Xu Hướng 9/2023 # Môi Trường Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay # Top 15 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Môi Trường Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Môi Trường Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

FPT-Aptech là đại diện chính thức (master franchise) của Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, trực thuộc Trường Đại học FPT, một phần của công ty Phát triển đầu tư công nghệ FPT….

Lịch sử FPT-Aptech

FPT-Aptech là đại diện chính thức (master franchise) của Aptech Ấn Độ tại Việt Nam, trực thuộc Trường Đại học FPT, một phần của công ty Phát triển đầu tư công nghệ FPT.

Tháng 9/1999 FPT-Aptech đã khai trương 2 trung tâm tại Hà Nội và Tp HCM. Tính dến năm 2007, FPT-Aptech đã có 4 trung tâm tại Hà Nội và Tp HCM và giữ vai trò sáng lập và điều phối hệ thống đào tạo Lập trình viên Aptech Việt nam của hệ thống 30 trung tâm Aptech trên cả nước.

Các trung tâm đào tạo của FPT-Aptech đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của BVQI. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Những giải thưởng mà hệ thống Aptech tại Việt nam đã nhận:

Giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top ICT Trainning) 4 năm liền (2003, 2004, 2005, 2006)

Huy chương vàng ICT 4 năm liền

Giải thưởng Sao Khuê 2006

Giải thưởng sao khuê 2007

Các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà nội, UBND thành phố HCM, Bộ Bưu chính viễn thông và Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng cấp Quốc tế

Bằng cấp của Aptech được công nhận rộng rãi trên thế giới và do Aptech Ấn Độ cấp. Sau khi hoàn thành khóa học cao nhất HDSE, học viên được cấp bằng Higher Diploma in Software Engineering, có giá trị quốc tế.

Học viên có thể lấy bằng Đại Học bằng cách học chuyển tiếp tại các trường Đại Học liên thông với FPT-Aptech hiện nay như RMIT (Úc, Việt Nam), ĐH Southern Cross (Úc), ĐH Kỹ thuật Swinburne (Úc) và trong tương lai là tại Đại Học FPT.

Nghề nghiệp sau khi học

Có rất nhiều con đường mở ra sau khi theo học FPT-Aptech, cả trong nước lẫn nước ngoài. Một số công việc sau, với mức thu nhập khởi điểm (năm 2007) ít nhất 200 USD/tháng trở lên, là sự lựa chọn của nhiều học viên đã tốt nghiệp: – Lập trình viên chuyên nghiệp – Thiết kế trang web – Chuyên gia phát triển các ứng dụng cho doanh nghiệp – Chuyên gia mạng – Kỹ sư hệ thống – Chuyên gia phát triển ứng dụng mạng – Quản lý dự án về các chương trình phần mềm – Lãnh đạo và kỹ sư cao cấp trong ngành CNTT

Phương thức giảng dạy

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – (“Aptech không chạy theo công nghệ. Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”), chương trình học luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu hiện tại và xu hướng công nghệ toàn cầu. Hiện nay ACCP 2007, chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế mới nhất hiện nay đã được đưa vào giảng dạy.

Học viên còn được đào tạo các kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án phần mềm, nâng cao trình độ Tiếng Anh. Các môn học được xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các công ty như Microsoft (MCSD), IBM, Sun, Oracle sát với thực tế do đó khi tốt nghiệp có thể làm việc hiệu quả ngay tại các hãng phần mềm lớn.

Đội ngũ giáo viên tại FPT-Aptech được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn quy định bởi Aptech Ấn độ. Ngoài chuyên môn, kỹ năng trình bày của giáo viên cũng đánh giá theo chuẩn của Tổ chức quốc tế về các tiêu chuẩn đào tạo IBSTPI (International Board of Standards for Training, Performance, and Instruction, chúng tôi ).

Quan trọng nhất, họ là những người có kinh nghiệm phát triển sản phẩm phần mềm lâu năm trong các công ty lớn của FPT như FSOFT, FIS, … vì thế sinh viên được truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế nhất và nhanh chóng bắt nhịp được với tốc độ làm việc khi đi làm.

