Xu Hướng 3/2024 # Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hai cuốn sách thuộc bộ IELTS express

1. IELTS express Intermediate coursebook

REVIEW SÁCH IELTS EXPRESS INTERMEDIATE

Dành cho các bạn trung cấp nên sách có độ khó tương đối nhưng khi học theo sách, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tự tin để chinh phục thêm những phần thi trong ôn thi IELTS.

➤ Sách thiết kế với 8 Unit, một kỹ năng 2 Unit nhưng xen kẽ nhau. Tiếp theo là bài Practice và phần đáp án. Quyển sách đem lại những bài học Academic và General.

➤ Trong mỗi Unit, các nhiệm vụ thi được trình bày cụ thể, giới thiệu các mẹo làm bài để bạn nâng band điểm lên cao hơn. Bên cạnh đó là phần thực hành và các kỹ năng cần áp dụng để vượt qua bài thi tốt hơn.

➤ Cuối sách có đáp án và tapscript, rất hay để check lại điểm số.

➤ Với cuốn sách này, các bạn học xong chắc chắn sẽ nắm được phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

2. IELTS express Upper Intermediate

REVIEW SÁCH IELTS EXPRESS UPPER INTERMEDIATE

Cuốn sách được thiết kế hệ thống tương tự như cuốn Intermediate nhưng độ khó được nâng cấp lên nhiều. Các bài học đem đến độ khó cao hơn để nâng band đến mục tiêu 7.0+.

➤Thiết kế 8 Unit bài học nhưng không phân theo thứ tự mà Unit 1,3,5,7 là phần Listening – Speaking, còn 2,4,6,8 là Reading và Writing. Tiếp tục xen kẽ 2 bài học là phần bài tập, đáp án sau cùng.

➤ Trong các bài học mỗi dạng bài được thiết kếbắt đầu bằng phần giới thiệu sau đó là ví dụ phân tích rồi đến bài tập thực hành. Những tips nhỏ sẽ được ghi bên lề để bạn hiểu được và biết cách ứng dụng nâng cao.

➤ Riêng với phần Writing và Speaking, bạn sẽ được giới thiệu riêng một mục là IELTS language bank, cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để ứng dụng kết nối bài thi của bạn.

Chính nhờ sự chi tiết trong từng bài học, sau khi hoàn thành chương trình của sách, các bạn sẽ có thể nâng band lên nhiều. Tuy nhiên, vì sách có độ khó tương đối khá nên các bạn hãy cân nhắc phù hợp trình độ để học tập.

Thiết kế bộ sách chia đều theo 4 kỹ năng mà các bạn có thể thấy 2 Unit sẽ đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Nghĩa là bạn cần học xen kẽ các kỹ năng.

➤ Lộ trình tự học với sách mà các bạn có thể áp dụng như sau:

➤ Mỗi ngày học 1 Unit, dành khoảng 2-3 tiếng để ôn luyện và thực hành kỹ hơn.

➤ Đọc phần Introduction – giới thiệu dạng bài thật kỹ, học các mẹo được ghi chú ở bên cạnh để áp dụng cho bài học của mình.

Download Trọn Bộ Basic Ielts Listening, Speaking, Reading, Writing (Pdf + Audio)

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Bộ sách Basic For IELTS sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu sách có gì và vì sao nên học bộ sách này để tải ngay về máy học ngay! Hay còn gọi là Ielts for beginners pdf tải về học miễn phí cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Ielts step by step từng bước 1 tiếp thu nhanh chóng.

Nếu bạn bỏ qua bộ sách này thì sẽ rất tiếc vì bỏ qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị này [basic english conversation pdf free download]. Đọc kỹ review và lựa chọn học quyển phù hợp với bản thân mình nhé.

Thông tin sách Basic for ielts:

➤ Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS

➤ Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng

➤ Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách

➤ Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

BASIC FOR IELTS DÀNH CHO BAND NÀO?

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ năng với thiết kế các bài học từ nhỏ đến lớn, dễ học theo band thấp dành cho các bạn mới bắt đầu. Những bạn chưa biết gì về IELTS, các phần thi trong kỳ thi này thì hãy tìm hiểu quyển sách này để hiểu hơn cấu trúc bài làm và bắt đầu học dễ dàng hơn.

