Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Tại Trung Tâm Fpt Arena Multimedia Là Bao Nhiêu? # Top 16 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Phí Tại Trung Tâm Fpt Arena Multimedia Là Bao Nhiêu? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Phí Tại Trung Tâm Fpt Arena Multimedia Là Bao Nhiêu? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn muốn học thiết kế đồ họa, thiết kế website, các kỹ xảo trong làm phim kỹ thuật số, hoặc kỹ xảo hoạt hình 3D thì FPT – Arena là cái tên bạn khó có thể bỏ qua.

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Kỹ xảo phim hoạt hình là ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm

Giới thiệu chung

FPT-Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Ngay khi FPT-Arena ra đời, báo chí đã đánh giá rằng: “FPT-Arena: Cú hích cho chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện”.

Học viên FPT Arena Multimedia trong một tiết học ở trường

Với bề dày 12 năm kinh nghiệm, FPT-Arena đã phát triển hơn 1000 mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín như: VTV, VTC, Punch Entertainment, Lowe Worldwide, VC Corp, Hoa Học Trò, VinaGame,.. đào tạo hơn 12.000 cử nhân thiết kế đồ họa tài năng.

Chương trình học

Chương trình học kéo dài 2 năm với 4 học kì. Học viên có thể chọn học 2 học kì đầu hoặc cả 4 học kì.

Không cần thi đầu vào nhưng sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ làm bài kiểm tra đánh giá năng lực để giáo viên có hướng giảng dạy thích hợp cho học viên sau này.

Học kỳ 2: Web Design- Học thiết kế web

Thiết kế giao diện website, giao diện người dùng, cắt HTML/CSS và quản trị hệ thống website.

Thiết kế website là một trong những ngành hot hiện nayHọc kỳ 3: Digital Film Making- Làm phim kĩ thuật số

Không chỉ được học cách sử dụng các phần mềm dựng phim, kỹ xảo điện ảnh, 3D, sinh viên còn được bắt tay vào thực hiện một bộ phim ngắn hoàn chỉnh từ A tới Z để trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về làm phim và dựng phim.

Học kỳ 4: Animation suite- Kĩ xảo hoạt hình 3D

Là lĩnh vực đang “hot” và phát triển nhất trong ngành Multimedia, sinh viên sẽ được tiếp cận các công nghệ thiết kế 3D tiên tiến thế giới, sao cho khi ra trường có thể tham gia vào sản xuất phim hoạt hình và các sản phẩm 3D một cách chuyên nghiệp nhất.

Học phí

Graphics Suite – một phần trong chương trình học của FPT Arena Multimedia

Học phí hiện tại là 16.910.000VNĐ/kỳ (Riêng học kỳ 1 sẽ thêm 100,000VNĐ lệ phí kiểm tra đánh giá năng lực)

Bạn đọc có thể cập nhật thêm thông tin tại website FPT Arena Multimedia: www.arena.fpt.edu.vn

*Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Thu Quyên (Tổng hợp)

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Học Phí Trường Đại Học Fpt Mới Nhất 2023 Là Bao Nhiêu?

Đại học FPT nổi tiếng cả nước về chất lượng đào tạo hàng đầu ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, Đại học FPT cũng là một trong 10 ngôi trường có chỉ số hài lòng sinh viên SSI cao nhất tại TP. HCM. Được thành lập năm 2006, trường Đại học FPT đã từng bước khẳng định chất lượng khi đào tạo hàng nghìn thế hệ sinh viên ngành Công nghệ thông tin, đáp ứng nhu cầu nhân lực và sự phát triển của ngành. Hiện nay, có hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại trường Đại học FPT.

Bảng xếp hạngcác trường đại học ở TP.HCM

– Chương trình nền tảng Tiếng Anh:

Chương trình dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS Academic 6.0. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa. Nếu bạn đã đạt được chuẩn mức tiếng Anh TOEFL iBT 80 hoặc IELTS Academic 6.0 thì sẽ được học thẳng học kỳ chuyên ngành, bỏ qua chương trình Tiếng Anh nền tảng.

Số mức học tối đa: 6 mức

Thời lượng học: 2 tháng/mức

Học phí: 10.350.000 VNĐ/mức

– Chương trình chính khóa:

Thời gian học: 9 học kỳ (bao gồm giai đoạn thực tập)

Thời lượng mỗi học kỳ: 4 tháng

Học phí chuyên ngành: 25.300.000 VNĐ/học kỳ

Đánh giá của sinh viên vềTrường Đại học FPT

Giới thiệu Đại học FPT cơ sở chúng tôi (Nguồn: YouTube – FPT University HCM)

Học phí trường Đại học FPT năm 2023

Đối với sinh viên hệ đại học chính quy, trường Đại học FPT áp dụng mức học phí năm 2023 tại Hà Nội và TPHCM như sau:

Học phí chương trình chính khóa

Số kỳ học: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp)

Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng

Học phí chuyên ngành: 25.300.000 VNĐ/học kỳ, sinh viên cần nộp học phí vào đầu mỗi học kỳ