Thực Trạng Môi Trường Hiện Nay

Theo các bạn, thực trạng môi trường ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Hi các bạn !!Tổ 1 xin giới thiệu vềTHỰC TRẠNG VỀ MÔI TRƯỜNG HIỆN NAYhayÔ nhiễm đất:– Các nhà khoa học môi trường thế giới đã cảnh báo rằng: cùng với ô nhiễm nguồnnước, ô nhiễm không khí thì ô nhiễm đất đai cũng là vấn đề đáng báo động hiện nay,đặc biệt trong việc sử dụng nông dược và phân hoá học. Ô nhiễm đất không những ảnhhưởng xấu tới sản xuất nông nghiệp và chất lượng nông sản, mà còn thông qua lươngthực, rau quả… ảnh hưởng gián tiếp tới sức khoẻ con người và động vật.* Nguyên nhân:– Từ việc sử dụng nông dược và phân hoá học, chúng tích luỹ dần trong đất qua cácmùa vụ. – Các loại chất thải trong hoạt động của con người (rắn, lỏng, khí). – Đất cũng là một yếu tố của môi trường cùng với không khí, nước và vành đai sinh vật,nên nó tiếp nhận những chất ô nhiễm từ các yếu tố khác mọi nơi, mọi lúc. Ngoài ra, cácvùng khai thác khoáng sản kim loại thường tạo thành một khu vực khuếch tán, khiếncho hàm lượng nguyên tố này trong vùng đất xung quanh cao hơn nhiều so với đấtthông thường, đây cũng là nguyên nhân của ô nhiễm đất. – Ô nhiễm do nước thải: Không biết cách khoa học các loại nước thải để tưới cho câytrồng. Sử dụng hợp lý nguồn nước thải tưới đồng ruộng sẽtận dụng được lượng Nitơ,Photpho, Kali,…trong nước, có lợi cho cây trồng. Nhưng nnếu như nướ ô nhiễm chưaqua xử lý cần thiết, tưới bừa bãi, thì có thể đưa các chất có hại trong nguồn nướcvào đất gây ô nhiễm.

2. Ô nhiễm nước:– Ô nhiễm nước là hiện tượng các vùng nước như sông, hồ, biển, nước ngầm … bị các hoạt động của con người làm nhiễm các chất có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên.– Nước trong tự nhiên tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau: nước ngầm, nước ở các sông hồ, tồn tại ở thể hơi trong không khí… Nước bị ô nhiễm nghĩa là thành phần của nó tồn tại các chất khác, mà các chất này có thể gây hại cho con người và cuộc sống các sinh vật trong tự nhiên. Nước ô nhiễm thường là khó khắc phục mà phải phòng tránh từ đầu.Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, dưới tốc độ phát triển như hiện nay con người vô tình làm ô nhiễm nguồn nước bằng các hóa chất, chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp. Các đơn vị cá nhân sử dụng nước ngầm dưới hình thức khoan giếng, sau khi ngưng không sử dụng không bịt kín các lỗ khoan lại làm cho nước bẩn chảy lẫn vào làm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi công nghiệp vào không khí làm ô nhiễm không khí, khi trời mưa, các chất ô nhiễm này sẽ lẫn vào trong nước mưa cũng góp phần làm ô nhiễm nguồn nước.

