Xu Hướng 10/2023 # Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Hn # Top 12 Xem Nhiều | 2atlantic.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Hn # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Hn được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ko chỉ tiết kiệm mà việc tìm cách mua vàng bằng thẻ tín dụng tại Hà Nội ( HN ) và TP Hồ Chí Minh ( tphcm ) hiện đang rất rộng rãi và được đa dạng người vận dụng hiện nay.

Tại tp HCM hiện với tất cả tiệm vàng lắp đặt máy POS và cho phép người mua sắm vàng trả tiền bằng thẻ tín dụng. Do đó, việc thương lượng tậu hàng trở nên tiện lợi hơn

Rút tiền thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng từ ❤1.3%❤

Các ích lợi của việc cách mua vàng bằng thẻ tín dụng:

Lề thói tiêu dùng thẻ khi thanh toán hàng sẽ giúp ích hầu hết cho các chủ thẻ, cụ thể như sau:

Giúp bạn trả tiền nhanh gọn, tiện lợi

Khi tiêu pha bằng thẻ tín dụng và trả tiền dư nợ đúng hạn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng hiệu quả

Nếu như ngân hàng của bạn với chính sách hoàn tiền khi sắm sắm thì số tiền được hoàn sẽ phổ biến và tiết kiệm cho bạn hoặc tích điểm đổi quà vô cùng quyến rũ

Điểm tốt: mau chóng, thuận tiện, tiết kiệm

Nhược điểm: đôi khi việc quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại ATM hay trả tiền tại 1 số địa điểm không uy tín sẽ gây nguy hiểm cho thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Tiệm vàng nào ưng ý thanh toán thẻ tín dụng ?

Trên khắp cả nước hiện sở hữu phần nhiều tiệm vàng ưng ý trả tiền bằng thẻ tín dụng như SJC, Bảo tím Minh Châu…. cách mua vàng bằng thẻ tín dụng

Còn tại Hà Nội hay Sài gòn ví như bạn muốn sắm vàng bằng thẻ tín dụng tại HN – TPHCM thì cũng với hầu hết những tiệm vàng đã lắp đặt máy POS để giúp việc trả tiền của người dùng trở nên thuận tiện hơn gần như. thí dụ như 1 số tiệm vàng như tiệm vàng Hà Tâm ở chợ bến Thành, Tiệm vàng Mi Hồng, DN cá nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú), vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu),…

Được biết tại tp Hồ chí Minh tại đầy đủ những tiệm vàng tại chợ Bến THành, chợ Bà chiểu, chợ Tân Hương,…. Đều lắp đặt máy POS do nhu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng của quý khách rất cao.

Tuy nhiên, vẫn còn có đông đảo khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng sau đấy mới sang tiệm vàng tìm vì chưa sở hữu lề thói mua hàng quẹt thẻ hay chưa thực sự im tâm lúc tìm vàng bằng thẻ tín dụng.

Mua vàng miếng bằng thẻ tín dụng được ko?

Phổ biến các bạn nghi vấn việc muốn tậu vàng miếng bằng thẻ tín dụng thì có được không? Thì đây là việc hoàn toàn có thể khi bạn thanh toán tại tiệm vàng giả dụ cửa hàng này nơi bằng lòng thanh toán thẻ và có máy Pos quẹt thẻ.

Theo đó bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên shop, nhập mã PIN và ký công nhận thanh toán bằng thẻ để hoàn thiện việc trả tiền.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank, Techcombank, Vpbank, TPbank, ….

Cũng như phổ biến thẻ tín dụng khác nếu bạn tiêu dùng thẻ tín dụng Sacombank, Techcombank, Vpbank, TPbank, Vietcombank, HSBC, ANZ, Citibank …. thì bạn hoàn toàn sở hữu thẻ trả tiền được khi tìm mua vàng tại những điểm chấp thuận thẻ thuận tiện nha. cách mua vàng bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng với sự đa dạng luôn thể hiện tiện ích cho quý khách lúc tiêu dùng; ví như bạn luôn trả nợ đúng hạn thì việc ăn tiêu, mua vàng bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tích điểm thưởng, cải thiện điểm tín dụng và uy tín tín dụng rất lớn đấy.

Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Hcm Đơn Giản

Không chỉ tiết kiệm mà việc mua vàng bằng thẻ tín dụng hcm hiện đang rất phổ biến và được nhiều người áp dụng hiện nay.

Tại tp HCM hiện có rất nhiều tiệm vàng lắp đặt máy POS và chấp nhận thanh toán khi khách hàng mua vàng bằng thẻ tín dụng. do đó, việc giao dịch mua hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Các lợi ích của việc mua vàng bằng thẻ tín dụng

Thói quen sử dụng thẻ khi thanh toán mua hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ thẻ, cụ thể như sau:

Giúp bạn thanh toán nhanh gọn, thuận lợi

Khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng và thanh toán dư nợ đúng hạn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng hiệu quả

Nếu ngân hàng của bạn có chính sách hoàn tiền khi mua sắm thì số tiền được hoàn sẽ khá nhiều và tiết kiệm cho bạn hoặc tích điểm đổi quà vô cùng hấp dẫn

Ưu điểm: Nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm

Nhược điểm: Đôi khi việc quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại ATM hay thanh toán tại một số địa điểm không uy tín sẽ gây nguy hiểm cho thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Tiệm vàng nào chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng

Trên khắp cả nước hiện có rất nhiều tiệm vàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng như SJC, Bảo tím Minh Châu,…

Còn tại Sài gòn nếu bạn muốn mua vàng bằng thẻ tín dụng HCM thì cũng có rất nhiều các tiệm vàng đã lắp đặt máy POS để giúp việc thanh toán của khách hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. ví dụ như một số tiệm vàng như tiệm vàng Hà Tâm ở chợ bến Thành, Tiệm vàng Mi Hồng, DN tư nhân kinh doanh vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú), vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu),….

Được biết tại tp Hồ chí Minh tại hầu hết các tiệm vàng tại chợ Bến THành, chợ Bà chiểu, chợ Tân Hương,…. Đều lắp đặt máy POS do nhu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng của khách hàng rất cao.

Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng sau đó mới sang tiệm vàng mua vì chưa có thói quen mua hàng quẹt thẻ hay chưa thực sự yên tâm khi mua vàng bằng thẻ tín dụng.

Nhiều khách hàng thắc mắc việc muốn mua vàng miếng bằng thẻ tín dụng thì có được không? Thì đây là việc hoàn toàn có thể khi bạn thanh toán tại tiệm vàng nếu cửa hàng này có chấp nhận thanh toán thẻ và có máy Pos quẹt thẻ.

Theo đó bạn chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên cửa hàng, nhập mã PIN và ký xác nhận thanh toán bằng thẻ để hoàn thiện việc thanh toán.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank

Cũng như nhiều thẻ tín dụng khác nếu bạn dùng thẻ tín dụng sacombank thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán khi mua vàng tại các điểm chấp nhận thẻ dễ dàng nha.

Thẻ tín dụng mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt là nếu bạn luôn trả nợ đúng hạn thì việc chi tiêu, mua vàng bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tích điểm thưởng, cải thiện điểm tín dụng và uy tín tín dụng rất lớn đấy.

Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Tiệm Vàng Nào?

Hiện nay ngoài việc sử dụng tiền mặt đến các tiệm vàng mua sắm thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng hình thức khác như việc mua vàng bằng thẻ tín dụng. Vào những ngày vàng xuống giá, ngày Vía thần tài thì hình thức này trở nên hữu ích hơn bao giờ.

Trước đây khi cầm tiền đi mua vàng ai cũng đều rất lo lắng và cẩn trọng. Cùng với đó là rất nhiều vụ cướp tiệm vàng, cướp nữ trang khi đến mua sắm tại các cửa hiệu khiến mọi cảm thấy bất an. Không phải ngẫu nhiên mà các cửa tiệm vàng đều có bảo vệ, vệ sỹ ngồi trực ở ngoài cửa. Tuy nhiên hiện nay đã khác, khi các cửa tiệm vàng trang bị thêm máy POS – máy quẹt thẻ khi mua vàng bằng thẻ tín dụng.