Học phí chương trình nền tảng tiếng Anh

Một ngày của sinh viên trường Đại học FPT TP. HCM có gì thú vị? (Nguồn: YouTube – FPT University HCM)

Số mức học tối đa: 6 mức

Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng

Học phí: 10.350.000 đồng/mức

Đánh giá về học phí trường Đại học FPT

Với mức học phí hiện tại, trường Đại học FPT sẽ mang đến chất lượng đào tạo tương xứng những gì bạn bỏ ra. Học phí trường Đại học FPT TP. HCM luôn giữ ở mức ổn định, không có các khoản phụ phí phát sinh. Mọi khoản thu chi điều minh bạch, rõ ràng. Tại Đại học FPT được Miễn phí giáo trình (giáo trình chuyên ngành, giáo trình tiếng Anh, tiếng Nhật).

Học phí Đại học FPT có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) hằng năm, không quá 10%.

Số kỳ nộp học phí toàn khóa không thay đổi.

Mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nước đó).

Sinh viên thuộc diện ưu đãi Học bổng, Tín dụng học phí thực nộp bằng học phí chuẩn trừ đi phần được ưu đãi.

Sinh viên được xếp lớp phù hợp với năng lực tiếng Anh đầu vào và chỉ nộp học phí cho số mức tiếng Anh tương ứng.

Học phí đã bao gồm lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp.

Sinh viên theo học tại trường Đại học FPT với chương trình học chuẩn quốc tế như:

Mức học phí của trường được xem là tương xứng với chất lượng đào tạo (Nguồn: fpteducationgroup)

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành.

Đào tạo phù hợp thời đại với giáo trình nhập khẩu nước ngoài.

Thành thạo 2 ngoại ngữ Tiếng Anh – Tiếng Hoa/Tiếng Nhật.

Sinh viên thực tập và trải nghiệm tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng.

100% sinh viên sau khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp chào đón.

Học bổng Đại học FPT

Hàng năm, trường Đại học FPT dành hàng trăm suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng dành cho thí sinh tài năng. Học bổng Đại học FPT là chính sách khuyến học của nhà trường dành tặng các bạn học sinh có năng lực học tập tốt, đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế hoặc những tài năng trong các lĩnh vực năng khiếu, thể thao, sắc đẹp.

Việc giành các suất học bổng từ trường Đại học FPT là cơ hội giúp các thí sinh không phải lo lắng về học phí trong những năm học tại trường. Học bổng dành cho thí sinh với nhiều mức khác nhau:

Học bổng toàn phần ĐH FPT 100%+ (bao gồm học phí 4 năm học và sinh hoạt phí)

Học bổng toàn phần ĐH FPT 100% (học phí 4 năm học)

Học bổng 70%

Học bổng 50% …

Dựa theo quy chế học bổng năm 2023, các bạn thí sinh có thể nhận được học bổng từ một trong ba phương thức sau:

Học bổng cấp thẳng Đại học FPT

Tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT

Học bổng tài năng (FPT University Talent)

Trường Đại học FPT được sinh viên đánh giá là môi trường học tập chất lượng, năng động và nhiều hoạt động thiết thực. Đây là môi trường học tập chất lượng, xứng đáng học phí và được nhiều sinh viên đánh giá cao.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2023, vui lòng liên hệ ngay nhà trường để biết thông tin mới nhất.

Học Phí Ngành Thiết Kế Đồ Họa Đại Học Fpt Là Bao Nhiêu?

Có thể nói, ngành Thiết kế đồ họa là một ngành nghề được hầu hết giới trẻ yêu thích. Đó không chỉ là niềm đam mê mà còn là một ngành nghề có cơ hội việc làm tốt cùng mức thu nhập bình quân cao. Một ngành nghề đòi hỏi tự tư duy, sáng tạo cao, qua đó thể hiện thông điệp cá nhân qua từng sản phẩm.

Hiện tại, ngành Thiết kế Đồ họa có nhiều sự cạnh tranh hơn khi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng cao, đòi hỏi những sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo và có ý nghĩa. Hiểu được vấn đề này, ngành Thiết kế Đồ họa trường Đại học FPT đã đưa ra chương trình đào tạo với chuẩn quốc tế. Mong muốn đưa các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của trường có cái nhìn mới lạ hơn, sáng tạo, đột phá hơn. Áp dụng những phương pháp giảng dạy mới giúp cho các bạn sinh viên khi ra trường có thể phát huy tốt đa khả năng của bản thân và sử dụng các công cụ thiết kế một cách thuần thục.

Học Thiết kế Đồ họa Đại học FPT sinh viên được gì?

Đến với trường Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hoàn toàn mới lạ, giáo trình nhập khẩu, giáng viên nước ngoài. Môi trường học tập quốc tế này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc giúp sinh viên trở thành những nhà Thiết kế, những Designer tài giỏi.

