Xu Hướng 6/2023 # Execution Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Execution # Top 9 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Execution Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Execution # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Execution Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Execution được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Execution là gì và tầm quan trọng của execution trong marketing

Execution sẽ trở thành một vũ khí vô cùng lớn hại đối với thương hiệu nếu hiểu rõ nó. Execution sẽ giúp khách hàng nhớ tới thông điệp của tổ chức một cách mãnh liệt hơn. Execution còn có thể giúp giữ chân khách hàng và khiến người mua hàng tự lan tỏa thông điệp đấy một cách rộng lớn hơn.

Mối tương quan chặt chẽ giữa Idea, Concept và Execution trong Marketing

Rất nhiều marketers nhầm lẫn 3 khái niệm này. Có những người còn coi 3 khái niệm này là 3 cá thể riêng biệt, vì lẽ đó dẫn đến sự thất bại trong tiếp thị. Nhưng trên thực tế, để tạo nên một chiến dịch truyền thông hiệu quả, các nhà tiếp thị cần hiểu rõ mối quan hệ bổ trợ và tính logic chặt chẽ của Idea, Concept và Execution.

Một cách khái quát, hiểu được Execution là gì, cần được triển khai sao cho Concept và Idea không trở nên vô nghĩa. Nếu phân tích một chiến dịch theo dạng sơ đồ cây, Concept là gốc rễ. Từ Concept sẽ khai triển ra các cành, gọi là Idea. Người làm Marketing sẽ cần phải chăm sóc cây để làm thế nào cây tăng trưởng và thu về những đạt kết quả tốt. Nói cách khác, họ cần thực thi chiến lược phụ thuộc vào khung đã có sẵn. Concept sẽ là việc nhãn hàng mong muốn nói, truyền tải điều gì. Trong khi hình thức như thế nào là nhiệm vụ của Execution.

Từ mỗi Idea, Concept thì có hàng trăm cách khai triển. Mỗi cách khai triển là một Execution. Mỗi Execution trong Marketing đó cần nên có một thông tin xuyên suốt, một hình thức thể hiện nổi bật để không lệch khỏi Idea, Concept. Giống như việc chúng ta cần chăm sóc cái cây mà nền tảng là Idea, Concept đã có. Chứ không thể hàng ngày đi tưới nước một cái cây khác được.

Brainstorming Execution – Chỉ cần nghĩ là sẽ ra?

Trong quá trình lập kế hoạch để thực thi thì cần nhiều phương án để chọn lựa và tránh việc sẽ rơi vào vùng bí ý tưởng nên việc brainstorm cũng cần một quy trình và quy tắc riêng.

Khi bắt tay vào làm việc từ idea và concept thì chúng ta phải tiến hành nghiên cứu mọi thứ để có một execution hay và phù hợp. Ngoài ra việc nghiên cứu cũng giúp được công ty nhận biết đối thủ của mình đang dùng hình thức bán hàng nào và thấy được phương thức đó có đạt kết quả tốt hay không.

Khi Brainstorm, để tránh việc bí ý tưởng thì hay ghi lại toàn bộ những gì lóe lên trong đầu bạn bằng giấy note, điều đấy sẽ giúp xử lý được vấn đề này đó.

Cách thức tạo một Execution hiệu quả

Thông thường, các Marketer bị bí ý tưởng để thể hiện concept của mình. Bởi không thể tự tạo ra một chiếc áo không ăn nhập với linh hồn của nó. Việc này khiến việc truyền tải concept không thể đến với người mua hàng đạt kết quả tốt.

Trước hết phải hiểu rõ big idea xuyên suốt chiếc dịch. Từ concept đã có, xem Execution nên đi theo hướng nào.

Từ đây mới chọntone and moodthích hợp. Tone and mood là gì? Đó là sắc thái, giọng điệu thể hiện để diễn tả concept.

Trong đó, việc nghiên cứu chiến lược, cách thức của đối thủ cạnh trạn cũng là cách giúp làm ra Execution khác biệt.

Đây chính là lúc áp dụng khả năng quan sát đạt kết quả cao nhất. Nên tìm kiến các nguồn hay chương trình có idea và concept trong case, quan sát các thương hiệu, công ty khác đã thực hiện như thế nào.

Đánh giá đạt kết quả tốt và tìm ra lối đi riêng cho mình. Bất cứ ý tưởng nào lóe lên trong đầu cũng đều có cơ hội xây dựng Execution ấn tượng.