Sách có kiến thức đơn giản, cơ bản nên chúng tôi tin rằng, bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp được với bài học, làm quen bài thi thuận tiện hơn. Sách giúp các bạn hướng tới band 4-5+ trong tương lai.

SÁCH CÓ NỘI DUNG GÌ THÚ VỊ?

Điều thú vị của sách basic for ielts là gì? 4 quyển sách theo 4 kỹ năng đem lại cho bạn nguồn học riêng nhưng có gì ấn tượng? Basic listening for ielts sẽ giúp bạn làm được nhiều kỹ năng cơ bản basic nhất.

1. Basic IELTS Listening (PDF và Audio)

Basic ielts listening đây có thể nói là quyển nổi tiếng nhất trong trọn bộ sách basic for ielts 4 quyển này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS? các bạn tải basic ielts listening pdf và audio bên dưới nhé.

Nội dung sách Basic IELTS listening bao gồm:

➣ Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listening và các dạng câu hỏi thường gặp

➣ Cung cấp và hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài basic for ielts…

➣ 5 Unit bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

➣ Bài học đi kèm 5-15 bài tập giúp các bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho các bạn mới bắt đầu nên bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề nên việc học nghe càng dễ hơn.

➣ Sách có đủ file basic IELTS listening audio và Basic IELTS listening PDF + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án

Key tìm kiếm : audio basic ielts listening – basic ielts listening pdf bản đẹp -download basic ielts listening – listening basic ielts -basic listening ielts -basic ielts listening download

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS LISTENING

Để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ Note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

2. Basic For IELTS Speaking PDF – Download miễn phí

Basic ielts speaking pdf thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi, những bài học nêu tips, các câu hỏi và bài tập cực hay cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân. Sách có gì thú vị?

Đó là:

➣ Sách basic ielts speaking gồm 5 phần từ tổng quan đến từng part và phần luyện tập cuối cùng. Trong từng phần, các bài học được xé nhỏ hơn giúp bạn học dễ dàng. Mỗi phần bạn học được là hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn.

➣ Hệ thống bài học đi từ giới thiệu đến bài học, chia sẻ các mẹo làm bài. Sau đó là chủ đề, nội dung chính đến câu hỏi, bài mẫu đi kèm. Cuối cùng là câu hỏi riêng của basic ielts speaking để bạn tự trả lời.

➣ Phần bài tập ứng dụng giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ, ngữ pháp của bản thân.

➣ Cuối sách basic ielts speaking file PDF là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.

➣ Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS SPEAKING PDF

Để học Nói tốt, các bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc tài liệu và nghe bài mẫu sau đó nhại lại, học phát âm cho đúng với người đọc. Sau đó ghi âm lại và xem xét mình có phát âm sai hay không?

Bên cạnh đó, bạn thực hiện nói theo ý tưởng của bản thân, đừng lạm dụng học thuộc bài mẫu vì nó sẽ máy móc, khi đi thi các bạn không ứng biến kịp.

3. Basic IELTS Reading [PDF & Audio]

Với phần IELTS Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách basic ielts reading nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Nội dung cụ thể basic ielts reading và tải basic ielts reading pdf bên dưới:

➣ Sách basic ielts reading gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.

➣ Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.

➣ Phần Luyện tập basic ielts reading với 13 bài. Thiết kế một bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Đi từ bài ngắn đến bài dài, dạng bài điền từ đến chọn đáp án đúng giúp bạn làm quen dần dần với dạng bài, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng. Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.

➣ Phần Answer key basic ielts reading cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú, check đáp án dễ hơn.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS READING [PDF]

Sách Reading khá dễ học vì thiết kế bài học đơn giản, không dông dài. Những tips được cung cấp giúp bạn ứng dụng bắt đầu luyện kỹ năng Đọc dễ hơn. Vì thế, học theo trình tự từng bài và áp dụng phần tips cho bài luyện tập, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ.

4. Basic IELTS Writing PDF tải miễn phí

Sách basic IELTS Writing bản PDF hướng tới giải đáp các task trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, dễ học nên đừng ngại thử xem qua nhé.

Nội dung sách basic ielts writing bản [PDF] cụ thể:

➣ Chia rõ theo từng dạng General và Academic để các bạn học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức bài thi có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ giúp người học làm quen và trải nghiệm

➣ Phần Task 2 basic ielts writing của hai hình thức thi tương tự nhau nên được gộp chung, giải thích về format đến các chủ đề thường gặp. Các phần đều có bài tập đi kèm.

