Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Tài Liệu Cho Anh Em Chiến Ad Breaks # Top 11 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Tài Liệu Cho Anh Em Chiến Ad Breaks # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Tài Liệu Cho Anh Em Chiến Ad Breaks được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện kiếm tiền Ad breaks đang là một kênh rất hot trong giai đoạn hiện nay, những thay đổi chính sách của Google về Youtube, và lùm xùm Yeah 1 khiến không ít anh em MMO chuyển qua chiến mảng này, để giúp anh em có cái nhìn tổng quan và hướng đi khi chiến Ad breaks, Phần mềm Sniper xin chia sẽ những khái niệm, thủ thuật. Để anh em có thể bắt tay vào việc một cách nhanh nhất.

✅ Kiếm tiền Ad Break là gì?

Y hệt như youtube nhưng dễ hơn và doanh thu x10 lần Youtube

✅ eCMP hiện là bao nhiêu?

✅Xem thông tin chính thức ở đâu?

Trong vòng 60 ngày tính từ ngày bạn đăng ký Ad Breaks, Fanpage của bạn phải có 30.000 lượt xem ít nhất 1 phút đối với video có thời lượng ít nhất 3 phút.

Tức là video 3 phút, bạn cần có 30.000 người xem ít nhất 1 phút video của bạn là Fanpage của bạn đủ điều kiện.

Điều kiện này không quá khó để bạn có thể đạt được.

Bạn có thể tìm những video hài hước, đang lan truyền mạnh trên Facebook.

Bạn lấy những video đó về và đăng lên Fanpage của bạn để kéo lượt xem.

Đặc biệt thời điểm hiện này nhắc đến chuyện “TA” thêm ít cái ảnh úp úp mở mở thì không khéo page bạn lên “đỉnh” luôn ý chứ :v kaka

Phía dưới là những bài giúp anh em kiếm view và tăng tương tác cho page, mong sẽ giúp nhiều cho a em khi chiến đấu 😀

https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility

Chỉ cần bạn không vi phạm các chính sách trên thì Fanpage của bạn tự động đạt được điều kiện tiêu chuẩn này.

+ Studio sáng tạo:

https://business.facebook.com/creator/studio

+ Tham gia Facebook Creator Studio:

https://www.facebook.com/creators/join

– Hiện những page nước nào có thể kiếm tiền được?

+ Page nằm trong danh sách các nước hỗ trợ của FB

– Page Việt Nam hiện có thể kiếm tiền được không?

+ Được, add bank Mỹ vào là bật kiếm tiền được.

+ KHÔNG ADD BANK VIỆT NAM. Add bank Việt Nam ở thời điểm này ( tháng 10) page sẽ bị tắt kiếm tiền ngay.

+ KHÔNG ĐIỀN BỪA MÃ SỐ THUẾ, nếu điền bừa, 1 tuần FB quét một lần tài khoản sẽ lăn ra chết. bạn cứ yên tâm làm theo cách dưới để over nha!

– Một video thì duyệt tầm bao lâu

-Thủ thuật kháng về con page bị xoá không dấu vết

https://www.facebook.com/business/resources

–Giải pháp Render video lách bản quyền và resize khung hình tối ưu 1:1 khi chiến Ad Breaks

Chúc anh em thành công!

Ad Break Là Gì? Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Từ Ad Break

Để thực hiện Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break, bạn phải đáp ứng đầy đủ khá nhiều điều kiện của mạng xã hội Facebook.

1. Điều kiện kênh – Fanpage đủ để bật kiếm tiền từ Ad Break

Fanpage đạt 10.000 lượt theo dõi.

Trên fanpage của bạn phải đạt 30k views tối thiểu 1 phút cho video dài 3 phút.

FanPage phải được lập từ 60 ngày và phù hợp tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Quốc gia: Các quốc gia nằm trong diện cho phép. Hiện tại Việt Nam chưa được hỗ trợ khả năng đầu năm 2019 sẽ chính thức về VN.

Một số lưu ý ở điều kiện kiếm tiền từ Ad Break

– Còn hiện tại các Fanpage Việt chắc chắn không kiếm tiền được dù có add bank Us và bật được kiếm tiền (cập nhật tháng 10/2018).

