Xu Hướng 3/2023 # “Luật Hấp Dẫn” Trong Kinh Doanh – Sunbook Blog # Top 12 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # “Luật Hấp Dẫn” Trong Kinh Doanh – Sunbook Blog # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết “Luật Hấp Dẫn” Trong Kinh Doanh – Sunbook Blog được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là một trong những luật vĩ đại nhất dùng để giải thích rất nhiều những thành công và thất bại trong công việc kinh doanh và trong cuộc sống cá nhân.

Luật này được viết ra từ những nghiên cứu ngược dòng thời gian trở về với các trường phái bí ẩn của Ai Cập cổ đại, 3000 năm trước công nguyên. Nó rất mạnh mẽ, có sức lan tỏa, và chứa đựng tất cả.Nó ảnh hưởng đến tất cả những gì bạn làm hay nói, hay thậm chí bạn nghĩ hay cảm nhận. Tất cả mọi thứ bạn có trong đời, bạn đã thu hút vào bản thân mình bởi vì cái cách bạn nghĩ, bởi vì con người vốn dĩ của bạn. Bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình bởi vì bạn có thể thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Bạn có thể thay đổi bản thân chính mình hiện tại.

Những suy nghĩ của bạn cực kì mãnh liệt. Chúng giống như một dạng năng lượng tinh thần chuyển động bằng tốc độ ánh sáng. Và thật tuyệt vời vì chúng có thể đi qua bất cứ rào cản nào. Điều này giải thích tại sao đôi khi bạn có thể nghĩ về một người ở rất xa bạn và rồi chỉ một phút sau chuông điện thoại reo và chính người đó đang gọi điện cho bạn. Khi bạn suy nghĩ về người đó thì chính những suy nghĩ của bạn đã được kết nối với người đó.

Các công ty phát triển các sản phẩm, các quá trình chế biến, các dịch vụ, và những cách thức kinh doanh thu hút toàn bộ khách hàng, người làm công, các nhà cung cấp, các chuyên gia tài chính, và những hoàn cảnh. Và tất cả những yếu tố đó phải hòa hợp với những suy nghĩ điển hình của tổ chức. Cần phải suy nghĩ rằng tất cả mọi người hợp thành bên ngoài và bên trong tổ chức phải giống như một loại nhạc cụ nào đó. Và tất cả tạo nên một dàn nhạc giao hưởng vĩ đại. Tất cả mọi người đang chơi cùng nhau và tạo nên một hình thức âm nhạc cấu thành những hoạt động kinh doanh của bạn và cuộc đời bạn.

Bất kì khi nào công việc trong tổ chức không được suôn sẻ, cách thức nhanh nhất để đưa ra sự thay đổi là đưa vào một con người mới mà người này có thể thay đổi cách thức mọi người suy nghĩ và cảm nhận về chính họ và những gì họ đang làm. Những giá trị mới, những cái nhìn mới, những chiến lược mới và những chính sách mới với đối với khách hàng và đối với mọi người với nhau mang đến sự thay đổi nhanh chóng và sâu sắc.

Làm thế nào để áp dụng Luật này ngay lập tức?

Tiến hành một quá trình tự phân tích và tự kiểm tra nghiêm ngặt. Hãy nhìn thật gần vào thế giới xung quanh bạn và xem nó hòa hợp với suy nghĩ của bạn như thế nào. Cũng như hãy tiếp cận khách hàng thật gần, bạn sẽ hiểu được nhu cầu và suy nghĩ của khách hàng.

Hãy xem xét cẩn thận tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Chúng là thế bởi vì bạn đã thu hút chính bản thân mình. Sau đó, hãy nhìn quanh bạn, nhìn vào những thứ bạn không thích và hãy quan tâm đến chúng. Chúng là thế bởi vì bạn, bởi vì một vài sai sót trong suy nghĩ của bạn. Sai sót đó là gì, và bạn sẽ làm gì với chúng?

Hãy nhìn vào bản thân bạn và hỏi: “Điều gì trong tôi đã gây ra tình huống này? Giả sử bạn đang là một kiến trúc sư cho chính cuộc đời bạn và số phận bạn, bạn liên tục tạo ra những gì xảy đến với bạn bằng cách bạn suy nghĩ. Bạn cần tạo ra những thay đổi gì trong suy nghĩ của mình nếu bạn muốn thay đổi hoặc cải thiện một số khía cạnh cuộc đời bạn.