Account Executive Là Gì ? Tất Tần Tật Về Công Việc Của Account Executive

I. Account Executive là gì?

Nhiệm vụ của Account executive là tìm kiếm, theo dõi, quản lý một số các khách hàng, công việc gần tương tự như bộ phận bán hàng nên nhiều công ty hay gọi Account Team là Sales chúng tôi nhiên, công việc của một Account sẽ phức tập hơn sales rất nhiều.

III. Người đảm nhiệm vị trí Account executive sẽ thực hiện các công việc sau:

– Liên hệ tìm kiếm khách hàng.

– Trình bày/bán/thuyết phục: đảm bảo những ý tưởng, đề nghị của agency được khách hàng chấp nhận.

– Thực thi: sau khi khách hàng chấp nhận, Account executive sẽ trực tiếp quản lý dự án giúp cho kế hoạch được thực thi một cách tốt nhất.

– Sau khi dự án kết thúc, Account sẽ có trách nhiệm gửi báo cáo tổng kết cho khách hàng, thanh lý hợp đồng và hỗ trợ kế toán thu hồi công nợ từ khách và tiếp tục chăm sóc khách hàng để tiếp tục cung cấp dịch vụ cho họ.

IV. Làm thế nào trở thành một Account Executive giỏi

Để tìm việc làm nhanh ở vị trí Account Executive không quá khó nhưng để trở thành một người giỏi ở vị trí này thì không hề đơn giản, bắt buộc phải những tố chất và rèn luyện học hỏi không ngừng. Những kỹ năng mà Account Executive cần phải có :

1. Kiến thức chuyên môn giỏi và kỹ năng nắm bắt nhanh

Để có thể phát triển trong ngành thì việc nắm vững chuyên môn, các kiến thức cũng như quy trình công việc là điều cực kỳ cần thiết. Họ phải là người có chuyên môn nhất định về tổ chức sự kiện (nếu làm trong một công ty tổ chức sự kiện) để tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt và khả thi cho cả khách hàng lẫn công ty họ, vừa thuyết phục được khách hàng bằng những am hiểu và kinh nghiệm của mình trên lĩnh vực này ngay cả khi không có bộ phận Event đi cùng để hỗ trợ. Việc lắng nghe và nắm bắt thông tin nhanh cũng rất cần thiết khi trao đổi và đàm phán với khách hàng, điều này giúp đảm bảo hiểu rõ yêu cầu của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt và phù hợp như khách hàng mong muốn.

2. Kỹ năng giao tiếp

Account là những người “nghĩ hay, nói giỏi” họ sẽ bán những cái vô hình thành tiền mặt nên việc giao tiếp tốt là điều không thể thiếu. Đồng thời, có mối quan hệ rộng sẽ là một lợi thế rất lớn cho người đảm nhận vị trí Account.

VI. Các vị trí trong ngành Account Management từ thấp đến cao:

– Account Manager : Sau khi làm việc từ 2-3 năm tùy theo năng lực thì Account Executive sẽ trở thành Account Manager. Đây là giai đoạn để bạn hoàn hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức để có thể hiểu rõ và có cái nhìn bao quát về ngành Account management.

– Account Director: sau khi làm việc từ 5-6 năm với vị trí Account Manager, thì người Account Manager sẽ trở thành Account Director. Công việc của Account Director là xây dựng các mối quan hệ với đối tác lớn, đưa ra các định hướng về chiến lược cho khách hàng, giải quyết khi có sự cố xảy ra, quản lý bao quát các cấp thấp hơn đó là Account Manager và Account Executive.Vị trí này bạn sẽ gánh vác rất nhiều trách nhiệm và đây cũng là việc làm lương cao nhiều người ao ước có được.

Mọi thông tin liên hệ:

Việc làm chúng tôi – Website tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật, tìm việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam. Chuyên tuyển dụng các Jobs tiếng Nhật cấp cao cho các Cty tầm cỡ của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Phòng Dorm, Deluxe, Executive, Twin, Bungalow, Suite Là Gì?

Phòng khách sạn chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại phòng có đặc điểm riêng biệt về diện tích, cơ sở vật chất, dịch vụ… để đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng khách. Bạn đã biết tất cả các loại phòng khách sạn bằng tiếng Anh và đặc điểm của chúng chưa? Hãy cùng QTNHKSAAu khám phá thông qua bài viết sau đây nhé!

Sau đây là danh sách các loại phòng trong khách sạn tiếng Anh.

Phòng twin là gì?

