Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Payment Shock / Sốc Trong Thanh Toán Là Gì? # Top 7 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Payment Shock / Sốc Trong Thanh Toán Là Gì? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Payment Shock / Sốc Trong Thanh Toán Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Xảy ra khi khoản thanh toán hàng tháng tăng mạnh vào lần điều chỉnh lãi suất đầu tiên trong cầm cố có lãi suất điều chỉnh (ARM), sau giai đoạn ban đầu. Một ARM có lãi suất ban đầu là 8% có số tiền thanh toán hàng tháng $476.95. Nếu lãi suất tăng lên tới 10% trong năm thứ hai, số tiền thanh toán sẽ là $568.82 một tháng và nếu tăng lên đến 12%, số tiền thanh toán hàng tháng sẽ tăng gần $200 lên $665.43. Các khách hàng có thể bảo vệ chống sốc trong thanh toán, bằng cách nhận khoản vay có lãi suất điều chỉnh bằng có mức trần thanh toán, giới hạn số tiền thanh toán hàng tháng tối đa, hay bằng mực trần lãi suất ấn định giới hạn trên của số lãi được tính. 

Định Nghĩa Stop Payment / Ngừng Thanh Toán Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Lệnh do người viết chi phiếu sẽ không thanh tóan như một chi phiếu, có thể được thực hiện bằng điện thoại hay văn bản. Theo Đạo luật Thương Mại Thống nhất, các lệnh ngừng thanh toán đã được xác nhận bằng văn bản bởi người ký phát chi phiếu có giá trị trong sáu tháng.

Định Nghĩa Deffered Payment / Thanh Toán Trả Sau Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

1. Trì hoãn thanh toán tiền lãi và vốn gốc trong thế chấp chi trả tăng dần.

2. Quyền bỏ qua khoản thanh toán đôi khi được cung ứng cho khách hàng vay thẻ tín dụng hoặc vay trả góp, một sự tiện lợi cho khách hàng vay thẻ tín dụng hoặc vay trả góp, một sự tiện lợi cho khách hàng mặc dù ngày nay ít thông dụng (so với trước đây) khi thẻ tín dụng chưa phổ biến

Định Nghĩa Payment Cap / Trần Tối Đa Thanh Toán Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Điều khoản trong cầm cố có lãi suất điều chỉnh (ARM) giới hạn các điều chỉnh khoản thanh toán hàng tháng, thường giới hạn số phần trăm tăng so với lần thanh toán trước. Một ARM có trần tối đa thanh toán 7 1/2% và các khoản thanh toán hàng tháng là $100, có thể tăng lên không nhiều hơn $107.05 trong thời kỳ điều chỉnh thứ nhất và 115.56 trong thời kỳ điều chỉnh thứ hai.

Xem ANNUAL CAP; LIFE OF LOAN CAP.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Payment Shock / Sốc Trong Thanh Toán Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!