Xu Hướng 6/2023 # Tình Yêu “Xa Xỉ” …!!!! # Top 8 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tình Yêu “Xa Xỉ” …!!!! # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Tình Yêu “Xa Xỉ” …!!!! được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mây của trời cứ để gió cuốn đi, những thứ không thuộc về mình thì cứ để thuận theo tự nhiên, thuận theo lẽ đời. Thế thôi! Đời nhạt lắm, mình cương thì nó nhu, rắn thì nó mềm, cứ bất chấp mà sống, nghĩ suy gì nhiều, mệt người.

Tình yêu cũng vậy, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Càng gắng gượng, càng níu kéo càng đau, buông đi cho nhẹ người.

Tình yêu là gì? Tình yêu là gì mà kẻ khóc, người cười, kẻ hạnh phúc, người chia ly.

Sống trên đời cứ phải có tình yêu nam nữ mới tồn tại được ư? Nó quan trọng không? Sao thế gian này cứ mòn mỏi kiếm tìm?

Tình yêu nam nữ, tình yêu gia đình, tình yêu người thân, tình yêu bè bạn chung quy là tình yêu đồng loại. Nhiều mảng, nhiều mảnh ghép, nhiều hoàn cảnh, nhiều số phận, nhưng được mấy ai trọn vẹn, được mấy ai hoàn hảo. Mất và được là quy luật của tạo hóa và tình yêu cũng vậy, là duyên số trời cho. Sao cứ ngu ngốc chìm đắm trong một tình yêu không có tương lai, không có hồi kết. Để làm gì? Kéo dài nỗi đau hay kéo dài sự nhu nhược. Đời có bao nhiêu mà hững hờ, tuổi thanh xuân được bao nhiêu mà hoang phí. Tất cả đều không chờ đợi ta.

Mây của trời cứ để gió cuốn đi, những thứ không thuộc về mình thì cứ để thuận theo tự nhiên, thuận theo lẽ đời. Thế thôi! Đời nhạt lắm, mình cương thì nó nhu, rắn thì nó mềm, cứ bất chấp mà sống, nghĩ suy gì nhiều, mệt người. Tình yêu cũng vậy, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Càng gắng gượng, càng níu kéo càng đau, buông đi cho nhẹ người.

Có yêu có chịu, ngọt bùi đắng cay thì cắn răng mà chịu, đừng suốt ngày “nhìn lên”, so bì với người này người kia, rồi than thân trách phận. Những lúc như vậy thử “nhìn xuống” một lần thôi, bạn sẽ ngấm được nhiều điều hay ho về cuộc sống này.

Tình yêu cũng như cuộc đời này vậy, lúc thăng lúc trầm, thuở mặn nồng thì tình cảm sướt mướt, sến sẩm đến buồn nôn, đến lúc không ưa gì nhau, thì nói xấu đủ điều. Nhưng, cuộc đời của một người đầy kinh nghiệm khác với cuộc đời của một người chỉ biết bấu víu lấy ba mẹ, tình yêu của người lớn không giống như tình yêu trẻ con. Là cuộc đời nào, tình yêu nào, là ở bạn và do bạn.

Được sinh ra trên đời là điều may mắn nhất, nhưng biến mất như một hạt cát nhỏ là điều tồi tệ nhất. Còn thứ gọi là “tình yêu” có cũng được, không có cũng xong, chẳng ai buồn để ý đâu.

Sống thật ý nghĩa, không hổ thẹn với tuổi trẻ, không mang nợ với đời là tất cả.

Theo iblog

Đàn bà đừng vỗ ngực khoe mình giỏi hơn chồng Tôi dự đoán, hôn nhân của vợ chồng chị sẽ chẳng còn được êm ấm bao năm nếu như chị không nhận ra sai lầm và sửa chữa. Người ta bảo, người vợ dù giỏi giang cỡ nào mà không có một gia đình hạnh phúc, yên ấm,…

Tình Hờ Hay Tình Yêu !

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể nắm thật chặt tay người mà bạn yêu..

Còn ..Tình hờ chỉ là một cái nắm nhẹ nhàng mà dễ dàng buôg lơi..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể thay đổi chính bạn thân bạn cho tình yêu của mình

Còn ..Tình hờ đó là khi bạn chỉ thay đổi tình yêu của mình để phục vụ cho chính bản thân mình..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn hứa một điều gì đó và chắc chắn sẽ thực hiện được vì người ấy..

Còn ..Tình hờ thì những gì bạn nói ra chỉ là một lời hứa suông mà thôi..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn muốnđược ở bên người bạn yêu mãi và mong rằng đây sẽ là 1 cuộc tình lâu dài..