Hãy vận dụng tương tự những điều đó trong kinh doanh một cách thông minh và tinh tế.

Brian Tracy

Theo DNV

Các Khổ Sách, Loại Giấy Thường Dùng Trong Xuất Bản Sách – Sunbook Blog

Khổ sách

Khổ sách là kích thước thành phẩm sách sau khi in ấn. Tuy nhiên, việc chọn khổ sách nào lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình có thể kể đến:

Loại sách

Mỗi thể loại sách dường như phù hợp với một loại khổ sách riêng.

Ví dụ như:

Sách giáo khoa thì khổ sách cơ bản là 17x24cm hoặc cũng có thể dùng khổ sách 15×20.5cm (14x21cm, 14.5×20.5cm) khi điều kiện in và khổ giấy cho phép.

Truyện, tiểu thuyết có thể chọn khổ 13x19cm hoặc khổ 13×20.5cm.

Hay như Từ Điển cũng không thể lựa chọn khổ sách 117x24cm.

Khổ giấy cuộn

Để tránh lãng phí giấy, tiết kiệm chi phí giá thành sản xuất mà người làm sách cần chọn khổ in phù hợp để hạn chế tối đa phần giấy dư bỏ đi sau khi in. Vậy nên, với mỗi khổ cuộn giấy sẽ có lựa chọn chiều ngang của cuốn sách phù hợp.

Ví dụ cuộn 65 thì chừa phần bù xén có thể lựa chọn sách có chiều rộng 15 cm.

Độ dày, số lượng chữ, số trang

Những yếu tố này cũng sẽ quyết định tới khổ sách mà bạn lựa chọn để phù hợp với trải nghiệm đọc của khách hàng, cùng sự cân đối của ấn phẩm sách.

Một cuốn sách dày cũng không thể lựa khổ sách quá bé.

Chú ý: thông số đứng trước là chiều ngang, thông số đứng sau là chiều đứng của cuốn sách và được tính theo chiều thuận của bìa sách.

Một số khổ sách phổ biến

13x19cm

15×20.5cm

16x24cm

Loại giấy

Có một vài loại giấy thường được sử dụng trong in ấn. Và việc lựa chọn giấy gì, định lượng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào một số điểm sau:

In màu hay in đen trắng

Màu sắc sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn định lượng và độ trắng của giấy. Nếu in đen trắng thì nên chọn giấy hơi ngả vàng để tránh trường hợp tương phản của chữ và giấy gây nhức mắt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn in màu thì nên chọn giấy có độ trắng cao để hạn chế việc pha màu tạo ra ấn phẩm lên màu chuẩn và sắc nét.

Hay như việc in đen trắng có thể chọn giấy hơi mỏng, nhưng nếu là sách có màu full nền thì lại nên chọn giấy dày hơn để tránh hằn chữ lên trang đối diện.

Số trang sách

Số trang sách sẽ là điều kiện cần để lựa chọn định lượng giấy, vì nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn cuốn sách đó dày hay mỏng. Định lượng giấy lớn thì gáy sách sẽ dày hơn, định lượng giấy nhỏ, dĩ nhiên gáy sách sẽ mỏng hơn bình thường.

Nội dung chủ yếu của cuốn sách đấy

Nội dung trình bày sẽ phụ thuộc vào loại giấy mà bạn lựa chọn. Nếu sách màu, nhưng khá nhiều chữ, ít phần minh họa bằng hình ảnh thì nên chọn giấy có độ nhám cao như giấy Off thay vì giấy bóng Couche. Còn nếu nhiều phần hình ảnh thì ngược lại, nên chọn giấy Couche có độ mịn cao hơn để phần hình ảnh hiển thị được đều hơn.

Mục đích, yêu cầu về chất lượng ấn phẩm

Yêu cầu ấn phẩm sẽ phụ thuộc vào loại giấy. Đấy là lý do bạn sẽ thấy có những cuốn sách có phiên bản đặc biệt, ví dụ như 200 bản được đánh số in trên giấy mỹ thuật. Dĩ nhiên, những cuốn sách này giá cả sẽ thuộc vào hàng top khi so sánh với bản phổ thông của nó.

