Xu Hướng 3/2023 # Nên Học Toeic Hay Ielts Hay Toefl? # Top 3 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nên Học Toeic Hay Ielts Hay Toefl? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Nên Học Toeic Hay Ielts Hay Toefl? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có rất nhiều trường hợp người học tiếng Anh băn khoăn là liệu không biết sự khác biệt giữa chứng chỉ TOEIC hay IELTS và TOEFL là gì, và mình nên học TOEIC hay IELTS hoặc TOEFL để đáp ứng được mục tiêu cá nhân đây?

Cả TOEIC và IELTS cũng như TOEFL đều là các chứng chỉ ngoại ngữ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đánh giá năng lực tiếng Anh cho riêng các nhóm người học khác nhau.

Các chứng chỉ này đều do các tổ chức có uy tín trên toàn thế giới tổ chức thi do đó có được sự trung lập và khách quan cao nhất.

Không có khái niệm đậu hay rớt khi hoàn tất bài thi các chứng chỉ này. Các bạn sẽ được đánh giá khả năng tiếng Anh qua thang điểm được thiết lập dựa trên kết quả làm bài của mình.

Đạt được điểm số cao ở kỳ thi TOEIC hay IELTS hay TOEFL sẽ giúp người dự thi đạt được ước mơ cụ thể của bản thân, ví dụ như đi du học, đi làm trong công ty nước ngoài,… và được công nhận ở hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới.

Các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC hay IELTS hay TOEFL đều có thời hạn là 2 năm.

Khác biệt về đặc điểm kỳ thi:

TOEIC

IELTS

TOEFL

Thang điểm

Thang điểm TOEIC: 10 – 990

Thang điểm IELTS: 0 – 9

Thang điểm TOEFL: 0 – 120

Trình độ có thể thi

Tiền trung cấp (pre-intermediate)

Trung cấp (intermediate)

Trung cấp (intermediate)

Khác biệt về mục đích chứng chỉ

Bạn muốn làm việc trong công ty nước ngoài ở nội địa

Để làm việc trong các công ty nước ngoài thì điều cần thiết là các bạn phải có kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh và sinh hoạt quốc tế. Với các tiêu chuẩn như vậy thì chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn.

TOEIC có hai loại là TOEIC 2 kỹ năng và TOEIC 4 kỹ năng. TOEIC 2 kỹ năng thì tập trung vào kỹ năng nghe và đọc, trong khi TOEIC 4 kỹ năng thì toàn diện hơn với 4 kỹ năng là Nghe, nói, đọc, viết.

Luyện thi TOEIC được nhiều người đánh giá là không mất quá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên kiến thức đem lại rất nền tảng và quan trọng.

Với các kỹ năng có được khi đạt số điểm tốt trong kỳ thi TOEIC, bạn có thể nghe được người nước ngoài nói gì và trả lời ở mức độ cơ bản để hai bên hiểu nhau. Ngoài ra, các bạn sẽ có thể soạn thảo văn bản văn phòng hay email công việc bằng tiếng Anh để đáp ứng được nhu cầu công việc trong môi trường quốc tế.

Ngoài ra thì chi phí thi của chứng chỉ TOEIC tương đối rẻ so với các chứng chỉ còn lại như IELTS và TOEFL. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để bạn ôn luyện thi TOEIC sẽ thấp hơn nhiều nếu như bạn quyết định đầu tư vào luyện thi IELTS và TOEFL.

Bạn muốn đi du học hoặc làm việc ở Anh, Australia hay New Zealand

Bài thi IELTS đòi hỏi trình độ tiếng Anh toàn diện với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Nội dung bài thi IELTS trải đều ở rất nhiều đề tài khác nhau và có hai loại là IELTS Academic và IELTS General Training.

Nếu bạn muốn đi du học ở các trường Đại học hay Cao Đẳng thì kỳ thi IELTS Academic là sự lựa chọn ưu tiên. Do để đáp ứng nhu cầu học tập ở môi trường giáo dục chất lượng cao, các từ vựng và ngữ pháp của chứng chỉ IELTS Academic là rất rộng và hàn lâm.

Còn nếu bạn muốn được xin việc ở các công ty tại ba quốc gia trên thì kỳ thi IELTS General Training là sự lựa chọn ưu tiên của bạn. Nội dung của bài thi IELTS General Writing tập trung nhiều hơn vào môi trường làm việc công sở và cuộc sống ở một nước nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ.

Ngoài mục đích dùng cho cá nhân đi du học ra, IELTS cũng thường là chứng chỉ ngoại ngữ để xem xét cấp visa cho một cá nhân lưu trú tại các quốc gia ở phương Tây đấy các bạn.

