Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Chỉnh Sửa, Mô Phỏng Chương Trình Và Giao Tiếp Với Trung Tâm Gia Công Dnc Bằng Phần Mềm Cimco Edit # Top 7 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Chỉnh Sửa, Mô Phỏng Chương Trình Và Giao Tiếp Với Trung Tâm Gia Công Dnc Bằng Phần Mềm Cimco Edit # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Chỉnh Sửa, Mô Phỏng Chương Trình Và Giao Tiếp Với Trung Tâm Gia Công Dnc Bằng Phần Mềm Cimco Edit được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đang thực hiện

Sự lựa chọn chuyên nghiệp bởi Cimco Edit Cimco Edit là phần mềm lập trình, chỉnh sửa và mô phỏng chương trình gia công, giúp cho người lập trình và vận hành máy gia công có thể mô phỏng kiểm soát được các vấn đề lỗi lập trình từ phần mềm CAM, so sánh được chương trình gia công trước và sau khi có yêu cầu sửa chương trình, kết nối dễ dàng với trung tâm gia công DNC và đặc biệt là Cimco Edit có thể lập trình được được 3D và tiện 2 trục với bước chuyển tiếp liên tục và đồng bộ hóa.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Cimco Edit.

1. NC editor Nó không có giới hạn kích thước chương trình và bao gồm các tùy chọn mã CNC cụ thể như đánh số dòng / đánh lại số dòng, xử lý ký tự và công cụ tìm phân vùng XYZ. Nó cũng có các chức năng toán học bao gồm toán học cơ bản, xoay, đối xứng, bù dao và di chuyển chương gốc và chương trình.

2. Graphical Backplotter CIMCO Edit hỗ trợ hiển thị trực quan mã NC với kiểm tra va chạm giữa dụng cụ cắt với chi tiết, đồ gá và phát hiện lượng dư ăn thừa, ăn thiếu của dụng cụ cắt. Hỗ trợ lưu file NC backplots như một tập tin DXF.

3. Intelligent File Compare Nếu bạn không chắc chắn liệu hai chương trình CNC có giống nhau hay không, chức năng So sánh tệp của CIMCO Edit giúp bạn xác định sự khác biệt. So sánh tệp cho phép bạn chọn hai tệp được hiển thị trong cửa sổ hai khung nhìn. Bất kỳ sự khác biệt nào cũng sẽ làm nổi bật lên màu sắc. Bạn có thể duyệt qua các tệp, kiểm soát dễ dàng với từng khác biệt đó.

4. CNC-Calc Option Cả đường viền FLANGE-Outside và đường viền FLANGE-Inside đều được tạo bởi CNC-Calc, nhưng tất nhiên một mặt bích phải có các hệ lỗ . CNC-Calc có các chức năng Rectangular Bolt Hole Pattern (geometry) và Drill Holes (technology) để tạo ra những hệ lỗ đó.

5. Transmission of a CNC-Program Phần DNC của CIMCO Edit v7 cho phép bạn gửi và nhận các chương trình CNC đến các xưởng CNC của bạn bằng cách sử dụng các giao tiếp DNC RS-232.Các tập tin có thể được gửi từ một cửa sổ trong CIMCO hoặc trực tiếp từ đĩa. Quá trình truyền tệp được thực hiện trong khi bạn làm việc cùng với các chương trình CNC khác.

Phần mềm CNC CimcoEdit hiện đang được rất nhiều nhà lập trình CNC ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả chi phí mà nó mang lại. Để được tư vấn mua bản quyền phần mềm Cimco, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Vietbay:Vietbay CAD/CAM/CAE/PLM Team Sales: 024.37755301 (Ext: 111,112) Mobile: 091929 5521/091929 5525 Technical: 091929 5527 Email:[email protected] Website: http://vietbay.com.vn/

Phần Mềm Cimco Edit V7

Phần mềm Cimco Edit V7

Phần mềm Cimco Edit mô phỏng các đường chạy dao 2D và 3D, từ đó kiểm tra được sai sót trong chương trình CNC nếu có trước khi chạy máy.