➣ Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu cú, mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách basic ielts writing có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên các bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài. Đây là trình tự của việc luyện Viết của bạn.

➣ Keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần ngữ pháp và bài tập theo từng nội dung sách basic ielts writing.

Link tải: DOWNLOAD BASIC IELTS WRITING [PDF]

Sách này dùng chung được cho bạn thi IELTS Academic và General Training. Hướng dẫn cách viết đơn giản theo các chủ đề dễ, tips được cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình luyện Viết của bản thân.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về Basic IELTS 4 kỹ năng, các bạn hãy tải sách về và tự khám phá thêm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cmt để được tự học IELTS giải đáp nha!

https://www.tuhocielts.vn

Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test

Bạn có thể tìm đọc: Phương pháp đọc nhanh trong IELTS Reading từ thầy Christopher Pell để tăng thêm kiến thức Ngoài ra bạn có thể tìm tài liệu thêm tại: chúng tôi

1. Basic IELTS Reading – TÀI LIỆU ÔN THI KỸ NĂNG READING HIỆU QUẢ

Từ tên gọi của cuốn sách đã nói lên được đây là những điều cơ bản nhất được tác giả soạn thảo và cung cấp những kiến thức tổng quát về Reading. Với một số những dạng bài tập cơ bản được đưa vào giúp bạn làm quen và thích nghi với form thực tế của bài thi Reading.

Nội dung của sách được chia làm 3 phần tất cả để người học dễ tiếp thu hơn:

Review kết hợp kiến thức Reading

Bài tập

Đáp án và những lưu ý tổng kết

Với mỗi phần nội dung được chia sẻ ở trong cuốn sách này đều rất quen thuộc trong những bài thi IELTS Reading. Từ Multiple Choice cho đến True/False Question. Sẽ có phần đáp án để bạn có thể dễ dàng check và kiểm tra lại những nội dung bạn đã làm.

2. Get Ready for IELTS Reading – bí kíp gối đầu cùng những mẹo học hữu ích

Cuốn sách này cực kỳ hữu ích dành cho những ai bắt đầu lộ trình học IELTS của mình. Đây là một cách tiếp cận đơn giản và dễ dàng nhất với những kiến thức chung của IELTS. Mang lại cho bạn một cách giải thích dễ hiểu nhất, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang và mơ hồ khi bắt tay vào học IELTS. Khi bắt đầu học, cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc luyện thi rất nhiều.

Cuối sách sẽ có tất cả 4 bài review tổng hợp những dạng đề thi Reading thường thấy trong các bài thi IELTS. Nó giúp bạn tổng hợp và tóm gọn lại kiến thức để đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức một cách vững vàng nhất!

3. Tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test

Phải nói rằng đây là bí kíp gối đầu của rất nhiều người khi luyện thi IELTS. Nó đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trong những ngày đầu chập chững bắt đầu lộ trình IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu

Với một nội dung căn bản được soạn thảo sao cho phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học IELTS ở nền tảng cơ bản nhất. Nó cũng tích hợp cho người học những mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng nhận biết được đáp án cũng như tăng tốc độ làm bài của bạn nhanh hơn rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho rất nhiều bạn học IELTS.

4. Practical IELTS Strategies – luyện kỹ năng Reading

Một cuốn bí kíp khác được nhắc đến ở đây chính là Practical IELTS Strategies. Đây là cuốn sách hướng đến nội dung chiến lược làm bài đạt hiệu quả cao nhất cho những bạn ôn thi IELTS. Cuốn Reading này tổng hợp những nội dung thi cũng như những mẹo ôn thi tốt nhất cho bạn. một cách dễ hiểu những phần giải thích giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn chiều sâu cần biết của bài học.

Có tất cả 20 bài học trong cuốn sách, mỗi bài sẽ có hướng dẫn và phân tích cụ thể nhất đảm bảo người học không bị hoang mang khi đọc. Nó tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi mà bạn thường gặp trong đề thi thực tế.