Sinh viên được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đầy lòng nhiệt huyết với nghề. Song song đó là những giáo trình được thay đổi liên tục phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Sinh viên sẽ được thừa hưởng nguồn kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo cùng những kinh nghiệm sâu sắc từ phía thầy cô giáo. Không chỉ vậy, trường còn chú trọng trong việc đào tạo ra một sinh viên có đầy đủ những kỹ năng mềm như: ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm,… Chính những kỹ năng này sẽ giúp cho sinh viên có thể đi xa hơn để hoàn thiện giấc mơ cũng như công việc của mình.

Với trường Đại học FPT, giáo trình và giáo án được biên soạn theo chương trình chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp Hội về Đào tạo nghệ thuật (NASAD). Bên cạnh tay nghề thiết kế, Đại học FPT còn chú trọng đào tạo tư duy thẩm mỹ cho sinh viên. Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa có khả năng hình thành ý tưởng, sáng tạo, tư duy thiết kế, tạo hình 3D, vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Các bạn sinh viên sẽ được thực hành ngay tại trường, tại những địa điểm quen thuộc như hành lang, góc sân cho tới một phòng học riêng cho ngành với những thiết bị hiện đại, khang trang.

Trong thời đại công nghệ 4.0, dựa trên nền tảng công nghệ số (Digital), trường Đại học FPT đã xây dựng nên một chương trình đào tạo hoàn hảo, giúp cho sinh viên có cơ hội hội nhập với thế giới và làm chủ những công nghệ mới. Trong khi ở Việt Nam, công nghệ số chưa được nhiều trường đưa vào đào tạo chính thức thì trường đại học FPT đã rất chú trọng điều này. Đây là một lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Trường đại học FPT không đào tạo ra những người thợ vẽ giỏi mà đào tạo sinh viên trở thành bậc thầy của sáng tạo. Từ đó, sinh viên có đủ nền tảng và công cụ để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật hấp dẫn, bắt mắt.

Hơn thế nữa các bạn sẽ có cơ hội được được học tập và làm việc tại một số nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm dành riêng cho sinh viên bảo vệ đồ án ngành Thiết kế đồ họa. Đây không chỉ là một kỳ bảo vệ đồ án mà còn là những lần trải nghiệm quan trọng cho công việc tương lai.

Trải qua 9 học kỳ chuyên ngành, sinh viên ra trường với một lượng kiến thức rộng lớn cùng với những kỹ năng mềm đã được rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Học phí ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT một kỳ chuyên ngành là 25.300.000 VNĐ và học phí kỳ Tiếng Anh dự bị là 10.350.000 VNĐ.

Ngoài mức học phí ổn định, trường hoàn toàn không thu thêm các khoản phí phát sinh khác (trừ tiền BHYT). Chọn Đại học FPT, các bạn chọn được một môi trường quá lý tưởng để trao dồi kiến thức, sáng tạo, với cơ hội du học cao. Một môi trường giáo dục mang tính quốc tế, tư duy đa chiều, nâng cao kỹ năng toàn cầu hóa.

Học Phí Ở The Ielts Workshop Là Bao Nhiêu?

Tìm nơi học tiếng Anh vừa uy tín, đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp túi tiền là mong muốn của nhiều bạn sinh viên. Tuy nhiên, điều này không thực sự dễ dàng khi hầu hết các trung tâm tiếng Anh sẽ không công khai học phí từng khóa học của mình. Do đó việc tìm hiểu, thu thập thông tin khóa học là một quá trình khá tốn kém về mặt thời gian.

Địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy

The IELTS Workshop là một trung tâm đào tạo IELTS theo mô hình tiên tiến nhất hiện nay. Đây là địa chỉ học tiếng Anh uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, môi trường học tập hiện đại, đảm bảo chất lượng đầu ra. The IELTS Workshop được sáng lập và điều hành bởi thầy Đặng Trần Tùng – người 3 lần đạt 9.0 trong kỳ thi IELTS dưới cả hai hình thức thi trên giấy và trên máy.

Ngoài những kinh nghiệm của thầy Đặng Trần Tùng, The IELTS Workshop còn có sức hút với các bạn trẻ nhờ vào đội ngũ giảng viên 8.0+, trợ giảng đầy tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.

Lớp bổ trợ Speaking cùng trợ giảng 7.0+ hàng tuần là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của The IELTS Workshop. Rất nhiều học viên nhận xét rằng thời gian ôn tập cùng trợ giảng đã khiến các bạn cải thiện rõ rệt kỹ năng Speaking của bản thân.

Học phí các khóa học ở The IELTS Workshop

Nhìn chung, mức học phí ở The IELTS Workshop phụ thuộc nhiều vào level của khóa học. Bạn nên chọn khóa học phù hợp với trình độ kiểm tra đầu vào của mình để đạt kết quả tốt nhất. Kiểm tra trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn: bit.ly/test-ielts

1. Khóa Foundation: “Bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0”

Đầu vào: 0 – Đầu ra: 2.0+

Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa, thời gian học: 12 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần) và 1 buổi thi cuối khóa.

