Xu Hướng 6/2023 # Định Nghĩa Vendor’S Lien / Quyền Giữ Tài Sản Thế Chấp Của Bên Bán Là Gì? # Top 7 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Định Nghĩa Vendor’S Lien / Quyền Giữ Tài Sản Thế Chấp Của Bên Bán Là Gì? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Vendor’S Lien / Quyền Giữ Tài Sản Thế Chấp Của Bên Bán Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Quyền của bên bán nắm giữ lại tài sản bán cho bên mua, nếu người mua chậm chế thanh toán, ví dụ, quyền nắm giữ bất động sản của bên bán, được bán thông qua cầm cố bằng tiền mua. Quyền nắm giữ bất động sản của bên bán, được bán thông qua cầm cố bằng tiền mua. quyền nắm giữ tài sản của bên bán là một thực tiễn áp dụng từ Thông luật và tương đối không phổ biến tại Mỹ.

Xem MECHANIC’S LIEN.

Định Nghĩa Prior Lien / Quyền Giữ Thế Chấp Trước Đó Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Quyền giữ thế chấp được ghi nhận trước các trái quyền đảm bảo khác, và được trả trước các quyền giữ thế chấp khác nếu diễn ra việc thanh lý tài sản thế chấp đảm bảo. Cầm cố đầu tiên có quyền ưu tiên hơn cầm cố thứ hai và thứ ba, được biết đến như quyền giữ thế chấp phụ thuộc. Chủ nợ được bảo đảm nắm giữ quyền lợi đảm bảo hoàn toàn có quyền ưu tiên so với quyền giữ thế chấp sau đó.

Xem PRIORITY OF LIEN

Định Nghĩa Underlying Lien / Quyền Nắm Giữ Tài Sản Cơ Sở Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Trái quyền có quyền ưu tiên so với trái quyền của các chủ nợ khác, và phải thanh toán trước khi trả đầy đủ cho các khoản nợ tiếp theo. Một thế chấp đầu tiên có quyền ưu tiên hơn thế chấp thứ hai và thứ ba, được biết đến như là những quyền giữ thế chấp cấp thấp. Một người cho vay có thể yêu cầu bên vay ký hợp đồng phụ thực hiện khoản cho vay của ngân hàng phải trả lại trước các khoản nợ khác, ví dụ, khoản cho vay từ người vay cá nhân cho một công ty hoặc doanh nghiệp nắm giữ mà người vay là người sở hữu chính.

Định Nghĩa Recording (Of Lien) / Ghi Nhận (Về Quyên Giữ Thế Chấp) Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Sự thừa nhận công khai quyền giữ thế chấp đối với tài sản nhất định được xác định trong cầm cố và được ghi nhận tại văn phòng hồ sơ địa chính. Các chi tiết về hồ sơ pháp lý được xử lý thích hợp như khoản cầm cố,chứng thư ủy thác hay mở rộng một khoản cầm cố được ghi nhận và trờ thành một phần hồ sơ công

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Vendor’S Lien / Quyền Giữ Tài Sản Thế Chấp Của Bên Bán Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!