Twin room (TWN) là loại phòng có 02 giường đơn thông thường dành cho những khách không thích ngủ chung giường với nhau. Tùy theo tiêu chuẩn của khách sạn mà kích thước của giường twin khác nhau:

Giường twin kích thước trung bình từ 2m x 1m (phổ biến cho các khách sạn 3 sao trở xuống)

Giường twin kích thước trung bình từ 2m x 1.2m (phổ biến cho các khách sạn 4 sao trở lên)

Phòng dorm là gì?

Phòng dorm là phòng tập thể, nhiều người ngủ chung một phòng, có khi là giường đôi, khi là giường đơn, được ví von như kí túc xá thu nhỏ. Phòng dorm thường có mặt tại các hostel với mức giá rẻ, phù hợp với những ai du lịch bụi, muốn tiết kiệm chi phí, hay đơn giản chỉ cần chỗ ngả lưng sau cả ngày dài rong rủi ở các nẻo đường.

Phòng dorm tại hostel được chia thành nhiều loại: mixed dorm (nam nữ ở chung), male dorm (dành cho nam), female dorm (dành cho nữ). Ở một số nơi thì mixed dorm có mức giá rẻ hơn hai loại kia.

Phòng double là gì?

Phòng double (DBL) hay còn là phòng đôi. Đây là loại phòng có 01 giường thông thường dành cho những cặp vợ chồng hoặc dành cho những người có thể nằm chung với nhau. Giường double thường có những kích thước như sau:

Kích thước giường thông thường hay gặp là 2m x 1.6m

Kích thước giường 2m x 1.8m được gọi là giường Queen size

Kích thước giường 2m x 2m được gọi là giường King size

Phòng triple là gì?

Triple là phòng bao gồm 3 giường nhỏ hoặc 1 giường lớn và 1 giường nhỏ. Loại phòng này dành cho 3 người ngủ. Phòng triple phù hợp với khách hàng du lịch theo nhóm hoặc gia đình có con nhỏ.

Phòng bungalow là gì?

Bungalow là loại phòng được thiết kế theo mô hình ngôi nhà có nguồn gốc từ Ấn Độ với diện tích nhỏ, riêng biệt, tính năng và cơ cấu đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Nhà có một tầng duy nhất và mái hiên rộng, độ rộng tùy thuộc vào số lượng người ở nhưng thường không vượt quá 150m2.

Những tiện nghi của bungalow còn phụ thuộc vào mức độ cao cấp và vốn đầu tư. Các bungalow trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp 4, 5 sao thường có phòng khách sang trọng với salon bọc nỉ hoặc da cao cấp, đồ gỗ tự nhiên, đèn chùm…, phòng ngủ với giường rộng king size, tầm nhìn đẹp, phục vụ ăn sáng ngay tại giường…, phòng tắm có kèm xông hơi, bồn sục, hệ thống âm thanh, tivi chất lượng cao…

Phong cách thiết kế của bungalow mang đến cho người ở cảm giác thanh bình và thư giãn với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Đồ đạc được bố trí và sáng tạo tuỳ thuộc vào phong cách trong khu, có thể rất thô mộc nhưng cũng có thể rất tinh tế và thể hiện sự chau chuốt và thẩm mỹ cao.

Phòng standard là gì?

Phòng standard (STD) là phòng tiêu chuẩn, đơn giản nhất trong các khách sạn hiện nay. Đây là loại phòng có diện tích nhỏ, thường được đặt ở tầng thấp nhất và không có view hoặc view không được đẹp. Trang thiết bị của phòng standard cũng được khách sạn giảm tối thiểu. Chính vì vậy, giá phòng standard nằm ở mức thấp nhất trong các loại phòng khách sạn.

Phòng superior là gì?

Phòng superior (SUP) cao cấp hơn phòng standard với diện tích lớn hơn (từ 20m2 trở lên) bao gồm 1-2 giường, tầm nhìn view cũng đẹp hơn. Trang thiết bị của phòng được khách sạn đầu tư hiện đại. Vì chất lượng tốt hơn nên mức giá cho phòng superior cũng sẽ cao hơn phòng standard.

Phòng deluxe là gì?

Phòng deluxe (DLX) thường ở tầng trên cao với view đẹp (hướng núi, biển… ). Diện tích rộng rãi hơn superior và được đầu tư trang thiết bị cao cấp như tivi, tủ lạnh, bồn rửa mặt cao cấp… Đương nhiên, mức giá niêm yết dành cho phòng deluxe sẽ cao hơn superior.