Bạn muốn xin du học tại Bắc Mỹ

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hay Canada đều chấp nhận chứng chỉ TOEFL như là điều kiện yêu cầu về ngoại ngữ, nên các bạn có thể lựa chọn thi chứng chỉ TOEFL để đáp ứng được nhu cầu du học tại các quốc gia này.

Bài thi TOEFL đánh giá trình độ năng lực tiếng Anh của người dự thi qua 4 kỹ năng là Nghe, nói, đọc và viết theo trình độ Đại Học. Nội dung bài thi của TOEFL được đánh giá là dành riêng cho mục đích học thuật nên do đó tính hàn lâm cao.

Bạn muốn kiểm tra toàn diện trình độ tiếng Anh của mình

Với số điểm cao trong kỳ thi IELTS, điều này cho biết bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Anh cho cả mục đích học tập và sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Tuy nhiên nếu lệ phí thi là điều mà bạn còn cân nhắc thì kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng cũng là một sự lựa chọn thay thế xứng đáng, vì TOEIC tập trung vào 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết trong môi trường sinh sống và làm việc công sở quốc tế tuy nhiên ở mức độ đơn giản hơn IELTS.

Khác nhau về độ khó

Tất nhiên mỗi chứng chỉ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điều quan trọng nhất là các bạn phải xác định được nhu cầu học tiếng Anh của bản thân là gì để phấn đấu đạt được trình độ yêu cầu là được, chứ không nhất thiết phải luôn luôn chinh phục chứng chỉ khó nhất.

Qua bài viết trên, Tiếng Anh Mỗi Ngày hy vọng các bạn có được cái nhìn tổng quan về điểm chung, điểm riêng của các chứng chỉ như TOEIC hay IELTS hay TOEFL. Với các nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân thì mỗi chứng chỉ khác nhau sẽ là phù hợp với bạn chứ không phải là độ khó của bài thi.

Việc cải thiện kỹ năng nghe và cải thiện kỹ năng đọc Toeic là quan trọng, đặc biệt với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những bạn mong muốn phát triển nền tảng để chuẩn bị cho các mục tiêu cao hơn trong tương lai thì có thể bắt đầu luyện thì TOEIC 2 kỹ năng này để giúp các bạn làm quen với cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và kỹ thuật làm bài thi chuẩn quốc tế.

Tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, chúng tôi sẽ giúp các bạn rèn luyện các chủ điểm ngữ pháp nền tảng quan trọng, các bộ từ vựng cốt lõi cùng các bài luyện nghe, luyện đọc rất hay với nhiều tính năng thú vị khác.

Là một chương trình học và luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay, Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng, và giải thích chi tiết cho từng câu luyện tập.

Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả TOEIC bạn muốn.

(Xem Kết quả thi TOEIC mới nhất của các bạn học viên và Những lời khen của học viên dành cho chương trình)

Ielts Và Toeic Khác Nhau Như Thế Nào? Nên Học Toeic Hay Ielts?

Tại Việt Nam hiện nay, TOEIC và IELTS là hai chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất. Nhưng sự thực là nhiều bạn chỉ nghe mang máng biết TOEIC và IELTS là thi đánh giá tiếng Anh mà không biết bản chất của hai kỳ thi này cũng như nên lựa chọn thi chứng chỉ nào.

Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn quyết định được sáng suốt hơn khi quyết định nên học IELTS hay TOEIC và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phục vụ yêu cầu của bản thân.

IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System dịch đơn giản là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế).

IELTS được thực hiện tổ chức đầu tiên bởi tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh vào năm 1980. Đến năm 1989, tổ chức giáo dục IDP (Úc) trở thành đơn vị tiếp theo tổ chức kỳ thi này. Hiện tại, IELTS được đồng thực hiện bởi ESOL, BC và IDP.

IELTS phân chia thành 2 loại hình chính là IELTS Academic và General. Bên cạnh đó còn có hình thức kiểm tra IELTS Life Skill. Mình sẽ phân tích sau theo format IELTS ở bên dưới cho các bạn hiểu hơn.

2. TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC – Test of English for International Communication tạm dịch là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, phản ánh được kỹ năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công việc ngành nghề kinh doanh, thương mại, du lịch.

TOEIC hiện được tổ chức thi và cấp bằng bởi IIG. TOEIC cũng có mặt ở hàng trăm quốc gia và được nhiều trường đại học, cao đẳng, đơn vị doanh nghiệp…sử dụng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của một sinh viên hoặc ứng viên xin việc.

