

Đánh giá về hương vị của Iso 93.

Điểm mạnh của Iso 93 là ở hương vị, đây là dòng Whey protein với sự đa dạng của hương vị. Mình chỉ đánh giá ở Việt Nam hiện tại có Chocolate, Cafe Brazil, Dâu, Vani, Chuối, Cookie Cream. Đặc biệt là hương Cafe Brazil đây là hương vị tuyệt vời và bán chạy nhất hiện nay.

Đánh giá về giá cả và địa chỉ mua Iso 93 chính hãng.

Đánh Giá Whey Iso Hd Có Tốt Không

BPI Sports Iso HD là gì ?

ISO HD là một loại bột protein lý tưởng của hãng BPI Sports cho cả nam và nữ vì thực tế nó chỉ đơn giản là bột protein tinh khiết, tiêu hóa nhanh, sạch. Lý do nó là một loại bột protein sau tập luyện lý tưởng là bởi vì nó có liều lượng protein cao giúp cơ bắp phục hồi trong vòng vài phút sau khi tiêu thụ do hỗn hợp hấp thụ nhanh.

Đây là những gì cơ bắp của bạn cần ngay sau khi buổi tập hoàn thành. Tập luyện và nâng tạ sẽ phá vỡ cơ bắp của bạn, và chúng cần protein để được xây dựng. Protein sẽ cho phép chúng phục hồi và phát triển hiệu quả và nhanh chóng.

Thành phần của Iso HD

Iso HD là một trong hàng trăm sản phẩm Whey Protein Blend, tuy nhiên chúng vẫn được ưa chuộng vì được pha trộn các dòng Whey Protein chất lượng như 100% whey isolate và hydrolysate.

Iso HD là protein calo thấp, tinh khiết nhất cung cấp 25 gram điều này bạn có thể chắc chắn rằng cơ bắp của bạn sẽ phát triển và phục hồi với tốc độ nhanh.

Các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ loại bột protein nào vì nếu không có chúng, cơ bắp có thể khó hoạt động bình thường. Ba loại chính là Valine, Leucine và Isoleucine, tất cả nếu bạn sẽ tìm thấy trong ISO HD 5g

Trước khi mua bột protein, bạn cần kiểm tra cẩn thận các thành phần dinh dưỡng và đảm bảo rằng nó không chứa bất cứ thứ gì có thể ức chế sự phát triển cơ bắp nạc hoặc khiến bạn tăng mỡ như đường cao, chất béo cao hoặc quá nhiều calo. Whey ISO HD chỉ có 1 gram chất béo và 1 gram đường, khá thấp.

Nó cũng chỉ chứa 120 calo mỗi lần dùng. Nếu bạn chọn một loại bột protein có quá nhiều chất béo, đường hoặc calo, cuối cùng bạn có thể tăng mỡ hoặc cơ bắp không đủ nạc, điều này có thể khiến cơ thể bạn trông nhợt nhạt. Bạn muốn đảm bảo rằng khối lượng cơ LEAN đang được xây dựng.

Thúc đẩy sản xuất cơ nạc

Pha trộn 2 dòng Protein tinh khiết

Tiêu hóa và hấp thu rất nhanh

Số lượng BCAA cao có nghĩa là tăng trưởng và phục hồi nhanh hơn

Ít chất béo, ít đường, ít calo

Sử dụng 0 chất độn

Lý tưởng cho cả nam và nữ

Hương vị của Iso HD

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dòng Whey có hương vị thơm ngon thì Whey Iso HD quả là 1 lựa chọn đúng nhất cho bạn. Iso HD có rất nhiều hương vị đa dạng như socola, vanilla, bánh nướng, bánh kem . Nhưng hương vị được mình yêu thích và cũng là ý kiến của khách hàng đó là Cookies and Cream.

Giá thành cũng như địa chỉ mua Iso HD chính hãng giá rẻ.

Hiện Iso HD được bán tại Việt Nam với trọng lượng duy nhất là 5lbs (2,3kg) giá niêm yết thị trường là 1.650.000đ tuy nhiên bạn có thể mua với giá thấp hơn là 1.400.000đ tại , ngoài ra bạn còn được tặng quà và Free ship HCM và Bình Dương

Cách Sử Dụng Iso Sensation 93 Hiệu Quả Nhất

Bạn đang tìm 1 dòng Whey Protein Isolate tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Whey Iso 93, đây được xem là dòng Whey Protein Isolate rẻ nhất hiện nay. Ở bài viết trước mình đã có bài viết đánh giá Iso 93 khác chi tiết. Thì pử bài viết này 1 ;ần nữa mình xin hướng dẫn các bạn thời gian và cách dùng Iso 93 hiệu quả nhất.