3. Ô nhiễm không khí:– Ô nhiễm không khí là sự thay đổi lớn trong thành phần của không khí hoặc có sự xuất hiện các khí lạ làm cho không khí không sạch, có sự tỏa mùi, làm giảm tầm nhìn xa, gây biến đổi khí hậu, gây bệnh cho con người và sinh vật.– Tác nhân gây ô nhiễm:+ Các loại khí oxit: CO, CO2, SO2, NOx… + Các hợp chất khí halogen: HCl, HF, HBr + Các chất hữu cơ tổng hợp RH, bay hơi xăng, sơn + Các khí quang hóa: PAN, O2 Các chất lơ lửng: sương mù, bụi Nhiệt, tiếng ồn, phóng xạ – Các hoạt động gây ô nhiễm+ Tự nhiênDo các hiện tượng tự nhiên gây ra: núi lửa, cháy rừng. Tổng hợp các yếu tố gây ô nhiễm có nguồn gốc tự nhiên rất lớn nhưng phân bố tương đối đồng đều trên toàn thế giới, không tập trung trong một vùng. Trong quá trình phát triển, con người đã thích nghi với các nguồn này.+ Công nghiệpĐây là nguồn gây ô nhiễm lớn nhất của con người. Các quá trình gây ô nhiễm là quá trình đốt các nhiên liệu hóa thạch: than, dầu, khí đốt tạo ra: CO2, CO, SO2, NO2, các chất hữu cơ chưa cháy hết: muội than, bụi, quá trình thất thoát, rò rỉ trên dây truyền công nghệ, các quá trình vận chuyển các hóa chất bay hơi, bụi.Đặc điểm: nguồn công nghiệp có nồng độ chất độc hại cao,thường tập trung trong một không gian nhỏ. Tùy thuộc vào quy trình công nghệ, quy mô sản xuất và nhiên liệu sử dụng thì lượng chất độc hại và loại chất độc hại sẽ khác nhau.

+ Giao thông vận tảiĐây là nguồn gây ô nhiễm lớn đối với không khí đặc biệt ở khu đô thị và khu đông dân cư. Các quá trình tạo ra các khí gây ô nhiễm là quá trình đốt nhiên liệu động cơ: CO, CO2, SO2. Các bụi đất đá cuốn theo trong quá trình di chuyển. Nếu xét trên từng phương tiện thì nồng độ ô nhiễm tương đối nhỏ nhưng nếu mật độ giao thông lớn và quy hoạch địa hình, đường xá không tốt thì sẽ gây ô nhiễm nặng cho hai bên đường.+ Sinh hoạtLà nguồn gây ô nhiễm tương đối nhỏ, chủ yếu là các hoạt động đun nấu sử dụng nhiên liệu nhưng đặc biệt gây ô nhiễm cục bộ trong một hộ gia đình hoặc vài hộ xung quanh. Tác nhân gây ô nhiễm chủ yếu: CO, bụi

