Xu Hướng 3/2023 # Duty Free Và Tax Free Là Gì? Các Tín Đồ Mua Sắm Nên Biết # Top 10 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Duty Free Và Tax Free Là Gì? Các Tín Đồ Mua Sắm Nên Biết # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Duty Free Và Tax Free Là Gì? Các Tín Đồ Mua Sắm Nên Biết được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Duty Free là gì?

Duty có nghĩa là thuế mà bạn bắt buộc phải trả khi mua và mang sản phẩm đó ra khỏi biên giới quốc tế. Free trong tiếng việt được dịch ra có nghĩa là miễn phí.

Từ đó có thể suy ra được Duty Free có nghĩa là miễn thuế. Khi bạn mua một sản phẩm được dán nhãn Duty Free điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải trả bất cứ loại thuế nào cho sản phẩm đó ngay tại quốc gia mà bạn mua.

Ví dụ: Bạn đang đi du lịch ở Pháp và mua một chiếc túi xách với giá 200 đô la có nhãn Duty Free. Bạn sẽ không phải trả thuế sản phẩm này tại Pháp và có thể mang về Việt Nam mà không mất thêm khoản thuế nào.

Nhưng nếu bạn gửi các mặt hàng này qua đường bưu điện về Việt Nam hoặc các quốc gia khác thì có thể sẽ bị đánh thuế.

Sự khác biệt giữa Duty Free và Tax Free

Duty Free và Tax Free có nghĩa tương đồng nhau. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là hai loại thuế hoàn toàn khác biệt.

Duty Free

Duty Free là những sản phẩm được miễn thuế. Nó bao gồm tất cả rất nhiều những loại thuế như: thuế hải quan, thuế rượu, thuế tiêu thụ khi bạn mua hàng,…

Nói tóm lại, các loại thuế chi phí được thêm vào sản phẩm trước khi phân phối và tiêu thụ sản phẩm trên thị trường thì đều được miễn. Vì tất cả những loại thuế này đều được miễn nên bạn có thể sẽ mua được hàng hóa với giá cả phải chăng hơn.

Trong cùng một cửa hàng được miễn thuế, thì sản phẩm vẫn sẽ được miễn thuế tiêu thụ, đó là lý do khiến cho giá sản phẩm chênh lệch khác nhau.

Những sản phẩm có nhãn dán Duty Free còn có được miễn luôn phí VAT không cần trả. Đây chính là lợi thế khi bạn mua hàng Duty Free.

Tax Free

Tax Free có nghĩa là được miễn thuế giá trị gia tăng (Thuế VAT). Tax Free thường được ưu đãi cho khách du lịch.

Khi bạn mua sắm với giá thành nhiều hơn một số tiền nhất định thì sẽ được miễn thuế VAT. Tuy nhiên, tỷ lệ hoàn trả lại sản phẩm và hàng hóa sẽ được chỉ định có sự khác nhau giữa các quốc gia mà bạn mua hàng.

Những điều bạn cần lưu ý khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế

Có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn khi sử dụng thuật ngữ Duty Free. Nhưng dù sao đi nữa thì bạn vẫn sẽ có lợi khi mua những sản phẩm Duty Free tại quốc gia đó. Vậy lợi ích khi bạn mua hàng miễn thuế là gì? Một số những lợi ích khi mua hàng miễn thuế mà khách hàng nhận được:

Sản phẩm sẽ có giá thấp hơn với cả những thương hiệu quốc tế có tiếng trên thế giới.

Mua được rượu, socola và nước hoa cao cấp với giá khá rẻ.

Bạn còn có thể mua được những sản phẩm giảm giá với giá thành rẻ hơn khi mua trực tuyến.

Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn mua những sản phẩm miễn thuế bạn sẽ không phải trả những khoản thuế nào cho các mặt hàng bạn mua tại quốc gia có cửa hàng miễn thuế mà bạn mua nó. Thậm chí tại  một số những đất nước thuộc EU, bạn có thể được miễn giảm thuế khoảng từ 5% đến 25% tùy mỗi quốc gia.

Những món hàng không nên mua tại cửa hàng miễn thuế sân bay

Không phải bất cứ sản phẩm miễn thuế nào đều cho bạn mua với giá rẻ hơn so với giá thực tế của nó trên thị trường. Đây là một số những lưu ý cho bạn khi mua hàng miễn thuế tại sân bay.

