Xu Hướng 9/2023 # Định Nghĩa What-If Calculation / Tính Toán What – If (Kịch Bản Nếu – Thì) Là Gì? # Top 10 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Định Nghĩa What-If Calculation / Tính Toán What – If (Kịch Bản Nếu – Thì) Là Gì? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa What-If Calculation / Tính Toán What – If (Kịch Bản Nếu – Thì) Là Gì? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Tính toán dự báo cho phép kiểm định các giả thuyết khác nhau để định giá lại tài sản và tiếp nhận các nguồn vốn. Những tính toán giả thiết này thường được thực hiện với chương trình bảng tính, bằng cách sử dụng máy vi tính. Trong quản lý tài sản – nợ phải trả, tính toán what – if có thể ước tính mức chênh lệch giữa tài sản và nợ phải trả sẽ đáo hạn cho các kỳ hạn khác nhau trong tương lai. Những mô hình này cũng có thể dự báo những thay đổi trong các báo cáo tài chính dự kiến, theo những kịch bản lãi suất khác nhau và là công cụ phân tích được sử dụng trong phân tích tín dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa What-If Calculation / Tính Toán What – If (Kịch Bản Nếu – Thì) Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!