4. Ô nhiễm khí quyển:– Ô nhiễm khí quyển là vấn đề thời sự nóng bỏng của cá thế giới chứ không phải riêng của một quốc gia nào. Môi trường khí quyển đang có nhiều biến đổi rõ rệt và có ảnh hưởng xấu đến con người và các sinh vật. Hàng năm con người khai thác và sử dụng hàng tỉ tấn than đá, dầu mỏ, khí đốt. Đồng thời cũng thải vào môi trường một khối lượng lớn các chất thải khác nhau như: chất thải sinh hoạt, chất thải từ các nhà máy và xí nghiệp làm cho hàm lượng các loại khí độc hại tăng lên nhanh chóng. Hàng năm có: 20 tỉ tấn cacbon điôxít,1,53 triệu tấn SiO2 ,,hơn 1 triệu tấn niken,700 triệu tấn bụi, 1,5 triệu tấn asen,900 tấn coban,600.000 tấn kẽm (Zn), hơi thuỷ ngân (Hg), hơi chì (Pb) và các chất độc hại khác. – Ô nhiễm môi trường khí quyển tạo nên sự ngột ngạt và “sương mù”, gây nhiều bệnh cho con người. Nó còn tạo ra các cơn mưa axít làm huỷ diệt các khu rừng và các cánh đồng.Điều đáng lo ngại nhất là con người thải vào không khí các loại khí độc như: CO2, NOX, CH4, CFC đã gây hiệu ứng nhà kính. Theo nghiên cứu thì chất khí quan trọng gây hiệu ứng nhà kính là CO2, nó đóng góp 50% vào việc gây hiệu ứng nhà kính, CH4 là 13%, ozon tầng đối lưu là 7%, nitơ 5%, CFC là 22%, hơi nước ở tầng bình lưu là 3%…Nếu như chúng ta không ngăn chặn được hiện tượng hiệu ứng nhà kính thì trong vòng 30 năm tới mặt nước biển sẽ dâng lên từ 1,5 – 3,5 m (Stepplan Keckes). Có nhiều khả năng lượng CO2 sẽ tăng gấp đôi vào nửa đầu thế kỷ sau. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình nóng lên của Trái Đất diễn ra nhanh chóng. Nhiệt độ trung bình của Trái Đất sẽ tăng khoảng 3,60°C (G.I.Plass), và mỗi thập kỷ sẽ tăng 0,30°C.– Theo các tài liệu khí hậu quốc tế, trong vòng hơn 130 năm qua nhiệt độ Trái Đất tăng 0,40°C. Tại hội nghị khí hậu tại Châu Âu được tổ chức gần đây, các nhà khí hậu học trên thế giới đã đưa ra dự báo rằng đến năm 2050 nhiệt độ của Trái Đất sẽ tăng thêm 1,5 – 4,50°C nếu như con người không có biện pháp hữu hiệu để khắc phục hiện tượng hiệu ứng nhà kính.– Một hậu quả nữa của ô nhiễm khí quyển là hiện tượng lỗ thủng tầng ôzôn. CFC là “kẻ phá hoại” chính của tầng ôzôn. Sau khi chịu tác động của khí CFC và một số loại chất độc hại khác thì tầng ôzôn sẽ bị mỏng dần rồi thủng, không còn làm tròn trách nhiệm của một tấm lá chắn bảo vệ mặt đất khỏi bức xạ tia cực tím, làm cho lượng bức xạ tia cực tím tăng lên, gây hậu quả xấu cho sức khoẻ của con người và các sinh vật sống trên mặt đất.5. Ảnh hưởng :Đối với sức khỏe con người:– Không khí ô nhiễm có thể giết chết nhiều cơ thể sống trong đó có con người. Ô nhiễmozone có thể gây bệnh đường hô hấp, bệnh tim mạch, viêm vùng họng, đau ngực, tứcthở. Ô nhiễm nước gây ra xấp xỉ 14.000 cái chết mỗi ngày, chủ yếu do ăn uống bằngnước bẩn chưa được xử lý. Các chất hóa học và kim loại nặng nhiễm trong thức ănnước uống có thể gây ung thư. Dầu tràn có thể gây ngứa rộp da. Ô nhiễm tiếng ồn gâyđiếc, cao huyết áp, trầm cảm, và bệnh mất ngủ., gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. b. Đối với hệ sinh thái:– Điôxít lưu huỳnh và các ôxít nitơ có thể gây mưa axít làm giảm độ pH của đất. Đất bị ô nhiễm có thể trở nên cằn cỗi, không thích hợp cho cây trồng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các cơ thể sống khác trong lưới thức ăn. – Khói lẫn sương làm giảm ánh sáng mặt trời mà thực vật nhận được để thực hiện quá trình quang hợp. – Các loài xâm lấn có thể cạnh tranh chiếm môi trường sống và làm nguy hại cho các loài địa phương, từ đó làm giảm đa dạng sinh học. Khí CO2 sinh ra từ các nhà máy và các phương tiện qua lại còn làm tăng hiệu ứng nhà kính. Trái Đất ngày một nóng dần lên. Phá hủy dần các khu du lịch tự nhiên mà nó sẵn có.Một số hình ảnh về vấn đề ô nhiễm môi trường:Hình ảnh về một số bệnh do ô nhiễm môi trường gây ra:Hơn thế nữa…….:“VÌ MỘT THẾ GIỚI “XANH TRÊN TỪNG CENTIMET”^ ^!!!!Hẹn gặp lại các bạn vào lần sau

Môi Trường Học Tập Lý Tưởng

Có đúng nơi để nghiên cứu và học tập cũng quan trọng như có những kỹ năng học tập tốt. Môi trường học tập tại trường của bạn có thể là một yếu tố lớn quyết định đến mức độ hiệu quả trong việc học của bạn. Hôm nay ADAM Muzic sẽ chia sẻ đến các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất học tập của các bạn.

Môi trường học tập là gì?

Môi trường học tập là những tác động kích hoạt, kích thích đa dang (cả bên ngoài và từ bên trong). Nó sẽ góp phần quyết định cho sự tập trung vào trọng tâm, vào việc học tập của bạn. Vì thế cải thiện cơ sở vật chất, trang bị hoàn thiện môi trường học tập cho mình sẽ giúp bạn thoải mái, vui vẻ, tạo thêm nhiềm hứng thú để học.