Một số những mặt hàng cao cấp và xa xỉ như túi xách, đồng hồ hoặc kính râm sẽ có sự chênh lệch khá lớn trong giá cả. Và có những trường hợp khi bạn mua những món đồ này ở sân bay sẽ có giá khá mắc khi bạn mua chúng tại những cửa hàng địa phương.

Duty Free Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Sắm Tại Cửa Hàng Miễn Thuế

Bạn sẽ trả thuế cho chai rượu khi mua ở Pháp và sau đó trả thuế ở Việt Nam để mang nó về nhà. Tuy nhiên, ở Việt Nam, bạn có thể được miễn thuế cho 3 lít đồ uống có cồn, 2 lít đối với rượu dưới 22 độ và 1.5 lít đối với rượu trên 22 độ. Vậy free là gì? Free dịch ra tiếng việt có nghĩa là miễn phí.

Sự khác biệt giữa hàng tax free và hàng duty free là gì?

Ngay cả trong cùng một cửa hàng miễn thuế, sản phẩm vẫn được miễn thuế tiêu thụ, do đó chênh lệch giá là rất khác nhau. Các sản phẩm duty free còn có thêm một lợi thế là không cần phải trả phí VAT.

Hàng tax free có nghĩa là thuế giá trị gia tăng VAT được miễn. Tax free thường được sử dụng khi một người nước ngoài đang đi du lịch đến một đất nước khác. Mua sắm nhiều hơn một số tiền nhất định sẽ được miễn thuế VAT, nhưng tỷ lệ hoàn trả và các sản phẩm chỉ định sẽ khác nhau giữa các quốc gia.

Ví dụ, các điều kiện được miễn thuế VAT ở Nhật Bản bao gồm:

Trong trường hợp hàng hóa nói chung (giày dép, túi xách, đồng hồ, đồ trang sức, quần áo, đồ gia dụng, v.v.), tổng số tiền mua từ 5.000 yên trở lên mỗi ngày tại cùng một cửa hàng.

Trong trường hợp các mặt hàng tiêu dùng (thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm, v.v.), tổng số tiền mua mỗi ngày trong cùng một cửa hàng là 5.000 yên trở lên và 500.000 yên trở xuống.

Các mục này chỉ dành cho mua sắm cá nhân và không được miễn thuế khi mua để sử dụng / bán sỉ. Ngoài ra, điều kiện là mang nó ra khỏi Nhật Bản trong vòng 30 ngày sau khi mua và bạn không thể mở bao bì được chỉ định cho đến khi bạn rời khỏi Nhật Bản.

Lotte duty free có nghĩa là các cửa hàng miễn thuế ở Hàn Quốc. Chuỗi của hàng này đã tồn tại khá lâu đời và là nơi tập trung của hơn 500 thương hiệu nổi tiếng bao gồm thương hiệu Hàn Quốc và các nước trên thế giới. Và tất nhiên khi bạn mua sắm tại các cửa hàng Lotte duty free, bạn sẽ được hoàn lại tiền thuế khi đến cửa hải quan, tuy nhiên chỉ với một mức số lượng được quy định.

II. Những điều cần lưu ý khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế

Đôi khi, giá cả sẽ tương đối thấp hơn đối với các thương hiệu quốc tế.

Rượu có nhãn hiệu cao cấp, xì gà, nước hoa và sôcôla sẽ có giá thấp

Bạn có thể hưởng được giảm giá khi bạn đặt các mặt hàng trước thông qua trực tuyến

Nói một cách đơn giản, khi bạn mua sản phẩm miễn thuế, bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản thuế nào cho các mặt hàng mà bạn mua từ các cửa hàng đó và thậm chí ở một số quốc gia ở EU, bạn cũng có thể miễn thuế từ 5% – 25% tùy thuộc vào quốc gia.

Cẩn thận khi mang chất lỏng lên máy bay

Ở Nhật Bản cũng như các quốc gia nước ngoài, chất lỏng sẽ bị cấm mang trong hành lý xách tay. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mang theo các mặt hàng bạn đã mua tại cửa hàng miễn thuế. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc mua rượu và nước hoa. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn đến, có các điều kiện như “không được mở ra” và “cần đính kèm hóa đơn mua hàng”, vì vậy chúng mình khuyên bạn nên kiểm tra trước khi có ý định mua hàng.