Link kiểm tra xem Fanpage của bạn đã đủ yêu cầu để kiếm tiền từ Ad Break hay chưa: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

– Sau khi check link trên, nếu Fanpage của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền thì đến bước add thanh toán (thêm tài khoản ngân hàng).

– Do Facebook chỉ cho phép add bank các nước được cho phép nên bạn phải có bank nước ngoài. NẾU ADD BANK VIỆT page sẽ không được bật kiếm tiền ngay bây giờ mà bị xếp vào hàng đợi khi vào thị trường VN cho được phép thì mới đến lượt mình.

– Hiện có 2 cách add bank đó là tạo tài khoản Payoneer sau đó lấy bank US trong PO add vào thanh toán hoặc dùng paypal US.

– Trước khi add bank các bạn phải qua bước điền thông tin mã số thuê, bước này điền bừa thông tin có sao không thì mình chưa dám khẳng định nhưng cách tốt nhất điền thông tin chuẩn vẫn hơn.

– Hiện tại 1 Fanpage chỉ liên kết được với 1 tài khoản thanh toán. Sửa được nhưng không thay tài khoản thanh toán khác vào được. Có thể Facebook không bật chức năng này để tránh tình trang mua bán fanpage đã được bật kt. (cập nhật tháng 10/2018).

3. Xét duyệt Video

– Đăng lên trước rồi đợi Facebook duyệt bật kiếm tiền cho video đó: Video có số view cao trong thời gian ngắn sẽ được ưu tiên duyệt trước.

4. Đăng chéo video

Có thể sử dụng chức năng đăng chéo giữa các Fanpage Facebook với nhau để kéo view cho 1 video gốc. Nhưng yêu cầu các page đó cũng đều đc bật khả năng kiếm tiến từ Ad Break rồi.

5. RPM của Ad Break

– Bạn sẽ nhận được từ 1-4 $ cho 1000 view video.

6. Một số tài liệu tham khảo về Ad Break

– Tiêu chuẩn về tính đủ điều kiện kiếm tiền: https://www.facebook.com/help/publisher/monetization-eligibility

– Studio sáng tạo: https://business.facebook.com/creator/studio

– Tham gia Facebook Creator Studio: https://www.facebook.com/creators/join

– Anh em mới “chân ướt chân ráo” muốn kiếm tiền từ Ad Break phải xác định, không phải cứ mua Fanpage vàì nghìn like đủ điều kiện bật kiếm tiền về add bank là chơi được đâu. Vấn đề là sau khi bật kiếm tiền rồi thì anh em kéo view như thế nào?

– Youtube có thể SEO keywork hoặc cách nào đó để được ăn đề xuất còn Facebook thì không!

– Facebook được cái hơn Youtube là video chỉ cần tối thiểu 3 phút nhưng lại hiên qc ở phút thứ 1.

– Hiện tại có 1 số Fanpage ngoại cũng kha khá đã bật kiếm tiền nhưng view yếu quá nên Facebook nó cũng không duyệt kiếm tiền, cho nên cũng nằm chờ khá lâu rồi.

– Hiện tại anh em có hệ thống Fanpage Việt Nam đừng nóng vội, cứ chờ là sẽ tới lượt thôi vì có add bank Mỹ vào cũng không không kiếm tiền được đâu.

Ad Break là gì? Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break như thế nào chắc các bạn cũng đã hiểu phần nào. Chúc anh em sớm thành công khi kiếm tiền trên Facebook.

Một số TUT kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook mới nhất

– Nên tạo playlist các video top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view với nhau để các video kéo nhau cùng lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên nào mà dính vi phạm chính sách hoặc bản quyền thì nên thoát QTV đó ra. Vì tài khoản Facebook đó có thể làm ảnh hưởng tới những page mà đó cũng làm QTV.

– Nếu anh em muốn kiếm tiền từ Ad Breaks ở thị trường Việt Nam thì nên chơi content ngoại và đăng lên page ngoại để dễ được duyệt xanh sau đó đăng chéo sang page việt. Hoặc chơi page có nút xét duyệt gửi xét duyệt vào đó và đăng chéo sang.