Âm thanh xung quanh

Rất nhiều người trong chúng ta nghe nhạc trong khi học. Nhưng nó có hỗ trợ chúng ta trong việc học hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào từng cá nhân.

Bạn thường nghe các thể loại nhạc nhẹ và quen thuộc thường xuyên với mức âm lượng vừa đủ trong quá trình học sẽ giúp bạn nhớ những gì bạn đang học một cách tốt hơn. (Phần này thì tùy thuộc vào sự thích nghi của mỗi người)

Sử dụng hình ảnh trong giáo dục kích thích được sự hưng phấn giúp học viên tiếp nhận thông tin tốt hơn và mức độ nhớ những kiến thức vừa được học sẽ nhiều hơn so với việc chỉ nghe giáo viên đọc và học viên chép.

Định hình được cho học viên được lộ trình học, biết được mình sẽ học được những kiến gì trong suốt quá trình học.

Giáo trình tốt sẽ giúp cho học viên nắm được những kiến thức căn bản nhất, giúp cho học viên phát triển kỹ năng tự nghiên cứu các kiến thức bên ngoài – quá trình này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả học tập của học viên.

Giáo viên có một phương pháp dạy tốt sẽ giúp cho học viên của mình cảm thấy được học chứ không phải bị học. Học viên được chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm sống của mình đồng thời đươc bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm từ giáo viên và các bạn học viên khác trong lớp. Mức độ ghi nhớ bài có khả năng tăng so với lối học thụ động 1 chiều.

Tại ADAM Muzic giáo viên có phương pháp dạy giúp cho học viên chủ động trong việc học, cho học viên được thực hành, được khám phá tìm năng của chính mính. Học viên có được sự tự tin, có trách nhiệm với bản thân để từ đó có trách nhiệm với cộng đồng

” Để làm cho tương lai trở thành hiện thực, chúng ta cần phải tự tin và tin tưởng vào giá trị của chính mình. Đó là điều mà các trường học phải dạy cho mọi người”.

Và muốn học viên có được sự tự tin và tin tưởng vào giá trị của chính mình, học viên cần được học theo phương pháp chủ động. Chỉ khi người học được tự khám phá kiến thức, tự học, tự làm và tự bổ sung cho nhau thì kiến thức mới trở thành tri thức của người học, chuyển thành hành động, thành thói quen hằng ngày của họ.

THƯỞNG

Đây là hoạt động rất tốt cho trẻ em và các bạn học viên trưởng thành,

Reference: http://www.harmonyroadmusic.org/terms-and-conditions https://en.wikipedia.org/wiki/Music_education http://www.wgu.edu/blogpost/improve-online-study-environment https://en.wikipedia.org/wiki/Learning_environment http://www.unesco.org/new/en/education/themes/strengthening-education-systems/quality-framework/core-resources/learning-environment Sách kỹ năng học tập.

Biên soạn: Huy Võ ADAM Muzic

Thảm Tập Yoga Định Tuyến Là Gì? Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Định tuyến (Alignment) là thuật ngữ của hãng Lifome đã dùng trong việc sử dụng những đường kẻ trên thảm tập. Những đường kẻ này được xem như là một công cụ hỗ trợ người tập luyện tối đa trong việc điều chỉnh các tư thế.

Vậy sau khi đã phần nào hiểu được định nghĩa; Bạn đã đoán được thảm tập Yoga định tuyến là gì chưa?

định tuyến là chiếc thảm yoga được kẻ các vị trí đường định tuyến chuẩn. Giúp bạn thực hiện được các động tác yoga một cách chuẩn và an toàn nhất. Các đường định tuyến này sẽ được in chìm xuống lớp mặt thảm yoga.

Đường canh góc 45o: Giúp căn chỉnh góc chân của người luyện tập trong tư thế đứng. (Tư thế đầu chạm gối, tư thế chiến binh)

Những đường căn nhỏ hai bên: Giúp điều chỉnh 2 tay, 2 chân ở những động tác vận động toàn thân. (bạn có thể gặp động tác này ở các bài tập: Handstand, rắn hổ mang, chó duỗi mình)

Điểm trung tâm: Giúp bạn tìm vị trí trung tâm của cơ thể. Trong những động tác thở, động tác khởi động hay thiền định.