Phòng suite (SUT) là loại phòng cao cấp nhất khách sạn, được đặt ở tầng cao nhất, nơi có không gian thoáng đãng và không khí trong lành. Với diện tích từ 60 – 120m2, phòng suite thường bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ riêng biệt, cửa sổ và ban công để khách ngắm phong cảnh.

Trang thiết bị của phòng cũng được khách sạn đầu tư tối đa: điều hòa, ti vi, loa… cùng với bàn làm việc và quầy bar nhỏ. Phòng suite còn đi kèm với những dịch vụ đặc biệt: quản gia phục vụ 24/24, xe đưa đón tận nơi, được phục vụ những món ăn đặc biệt…

Để tăng thêm mức độ VIP cho phòng hoặc nhằm hướng đến một đối tượng khách hàng nào đó, phòng suite còn được phân chia thành các loại như president suite, executive suite… với cách bố trí và các dịch vụ đi kèm khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Phòng executive suite là gì?

Executive suite là loại phòng cao cấp với diện tích lên đến 80m2. Phòng được trang bị cả bồn tắm đứng và bồn tắm nằm, bàn làm việc cỡ lớn, điện thoại quốc tế, hồ bơi ngoài trời, phòng khách và khu vực bếp riêng biệt…

Ở trên là tên các loại phòng trong khách sạn bằng tiếng anh hiện nay, cùng với đó là ý nghĩa của từng loại phòng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những thuật ngữ chuyên ngành. Ngoài ra để có thể nắm bắt rõ hơn về các thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng anh, bạn có thể tham khảo ngay khóa học tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu, với chi phí học ngắn nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ ấn tượng.

Những Điều Cần Biết Về Ielts

1. IELTS là gì? 2. Những lợi thế khi thi IELTS 3. IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát khác nhau thế nào? 4. Hình thức thi IELTS 5. Những quy định về hủy và đổi ngày thi 6. Kết quả thi 7. Phúc khảo kết quả

– IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật ( IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát ( IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để không bị mất tập trung.

Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối để có thể trả lời phần thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng với chất lượng cách âm cao để có thể tập trung hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

IELTS Học thuật (IELTS Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc theo học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Các tổ chức có quy định riêng về loại hình thí sinh cần thi. Thí sinh nên liên hệ với tổ chức nơi mình nộp hồ sơ để biết rõ quy định.

Hàng năm, có trên 2 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 10.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

Kỳ thi được chia làm 2 phần:

Phần (a) – thi Viết, bao gồm các kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết

Phần (b) – thi Nói, bao gồm kỹ năng: Nói

Lưu ý khi thi:

Phần thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) được tiến hành trong buổi sáng của ngày thi chính thức và kéo dài khoảng 3 tiếng.

Phần thi Nói chỉ kéo dài 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Lịch thi Nói được bố trí cùng ngày với thi Viết hoặc trong khoảng thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi Viết.

Vì 2 địa điểm thi Nói và thi Viết có thể khác nhau nên thí sinh sẽ được thông báo chính xác địa điểm của từng phần thi.

Lịch thi IELTS

Hủy thi:

Việc hủy thi phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu và nộp tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần.

75% lệ phí thi sẽ được hoàn lại trong trường hợp hủy thi hợp lệ.

Thí sinh sẽ nhận phần hoàn trả sau 7 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn cùng với hóa đơn giá trị gia tăng (bản gốc).

Thí sinh sẽ KHÔNG được hoàn trả lệ phí thi khi KHÔNG cung cấp được Hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc.

Thí sinh ĐĂNG KÍ THI IELTS trong vòng 05 tuần trước ngày thi sẽ KHÔNG được hủy thi.

Việc hủy thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi chỉ có thể được xem xét trong trường hợp vì lý do bệnh nặng (phẫu thuật, tai nạn, nhập viện dài ngày, …). Thí sinh cần cung cấp giấy xác nhận tình trạng sức khỏe có đóng dấu tròn của bệnh viện công trong vòng 05 ngày kể từ ngày thi, nói rõ tình trạng sức khỏe không thể đến dự thi để được đổi ngày thi hoặc nhận lại 75% lệ phí thi.

Đổi ngày thi:

Thí sinh phải nộp đơn xin đổi ngày thi theo mẫu tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 15 ngày (miễn phí) hoặc 8 – 14 ngày (phí đổi ngày thi là VND 450,000).

