Về chúng tôi

Thành lập vào năm 2003, chúng tôi bắt đầu thực hiện ước muốn trở thành một nhịp cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các cơ sở Giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Chúng tôi thấu hiểu và thấu hiểu một cách sâu sắc : Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!

Chúng tôi tự tin khẳng định rằng bạn đang tìm đến một thương hiệu, một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du học tại Việt Nam.

Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một thực tế vô cùng kinh ngạc đó là phần lớn khách hàng chọn Atlantic không phải do quảng cáo. Họ biết đến Atlantic do người nhà, bạn bè và người quen đã từng làm hồ sơ du học thành công tại Atlantic giới thiệu.

VÌ SAO ATLANTIC TẠO ĐƯỢC NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG?

THÀNH VIÊN VIECA: Atlantic tự hào là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam – VIECA. Để trở thành thành viên Vieca, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như các công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI
Trong năm năm, Atlantic đã nối những nhịp cầu giữa những Khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng trên thế giới như: Úc, Pháp, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo, … và một trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới – Navitas.

HIỆN DIỆN CỦA ATLANTIC TẠI NƯỚC NGOÀI
Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng Atlantic tại TP HCM, Atlantic còn có hệ thống các văn phòng đại diện tại 7 nước trên thế giới: Pháp, Hà Lan, Séc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Các văn phòng đại diện tại nước ngoài chính là sự hiện diện của công ty chúng tôi với trách nhiệm chăm sóc, theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt cũng như bảo vệ quyền lợi của sinh viên trong suốt thời gian du học. Đây chính là điểm khác biệt cơ bản giữa Atlantic và các công ty du học khác tại Viẹt Nam. Atlantic cam kết là NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH trong suốt quá trình học tập của các bạn.

CÁC DỰ ÁN MANG LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM
Không bằng lòng với những thành quả đạt được, Atlantic tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và mở rộng các dự án du học. Đặc biệt tháng 2/2008, Atlantic đã ký hợp đồng dự án “Hỗ trợ vì tương lai”. Dự án có sự hợp tác của bốn bên: Tập đoàn giáo dục Navitas, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI, Ngân hàng quốc tế VIBBank và Công ty giáo dục và đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương. Dự án đánh dấu 35 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Úc và Việt Nam. “Hỗ trợ vì tương lai” sẽ hỗ trợ 3500 sinh viên du học Úc từ năm 2008 đến 2012. Ngoài ra, Atlantic cũng sẽ thực hiện thêm dự án đào tạo ngắn hạn Thụy Sỹ cho cán bộ ngân hàng và các doanh nghiệp Việt Nam nhằm đóng góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp nâng cao nguồn nhân lực của cả nước.

Đến với Atlantic, nhiều phụ huynh và học sinh không khỏi ngạc nhiên vơí đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết, làm việc với phong cách Châu Âu – Chuyên nghiệp – Năng động – Linh hoạt – Nhanh nhẹn – Tận tâm..

Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là Atlantic

Atlantic cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin tại trang web này.

Sứ mệnh: Vì chất lượng giáo dục tốt nhất

Là thương hiệu Việt mang lại giải pháp, công nghệ, dịch vụ tốt nhất cho ngành giáo dục và cho xã hội.

Giúp hàng trăm học sinh tham gia các chương trình giao lưu quốc tế hàng năm.

Giúp hàng chục nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam tiếp cận nhiều nguồn học bổng uy tín.

Giúp hàng trăm giáo viên Việt Nam gặp gỡ, học tập các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm mỗi năm

Giúp hàng trăm cán bộ cấp cao từ các sở, ban, ngành tiếp cận nền giáo dục các nước tiên tiến bằng kinh phí của Atlantic hoặc các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Giúp hàng nghìn học sinh Việt Nam được trải nghiệm các giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong học tập cũng như được cung cấp những suất ăn đảm bảo an toàn, đủ dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hợp khẩu vị

Giúp hàng trăm cán bộ, công nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê, liên tục phát triển.

Với sứ mệnh vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam, Atlantic liên tục xây dựng các dự án vì cộng đồng.