Hình thức mua sắm này có rất nhiều tiện ích. Chỉ cần cà thẻ trên máy POS là chúng ta đã thực hiện giao dịch và có thể mua bất kỳ loại vàng nào với số lượng tùy thích. Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy không gặp bất cứ khó khăn nào. Ngược lại với những người chưa sử dụng dịch vụ này cũng đừng lo lắng vì bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình ngay khi mua thẻ tín dụng tại Thẻ tín dụng 247.

Một trong những lợi ích lớn khi bạn mua vàng bằng thẻ là tính an toàn tuyệt đối. Thay vì cầm một lượng tiền mặt lớn cùng với nỗi bất an thì mọi giao dịch sẽ chỉ trong thời gian ngắn, tiền sẵn trong thẻ tín dụng, rất nhanh, gọn. Ấy vậy cũng có nhiều thắc mắc xung quanh việc địa điểm nào cung cấp dịch vụ mua vàng bằng thẻ tín dụng?

Câu trả lời là loại dịch vụ này đã khá phổ biến trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể mua vàng qua thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu trên toàn quốc như Hà Nôi, Tp. Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ việc cà thẻ có mặt ở nhiều nơi là nhanh, tiện nên khá đông các cửa tiệm đều đã có dịch vụ này. Tuy nhiên nếu không chắc chắn bạn có thể đến các cơ sở uy tín như SJC, Bảo tín Minh Châu để chắc chắn về dịch vụ kể trên.

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thực sự đem lại rất nhiều lợi ích mà khách hàng có thể trải nghiệm với tâm thế chủ động. Nếu cảm thấy dịch vụ trên hữu ích mà lại chưa có thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ thẻ tín dụng cao cấp Thẻ tín dụng 247 để trải nghiệm.

Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng, Nên Hay Không?

Hiện nay hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên, vẫn có những mặt hàng mà người tiêu dùng thường sử dụng tiền mặt cho thanh toán như trang sức hoặc vàng bạc. Hiện nay, nhằm giúp hạn chế việc lưu thông tiền mặt trên thị trường cũng như giúp đỡ các khách hàng trong việc thanh toán, nhiều cửa hàng vàng đã hỗ trợ việc mua vàng bằng thẻ tín dụng thanh toán qua máy POS.

Từ xưa đến nay, vàng là kim loại được mọi người mua không chỉ làm đồ trang sức mà còn dùng cho việc tích lũy, có thể trao đổi buôn bán được. Gần đây, do công nghệ ngày càng phát triển,mọi người cũng có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho hình thức mua vàng này thay vì sử dụng tiền mặt.

Có nên mua vàng thanh toán bằng thẻ tín dụng không?

Thói quen sử dụng tiền mặt cho việc thanh toán của người dân Việt Nam hiện nay cũng dần thay đổi. Khi các bạn đi mua đồ chỉ cần một chiếc thẻ hay có thể thanh toán qua các ứng dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng thì việc mang theo tiền mặt bên mình trở nên vướng víu và bất tiện. Đặc biệt, đối với việc mua vàng, số tiền các bạn mang theo cũng không hề nhỏ, ít cũng vài triệu và nhiều thì lên đến vài chục triệu đồng. Đôi khi trên quãng đường mà bạn đi từ nhà đến điểm giao dịch có thể gặp rất nhiều rủi ro như cướp giật, móc túi,.. Đặc biệt cảm giác mang nhiều tiền mặt bên mình cũng không được thoải mái, luôn đặt bạn trong tình trạng lo lắng, bất an.

Cũng vì những lý do kể trên mà chúng ta nên sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán vàng tại các tiệm vàng, vừa nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn, giảm thiểu được rủi ro có thể xảy ra đối với các bạn.

Những lý do các bạn nên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua vàng

Trước hết, khi sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán mua vàng, các bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng. Chỉ cần cà thẻ hay chạm nhẹ thẻ (với những thẻ có tính năng thanh toán không tiếp xúc), các bạn có thể mua với số lượng mà mình mong muốn. Với những khách hàng đã biết cũng như sử dụng dịch vụ này thì các bạn sẽ không gặp phải những khó khăn nào khi mua sắm. Việc thanh toán này an toàn tuyệt đối với các bạn khi sử dụng các giao dịch nói trên. Số lượng trang sức các bạn có thể mua được là không giới hạn, các bạn có thể mua theo số tiền mà các bạn có.