Nội dung khóa học: Đây là chương trình giúp chữa mất gốc tiếng Anh chỉ trong 1 tháng. Học viên có thể nắm chắc ngữ pháp cơ bản và cách dùng chính xác của chúng thông qua các bài luyện tập nghe, nói và trò chơi tập phản xạ trên lớp cũng như chỉnh sửa, luyện phát âm chuẩn xác ngay từ đầu theo bảng phiên âm quốc tế IPA.

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng.

2. Khóa Freshman: “Nắm vững kiến thức từ vựng và ngữ pháp”

Đầu vào: 2.0 – Đầu ra: 3.5+

Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa, thời gian học: 16 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần) và 1 buổi thi cuối khóa.

Nội dung khóa học: Khóa học giúp củng cố 16 chủ điểm ngữ pháp cốt lõi IELTS và xây dựng bộ 45 từ vựng học thuật được sử dụng phổ biến trong IELTS. Chỉnh sửa và nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh theo bảng phiên âm quốc tế IPA.

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng. Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký theo combo: Combo FD + FM (0 – 3.5+), học phí 6.500.000 VNĐ.

3. Khóa Sophomore: “Làm quen với IELTS”

Đầu vào: 3.5 – Đầu ra: 4.5+

Học phí: 5.500.000 VNĐ/khóa, thời gian học: 20 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần), 7 buổi bổ trợ Speaking và 1 buổi thi cuối khóa.

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng.

4. Khóa Junior: “Luyện tập tổng quát 4 kỹ năng trong IELTS”

Đầu vào: 4.5 – Đầu ra: 5.5+

Học phí: 6.500.000 VNĐ/khóa, thời gian học: 20 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần), 7 buổi bổ trợ Speaking và 1 buổi thi cuối khóa.

Nội dung khóa học: Khoá học giúp phát triển đồng loạt cả 4 kỹ năng IELTS và kỹ thuật xử lý các dạng bài trong đề thi IELTS bao gồm:

IELTS Listening: Thực hành nghe bài thi IELTS thông qua 8 bài nghe listening IELTS từ các nguồn chính thống.

IELTS Writing: Kỹ năng Paraphrase, sử dụng các mẫu câu nâng cao và sử dụng bộ từ vựng đồng nghĩa/trái nghĩa thông qua 8 đề viết cơ bản Writing task 1 và 8 đề viết Writing task 2.

IELTS Speaking: Kỹ năng Paraphrase, quản lý thời gian, lên ý tưởng bài nói.

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀTHE IELTS WORKSHOP

Đầu vào: 5.5 – Đầu ra: 6.5+

Học phí: 8.500.000 VNĐ/khóa, thời gian học: 24 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần), 8 buổi bổ trợ Speaking và 1 buổi thi cuối khóa.

Nội dung khóa học: Đây là chương trình hệ thống lại kiến thức về IELTS và luyện đề, tập trung chuyên sâu vào phần Writing và Speaking, nắm chắc kỹ năng phân tích câu hỏi, chiến thuật phòng thi và cách quản lý thời gian.

6. Khóa Master: “Ôn luyện chuyên sâu 2 kỹ năng Nghe – Nói”

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng.

Đầu vào: 6.5 – Đầu ra: 7.0+

Học phí: 12.000.000 VNĐ, thời gian học: 30 buổi học (2 giờ/buổi, 3 buổi/tuần), 2 buổi thi giữa khóa và cuối khóa.

Nội dung khóa học: Tập trung ôn luyện chuyên sâu vào hai kỹ năng khó Writing và Speaking hướng đến band 7.0+. Học viên được luyện nói trực tiếp với giảng viên. Tất cả các bài Writing được chấm và nhận xét từ giảng viên.

Điểm đặc biệt chỉ có ở khóa Senior & Master:

Được Mocking Test với giảng viên từ khi bắt đầu khóa học (có đặt lịch trước).

Chấm bài Writing IELTS không giới hạn.

Kho bài mẫu IELTS Writing chất lượng giúp học viên ôn tập ở nhà hiệu quả.

7. Khóa Intensive: “Vượt cấp tốc 4 band điểm IELTS trong 7 tuần”

Được tham gia lớp giải đề hàng tuần miễn phí cùng thầy Đặng Trần Tùng và các giáo viên 8.0+ IELTS.

Đầu vào: 4.5 – Đầu ra: 6.5+

Học phí: 30.000.000 VNĐ/khóa

Nội dung khóa học: Khóa học chú trọng đến 2 kỹ năng khó nhất trong IELTS – Writing và Speaking. Đặc biệt, giáo trình của lớp Intensive được giám sát biên soạn bởi chính thầy Đặng Trần Tùng. Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tiến độ liên tục trong suốt quá trình học.

Speaking: 36 giờ luyện nói với giáo viên, luyện lại kỹ năng nói cơ bản và cấu trúc bài trong 4,5 giờ đầu, tập trung đi chi tiết về cách tiếp cận bài thi theo từng 3 phần trong 31,5 giờ còn lại.