Nếu thảm yoga có nhiều kích thước khác nhau, thì thảm định tuyến lại khác. Kích thước của “anh bạn” này phải tuân theo 1 kích thước chuẩn mực của hiệp hội yoga quốc tế.

History of the Yoga Mat – Where did it all begin and where are we now?

Khi bạn đứng thăng bằng, hãy nhớ đặt ngón chân trỏ ngay vị trí này. Bàn chân sẽ hướng về phía trước (chuẩn theo đường định tuyến đã đặt sẵn)

Chú ý ngón giữa đặt ngay dấu, và các ngón tay xòe rộng (duỗi căng ngón cái và ngón trỏ)

Giá bán: 400.000 VNĐ

Chất liệu: Thermo Plastic Elastomer (TPE) từ cao su non. Thảm Yoga định tuyến TPE có 2 lớp 6mm.

Kích thước: 183 x 61 cm (dài x rộng)

Khối lượng: ~0.9 kg.

Màu sắc: Tím, Hồng, Xanh Lá, Xanh Dương,…

Xuất xứ: Đài Loan

Chất liệu TPE không độc hại, được chứng nhận bởi SGS

Hệ thống vạch kẻ định tuyến chi tiết với công nghệ in Laser chìm độ bền cao. Không sử dụng hóa chất nào.

beYoga đã cho ra đời một tấm thảm với bề mặt chống trơn trượt. Được mệnh danh là tấm thảm yoga có độ bám tốt nhất trên thị trường.

Độ dày 6mm vừa đủ độ êm, để bảo vệ người tập khỏi chấn thương. Nhưng vẫn có cảm giác tiếp đất rất thật khi luyện tập những tư thế thăng bằng.

Công nghệ chế tạo phân tử kín mang lại cho thảm yoga định tuyến TPE khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, dễ vệ sinh và có thể giặt nước.

Khối lượng thảm nhẹ, nên dễ dàng mang đến các địa điểm khác.

Zen Master cũng được làm từ 100% chất liệu cao su non tự nhiên. Thân thiện với môi trường và không có hóa chất độc hại. Độ đàn hồi cao, chống trơn trượt.

Một số thông số cơ bản có thể kể đến:

Chất liệu cao su tự nhiên, kết hợp Polyurethane (PU) sinh thái và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Độ đàn hồi tốt mang lại cảm giác êm khi sử dụng. Phần cao su mặt dưới thảm màu đen, có độ bám sàn cực tốt.

Màu sắc: Hồng, xanh ngọc, xanh biển, đen, xám.

Kích thước thảm tập: 185 x 68 cm (dài x rộng)

Độ dày thảm: 5mm

Trọng lượng: 2.7 kg

Liforme Mat là dòng thảm tập cao cấp xuất xứ từ Anh Quốc. Thảm tập Yoga Liforme được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hiện nay. Giúp cho thảm có độ bám dính, ngay cả khi mồ hôi ướt bề mặt. Đem lại sự thoải mái cho người luyện tập.

Thông tin chi tiết thảm tập Yoga Liforme

Phiên bản khác của thảm Liforme: Lấy cảm hứng từ thảm yoga Lifome. Thảm định tuyến Hatha đã ra đời, với chỉ tiêu chất lượng đạt 90% chất lượng thảm Liforme.

Chất lượng hoàn hảo: Luôn hướng tới sự hoàn hảo, và thảm yoga Hatha cũng không ngoại lệ.

Hỗ trợ hoàn hảo, ổn định và đàn hồi: Trong một số tư thế, phần đầu gối và hông cần được bảo vệ. Tấm thảm này đã sử dụng một phần đế thảm cao su thiên nhiên chắc chắn, và thêm một lớp đệm đàn hồi ở giữa rồi đến bề mặt thảm. Điều này đem đến độ đàn hồi tốt, vững chắc và ổn định.

Thân thiện môi trường, an toàn cho cơ thể.

