Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Khoá Học Và Học Phí The Ielts Workshop 2022 # Top 8 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hệ Thống Khoá Học Và Học Phí The Ielts Workshop 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Khoá Học Và Học Phí The Ielts Workshop 2022 được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

The IELTS Workshop (TIW) là địa chỉ uy tín – cung cấp các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS cho người từ mới bắt bắt đầu/mất gốc đến 7.5+ IELTS. Suốt hơn 3 năm hoạt động, The IELTS Workshop đã, đang cố gắng hết mình để khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng tại Việt Nam.

Tại TIW, giáo trình được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam. Bên cạnh đó, toàn bộ giáo viên đều đạt từ 8.0 IELTS trở lên và có bằng giảng dạy cả trong nước lẫn nước ngoài. Trong vòng 3 năm hoạt động, TIW đã thành lập được 6 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam tại 3 thành phố lớn. TIW có hơn 500 học viên đạt tổng điểm IELTS từ 6.5; 40 học viên đạt 8.0 và 4 học viên đạt 8.5. Chưa kể tới hàng nghìn học viên đạt điểm đầu ra theo cam kết khoá.

A. Thông tin và học phí các khóa học offline của The IELTS Workshop

1. Khóa Foundation (0-2.0+)

Foundation là khóa học cơ bản được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ thấp – nhằm có một cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh và học tiếng Anh.

Với khóa học này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0-3.0+)

Freshman là khóa học giúp người học hoàn thiện nền tảng tiếng Anh cơ bản. Có thể nói, combo Foudation + Freshman chính là “giải pháp vàng” cho tất cả các bạn đang còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu.

3. Khóa Sophomore (3.0-4.0+)

Ở trình độ 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào làm quen với bài thi IELTS. Trong khóa học Sophomore, bạn sẽ được cung cấp những thông tin về format đề IELTS, cũng như kiến thức cơ bản nhất xoay quanh 4 kỹ năng IELTS.

4. Khóa Junior (4.0-5.0+)

Junior là khóa học hướng đến band điểm 5.0. Tại khóa học, bạn sẽ tích lũy các kiến thức nền tảng cho 4 kỹ năng IELTS, đặc biệt là Listening và Reading. Đồng thời, xây dựng vốn từ và cấu trúc nâng cao.

5. Khóa Pre-Senior (5.0-6.0+)

Khóa luyện thi Pre-Senior hướng đến mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Bên cạnh việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử, sẵn sàng đăng ký thi IELTS thật.

6. Khóa Senior (6.0-6.5+)

Tại trình độ 6.0, khóa Senior sẽ cung cấp kiến thức và lộ trình cần thiết giúp thí sinh hoàn thiện các kỹ năng, từ đó chinh phục band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5-7.5+)

Khóa Master Writing là khóa học chuyên sâu về kỹ năng Viết trong IELTS Academic, dành cho các bạn muốn chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được thường xuyên luyện đề, cập nhật đề và được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5-7.5+)

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cao kỹ năng Nói. Với phương pháp dạy học sáng tạo, toàn diện và hiệu quả, các bạn chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và hơn thế nữa.

Đặc biệt, khi đăng ký combo Master Speaking + Writing, học viên sẽ được hưởng ưu đãi 5% và được tặng kèm khóa Master Listening & Reading trị giá gần 7.000.000VND.

9. Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5+)

Đúng như tên gọi, khóa học Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Trong vòng 7 tuần, bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế riêng – dựa theo trình độ của bản thân. Giảng viên theo dõi sát sao, hạn chế tối đa áp lực do khối lượng kiến thức quá lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được cập nhật liên tục nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive có sĩ số thấp (chỉ từ 2 – 6 người), là khóa học phù hợp dành cho những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về yếu tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong tiếng Anh nói chung. Mục tiêu của khóa là giúp bạn nắm vững bảng phiên âm và cách đọc phiên âm tiếng Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng phát triển kỹ năng Speaking.

B. Thông tin và học phí các khóa học online của The IELTS Workshop

Nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn về khóa học cũng như hỗ trợ các bạn học viên không có điều kiện tham gia khóa học ở trung tâm do điều kiện về địa lý, thời gian, TIW cung cấp các khóa học trên nền tảng trực tuyến. Bao gồm:

Lộ trình học trực tuyến đầu vào 3.0 – đầu ra 5.0 IELTS

Lộ trình học trực tuyến đầu vào 6.0 – đầu ra 6.5 IELTS

Thông tin ưu đãi

Học viên khi hoàn thành đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ được nhận ưu đãi học phí lên đến 200.000VND.