Một số loại giấy thường được lựa chọn và đặc điểm

Giấy couche 

Hay còn gọi là giấy coated art paper, hay giấy C. Loại giấy này thường có độ trắng cao, được tráng phủ bởi một lớp cao lanh (hoặc một vài chất liệu khác tương tự) nên bề mặt giấy phẳng, bóng, mịn, độ sáng vừa phải, chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực tốt. Do vậy, giấy couche rất phù hợp để in offset những trang giấy hoặc truyện có chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao. 

Hiện có 2 loại mặt giấy:

+ Gloss: mặt giấy láng bóng. Các cuốn sách khi in bằng loại giấy này có độ bóng cao.

+ Matt: mặt giấy mịn và mờ hơn. Các cuốn sách khi in bằng loại giấy này khi đọc sẽ đỡ bị mỏi mắt hơn do không bị chói. Tuy nhiên, loại giấy này có một điểm là khi in sẽ lâu khô hơn so với giấy Couche thông thường và giá thành khá đắt và không có nhiều sự lựa chọn về khổ giấy hay định lượng giấy.

Giấy Couches thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều định lượng khác nhau tùy mục đích sử dụng như từ 60g/m2 đến 250g/m2 (thường dùng để in brochure, catalogue…), từ 250g/m2 đến 350g/m2 (thường dùng để in bìa sách, card visit, thẻ bài…). Dĩ nhiên, khi in bìa sách sẽ phải cán bóng hoặc cán mờ để tránh trường hợp rách bìa, hỏng hóc, cũ nát nhanh. Và loại giấy tráng phủ 1 mặt C1S thường được dùng để in nhãn sản phẩm, túi giấy. Loại tráng phủ 2 mặt C2S thường được in ruột tạp chí, bìa tạp chí, bìa sách, lịch, catalogue…

Thường được viết tắt: C100, C120, C150…. Giấy Couches 100gsm (C100) nghĩa là định lượng của giấy là 100. 

Giấy Bristol

Loại giấy không tráng phủ với bề mặt được cán láng hoàn toàn. Thông thường vì có vài lớp giấy ép lại với nhau nên loại giấy này khá cứng và nặng. Định lượng của giấy từ 230 g/m2 đến 350 g/m2. Và với loại giấy mỏng thường được dùng để in bìa sách, bìa catalogue…, loại giấy dày thường dùng để làm bản vẽ kỹ thuật, đồ án…

Giấy Ivory

Cũng giống như Bristol, giấy Ivory cũng có một mặt sần và thường nằm ở mặt trong của sản phẩm. Với đặc điểm này thì Ivory thường được ứng dụng để làm túi giấy, bao bì, và bìa sách cũng là một lựa chọn thích hợp khi so với giấy Couche có cùng định lượng thì giấy Ivory cứng hơn và đứng dáng hơn nhiều.

Khi chọn làm bìa sách thì có thể chọn định lượng 250gsm hoặc 300gsm.

Giấy Ford (hay còn gọi là giấy Off)

Giấy Ford là loại giấy không có tráng phủ nên bề mặt khá mịn và không bị chói, thích hợp cho việc viết và đọc. Giấy off bắt mực in, hấp thụ mực in tốt nên màu in thường sẫm và xỉn hơn giấy C. Và không nên in nền bệt trên giấy off vì nó sẽ bị mốc do hút mực không đều, không mịn như giấy C. Định lượng giấy từ 60 g/m2 đến 90 g/m2.

Giấy off thường được sử dụng làm giấy in, giấy note, giấy viết… hay in off ruột sách, báo, sổ tay, bao thư…

Giấy bãi bằng

Đây là loại giấy do thương hiệu Việt Nam sản xuất vậy nên sẽ hạn chế được các khó khăn khi nồm, thời tiết nhiệt đới khí hậu gió mùa gây ra. Tùy nhu cầu bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng và độ sáng phù hợp. Việc chọn giấy có định lượng từ 60-75gsm, độ sáng từ 70-80 sẽ khiến cho ấn phẩm in 1 màu được in ra có độ tương phản phù hợp và không bị ố vàng.

