Xu Hướng 9/2023 # Phim Chiếc Ghế Xanh 2 (Khái Niệm Tình Yêu) (Green Chair 2 (Love Conceptually)) 2013 Hd # Top 16 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Phim Chiếc Ghế Xanh 2 (Khái Niệm Tình Yêu) (Green Chair 2 (Love Conceptually)) 2013 Hd # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phim Chiếc Ghế Xanh 2 (Khái Niệm Tình Yêu) (Green Chair 2 (Love Conceptually)) 2013 Hd được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội dung phim

Trailer trong phim

Từ khóa

chiếc ghế xanh 2, khái niệm tình yêu, green chair 2, love conceptuallyXem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Chiếu Rạp, Link Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Full HD 1080p, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Thuyết Minh, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) VIETSUB, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Bản CAM Đẹp, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Trọn Bộ, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Tập Cuối, Tải Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) Link Fshare Nhanh Nhất, Lịch Chiếu Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu), Nhạc Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) OST Album, Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, Xem Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100… Phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) VIETSUB 2023 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13… cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải và download phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) 2023 mới nhất. Mời các bạn xem phim Chiếc ghế xanh 2 (Khái niệm tình yêu) VIETSUB

Xem Phim Định Luật Tình Yêu Của Murphy Tập 2 Vietsub

Mẹo: Chọn phần của tập phim hoặc đổi server dự phòng ở bên dưới

(

9.8

điểm /

13

lượt)

Ghế Tình Yêu Là Gì

Ngay sau khi được biết tới nhiều, ghế Tantra trở thành mối quan tâm của nhiều cặp đôi. Họ tìm kiếm nơi bán ghế, thông tin “khách sạn, nhà nghỉ có ghế Tantra đề thay đổi cảm xúc, tìm cảm giác mới”. Nắm bắt ngay nhu cầu khách hàng, các khách sạn, nhà nghỉ ngay lập tức trang bị thêm vào danh sách đồ nội thất chiếc ” ghế tình yêu “. Hiện nay, có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên thế giới sử dụng loại ghế này để thu hút khách. Tất nhiên, giá thuê phòng vì thế cũng được đội lên. Ở Việt Nam, một số khách sạn, nhà nghĩ cũng đã trang bị ghế Tantra. Thông thường, giá nhà nghỉ tại Sài Gòn từ 150.000 đến 200.000 qua đêm, nhưng với những nhà nghỉ có ghế Tantra, giá thường dao động từ 300.000 đến 600.000 đồng qua đêm. Những khách sạn hạng sang thì có mức giá cao hơn.

Loại ghế đặc biệt trên được gọi với cái tên hết sức hấp dẫn như “ghế ma thuật”, ” ghế tình yêu “, “ghế hoan lạc”… Tuy nhiên, tên chính xác được các nhà sản xuất đặt là “tantra sofa” (ghế Tantra). Loại ghế này được đặt theo tên một hình thức ân ái từ cổ xưa – Tantra sex – ghế yêu. Đây là cách thực hành tình dục mang lại niềm vui, sức mạnh, năng lượng và sự kiểm soát. Nó cho phép các cặp đôi đạt được khoái cảm phòng the, đồng thời khai thác năng lượng tình dục bên trong mỗi người rồi sử dụng vào các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tantra có phần giống yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6.000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh.

Tantra được đặt biệt danh là “khoa học của sự đê mê”, tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi quan hệ xác thịt. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng. Triết lý Tantra sex cũng khuyên rằng “chuyện yêu” nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động. Thực hành Tantra sex không đơn giản. Các cặp đôi sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất, tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện các kĩ năng ân ái từ từ và kết hợp với suy nghĩ cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian quan hệ, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cảm xúc của đối phương.

Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Các cặp đôi thực hiện Tantra sex thường rất chậm dãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu cho nhau và cùng nhau tắm. “Quan hệ” chỉ là một quá trình trong tổng thể những cư chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm “chuyện ấy”, họ cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn, có thể ví là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điều chính cảm xúc của bản thân là lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Do đó, những tín đồ của Tantra sex có thể kéo dài chuyện yêu đương hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm. Hình thức ân ái này còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong cuốn “từ điển yêu” Kama Sutra của người Ấn Độ. Trong đó, “Karezza” là từ dùng để nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hòa hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương.