Bạn cần lưu ý để mang theo các mặt hàng chất lỏng nếu có chuyến bay chuyển tiếp. Một số quốc gia hạn chế mang chất lỏng trong cabin. Nếu bạn sẽ chuyển tiếp ở Đài Loan, Malaysia và Campuchia, bạn cần lấy các mặt hàng ra và sau đó ký gửi dưới dạng hành lý. Bạn cần chú ý điều này vì có khả năng tịch thu nếu bạn quên gửi hành lý. Vì các quy tắc khác nhau giữa các quốc gia, bạn nên xác nhận trước với các hãng hàng không.

Nếu khách du lịch có nhiều chuyến bay chuyển tiếp và cần đi qua điểm kiểm tra an ninh TSA, hành lý phải tuân theo các quy định hành lý xách tay của Cơ quan An ninh Giao thông 3-1-1, có nghĩa là bất cứ điều gì vượt quá giới hạn 3,4 ounce cần phải được ký gửi. Điều này có thể đặc biệt gây khó chịu khi đến điểm dừng, vì khách du lịch không có quyền truy cập vào túi đã ký gửi. Để an toàn, khách du lịch nên chắc chắn mua rượu miễn thuế tại sân bay cuối cùng để tránh bị mất tại trạm kiểm soát an ninh.

Bạn sẽ phải chịu thuế nếu bạn mua quá nhiều

Các quy tắc miễn thuế khác nhau ở mỗi quốc gia và bạn có thể phải trả thuế nếu bạn mua hàng vượt quá các quy định đó.

Ví dụ: nếu bạn mua quà lưu niệm tại cua hang mien thue Nhật Bản và không ra khỏi Nhật trong 30 ngày, thì bạn đã không tuân thủ quy định miễn thuế ở Nhật. Đối với việc mua quá nhiều, có khả năng thuế sẽ được thu ngay cả khi bạn mua sắm với giá tốt. Hãy cẩn thận trong việc mua quá mức.

Mua hàng miễn thuế ở đâu tốt nhất?

Việc một cửa hàng miễn thuế có tốt hơn cửa hàng khác hay không phụ thuộc vào sở thích của khách du lịch, khách du lịch đến từ nước nào, nơi khách du lịch sẽ đến và sản phẩm nào khách du lịch muốn mua.

Đối với khách du lịch Việt Nam, nếu bạn đến các quốc gia nơi tỷ giá hối đoái có lợi đối với đồng tiền Việt Nam có thể giúp tiết kiệm. Ở châu Âu, các cửa hàng miễn thuế không chỉ miễn thuế duty mà còn miễn thuế VAT chưa được thêm vào hàng hóa. Có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản từ 5 phần trăm đến 25 phần trăm, tùy thuộc vào quốc gia.

Các sân bay lớn hơn có xu hướng có cửa hàng miễn thuế lớn hơn. Nếu bạn có ý định bay qua nhiều sân bay, bạn nên nghiên cứu giá của hàng hóa muốn mua trước khi đến để dễ dàng so sánh giá cả giữa các cửa hàng. Nhiều cửa hàng miễn thuế liệt kê giá hàng hóa miễn thuế trên trang web của họ, giúp khách du lịch dễ dàng so sánh giá hơn và đặt hàng trước nếu bạn có ít thời gian ở sân bay.

Những món đồ đáng để mua ở cửa hàng miễn thuế tại sân bay

Trong số các mặt hàng miễn thuế, những mặt hàng được dán nhãn “tax-free” thường đáng để mua nhất, vì đây thường là các mặt hàng bị đánh thuế nặng như rượu và thuốc lá. Sô cô la Thụy Sĩ, nếu được mua ở bất cứ đâu ngoài Thụy Sĩ, thường bị đánh thuế, vì vậy khi mua sô cô la thông qua cửa hàng miễn thuế cũng là một lợi ích tuyệt vời.