Nên dùng Iso 93 vào thời điểm nào Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Hướng dẫn cách pha chế Whey Iso 93

1 cách sử dụng thông thường của các Gymer hiện nay là sử dụng bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột Iso 93 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Đặt Iso 93 chính hãng và giao hàng nhanh

Để đặt mua Iso Sensation 93 5lbs chính hãng bạn có thể tới địa chỉ dinh dưỡng thể hình để mua được hàng chính hãng, hiện nay Iso 93 có dính phốt với thành phần chất lượng không tốt do mua phải hàng không chính hãng, Vì vậy khách hàng nên lưu ý mua hàng có đầy đủ tem nhãn.

Khách hàng ở TP HCM hay bình dưỡng có thể nhận hàng nhanh sau 1-3 tiếng sau khi đtặ hàng cộng thêm quà tặng như phụ kiện hoặc bình pha

Iso 100 Whey 5Lbs Giá Bao Nhiêu Tiền

Iso 100 là sản phẩm sử dụng cho anh em gymer của công ty DYMATIZE rất uy tín trên thế giới, sản phẩm này giúp cho việc tập luyện thể hình của các anh chị em gymer trở nên dễ dàng hơn, với các thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường và nuôi dưỡng cơ bắp.

có thành phần với 100% là whey protein Isolate.

Dymatize Iso Whey protein isolate

Vì hiện nay nhu cầu cung cấp whey protein isolate cho anh em gymer là vô cùng thiết yếu, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra Dymatize Iso 100. Những người chơi thể thao sau khi dung Dymatize Iso 100 đều nhận định mùi vị và hiệu quả của Dymatize Iso 100 thật khác biệt so với tất cả các loại sản phẩm bổ sung protein hiện nay.

– Với những công nghệ khoa học tiên tiến, Dymatize Iso 100 đã được phân tách và xử lý một cách hoàn hảo, 100 % whey Isolate đã được trải qua hơn 5 quá trình kiểm tra và kiểm soát về chất lượng. Iso 100 được thiết kế hoàn toàn không chứa các chất lactose và chất béo giúp cho anh em gymer không cần phải bận tâm về việc mình sẽ dư mỡ hay không sau khi sử dụng.

Dymatize Iso 100 là một phần không thể thiếu trong suốt quá trình tập luyện căng thẳng, để nuôi dưỡng xây dựng cơ bắp và duy trì trạng thái cân với các chất như đóng vai trò vô cùng quan trọng Dymatize Iso 100 được sản xuất nhằm mục đích cung cấp cơ thể với hàm lượng protein dồi dào với hàm lượng cao nhất, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và bù đấp thêm những chất dinh dưỡng thiết yếu đễ bạn có thể đạt được thân hình mơ ước một cách nhanh nhất. Vì vậy với Iso 100 bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng các khối cơ bắp sẽ được nuôi dưỡng hàng ngày và hấp thụ chất PROTEIN một cách hiệu quả nhất.

Dymatize iso whey 100 với công nghệ sản xuất tiên tiến, sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein đến 90%. Với công thức 25g protein trong mỗi muỗng dùng 28g không bao gồm chấtvà Không bao gồm lactose, Dymatize trở thành sản phẩm cung cấp Protein dễ dàng tiêu hóa nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không thể tin được hiệu quả cao nhanh chóng đến mức nào đâu.

Cách dùng sản phẩm iso 100

Nam: Hòa tan một muỗng vào 200ml-350ml buổi sáng, 2 muỗng vào 250ml-400ml sau khi tập vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Nữ: Hòa tan nửa muỗng vào 200ml-350ml 350ml vào buổi sáng, 1 muỗng vào 200ml-350ml vào nước, sữa, nước ép trái cây và dùng ngay sau khi bột tan hoàn toàn.

Dùng tốt nhất ngay sau khi tập luyện và 1 ly vào buỗi sáng. Để đạt hiệu quả tập luyện cao bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày

Lưu ý: Lưu trữ ở nơi khô ráo thoáng mát, đối tượng sử dụng cả nam và nữ.

Serving Size: 1 Scoop (31g)

Servings Per Container: About73

Amount Per Serving

% Daily Value *

* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.

INGREDIENTS:

Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Natural and Artificial Flavor, Salt, Soy Lecithin, Sucralose, Steviol Glycosides (Stevia)

CONTAINS: MILK AND SOY.