Bạn có thể đọc về:

5. Improve Your Reading Skills

Một cuốn sách với những kỹ năng và kiến thức được nâng cao hơn những gợi ý đưa ra ở trên, nó hỗ trợ và giúp cho bạn củng cố nền tảng vững chắc hơn cho kỹ năng reading.

Có tất cả 10 Topics khác nhau được soạn ở trong sách. Nó đề cập đến những topics với khả năng cao sẽ xuất hiện ở trong đề thi. Mỗi một topics như vậy được tác giả chia thành hai phần bao gồm: Reading Skill và Example.

Xem và tải Trọn bộ Improve Your IELTS (Writing, Reading, Listening & Speaking): TẠI ĐÂY

Với nội dung được soạn thảo đặc biệt ở trong cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Reading của mình tốt hơn. Đây chắc chắn là bộ tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test mà ai cũng nên sở hữu trong tủ sách nhà mình.

Tìm thêm Ebook tài liệu tự học IELTS: TẠI ĐÂY

Nghiên cứu thêm về kinh nghiệm học IELTS của mỗi người: TẠI ĐÂY

www.tuhocielts.vn

Review Trọn Bộ English Collocations In Use Intermediate

A. Thông tin bộ sách English Collocations In Use

Bộ sách này sẽ phù hợp với các bạn đang ở trình độ IELTS 5.5+, ở mức này bạn đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh và nên bắt đầu sử dụng các collocations cho các kỹ năng của mình.

Đối với các bạn ở band thấp hơn bộ sách English Collocations In Use là không cần thiết lúc này. Các bạn nên tập trung củng cố kiến thức và luyện các kỹ năng từ các thì trong Tiếng Anh, cấu trúc câu cơ bản, mệnh đề quan hệ,…

Bộ sách này sẽ cung cấp cho bạn các collocations được sử dụng nhiều trong giao tiếp cũng như các collocations có nhiều lớp nghĩa đều được NXB Đại học Cambridge biên soạn trong 2 cuốn sách Intermediate và Advanced.

Ưu điểm của bộ sách:

Bộ sách sẽ diễn giải cho bạn các ví dụ sử dụng collocations dùng sai và đúng. Việc so sánh compounds và idioms với collocations sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn các cụm từ dùng phổ biến trong Tiếng Anh và IELTS. Với hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

Sách cung cấp cho bạn cách sử dụng từ điển, các nguồn tài liệu khác để học collocations. Ngoài ra mỗi bài tập sẽ bắt đầu bằng giới thiệu collocations, tìm cụm từ và học lại cụm từ dó. Do vậy sẽ giúp bạn nhớ được nhiều cụm từ hơn.

Nếu bạn khó khăn rắc rối trong quá trình tự học có thể xem về 5 Khóa học IELTS tại TPHCM và tìm hiểu Đánh giá review về khóa học IELTS ra sao?

B. Sách English Collocations In Use cung cấp cho bạn những gì?

1. English Collocations In Use – Intermediate

Nội dung sách English Collocations In Use – Intermediate được chia thành các phần chính sau:

Learning about collocation: Giới thiệu về định nghĩa, phân loại, cách tra cứu hoặc cách ghi nhớ nhanh các collocations.

Special aspects of collocation: Những lưu ý bạn cần ghi nhớ khi sử dụng collocations.

Collocations cho các topic sau:

Cách trình bày ở các bài học tương đối giống nhau, đều bắt đầu bằng cách giới thiệu kiến thức lý thuyết và sau đó áp dụng bài tập thực hành để giúp bạn củng cố kiến thức.

2. English Collocations In Use – Advanced

Ở cuốn Intermediate bạn sẽ được làm quen với collocations và phân biệt cụm từ như thế nào thì ở cuốn Advanced bạn sẽ được nạp một lượng kiến thức nâng cao hơn với hệ thống bài học chi tiết với 60 bài học.

Collocations cho các topic sau:

“Khóa học IELTS cấp tốc” hay “IELTS 1 kèm 1” lợi hại ra sao với các học viên tiềm ẩn – cùng tìm hiểu ngay nào

C. Hướng dẫn sử dụng sách English Collocation In Use

Sách cung cấp cho bạn một vốn từ vựng lớn với hệ thống bài học bài bản, vì vậy bạn hãy bắt đầu với những bài học đầu tiên. Mỗi ngày bạn hãy dành ra một khoảng thời gian cụ thể để học các cụm từ mới.