Writing: Học chuyên sâu về kỹ năng viết nâng cao, chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh qua các bài tập dịch, học cách tiếp cận với các dạng đề đặc trưng của IELTS.

Reading: Nắm vững cách làm bài theo dạng, đầy đủ các dạng từ MCQ cho đến Matching Headings.

Listening: Nắm vững cách làm bài theo dạng, đầy đủ các dạng từ MCQ cho đến Mapping/ Diagram.

8. Khóa Pronunciation: “Luyện phát âm căn bản”

Ưu đãi: Tặng khóa Pronunciation Workshop trị giá 1.000.000 VNĐ. Khóa học gồm 4 buổi học luyện phát âm căn bản (1 buổi/tuần). Khai giảng lớp mới hàng tháng.

Học phí: 1.000.000 VNĐ/khóa, được tặng khi đăng ký bất kỳ khóa học nào ở The IELTS Workshop.

Nội dung khóa học: Bên cạnh việc trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về ngữ âm, hệ thống bài tập Pronunciation Workshop được soạn chuyên biệt mang tính ứng dụng cao, góp phần xử lý 2 kỹ năng “đáng sợ” của kỳ thi IELTS: Speaking và Listening.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có nhiều thông tin hữu ích về học phí cũng như chương trình luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop. Nếu có mong muốn đăng ký theo học, các bạn có thể liên hệ trung tâm qua những kênh sau:

Địa chỉ trên toàn quốc:

Trung tâm dạy IELTS – The IELTS Workshop

Kênh thông tin:

Số 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Số 76 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

số 17 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 113 Võ Oanh (D3 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

10/17 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TPHCM

436/6 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TPHCM

Trang chính: https://www.facebook.com/theieltsworkshop/

Fanpage chi nhánh Hai Bà Trưng: https://www.facebook.com/theieltsworkshophbt/

Fanpage chi nhánh Cầu Giấy: https://www.facebook.com/theieltsworkshopcaugiay

Fanpage chi nhánh Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/theieltsworkshophcmc/

Instagram: instagram.com/theieltsworkshop

Website: https://onthiielts.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/TheIELTSWorkshop

BẢNG XẾP HẠNGTRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS

Anh Duy (Theo The IELTS Workshop)

Nguồn hình ảnh: The IELTS Workshop

Học Phí Một Khóa Học Ielts 4.5 Đến 7.5+ Là Bao Nhiêu?

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ cần có những bằng cấp để chứng tỏ khả năng Tiếng Anh. Các bạn sinh viên (đặc biệt là các bạn năm 2,3) luôn tìm kiếm những khóa học dành cho loại bằng mà mình đang cần. Và học phí một khóa học IELTS cũng là vấn đề quan trọng để lựa chọn ra khoá học phù hợp nhất.

Hiện tại, bằng IELTS đang là loại bằng đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như: tốt nghiệp Đại học, chứng tỏ khả năng sử dụng Tiếng Anh,…. Khi tìm hiểu về các trung tâm đào tạo Anh Văn, điều đặc biệt các bạn luôn chú ý đến chính là học phí dành cho một khóa học. Vậy đâu là mức phí hợp lí dành cho IELTS?

Học IELTS bao lâu là hợp lí?

IELTS được chia ra theo nhiều cấp độ khác nhau (IELTS 1.0 đến 9.0). Mức trung bình mọi người thường muốn đạt được là IELTS 6.5 – 7.0.

Khả năng và mục tiêu của người học quyết định độ dài khoá học IELTS.

Đối với sinh viên, các bạn thường dành khoảng từ 6-9 tháng đến 1 năm để ôn luyện và thi để đạt được kết quả IELTS mục tiêu. Đây là khoảng thời gian nhanh cũng như hợp lí để các bạn có thể dung hoà giữa việc luyện thi IELTS và tham gia các hoạt động khác.

Học phí một Khóa học IELTS với ETEST VN

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST là một trung tâm quen thuộc với các bạn học sinh/ sinh viên có nhu cầu luyện tập Tiếng Anh và tìm kiếm các học bổng du học.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc, các bạn học viên có thể nhanh chóng cải thiện các kĩ năng của mình và tăng điểm IELTS nhanh chóng.

Để nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng ngoại ngữ cho học viên, Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại ETEST với nền tảng được tốt nghiệp từ các trường hàng đầu trên thế giới (Harvard, National University of Singapore…) được giảng dạy song hành với học viên.

Đến với ETEST các bạn sẽ được tiến hành các thủ tục đơn giản trước khi đăng kí khóa học mình mong muốn như: tham khảo các khóa học, nghe tư vấn chọn lựa khóa học phù hợp, kiểm tra trình độ Tiếng Anh, xem xét học phí và tiến hành đăng kí. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo về sự cải thiện khả năng tiếng anh.

ETEST cam kết tăng 1.0 – 1.5 điểm IELTS sau mỗi khóa học.

