Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Thu Hút Tiền Bạc Và Sự Giàu Có Với Luật Hấp Dẫn # Top 8 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Thu Hút Tiền Bạc Và Sự Giàu Có Với Luật Hấp Dẫn # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thu Hút Tiền Bạc Và Sự Giàu Có Với Luật Hấp Dẫn được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ và tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Web: https://khoahoctamlinh.vn Group: https://fb.com/groups/khoahoctamlinhvn Fanpage: https://fb.com/khoahoctamlinh.vn Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube

Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thu Hút Tiền Đến Với Bạn.

Tiền là năng lượng từ. Bạn là một thỏi nam châm thu hút đến bạn tất cả mọi thứ, thông qua tín hiệu bạn phát ra từ những suy nghĩ và những cảm xúc của bạn.

TRỞ THÀNH THỎI NAM CHÂM HÚT TIỀN MẠNH MẼ:

Hãy thật rõ ràng về khoản tiền mà bạn muốn nhận được. Hãy tuyên bố số tiền mà bạn muốn kiếm và tập trung toàn lực vào mục tiêu đó. Đừng nghĩ về việc làm thế nào để bạn có thể kiếm được nó, mà hãy nghĩ đến việc bạn muốn nhận được bao nhiêu tiền.

Hãy yêu tiền. Hầu hết mọi nguời không yêu tiền bởi vì họ luôn cảm thấy họ không có đủ tiền.

Hãy tưởng tượng và hình dung rằng bản thân bạn đang chi dùng với số tiền mà bạn mong muốn, chi như là bạn đã sở hữu số tiền đó rồi.

Hãy nói ra, hành động và suy nghĩ từ với tư duy của sự sung túc ngay lúc này. Loại bỏ đi những suy nghĩ và lời nói thiếu tự tin như “Tôi không thể đáp ứng được”, “Nó quá đắt”.

Bạn đừng bao giờ nói và suy nghĩ thiếu tự tin về tiền bạc dù chỉ là một giây nào.

Hãy biết ơn tất cả số tiền mà bạn đang có. Hãy đánh giá cao từng đồng tiền ngay khi bạn có được.

Hãy lập danh sách tất cả những thứ bạn muốn mua với một số tiền dồi dào.

Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy sung túc.

Luôn khẳng định với bản thân mỗi ngày rằng bạn dư giả về tiền bạc và việc đó đến với bạn với rất ít nỗ lực.

Luôn ngưỡng mộ và đánh giá cao những người giàu xung quanh bạn, cũng như những người giàu xung quanh những người khác. Hãy tìm kiếm sự giàu có ở bất cứ nơi đâu và đánh giá cao sự giàu có.

Hãy luôn chắc chắn rằng tiền đang đến với bạn.

Hãy yêu quý bản thân mình và nhận thức rằng bạn xứng đáng và giá trị để có thật nhiều tiền.

Hãy ghi nhớ với bản thân mình mỗi ngày rằng bạn là nam châm hút tiền, và hãy tự hỏi mình mỗi ngày rằng “Ngay lúc này suy nghĩ của tôi đang giúp tôi thu hút tiền hay đang đẩy tiền ra xa?”

Luôn luôn, luôn luôn trả cho bản thân của bạn trước từ lương của bạn rồi sau đó mới trả cho những người khác. Với mỗi hành đông đó, bạn đang nói với Vũ Trụ rằng bạn thật sự là người xứng đáng và có giá trị.

Hãy lặp đi lặp lại mỗi ngày, “Tôi là nam châm hút tiền, tiền đang đến với tôi một cách dễ dàng và không cần nhiều nỗ lực”.

Hãy viết ra tấm ngân phiếu cho bản thân bạn với tổng số tiền mà bạn muốn có và muốn sở hữu trong ví tiền của mình. Hãy nhìn nó thường xuyên.

Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Chính cảm xúc vui vẻ và hạnh phúc là những thỏi nam châm hút tiền mạnh mẽ nhất. Hãy hạnh phúc ngay bây giờ!

Yêu quý bản thân mình!