Luôn học kèm từ điển. Từ vựng trong sách sử dụng hoàn toàn là Tiếng Anh nên tốt nhất bạn nên sử dụng từ điển để chắc chắn hiểu đúng nghĩa của từ đó.

Download Get Ready For Ielts Listening Pre Intermediate A2+ (Pdf + Audio)

Sách gối đầu giường của biết bao môn sinh khi chập chững đến với IELTS Listening đó là Get Ready for IELTS Listening thuộc bộ sách kinh điển của Collins. Các bạn đã có cuốn sách này chưa?

Review Get Ready for IELTS Listening Pre-Intermediate A2+

➤ Tên: Get Ready for IELTS Listening Pre-Intermediate A2+

➤ Nhà xuất bản: Collins

➤ Thuộc bộ sách: Get ready for IELTS 4 kỹ năng

➤ Tình trạng: Full PDF + 2 CD

Đây chính là bìa cuốn sách của chúng ta:

Ngay từ cái tên, bạn có thể thấy sách dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, trình độ sơ cấp luôn. Vì thế, sách được viết rất dễ hiểu, hệ thống bài học logic và đơn giản để các bạn chưa biết gì về IELTS tìm hiểu thật kỹ về phần thi Listening.

Cấu trúc một bài học cơ bản:

Part 1:Language development – Cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn bị trước và nâng cao về từ vựng – ngữ pháp. Nền cơ bản này giúp bạn nghe được bài Nghe dễ hơn và chuẩn bị thực hành, áp dụng những tips học ở phần sau.

Part 3: Exam Practice – Bài tập thực hành. Ở phần này, bạn không chỉ được luyện tập lại mà còn có những tips hữu ích riêng bổ sung, những lỗi thường gặp để tránh khi làm bài thi.

1. A. McKeon B. McEwwan C. MacKeon 2. A.Westborne B. Westerborne C. Westbourne

Đáp án đúng: 1. B, 2.C

➤ Hết 12 Units sẽ là phần Practice Test đem lại cho bạn nguồn luyện tập riêng theo đúng chuẩn fomat IELTS. Hãy đặt giờ và tự luyện thi, kiểm tra trình độ của bạn.

➤ Và yên tâm, bạn luôn có keys, audio script để check đáp án ngay dưới bài kiểm tra. Đừng xem đáp án vội mà hãy cố hết sức làm bài trước nha.

Cuối cùng, một phần hay của sách là tổng kết từ vựng và cụm từ quan trọng, hữu ích giúp bạn ghi nhớ sâu và học hiệu quả hơn.

Hướng dẫn học sách hiệu quả

Khi đã tải sách về, điều trước tiên bạn cần kết hợp một từ điển (sách hoặc app) để tra từ khi gặp khó. Vì không phải lúc nào từ vựng họ cung cấp bạn cũng biết hết được.

➤ Mặc dù có từ điển nhưng bạn đừng vội tra từ vì bạn sẽ không được tra từ khi làm bài thi đâu. Bạn hãy thử tập trung đoán từ và nghĩa dựa vào ngữ cảnh trước để tăng thêm khả năng nhạy bén khi làm bài thi.

➤ Theo hệ thống bài học, bạn hãy chắc chắn mình học tốt hai phần Part 1-2 trước khi chuyển sang Part 3 làm bài tập. Cố gắng ứng dụng các tips được chia sẻ kèm theo một cách tốt nhất để đạt điểm cao.

➤ Với phần Part 3, luyện tập nghe một lần audio rồi làm bài. Sau đó thì nghe lại lần nữa xem đã đúng đáp án chưa. Cuối sách có Audio Scrip và đáp án nhưng đừng xem vội mà hãy chắc chắn mình làm bài đầy đủ rồi mới check.

➤ Check lại Audio Script và kiểm tra xem mình đã nghe đúng đoạn nào, sai đoạn nào để xác định xem mình đã nghe chuẩn hay chưa đồng thời biết được các phần mình hay nhầm lẫn.

Download Ngay Full Bộ English Collocations In Use Intermediate + Advance

Chắc chắn là cần rồi, đặc biệt với IELTS Writing và Speaking, collocations chính là những cụm từ giúp bài thi “sang chảnh”, ấn tượng và đạt được điểm cao hơn. Nhưng câu hỏi là học Collocations với nguồn nào?

