ĐẾN ATLANTIC – NHẬN NGAY HỌC BỔNG DU HỌC ÚC

Học bổng 25% phí khoá học tiếng Anh (Elicos) tại Cao đẳng Quốc tế Curtin
Tọa lạc ngay trong trường Đại học Công nghệ Curtin, thành phố Perth – thủ phủ của bang Tây Úc, Cao đẳng quốc tế Curtin (CIC) đã bắt đầu giảng dạy từ năm 2000, hiện nay đã và đang là cơ sở giảng dạy chuyển tiếp lên Đại học công nghệ Curtin.  Ngoài phương pháp giảng dạy linh hoạt, cơ sở vật chật hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thì chính sách học bổng của CIC luôn là sự thu hút đối với sinh viên quốc tế.
+ CIC hiện nay cung cấp học bổng 25% phí khoá học tiếng Anh cho sinh viên của Atlantic có nguyện vọng học tại CIC và liên thông lên Đại học công nghệ Curtin.
Khoá học Elicos    Số tiền tiết kiệm được
10 tuần    875 AUD
15 tuần    1.300 AUD
20 tuần    1.725 AUD
25 tuần    2.150 AUD

Học bổng 50% phí THPT tại học viện Eynesbury
+ Cao đẳng Eynesbury nằm ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, cách 2 phút đi bộ tới chợ Trung Tâm và khu ở của người Hoa, 15 – 20 phút đi bộ tới 3 trường Đại học lớn mà Eynesbury liên kết (Đại học Nam Úc, Adelaide và Flinders).
+ Học viện Eynesbury – một bộ phận của trường Quốc tế Eynesbury cung cấp chương trình lớp 10, 11, 12 cho học sinh quốc tế. Học tại đây, học sinh được cấp bằng tốt nghiệp của bang Nam Úc (SACE) – một bằng cấp được Úc và quốc tế công nhận để chuyển tiếp vào đại học.
Một trong những điểm nổi bật là 97% học sinh lớp 12 của Eynesbury trúng tuyển vào các trường Đại học. Trong vòng 5 năm trở lại đây đã có học sinh của Eynesbury đạt số điểm tối đa (20/20) ở cả 5 môn thi.
+ Học phí: 14.000 AUD/năm
+ Đối tượng: Xét tuyển học bổng: Học sinh vào học lớp 10, 11 tại Eynesbury phải có học lực khá, giỏi trở lên.
+ Nếu được học bổng sẽ được giảm 7.000 AUD
+ Chi phí sinh hoạt khoảng 6.000 AUD/năm
+ Nếu được học bổng thì tổng học phí và chi phí sinh hoạt là: 13.000 AUD
Nếu đi du học tự túc thì tổng học phí và chi phí sinh hoạt là: 20.000 AUD
Khai giảng:
Lớp 10: tháng 2, 5, 7
Lớp 11: tháng 2, 7
Lớp 12: tháng 2
Học bổng UPC
+ Cao đẳng UPC – Sydney là một trường cao đẳng đào tạo Anh ngữ, Quản trị và công nghệ Quốc tế do một số Việt Kiều thuộc học bổng Colombo du học tại Úc trước năm 1975 thành lập với đa số giảng viên là chuyên gia Úc.
+ Học sinh của trường gồm sinh viên Úc và sinh viên quốc tế đền Úc học tập. Năm 2008, UPC sẽ cấp 3 suất học bổng toàn phần và 10 suất học bổng bán phần cho du học sinh từ Việt Nam theo học 3 ngành tại trường: An Ninh mạng, Kế toán và chăm sóc trẻ em. Học bổng này có thể được gia hạn.
Học bổng toàn phần trị giá tối đa 10.000 đô la Úc (tương đương với 150.000.000 đồng)
Học bổng bán phần trị giá tối đa 5.000 đô la Úc (tương đương với 75.000.000 đồng)

Support Online

Online Status