Bắt nguồn từ nghệ thuật ân ái đặc biệt trên, các nhà kinh doanh Tây Ban Nha đã cho ra đời chiếc ghế được miêu tả rằng mang lại cho các cặp đôi các cung bậc cảm xúc như Tantra sex mà không phải tập luyện nhiều. Ngay lập tức, nó được đón nhận trên toàn thế giới.

Ghế tình yêu: Trải nghiệm đắt đỏ

Vấn đề đặt ra ở đây là theo “cha đẻ” của ghế Tantra thì nó được sản xuất theo thông số kỹ thuật khắt khe và những bí quyết riêng. Bên cạnh đó, các sản phẩm hỗ trợ phòng the nếu được cho phép sử dụng đều phải qua kiểm nghiệm khắt khe, phải có cả xác nhận của cơ quan khoa học, cơ quan y tế. Trong khi đó, các sản phẩm “nhái” trên thị trường Việt Nam hiện nay không biết được sáng tạo theo công thức nào, có đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không. Nói về chiếc ghế hỗ trợ ái ân đang gây “sốt” này, một chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản tình dục cũng bày tỏ quan ngại: “Nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, đời sống, hành vi tình dục lành mạnh của con người, của các cặp vợ chồng, các cặp đôi yêu nhau là một bộ môn khoa học. Việc sử dụng thực phẩm có chức năng nâng cao sức khỏe, như ngôn ngữ dân gian là ăn gì để “bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực”, rồi sử dụng các biện pháp hỗ trợ, thiết kế nội thất, nâng cao tiện nghi cuộc sống gia đình cũng hoàn toàn là đúng đắn. Tuy nhiên, việc dùng một cái ghế mà nâng cao khả năng tình dục, thăng hoa không biết mệt thì có gì đó không được hợp lý. Tôi cho rằng, ghế kiểu này nếu có tác dụng thì có thể chỉ giúp thuận lợi hơn về mặt tư thế mà thôi”

Giải Ngố Ghế Tình Yêu Là Gì? Có Những Mẫu Ghế Tình Yêu Nào?

Ghế tình yêu là gì? Nghe là lạ

Ghế tình yêu có tên tiếng anh là Tantra hay còn gọi là ghế Tantra. Ghế tình yêu được các cặp đôi sử dụng để giao ban với nhau. Chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc khi được bán trên các trang thương mại điện tử của nước này.

Ghế tình yêu đúng như tên gọi của chúng khi có thể làm tình yêu thăng hoa. Nhờ những tư thế yêu mới lạ khiến các cặp đôi tìm kiếm những cảm giác, trải nghiệm mới.

Ngoài cái tên gọi ghế tình yêu hay ghế sofa tình yêu chúng còn được gọi với các tên gọi khác như ghế tình nhân hay sofa tình nhân.

Sự xuất hiện của các mẫu ghế tình nhân giúp cuộc sống hôn nhân, đời sống vợ chồng của các cặp đôi vợ chồng cải thiện hơn rất nhiều. Nếu là cặp vợ chồng lớn tuổi thì tìm lại cảm giác hưng phấn sau thời gian dài lãnh cảm. Nếu là các cặp đôi trẻ tuổi thì chúng sẽ giúp tạo những cảm giác mới lạ hơn.

Và xong phần 1 chúng ta đã biết ghế tình yêu là gì rồi đấy. Tiếp theo tới phần 2, ghế tình yêu có tác dụng gì?

Ghế tình yêu có tác dụng gì?

Như trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu ghế tình yêu là gì và phần cuối tôi đã nói sơ qua tác dụng của ghế tình yêu. Chúng có 2 tác dụng chính nhiều người quan tâm. Đó là tìm lại cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi từ lâu không đạt được khoái cảm. Và tìm kiếm cảm giác mới dành cho các bạn trẻ. Vì sao lại thế? Hãy đọc tiếp nào !

