Inbox For Price Là Gì / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | 2atlantic.edu.vn

Inbox Là Gì? Ý Nghĩa Của Inbox Trên Facebook?

Inbox là gì?

Inbox xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Vậy inbox có nghĩa thế nào mà được nhiều người sử dụng và nhắc đến như vậy?

Inbox viết ngắn gọn hay còn gọi là viết tắt là IB là từ ghép của IN và BOX và hiểu riêng theo nghĩa:

IN: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là ở trong.

BOX: Dịch sang tiếng Việt nghĩa là cái hộp.

Trong tiếng anh Inbox có nghĩa là “Trong hộp”. Tuy nhiên đây không phải là ý nghĩa thật sự của được giới trẻ thường xuyên sử dụng. Vậy thực sự Inbox là gì trên Facebook?

Với ý nghĩa của từ Inbox là trong hộp thì Inbox dịch trong Facebook chính là hộp thư, hòm thư, tin nhắn…

Ngụ ý có gì đó trong hộp thư và chắc chắn không gì ngoài thư đến, tin nhắn đến.

Như vậy việc Inbox không chỉ được hiểu là có tin nhắn đến mà Inbox còn được hiểu thông dụng là một động từ

Inbox là nhắn tin là gửi tin nhắn, thông điệp đến một ai đó và chỉ người đó mới có thể đọc được

Inbox không chỉ dùng trên Facebook mà còn sử dụng cho các mạng xã hội khác như Twitter, Instagram hay thậm chí là Mail, Zalo…

Cách check inbox trên Facebook

Bạn có thể sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại và máy tính

Mở Facebook Messenger

Ứng dụng này có hình dạng một tia chớp trên nền xanh (điện thoại) hoặc nền đen (máy tính).

Nhấp vào nút “Xem tất cả trong Messenger”- liên kết này nằm ở cuối hộp Inbox. Khi nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến hộp thư đến Messenger của bạn.

Xem các tin nhắn

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các tin nhắn gần đây và trước đây một cách nhanh chóng và dễ dàng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của trang sau đó nhấp vào “Chủ đề đã lưu trữ” để xem các thư đã được lưu.

Các cụm từ kết hợp cùng với Inbox:

Check Inbox: Kiểm tra hộp thư xem có tin nhắn hay không.Rep Inbox = Reply Inbox: Trả lời tin nhắn.

Inbox Là Gì, Nghĩa Của Rep Và Check Inbox Là Gì Trên Facebook

Inbox là gì trên Facebook?

Inbox được phát âm thành / ɪn.bɒks / được định nghĩa theo từ điển tiếng Anh là địa điểm chứa email, thư điện tử của người khác gửi đến. Hay nói ngắn gọn, inbox là hộp thư đến, nơi lưu trữ tin nhắn gửi đến. Về phần từ vừng thì Inbox được cấu tạo bởi 2 từ là In – bên trong và box – cái hộp. Tuy nhiên, nghĩa của nó không phải là “bên trong cái hộp” đâu.

Trên Facebook, Inbox là Hộp thư đến, hoặc hộp tin nhắn riêng Facebook. Mỗi tài khoản Facebook đều được cấp cho địa chỉ email tương xứng để người khác gửi thư, đồng thời mạng xã hội cho phép người dùng trò chuyện tin nhắn với nhau. Vì vậy, Inbox là mục hộp thư đến, hộp tin nhắn đến nằm ở vị trí chính giữa của mục Kết bạn và Notification (Thông báo), tất cả đều thuộc thanh màu xanh trên cùng của giao diện Facebook.

Inbox là gì trên Google và smartphone?

Trên dịch vụ thư điện tử Gmail của Google, có một mục gọi là Inbox trong giao diện tiếng Anh, tương ứng tiếng Việt là “Hộp thư đến”. Inbox trong Gmail chính là mục để lưu trữ thư điện tử gửi điện. Bạn có thể nhấn vào đó để biết ai và nội dung email đến là gì.

Trong điện thoại cũng vậy, Inbox là “Hộp thư cá nhân” để lưu trữ tin nhắn đến. Nó cũng thông báo cho bạn biết có bao nhiêu tin nhắn mới vừa được gửi tới. Nhấp vào Inbox thì bạn sẽ đọc được chúng.