Học viên khi đăng ký các khóa học theo GÓI COMBO hoặc PACKAGE cũng sẽ nhận được ưu đãi học phí cực kỳ hấp dẫn. Tìm hiểu thêm

Tại sao nên chọn The IELTS Workshop?

Chất lượng giảng dạy IELTS top đầu Việt Nam, đầu ra lên đến 7.5+;

Đội ngũ giảng viên IELTS trình độ 8.0 – 9.0 với chuyên môn và trình độ sư phạm. Đội ngũ trợ giảng IELTS 7.0+;

Lộ trình học ưu việt với nhiều khóa học, dựa trên kết quả đầu vào, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí;

Thư viện tài liệu 3000+ đầu sách miễn phí, kiến thức thực tế và update liên tục.

Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ học viên trọn đời.

Hướng dẫn đăng ký các khóa học tại The IELTS Workshop

Bước 2: Sau khi được giảng viên đánh giá và phân tích, kết quả bài test sẽ được chuyển qua bộ phận tư vấn. Đội ngũ tư vấn của TIW sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về trình độ cũng như khóa học phù hợp;

Bước 3: Hoàn thiện đăng ký khóa học

Hệ Thống Khoa Học Của Luật Hiến Pháp

– Những tri thức chung về ngành luật Hiến pháp và khoa học luật Hiến pháp như: đối tượng điều chỉnh và phương pháp điều chỉnh, hệ thống ngành luật Hiến pháp, quy phạm, chế định, quan hệ luật Hiến pháp, vị trí của luật Hiến pháp, hệ thống và vị trí cũng như cơ sở lý luận của khoa học luật Hiến pháp.

– Những tri thức chung về nguồn của luật Hiến pháp, đặc biệt là Hiến pháp (nguồn chủ yếu của luật Hiến pháp) như: sự ra đời và bản chất của Hiến pháp nói chung, sự ra đời và phát triển của Hiến pháp Việt Nam nói riêng cũng như bản chất giai cấp, những đặc điểm của Hiến pháp so với các văn bản luật khác, so với Hiến pháp của các nước khác (đặc biệt so với các Hiến pháp Tư sản)…

– Những tri thức về mối quan hệ giữa Nhà nước và công dân. Khoa học luật Hiến pháp nghiên cứu bản chất, những nguyên tắc của những mối quan hệ đó. Khoa học luật Hiến pháp nghiên cứu các quyền và nghĩa vụ của công dân cũng như những đảm bảo để thực hiện các quyền và nghĩa vụ công dân ở các nước tư sản.

– Những tri thức về bộ máy Nhà nước đó là những tri thức về những nguyên tắc tổ chức và hoạt động của các cơ quan Nhà nước, trình tự hình thành, tính chất, vị trí cơ cấu tổ chức cũng như nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan Nhà nước, những tri thức về mối quan hệ giữa các cơ quan Nhà nước…

Như vậy, khoa học luật hiến pháp có một hệ thống những tri thức về những vấn đề thuộc những đối tượng nghiên cứu của nó. Hệ thống khoa học luật Hiến pháp biến đổi cùng với sự biến đổi của các chế định luật Hiến pháp, cùng với sự thay đổi phạm vi nghiên cứu (đối tượng nghiên cứu) của khoa học luật Hiến pháp.

Danh từ luật hiến pháp xuất hiện tại Pháp quốc vào năm 1834 khi môn này được tạo lập lần đầu tiên tại trường luật khoa Paris. Tại Italia được dạy từ năm 1797 dưới nhan đề là Diritto constitutionale sau này được coi là từ gốc của danh từ Pháp Droit constitutional. Còn danh từ Constitution tức là hiến pháp thì lại được dùng từ hồi Cách mạng tư sản 1791 trong bản Tuyên ngôn Nhân quyền. Điều 16 của bản Tuyên ngôn này tuyên bố, xã hội nào các quyền không được bảo đảm và không áp dụng nguyên tắc phân quyền thi không có hiến pháp. Quốc hội lập hiến của cách mang tư sản Pháp quốc năm 1791 ra quyết định tất cả các trường luật đều phải có môn Hiến pháp, nhưng trong thực tế quyết đinh này không được thực hiện. Năm 1819 một số nội dung cơ bản của hiến pháp được đề cập trong chương trinh của môn Công pháp. Năm 1834 môn Hiến phá được chính thức ra đời, nhưng chăng bao lâu lại bị thay bởi môn công pháp /Droit Public gồm cả hiến pháp và hành chính. Mãi tới năm 1878 Luật Hiến pháp mới được chính thức giảng dạy trong các trường Luật của Pháp quốc.