Giấy xốp

Giấy xốp là loại giấy nhập khẩu “siêu” nhẹ, mỏng. Tuy nhiên nó là giấy nhập nên các phụ liệu làm nên hẳn là không phù hợp với thời tiết Việt Nam gây ra cũ nát và ố vàng không đáng có.

Giấy mỹ thuật

Đây là loại giấy cao cấp nhất được dùng cho in ấn, bởi lẽ giấy được thiết kế tỉ mỉ để dùng cho vẽ. Vậy nên khi in màu lên sản phẩm lên màu chuẩn, bám màu đẹp, chất lượng thành phẩm được đánh giá cao. Và cũng vì lý do vậy nên giá của mỗi thành phẩm cao hơn rất nhiều lần so với các loại giấy xốp khác.

Bên cạnh những loại giấy kể trên, trong xuất bản sách người ta còn sử dụng rất nhiều loại giấy khác tùy theo yêu cầu của cuốn sách. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động trong ngành xuất bản trong nhiều năm, loại giấy thường được sử dụng trong in ấn nhất vẫn là:

Loại giấy: Với sách in một màu người ta hay chọn các loại giấy sản xuất trong nước như Bãi Bằng, Tân Mai… về độ trắng có chỉ số: 76 – 92 ISO. Định lượng (độ dày): 60 – 120g/m2. Nếu in màu sử dụng giấy Couche hoặc Off, định lượng từ 80 – 120g/m2.

Loại bìa: Bìa cứng (bìa được làm bằng các tông và bọc); bìa mềm (thường thường được in giấy couche, Ivory định lượng 250 – 350g/m2).

Sách được đóng gáy bằng ép keo hoặc khâu chỉ, ép keo tùy vào độ dày của gáy sách.

The Review

Định Luật Hấp Dẫn Của Newton

Newton đã khám phá ra mối quan hệ giữa chuyển động củaMặt trăng và chuyển động của một vật thể rơi tự do trên Trái đất . Bằng lý thuyết động lực học và hấp dẫn của mình , ông đã giải thích các định luật Kepler và thiết lập nên khoa học định lượng hiện đại về lực hấp dẫn. Newton đã giả định sự tồn tại của một lực hấp dẫn giữa tất cả các vật thể có khối lượng lớn, một lực không cần tiếp xúc với cơ thể và tác động ở khoảng cách xa. Bằng cách viện dẫn định luậtquán tính (các vật thể không bị tác dụng bởi một lực chuyển động với tốc độ không đổi trên một đường thẳng), Newton kết luận rằng một lực do Trái đất tác dụng lên Mặt trăng là cần thiết để giữ cho nó chuyển động tròn quanh Trái đất hơn là chuyển động trên một đường thẳng. Ông nhận ra rằng lực này có thể, ở tầm xa, giống như lực mà Trái đất kéo các vật thể trên bề mặt của nó xuống dưới. Khi Newton phát hiện ra rằng gia tốc của Mặt Trăng nhỏ hơn 1 / 3.600 so với gia tốc ở bề mặt Trái Đất, ông đã liên hệ con số 3.600 với bình phương bán kính Trái Đất. Ông tính rằng quỹ đạo chuyển động tròn đều bán kính R và chu kì T cần gia tốc hướng vào A không đổi bằng tích 4π 2 và tỷ lệ giữa bán kính với bình phương thời gian:

tác động của lực hấp dẫn lên Mặt trăng và Trái đất

Ảnh hưởng của lực hấp dẫn lên Trái đất và Mặt trăng.

Encyclopædia Britannica, Inc.

Của Mặt trăng trên quỹ đạo có bán kính khoảng 384.000 km (239.000 dặm; khoảng 60 Trái Đất bán kính), và thời gian của nó là 27,3 ngày (nó kỳ synodic , hoặc thời gian đo về Pha Mặt Trăng, là khoảng 29,5 ngày). Newton nhận thấy gia tốc hướng vào của Mặt Trăng trên quỹ đạo của nó là 0,0027 mét / giây / giây, bằng (1/60) 2 gia tốc của một vật rơi trên bề mặt Trái Đất.

Lực hấp dẫn

Lực hấp dẫn của Trái đất yếu đi khi khoảng cách ngày càng tăng.