Tăng cảm giác hưng phấn

Ai cũng biết tầm quan trọng của chuyện vợ chồng trong đời sống hôn nhân. Chúng như một chất xúc tác gắn kết 2 vợ chồng. Đời sống vợ chồng có viên mãn thì cuộc sống gia đình mới thực sự hạnh phúc. Có rất nhiều trường hợp đây là mối liên hệ duy nhất giúp 2 vợ chồng hiểu nhau. Và cảm thông cho nhau trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng xuôi chèo mát mái trong đời sống hôn nhân, quan hệ vợ chồng. Tôi đã gặp khá nhiều cặp vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt vì không hoà hợp trong cuộc yêu. Nếu như trước kia ông chồng hùng hục bao nhiêu thì giờ đây lại hờ hững bấy nhiều. Bà vợ trước kia dễ dàng “lên đỉnh” thì giờ đây lại trơ như một khúc gỗ. Về nhà nhìn thấy chồng/vợ mình như thế ai cũng chán cả.

Ghế tantra tình yêu sẽ như một người bạn đồng hành trong đời sống vợ chồng. Giúp vợ chồng có thể lấy lại cảm giác hưng phấn, cảm giác gần gũi sau một thời gian ” ruộng bỏ không ai cày”. Đơn giản chúng có thể tạo ra vô số những cảm xúc chỉ với những tư thế yêu khác nhau. Khiến các ông chồng khoẻ như trâu húc mả hay các bà vợ sung như cây cung :))) Mọi thứ đều được giải quyết về đêm khi xuất hiện chiếc ghế tình yêu.

Các tư thế yêu mới

Đối với các bạn trẻ, việc hỏi câu hỏi ghế tình yêu để làm gì chỉ có 2 câu trả lời : 1 là chém gió, 2 là trêu :))) Đơn giản cái này quá phổ biến rồi. Ghế tình yêu giúp các bạn trẻ thử nghiệm những tư thế mới. Tạo cảm hứng trong việc “vui chơi nam nữ”. Cả bạn nam và bạn nữ đều khá hứng thú với các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu. Bằng chứng là chỉ với một thao tác nhỏ.

Chúng tôi đã dò ra được mỗi tháng có tới hàng trăm lượt tìm hiểu ghế tình yêu là gì, ghế tình yêu dùng để làm gì và ghế tình yêu các tư thế.

Điều đó cho thấy sức hút từ các mẫu ghế tình yêu này vô cùng lớn với các bạn trẻ. Đặc biệt là cái tuổi một ngày 3 đến 5 nháy nó dễ như trở bàn tay. Đi chơi xa hay vào nhà nghỉ có ghế tình yêu thì đúng là thiên đường trên hạ giới.

Những bạn nào chưa biết các tư thế quan hệ trên ghế tình yêu thì đọc qua nha. Tôi đã có bài viết minh hoạ rõ ràng rồi đó.

Ghế tình yêu có những loại nào?

Sau khi đã tìm hiểu ghế tình yêu là gì rồi thì chúng ta cần biết tới đó là chúng có những loại nào? Hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu ghế tình yêu khác nhau. Có loại ghế tình yêu nguỵ trang để người khác không biết hoặc tò mò về chúng. Nhưng chúng sẽ được chia làm 3 dạng như sau.

Ghế tình yêu cao cấp

Đây là các mẫu ghế yêu chuẩn với kích thước dạng to đầy đủ. Chúng là phiên bản cao cấp của loại ghế tình yêu bởi chất liệu tạo nên chúng. Lớp vỏ bên ngoài của loại ghế này chính là sử dụng các loại da cao cấp. Đảm bảo sử dụng thoải mái, không thấm hút mồ hôi và rất dễ vệ sinh, làm sạch. Hạn chế sinh ra những mùi mồ hôi khó chịu khi sử dụng.

Nhà sản xuất ít khí sử dụng chất liệu vải bọc bởi chúng thấm nước và dễ bị sinh ra mùi hôi khi sử dụng. Ngoài ra, việc vệ sinh ghế bọc vải cũng khó hơn là mẫu sofa tình yêu bọc da.

Ngoài ra, loại ghế tình yêu cao cấp thường có phần khung rất vững chắc. Chúng có thể chịu được trọng lực tốt của cả 2 người sử dụng. Hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có trong cuộc yêu.