Rep Inbox là gì và Check Inbox là gì?

Rep Inbox là từ viết tắt của từ “reply Inbox”, trong đó Reply có nghĩa là “trả lời”, “hồi đáp”. Vì thế Rep Inbox có nghĩa là trả lời tin nhắn đến. Khi ai đó nói rằng “rep inbox của mình đi” có nghĩa họ muốn bạn trả lời tin nhắn để giải đáp thắc mắc của họ.

Check Inbox thì cũng gần giống, trong đó check có nghĩa là “kiểm tra”. Tức Check Inbox là quá trình kiểm tra hộp thư đến xem có tin nhắn hoặc thư mới không thì để “rep inbox”. Trong Facebook thì còn có khái niệm bạn cũng cần tham khảo.

Inbox Là Gì? Sử Dụng Inbox Trên Facebook Như Thế Nào?

Inbox là gì trên Facebook?

In trong tiếng Anh có nghĩa là “trong”; Box có nghĩa là “hộp”, như vậy Inbox là “trong hộp” hiểu đúng hơn là “hộp thư”. Người sử dụng sẽ dùng hộp thư này để gửi và nhận thư.

Khi được sử dụng với nghĩa danh từ, Inbox là “hộp thư”. Nhưng khi được dùng với nghĩa động từ thì Inbox được hiểu là nhắn tin/ chat riêng giữa những người cùng sử dụng 1 mạng xã hội,…

Inbox còn được viết tắt là Ib.

Nếu bạn sử dụng cả Facebook và Gmail, bạn sẽ nhận thấy chúng đề có chứa hộp Inbox. Mặc dù đều có nghĩa là “hộp thư” nhưng gần đây, cách sử dụng khái niệm Inbox trên Face đã thay đổi khá nhiều.

Trước đây “hộp thư- Inbox” là một ứng dụng trên Facebook, nhưng hiện nay khi Messenger ra đời, người dùng Face không còn hiểu Inbox với nghĩa danh từ nữa. Thay vào đó, nó được hiểu và sử dụng theo nghĩa động từ là nhắn tin. Việc Inbox trên Face có thể thực hiện giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với nhóm (Group, Page) hoặc giữa các nhóm với nhau.

Khác với Facebook, Inbox trên Gmail được hiểu thuần túy là hộp thư đến- nơi lưu giữ những email mà người dùng mail khác gửi đến cho bạn.

Cách sử dụng Inbox trên Facebook

Nhắn tin/ chat với bạn bè trên Facebook là một trong những hành vi phổ biến nhất của người sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về hộp thư và cách sử dụng hộp thư trên Face.

Đừng bỏ lỡ Inbox trên Facebook của bạn

Để tránh tình trạng spam inbox, mới đây, Facebook đã cho ra 2 hộp thư, một hộp thư dành cho đối tượng bạn bè trên Fb của bạn, và một hộp thư dành cho những đối tượng khác (bao gồm những page bạn thích và những người mà bạn chưa phải là bạn bè).

Một số bạn có thể đã biết về điều này, nhưng một số người thì không, và chúng tôi nghĩ rằng việc để mọi người biết đến hộp thư thứ 2 của mình là một điều quan trọng. Facebook không gửi cho bạn thông báo tin nhắn từ các nguồn không phải bạn bè. Điều đó có nghĩa là nếu một người không phải bạn bè của bạn đang cố liên lạc với bạn thì bạn sẽ không nhận được thông báo. Bạn sẽ chỉ thấy thông báo nếu bạn truy cập “hộp thư thứ 2” này theo cách thủ công.

Thật không may, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách nào để thay đổi hành vi không thông báo này của Facebook. Điều bạn cần làm chỉ là kiểm tra phần Inbox mỗi ngày.

Cách check inbox trên Facebook

Với những bước này, bạn có thể mở và xem các Inbox của mình trong Facebook trên cả điện thoại và máy tính.

Ứng dụng này có hình dạng một tia chớp trên nền xanh (điện thoại) hoặc nền đen (máy tính).