Tham khảo video:

II. ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU CỦA IELTS VÀ TOEIC

1. Điểm giống của IELTS và TOEIC

Đều là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh chuẩn quốc tế, IELTS và TOEIC giống nhau ở đâu?

Hai chứng chỉ đều được công nhận là bài thi hệ thống quốc tế hóa đánh giá khách quan, uy tín tại nhiều quốc gia, tổ chức, trường học, doanh nghiệp….

Bài thi thực hiện theo 4 phần Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tuy nhiên thì hiện tại ở Việt Nam, TOEIC chủ yếu thi theo 2 kỹ năng là Nghe – Nói. Điều này sẽ được giải thích rõ hơn ở phần khác biệt.

Thời hạn chứng chỉ có hiệu lực là 2 năm tính từ ngày cấp.

Bảng điểm khác nhau của TOEIC và IELTS với các hạng mục điểm

2. Sự khác nhau của TOIEC và IELTS

TOEIC và IELTS có sự khác biệt ở 4 điểm chính:

Thang điểm, đánh giá thông qua bài thi

Format, cấu trúc bài thi

Đối tượng hướng đến sử dụng

Lệ phí thi và các thông tin khác

a. Format, cấu trúc bài thi

Hiện tại, IELTS chính thức được thi theo một dạng là 4 kỹ năng bao gồm Listening – Reading – Writing – Speaking. IELTS được chia theo hai hình thức thi là: Academic – chuyên biệt về học thuật, General – bài thi tổng quát.

Còn TOEIC được chia thành 2 dạng là thi Listening – Reading (hình thức thi chính tại Việt Nam hiện nay) và Listening – Reading – Writing – Speaking. Mặc dù cùng thi 4 kỹ năng nhưng nội dung của từng bài thi hai chứng chỉ này khác nhau để đánh giá riêng.

Thang điểm IELTS tính theo bậc 0-9 theo từng kỹ năng và tính Overal trung bình chung 4 kỹ năng. Trong đó, từng bậc điểm tương ứng với khả năng sử dụng tiếng Anh từ không biết gì đến thành thạo.

Thang điểm TOEIC được tính tối đa đến 990 điểm, cộng dồn hai kỹ năng. Mỗi phần Listening và Reading sẽ là 495 điểm tính theo 100 câu/1 kỹ năng. Điểm sẽ tính câu 1 – 2 là 5 điểm, các câu đúng tiếp theo cộng 5 điểm.

Bạn có thể xem so sánh band điểm từ TOEIC và IELTS. Sự so sánh này chỉ là tương đối: ĐIỂM IELTS – TOEIC

c. Đối tượng hướng đến sử dụng

Đây là điểm quyết định bạn cần học IELTS hay TOEIC.

Theo hướng dẫn:

TOEIC đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công việc với các ngành nghề chính như kinh doanh, thương mại, du lịch, dịch vụ…Vì thế, TOEIC hướng đến đối tượng là các bạn muốn sử dụng trong môi trường công việc là chủ yếu.

IELTS đánh giá thông qua hai bài thi là Academic và General. Trong đó IELTS Academic dành cho các bạn muốn học tập tại các trường đại học, cao đẳng, tổ chức học tập tại nước ngoài. Còn IELTS General dành cho ai muốn định cư, làm việc tại nước ngoài.

Tuy nhiên, theo yêu cầu riêng của các trường học, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thì TOEIC và IELTS có ứng dụng nhiều, đa dạng hơn.

d. Lệ phí thi và thông tin khác

Hiện tại, lệ phí thi IELTS là 4.750.000 đ

Lệ phí thi TOEIC Listening và Reading là 890.000 đ.

Vì TOEIC có thể chia thành 2 kỳ thi 2 kỹ năng và 4 kỹ năng nên mức lệ phí được áp dụng riêng. Nếu chọn thi thêm Speaking và Writing thì bạn đóng thêm 80 USD. Hiện tại kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng ít được tổ chức ở Việt Nam.

Ngoài các đặc điểm khác nhau này, hai bài thi có sự khác nhau trong nội dung, cách thi, hình thức chấm thi…riêng biệt. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu sâu hơn vào từng bài thi khi có ý định chọn thi chứng chỉ nào.

IELTS hay TOEIC khó hơn? TOEIC và IELTS cái nào tốt hơn?

Nếu so sánh giữa IELTS 4 kỹ năng và TOEIC 2 kỹ năng như trên thì độ khó của IELTS là cao hơn. Nhưng nếu so sánh thêm với TOEIC Writing và Speaking thì khó đánh giá được. Tuy nhiên, IELTS nghiêng về học thuật nhiều hơn do đó thường được đánh giá khó hơn.