Ghế tình yêu mini

Chúng còn có tên gọi khác là ghế Hebes hay ghế yêu mini. Mục đích của loại ghế này chính là dễ di chuyển và sử dụng. Có thể dùng khắp các không gian mà không sợ cồng kềnh. Ngoài ra, với kiểu mini cũng sẽ dễ cất giữ hơn. Tăng tối đa tính riêng tư và giảm thiểu những tò mò của người khác.

Ghế tình yêu bơm hơi

Cũng giống như ghế yêu mini khi chúng cũng khá tiện khi di chuyển. Ghế tình yêu bơm hơi có thể dùng hơi để bơm vào và sử dụng. Khi không dùng sẽ loại bò hết hơi và dễ vệ sinh và cất giữ hơn.

Ghế tình yêu nguỵ trang

Nhằm giúp giữ riêng tư cho các cặp đôi nên hiện nay xuất hiện các mẫu ghế tình yêu ngụỵ trang. Đặc điểm của chúng là có thể dễ dàng chuyển thành hình dạng khác. Điều này sẽ qua mắt được những người khác không biết về hình dạng thực của ghế tình yêu. Giúp nâng cao tính riêng tư của các cặp đôi, vợ chồng.

Ghế tình yêu giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ghế tình yêu có mức giá khác nhau. Ghế tình yêu giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và kiểu dáng của chúng.

Ghế tình yêu cao cấp với khung và da bọc vững chắc. Giá trung bình trên thị trường khoảng từ 1,5-2 triệu. Một số loại cao hơn nữa với nguyên liệu da thật, khung cực chắc, thoải mái nhún nhẩy thì giá cao hơn. Giá ghế yêu loại này khoảng từ 3-5 triệu.

Ghế tình yêu mini thì giá thành rẻ hơn. Do kích thước nhỏ hơn nên công sản xuất cũng giảm xuống. Theo như tham khảo hiện nay thì chúng rơi vào khoảng từ 500k cho tới 1 triệu đồng.

Ghế tình yêu bơm hơi sản xuất khá đơn giản. Chúng cũng có mức giá tương tự như các loại ghế mini. Khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn mẫu ghế phù hợp với sở thích và điều kiện của mình.

Nên mua ghế sofa tình yêu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa tình yêu. Tuỳ từng chủng loại mà khách hàng có thể lựa chọn đơn vị bán ghế tình yêu phù hợp.

Mua trên Lazada hoặc các trang TMDT

Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm ghế tình yêu trên các trang này. Đặc điểm của các trang này là giao hàng nhanh chóng tiện dụng. Thoải mái được xem sản phẩm trên các website. Đảm bảo tình riêng tư khi sử dụng.

Tuy nhiên khi mua ghế tình yêu lazada nên tìm hiểu cẩn thận. Bởi việc bảo hành, đổi trả là khó khăn hơn so với những đơn vị khác. Một phần vì tâm lý ngại ngùng khi mua và sử dụng. 1 phần khác là những sản phẩm trên lazada thường rất khó bảo hành.

Mua tại các thương hiệu sofa

Để chọn mua ghế tình yêu chất lượng tốt thì tìm tới các thương hiệu sofa, xưởng sản xuất sofa là phù hợp nhất. Ưu điểm của các đơn vị này chính là chất lượng cao. Và giảm thiểu tối đa chi phí cho trung gian, hoa hồng. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành bảo trì cực kỳ nhanh chóng. Không giống các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Một số đơn vị kinh doanh sofa, xưởng sofa mà khách hàng có thể tìm hiểu như SoFa Toàn Quốc, Sofa Đình Tuyến…

Khách sạn nào có ghế tình yêu?

Ghế Tình Yêu Là Gì? Các Tư Thế Quan Hệ Dùng Ghế Tình Yêu Cực Phê

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong đời sống vợ chồng. Hay giữa các cặp đôi. Khi chuyện chăn gối được hòa hợp thì sợi dây gắn kết tình cảm của cả 2 bên sẽ bền chặt hơn. Tình dục khiến cuộc sống trở nên vui vẻ, khỏe mạnh và nhiều niềm vui. Tuy nhiên không phải ai cũng có cuộc sống tình dục trọn vẹn, đủ mang lại thỏa mãn cho bạn tình. Chình vì vậy việc đổi mới khi quan hệ sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cả 2 bên.

