Xu Hướng 2/2023 # Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate # Top 10 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hai cuốn sách thuộc bộ IELTS express

1. IELTS express Intermediate coursebook

REVIEW SÁCH IELTS EXPRESS INTERMEDIATE

Dành cho các bạn trung cấp nên sách có độ khó tương đối nhưng khi học theo sách, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tự tin để chinh phục thêm những phần thi trong ôn thi IELTS.

➤ Sách thiết kế với 8 Unit, một kỹ năng 2 Unit nhưng xen kẽ nhau. Tiếp theo là bài Practice và phần đáp án. Quyển sách đem lại những bài học Academic và General.

➤ Trong mỗi Unit, các nhiệm vụ thi được trình bày cụ thể, giới thiệu các mẹo làm bài để bạn nâng band điểm lên cao hơn. Bên cạnh đó là phần thực hành và các kỹ năng cần áp dụng để vượt qua bài thi tốt hơn.

➤ Cuối sách có đáp án và tapscript, rất hay để check lại điểm số.

➤ Với cuốn sách này, các bạn học xong chắc chắn sẽ nắm được phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

2. IELTS express Upper Intermediate

REVIEW SÁCH IELTS EXPRESS UPPER INTERMEDIATE

Cuốn sách được thiết kế hệ thống tương tự như cuốn Intermediate nhưng độ khó được nâng cấp lên nhiều. Các bài học đem đến độ khó cao hơn để nâng band đến mục tiêu 7.0+.

➤Thiết kế 8 Unit bài học nhưng không phân theo thứ tự mà Unit 1,3,5,7 là phần Listening – Speaking, còn 2,4,6,8 là Reading và Writing. Tiếp tục xen kẽ 2 bài học là phần bài tập, đáp án sau cùng.

➤ Trong các bài học mỗi dạng bài được thiết kếbắt đầu bằng phần giới thiệu sau đó là ví dụ phân tích rồi đến bài tập thực hành. Những tips nhỏ sẽ được ghi bên lề để bạn hiểu được và biết cách ứng dụng nâng cao.

➤ Riêng với phần Writing và Speaking, bạn sẽ được giới thiệu riêng một mục là IELTS language bank, cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để ứng dụng kết nối bài thi của bạn.

Chính nhờ sự chi tiết trong từng bài học, sau khi hoàn thành chương trình của sách, các bạn sẽ có thể nâng band lên nhiều. Tuy nhiên, vì sách có độ khó tương đối khá nên các bạn hãy cân nhắc phù hợp trình độ để học tập.

Thiết kế bộ sách chia đều theo 4 kỹ năng mà các bạn có thể thấy 2 Unit sẽ đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Nghĩa là bạn cần học xen kẽ các kỹ năng.

➤ Lộ trình tự học với sách mà các bạn có thể áp dụng như sau:

➤ Mỗi ngày học 1 Unit, dành khoảng 2-3 tiếng để ôn luyện và thực hành kỹ hơn.

➤ Đọc phần Introduction – giới thiệu dạng bài thật kỹ, học các mẹo được ghi chú ở bên cạnh để áp dụng cho bài học của mình.

Review Trọn Bộ English Collocations In Use Intermediate

A. Thông tin bộ sách English Collocations In Use

Bộ sách này sẽ phù hợp với các bạn đang ở trình độ IELTS 5.5+, ở mức này bạn đã có kiến thức cơ bản về Tiếng Anh và nên bắt đầu sử dụng các collocations cho các kỹ năng của mình.

Đối với các bạn ở band thấp hơn bộ sách English Collocations In Use là không cần thiết lúc này. Các bạn nên tập trung củng cố kiến thức và luyện các kỹ năng từ các thì trong Tiếng Anh, cấu trúc câu cơ bản, mệnh đề quan hệ,…

Bộ sách này sẽ cung cấp cho bạn các collocations được sử dụng nhiều trong giao tiếp cũng như các collocations có nhiều lớp nghĩa đều được NXB Đại học Cambridge biên soạn trong 2 cuốn sách Intermediate và Advanced.

