Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Barings Bank / Ngân Hàng Barings Là Gì? # Top 9 View | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Định Nghĩa Barings Bank / Ngân Hàng Barings Là Gì? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Barings Bank / Ngân Hàng Barings Là Gì? được cập nhật mới nhất trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Một ngân hàng thương mại của Anh được thành lập vào năm 1762 và trong nhiều thế kỷ được coi là ngân hàng lớn nhất và ổn định nhất trên thế giới. Năm 1995, Barings – khi đó là ngân hàng lâu đời nhất ở Anh – đã sụp đổ sau khi không thể đáp ứng các yêu cầu về tiền mặt sau giao dịch đầu cơ trái phép trong các công cụ phái sinh tại văn phòng Singapore lúc đó là Nick Leeson.

Giải thích

Leeson, hoạt động như một thương nhân lừa đảo, đã chồng chất 1 tỷ đô la thua lỗ, cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của ngân hàng. Ngân hàng Barings đã được ING mua với giá 1 bảng Anh ngay sau khi xác định rằng ngân hàng không có đủ vốn trong tay để trang trải các khoản nợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Barings Bank / Ngân Hàng Barings Là Gì? trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!