Những món đồ không nên mua ở cửa hàng miễn thuế tại sân bay

Quà lưu niệm có xu hướng đắt hơn ở sân bay so với trong thành phố, vì vậy hãy bỏ qua những mặt hàng này tại cửa hàng miễn thuế. Các mặt hàng xa xỉ như túi xách, kính râm và đồng hồ có thể khác nhau về giá cả, và đôi khi giá cho những thứ này đắt hơn ở sân bay so với ở cửa hàng địa phương. Bạn nên nghiên cứu mức giá thông thường bên ngoài sân bay trước khi mua sẽ giúp tiết kiệm nhiều hơn.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn biết rõ hơn về duty free là gì, đồng thời phần nào giải đáp được những thắc mắc về những điều cần lưu ý khi mua hàng miễn thuế!

Free Size Là Gì? Phân Biệt Free Size, Big Size Và Unisex

Free size là gì?

Free size là gì? Hiểu theo một nghĩa đơn giản. Free size có nghĩa là “đủ kích cỡ”. Là trang phục chỉ có 1 kích cỡ. Nhưng lại phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau dù là mập hay ốm. Thông thường, nó sẽ có form to hơn tiêu chuẩn bình thường. Để có thể phù hợp hết được mọi vóc dáng của người mặc.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thời trang free size được nhiều khách hàng ưa chuộng như: quần áo, váy đầm, phụ kiện,…

Đặc điểm của trang phục free size

Đa số phụ nữ hiện nay đều rất chuộng quần áo free size. Bởi nó được thiết kế với kích thước rộng rãi. Nên khi diện lên có thể che đi nhiều khuyết điểm trên cơ thể. Những chị em có thân hình hơi mũm mĩm một chút sẽ trông cân đối, vừa vặn hơn. Còn nếu hơi gầy một chút thì sẽ trông có da có thịt hơn.

Bạn có thể cảm thấy vô cùng thoải mái, tiện lợi. Dù là đang ở bất kỳ hoàn cảnh hay môi trường nào. Mặc ở nhà, xuống phố đi dạo với bạn bè hay đi dự tiệc cũng đều hợp lý cả. Thời trang free size giúp bạn tự tin hơn về phong cách riêng của mình. Bạn sẽ không còn đắn đo, suy nghĩ nhiều khi lựa chọn trang phục nữa. Chính vì thế, nó sẽ hỗ trợ bạn định hình phong cách của mình ngày một tốt hơn.

Hơn nữa, những bộ trang phục này thường không giới hạn tuổi tác. Dù bạn là một cô gái trẻ hay đã bước sang tuổi phải diện những trang phục thời trang trung niên thì vẫn có thể lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp.

Như chúng ta cũng đã biết, thời trang free size có một thế mạnh. Đó là nó có size chuẩn dành cho tất cả mọi người. Điều đó trở thành lợi thế lớn nhất của nó. Nhưng cũng là bất lợi duy nhất của thiết kế này.

Việc không có size riêng sẽ hạn chế nhu cầu của những khách hàng dù họ yêu thích sản phẩm đó. Làm cho người mua hạn chế sự lựa chọn của mình hơn. Hoặc sau khi mua về phải đem đi chỉnh sửa lại.

Free size và Big size, Unisex khác nhau như thế nào?

Trang phục free size có thể nói là phù hợp với tất cả mọi người. Vì nó có kích thước phổ biến nhất; và không tuân theo bất kỳ quy tắc thiết kế nào. Nó cũng không quy định về chất liệu, màu sắc hay họa tiết.

Còn về big size, những người có thân hình nhỏ nhắn vẫn có thể mặc được nếu thích. Nhưng về cơ bản, quần áo big size thiêng về người có cân nặng quá khổ hơn. Do được giới hạn về tiêu chuẩn thiết kế. Nên những đặc điểm của quần áo big size ít đa dạng, phong phú hơn. Trang phục big size thường có gam màu tối, họa tiết đơn giản,…

Nhìn chung, có thể mọi người sẽ không phân biệt được quần áo free size và unisex. Tuy nhiên, free size thường sẽ thiêng về phái nữ một chút. Còn unisex là trang phục trung tính. Danh chung cho cả nam và nữ sử dụng nên có phần cá tính và năng động hơn.