Cũng được làm từ những chất liệu cao su tự nhiên, độ đàn hồi cao, êm ái khi sử dụng, thân thiện với môi trường. Bề mặt thảm sử dụng chất liệu Polyurethane có tác dụng thấm hút mồ hôi, ngăn chặn bụi bẩn. Giúp vệ sinh, bảo quản dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc tìm hiểu về thảm tập yoga định tuyến là gì, cách sử dụng cũng như một vài sản phẩm thảm tốt nhất. Thể Thao Việt hy vọng bạn sẽ có những bài tập Yoga thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Môi Trường Làm Việc Là Gì? 10 Môi Trường Tốt Nhất Và Tệ Nhất

Hiện có hàng trăm tính chất công việc, môi trường khác nhau: Một số có thể dễ dàng đo lường và định lượng – ví dụ như diện tích không gian văn phòng có sẵn và màu sắc của các bức tường. Và một số nặng về chất như – cảm xúc chung của tình trạng bất ổn hay sự nhiệt tình có thể lây lan qua nhân viên.Giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, bạn muốn môi trường “tốt nhất”, điểu này sẽ cho phép các thành viên trong nhóm của bạn hoạt động ở mức độ hiệu quả nhất của họ mà vẫn hài lòng với công việc trong nhiều năm tới.

Thật không may, không có môi trường làm việc là “tốt nhất”. Bất kỳ một nơi làm việc nào có thể có những đặc điểm của nhiều môi trường, và làm thế nào bạn có liên kết chúng lại với nhau phụ thuộc vào thương hiệu, văn hóa của công ty và thái độ của những người bạn làm việc với.

1. Môi trường làm việc “Mở” 2. Môi trường làm việc “Tập trung vào cá nhân” 3. Môi trường làm việc không có những bức tường

Môi trường không có bức tường là từ để nói về việc giữ các mối quan hệ giữa các nhóm làm việc với nhau. Không có văn phòng hay phòng kín (hoặc nếu có, các cánh cửa đang mở), do đó nhân viên có thể nói chuyện một cách tự do với nhau. Môi trường dạng này thường có một phòng nghỉ chung, và xây dựng các sự kiện để truyền cảm hứng cho sự hợp tác và đánh giá lẫn nhau.

4. Môi trường của thông tin phản hồi 5. Môi trường thống nhất

Môi trường làm việc thống nhất cho phép người vận hành cá nhân, nhưng vẫn tập trung vào thành công như một đội. Loại môi trường này thường đặt ra cho “nhóm” các mục tiêu và cho phép mọi người làm việc cùng nhau trong các nhóm nhỏ hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Các nhân viên được tập trung vào làm việc cùng nhau, và mỗi người tự chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của họ.

Tất nhiên, chúng ta cũng có những môi trường làm việc tệ nhất: 1. Môi trường 9- to-5

“9-to-5” là môi trường không chỉ mô tả số giờ làm việc; nó nói lên rằng tất cả các công việc cần phải phù hợp với kỳ vọng nhất định. Thời gian biểu quá chặt chẽ, quy tắc ăn mặc nghiêm ngặt, các giao thức nghiêm ngặt, cộng với hoạt động chặt chẽ, chỉ hạn chế sự sáng tạo và cá tính của các thành viên trong nhóm của bạn.

2. Môi trường làm việc ‘Ngăn cách’

Các môi trường ngăn cách thay vì cho cá nhân linh hoạt để phát triển và thay đổi, môi trường tiêu cực này buộc các cá nhân vào một góc riêng, đẩy họ ra khỏi nhóm và buộc họ phải hành động một mình. Làm như vậy phá hỏng hy vọng của bạn để đạt được một tâm lý tốt cho một nhóm và cá nhân nhân viên cảm thấy bị cô lập và phẫn uất.

3. Môi trường làm việc “Chìm – nổi”

Trong một môi trường “chìm-nổi”, thì hoặc là bạn sẽ thành công hay thất bại, không có ở giữa (và thường, thất bại là điều không thể chấp nhận). Sự nhìn nhận quá rạch ròi này này không cho phép mọi người học hỏi từ những sai lầm của họ, hoặc nhận ra rằng mặc dù đạt được một mục tiêu, quy trình của họ có thể được cải thiện. Cuộc sống thực có vùng màu xám; công việc của bạn cũng sẽ như vậy.