Điểm IELTS cao nhất của học viên ETEST là 8.5. Điểm IELTS trung bình của học viên ETEST là 7.0

Địa chỉ:

Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)

Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 ( 093 780 6699 )

NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY

Học phí một Khóa học IELTS của Trung tâm Wall Street English (WSE)

Wall Street English – WSE là lựa chọn dành cho những người bận rộn và những người đã đi làm muốn cải thiện về khả năng Tiếng Anh của mình. Các tư vấn viên sẽ tư vấn và cho bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi đăng kí các khóa học.

Flex 10 (10 tháng – tăng từ 3 – 4 level): khoảng 75 triệu / khóa

Flex 6 (6 tháng – tăng từ 2 – 3 level): khoảng 45 triệu / khóa

Theo đánh giá thì học phí ở đây được cho rằng khá cao đối với các bạn sinh viên và đại đa số người dân Việt Nam.

Học phí một Khóa học IELTS tại Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Anh văn Hôi Việt Mỹ – VUS là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn nhỏ, học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh với chất lượng khá tốt.

IELTS 1,2: 6.600.000 / lớp / 14 tuần

IELTS 3,4: 7.100.000 / lớp / 14 tuần

IELTS 5,6: 7.500.000 / lớp / 14 tuần

VUS phân chia học phí theo Level IELTS của bạn. Càng lên khả năng thì học phí sẽ lên theo. Ngoài ra VUS còn các khóa học dành riêng cho Doanh nghiệp. Học viên có thể học sâu hơn về ngành nghề mà mình theo đuổi. Học phí của VUS được cho là mức trung bình dành cho các bạn sinh viên.

Tiền học phí một Khóa học IELTS của Tổ chức Giáo dục YOLA

YOLA là một tổ chức Giáo dục với những lớp học và khóa học dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau và các lớp Tiếng Anh luyện thi.

7,5 tuần (30 giờ – chỉ dành cho Master): 6.600.000đ

8 tuần (56 giờ): 13.100.000đ

10 tuần (68 giờ): 15.600.000đ

12 tuần (74 giờ): 17.000.000đ

Mức học phí một khóa học IELTS phân định theo giờ và tuần. Khung thời gian khoá học đa dạng để học viên lựa chọn cho phù hợp với bản thân.

Cũng là một mức học phí trung bình, nhưng lại hạn chế về các cơ sở giảng dạy. Nên YOLA thường được các bạn sinh viên gần trung tâm đăng kí theo học.

Chi Phí Triển Khai Erp Là Bao Nhiêu?

Triển khai ERP là gì?

Phần mềm ERP là các hệ thống/chương trình tích hợp quản lý các nguồn lực bên trong và bên ngoài của một tổ chức. Một gói ERP tiêu chuẩn thường sẽ bao gồm: tài chính, kế toán, phân bổ tài nguyên, nguồn nhân lực. Các hệ thống tiên tiến hơn sẽ có thêm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý bán hàng, chuỗi cung ứng, mua hàng, quản lý kho.

Triển khai ERP là một quá trình dài mất nhiều thời gian và nguồn lực. Tuy nhiên, những gì doanh nghiệp đầu tư trong quá trình triển khai ERP sẽ được đền đáp trong những năm tiếp theo. Quá trình này bao gồm lựa chọn một hệ thống ERP phù hợp cho tổ chức, lập kế hoạch, triển khai và bảo trì. Tùy thuộc vào độ phức tạp, có 3 loại triển khai hệ thống ERP:

Nhanh chóng – cài đặt chương trình một giải pháp cho doanh nghiệp, khi không cần thêm dịch vụ hoặc điều chỉnh;

Tiêu chuẩn – cho các doanh nghiệp có tiến hành tùy chỉnh theo yêu cầu;

Nâng cao – với nhiều địa điểm khác nhau, nhiều ngôn ngữ hoặc tiền tệ, tiện ích bổ sung,…

Lợi ích của hệ thống ERP đối với doanh nghiệp

Nestle là một ví dụ tuyệt vời về việc triển khai ERP hiệu quả. Với những cải tiến mà ứng dụng đã mang lại, đặc biệt là quản lý chuỗi cung ứng và dự báo nhu cầu, công ty đã đạt năng suất tốt hơn nhiều, khi 29 thương hiệu khác nhau sát nhập vào một cơ sở dữ liệu thời gian thực duy nhất.

Kế hoạch triển khai ERP

Giai đoạn đầu tiên của nhiệm vụ triển khai ERP là tìm hiểu và lập kế hoạch. Giai đoạn này không thể bỏ qua bởi đây là giai đoạn mang tính chiến lược sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phần mềm và đưa hệ thống vào vận hành. Giai đoạn này nên bao gồm các công việc sau:

4 chiến lược hàng đầu để triển khai ERP

# 1 Chiến lược Big bang khá mạo hiểm. Theo cách tiếp cận này, việc triển khai ERP được thực hiện trong một thời gian ngắn. Tất cả các mô-đun của một hệ thống mới được cài đặt cùng một lúc và hệ thống cũ bị tắt. Điều nguy hiểm là nếu chiến lược này thất bại, nó sẽ gây rủi ro cho toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, chiến lược triển khai ERP này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không cần đến bất kỳ giao diện tạm thời nào. Phạm vi của Bing Bing phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc vì một lý do nào đó cần triển khai ERP trong một khoảng thời gian ngắn.