Sự giàu có là một suy nghĩ. Tiền bị hút đến bạn hay bị đẩy ra khỏi bạn. Tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Tiền Án Tiền Sự Là Gì? Làm Thế Nào Để Xóa Tích Tiền Án, Tiền Sự

Theo như Bộ Luật Hình sự năm 2015 thì người có tiền án tiền sự là người bị phạm tội và đang trong quá trình thi hành án mà chưa được xóa. Trong trường hợp người bị kết án được Tòa án xóa án tích thì coi như chưa bị kết án.

Như đã nói ở trên thì người có tiền án là một người có lý lịch không được trong sạch, mang lại ảnh hưởng đến rất nhiều cho người khác dẫn đến cách nhìn nhận của mọi người với người đã có tiền án.

Chính vì vậy mà việc một người mang trong mình cái tên “tiền án” thì sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Vậy nên nhà nước ta luôn mong muốn có thể cho những con người đấy có cơ hội sửa chữa sai lầm, có thể trở lại một cuộc sống trước đây để sống tốt và giúp ích cho xã hội. Để làm được điều này, nhà nước đã đưa ra quy định xóa án. Vậy những trường hợp như thế nào để xóa án?

Người phạm tội bị Tòa án kết tội là nhưng vẫn chưa được xóa án tích thì sẽ được coi là chưa từng bị kết án và không có tiền án. Chính vậy mà thời gian để xóa tiền án cũng được xem là thời gian để xóa án tích của một người.

Theo căn cứ quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi và bổ sung đã quy định các đối tượng có tội danh giết người, giết người cướp của, là người mang tội danh lật đổ chính trị hay lật đổ chiến tranh,… Mỗi một tội danh có mức độ nghiêm trọng khác nhau, mức độ ảnh hưởng đến quan hệ xã hội cũng sẽ khác nhau, dẫn đến mức án dành cho mỗi người là khác nhau. Điều này đã dẫn đến quy định về các trường hợp xóa tích cũng sẽ có phần khác nhau, cụ thể như sau:

– Trường hợp 1: dành cho những người phạm tội và bị kết án ít nghiêm trọng, hoặc nghiêm trọng nhưng không cố tình gây án và được miễn phí hình phạt.

Trường hợp này, người bị phạm tội không bị coi là người phạm tội không bị coi là án tích, tức là người không bị coi là có tiền án. Do vậy, người bị mặc bị kết án sẽ không phải là người có tiền án nên người bị kết án không cần phải xóa án tích hay tiền án.

– Trường hợp 2: là trường hợp dành cho người bị kết án mà có quyền lợi đương nhiên được xóa án tích.

Trường hợp này được áp dụng với các đối tượng bị kết án về các tội mà không thuộc các tội phạm chiến tranh. Những tội mà người kết án bị phạm tội nhưng đã được xét duyệt thuộc trường hợp đương nhiên đương nhiên được xóa án tích.

Đối với những người bị kết án về các tội không nằm trong các tội được quy định tại chương XIII, chương XXVI của Bộ luật hình sự năm 2015 thì họ miễn nhiên được xóa án tích sau khi chấp hành xong hình phạt chính, thời gian thử thách, đã hoàn thành hình phạt của mình, thời gian thử thách, hết thời hiệu thi hành án.

– Trong những trường hợp người bị Tòa kết án phạm tội ít nghiêm trọng và nên chỉ bị cảnh cáo, phạt tiền, phạt cải tạo mà không giam giữ hoặc bị phạt tù nhưng chỉ hưởng án treo.

– Đối với những trường hợp bị Tòa án tuyên bố kết án phạt tù trong thời gian 05 năm .

Trường hợp này, trong khoảng thời gian 02 năm kể từ ngày họ bắt đầu thực thi hình phạt chính hoặc hình phạt bổ sung (nếu có) và nghiêm chỉnh thực hiện các quyết định khác của bản án mà cho đến ngày hoàn thành hình phạt của mình mà không nảy sinh bất kì một hình phạt mới nào thì họ sẽ đương nhiên được xóa án tích.

– Trường hợp người phạm tội bị Tòa tuyên bố với hình phạt tù từ trên 05 năm đến 15 năm :

Trong khoảng thời gian 03 năm kể từ ngày họ bắt đầu hình phạt chính hoặc hình phạt bổ sung và các quyết định khác của bản án cho đến ngày hoàn thành mà người bị kết án không phạm thêm bất kì một tội mới nào thì họ sẽ đương nhiên được xóa án tích.