4. Môi trường làm việc trừng phạt

Các môi trường mang tính trừng phạt không công nhận hành vi tốt đáng làm nhưng vẫn phạt hành vi xấu. Có những hậu quả cho các mục tiêu hoặc thủ tục bị vi phạm, nhưng không có phần thưởng cho hiệu suất vượt trội. Một môi trường như vậy chỉ có sự sợ hãi và chán nản mà thôi.

5. Môi trường làm việc “hệ thống đẳng cấp”

Trong moi trường này, sếp không thể bị thẩm vấn, các nhà lãnh đạo không thể bị thử thách và người lao động phải phục tùng bất cứ điều gì họ đang nói. Môi trường này giống như một sự oán giận, và nhân viên sẽ mất tập trung vào những ý tưởng và năng suất làm việc.

Khi nói đến việc tối đa hóa sự hài lòng và năng suất của nhân viên của bạn, đây là một trong những môi trường tốt nhất và tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Hy vọng rằng, bạn có thể nhận ra một số những đặc điểm này ở vị trí riêng của bạn về kinh doanh, và học hỏi từ các hiệu ứng của họ trong nhóm của bạn.

Văn phòng của bạn có thể không phải là hoàn hảo, cũng không thể phù hợp với tất cả các kỳ vọng, nhưng nó nên cung cấp cho nhân viên cảm thấy được đánh giá cao, và có động lực để làm việc chăm chỉ.

Quân Đội Là Môi Trường Tốt Nhất…

“Quân đội là môi trường tốt nhất mà tôi tin chắc chắn rằng các bạn sẽ trưởng thành rất nhiều và sau khi rời quân ngũ, bạn sẽ trở thành một người tốt, giúp ích cho gia đình và xã hội”. Đây là tâm sự của Binh nhất Mai Văn Quang, Cục Chính trị Quân khu 5 trong những ngày cuối năm, trước khi rời quân ngũ mà chúng tôi ghi được, xin giới thiệu với bạn đọc.

“Lại một mùa Đông nữa sắp đi qua. Những ngày cuối trong cuộc đời quân ngũ của tôi đang đến gần, vậy mà nhắm mắt lại cứ ngỡ như mới hôm qua. Cái ngày cầm trên tay giấy báo trúng tuyển vào đại học cũng là lúc được lệnh gọi nhập ngũ. Nước mắt ngắn dài, trằn trọc suốt đêm, không biết tương lai mình sẽ ra sao. Nhưng rồi tình yêu quê hương, đất nước lớn lao hơn cả. Tôi quyết định bảo lưu kết quả rồi lên đường nhập ngũ.

Binh nhất Mai Văn Quang (cầm đàn) cùng đồng đội.

Những ngày đầu vào quân đội thật lạ lẫm nhưng rồi thời gian qua nhanh, ba tháng huấn luyện chiến sĩ mới cho tôi nhiều trải nghiệm và những kỷ niệm khó quên. Từ cái nắng chói chang, cơn mưa bất chợt, tiếng nổ bắn đạn thật trên thao trường đến những đêm hành quân dưới bầu trời đầy sao. Những giọt mồ hôi thấm đẫm và tấm lòng đồng đội luôn in đậm trong tâm trí tôi. Sau ba tháng tân binh đầy sôi động, tôi được chuyển về đơn vị mới là Cục Chính trị Quân khu 5. Niềm vui chưa được trọn vẹn thì nỗi buồn ập đến khi kết quả bảo lưu đại học của tôi không được thực hiện, bởi ngành học tôi thi ở Đại học Quảng Nam không còn tiếp tục tuyển sinh từ năm 2014. Lại mấy đêm liền không ngủ. Nhưng rồi điều kỳ diệu đã đến, được sự giúp đỡ của các thủ trưởng và đồng đội, với sự cố gắng của bản thân, tôi đã có thể tiếp tục bước vào giảng đường vào năm 2023. Chợt nhận thấy cuộc sống luôn chứa đựng những bất ngờ. Khi một cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra và nếu ta mạnh dạn bước đi trên con đường mới thì không khó khăn nào không vượt qua…

Cập nhật thông tin chi tiết về Môi Trường Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!