– Lấy ngắn nuôi dài, dùng những video ngắn để kéo những video dài vì video ngắn vài giây sẽ có tỉ lệ xem hết video cao nếu nội dung hay sẽ rất dễ được đề xuất vì vậy anh em có thể xen kẽ up cả video ngắn nữa đừng ham up nhưng video dài khi tương tác page còn đang yếu.

– Video nào đang cắn đề xuất view lên mạnh thì anh em nên đăng chéo hoặc share lại liên tục video đó sau 1-2 ngày. Đăng chéo hoặc share lại lên chính page đó hoặc hệ thống page của mình.

Theo Phạm Huỳnh (Huỳnh PC)

Kiếm Tiền Với Facebook Ad Breaks A

Từ 2019, cộng đồng MMO Việt Nam trở nên sôi nổi hơn về một hình thức “không cũ mà mới”, đó là Facebook Ad Breaks.

“Không cũ” bởi vì đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền với việc xây dựng video và thu hút người xem, mà bạn đã quá quen thuộc với Youtube.

Còn “mới” bởi vì hình thức Ad Breaks này được triển khai bởi Facebook, 1 mạng xã hội mà chưa có hình thức MMO nào trở thành trào lưu.

Vậy Ad Breaks là gì? cách làm như thế nào và có những lưu ý nào cần quan tâm để thực sự kiếm ra tiền từ nó?

Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng và có đầy đủ mọi thông tin.

Facebook Ad Breaks là gì?

Ad Breaks là một chương trình dành cho những người sáng tạo video trên Facebook. Và tất nhiên giống như Youtube, bất cứ ai cũng có thể tham gia. Từ đó có lợi nhuận chia sẻ.

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks như thế nào?

Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPM

Tính đến hiện tại, Ad Breaks có 3 loại sau:

Càng có nhiều người xem tìm kiếm nội dung, thì người sáng tạo càng nhận được nhiều doanh thu chia sẻ.

4 điều kiện bắt buộc

Để có thể bắt đầu kiếm tiền với chương trình Ad Breaks thì bạn cần sở hữu một hoặc nhiều Fanpage đáp ứng đủ các điều kiện mà Facebook đặt ra.

Mình sẽ liệt kê chi tiết để bạn kiểm tra xem Fanpage có đáp ứng hay không, và nếu chưa đáp ứng ở điều kiện nào thì nên làm gì.

Điều kiện 1: 10000 Likes

Muốn đạt đủ điều kiện này, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tăng theo dõi, kéo follow ảo cho Fanpage.

Tuy nhiên, để phát triển một cách bền vững, bạn nên xây dựng nội dung Fanpage chất lượng, đảm bảo cho việc kiến tiền online trên Facebook về sau được thuận lợi.

Hiện nay trên thị trường mua bán trao đổi social, có rất nhiều gói dịch vụ cam kết đảm bảo tăng like, tăng follow thật nhưng bạn đừng dễ mắc lừa. Các gói dịch vụ ấy đều chạy bằng tool với tương tác là các profile ảo.

Nếu lạm dụng các dịch vụ này fanpage của bạn rất dễ bay sau những đợt update của Facebook.

Tiếp theo, hãy chăm chỉ chia sẻ nội dung trên Fanpage tới nhiều nơi, để thu hút được nhiều người theo dõi nếu bạn muốn phát triển theo hướng free traffic.

Tiếp đó tập trung vào việc xây dựng nội dung video làm sao cho thật thu hút. Nếu fanpage bạn có nhiều video hay thì người dùng sẽ tự lan tỏa & điều kiện này sẽ không khó khăn gì.

Điều kiện 2: 30.000 lượt xem video tối thiểu 1 phút

(Và chỉ áp dụng đối với video có thời lượng tối thiểu 3 phút trong 60 ngày gần nhất)

Điều kiện này có nghĩa là:

Trước hết, bạn sẽ đăng lên Fanpage các video với có độ dài tối thiểu là 3 phút với nội dung đảm bảo chất lượng để có thể giữ chân người xem video tối thiểu 1 phút.