Thí sinh chỉ được đổi ngày thi một lần duy nhất và ngày thi mới cách ngày thi cũ tối đa 03 tháng.

Thí sinh đã đổi ngày thi sẽ không được hủy thi.

Thí sinh đăng kí thi trong vòng 01 tuần trước ngày thi sẽ KHÔNG được đổi ngày thi.

Kết quả thi sẽ được trả trực tiếp cho thí sinh sau ngày thi Viết 13 ngày tại văn phòng IDP TP. HCM (quận 1) hoặc IDP Hà Nội.

Khi đến nhận kết quả thi, thí sinh vui lòng mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc như đã đăng ký trên đơn dự thi.

Thí sinh ở ngoại tỉnh có thể đăng ký gửi kết quả miễn phí về nhà theo địa chỉ ghi trên đơn đăng ký thi.

Thí sinh chỉ được nhận duy nhất một chứng chỉ IELTS và sẽ không được cấp lại trong bất cứ trường hợp nào.

Thí sinh không thể đến trực tiếp văn phòng IDP để lấy kết quả thi có thể ủy quyền cho người nhà đến nhận kết quả bằng cách điền mẫu Đơn ủy quyền và gửi lại trung tâm thi trước ngày có kết quả. Người được ủy quyền phải xuất trình Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của thí sinh và của bản thân người được ủy quyền khi đến nhận kết quả thi.

Thí sinh có thể xem kết quả thi online sau khi thi Viết 13 ngày trên trang chủ của IDP (từ 5h chiều, giờ Việt Nam) bằng cách nhập các thông tin cá nhân thí sinh theo yêu cầu.

Kết quả thi không thông báo qua điện thoại, fax hoặc email trừ khi có sự đồng ý của thí sinh.

Gửi kết quả thi

Trong vòng 1 tháng tính từ ngày kết quả thi chính thức được in ra, thí sinh có thể yêu cầu Trung tâm thi gửi tối đa 05 chứng chỉ IELTS tới các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước nơi thí sinh đăng ký theo học hoặc các tổ chức, công ty nơi thí sinh đang xin việc làm hoặc tới Đại sứ quán các nước nơi thí sinh đang xin thị thực.

Đối với những thí sinh yêu cầu gửi bảng điểm đến các công ty trong nước, IDP có thể yêu cầu thí sinh cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh cho việc gửi bảng điểm. Trong thời gian này thí sinh không phải trả phí in thêm bằng. Sau thời gian này, Trung tâm sẽ thu thêm 5 USD (tương đương 200.000 vnđ) cho mỗi chứng chỉ in thêm.

IDP sẽ gửi miễn phí chứng chỉ thi tới các địa chỉ trong nước theo đường thư bảo đảm. Các trường hợp khác, thí sinh sẽ phải tự thanh toán cước phí bưu điện hay cước phí chuyển phát nhanh.

IDP có quyền từ chối cấp và gửi chứng chỉ thi đến chính thí sinh, các trung tâm tư vấn du học, văn phòng luật sư, văn phòng định cư, người nhà, bạn bè của thí sinh và đến các địa chỉ không liên quan.

Thí sinh có thể yêu cầu phúc khảo lại kết quả của toàn bộ hoặc 1 trong 4 kỹ năng thi bằng cách điền vào Đơn xin phúc khảo (tại các Trung tâm thi).

Thời gian yêu cầu phúc khảo không quá 6 tuần kể từ ngày thi Viết. Thời gian nhận được kết quả phúc khảo là 4-6 tuần kể từ ngày Trung tâm nhận được yêu cầu xin phúc khảo có chữ ký của thí sinh. Lệ phí xin phúc khảo là 2,310,000 VND. Lệ phí này sẽ được hoàn trả cho thí sinh khi kết quả mới thay đổi so với kết quả cũ.

Các trường hợp khác

IDP sẽ tiến hành các biện pháp cần thiết để duy trì việc cung cấp các dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi kỳ thi bị ảnh hưởng do các lý do bất khả kháng, nằm ngoài tầm kiểm soát của IDP như: hỏa hoạn, lụt lội, chiến tranh, cấm đường, mất điện trong thời gian dài… Trong những trường hợp phải huỷ bỏ kỳ thi do những lý do trên, IDP sẽ bố trí chuyển các thí sinh sang kỳ thi gần nhất có thể.

Xem thêm

Hướng Dẫn Đăng Ký Thi IELTS ONLINE

Cập nhật thông tin chi tiết về Execution Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Execution trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!