Encyclopædia Britannica, Inc.

Trong lý thuyết của Newton, mọi hạt vật chất nhỏ nhất đều hút mọi hạt khác theo trọng trường, và trên cơ sở đó, ông đã chỉ ra rằng lực hút của một vật thể hữu hạn có đối xứng cầu giống như lực hút của toàn bộ khối lượng tại tâm vật thể. Tổng quát hơn, lực hút của bất kỳ vật thể nào ở một khoảng cách đủ lớn đều bằng lực hút của toàn bộ khối lượng tại tâm khối lượng. Do đó, ông có thể liên hệ hai gia tốc, của Mặt trăng và của một vật thể rơi tự do trên Trái đất, với một tương tác chung, một lực hấp dẫn giữa các vật thể nhỏ đi như là bình phương nghịch đảo của khoảng cách giữa chúng. Do đó, nếu khoảng cách giữa các vật thể tăng lên gấp đôi thì lực tác dụng lên chúng sẽ giảm đi một phần tư so với ban đầu.

Quan sát một thí nghiệm chứng minh vật thể nào chạy nhanh hơn 10 mét bằng cách so sánh vận động viên chạy nước rút nhanh nhất thế giới với một vật thể đang rơi

Một thí nghiệm để chứng minh cái nào nhanh hơn 10 mét: vận động viên chạy nước rút nhanh nhất thế giới hoặc một vật thể được kéo bởi trọng lực.

© MinutePhysics ( Một đối tác xuất bản Britannica ) Xem tất cả video cho bài viết này

Newton đã thấy rằng lực hấp dẫn giữa các vật thể phải phụ thuộc vào khối lượng của các cơ thể. Vì một vật thể có khối lượng M chịu một lực F sẽ tăng tốc với tốc độ F / M , nên một lực hấp dẫn tỷ lệ với M sẽ phù hợp với quan sát của Galileo rằng tất cả các vật thể đều tăng tốc dưới lực hấp dẫn về phía Trái đất với cùng một tốc độ, một thực tế mà Newton cũng đã thử nghiệm bằng thực nghiệm. Trong phương trình Newton F 12 là độ lớn của lực hấp dẫn tác dụng giữa các khối lượng M 1 và M 2 cách nhau một khoảng r 12 . Lực bằng tích của các khối lượng này và của G , một hằng số phổ quát , chia cho bình phương khoảng cách.

Lực tác dụng theo hướng của đường nối hai vật và do đó được biểu diễn tự nhiên dưới dạng vectơ , F. Nếu r là độ phân ly vectơ của hai vật thìTrong biểu thức này, hệ số r / r 3 tác động theo hướng của r và có giá trị bằng 1 / r 2 .

Lực hút của một số vật có khối lượng M 1 lên vật có khối lượng M làtrong đó Σ 1 có nghĩa là các lực do tất cả các vật thể hút phải cộng lại với nhau theo phương thẳng hàng. Đây là định luật hấp dẫn của Newton về cơ bản ở dạng ban đầu. Một biểu thức đơn giản hơn, phương trình (5), cho gia tốc bề mặt trên Trái đất. Đặt một khối lượng bằng khối lượng Trái đất M E và khoảng cách bằng bán kính r E của Trái đất thì gia tốc hướng xuống của một vật ở bề mặt g bằng tích của hằng số hấp dẫn phổ quát và khối lượng của Trái đất chia cho bình phương của bán kính:

Trọng lượng và khối lượng

The weight W of a body can be measured by the equal and opposite force necessary to prevent the downward acceleration; that is Mg. The same body placed on the surface of the Moon has the same mass, but, as the Moon has a mass of about 1/81 times that of Earth and a radius of just 0.27 that of Earth, the body on the lunar surface has a weight of only 1/6 its Earth weight, as the Apollo program astronauts demonstrated. Passengers and instruments in orbiting satellites are in free fall. They experience weightless conditions even though their masses remain the same as on Earth.

Equations (1) and (2) can be used to derive Kepler’s third law for the case of circular planetary orbits. By using the expression for the acceleration A in equation (1) for the force of gravity for the planet GMPMS/R2 divided by the planet’s mass MP, the following equation, in which MS is the mass of the Sun, is obtained:

Kepler’s very important second law depends only on the fact that the force between two bodies is along the line joining them.

