Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Big Board / Chiếc Bảng Lớn – Big Board Là Gì? # Top 9 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Big Board / Chiếc Bảng Lớn – Big Board Là Gì? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Board / Chiếc Bảng Lớn – Big Board Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một biệt danh của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), tọa lạc tại số 11 phố Wall, thành phố New York. Sàn giao dịch chứng khoán New York, hay Big Board, là sàn giao dịch chứng khoán lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Đây là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, trên mặt giá trị vốn hóa thị trường của các cổ phiếu được niêm yết. Hai trong số các tòa nhà NYSE được chỉ định là Di tích lịch sử quốc gia (National Historic Landmarks).

Giải thích

NYSE bắt nguồn từ năm 1792 với việc ký kết Thỏa hiệp dưới gốc cây sung dâu (Buttunwood Agreement) và có tên gọi hiện tại vào năm 1863. Big Board mở cửa giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu, với giờ giao dịch thông thường, được lên lịch trình giữa 9:30 sáng và 4:00 chiều EST. NYSE đóng cửa vào cuối tuần cũng như trong một số ngày lễ nhất định, và hiếm khi đóng cửa trong suốt thời gian xảy ra các sự kiện thảm khốc như các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 đã làm NYSE phải đóng cửa trong bốn phiên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Board / Chiếc Bảng Lớn – Big Board Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!