Dần dần Hiến pháp trở thành một bộ môn chính yếu trong các chương trình đào tạo cử nhân luật học và của các ngành khoa học xã hội khác như cử nhân chính trị học, cử nhân hành chính…

Trong chương trình đào tạo cử nhân luật học của các nước thuộc hệ thống xã hội chủ nghĩa trước đây, luật Hiến pháp cũng được coi trọng, được gọi là Luật Nhà nước. Ngoài bộ môn Luật Nhà nước của mỗi quốc gia, nhiều cơ sở đào tạo còn đưa vào chương trình của mình cả nhưng môn gần tương tự như Luật Nhà nước tư bản chủ nghĩa, Luật Nhà nước các nước xã hội chủ nghĩa, Luật Nhà nước của các nước đang phát triển và nước vừa giải phóng khỏi chế độ thực dân, đế quốc …

Thạc sỹ Phạm Ngọc Minh – Khoa Luật Trường Đại học Hòa Bình

Liên kết đào tạo và hợp tác việc làm giữa Trường Đại học Hòa Bình và Công ty Luật TNHH Eveerst là hoạt động cần thiết để giải quyết thực trạng chênh lệch giữa nhu cầu của doanh nghiệp và sự đáp ứng của nhà trường. Hướng đến mục tiêu đào tạo 100% sinh viên có việc làm sau khi trường, Trường Đại học Hòa Bình triển khai liên kết chặt chẽ với Công ty Luật TNHH Everest trong công tác đào tạo sinh viên và tạo điều kiện việc làm cho sinh viên mới ra trường. Để được tư vấn pháp luật, Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài 19006198.

3 Khóa Học Ielts Online Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng bạn phải hiểu thực sự và có những cách học thế nào để xác định rõ mình sẽ cần làm gì.

Là một trong những khóa học IELTS online miễn phí lâu đời nhất với sự hợp tác của nền tảng EdX và đại học The university of Queensland với nội dung cực kỳ phong phú và uy tín cao.

Giới thiệu về khóa học

Khóa học này IELTS online này giúp bạn trước hết là hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS gồm cả 4 kĩ năng đồng thời hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài thi thật hiệu quả phù hợp với riêng từng kĩ năng.

Hệ thống bài tập phong phú đặc biệt là các bài test cuối mỗi buổi học khá sát với nội dung sẽ giúp bạn luyện tập luôn những gì đã học.

Listening: khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về bài thi IELTS Listening test với 4 phần (sections). Kèm theo đó là chiến thuật làm bài khá hợp lý.

Speaking: Cả 3 phần của bài thi đều được hướng dẫn cụ thể với lí thuyết và bài tập chi tiết.

Writing: nhiều bạn không hiểu về writing IELTS thì sẽ được cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết của bài thi này.

Reading: Khóa học cung cấp một số chiến thuật thi hiệu quả cho các dạng bài của kĩ năng này.

Giáo viên

Giáo viên của chương trình học là các thầy cô đang giảng dạy tại trường Queensland. (Trong đó có cả thầy cũ của mình 😉

Họ đều là các giáo viên ngành TESOL rất uy tín, đồng thời là người rất có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và IELTS nữa nên những lời khuyên của họ là rất quan trọng đó.

Thời gian học

Trung bình mỗi tuần bạn cần học từ 5 tới 10 giờ gồm học lí thuyết, bài tập và bàn luận với học viên khác.

Đây là khóa học có sự hợp tác của nền tảng học online miễn phí (hoặc gần như miễn phí) Future Learn và tổ chức Cambridge Language Assessment – tổ chức soạn ra bài thi IELTS mà các bạn đang dùng ấy.

Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về IELTS, cách chấm điểm IELTS và đặc biệt nhất là IELTS có tác dụng thế nào trong trường đại học hoặc khi bạn sử dụng trong môi trường học thuật. Việc hiểu mục đích này cũng giúp bạn học tập có định hướng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sẽ có các lời khuyên từ phía chuyên gia về những lỗi sai thường gặp, điểm yếu, điểm mạnh của bạn để từ đó bạn sẽ có chiến lược ôn tập đúng đắn hơn trong quá trình ôn thi IELTS.

Nhìn chung đây là một khóa học ở mức độ cơ bản và tổng quát.

Thời gian học

Bạn sẽ học trong 5 tuần và mỗi tuần khoảng 3 giờ.

Yêu cầu với học viên cần có nền tảng tiếng Anh từ 4.5 trở lên để hiểu tốt nội dung của khóa học.

Hiểu về các phần thi trong IELTS.