Tính năng phần mềm CimcoEdit V7

– Với dung lượng nhỏ nhưng ngược lại, CimcoEdit tỏ rõ sức mạnh khi quản lý được tất cả những chương trình CNC có cấu trúc lệnh phức tạp nhất.– Mã CNC bao gồm các chức năng đánh số dòng/tái đánh số dòng, xử lý ký tự, tìm đoạn giá trị xyz, và .v.v… đều được chỉnh sửa dễ dàng bằng phần mềm CimcoEdit– Cung cấp một loạt các tính năng giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng .v.v…– Cung cấp các hàm toán học gồm thuật toán cơ bản hay hàm mở rộng như: quay, đối xứng, bù trừ dao và biên dịch.– Phần mềm Cimco Edit truyền thông qua cổng DNC RS232. Điểm đặc biệt nữa là chúng ta có thêm lựa chọn để cùng lúc giao tiếp tới 6 máy CNC.– So sánh các file hoặc các chương trình: Chúng ta sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần tại một thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.– Thiết lập chương trình CNC cho phay: Phay 3D thông minh / tiện 2 trục (ENHANCED in v5) – thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.– NC–Assistant di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G, chương trình sẽ nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác.– Cycle/Macro Support – cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.– Drag-and-drop editing– Cimco Edit hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.

DOWNLOAD LINK

Tải Phần Mềm Cimcoedit V7 Full Crack

Ngày đăng: 2018-05-09 08:15:03

Lượt xem: 31210

Phần mềm CimcoEdit V7 là một trong những phần mềm lập trình CNC được sử dụng phổ biến trong quá trình gia công các chi tiết cơ khí, chi tiết gỗ hay những loại vật liệu khác. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều người ngoài ngành vẫn chưa nắm rõ được thông tin về phần mềm cao cấp này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của CNC Tuấn Kiệt để tìm hiểu thêm về phần mềm CimcoEdit V7

Giới thiệu phần mềm CimcoEdit V7:

Phần mềm CimcoEdit V7 là một phần mềm CNC cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa tiên tiến, bao gồm các tùy chọn mã CNC cụ thể và không giới hạn kích thước chương trình. Ngoài ra CimcoEdit V7 còn khá linh hoạt, có thể thích nghi được với bất kì môi trường có sự chỉnh sửa CNC.

Phân tích mã lệnh và chọn dao gia công trong CimcoEdit V7

Phần mềm CimcoEdit V7 là phiên bản khá mới của chương trình trong đó tích hợp nhiều tính năng, công cụ ưu việt và mạnh mẽ như công cụ lập trình NC- Assistant làm cho việc biên tập mã CNC nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo đó, phần mềm CimcoEdit V7 là phần mềm mô phỏng và chỉnh sữa mã lệnh CNC tốt nhất hiện nay. Với khả năng phân tích chạy dao thông minh trước khi đưa vào thực tế gia công, phần mềm này đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các lập trình CNC trong việc thực hiện ý đồ gia công của mình.

Để mang lại hiệu quả chính xác cao nhất thì CimcoEdit V7 thường sẽ được kết hợp với phần mềm NcStudio.

Tính năng nổi trội của phần mềm CimcoEdit V7:

Quản lý được các chương trình CNC phức tạp nhất. Chiếm dung lượng rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính của bạn .

Mã CNC bao gồm các chức năng đánh số dòng/tái đánh số dòng, xử lý ký tự, tìm đoạn giá trị xyz, và .v.v…

Cấu hình chi tiết của file – cung cấp một loạt các lựa chọn bao gồm các dạng màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng .v.v…

Các hàm toán học bao gồm các thuật toán cơ bản, quay, đối xứng, bù trừ dao và biên dịch.

Truyền thông qua cổng DNC RS232. Lưu ý: Đối với phần mềm Cimco Edit bạn có thêm lựa chọn để cùng lúc giao tiếp tới 6 máy CNC.

So sánh các file – chương trình của chúng ta sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần tại một thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.