Ưu điểm của bộ sách:

Bộ sách sẽ diễn giải cho bạn các ví dụ sử dụng collocations dùng sai và đúng. Việc so sánh compounds và idioms với collocations sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn các cụm từ dùng phổ biến trong Tiếng Anh và IELTS. Với hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

Sách cung cấp cho bạn cách sử dụng từ điển, các nguồn tài liệu khác để học collocations. Ngoài ra mỗi bài tập sẽ bắt đầu bằng giới thiệu collocations, tìm cụm từ và học lại cụm từ dó. Do vậy sẽ giúp bạn nhớ được nhiều cụm từ hơn.

Nếu bạn khó khăn rắc rối trong quá trình tự học có thể xem về 5 Khóa học IELTS tại TPHCM và tìm hiểu Đánh giá review về khóa học IELTS ra sao?

B. Sách English Collocations In Use cung cấp cho bạn những gì?

1. English Collocations In Use – Intermediate

Nội dung sách English Collocations In Use – Intermediate được chia thành các phần chính sau:

Learning about collocation: Giới thiệu về định nghĩa, phân loại, cách tra cứu hoặc cách ghi nhớ nhanh các collocations.

Special aspects of collocation: Những lưu ý bạn cần ghi nhớ khi sử dụng collocations.

Collocations cho các topic sau:

Cách trình bày ở các bài học tương đối giống nhau, đều bắt đầu bằng cách giới thiệu kiến thức lý thuyết và sau đó áp dụng bài tập thực hành để giúp bạn củng cố kiến thức.

2. English Collocations In Use – Advanced

Ở cuốn Intermediate bạn sẽ được làm quen với collocations và phân biệt cụm từ như thế nào thì ở cuốn Advanced bạn sẽ được nạp một lượng kiến thức nâng cao hơn với hệ thống bài học chi tiết với 60 bài học.

Collocations cho các topic sau:

“Khóa học IELTS cấp tốc” hay “IELTS 1 kèm 1” lợi hại ra sao với các học viên tiềm ẩn – cùng tìm hiểu ngay nào

C. Hướng dẫn sử dụng sách English Collocation In Use

Sách cung cấp cho bạn một vốn từ vựng lớn với hệ thống bài học bài bản, vì vậy bạn hãy bắt đầu với những bài học đầu tiên. Mỗi ngày bạn hãy dành ra một khoảng thời gian cụ thể để học các cụm từ mới.

Luôn học kèm từ điển. Từ vựng trong sách sử dụng hoàn toàn là Tiếng Anh nên tốt nhất bạn nên sử dụng từ điển để chắc chắn hiểu đúng nghĩa của từ đó.

Trọn Bộ Sách Intensive Ielts Listening, Reading, Speaking, Writing {Ebook + Audio}

Trong bài viết này, IELTS Fighter sẽ chia sẻ tới các bạn bộ sách IELTS 4 kỹ năng rất hay đó là Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ {Ebook + Audio} nhé! Đây là bộ sách sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao kỹ năng của bản thân hơn đấy.

Đầu tiên mình giới thiệu cho các bạn tổng quan về bộ sách này trước khi đi chi tiết vào từng cuốn nhé!

Khác một chút với những bộ sách IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS… thì Intensive IELTS sẽ phù hợp với bạn nào đang sắp thi IELTS, thời gian học tập không có nhiều và muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS.

Bộ Sách phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức dạng bài trong từng phần thi IELTS, nên sẽ giúp bạn ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng học nâng cao kiến thức một cách tốt nhất nhé!

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng với các bài tập chi tiết. Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Phần cuối cùng của sách là audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này nên hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích đấy.

➤ Link download Intensive IELTS listening [PDF + Audio]:

Intensive IELTS reading

Cô đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading rất tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp.

Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách tổ chức các đoạn văn trong bài đọc. Từ đó, các hướng dẫn sẽ giúp các bạn biết cách bắt keyword trong từng câu, từng đoạn văn ==> luyện tập làm bài tập sẽ rất nhanh.