Thứ hai, với chiếc thẻ tín dụng này, các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối. Việc mang theo bên mình một chiếc thẻ nhỏ gọn sẽ tốt hơn nhiều so với việc mang nhiều tiền mặt.

Cuối cùng khi sử dụng thẻ tín dụng cho việc thanh toán này, các bạn sẽ được hưởng phí rút tiền và lãi suất thấp. Khi đó, mức lãi suất chỉ là 1,4% chứ không cao như tại các ngân hàng là 6%. Hơn nữa, khi sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, các bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Điều này, giúp chủ thẻ tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc chi tiêu của bản thân. Bên cạnh đó, khi chúng ta đến kỳ trả nợ ngân hàng mà chúng ta vẫn mua vàng với số lượng lớn thì dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ giúp đỡ các bạn. Các bạn có thể thanh toán số dư nợ và hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng đồng thời với chi phí đáo hạn thấp, các bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ này. Bên cạnh đó các bạn có bộ phận các nhân viên dịch vụ có thể mang tiền đến tận nơi cho bạn nếu bạn cần trong khoảng thời gian sớm nhất.

Việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán sẽ rất tiện lợi nếu cửa hàng vàng đó có trang bị máy POS. Việc sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động thanh toán này, các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí và được phục vụ một cách tận tình.

Sử dụng thẻ tín dụng thanh toán tại các tiệm vàng nào?

Thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng hiện nay chắc không còn quá xa lạ đối với các khách hàng. Các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng cho bất kỳ hoạt động thanh toán hợp pháp nào, ở bất kỳ đâu, có thể trong nước hay nước ngoài chỉ bằng những cái cà thẻ hay rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Hiện nay, trong nước cũng có nhiều tiệm vàng đồng ý trả tiền cho các sản phẩm mà khách hàng mua bằng thẻ tín dụng như các cửa hàng có thương hiệu lớn trên cả nước SJC, Bảo Tín Minh Châu,… Đây đều là hệ thống các chuỗi cửa hàng, có nhiều cơ sở trên khắp cả nước, đặc biệt tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại các tiệm vàng này sẽ trang bị cho các bạn những máy POS để hỗ trợ các bạn trong việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Các bạn có thể mua vàng trang sức hoặc vàng miếng, các cửa hàng này đều hỗ trợ cho việc thanh toán nếu hạn mức tín dụng của các bạn đủ số tiền cho khoản giao dịch này.

Thanh toán việc mua vàng bằng thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Trong thị trường tài chính ngân hàng, ngân hàng nào cũng phát hành thẻ tín dụng. Với các giao dịch mua vàng, các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, Techcombank, VpBank, TpBank, HSBC, Citibank … Những chiếc thẻ này hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành được các giao dịch cũng như các khoản thanh toán cho ngân hàng.

Ngoài các ngân hàng lớn, uy tín kể trên ra, các bạn cũng có thể sử dụng những chiếc thẻ tín dụng được phát hành bởi các công ty tổ chức tài chính hiện nay. Các tổ chức tín dụng này cũng có những hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ này.

Mong rằng các thông tin về việc sử dụng thẻ tín dụng cho các khoản thanh toán mua vàng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có sở hữu những chiếc thẻ tín dụng và có ý định mua cho mình những chỉ vàng để làm đồ trang sức hay tích lũy thì hãy là những người tiêu dùng thông minh, chọn cho mình phương án thanh toán tốt nhất.

Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Nên Hay Không?

Vàng từ lâu đã là một phương tiện tích lũy lâu dài mà rất nhiều người ưa thích. Trong khi đó, thẻ tín dụng đang dần trở thành một công cụ thanh toán thông dụng mà nhiều người sử dụng dành để mua sắm, thanh toán dịch vụ. Câu hỏi ở đây là: Liệu mua vàng bằng thẻ tín dụng có lợi không ?