Có sự chênh lệch lớn về lệ phí thi cũng như độ khó thì nên thi IELTS hay TOEIC? Điều này không quá khó để băn khoăn.

Thực tế, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng tiếng Anh mà bạn chọn thi chứng chỉ nào phù hợp.

Theo những thông tin đã nêu trên, nếu bạn đang học tập và muốn đi làm trong môi trường quốc tế thì có thể chọn TOEIC.

Đối với các bạn muốn du học, đi làm việc, định cư nước ngoài thì yêu cầu bắt buộc phải có IELTS nên bạn không còn lựa chọn nào ngoài học IELTS.

Bên cạnh đó, có những yêu cầu riêng để các bạn cân nhắc chọn thi:

Yêu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài: Các trường và công ty quốc tế đều có yêu cầu về bằng TOEIC và IELTS riêng. Và bạn cần tìm hiểu kỹ để học tập.

Yêu cầu chuẩn đầu ra đại học: Tiêu chí xác định bạn phải có bao nhiêu TOEIC hoặc IELTS.

Riêng với học sinh cấp 3 thì hiện tại có quy định 4.5 IELTS trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh, 6.5 IELTS tuyển thẳng vào một số trường đại học top đầu.

Trong các trường hợp khác, bạn có thể đánh giá lợi thế của hai chứng chỉ này để chọn lựa.

Nếu đánh giá khách quan chung, việc thi IELTS sẽ nâng cao toàn diện 4 kỹ năng của bạn, sâu rộng hơn về kiến thức ngôn ngữ nên IELTS hiện đang là xu hướng được lựa chọn nhiều.

Ngoài IELTS và TOEIC, hiện còn có chứng chỉ TOEFL, PTE : A và OPI / OPIc. Các chứng chỉ này hiện không phổ biến như hai chứng chỉ trên nên các bạn có thể hiểu thêm.

Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu: CEFR/ CEF là từ viết tắt của Common European Framework of Reference for Languages: Learning, Teaching, Assessment (Học – dạy – Đánh giá) được tổng hợp bởi Hội đồng Châu Âu từ năm 1989. Hệ thống này được nhiều quốc gia sử dụng để đánh giá khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của người thi. Và quy đổi của TOEIC, IELTS hay các chứng chỉ khác cũng tính theo CEFR.

Nên Thi Toeic Hay Ielts? Kẻ Tám Lạng, Người Nửa Cân

Để có sự lựa chọn đúng đắn cho quyết định nên thi TOEIC hay IELTS thì điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là sự khác nhau giữa 2 chứng chỉ này. Tùy vào dự định học tập và làm việc trong tương lai mà bạn có thể cân nhắc việc nên học TOEIC hay IELTS .

Nếu có mong muốn đi du học, định cư tại nước ngoài thì luyện thi IELTS sẽ là sự lựa chọn phù hợp bởi đây là chứng chỉ thiên về các kiến thức học thuật cũng như đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng. Bên cạnh đó, TOEIC được xem như lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nguyện vọng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia trong nước hoặc chỉ đơn giản là muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân.

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM TIẾNG ANH VIỆT NAM

TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngôn thứ 2 do ETS phát triển. Kết quả bài thi cho thấy mức độ thành thạo của việc sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động kinh doanh, thương mại, du lịch… TOEIC có hạn sử dụng trong 2 năm kể từ ngày nhận bằng, được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới

Cấu trúc và cách tính điểm bài thi:

Một bài thi TOEIC gồm hai phần là đọc hiểu (100 câu 75 phút) và nghe hiểu (100 câu 45 phút). Điểm bài thi TOEIC từ 10-990, lệ phí cho 1 kì thi TOEIC là 990.000 VNĐ (cập nhật 2019), được cập nhật mới nhất ở trung tâm IIG. Riêng phần nghe hiểu thì bài thi TOEIC nói theo giọng Mỹ, nối âm, biến âm, tắt âm và đặc biệt tốc độ rất nhanh.

IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là một chứng chỉ do 3 tổ chức giáo dục lớn sáng lập ra là Hội đồng Anh, Đại học Cambridge, IDP (Úc). Kết quả bài thi IELTS cho thấy khả năng sử dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của người đó. Cũng giống như những chứng chỉ khác thì IELTS cũng có hạn sử dụng trong vòng 2 năm.

Cấu trúc và các tính điểm bài thi IELTS:

IELTS gồm có hai loại là: tổng quát (General Training) và học thuật (Academic). IELTS học thuật dành cho những bạn muốn đi du học, nhập học ở các trường ở bậc đại học hoặc học viện (các hình thức sau đại học) trong khi IELTS tổng quát lại dành cho các bạn muốn tham gia các khóa học nghề, muốn tìm việc làm hoặc vì mục đích định cư.