– Trường hợp người phạm tội bị phạt tù từ trên 15 năm, tù chung thân hoặc tử hình nhưng đã được giảm án:

Nếu trong thời gian 05 năm kể từ kể từ ngày chấp hành xong hình phạt chính mà họ đã chấp hành xong hình phạt chính và hình phạt bổ sung (nếu có) và các quyết định khác của bản án mà không bị vi phạm tội mới thì họ sẽ đương nhiên được xóa án tích

Ngoài ra, đối với các trường hợp bị kết án về các tội không thuộc các tội được quy định tại Chương XIII, Chương XXVI Bộ luật hình sự năm 2015 được xác định ở trên thì tùy tính chất của tội danh của người bị kết án,từ đó sẽ có quyết định thời gian được xóa án tích, có thể là 01 năm, là 02 năm, 03 năm hoặc 05 năm.

Dù thời gian mà Tòa đưa ra để để được xóa án tích được xác định là bao nhiêu năm thì thời điểm được xóa án tích đều được tính từ thời điểm người bị kết án đã chấp hành xong hình phạt chính, thời gian thử thách của án treo. Trong thời gian này nếu người bị kết án đã chấp hành xong các hình phạt bổ sung và các quyết định khác có trong bản án mà không phạm tội mới thì họ sẽ được đương nhiên xóa án tích.

Nếu đối tượng bị kết án đang phải chịu thêm hình phạt bổ sung như cấm túc , quản chế người kết án không được rời khỏi nơi cư trú hoặc bị tước bỏ chức vụ, chấm hành nghề. Đồng nghĩa với việc khi người bị kết án đã hoàn thành xong thời gian bị kết án sẽ được xóa án tích.

Ngoài ra, nếu người bị kết hạn chưa chấp hành bản án nhưng đã hết thời hiệu thi hành bản án thì lúc này người bị kết án sẽ đương nhiên được xóa án tích nếu kể từ khi hết thời hiệu thi hành bản án, người này không thực hiện hành vi phạm tội mới trong thời hạn sau:

+ Trường hợp người bị kết án với hình phạt cảnh cáo, hoặc phạt tiền hoặc phạt cải tạo không giam giữ, hoặc đang hưởng án treo (tức bị phạt tù nhưng được hưởng án treo) thì thời hạn để xác định điều kiện xóa án tích là 01 năm.

+ Nếu người phạm tội bị Tòa tuyên bố với mức phạt tù đến 05 năm thì thời hạn được xóa án tích phải ttoois thiểu 02 năm.

+ Nếu người phạm tội bị Tòa tuyên bố với mức phạt tù từ trên 05 năm đến dưới 15 năm thì thời hạn được xóa án tích cho người bị kết án là 03 năm.

+ Trong trường hợp người bị kết án với thời hạn là 15 năm hoặc bị chung thần hoặc người bị kết án chung thân, tử hình, nếu được nằm trong diện giảm án sẽ bị xóa án tích thì thời gian được giảm sẽ là 05 năm

– Trường hợp 3: Trường hợp xóa án tích theo quyết định của Tòa án:

Theo Bộ luật hình sự năm 2015 thì xóa án tích theo quyết định của Tòa án được dùng với những trường hợp người phạm tội mang tội danh làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia và các tội phạm chiến tranh, tội xâm phạm phá hoại hòa bình thế giới, tội chống phá loài người.

Nếu người bị Tòa tuyên bố phạm một trong các tội được quy đó nhưng người bị kết án đã hoàn thành tốt các hình phạt bổ sung mà không phạm thêm bất kì tội nào nữa thì họ sẽ được Tòa án quyết định xóa án tích.

Trường hợp 4: Những trường hợp đặc biệt được xóa án tích

Theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015, người bị kết án sẽ được xóa án tích nếu hoàn thành xong 1/3 thời hạn thi hành án và được cơ quan, tổ chức, nơi mà người kế án cư trú gửi đơn lên Tòa án xóa án tích bởi người kết án đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành các quy định tại nơi thi hành án, lập công lớn thì sẽ được Tóa án xem xét xóa án tích.