Ghế tình yêu là gì? Ghế tantra là gì?

Một tên gọi khác của nó là ghế tình nhân hay ghế tình yêu, đã sử dụng phổ biến ở các nước phương tây từ lâu nhưng mới du nhập vào Việt Nam. Nó xuất hiện nhiều tại nhà nghỉ, khách sạn tới hộ gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu thầm kín của mỗi người. Vậy, ghế tantra là gi? Hay ghế tình nhân là gì? Sofa tình yêu là cái gì?

Ghế tình nhân là loại ghế sofa đặc biệt có hình dáng bề ngoài khá sinh động và bắt mắt bởi những đường cong độc đáo, mới lạ. Dòng ghế phù hợp để ngồi hoặc nằm được nghiên cứu với mục đích hỗ trợ quá trình quan hệ tình dục của con người. Nâng cao chất lượng cuộc sống về mặt tinh thần; khai thác nguồn năng lượng, giải tỏa tâm lý thoải mái, tươi trẻ và tràn ngập niềm vui.

Ghế tình yêu có tác dụng gì

Theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục và chuyên gia về tâm lý, ghế tình yêu mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời được các chuyên gia khuyên dùng trong quan hệ tình dục. Cụ thể có thể kể đến những lợi ích sau:

Mang đến cho những cặp đôi nhiều tư thế quan hệ trải nghiệm mới.

Tốt cho sức khỏe người sử dụng, giảm thiểu những rủi ro khi thực hiện những tư thế quan hệ khó.

Giúp thời gian quan hệ giữa các cặp đôi lâu hơn, đỡ tốn sức khi quan hệ.

Tạo không gian quan hệ mới lạ, tránh nhàm chán trong tình dục.

Tương tự trứng rung, ghế tình nhân giúp lên các cặp đôi lên đỉnh tốt hơn, tự tin khiến nàng mê mệt.

Tốt cho xương, đặc biệt là vùng xương chậu khi quan hệ.

Giúp các cặp đôi yêu nhau hơn, thỏa mãn trong chuyện ấy, hòa hợp cuộc sống vợ chồng.

1, Tư thế quan hệ truyền thống

Đây có lẽ là tư thế tạo nên sự thoải mái nhất cho cả 2 phía. Cũng như tư thế quan hệ truyền thống trên giường, tư thế này trên ghế tình yêu cũng như vậy, nữ sẽ nam dưới còn nam ở trên. Lưng nữ sẽ tựa nằm trên ghế, tuy nhiên với tư thế này trên ghế tình nhân sẽ tạo nên đường cong cực quyến rũ và dễ dàng quan hệ lâu hơn.

Ghế tình yêu sẽ hỗ trợ đắc lực trong tư thế này, bạn có thể quan hệ lâu hơn mà không sợ bị mỏi tay và chân. Cho thời gian quan hệ lâu hơn, bạn nữ sẽ cảm nhận được nhiều hơn.

Tư thế Doggy Style

Doggy Style là một trong những tư thế được nhiều cặp đôi yêu thích nhất, vì đây là tư thế cho nhiều kích thích nhất ngoài ra còn rất tốt nếu các cặp đôi có ý định sinh con.

Tư thế Doggy Style được thực hiện trên ghế tình nhân như sau. Nữ sẽ là người nằm úp xuống hoặc quỳ gối trên ghế. Còn nam giới sẽ đứng quan hệ từ phía sau, với tư thế này cho cả 2 cảm giác đê mê, kích thích cực mạnh. Nàng sẽ cảm nhận rõ được cậu nhỏ xâm nhập từ phía sau.

Tuy nhiên với tư thế này chàng nên kìm hãm để cuộc yêu kéo dài nha, Không để kích thích nhiều quá có thể làm xuất tinh sớm.

Tư thế cưỡi ngựa

Đây là tư thế ngược với tư thế truyền thống. Nữ sẽ là người chủ động còn Nam là người nằm tựa lưng lên ghế. Với tư thế cưỡi ngựa, bạn nữ sẽ chủ động quan hệ và tự khám phá được điểm G của mình.