Iso Whey Zero 5Lbs Dòng Protein Cao Cấp Từ Biotech Usa

Đánh giá Iso Whey Zero

Iso Whey Zero là một lựa chọn để bổ sung Protein tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm thuộc hạng cao cấp. Nếu mục đích của bạn là tìm kiếm một giải pháp làm săn chắc, phục hồi và đạt được kích thước lớn cho cơ bắp thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Iso Whey Protein sử dụng nguồn Protein vừa chất lượng cao lại vừa được tinh chiết ở mức gần như tuyệt đối.

Iso Whey Zero hoạt động như thế nào?

Sau mỗi buổi tập luyện và vận động, cơ thể bạn cần rất nhiều Protein để phục hồi, sửa chữa cũng như xây dựng cơ bắp. Các dòng sản phẩm Whey cao cấp như BioTech Zero chứa hàm lượng đạm cao và các amino axit quan trọng mà cơ thể bạn sử dụng để tổng hợp ra Protein, tiền chất quan trọng cho tế bào cơ và rất nhiều các dạng khác. Ngoài ra, Iso Whey Zero còn đi kèm với các lợi ích khác là hàm lượng Carbohydrate thấp, lượng chất béo và đường ở mức lý tưởng, thích hợp cho cả người dùng muốn giảm cân nhưng vẫn tạo ra cơ bắp săn chắc.

Hàm lượng thuần khiết Protein được nhắc đến không chỉ bởi tỷ lệ hợp chất này có trong một khẩu phần đạt trên 80%, mặt khác, nhà sản xuất còn cam kết không chứa Lactose, không đường, không chất bảo quản và duy trì chất béo cùng Carbohydrate ở mức dưới 1g.

Do được sản xuất bằng công nghệ siêu tinh chế, nhà sản xuất BioTech USA đã tạo ra Iso Whey Zero với khả năng hấp thụ cực kỳ cao. Không chỉ đơn thuần là một dạng Whey như các dòng Casein hay Concentrate khác, với Whey Zero đó chính là Iso trong cụm từ Isolated (cô lập). Chưa hết, một hàm lượng lớn thành phần Protein đã được “hydrolyzed hóa” qua công đoạn thủy phân trong khi sản xuất cũng như khi được hấp thu vào cơ thể. Chính điều này sẽ tạo ra tốc độ chuyển hóa và hấp thu với tốc độ rất nhanh.

Đặc điểm ưu việt của Iso Whey Zero

Yếu tố đầu tiên tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này đó chính là độ tinh khiết. Theo khảo cứu của nhà sản xuất và đánh giá khách quan của các đơn vị kiểm định, hàm lượng Protein có trong mỗi khẩu phần đạt 88%. Có thể thấy mức độ tinh khiết của dòng Whey này gần như tuyệt đối. Điều này loại bỏ khả năng sản phẩm có chứa đường sữa, Gluten hoặc các chất độn hay phụ gia nào. Tất cả các thành phần không mong muốn đó đều được BioTech lọc bỏ trong quá trình sản xuất.

Với một sản phẩm bổ sung Protein, để đạt được tính hiệu quả cao trong quá trình hấp thu thì điều quan tâm nhất là thành phần các loại Protein. Hàm lượng cao thôi chưa đủ, cần phải có các hợp chất phụ trợ khác giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa mà không gây hại cho cơ thể. Nắm bắt nguyên tắc này, nhà sản xuất đến từ Hoa Kỳ đã nghiêm túc thực hiện dựa trên quy trình sản xuất khép kín, hiện đại và chính xác cao.

Chỉ những gì chất lượng nhất mới được đưa vào Iso Whey Zero

Theo đó, thành phần L-glutamin, các amino axit thiết yếu (EAA) và BCAA đã được cân nhắc để thêm vào cho đúng tỷ lệ và đạt đến độ chính xác cao cho từng khẩu phần. L-glutamin là loại amino axit tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành cơ bắp. Đặc biệt theo nghiên cứu khoa học, hợp chất này là tiền tố hình thành nên các bó cơ ở những vùng vận động chuyên biệt trong quá trình vận động thể dục thể thao như vai, ngực, đùi, hông, bắp tay…

Hàm lượng Protein là 22g so với 25g mỗi khẩu phần Iso Whey Zero, đạt 88% như tuyên bố của nhà sản xuất. Lượng Protein này được phân bố theo dải thời gian và khả năng hấp thụ vào cơ thể, trong đó, có những loại có thời gian hấp thụ ở mức rất nhanh (từ 10 đến 30 phút), mức trung bình (từ 40 phút đến 1 giờ) và mức chậm (từ 1 đến 2 giờ đồng hồ). Như vậy, với một khẩu phần được bổ sung, nguồn Protein này sẽ dung nạp vào cơ thể liên tục và kéo dài, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ cho hoạt động tổng hợp và xây dựng cơ bắp trong cơ thể.