Collocations là những cụm từ được kết hợp từ các từ với nhau theo thói quen sử dụng của người bản ngữ. Sử dụng collocations giúp bài Viết/ Nói lưu loát và ấn tượng hơn nhiều, tự nhiên và giống người bản xứ hơn.

Bộ tài liệu này dành cho bạn từ trung cấp trở lên tức là khoảng 4.5-5.0- IELTS học tập. Bởi vì đây là thời điểm mà bạn đã có kiến thức cơ bản khá vững để áp dụng collocations cho bài thi của mình.

Với những bạn ở ban thấp hơn, các bạn hãy học kiến thức cơ bản trước bao gồm từ vựng và ngữ pháp thật chắc. Cuốn sách này là không cần thiết vì lúc này kỹ năng sử dụng từ của bạn chưa nhiều thì phải cải thiện trước đã.

NỘI DUNG SÁCH CÓ GÌ?

English Collocations In Use Intermediate

➤ Giới thiệu chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về Collocations:

– Sách diễn giải cho bạn ví dụ như cụm từ sẽ dùng là fast car chứ không dùng quick cars…

– So sánh compounds và idioms với collocations để bạn hiểu rõ hơn về các cụm từ được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh và IELTS. Những hướng dẫn về collocations đầu tiên này sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

– Hướng dẫn tra từ điển để học collocations nhanh và hiệu quả.

– Giới thiệu chi tiết các loại collocations được kết hợp như thế nào?

– Cung cấp phương pháp và bài tập để bạn học collocations, ghi nhớ hiệu quả hơn. Mỗi bài tập bắt đầu bằng giới thiệu collocations, tìm cụm từ và học lại cụm từ đó. Nhờ vậy, bạn sẽ nhớ được nhiều collocations hơn.

➤ Học các collocations nâng cao vốn kiến thức

– Sau phần giải thích rõ hơn về collocations trong tiếng Anh, sách cung cấp các bài học về collocations, áp dụng cách tạo thành collocations để bạn hiểu rõ hơn.

– Các bài tập và đoạn hội thoại, câu mẫu đi kèm, được minh họa đẹp giúp người học hình dung được rõ hơn, học dễ nhớ hơn.

– Phân chia collocations theo topics phổ biến trong tiếng Anh như: Travel, Environments, People, relationships, work, study…Hệ thống collocations như vậy giúp người học dễ tiếp thu hơn.

– Ứng dụng collocations trong bài tập và những phần khác. Phần bài tập sẽ có keys ở cuối sách để bạn check lại xem có đúng không.

Ở sách Intermediate, nguồn cụm từ và bài tập được đặt độ khó vừa phải sau đó thì bạn nâng cấp lên với cuốn Advance.

English Collocations In Use Advance

Khác với cuốn Intermediate, bạn được bước đầu làm quen với collocations và phân biệt cụm từ như thế nào thì cuốn Advance nâng cao hơn với hệ thống bài học chi tiết.

➤ Giới thiệu và hướng dẫn học collocations

– Collocations được phân chia theo dạng cụm từ mạnh, yếu hay cơ bản.

– Cấu trúc ngữ pháp cùng cách dùng collocations đúng

– Cách sử dụng từ điển và những nguồn khác để học collocations.

– Các dạng collocations đặc biệt, phân tích thêm cụm động từ

➤ Học collocations theo từng topics

– Đều là những cụm từ theo topics nhưng được nâng cao hơn: Work, Study, leisure and lifestyle, morden world, people

– Ứng dụng collocations trong các trường hợp giao tiếp bình thường và các trường hợp nâng cao khác.

– Bài tập và các tips học, ứng dụng collocations cho việc nói, viết của người học.

– Sách vẫn có keys để check đáp án cuối cùng giúp bạn kiểm tra trình độ tốt hơn.

➤ Vì sách cung cấp collocations dùng trong giao tiếp của người bản xứ và làm việc là chủ yếu nên các bạn cần tự thực hành riêng với bài thi IELTS của mình. Sách cung cấp học theo từng topics nên từ đó bạn tìm được hướng ứng dụng cho bài thi nói, viết. Ví dụ như cho phần trả lời câu hỏi Speaking Part 1 Work…

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!