Hiểu về cách các bài thi IELTS được chấm điểm, từ đó có chiến thuật học phù hợp.

Cung cấp một số những mẹo và phương pháp làm bài phù hợp.

Thời gian học

Khóa học kéo dài trong khoảng 6 tuần, mỗi tuần cần 2 giờ học.

Tiến trình học các khóa IELTS Online này thế nào cho hiệu quả

Bước 2: bạn có thể tham gia khóa Inside IELTS sau khi có nền tảng tốt một chút.

Bước 3: Bạn có thể học song song 2 khóa IELTS online miễn phí là: IELTS Academic Preparation và khóa Understading IELTS.

Lưu ý rằng các khóa này đều là tự học, mức độ tương tác là ít và giáo viên không có cơ hội giải đáp thắc mắc cho bạn.

Học Ielts Là Gì? Tại Sao Phải Học Ielts?

Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức bao gồm các trường học,cao đẳng, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Cho đến thời điểm này, chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, phản ánh được gần chính xác trình độ tiếng Anh của một người qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

IELTS chia làm 2 loại:

Tiếng Anh học thuật ( Academic IELTS ): dùng cho những bạn cần đi du học.

Tiếng Anh tổng quát (General Training): dành cho những bạn định cư, làm việc nước ngoài.

Để có được tấm bằng IELTS, bạn phải trải qua một quá trình ôn luyện, trau dồi kĩ năng cần thiết về tiếng anh. Cần phải học đủ 4 kĩ năng:

Học IELTS là gì?

Vậy học IELTS như thế nào để có thể đạt được điểm cao?

Giúp bạn rèn luyện cả 04 kỹ năng

Nếu bạn đạt 6.5 tại một kỹ năng, điều đó có nghĩa là kỹ năng đó bạn tương đối thành thạo.

Tại sao phải học IELTS?

Ví dụ, ít có học viên nào đạt 6.5 IELTS Speaking mà giao tiếp không lưu loát. Cũng như ít có học viên đạt 6.5 Writing mà không có khả năng viết học thuật.

Vậy nên, học IELTS có lợi thế hơn so với học TOEIC, vì TOEIC thông thường không kiểm tra kỹ năng Nói và Viết. Nhiều bạn TOEIC có thể 700-900 mà chưa giao tiếp lưu loát là chuyện bình thường.

Dễ dàng xin việc có được công việc mình mong muốn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, có rất nhiều công ty lớn có nhu cầu hợp tác với những đơn vị nước ngoài. Những công ty này có mức lương cực kỳ hậu hĩnh mà với IELTS, các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc phù hợp, tiền đồ rộng mở với rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Hoặc bạn có thể đi dạy tiếng anh mức lương cũng khá cao .

Săn học bổng và du học nước ngoài dễ dàng

Để đạt được mục tiêu đi du học, các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm trung bình 6.0 IELTS. Giá trị bằng IELTS điểm càng cao thì tỷ lệ cơ hội săn cho bạn săn được các học bổng có giá trị cao sẽ tăng lên.

IELTS là lợi thế để bạn được làm việc trong môi trường quốc tế với mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến và phát triển cho bản thân trong tương lai.

Được miễn thi ngoại ngữ trong kì thi trung học phổ thông

Học sinh được miễn phí thi tốt nghiệp phổ thông môn ngoại ngữ nếu đó bảng điểm IELTS đạt 4.0 IELTS trở lên và còn giá trị.

Là 1 điều kiện cần ( chứng chỉ IELTS 6.5) để xét tuyển vào một số ngành của các trường đại học top ở Việt Nam (ĐHKTQD, đại học Ngoại Thương…). Đó là lí do tại sao phải học IELTS từ cấp 2 3 ngay cho trẻ.

MIỄN HỌC tiếng Anh tại Đại Học

Khi lên học đại học, các bạn đều phải học tiếng Anh. Nhưng ở một số trường đại học như Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia,…. nếu bạn sở hữu chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học tiếng Anh trong 1,2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn tập trung nhiều vào các môn học khác mà không cần lo ngay ngáy về tiếng Anh nữa. Quả là một điều hấp dẫn đúng không nào?

Nếu bạn có nhu cầu tìm học IELTS ở đâu chất lượng, uy tín tại Hà Nội, Bắc Ninh hãy tham khảo HA Centre. Trung tâm sẽ luôn lắng nghe bạn, trang bị cho bạn những kiến thức bổ ích để có thể đạt được số điểm bạn mong muốn. Liên hệ với HA Centre theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng để nhận được những tư vấn chi tiết nhất!

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Khoá Học Và Học Phí The Ielts Workshop 2022 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!