Đương nhiên là chắc chắn được rồi. Thử hỏi mỗi lần mua vàng, chúng ta phải bỏ ra không ít tiền, thậm chí lúc sốt có thể lên đến trăm triệu. Cầm cả cục tiền dày cộm để đến các tiệm vàng, đó có phải là cách thức an toàn. Hiện giờ gần như tất cả các tiệm vàng đều đã trang bị máy POS – thiết bị quẹt thẻ thanh toán, tại sao chúng ta không tận dụng các thẻ Ngân hàng, trong đó có thẻ tín dụng để mua vàng, để thực hiện việc này mà không cần phải lo lắng về nguy cơ cướp giật hay bất tiện nữa. Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng lại không nên dùng thẻ tín dụng để mua ở cửa hàng vàng vì :

Đầu tiên hãy liệt kê ích lợi khi dùng thẻ tín dụng mua vàng:

Giúp bạn thanh toán tiền nhanh chóng, tiện lợi

An toàn tuyệt đối

Chủ động về vốn khi có thông tin biến động về giá vàng

Khi mua số lượng lớn, bạn không phải ái ngại việc phải đi rút tiền mặt ở Ngân hàng nữa, chiếc thẻ tín dụng đã có sẵn tiền giúp bạn mua vàng với số lượng mong muốn mà hết sức nhanh chóng, thuận tiện.

An toán tuyệt đối:

Thay vì dùng tiền mặt, bạn chỉ cần mang thẻ nhỏ gọn để trong ví của mình đến, quẹt ở POS và nhận hàng. Những ngày cao điểm, các tiệm vàng thường có sự chen chúc xô đẩy, những đối tượng xấu có thể lợi dụng để cướp giật. Thật nguy hiểm nếu bạn mang nhiều tiền mặt trong người.

Chủ động về vốn khi có thông tin biến động về giá vàng

Với chiếc thẻ tín dụng, bạn sẽ được sử dụng như một hạn mức cho vay mà Ngân hàng cấp để ứng trước tiền mua vàng cho mình. Đặc biệt trong những trường hợp bạn có thông tin vàng sẽ tăng giá, hay trước những đợt nghỉ lễ, nghỉ tết nhưng lương, các nguồn tiền chưa đổ về. Dù bạn mua vàng để tích lũy hay đầu cơ, việc chủ động được nguồn vốn của mình mà không phải chờ đợi quả thực là một điều vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên bạn vẫn không nên sử dụng thẻ tín dụng để mua/quẹt tại các cửa hàng vàng vì họ thường sẽ tính phí khá cao khi bạn dùng thẻ tín dụng để mua vàng 2-3%; do vàng là mặt hàng đặc thù lợi nhuận từ việc bán vàng rất thấp có khi không đủ để bù phí trả cho ngân hàng khi bạn dùng thẻ tín dụng để quẹt.

Do vậy có 1 cách để bạn vừa tiết kiệm phí thấp và vừa được tiện lợi đó là sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi của Thetindung247, chỉ cần 1 cuộc gọi đến Hotline 0868.838.247 thetindung247 có thể đến tận nhà bạn phục vụ mang tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và mạng lưới 6 tỉnh thành toàn quốc (Hà Nội, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh) chắc chắn Thetindung247 có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Ở Đâu Tphcm, Hà Nội

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu TpHCM, Hà Nội là nhu cầu có thật hiện nay. Vậy, tiệm vàng nào chấp nhận thẻ tín dụng & địa chỉ mua vàng bằng thẻ tín dụng hợp pháp được ngừoi tiêu dùng tham khảo trước khi quyết định mua vàng bằng tiền mặt hay qua quẹt thẻ để an toàn hơn.

Tìm hiểu cách mua vàng bằng thẻ tín dụng

Những người buôn bán vàng ở khu trung tâm và trong các trung tâm thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh gần đây đều trang bị máy quẹt thẻ (POS). Mặc dù, những tiệm kim hoàn ở chợ luôn thực hiện đóng thuế môn bài trọn gói, không như mô hình DN chịu những ràng buộc tại Luật Quản lý thuế là phải trang bị máy quẹt thẻ thanh toán, không dùng tiền mặt.

Trong tập quán tích trữ và lấy vàng làm vật bảo chứng cho nguồn hàng. Để tiện giao dịch, các tiệm vàng xưa nay thường bám xung quanh các ngôi chợ trong văn hóa Việt. Ở chợ Bến Thành, hầu như tiệm vàng nào cũng đang sử dụng máy POS. Bên phía cửa Tây, bà Nguyễn Thị Hà – chủ tiệm vàng Hà Tâm cho biết, tỷ lệ dùng thẻ ngân hàng thanh toán mua sắm nữ trang của tiệm chiếm 50% lượng giao dịch. Đặc biệt, những sản phẩm nữ trang, đá quý, kim cương giá trị cao từ 15 triệu đồng/món thường được khách mua trả bằng thẻ.