Newton was thus able to show that all three of Kepler’s observationally derived laws follow mathematically from the assumption of his own laws of motion and gravity. In all observations of the motion of a celestial body, only the product of G and the mass can be found. Newton first estimated the magnitude of G by assuming Earth’s average mass density to be about 5.5 times that of water (somewhat greater than Earth’s surface rock density) and by calculating Earth’s mass from this. Then, taking ME and rE as Earth’s mass and radius, respectively, the value of G was which numerically comes close to the accepted value of 6.6743 × 10−11 m3 s−2 kg−1, first directly measured by Henry Cavendish.

Comparing equation (5) for Earth’s surface acceleration g with the R3/T2 ratio for the planets, a formula for the ratio of the Sun’s mass MS to Earth’s mass ME was obtained in terms of known quantities, RE being the radius of Earth’s orbit:

The motions of các mặt trăng của Sao Mộc (do Galileo phát hiện) xung quanh Sao Mộc tuân theo định luật Kepler cũng giống như các hành tinh xung quanh Mặt trời. Do đó, Newton tính toán rằng Jupiter, với bán kính 11 lần lớn hơn Trái đất, đã có kích thước lớn hơn Trái Đất nhưng chỉ 318 lần 1 / 4 như dày đặc.

Định Luật Vạn Vật Hấp Dẫn

Giải bài tập môn Vật Lý lớp 10 Bài 9: Lực hấp dẫn – Định luật vạn vật hấp dẫn Giải bài tập môn Vật Lý lớp 10 Bài 9: Lực hấp dẫn – Định luật vạn vật hấp dẫn – xin giới thiệu tới các em học sinh cùng quý phụ huynh Giải bài tập môn Vật Lý lớp 10 Bài 9: Lực hấp dẫn – Định luật vạn vật hấp dẫn để tham khảo chuẩn bị tốt cho bài giảng học kì mới sắp tới đây của mình. Mời các em tham khảo. Hướng dẫn giải bài tập lớp 10 Bài 9: Lực hấp dẫn – Định luật vạn vật hấp dẫn KIẾN THỨC CƠ BẢN Lực hấp dẫn Mọi vật trong vũ trụ đều hút nhau với một lực gọi là lực hấp dẫn. Lực hấp dẫn là lực tác dụng từ xa, qua khoảng không gian giữa các vật. Định luật vạn vật hấp dẫn Định luật: Lực hấp dẫn giữa hai chất điểm bất kì tỉ lệ thuận với tích hai khối lượng của chúng và tỉ lệ nghịch với bình phương khoảng cách giữa chúng. Công thức: F hd = G Trong đó m 1, m 2 là khối lượng của hai chất điểm, r là khoảng cách giữa chúng; G = 6, 67. 10 -11 Nm 2 /kg 2 gọi là hắng số hấp dẫn. III. Trọng lực là trường hợp riêng của lực hấp dẫn.

Định luật vạn vật hấp dan domino

Định luật vạn vật hấp dan gillmor

Vật có khối lượng m nhỏ hơn nhiều so với trái đất, ta xem lực tác dụng của trái đất lên vật là F = P = mg gọi là trọng lực Bạn đang xem bài viết Giải bài tập môn Vật Lý lớp 10 Bài 9: Lực hấp dẫn – Định luật vạn vật hấp dẫn. Bài viết được tổng hợp bởi website Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về để xem. Đừng quên theo dõi Đề Thi Thử Việt Nam trên Facebook để nhanh chóng nhận được thông tin mới nhất hàng ngày.

Định luật vạn vật hấp dẫn của

Định luật vạn vật hấp dẫn

Định luật vạn vật hấp dẫn lớp 10

Phim Cổ Điển – The Classic FULL HD (2003) – Vietsub + Thuyết Minh

Định luật vạn vật hấp dẫn trong tình yêu

Cúng Rằm tháng 7 năm 2019 tốt nhất vào ngày nào?

Lực hấp dẫn định luật vạn vật hấp dẫn lớp 10

Cập nhật thông tin chi tiết về “Luật Hấp Dẫn” Trong Kinh Doanh – Sunbook Blog trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!