IELTS thiên về cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các thí sinh sẽ thi chung phần nghe và nói trong khi phần thi Viết và Đọc sẽ khác biệt tuỳ theo việc thí sinh đó đăng kí hình thức thi Học thuật hay Tổng quát. Đây cũng là một sự khác nhau giữa TOEIC và IELTS khi chứng chỉ của ETS chỉ chủ yếu tập trung vào việc đánh giá 2 kỹ năng nghe, đọc.

Sự khác nhau giữa TOEIC và IELTS còn thể hiện ở phần nghe khi đề thi IELTS nghe bằng giọng Anh của các nơi Anh, Mỹ, Úc để không có tình trạng phân biệt ngôn ngữ. Thang điểm bài thi cho từng phần là từ 1-9, điểm bài thi IELTS sẽ là trung bình cộng của 4 kĩ năng. Lệ phí của kì thi IELTS ở Hội đồng Anh là 4.750.000 VNĐ (cập nhật 2019) cho các bạn thi từ tháng 12 năm 2016 trở đi.

Đánh giá tổng quát về cả 2 chứng chỉ

Bài thi TOEIC thường chỉ thiên về khả năng giao tiếp thông thường dành cho người lao động nên thường ít được chấp nhận trong việc xin định cư hoặc đi du học. Ở Việt Nam, thông thường bằng TOEIC được các trường đại học – cao đẳng bắt buộc có để làm điều kiện ra trường.

Đối với IELTS, đây là chứng chỉ được sử dụng rộng rãi ở Anh và các nước Châu Âu. Tùy thuộc và IELTS học thuật hay IELTS tổng quát nhưng thường chứng chỉ IELTS được dùng rộng rãi hơn, có phạm vi ứng dụng lớn hơn. Về mặt đánh giá chất lượng thì chứng chỉ IELTS có chất lượng cao hơn so với TOEIC và đương nhiên IELTS có độ khó hơn rất nhiều vì nó đòi hỏi cả 4 kĩ năng.

Tố Uyên (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: ieltsau

Mau tahu apa saja jenis sertifikat bahasa Inggris di Indonesia? Baca artikel kami yang tersedia juga dalam bahasa Indonesia?

Gia Sư Luyện Thi Toeic, Ielts, Ibt, Toefl

Như các bạn đã biết, hiện nay rất nhiều các trường đại học, trường cao đẳng..đầu vào thạc sỹ, du học..đều lấy TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL làm chuẩn đầu ra, rồi nếu bạn là người đi làm rồi thì việc đạt chuẩn TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL cũng tạo điều kiện hơn cho các bạn thăng tiến cũng như nhiều lựa chọn hơn trong nghề nghiệp của bạn.

chuyên nhận với uy tín cao và giáo viên có trình độ cũng như kinh nghiệm luyện thi toeic trong nhiều năm qua.

Gia sư luyện thi Toeic

TOEIC là viết tắt của cụm từ tiếng anh Test of English for International Communication còn IELTS là viết tắt của các chữ International English Language Testing System (Hệ thống thi trắc nghiệm tiếng Anh Quốc tế), TOEFL iBT (viết tắt của Test of English as Foreign Language – Internet-based Test) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ) còn TOEFL (được đọc là toe-full hoặc toffle) là viết tắt của Test Of English as a Foreign Language. TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mĩ) – Chúng có thể hiểu là những chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn về khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế được công nhận.

Như vậy với 1 tấm bằng TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong sự nghiệp của bạn theo đánh giá thì nó có thể gia tăng gấp đôi cơ hội của bạn.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không tìm tới một khóa học TOEIC, IELTS, IBT, TOEFL tiêu chuẩn của , Chúng tôi sẽ luôn cam kết đồng hành, sát cánh đi tới thành công cuối cùng trong mục tiêu học tập của các bạn.

Gia sư luyện thi IELTS

tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, mức điểm đầu ra trung bình là từ 450 – 600 điểm.

Để đảm bảo cho chất lượng lớp học chúng tôi chỉ tổ chức lớp học gia sư tập trung không quá 15 người và có tổ chức các lớp đặc biệt mà số học viên theo yêu cầu của các bạn.Đối với lớp này, trung tâm sẽ tạo điều kiện tối đa cho các bạn từ địa điểm tới thời gian, cách thức tiếp thu…

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM – VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Học Toeic Hay Ielts Hay Toefl? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!