Thông số chiều cao, cân nặng khi chọn đồ free size ở Việt Nam

Ở mỗi nước khác nhau sẽ có một tiêu chuẩn riêng để thiết kế sản phẩm. Do có sự khác biệt rõ ràng về vóc dáng và sở thích văn hóa ở từng khu vực. Nhưng ở Việt Nam nói riêng, đa số các thiết kế sẽ đánh vào những bạn có chiều cao và cân nặng sau đây:

+ Size đồ nữ: cao 150 – 165 cm, nặng 45 – 60 kg

+ Size đồ nam: cao 160 – 170 cm, nặng 55 – 70 kg

Tìm hiểu thêm: CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG CHUẨN CỦA CÁC QUÝ CÔ

Tuổi trung niên có nên mặc đồ free size?

Khi còn trẻ, vóc dáng của chị em phụ nữ vẫn chưa có nhiều thay đổi. Nhưng sau khi bước qua tuổi trung niên. Đã trải qua sinh con, làm việc nhiều hoặc ít vận động hơn. Đã làm cho thân hình có nhiều khuyết điểm hơn. Đa số sẽ không kiểm soát được cân nặng của mình.

Chính vì thế, thời trang free size có thể nói là một trong những cứu cánh tốt nhất dành cho mọi người. Việc lựa chọn một sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau này, nếu số đo các vòng tăng hoặc giảm. Thì vẫn có thể sử dụng tiếp quần áo của mình mà không cần mua lại những sản phẩm khác. Do thời trang free size có thể linh động theo vóc dáng của các bạn.

Mặt khác, quan trọng hơn hết vẫn là phù hợp với ý thích và thẩm mỹ của bạn. Bạn hãy mua sắm những gì bạn thật sự thích chứ không chỉ vì nó tiện lợi. Nếu bạn quá gầy và nhỏ người thì một chiếc áo quá rộng vẫn có thể gây bất lợi cho bạn đấy.

Quần Jogger Là Gì? 10 Điểm Mọi Tín Đồ Jogger Nên Biết

Quần jogger nam là một items không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh. Có thể các bạn đã mặc quần jogger rất nhiều rồi nhưng chính bản thân bạn cũng không biết. Chỉ đến khi phong cách thời trang thể thao lên ngôi thì quần jogger mới được chú ý nhiều.

1. Quần jogger là gì?

Loại quần này thường được may chủ yếu bằng vải cotton để giúp thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Phần cạp quần được may bằng chun bản to hoặc dây rút để mang lại sự thoải mái nhất trong quá trình vận động. Phần gấu cũng được bo lại bằng chun để tạo sự gọn gàng nhất trong quá trình di chuyển.

Ban đầu quần jogger chỉ được sử dụng chủ yếu trong tập thể dục, vận động, tập gym. Nhưng ngày nay, khi xu hướng phong cách thời trang thể thao lên ngôi, quần jogger được sử dụng rộng rãi trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

2. Những bí mật về quần jogger mà tín đồ thời trang nên biết

2.1. Lịch sử ra đời

Quần jogger là gì? Chiếc quần jogger đầu tiên ra đời vào năm 1920 bởi Émile Camuset nhà thiết kế của hãng thời trang điền kinh đình đám Le coq Sportif. Nó có màu xám và làm bằng chất vải Jersey nhằm tạo ra sự vận động tốt nhất cho các vận động viên điền kinh.

Theo thời gian, chiếc quần nam này đã vượt qua giới hạn ban đầu của nó và chính thức bước chân vào làng thời trang, đến gần hơn với công chúng nhờ vào công lao của Michael Huynh – chủ tịch và giám đốc sáng tạo của thương hiệu Publish Brand cùng Alex Jamesvới người bạn thân của ông. Lúc này chiếc quần được gọi với cái tên “jogger pants”.

Sau này, khi được sử dụng đại trà chiếc quần này được gọi bàn cái tên ngắn gọn quần jogger.

2.2. Lý do nên chọn quần jogger

– Sự tiện dụng: quần jogger là gì? Có thể sử dụng được trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể mặc đi tập gym đồng thời bạn mặc luôn nó đi hẹn hò ngay sau buổi tập mà không phải mất quá nhiều thời gian thay quần áo.

– Giúp che được khuyết điểm hình thể: dù cho bạn béo hay gầy, cao hay thấp thì mặc chiếc quần jogger nam vào bạn vẫn phong cách và thời thượng.