Như vậy có thể thấy, người bị kết án sẽ được xét xóa án tích sẽ được xét bởi hai yếu tố đó là thời gian thi hành án và thành tích tại nơi thi hành án. Việc người bị kết án có được xóa án tích hay không sẽ phụ thuộc vào tội danh và hình phạt của người bị kết an.

Dù là được xóa án tích ở trường hợp nào thì người bị kết án muốn xóa án tích đều phải đủ điều kiện theo đúng quy luật của pháp luật đó chính là điều kiện kiện về thời hạn thi hành án và tội danh phạm tội của người bị kết án. Từ hai yếu tố đó, Tòa án sẽ quyết định đưa ra thời gian để xóa án.

3. Thời gian để xóa tiền sự

Nếu như người bị kết án đã được xóa tiền sự thì họ được xem là không có hành vi vi phạm kỷ luật, hành vi vi phạm hành chính nào hoặc họ đã bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính nhưng đã đáp ứng điều kiện để được coi là chưa bị xử lý vi phạm hành chính. Đồng nghĩa với việc thời sự chính là thời gian người bị án chờ đợi để được coi là chưa bị xử phạt hành chính.

Đối với trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính:

Nếu có người bị vi phạm hành chính và bị Toà án hoặc người có thẩm quyền xử lý hành chính. Sau khi người bị kết án đã dống đủ tiền bị phạt thì người bị kết án sẽ được xóa tiền sự.

Như vậy, có thể thấy pháp luật tại Việt Nam ta luôn tạo điều kiện cho những người bị kết án có cơ hội được xóa án tích và xóa tiền. Bởi đây là hai dấu tích ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của những người bị kết án, không những bây giờ mà cả trong tương lai. Sau khi có những cải tạo tốt không những họ sẽ được trả tự do mà còn được xóa dấu tích phạm tội của mình.

Tuy nhiên cùng với việc quy định thời hạn được xóa án tích, xóa tiền sự (được coi như chưa bị xử phạt hành chính) thì đối với mỗi trường hợp đều yêu cầu người bị kết án, người bị xử phạt hành chính, bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính phải đáp ứng điều kiện nhất định mà một trong số đó là không có hành vi tái phạm trong thời hạn nêu trên.

4. Phân biệt tiền án tiền sự

Tiền án: Người có tiền án là người đã bị tòa án tuyên bố kết án và phải thi hành hình phạt của tòa án đưa ra mà chưa được xóa án tích.

Tiền sự: Người có tiền sự là người đã bị tòa án kết tội kỷ luật và bị xử phạt vì hành vi vi phạm của mình. Đối với những người đã có hành phạm tội nhưng chưa bị xử lý theo luật hình sự thì người phạm tội sẽ được xóa kỷ luật nhưng vẫn phải bị xử phạt hành chính và k đươc xóa.

Tiền án: đối tượng phải chịu trách nhiệm hình sự

Tiền sự: đối tượng phải chịu trách nhiệm hành chính

Tiền án: được dựa trên bộ luật hình sự 2015

Tiền sự: được dựa trên luật xử lý vi phạm hành chính 2012

– Trường hợp được xóa tiền án tiền sự

Tiền án: Đối tượng được xóa tiền án tiền sự trong những trường hợp sau đây:

+ Các trường hợp đương nhiên được xóa tiền án tích

Ví dụ như đối tượng bị tòa án phạt 2 năm tù, sau 2 năm đối tượng này không phạm thêm bất kỳ một lỗi mới nào thì đây được gọi là trường hợp đương nhiên được xóa án tích.

+ Được xem xét với các trường hợp tội phạm quốc gia, tội ác chiến tranh.

+ Trong quá trình bị kết án, người bị kết án có những biểu hiện tốt, có sự tiến bộ rõ rệt sẽ được cơ quan, tổ chức hoặc ở chính quyền địa phương nơi đối tượng đang cư trú đề nghị tòa án đưa ra quyết định xóa án tích cho người bị kết án.

Đối với những người bị xử phạt hành chính trong vòng 06 tháng được tính từ ngày chấp hành xong đến ngày bị xử phạt hoặc ngày bị xử phạt hành chính mà không tái phạm thì được coi là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính.