# 2 Triển khai theo giai đoạn ( Phrased Rollout) là hình thức triển khai ERP được thực hiện theo một chuỗi các bước được lên lịch trong một khoảng thời gian nhất định. Cách tiếp cận này cung cấp cho doanh nghiệp thời gian để tìm giải pháp nếu có sự cố xảy ra và cũng tạm thời quay lại hệ thống cũ trong thời gian giải quyết vấn đề. Doanh nghiệp có thể bắt đầu triển khai từ các module quan trọng nhất. Nếu tổ chức có nhiều trang web, cách tiếp cận theo giai đoạn cung cấp cơ hội để doanh nghiệp chọn một trang thử nghiệm để triển khai ERP. Đào tạo diễn ra từng bước – theo đó, nhân viên có sẽ được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng. Điều này cũng cải thiện tỷ lệ chấp nhận của người dùng cuối. Phương pháp theo từng giai đoạn giúp bộ phận CNTT dễ dàng khắc phục khi phát sinh sự cố.

Có ba cách khác nhau để triển khai ERP theo giai đoạn:

# 3 Triển khai Agile hỗ trợ tốt cho việc quản lý các dự án dài hạn. Chiến lược này chia một dự án thành các giai đoạn ngắn gọi là Sprint. Mỗi Sprint có một giai đoạn thử nghiệm và điều chỉnh, cho phép giải quyết các vấn đề tiềm ẩn. Nó mang lại khả năng thích ứng nhanh chóng với các thay đổi kinh doanh – điều mà các phương pháp khác khó đuổi kịp. Bước đầu tiên của chiến lược là thu thập tất cả các thông tin cần thiết và chuẩn bị dự án. Sau đó các Sprint được tạo ra. Agile mang đến sự linh hoạt về nhu cầu thị trường, giảm thiểu chi phí, mặc dù cần giao diện tạm thời và có xu hướng mất nhiều thời gian hơn.

Các bước triển khai ERP

Chọn một hệ thống ERP đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn sẽ cho phép triển khai ERP mượt mà hơn. Nếu phần mềm đó phù hợp với ngành và lĩnh vực của bạn, bạn sẽ không cần phải tùy chỉnh thiết kế và điều chỉnh ứng dụng. Một trong những nguyên do hàng đầu dẫn tới thất bại khi triển khai ERP là do hệ thống không phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, mua một hệ thống ERP mới chỉ là một nửa thỏa thuận. Doanh nghiệp cần tuân thủ các bước triển khai ERP. Trong bất kỳ quy trình triển khai ERP nào, sẽ luôn có những giai đoạn bắt buộc, dù bạn muốn hay không.

Chi phí triển khai ERP là bao nhiêu?

Quy mô công ty (số lượng người dùng, số phòng ban, số lượng địa điểm, v.v.)

Loại giải pháp (theo đặc thù ngành và có tùy chỉnh, hoặc giải pháp chung và linh hoạt)

Tài nguyên bổ sung (tư vấn bên ngoài, đào tạo người dùng, theo dõi nhiệm vụ, v.v.)

Doanh nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn khi muốn làm rõ về phạm vi giá. Kết quả tìm kiếm phổ biến nhất của Google cho thấy cài đặt ERP cho một doanh nghiệp cỡ trung bình sẽ có chi phí dao động từ $ 150.000 đến $ 750.000. Chi phí ERP lớn có thể do nhiều yếu tố, một trong các yếu tố đó đã được đề cập ở trên. Mỗi phần mềm sẽ có mức độ sử dụng khác nhau, chương trình đào tạo, tùy chỉnh, bảo trì, nâng cấp khác nhau. Chính vì vậy, mức giá sẽ khác nhau đối với mỗi dự án triển khai ERP. Đó là lý do vì sao các đơn vị cung cấp giải pháp ERP rất khó để đưa ra một mức giá chuẩn.

Không ai có thể xác định mức giá cuối cùng để triển khai ERP một cách chính xác. Các nhà cung cấp có thể cho bạn biết chính sách giá của họ và chi phí bổ sung có thể. Bạn có thể dự đoán ngân sách của mình dựa trên các yêu cầu về cơ sở hạ tầng, nhân viên và phần mềm. Vấn đề là bạn sẽ chỉ biết tổng chi phí chính xác khi dự án hoàn thành. Nguyên tắc chung là: công ty càng lớn, số lượng người dùng càng lớn, chi phí sẽ càng cao.

Ví dụ

Một công ty có 100 nhân viên quyết định triển khai ERP. Phí một lần là $ 2,975 cho mỗi người dùng có nghĩa là doanh nghiệp sẽ phải chi ra $ 297.500.