Phay 3D thông minh / tiện 2 trục (ENHANCED in v5) – thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.

NC-Assistant di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G, chương trình sẽ nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác.

Cycle/Macro Support – cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.

Drag-and-drop editing- Cimco Edit hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.

Hướng Dẫn Crack phần mềm CNC CimcoEdit V7:

Download phần mềm CNC CimcoEdit V7:

Phần mềm CNC CimcoEdit V7 hiện đang được rất nhiều nhà lập trình CNC ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt và hiệu quả chi phí mà nó mang lại. Sau khi tham khảo bài viết trên, nếu khách hàng còn điều gì cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline 0961.81.8899 để được giải đáp băn khoăn miễn phí.

Mô Phỏng Là Gì? Một Số Phần Mềm Mô Phỏng Thông Dụng

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm mô phỏng đang ngày càng phát triển và chiếm lĩnh cực lớn đến lĩnh vực công nghệ hóa học một cách rất lớn. Trong đó phải nhắc đến một số phần mềm mô phỏng nổi trội như PRO//II. HYSIM, HTFS, STX/ACX, BDK và Design II và một số phần mềm mô phỏng khác.

Mô phỏng là gì?

Mô phỏng tên tiếng anh cơ bản là simulation là một trong những phương pháp mô hình hóa được dựa trên quy tắc thiết lập các mô hình sử dụng để có thể tìm ra được những lời giải đáp và hỗ trợ cho các máy vi tính để có thể mô phỏng được một quá trình thực tế như:

Khái niệm mô phỏng cần nắm rõ

Mô tả toán học: Sử dụng thường xuyên làm công cụ toán học dùng trong quá trình mô tả các nguyên lí.

Trực tiếp xử lý những ràng buộc và các biểu thức.

Trong lĩnh vực công nghệ hóa học thì mô phỏng là một trong những vai trò hết sức quan trọng để phân tích, vận hành, thiết kế và tối ưu hóa các hệ thống. Và có thể phân chia rõ ràng mô phòng thành 2 phần:

Mô phỏng tĩnh hay còn gọi là Steady Simulation là một quá trình ở trạng thái dừng để dùng cho thiết kế một quá trình mới hay thử lại và kiểm tra một quá trình đang tồn tại. Hay hiệu chỉnh các quá trình vận hành và tối ưu hóa các quá trình đang vận hành.

Mô phỏng động là một mô phỏng bao gồm quá trình hoạt động và các thiết bị cho phép người dùng khảo sát mọi yếu tố ảnh hưởng đến các hệ thống thời gian và các phương pháp xử lý tình huống lập quá trình vận hành và thiết kế đạt thành công và hiệu quả.

Một số phần mềm mô phỏng thông dụng.

Rro II

Đây là một trong những phần mềm chuyên dụng tính toán trong công nghệ hóa học và đặc biệt trong lĩnh vực hóa dầu, hóa dược và polymer… Đây là các phần mềm dùng để tính toán quá trình chưng cất là đây chính là những sản phẩm đầu tiên của SIMSCI vào những năm 1988 và hiện nay phiên bản mới nhất chính là Pro II 8.3. Với công cụ chủ yếu chính là thiết kế và xây dựng thực tế nguồn nguyên liệu và vận hành các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Phần mềm mô phỏng PRO II

Hysys

Đây chính là một phần mềm mô phỏng có khả năng tính toán mang lại độ chính xác cao và tính toán đa dạng. Đồng thời Hysys đem lại nhiều thuật toán và hỗ trợ quá trình tính toán công nghệ và khảo sát các thông số trong qá trình thiết kế các nhà máy biến khí. Bên cạnh đó thì còn có khả năng tính toán các thông số thiết kế và bảo vệ các hệ thống phân tích. Sử dụng mô phỏng để đưa ra điều kiện thuận lợi và đánh giá.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Chỉnh Sửa, Mô Phỏng Chương Trình Và Giao Tiếp Với Trung Tâm Gia Công Dnc Bằng Phần Mềm Cimco Edit trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!