– Không mất quá nhiều tiền đầu tư vào quần áo mà vẫn rất thời trang.

2.3. Màu sắc của quần jogger

Quần jogger rất đa dạng về màu sắc, thích hợp với nhiều dáng người, nhiều độ tuổi, nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau như xám, trắng, xanh, đen…

2.4. Chất liệu của quần jogger

Quần jogger kaki (khaki joggers – chino joggers): Đây là kiểu quần jogger được làm từ chất liệu kaki.

Quần jogger jeans (denim joggers): Đây là kiểu quần jogger được làm từ chất liệu jeans hay denim quen thuộc.

Quần jogger nỉ: Đây là kiểu quần jogger được làm từ chất liệu nỉ, đây là chất liệu sơ khai nhất của dạng quần này rồi.

Quần jogger dạng sweatpants: Đây là kiểu quần jogger được làm từ chất liệu thun, được sử dụng nhiều hoạt động thể dục, thể thao.

2.5. Kiểu dáng của quần jogger

Quần jogger trơn: Dạng quần jogger không có họa tiết, được thiết kế đơn giản, trơn một màu

Quần jogger họa tiết: Là dạng quần với nhiều họa tiết được kết hợp với nhau như chữ, sọc ngang, sọc dọc…

Quần jogger túi hộp: Dạng quần jogger kèm thêm túi hộp để giúp người mặc tăng phần cá tính, thời trang.

2.6. Cách chọn quần jogger

Quần jogger là gì? Làm thế nào để chọn được chiếc quần jogger phù hợp?

Xác định được chiếc quần jogger phù hợp với bản thân mình: Tùy vào hình thể của bản thân mà chọn cho mình chiếc quần phù hợp. Tốt nhất là nên chọn chiếc quần thon gọn và ôm lấy hai chân, tạo cảm giác gọn gàng, nhẹ nhàng mà vẫn lịch sự.

Xác định được mục đích, hoàn cảnh mặc quần jogger: Mỗi chiếc quần có thiết kế, màu sắc, hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau. Xác định được mục đích, hoàn cảnh thì bạn mới lựa chọn được những chiếc quần thích hợp.

Nên chọn những chiếc quần có màu sắc trung tính để dễ dàng trong việc phối đồ và thích hợp với mọi hoàn cảnh.

2.7. Quần jogger mặc với áo gì đẹp?

Phối quần jogger với áo gì đẹp? Để có phong cách thời trang thể thao đẹp, thoải mái lại mang đến sự tự tin cho bạn thì bạn nên kết hợp quần jogger với Quần jogger là gì?áo thun nam, áo Polo nam, áo khoác bomber hay phối quần áo theo phong cách layer… Mỗi một công thức phối đồ lại mang đến cho bạn những hình ảnh độc đáo, cá tính, riêng biệt và thích hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

2.8. Quần jogger phối với giày nào đẹp?

Quần jogger phối với giày nào đẹp cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để chọn một đôi giày phù hợp với quần jogger nam là điều không khó bởi items này không có một chuẩn mực cụ thể nào để chọn giày. Tuy nhiên vẫn có một số mẫu giày được nhiều người lựa chọn kết hợp cùng với quần jogger tùy vào từng hoàn cảnh khác nhau như: giày sneaker, giày da lộn, Chelsea boots, loafer…

2.9. Quần Jogger nên mặc trong hoàn cảnh nào?

Quần jogger có thể được ứng dụng trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống bởi sự tiện lợi, năng động của nó. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bạn không nên chọn item này như những buổi dự họp sang trọng, những ngày lễ kỉ niệm ý nghĩa, những buổi đàm phán, nói chuyện…

2.10. Quần jogger hợp với dáng người nào?

Mỗi dáng quần jogger phù hợp với dáng người khác nhau.

Tùy vào dáng người của bạn mà chọn cho mình chiếc quần phù hợp. Với những người có thân hình quá khổ, chiếc quần jogger cạp trễ là lựa chọn được ưu tiên đầu để che đi phần mỡ thừa trên cơ thể. Với những người đùi to, chân ngắn chiếc quần jogger cạp cao giúp ăn gian thêm chút về chiều cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Duty Free Và Tax Free Là Gì? Các Tín Đồ Mua Sắm Nên Biết trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!