Nếu người xem thoát ra trước 1 phút thì lượt xem đó sẽ không được tính vào đủ điều kiện kiếm tiền, mặc dù lượt xem video của bạn vẫn tăng lên.

Các số liệu này sẽ được tính trong 60 ngày gần nhất.

Như vậy, tương tự điều kiện 1, với điều kiện này, bạn nên đầu tư một lượng video nhất định với nội dung hấp dẫn, chăm chỉ chia sẻ video đến nhiều Group, Facebook cá nhân…

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các dịch vụ kéo view, tuy nhiên phương án này khá rủi ro vì có thể bị Facebook phát hiện hoặc gặp dịch vụ lởm.

Vì khi đã được bật kiếm tiền với Ad Breaks mà bạn sử dụng các dịch vụ kéo view thì khả năng rất cao tài khoản của bạn sẽ bị dừng hợp tác.

Điều kiện 3: Fanpage có đủ tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền.

Điều kiện thứ 3 Facebook muốn nhắn nhủ một thông điệp quen thuộc nhưng rất nhiều người vi phạm. Đó là, bắt buộc:

Là Fanpage “sạch”

Được tạo ít nhất từ 40-60 ngày.

Như thế nào được gọi là “Fanpage sạch”? Là Fanpage của bạn không vi phạm những tiêu chuẩn cộng đồng.

Ví dụ như đăng những nội dung 18+ hoặc máu me bạo lực hoặc những nội dung ảnh hưởng đến chính trị tôn giáo…

Điều kiện 4: Nằm trong danh sách quốc gia cho phép.

Đến thời điểm hiện tại Ad Breaks Facebook chỉ áp dụng cho một số quốc gia & ngôn ngũ nằm trong danh sách này.

Những quốc gia chưa được hỗ trợ sẽ có dấu than vàng với dòng thông báo như hình.

Tuy nhiên bạn không phải lo lắng vì điều này.

Theo cập nhật mới nhất , anh em Việt Nam kiếm tiền online với hình thức này bằng các Fanpage Việt vẫn có thể kiếm và nhận tiền từ Ad Breaks.

3 bước kiếm tiền với FB Ad Breaks

Giờ, mình sẽ đi vào chi tiết hơn từng bước để bạn có thể hình dung cụ thể quy trình kiếm tiền với Adreak.

Bước 1: Sản xuất & đăng tải video lên page

Video ở đây có 2 dạng là tự sản xuất hoặc reup.

Hơn 80% mọi người đang kiếm tiền với Ad Breaks đều sử dụng video reup hoặc cắt xén. Điều này khá nhạy cảm nhưng là cách kiếm tiền nhanh nhất tương tự như với kiếm tiền Youtube ngày xưa.

Kiểu như Facebook dễ dãi tới khi nào thì có thể kiếm tiền đến khi ấy. Khi nào siết chặt như Youtube thì tính sau.

Lưu ý chọn những nội dung phù hợp với tệp đối tượng của page, hoặc dễ hơn là cứ phang nhưng nội dung mang tính chất giải trí.

Bước 3: Kiếm tiền

Vì vậy vẫn là vấn đề Video của bạn có đủ hay để giữ chân số lượng lớn người dùng hay không. Điều quan trọng bạn cần làm là có một chiến lược phát triển & kéo traffic cho video.

Có 2 gợi ý từ mình:

Free traffic: Bạn cần đầu tư nhiều page, group, profile cá nhân… sau đó có kế hoạch kéo traffic cho page chính bằng cách chia sẻ. Nhiều người nuôi acc full bạn bè & chia sẻ video hàng loạt. Nhưng cách nuôi làm sao không chết tài khoản thì không nhiều người làm được.

3 lưu ý khi kiếm tiền với Ad Breaks

Mọi thứ không phải đơn giản, vì vậy bạn nên có những đề phòng cho bản thân hoặc tỉ mỉ tối ưu cho page của bạn từng chút để tối ưu doanh thu. Một số vấn đề mà bạn cần quan tâm là:

Bản quyền video

Nếu bị bản quyền sở hữu và thêm liên kết: Hãy thêm liên kết theo ý chủ sở hữu & hạn chế kháng, vì tỉ lệ kháng được không nhiều.