Còn ..Tình hờ là khi bạn muốn mau chóng kết thúc cuộc tình này để được trải nhiệm những cảm xúc mới..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể chấp nhận tất tần tật những tật xấu hay những điều khôg tốt đẹp của người bạn yêu..

Còn ..Tình hờ thì bạn chỉ biết cách chấp nhận vẻ bề ngòai của người ta mà thôi..

♥ ♥ …Tình yêu đó là bạn vẫn còn cảm thấy rung động và xao xuyến trước những tin nhắn blabla của người ta mặc dù đã được nhìn nhiều rồi..

Còn ..Tình hờ là khi bạn cảm thấy phiền nhiễu và quá nhàm chán với những tin nhắn hỏi thăm ngọt ngào..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn biết lắng NGHE người kia.

Còn ..Tình hờ là bạn chỉ biết nói nói nói và không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của người khác..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn biết tôn trọng người kia..

Còn ..Tình hờ là khi bạn chỉ biết nghi ngờ và sỉ vả người ta mà thôi

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi 2 người đã chia tay và hết tình cảm nhưng bạn ít nhất vẫn lưu giữ những món quà hay những tin nhắn của người kia – giống như 1 cách để lưu giữ kỉ niệm 1 thời.

Còn ..Tình hờ khi đã chia tay, bạn đem trả lại hay vứt đi hết những kỉ niệm của 2 người – giống như 1 cách rũ bỏ quá khứ đã tàn..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể chấp nhận chờ đợi người kia cho dù bao lâu đi chăng nữa..

Còn ..Tình hờ, đơn giản thôi, là bạn sẽ kiếm tìm một thú vui mới để thỏa lấp sự mong muốn..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể mãi tin tưởg vào cả con người ấy, ngay cả khi 2 người đã khôg còn bên nhau..

Còn ..Tình hờ, là khi bạn chỉ tin khi 2 người còn đag trong thời gian yêu nhau mà thôi..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể bỏ đi cái sự sĩ diện của bản thân..

Còn ..Tình hờ thì đối với bạn, thể diện và lòng tự trọng đặt lên hàng đầu

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn biết GHEN – 1 cách có chừng mực – khi mà thấy người ấy thân thiết với người khác..

Còn ..Tình hờ, là khi bạn cũng biết GHEN – 1 cách thái quá – và luôn có ý nghĩ trả thù hay chơi lại..

Còn ..Tình hờ là khi bạn có thể dễ dàng hôn – 1 người lạ

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể thay đổi vì người bạn yêu..

Còn ..Tình hờ thì bạn chỉ biết sống và nghĩ 1 cách ích kỉ cho riêng bản thân mình mà thôi..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn chấp nhận CHO và khôg đòi hỏi LẠI..

Còn ..Tình hờ là khi bạn toan tính giữa CHO và nhận LẠI được những gì..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn chần chừ và cân nhắc rất kĩ để nói được tiếng yêu..

Còn ..Tình hờ, đơn giản là bạn có thể nói điều đó với bất kì ai..

♥ ♥ …Tình yêu đó là khi bạn có thể bước tiếp con đường cũ – 1 mình..

Còn ..Tình hờ, bạn sẽ tìm một con đường một ngã rẽ mới cho mình..

♥ ♥ …Tình yêu – ngay từ tên gọi là YÊU

Còn ..Tình hờ – ngay từ tên gọi là HỜ mà thôi..

♥ ♥ …Tình yêu – xa mặt vững lòng..

Còn ..Tình hờ – xa mặt cách lòng..

♥ ♥ …Tình yêu – sẽ là happy ending

Còn ..Tình hờ – sẽ là un-happy ending haha

còn bạn? đã tìm ra chưa? và liệu bạn có hạnh phúc vs tình yêu hay tình hờ của mình chứ?

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tình Yêu Phải Có… Tình Dục?

Khác với tâm trạng háo hức những ngày cuối năm khi sắp được về quê ăn tết, năm nay nhiều bạn trẻ lại đối diện với muôn ngàn nỗi lo vì kinh tế hạn hẹp. Thậm chí nhiều bạn đành ngậm ngùi ăn tết xa nhà.

Hai sinh viên Lưu Vĩnh Mến và Tạ Linh Phụng, Trường ĐH Cửu Long, đã chế tạo ra chiếc máy ép đĩa độc đáo này.

Từ câu chuyện Sơn Tùng M-TP bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, nhiều người trẻ cho rằng khi họ hết yêu thì thường tìm đến mạng hội xã hội để bày tỏ và nói quan niệm cá nhân của mình.