Chapter 3: Phân tích cách là từng dạng bài trong IELTS reading và chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.

Chapter 4: Tiến hành thực hành chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading

Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm khó các thí sinh) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

Intensive IELTS speaking

Nội dung sách mô phỏng theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Cuốn sách chia làm 4 Chapter:

Chapter 1: Chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.

Chapter 2: Giúp bạn chuẩn bị kiến thức IELTS Speaking theo từng part và tránh lỗi bạn dễ mắc phải khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.

Chapter 3: Cung cấp bài học theo topic/chủ đề quen thuộc cũng câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời

Chapter 4: Tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking ==>> bạn học thêm kiến thức hay áp dụng cho bài thi IELTS.

Intensive IELTS writing

Về writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bài học xây dựng bám theo đề thi ielts writing:

Chapter 1: Người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing và tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.

Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.

Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2 cũng như chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải khiến mất điểm đáng tiếc.

Chapter 4: Hệ thống cho các bạn các từ kết nối các đoạn văn với nhau để bài viết của bạn logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.

Chapter 5: Đây là những mẹo hướng dẫn cụ thể để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Chapter 6: Cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing nhé! C húc các bạn học tốt nhé!

Ngoài bộ này, các bạn có thể tải thêm tài liệu hay khác:

Tải Ngay Objective Ielts Intermediate

Đây là bộ sách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp, band 4.5 – 5.0 IELTS sử dụng. Bộ sách có 3 cuốn là Teacher Book, Work Book và Students Book phục vụ việc học tập của bạn.

2. Nội dung sách

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book được viết với nội dung phân tích đa dạng về các chủ điểm của bài thi IELTS để các bạn tham khảo học tập.

Cụ thể, sách cung cấp cho bạn:

Ở mỗi bài, bạn sẽ được cung cấp các bài học và phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng đồng thời làm bài tập thực hành

Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS

Bài tập xuyên suốt và cuối sách sẽ có keys answer để các bạn check đáp án xem có đúng không.

Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn nâng cao hai kỹ năng này

Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

1. Sách phù hợp với đối tượng nào?

Từ cái tên, bạn đã biết được bộ sách này nâng cao hơn. Sách được dùng cho bạn band 6.0-7.0 IELTS trở lên sử dụng ôn luyện thêm, nâng cao kiến thức trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật.

2. Nội dung sách là gì?

Bộ sách này cũng gồm 3 cuốn Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi cuốn đều cung cấp bài học theo format chung về các chủ điểm quen thuộc trong bài thi IELTS cũng như bài tập để thực hành.

Cụ thể, Objective IELTS Advanced cung cấp:

Bài học giúp bạn rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc – hiểu…để phân tích, nâng cao vốn từ và kỹ năng của bản thân

Những bài tập thực hành cũng giúp bạn ôn luyện kỹ hơn nguồn từ vựng và ngữ pháp.

Sách có Audio đi kèm để bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS

Cuối sách có phần keys answer để bạn kiểm tra đáp án

Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

Bộ sách này khá khó và yêu cầu trình độ cao, các loại đề không dễ vì thế các bạn cần dành nhiều thời gian học tập và cố gắng trau dồi. Nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú mà sách mang lại sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tốt hơn.

Cả hai bộ Objective IELTS Intermediate, Objective IELTS Advance đều được viết theo chủ điểm nên các bạn chỉ cần lên kế hoạch học tập theo đó là phù hợp.

Chuẩn bị giấy bút và học theo các bài học từ Unit 1 trở đi. Các bài học sau sẽ khó hơn bài học trước nhằm nâng cao trình độ dần dần cho các bạn nên bạn cũng học theo lộ trình này.

Hãy note lại các từ vựng, cụm từ hay và ngữ pháp để sử dụng cho các lần sau. Các bạn sẽ có được nhiều từ vựng và ngữ pháp để áp dụng cho kỳ thi

Làm bài tập theo thời gian đặt ra sau đó mới check đáp án xem trong khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, kiểm tra sự tiến bộ của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Download Trọn Bộ Sách Ielts Express Intermediate trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!