Nếu video bị thông báo thu nhập thuộc về người khác: Nếu không có view hãy xoá đăng video khác. Nếu có view hãy để đó để tăng traffic cho page. (thường sẽ bị chia doanh thu trên 50%)

Như mình nói lúc nãy, 80% những bạn đang kiếm tiền với Adbreak là reup hoặc cắt xén của người khác, vì vậy ít nhiều sẽ bị dính vấn đề bản quyền:

Thời gian đăng video tối ưu

Mỗi quốc gia thì thời gian xem Facebook hàng ngày sẽ khác nhau nên giờ đăng trang bạn nên chọn cho phù hợp.

Video nào nội dung hay, có tính viral cao bạn nên đăng vào giờ vàng để có reach tốt nhất.

Bạn có thể tải ứng dụng Analytics của Facebook để xem thống kê trực tiếp lượng tương tác, tiếp cận theo giờ. Từ đó chọn ra những khung giờ vàng cho bản thân.

Một ngày nên cố gắng đăng ít nhất 3 video và nhiều nhất là 10 video ( nên đăng thêm những video ngắn, viral tốt)

Hạn chế cheat/black hat

Để tránh những tình trạng như kiếm tiền Youtube ngày xưa, kiếm được nhưng không rút được thì bạn nên tránh những ý tưởng cheat với Ad Breaks.

Kiếm Tiền Online Với Facebook Ad Breaks Từ A

Facebook Ad Breaks được giới MMO (make money online) tại Việt Nam giới thiệu cách đây vài năm, vì thế có thể xem đây là một hình thức kiếm tiền mmo chính hiệu. Vì sao?

1 lí do nữa: với Facebook Ad Breaks nguyên tắc bất di bất dịch đó là có làm thì mới có ăn, không phải là những kiểu mời mọc x5, x10 lần tài sản như các hình thức kiếm tiền đa cấp khác.

Kiếm tiền từ Ad Breaks như thế nào?

Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPM

Càng có nhiều người xem tìm kiếm nội dung, thì người sáng tạo càng nhận được nhiều doanh thu chia sẻ.

Điều kiện để bật kiếm tiền Facebook Ad Break là gì?

Fanpage của bạn phải đảm bảo 4 điều kiện sau đây thì Facebook mới cấp quyền bật kiếm tiền cho bạn.

Điều kiện 1: Fanapage phải đạt 10.000 Likes

Trước khi fanpage chưa đủ 10k like, đừng nghĩ đến việc kiếm tiền từ Facebook (giống Youtube yêu cầu channel phải đạt 4000 giờ xem liên tục trong 12 tháng và đạt 1000 sub vậy).

Điều kiện 2: 30.000 lượt xem video tối thiểu 1 phút

Và chỉ tính đủ điều kiện với video có tổng thời lượng xem là 3 phút. Nghe thật khó hiểu đúng không nhỉ?

Điều này có nghĩa là:

Video bạn đăng lên Fanpage phải có độ dài ít nhất là 3 phút với nội dung chất lượng. Người dùng xem video ít nhất trong 1 phút mới được tính là hợp lệ.

Nếu người dùng xem video không đủ 1p mà thoát ra thì không được tính, cho dù lượt view vẫn cứ tăng nhưng không được xét duyệt.

Facebook chỉ chấp nhận khi có 30.000 người xem đáp ứng đủ điều kiện này.

Tóm lại, để kiếm tiền từ Ad Break chúng ta cần làm gì?

Có ít nhất 1 fanpage

Fanpage đủ điều kiện bật kiếm tiền từ Facebook

Lòng kiên trì

Thích ứng với sự thay đổi từ Facebook (ae nào ăn nằm với Facebook sẽ hiểu thị trường này nó khốc liệt đến như nào, không riêng gì MMO đâu).

Ở phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để chuẩn bị các tài nguyên kéo view

Mọi người cùng tìm kiếm

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Tài Liệu Cho Anh Em Chiến Ad Breaks trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!