Tuy nhiên, để làm được các vị trí này thì bạn phải có cho mình một lượng kiến thức nhất định, có những kỹ năng nghề nghiệp, bởi khi làm những công việc này bạn phải thường xuyên tiếp xúc với văn bản pháp luật, bộ luật. Bạn cần nắm chắc những luận lệ đó để giải quyết vấn đề một cách chính xác.

Mong rằng qua bài viết này, sẽ giải đáp được thắc mắc về tiền án tiền sự là gì? Thông tin về việc xóa tiền án tiền sự.

Đầu Tư: 8 Định Luật Kiếm Tiền Làm Giàu Có Hệ Thống

Bạn Muốn Là Một Con Cừu Hay Là Một Con Sói? 10% số người kiếm được tiền thì 90% người bị mất tiền, mãi mãi là như thế. Đây là định luật bất biến của thị trường. Dù là thị trường chứng khoán, hay mở công ty, hay tự kinh doanh đều không có gì thay đổi. Nếu mọi người đều kiếm được tiền thì ai sẽ là người mất tiền, tiền từ đâu mà ra? Thế giới không thể ai cũng là người giàu, cũng không thể người nào cũng nghèo. Nhưng người giàu mãi là thiểu số, và người nghèo luôn chiếm đa số. Đây chính là sự sắp đặt của Thượng đế, không ai có thể làm được gì cả. Thế nhưng, luôn luôn có cách để kiếm được tiền đó chính là bạn là một trong số 10% đó, đừng đi theo số đông. Muốn trở thành người giàu, bạn cần phải thay đổi suy nghĩ, thay đổi quan niệm bởi vì suy nghĩ của người giàu khác với hầu hết suy nghĩ của người khác. Có người nói với tinh thần lạc quan ” Nhìn từ góc độ khác, bạn chính là số một”. Bởi vì phần lớn mọi người đều đi cùng một hướng, tất cả mọi suy nghĩ, hành vi, hành động đều giống hệt nhau, không khác gì một đàn cừu nối đuôi nhau. Bạn muốn làm một con cừu hay một con sói? Đếm thử xem có bao nhiêu anh hùng, bao nhiêu người thành công, bao nhiêu người thất bại, thế giới giàu có thuộc về ai? 10% số người thì cũng có 90% trong đó là người giàu có, 90% số người thì cũng có 10% người giàu có. Nếu bạn muốn giàu có, bạn phải nghiên cứu cách làm giàu, nghiên cứu những suy nghĩ và hành vi của người giàu, làm giống việc mà người giàu đang làm, có tham vọng và có những thành tựu phi thường. Cứ như thế chẳng mấy chốc mà bạn trở nên giàu có! “Người giàu nghĩ đến tương lai, người nghèo nghĩ tới trước mắt”, đây là định luật kiếm tiền đầu tiên.

Tiền Ở Khắp Mọi Nơi, Kiếm Tiền Thật Dễ Dàng Thiên hạ rộng lớn, ai mới là người giàu có đây! Tại sao họ có thể kiếm tiền, bạn lại không thế? Theo kinh nghiệm lâu năm, muốn kiếm tiền trước hết bạn phải có hứng thú với tiền, có hiểu biết và nhận thức rõ ràng về tiền nếu không tiền sẽ không tìm đến bạn. Tiền không phải là tội đồ, tiền là hiện thân của giá trị, hiện thân của hiệu suất và sự hồi đáp của trí tuệ. Mọi thứ được tập hợp lại với nhau, tiền được phân loại cùng với con người. Bạn phải có sự quan tâm mãnh liệt đến tiền bạc, cảm thấy rằng kiếm tiền rất thú vị, rất vui, bạn thích tiền, như thế tiền mới có thể thích bạn. Điều này không có nghĩa là bạn tôn thờ tiền bạc mà là luật bất khả kháng về khái niệm tiền bạc. Nếu bạn không tin bạn có thể xem những người giàu có trên thế giới dùng tiền bạc như thế nào, thích tiền ra sao. Chẳng hạn Bill Gates, Warren Buffett, George Soros,vv. Tiền ở khắp mọi nơi, kiếm tiền thật dễ dàng. Bạn bắt buộc phải ghi nhớ khái niệm này trong đầu. Nếu bạn cảm thấy việc kiếm tiền thật sự khó khăn, vậy thì kiếm tiền đúng là rất khó. Những người giàu có kia không một ai nghĩ rằng kiếm tiền là khó, thay vào đó họ lại nghĩ tiêu tiền mới là việc khó khăn. Bạn phải luôn nghĩ rằng kiếm tiền thực sự là một điều đơn giản, chỉ cần động não một chút là có thể kiếm ra tiền. Đây không phải dạy bạn khoe khoang, đây là để kiếm được nhiều tiền, đều có cơ sở từ kinh nghiệm của người giàu, bạn không thể không tin! Hiểu đúng về tiền bạc và tạo một khái niệm chính xác về tiền bạc chính là định luật kiếm tiền thứ hai!