Vì yêu Đoàn, đặt nhiệm vụ lên trên hết, họ đã gác lại niềm riêng, hoãn đám cưới hồi đầu tháng 12.2020 để ưu tiên công tác chống dịch Covid-19.

Những ngày này, đường phố ở chúng tôi trở nên đẹp hơn, lung linh hơn khi được trang hoàng với hoa mai và hoa đào chuẩn bị đón Tết Tân Sửu.

Tối ngày 23-1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sau những lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, nam ca sĩ đã có ‘tuyên ngôn về tình yêu’ gây sốt cộng đồng mạng.

Bài hát Lời Đảng hiệu triệu trái tim vừa được ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc sáng tác để chào mừng Đại hội Đảng nhiệm kỳ XIII. Bài hát nói lên góc nhìn của người trẻ với Đảng bằng những ca từ ý nghĩa, trẻ trung, sổi nổi.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, nhiều bạn nữ bắt đầu xuống phố chụp hình trong tà áo dài dịu dàng.

Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn đã phát động nội dung thi đua năm 2021, trong đó sẽ đẩy mạnh triển khai phong trào “3 trách nhiệm”, nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, đổi mới của cán bộ, công chức trẻ.

Giá như ai cũng hiểu điều đơn giản nhất: Con trẻ chỉ bé bỏng một thời…

‘Dô! Chú không uống với anh hết ly này chú đừng nhìn mặt anh’, những câu khích bác nhau ở quán nhậu nghe quá quen tai. Bia rượu rót bao nhiêu đều nốc cạn đến khi cả hội say mèm, cuộc vui chưa chắc đã dừng.

Đến xã Thanh Bình, H.Hớn Quản (Bình Phước), chúng tôi được nghe câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích mà cuộc đời đã dành tặng cả cho hai chị em có chiều cao chỉ tròn 1 m.

Định Nghĩa Tình Yêu

LỜI BÀI HÁT

Và tình yêu là gìBiến người nghèo thành người giàu, ôi tình yêu lạ kìCột đèn đường cúi gầm mặt thấy tình yêu là khiEm chờ anh mỗi buổi tối, người ta đến và điLà chiếc xe hủ tiếu gõ, hai vợ chồng cùng đang bánCó tiếng cười của tụi nhỏ chạy trên vỉa hè lang thangHiện diện ở khắp mọi nơi, vẫn luôn muôn hình vạn trạngĐâu chỉ những lúc chạng vạng mà yêu cả khi trời sángCó người tin rằng tình yêu nằm ở giữa hai chânVà phảng phất như mùi nước hoa, theo năm tháng phai dầnTình yêu đâu thể nào đếm dc, như một hai lầnCũng có khi hôm nay hạnh phúc, xong rồi ngày mai giậnLà thứ, ai cũng cần, nhưng đâu phải, ai cũng cóThật sự, mấy người hiểu, ko phải nhận, mà là choThằng sát nhân máu lạnh vì ko có tình yêuSự tha thứ ở trong tâm hồn, chút hơi ấm bình yênVà…haVà tình yêu là gìLà bao nhiêu giấy và mực khi em bỗng ra điLà hơi thở trong môi mềm là tiếng hát trên hàng câyCon chim ấy bay mất rồi chẳng còn thấy ở quanh đâyVà tình yêu là gìLà bạn bè cùng sát cánh chờ hoạn nạn qua điLà tiếng cười trong lời rap, là tiếng hát trong trời mưaChi vừa đủ mình ta nghe, một chiếc vé về ngày xưaTìm đâu ko thấy tình yêuKhiến những con đường chết chóc những gương mặt đìu hiuYêu nhiều hơn, khi con người ta đã trở thành nấm mộTiệc tùng bia rượu ca hát chia buồn cười nói mâm cỗTình yêu, có thể tới trễ, nhưng, vẫn luôn đúng lúcNgồi café bệt, và, cùng nhau ăn trứng cútTrên đường Hàn Thuyên, mọi người hàn huyênKo có âu lo đến làm phiền, như thế là mãn nguyệnTình yêu là sự tư do, đâu phải là nhà tùCó người vì nó trở thành nô lệ mang hận và thùSự ganh ghét, có khi cũng chỉ là tình yêu cuồng dạiLời xin lỗi phút cuối muộn màng và lòng tiếc nuối buông dàiTình yêu, có đôi lúc là trái bóng rổ trên tayLà bó bột băng chân, là nằm đếm tháng đếm ngàyVà nếu hip hop có chết, chẳng cần khóc hai giọtTình yêu anh dành cho em vẫn trọn vẹn ko sai sót

Cập nhật thông tin chi tiết về Tình Yêu “Xa Xỉ” …!!!! trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!