Nhấp vào nút “Xem tất cả trong Messenger”- liên kết này năm ở cuối hộp Inbox. Khi nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến hộp thư đến Messenger của bạn.

Bạn có thể cuộn chuột để kiểm tra và tìm kiếm những tin nhắn mà mình cần. Những hội thoại gần đây sẽ nằm ở đầu, trong khi đó các cuộc hội thoại cũ hơn thường ở phía dưới cùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái của trang sau đó nhấp vào “Chủ đề đã lưu trữ” để xem các thư đã được lưu.

Nhắn tin giữa những người đã kết bạn với nhau

Trong trường hợp người bạn muốn liên hệ không online, hãy nhìn xuống góc dưới bên phải, bạn sẽ thấy một ô “Tìm kiếm”. Chỉ cần nhập nick Facebook của người đó và thực hiện các bước như trên, bạn sẽ nhắn tin được cho người đó.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vấn đề. Khi nhắn tin cho người lạ, tin nhắn của bạn sẽ rơi vào hộp tin thứ 2, điều đó có nghĩa là có thể người đó sẽ không biết đến sự tồn tại của tin nhắn mà bạn gửi đến họ.

Trường hợp bạn không biết cách kéo thả tập tin, hãy tìm trong ô thoại nhắn tin, bạn nhấn nút để chọn ảnh và nhấn nút để chọn tập tin. Sau khi chọn xong ảnh/ tập tin, bạn chỉ cần đợi việc tải lên hoàn tất và nhấn Enter.

Những thông tin trên hẳn đã giúp bạn hiểu “Inbox là gì?” và cách sử dụng Inbox trên Facebook như thế nào rồi phải không?

Inbox Là Gì? Bạn Có Biết Inbox Trong Fb, Zalo Có Nghĩa Là Gì Không?

Inbox là gì?

Từ inbox trên Facebook được hiểu theo là nhắn tin, chát Messenger. Hành động này có thể hiểu là chat riêng các nhân, với fanpage hay với một nhóm nào đó trên Facebook.

Từ inbox trên những trang website có dịch vụ gửi mail thì có nghĩa là hộp thư đến. Hoặc là lưu giữ những email mà người khác gửi tới cho mình Đối với các diễn đàn thì inbox có nghĩa như những trang website bình thường, nó sẽ lưu lại những trao đổi của các thành viên trong diễn đàn.

Định nghĩa Check Inbox là gì?

Check Inbox là một thuật ngữ thường được sử dụng khi bạn gửi tin nhắn đến bạn bè nhưng chưa được hồi âm. Bây giờ, bạn sẽ thông bao hay yêu cầu người đó kiểm tra và hồi âm tin nhắn cho bạn. Đây được gọi Check Inbox hay còn được gọi là kiểm tra lại hợp thư tin nhắn của bạn.

Rep Inbox là gì?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc Rep là từ viết tắt của từ gì phải không? Ở đây Rep là viết tắt của từ Reply nghĩa là đáp lại, hồi đáp. Do vậy, nó được sử dụng khi muốn nói việc trả lời tin nhắn của ai đó.

Một số câu Inbox khác thường được sử dụng trên facebook

Từ inbox còn còn được ứng dụng nhiều và sử dụng trong nhiều câu khác như: Your inbox to come: hộp thư đến của bạn đã đến. Check your inbox into Facebook: Kiểm tra hộp thư của bạn trong Facebook. Your inbox has 60 letters: Có 60 ký tự trong hộp thư của bạn. Please check ur inbox: Bạn Vui lòng check hộp thư dùm. Inbox for you: Nhắn tin cho bạn.

Lợi ích Inbox mang lại

Với sự phát triển vượt bật của facebook hiện nay, có thể nói “nhà nhà facebook, người người facebook”, thì việc sử dụng facebook để kinh doanh bán hàng là một ý tưởng thông minh. Inbox không chỉ tạo cho bạn không gian nói chuyện riêng để giao tiếp với bạn bè mà còn là công cụ chốt khách hàng hiệu quả trong thời đại kinh doanh online hiện nay.

Tác hại của Inbox