Cách Đơn Giản Nhất Là Cách Kiếm Nhiều Tiền Nhất Có hàng ngàn hàng vạn cách kiếm tiền trên thế giới, nhưng các đơn giản lại là cách kiếm được nhiều tiền nhất. Mặc dù tất cả các con đường đều dẫn đến Rome nhưng chỉ cần qua đường Myriad là có thể đến nơi, đơn giản mới là cách tốt nhất. Phương pháp phức tạp chỉ có thể kiếm được số tiền ít, phương pháp đơn giản mới có thể kiếm được nhiều tiền, hơn nữa càng đơn giản càng kiếm được nhiều tiền. Ví dụ như Bill Gates chỉ tập trung làm phần mềm và trở thành người giàu nhất thế giới, Warren Buffett chuyên vào cổ phiếu và nhanh chóng trở thành tỷ phú, George Soros tập trung vào quỹ phòng hộ, kết quả ông trở thành một kẻ săn mồi về tài chính. Nhà văn nữ Rowling người Anh, 40 tuổi bắt đầu viết Harry Potter và trở thành một nữ tỷ phú. Cụ thể mà nói, mỗi ngành đều có cách kiếm tiền riêng: trong bán lẻ hàng hóa, Wal-Mart luôn tuân theo khái niệm “bình ổn giá mỗi ngày” và cố gắng điều chỉnh giá ở mức thấp nhất, kết quả trở thành hệ thống siêu thị lớn nhất trên thế giới. Trong thị trường chứng khoán, Warren Buffett đã luôn kiên trì nguyên tắc rằng ” Nếu một cổ phiếu tôi không muốn giữ trong 10 năm thì sau đó tôi vốn dĩ không có ý định động vào nó”. Sau thất bại tại Nhật Bản, tiến sĩ Đại Minh được mời đến Nhật Bản để thuyết trình cho nhiều công ty lớn như Panasonic, Sony, Honda,vv. Ông ấy chỉ đơn giản nói rằng ” mỗi ngày tiến bộ 1%”. Kết quả các doanh nhân Nhật Bản đã làm đúng như những gì ông ấy nói. Có thể nói rằng sự phát triển của nền Kinh tế Nhật Bản sau chiến tranh có một phần đóng góp không nhỏ của tiến sĩ Đại Minh. Bạn nói xem phương pháp của họ đơn giản hay không đơn giản? Cách đơn giản kiếm được nhiều tiền, cách phức tạp kiếm được ít tiền, đây là định luật kiếm tiền thứ ba.

4. Định Luật Kiếm Tiền 4:

Nhất Định Phải Có Mục Tiêu Kiếm Nhiều Tiền Người người tuổi tác gần như nhau nhưng phương pháp kiếm tiền lại không giống. Có một điểm giống nhau đó là tiền bạn kiếm được nhất định phải có mục tiêu. Con đường dẫn đến thành công chính là việc thực hiện các mục tiêu. Những người không có mục tiêu thì giúp người có mục tiêu hoàn thành mục tiêu. Có mục tiêu lớn kiếm tiền lớn, có mục tiêu nhỏ kiếm tiền nhỏ, những người không có mục tiêu mãi mãi chỉ luôn lo lắng về cơm áo gạo tiền. Bạn thuộc kiểu người nào? Không có mục tiêu,luôn nói muốn nghỉ ngơi, không có hứng thú kiếm tiền. Nếu muốn kiếm tiền, bạn buộc phải có tham vọng kiếm tiền. Tham vọng là gì? Tham vọng là mục tiêu, là lý tưởng, là ước mơ, là tiền đồ, là động lực để bạn hành động! Nhìn vào gương của những người già có, họ đều là những người đầy tham vọng, chẳng hạn như Rockefeller, Bill Gates, Sun Justice,vv. Không có tham vọng giàu có thì sẽ không thể giàu có. Có tham vọng không phải điều gì xấu, có tham vọng mới có động lực, có phương pháp, có hành động. Tham vọng kiếm tiền càng nhiều càng tốt, đây không phải dạy bạn làm việc xấu, tham vọng làm điều xấu càng nhỏ càng tốt. Ngay từ bây giờ, bạn lập tức “mơ mộng”, trở thành một người đầy tham vọng, đặt mục tiêu cho việc kiếm tiền: mục tiêu cả đời, mục tiêu 10 năm, mục tiêu 5 năm, mục tiêu 3 năm và mục tiêu hàng năm. Sau đó phát triển một kế hoạch cụ thể, bắt đầu có những động thái hành động táo bạo. Vạn sự khởi đầu nan, có mục tiêu thì sẽ không khó, sự giàu có bắt nguồn từ những mục tiêu mà ra. Không có ngành nào là ngành không kiếm được tiền, kiểu gì cũng có cách để kiếm tiền chỉ có người không chịu kiếm tiền mà thôi. Để kiếm tiền, bạn phải có mục tiêu, bạn phải có tham vọng. Đây là định luật kiếm tiền thứ tư.

Nhất Định Phải Dùng Não Bộ Để Kiếm Tiền Thế giới đầy rẫy những vinh quang cũng không thiếu những con người vì lợi ích của thế giới. Trong thời đại của sự giàu có, bạn phải sử dụng bộ não của bạn để kiếm tiền. Bạn đã gặp ai dùng tứ chi để kiếm tiền chưa? Một số vận động viên kiếm được nhiều tiền, nhưng Michael Jordan nói ” Tôi không dùng chân tay của mình để chơi mà tôi dùng bộ não”. Nếu sử dụng tay chân mà không có bộ não thì sẽ chỉ là công cụ của người khác và không thể kiếm được nhiều tiền. Dùng tay chân chỉ có thể kiếm được ít tiền, muốn kiếm nhiều tiền phải dùng đến bộ não. Trí tưởng tượng của con người thực sự rất vĩ đại, Einstein nói: “Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức”, Jack Welch, cựu chủ tịch của General Electric ở Mỹ nói: “Có ý tưởng chính là một anh hùng”. Nếu con người không có trí tưởng tượng, chúng giống như loài khỉ và tinh tinh. Kiếm tiền bắt đầu với ý tưởng, tiền của người giàu cũng đều từ “suy nghĩ” mà ra. Nghĩ lại khi Bill Gates bắt đầu làm phần mềm, làm thế nào ông ấy có thể làm được điều đó bởi vì ông ấy nghĩ về nó, như anh ta nói “Tôi có tầm nhìn tốt.” Hiện tại một số người kiếm tiền từ miệng của họ, nhưng trước khi nói họ cũng phải suy nghĩ xem họ định nói gì. Cũng có một số người kiếm tiền thừ đôi tai của họ, họ không cần động não chỉ cần đi khắp mọi nơi để nghe ngóng thông tin. Đặc biệt là trên thị trường chứng khoán, hôm nay nghe thấy một thông điệp nội bộ và mua nó rồi sẽ bán nó sau khi nghe một tin tức nho nhỏ vào ngày mai, gió chiều nào che chiều đó, cuối cùng bị thua lỗ hết tiền. Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư đều làm theo cách trên, không biết não bộ của họ đang làm gì! Tất cả những người giàu có trên thế giới đều là những người sẽ kiếm tiền bằng bộ não của họ, bạn sẽ biến thành một người đàn ông nghèo, họ sẽ sớm trở thành một người giàu có vì họ sẽ sử dụng bộ não của mình. Rockefeller từng nói: “Nếu lấy hết tất cả tài sản của tôi đi và ném tôi vào sa mạc, chỉ cần một con lạc đà đi qua,rất nhanh thôi, tôi sẽ lại trở nên giàu có.” Chỉ cần bạn dùng não bộ của mình để sống, thất bại rồi sẽ thành công, sau đó lại tiếp tục kiếm tiền. Nếu bạn muốn kiếm tiền, suy nghĩ rồi hành động, đảm bảo rằng bạn sẽ có một kết quả tốt. Shakespeare trong The Tragedy of Hamlet, Prince of Denmark nói: Dù bạn có nhốt tôi trong một cái hộp, tôi cũng sẽ trở thành vị vua của trí tưởng tượng”. Mở đôi cánh trí tưởng tượng của bạn ra đi. Bạn nhất định phải kiếm tiền bằng não bộ, đây là định luật kiếm tiền thứ năm!