Hơn nữa, theo các tiểu thương ở Sài Gòn mặc dù ban đầu một số khách hàng mua bán vàng vẫn có thói quen nhận tiền mặt. Nhưng có những giao dịch người tiêu dùng đổi, trả lại nữ trang đã mua nếu thanh toán thẻ thì chỉ cần thực hiện một lệnh hủy giao dịch với ngân hàng sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cho khách hàng, thuận tiện trong việc nhập sổ trong ngày rất nhiều so với chi trả lại tiền mặt.

Ghi nhận tại một điểm giao dịch của BIDV chi nhánh Gia Định, hiện đang thực hiện thanh toán thẻ tất cả các giao dịch vàng miếng và trang sức cho hệ thống cửa hàng vàng Mi Hồng, mỗi ngày doanh số tiền thu hộ mua bán vàng gần 3 tỷ đồng.

thực trạng sử dụng thẻ thanh toán tại việt nam vẫn không quen quẹt

Khác với khu trung tâm, tại nhiều chợ lẻ ở xa, người dân mua nữ trang hiện nay chưa quen với việc quẹt thẻ thanh toán. Ông Nguyễn Ngọc Thảo, chủ DN tư nhân kinh doanh vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú) cho biết, tùy từng khách hàng đến giao dịch vàng, DN phải phục vụ theo sở thích thanh toán của họ. Từ cuối năm 2013, DN này đã trang bị máy POS dành cho khách hàng mua nữ trang thanh toán. Tuy nhiên đến cuối 6/2014, DN phải hủy hợp đồng với ngân hàng vì không sử dụng POS mà phải chịu phí đặt máy.

Theo ông Thảo, DN tư nhân kinh doanh vàng Kim Thành Thảo thuộc loại lớn nhất ở chợ Tân Hương, khi bán chạy cửa hàng tiêu thụ trên 20 lượng vàng trang sức mỗi ngày. Thế nhưng, với hệ thống máy ATM “dày đặc” và các điểm giao dịch ngân hàng mọc xung quanh chợ nên người đi mua vàng thường ghé vào các phòng giao dịch ngân hàng ngay cạnh để rút tiền mặt trước rồi sang mua vàng sau.

Chưa sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán là một thực tế trong dân chúng, nhiều người có vài chiếc thẻ ngân hàng trong ví nhưng vẫn chưa an tâm bấm mật khẩu và ký một hai chữ ký thanh toán mua hàng. Trong khi, tất cả các loại thẻ ngân hàng hiện nay, từ thẻ nội địa đến thẻ tín dụng quốc tế, đều được các các thiết bị thanh toán chấp nhận. Bà Nguyễn Thị Yến, chủ tiệm vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu) cũng cho biết: “Trong hàng trăm khách của quầy Hải Yến, chỉ 1 – 2 người quẹt thẻ thanh toán. Nếu khách hàng mua số lượng lớn vàng nữ trang, họ sẽ đặt cọc và nhờ tiệm giao tận nhà cho an toàn”.

Trong khi đó, cũng nằm trong khuôn viên chợ Bà Chiểu, một điểm bán vàng miếng của Mi Hồng có doanh số quẹt thẻ rất lớn. Có thể cho rằng, người dân không phải không muốn quẹt thẻ mà tổ chức phát hành thẻ cần hướng dẫn, giải thích cho chủ thẻ không nên coi chiếc thẻ chỉ để rút tiền mặt đi thanh toán.

Theo các chuyên gia tài chính, hiện nay hệ thống thanh toán trong chợ truyền thống rất lớn, nếu các ngân hàng tận dụng được nguồn vốn này sẽ dư sức để giảm hoặc miễn phí đặt máy POS cho quầy, sạp. Còn trước mắt, ngân hàng có thể tính phí trên doanh số thanh toán trong ngày, tuần, tháng và có khuyến mãi theo năm, các điểm bán hàng hóa mới thấy lợi ích của họ, tức khắc động viên người mua hàng thanh toán qua quẹt thẻ.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu TpHCM Comments

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Tại Hn trên website 2atlantic.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!