Tư thế này quan hệ trên ghế tình yêu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện với cả tư thế ngồi và nằm. Cho chàng và nàng khoảng cách gần gũi hơn.

Tư thế ngồi ôm

Tư thế này giúp che đi phần biểu cảm trên mặt của cả 2. Tư thế này thì nam giới sẽ là người ngồi trên ghế, nữ giới sẽ ngồi lên người bạn nam và thực hiện bước dạo đầu.

Tư thế này thuận lợi cho nam giới có thể kích thích bạn nữ khi dạo đầu bằng cách hôn môi, hôn cổ, hôn vùng kín hoặc hôn lên ngực. Ngoài ra có thể giúp bạn nữ quan hệ bằng cách đặt tay lên hông và theo nhịp cùng.

Tư thế cưỡi chéo chân

Đây là tư thế khá độc đáo, chàng sẽ là người chủ động còn nàng sẽ nằm nghiêng trên ghế tình yêu. Lúc này chàng sẽ quỳ 1 chân ở phía dưới còn 1 chân vắt chéo qua hông nàng. Chân này sẽ được đè lên phần chân của bạn nữ và tiến hành quan hệ.

Đây là tư thế giúp tạo cho cả 2 những trải nghiệm mới, không còn nhàm chán với các tư thế cũ đã áp dụng nhiều lần. Tư thế này sẽ giúp cô bé và cậu bé cọ xát nhiều hơn, tăng kích thích hưng phấn cực độ.

Tư thế bập bênh

Tư thế này được thực hiện như sau: nàng sẽ nằm úp hoặc ngửa lên phần đầu cao nhất của ghế tình nhân còn chàng sẽ quan hệ từ phía sau. Tư thế này không khác mấy so với tư thế doggy style tuy nhiên với đầu cao của ghế tình yêu thì nàng sẽ như đang bập bênh, chơi vơi cho chàng chủ động hơn. Để tăng kích thích chủ động chàng có thể cầm 1 chân hoặc giữ hông nàng để đưa cậu nhỏ vào mạnh mẽ hơn

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

✔Dịch âm đạo ra nhiều, có màu và mùi bất thường ✔Ngứa âm đạo, có thể kèm hoặc không kèm đau rát ✔Cảm giác đau, rát khi quan hệ tình dục ✔Đau tức vùng bụng dưới, đau lưng, tiểu buốt, tiểu dắt, nhất là trong những ngày có kinh nguyệt ✔Chảy máu âm đạo bất thường, nhất là khi quan hệ tình dục, thường ra máu đen hoặc lẫn với khí hư

Ý nghĩa của ghế tình yêu

Qua một vài chia sẻ vừa rồi thì chắc các bạn cũng đã hiểu thêm được phần nào về công dụng của chiếc ghế tình yêu này. Vậy cuối cùng ghế tình yêu có ý nghĩa như thế nào ?

Giúp các cặp tình nhân có một trải nghiệm sự trải nghiệm mới lạ và thú vị về tình yêu giúp họ trân trọng hơn tình cảm đã của nhau vì những trải nghiệm này không phải một sớm một chiều mà cần phải có thời gian dành cho nhau tìm hiểu nhau thật nhiều.

Việc hòa hợp về tình dục cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để đi đến hôn nhân, vậy thì đây cũng có thể được coi là một phép thử đói với những đôi bạn trẻ.

Sử dụng ghế tình yêu đồng nghĩa với việc “yêu” theo phong cách tantra sex mang lại một bầu không khí vô cùng mới lạ và nóng bỏng cho các cặp đổi mang lại một suy nghĩ vô cùng mở mạng về khái niệm quan hệ tình dục.

Sử dụng ghế tình yêu cùng việc trải nghiệm muôn vàn các tư thế thù vị từ dễ tới khó mang lại sự trải nghiệm thú vị về tình dục và sự dẻo dai cho các “cuộc yêu”.

Như đã đề cập ở trên thì sử dụng ghế tình yêu giúp cho nữ giới đạt được khoái cảm mạnh mẽ cũng như được kích thích điểm G nhiều hơn giúp lên đỉnh nhanh hơn, còn nam giới thì lại không mất quá nhiều sức giúp cho cả hai có những ” cuộc đấu” thực sự dai dẳng.