Muốn Kiếm Nhiều Tiền Phải Học Cách Kiếm Tiền Có rất nhiều người thông minh trên thế giới, nhưng tại sao phần lớn người thông minh lại không giàu? Trong thời đại tài chính, muốn kiếm được nhiều tiền nhất định phải học được cách kiếm tiền. Bạn đã học qua phương pháp kiếm tiền nào chưa? Hầu hết mọi người đều chưa học cho nên phần lớn đều không biết cách kiếm tiền. Ở tiểu học, trung học, đại học chúng ta đều chưa học qua cách kiếm tiền, ngay cả trường đại học về tài chính, khoa tài chính cũng không dạy chúng ta kiến thức về kiếm tiền. Những người nghèo thông minh, chỉ số IQ của họ rất cao nhưng tài chính của họ lại quá thấp, nghèo đến đáng thương. Nhưng Gorky đã từng nói ” Tự học là không giống như những gì được học trong trường đại học”. Chúng ta có thể tự mình học cách kiếm tiền. Con người sinh ra là để hiểu biết, có ai mà sinh ra đã biết kiếm tiền? Chỉ số IQ và tài chính thì không giống nhau, chỉ số IQ là bẩm sinh còn tài chính cần phải học hỏi ngày qua ngày. Tất cả những người giàu có đều không kiếm được tiền khi họ sinh ra nhưng họ đều có hai đặc điểm chung: Thứ nhất họ có một tham vọng kiếm tiền mãnh liệt, thứ hai họ có một khả năng học tập mạnh mẽ bởi vì họ rất giỏi trong việc học hỏi cách kiếm tiền nên họ đã vượt qua được những người bình thường khác và leo lên đỉnh cao của sự giàu có. Thông minh không có nghĩa có trí tuệ, thông minh không kiếm được tiền và trí tuệ thì kiếm được nhiều tiền. Thực ra những người giàu có học lực không nhất thiết phải cao nhưng họ phải có trí tuệ, họ là những đối tượng tốt nhất để học cách kiếm tiền. Họ học được định luật kiếm tiền thông qua việc tìm tỏi, làm chủ trong việc kiếm tiền, có trách nhiệm kiếm tiền và trở thành người giàu có. Anh hùng thường bắt nguồn từ nơi hoang dại, không rõ nguồn gốc. Người muốn kiếm tiền thực sự đều là độc giả. Bạn có muốn trở thành người giàu có không? Bạn có muốn đứng trong hàng ngũ như những vị anh hùng không? Vậy thì bạn có thể nhanh chóng học cách kiếm tiền: đọc sách về kiếm tiền, nghe bài giảng về kiếm tiền, học hỏi từ những người ở tầng lớp giàu có và các chuyên gia xung quanh bạn,vv. Ví dụ như trong lĩnh vực chứng khoán bạn phải nghiên cứu về Warren Buffett, học cách đầu tư đơn giản của ông ấy. Hay trong lĩnh vực phần mềm bạn phải tìm hiểu những bài viết về Bill Gates,vv. Tìm hiểu về những người giàu có, làm tương tự những điều họ đã làm, phát triển trí tuệ của bạn, cải thiện tài chính của bạn, tổng hợp lại những bí mật của việc kiếm tiền chẳng mấy chốc bạn sẽ trở nên giàu có.

Theo bytuong

● Đầu tư Vàng, những cái bẫy của thị trường đã giết chết nhà đầu tư

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thu Hút Tiền Bạc Và Sự Giàu Có Với Luật Hấp Dẫn trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!