Xu Hướng 6/2023 # Định Nghĩa Proprietary Fund / Quỹ Độc Quyền Là Gì? # Top 10 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Định Nghĩa Proprietary Fund / Quỹ Độc Quyền Là Gì? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Proprietary Fund / Quỹ Độc Quyền Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Ngân hàng phân phối quỹ tương hỗ được tài trợ bởi nhà tư vấn đầu tư độc lập. Nhà tư vấn nhận đầu tư từ việc bán hay phân phối quỹ của ngân hàng.

Định Nghĩa Funds / Vốn, Quỹ, Tiền Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

1. Tiền mặt hoặc tương đương tiền, hối phiếu hoặc lệnh chi tiền mặt. Thuật ngữ này thường được áp dụng cho các công cụ và chứng khoán thị trường tiền tệ ngắn hạn, có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

2. Biệt ngữ của doanh nhân về đồng tiền Canada viết tắt là CAN $ hoặc $C.

Định Nghĩa Purchase Funds / Quỹ Thu Mua Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Xem FEDERAL FUNDS, MANAGED LIABILITIES, OVERNIGHT MONEY.

Định Nghĩa Blend Fund / Quỹ Hỗn Hợp Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Là một danh mục các quỹ tương hỗ vốn với danh mục đầu tư được tạo thành từ sự kết hợp giữa giá trị và tăng trưởng của cổ phiếu .

Quỹ hỗn hợp cũng được gọi là một “quỹ lai”.

Giải thích

Một quỹ tương hỗ hỗn hợp có nguồn gốc từ biểu diễn đồ họa của các đặc điểm thiết yếu trong một hộp kiểu công bằng, được tạo ra và phổ biến bởi công ty nghiên cứu đầu tư, Morningstar, Inc.

Một hộp kiểu công bằng cho cổ phiếu chứa chín hình vuông. Trục dọc được chia thành ba loại, đại diện cho quy mô công ty – lớn, trung bình và nhỏ – được xác định theo vốn hóa thị trường của quỹ. Trục ngang cũng được chia thành ba loại dựa trên các cổ phiếu trong danh mục đầu tư chứng khoán của quỹ: giá trị, hỗn hợp giá trị / tăng trưởng và cổ phiếu tăng trưởng.

Như vậy, có ba phiên bản của một quỹ pha hỗn hợp chứng khoán, sẽ được phân biệt đơn giản theo quy mô công ty.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Proprietary Fund / Quỹ Độc Quyền Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!