Phí bảo trì hàng năm (18% = $ 53,550), chi phí lắp đặt và cấu hình (với mức $ 195 mỗi giờ chiếm khoảng $ 10.000 trở lên)

Các dịch vụ tùy chỉnh và đào tạo (giả sử 100.000 đô la mỗi dịch vụ)

Khi đó, bạn có thể phải chi trả chi phí vượt quá 500.000 đô la cho phần mềm.

Ngoài ra, chi phí chi trả cho phần mềm thường thấp hơn so với chi phí dành cho nhân viên, tư vấn bên ngoài. Chi phí dành cho các phần thông thường sẽ có tỷ lệ như sau:

Các yếu tố đóng góp vào chi phí triển khai ERP Loại công ty và số lượng người dùng hệ thống

Các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa với quy mô trung bình sẽ yêu cầu hệ thống phức tạp hơn so với công ty loại dịch vụ. Để chọn ra đâu là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp mình, bạn phải tiến hành phân tích sâu các yêu cầu. Ngay cả các nhà cung cấp phần mềm cũng không thể cung cấp cho bạn mức giá chính xác nếu các yêu cầu về hệ thống của bạn chưa được làm rõ.

Số lượng dịch vụ của bên thứ ba

Dịch vụ của bên thứ 3 có thể đóng góp vào khoảng 30 – 35% chi phí triển khai ERP. Dịch vụ của bên thứ ba để làm gì? Rất nhiều trong số chúng được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm làm việc với hệ thống ERP, cũng như phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp nhất định. Trên thực tế, đây là một tuyến đường thay thế để giúp doanh nghiệp chi tiêu ít hơn. Ngay khi khách hàng ERP nhận ra rằng họ có thể từ chối dịch vụ bảo trì từ nhà cung cấp, họ sẽ thấy thị trường bên ngoài đã tràn ngập dịch vụ hỗ trợ của bên thứ ba. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ ERP bên thứ ba đang thực hiện công việc tốt hơn, nhanh hơn và trách nhiệm hơn.

Chi phí dịch vụ và phần cứng

Dịch vụ hỗ trợ triển khai ERP có giá trung bình trên thị trường là $ 100-$ 200. Và tất nhiên, phần mềm phải đảm bảo phần cứng đáp ứng được yêu cầu. Nếu công ty của bạn không thể trang bị nó, bạn có thể phải trả thêm từ $ 12.000 đến $ 50.000.

Phí Licence

Licence của phần mềm ERP có nghĩa là gì? Hệ thống ERP, giống như nhiều ứng dụng doanh nghiệp, thường không thể mua, nhưng được cấp phép sử dụng. Việc cấp phép có thể dành cho một công ty, một đơn vị cụ thể hoặc một số người dùng. Giấy phép phần mềm có thể là vĩnh viễn hoặc tạm thời. Một thỏa thuận bảo trì có thể cần thiết đối với việc cấp phép – để chi trả cho các hỗ trợ và cập nhật kỹ thuật. Thông thường bảo trì được định giá chiếm 1% chi phí giấy phép.

Loại hình triển khai

Cho dù bạn chọn cài đặt dựa trên nền tảng đám mây hay triển khai ERP tại chỗ, mỗi loại đều ảnh hưởng đến chi phí theo cách riêng của nó. Hầu hết các hệ thống ERP trên nền tảng đám mây được bán trên cơ sở số user/tháng. Hệ thống On-Premise ERP ngược lại cần trả trước một khoản phí lớn, thanh toán 1 lần để trở thành chủ sở hữu hệ thống.

Chi phí bảo trì ERP

Một trong những thực tế không mong đợi ít được các doanh nghiệp triển khai ERP biết đến là chi phí duy trì ERP thường vượt quá chi phí triển khai ban đầu. Khi các doanh nghiệp phát triển, mở thêm các chi nhánh mới, hợp tác với các đối tác thương mại mới hoặc có thể thuê ngoài một số công việc, v.v. Hệ thống ERP buộc phải phát triển song hành cùng.

Chi phí bảo trì ERP thường chiếm khoảng 15% – 20% khoản đầu tư vào một giải pháp ERP. Vì vậy, nếu lấy mức giá trung bình $ 500.000, hỗ trợ bảo trì hàng năm sẽ rơi vào khoảng $ 75.000. Để giảm thiểu tối đa các khoản chi phí, lời khuyên của chuyên gia là:

Lập kế hoạch triển khai ERP tốt hơn

Loại bỏ các giấy phép không cần thiết

Giảm cập nhật phần cứng với các giải pháp đám mây

Thuê nhà cung cấp dịch vụ và giảm nhân sự quản lý CNTT của riêng doanh nghiệp​

Làm thế nào để đo lường sự thành công của việc triển khai ERP

Một số số liệu cụ thể và chính xác sau sẽ giúp doanh nghiệp đo lường sự thành công của dự án triển khai ERP:

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Tại Trung Tâm Fpt Arena Multimedia Là Bao Nhiêu? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!