Ngoài ra nhiều tư thế giúp thuận lợi cho quá trình phóng tinh của nam giới được các chuyên gia sức khỏe khuyên cáo nên áp dụng cho hoạt động thụ thai. Quả là một kinh nghiệm quý báu cho các cặp vợ chồng hiếm muộn phải không nào?

Phân Biệt 2 Loại Tình Yêu Thương

Tình yêu thương chính là sự sẻ chia mà mỗi người dành cho nhau, một thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ nơi con tim.

Tình yêu thương định nghĩa dễ nhất đó cũng chính là sự đồng cảm và cũng chất chứa được tinh thần nhân loại mà con người dành cho con người.

Tình yêu thương không đơn thuần là bạn chia sẻ tình cảm với người khác, sự quan tâm yêu thương ai đó, mà nó còn là liều thuốc để chữa lành “tâm bệnh” cho bất kỳ ai nhận được.

Tình yêu thương là một thứ cảm xúc được xuất phát từ Tâm thông qua hành động, lời nói và ánh mắt của mỗi người dành cho ai đó.

Tình yêu thương đôi khi đơn giản là chỉ sự quan tâm chăm sóc, an ủi, dành thời gian cho nhau xem phim hay ăn uống, mà bản thân cả người cho và người nhận đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Vậy tình yêu có điều kiện là gì?

   

Tình yêu là thứ tình cảm, cảm xúc mà không ai có thể định nghĩa rõ ràng, mà chỉ hiểu đơn thuần đó là cảm xúc tích cực mà bạn cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ và trao tới ai đó.

Tình yêu đôi khi mang lại cho chúng ta sự hạnh phúc, sự đau khổ nhưng không ai miễn cưỡng mà từ chối cả, vì đó là một trải nghiệm cảm xúc mà ai cũng muốn, một cảm xúc mà khiến bạn thấy cuộc sống của bạn thú vị hơn. Có nhiều loại tình yêu như: tình yêu nam nữ, tình yêu gia đình, tình yêu với bạn bè, tình yêu với động vật… Mỗi thể trạng đó sẽ có những cảm xúc riêng biệt khác nhau.

====

====

Bạn yêu ai đó chỉ vì người đó có ngoại hình đẹp trai, đẹp gái. Người đó có điều kiện như có xe sang, xài đồ hiệu, người đó giàu …..Điều kiện đôi khi còn nằm trong sự đòi hỏi của mình đối với đối phương hoặc người nhận tình yêu thương. Mình luôn mong cầu rằng người được nhận sẽ đáp trả lại tình yêu thương mình trao cho họ, hoặc một điều tương tự như mình đã trao cho người ta, như hôm nay mình đã bạn ý đi ăn đi uống nước mặc dù mình không nói họ phải bao mình nhưng trong thâm tâm bạn vẫn muốn lần sau người đó hoặc lần tiếp theo họ sẽ mời mình.

Tình yêu vô điều kiện thì có gì khác biệt?

Tình yêu vô điều kiện không thể dùng tư duy lý trí để phân định

Tình yêu vô điều kiện là tình yêu mà bạn không mong cầu sự đáp lại, chỉ đơn giản là bạn yêu, bạn thương và bạn muốn làm điều đó vì người được nhận. Mọi điều xuất phát từ tình thương của bạn mà bạn luôn đối với người được nhận một cách tư bi nhất, bạn yêu, bạn thương không vì điều gì chỉ vì họ là họ. Bạn trao đi một cách vui vẻ, hạnh phúc, không mong cầu, đòi hỏi được đền đáp từ người được nhận. Mọi điều đều vì là họ là họ. Bạn cũng không phân biệt ai là ai, hoàn cảnh nào, tính cách hay vị thế như thế nào.

Yêu thương vô điều kiện chính là sự chấp nhận tuyệt đối và cởi mở đối với bản thân và người khác, là điều mạnh nhất trong vũ trụ, thứ sức mạnh có khả năng chữa lành bất kì điều gì.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phim Chiếc Ghế Xanh 2 (Khái Niệm Tình Yêu) (Green Chair 2 (Love Conceptually)) 2013 Hd trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!