Nguồn Amino axit tối quan trọng

Với EAA và BCAA, BioTech USA cũng không quên dành một phần lớn hàm lượng khẩu phần để “đặt chỗ” cho những loại Amino axit tối quan trọng này. Cũng cần nói thêm, EAA là những loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp, phải bổ sung từ nguồn bên ngoài.

BCAA là dạng amino axit chuỗi nhánh với cấu trúc đơn giản, tham gia trực tiếp vào quá trình phục hồi và cũng là thành phần quan trọng nhất làm nên “tốc độ” hấp thu của một dòng sản phẩm Whey bất kỳ. Cả hai dạng amino axit này, cơ thể hoặc không thể tự tổng hợp hoặc khẩu phần ăn uống hằng ngày không đáp ứng đủ nhu cầu.

Sử dụng được cho người có hệ tiêu hóa nhạy cảm

Trong quá trình chế biến, các thành phần như Lactose, chất béo và Carbohydrate đều được nhả sản xuất loại bỏ hoặc nếu có chỉ ở mức rất thấp, dưới 1g cho mỗi khẩu phần. Sản phẩm tuyệt đối không chứa các thành phần đường sữa dư thừa. Điều này sẽ giúp những người có hệ tiêu hóa kém hoặc nhạy cảm với các thành phần từ đường sữa (biểu hiện rõ nhất là tiêu chảy hoặc táo bón) vẫn có thể sử dụng được Iso Whey Zero.

Sản phẩm còn là sự lựa chọn phù hợp cho những ai tìm kiếm một loại thức uống ngọt chứa ít Calo để bổ sung cho quá trình ăn kiêng của mình. Hương vị của Whey Zero cũng rất thơm ngon với nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

Công nghệ chế biến tiêu chuẩn quốc tế của BioTech USA

Nguyên liệu mà BioTech USA sử dụng để sản xuất các sản phẩm Whey chất lượng cao hầu hết là nguồn sữa sạch. Đây là loại sữa thu hoạch từ các đàn gia súc được nuôi và chăn thả theo mô hình tân tiến trong môi trường tự nhiên, sử dụng thức ăn chính là cỏ tươi trên các cánh đồng rộng lớn, tạo điều kiện tốt nhất để chúng sinh trưởng, phát triển và cho sữa.

Nguồn sữa dồi dào và giàu dưỡng chất này sau đó được thu hoạch và chế biến hoàn toàn bằng máy móc với công nghệ hiện đại nhất. Toàn bộ quy trình này được thực hiện, giám sát và kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. BioTech USA không sử dụng nguồn nguyên liệu từ các sinh vật chuyển gen GMO để tránh tuyệt đối những rủi ro tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cách dùng Iso Whey Zero

Trộn 1 muỗng khẩu phần Iso Whey Zero với 400ml nước lạnh. Có thể dùng sữa tươi không đường thay thế.

Dùng bình lắc (Shaker) hoặc máy xay sinh tố để khuấy đều cho tan.

Bạn có thể thêm vào các loại trái cây tươi, trái cây sấy khô, các loại hạt, ngũ cốc và dùng kèm với một số sản phẩm bổ sung khác như Pre-workout, Creatine, EAA, BCAA…

Để có kết quả tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng ít nhất 2 khẩu phần mỗi ngày.

Nên uống sau khi tập luyện trong vòng 30 phút để đạt hiệu quả. Sau thời gian này, tác dụng của bất kỳ loại Whey nào đối với việc luyện tập cũng đều giảm đi đáng kể.

Có thể nói Iso Whey Zero sở hữu “những cái nhất” mà một sản phẩm bổ sung Protein có được. Hàm lượng Protein cao, tốc độ hấp thu nhanh, dưỡng chất dồi dào, an toàn tuyệt đối cho người dùng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đó là một vài trong số rất nhiều các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm Whey cao cấp. Đó cũng chính là những ưu điểm khiến dòng Whey của BioTech lọt vào top 10 các sản phẩm được ưa chuộng nhất.